Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới

Thông báo

Diễn đàn: Yêu cầu

 1. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.759
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.788
  Điểm
  7.271/2.890 bài viết

  Thông Báo Về Việc Nghiêm Cấm Link Tải Kèm Mã Độc & Liên Kết Tải Gián Tiếp Kiếm Tiền

  Hoạt động của VNZ đều đựa trên tinh thần chia sẻ là chính vì thế BQT luôn ủng hộ AE thành viên đóng góp vào sự phát triển chung của toàn diễn đàn thông qua các comments hỗ trợ, các bài viết giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm, các thủ thuật khắc phục những vấn đề xảy ra trong lúc sử dụng máy tính nhằm tạo sự phong phú cho nội dung của từng chủng loại từ những khu vực đang sinh hoạt của VNZ.

  BQT luôn trân trọng những thành quả đóng góp của AE trong thời gian qua nhưng không vì thế mà bỏ qua các trường hợp lạm dụng sự chia sẻ làm điều kiện để yêu cầu AE thành viên khác khi tham gia bài viết phải click vào các trang tải gián tiếp kiếm tiền nhằm nhận được liên kết tải chính thức của chương trình, ứng dụng, mã code đang cần phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

  BQT đã, đang cập nhật thông tin về các hệ thống trang web gián tiếp này, sau đó công bố trực tiếp tại đây và bài viết chính đã được thực hiện từ ngày 30.05.2011 tại subbox Antivirus trực thuộc box Phần Mềm của diễn đàn với liên kết bên dưới.

  http://www.vn-zoom.com/f100/thong-ba...n-1031140.html


  1_ *******

  2_ u.bb

  3_ **************

  4_ ******** (nguy cơ nhiễm mã độc cao)

  5_ *******

  6_ ************
  7_ *************

  8_ *****

  9_ ********* (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)
  10_ *********** (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)

  11_ ****** (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)
  12_ ******************** (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)

  13_ coinurl.com/

  14_ bitvisitor.com/
  15_ http://adfvi.com/
  16_ http://iiiii.in
  17_ http://cc.cc

  18_ reffbux.com

  19_ ibe.vn
  20_ url.fm
  21_ url.fz

  22_ LNX.lu

  23_ dlink.vn-hello.com/...

  24_ Url2it.com (Nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)

  25_ beautyskincarez .com/sharelink.php

  26_ link5s.com

  27_ coinurl.com

  28_ shorte.st ; sh.st

  29_ oni.vn

  Song hành với việc xử lý những liên kết tải gián tiếp kiếm tiền, BQT sẽ không nhân nhượng với các trường hợp vi phạm việc chèn link tải có kèm mã độc với mục đích lừa AE thành viên tải về sử dụng nhằm cài đặt các phần mềm nguy hiểm vào máy của nạn nhân để thực hiện các hành vi nguy hiểm khác như "đánh cắp thông tin, sử dụng máy tính bị nhiễm như một trạm phát tán mã độc, hoặc sử dụng như một máy tính ma trong nhóm botnet để thực hiện hàng loạt các đợt tấn công mạng, hoặc tệ hại hơn nữa là trở thành một hệ thống khai thác Bitcoin v.v..." trong các comments, bài viết đang hoạt động trên các khu vực gây ảnh hưởng đến uy tín của VNZ.

  BQT thông báo với toàn thể AE thành viên rằng những hành động được mô tả bên trên là vi phạm nội qui và bị cấm hoàn toàn tại VNZ. Do đó khi post bài AE không nên thực hiện để tránh việc Del bài hoặc Cảnh Cáo dẫn đến việc ban Nick sau khi đã được nhắc nhở. Trong trường hợp AE đã thực hiện trước khi thông báo được công bố hãy vui lòng chỉnh sửa lại liên kết trong vòng 24g kể từ khi thông báo được chính thức công bố cho phù hợp với nội qui của diễn đàn nhằm tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

  Thông báo này sẽ có hiệu lực ngay khi được công bố với toàn thể AE thành viên, khách tham quan, bạn đọc gần xa và quan trọng hơn là BQT sẽ áp dụng kỷ luật ở mức cao nhất đối với tất cả các thành viên dù cũ hay mới, có cống hiến hay không cống hiến, sau khi banned nick vĩnh viễn BQT sẽ hạ các comments, bài viết vi phạm xuống ngay lập tức mặc dù nội dung của bài viết đã nhận được hàng ngàn điểm Thank từ những AE thành viên khác. Đồng thời sẽ không giải quyết bất kỳ các khiếu nại, đơn kêu oan từ những trường hợp vi phạm.

  Mong rằng AE sẽ hưởng ứng để góp phần vào việc xây dựng, phát triển VN-Z ngày càng lớn mạnh, cũng như tố cáo các topic,comments vi phạm với chức năng tố cáo với biểu tượng hình "Tam Giác Màu Đen Có Chấm Than Ở Giữa" dưới mỗi bài viết hoặc comments.


  Chân Thành Cám Ơn!

  Thay mặt BQT.

 2. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.759
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.788
  Điểm
  7.271/2.890 bài viết

  Qui định mới về việc chia sẻ key, account, chương trình, ứng dụng

  Sau một thời gia dài áp dụng các qui định về việc chia sẻ key, account và các chương trình, ứng dụng tại các khu vực trên VNZ đã không còn phù hợp với các hoạt động của thời điểm hiện tại, BQT quyết định đổi mới qui định để AE thành viên có thể tham khảo, chấp hành và đồng thời giúp AE trong BQT đang quản lý các khu vực dễ dàng kiểm soát cũng như hỗ trợ kịp thời khi có những tình huống không mong muốn xảy ra.

  Một số qui định

  _ Không được phép chia sẻ key code, key file với mọi hình thức gửi qua inbox, email, teamviews khi chưa được sự đồng ý của các Mod quản lý khu vực sau khi kiểm tra và đồng ý duyệt với thời gian qui định.

  _ Thời gian qui định ban đầu cho đợt đăng ký chia sẻ key private lần đầu tiên và 3 đợt đăng ký gia hạn kế tiếp sẽ là 3 ngày, đến đợt gia hạn thứ 4 sẽ được duyệt với thời gian dài hơn từ 5 đến 7 ngày tuỳ theo số lượng key muốn chia sẻ và số lượng AE thành viên tham gia tại topic. Và nếu chủ topic hoạt động lâu dài, tích cựu có trách nhiệm với topic và AE thành viên tham gia tại topic của mình sẽ được BQT xem xét để duyệt với thời gian hoạt động của topic dài hơn cho mỗi đợt đăng ký tối đa là 15 ngày và tối thiểu là 10 ngày.

  _ Những AE thành viên muốn đăng ký share key private phải có đủ 100 bài viết trở lên mới được BQT chấp thuận duyệt topic sau khi đã kiểm tra nội dung của bài viết ph phù hợp với các tiêu chí đã đề ra. Và AE hãy đăng ký share private với BQT tại các topic bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các Mod quản lý khu vực nếu tại khu vực sinh hoạt chưa có topic đăng ký.

  http://www.vn-zoom.com/f556/noi-dang...c-2842082.html
  http://www.vn-zoom.com/f258/topic-da...n-2901808.html
  http://www.vn-zoom.com/f100/topic-da...an-836229.html

  Lưu ý : 100 viết được BQT yêu cầu bao gồm các topic và những comments có ý nghĩa liên quan trực tiếp đến vấn đề của topic đã tham gia thảo luận hoặc đóng góp ý kiến. Không được phép Spam liên tục để nâng cao số lượng bài viết trái phép với các comments vô nghĩa như "Topic hay quá…, Thanks nhé, Up cho bạn…, Để test thử xem… v.v…", các vi phạm sau khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo tuỳ trường hợp nặng hoặc nhẹ.

  _ Các topic được lập ra để chia sẻ theo dạng Public không được kết hợp hành động share private tại topic nếu được phát hiện hoặc bị kiện cáo bởi các thành viên tham gia tại topic về hành vi lách luật này BQT sẽ del bài ngay lập tức và tặng kèm 5 point đi kèm giấy phép nghỉ dưỡng với thời gian là 7 ngày.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn hành vi lợi dụng việc chia sẻ để trục lợi cá nhân như yêu cầu AE tham gia tại topic phải trả một mức phí nhất định để làm tiêu chí hoạt động cho topic hoặc yêu cầu đăng ký tham gia vào các trang khác làm thành viên để được nhận key hoặc các hành vi tương tự…. Nếu phát hiện hoặc bị kiện cáo từ các AE thành viên tham gia tại topic với đầy đủ bẳng chứng thông tin về việc lách luật BQT sẽ del bài, banned nick vĩnh viễn ngay lập tức mà không cần thông báo.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn đối với hành vi chia sẻ các chương trình, ứng dụng gửi tin nhắn, email hàng loạt với mục đích trục lợi cá nhân, quảng cáo XXX, hoặc các trang web mua bán trực tuyến, game online như Solid SMS Pro, Solid Email Marketing, V-Express, Mass SEO Content, Mass Amazon SES Mailer và các chương trình, ứng dụng khác có chức năng tương tự hoặc các công cụ phát tán Keylogges hoặc chèn liên kết giả dẫn đến các trang web giả mạo có chèn mã độc v.v…
  _ Không được phép tạo các topic với nội dung xin key, account với mọi hình thức trên toàn VNZ, các topic vi phạm sẽ bị del ngay lập tức sau khi phát hiện mà không cần thông báo.

  _ Trong lúc tham gia sinh hoạt tại VNZ, nếu AE phát hiện các topic vi phạm hãy vui lòng nhấn vào nút để tố cáo các trường hợp hoặc thông báo với BQT bằng cách gửi tin nhắn để kịp thời xử lý đồng thời tạo môi trường lành mạnh, trong sáng theo đúng nghĩa của sự chia sẻ.

  _ Các topic vi phạm sẽ bị BQT hạ xuống ngay sau khi phát hiện mà không cần thông báo. Nếu AE cố tình vi phạm sau nhiều lần del bài cảnh cáo hoặc gửi pm cảnh cáo kèm theo việc del bài buộc lòng BQT sẽ banned nick vĩnh viễn.

  _ Trong trường hợp nội dung của topic có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với quyền lợi của toàn thể AE thành viên đang tham gia tại diễn đàn, hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín của VNZ buộc lòng BQT sẽ thực hiện banned nick vĩnh viễn.

  _ Và các mức kỷ luật khi được thực hiện đối với các trường hợp vi phạm sẽ áp dụng cho toàn thể AE thành viên bất kể cũ hay mới, có cống hiến hay không cống hiến, và quan trọng hơn BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào với các đơn xin giảm án, tha tội.

  Các qui định sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố cho đến thời điểm có những thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới.

  Cám Ơn AE Đã Đọc Bài & Cộng Tác!

  Thay mặt BQT.

 3. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.759
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.788
  Điểm
  7.271/2.890 bài viết

  Nghiêm cấm post các phần mềm Spam Email & Spam SMS

  Hiện tại đang có một số thành viên lợi dụng việc chia sẻ để đăng tải các phần mềm có tính chất quảng cáo thông qua việc gửi email, tin nhắn hàng loạt đến các địa chỉ định sẵn với chỉ một nội dung nhằm quảng cáo hoặc giới thiệu một số trang web lạ tạo cảm giác khó chịu cho người nhận được các Email hoặc tin nhắn này.
  BQT thông báo đến toàn thể AE thành viên là hành động này bị nghiêm cấm thực hiện tại VNZ, khi AE thành viên phát hiện vi phạm hoặc hành động chèn link ẩn dẫn đến các trang có nội dung liên quan đến các ứng dụng, phần mềm này hoặc có những chức năng tương tự xin hãy vui lòng nhấn nút tố cáo để thông báo với BQT nhằm xử lý triệt để. Thông báo này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố.

  Nếu AE cố tình vi phạm sau khi thông báo này được công bố buộc lòng BQT sẽ áp dụng với hình thức kỷ luật cao nhất là banned Nick vĩnh viễn và biện pháp này sẽ áp dụng với tất cả các thành viên dù cũ hay mới, có cống hiến hoặc không cống hiến. Ngoài ra, BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, giảm án với các Nick vi phạm.

  Cám ơn AE đã đọc bài & hợp tác!

  Thay mặt BQT.

 4. Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Underworld
  Bài
  9.695
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.223
  Điểm
  29.561/4.512 bài viết

  Nội quy Box PHẦN MỀM - Đọc để tránh bị ban nick (update 25/03/2012)

  1. Trước tiên, cần nắm rõ Quy định chung về bài viết trong diễn đàn

  2. Các bài viết trong Box chỉ liên quan đến PHẦN MỀM, không post các bài có nội dung không phù hợp. Nếu có sẽ được di chuyển tới Box thích hợp hoặc xóa mà không cần thông báo tới các thành viên.

  3. Mọi bài viết giới thiệu phần mềm phải có LINK download, không được bắt buộc thành viên khác phải thanks mới thấy link... Các bài viết đi ngược sẽ bị xóa ngay. Không được post link make money, link rút gọn, những bài viết vi phạm sẽ bị ban nick tùy theo mức độ.

  4. Post bài với tiêu đề topic rõ ràng :

  Tên soft + Version - Tóm tắt ứng dụng của soft (viết bằng tiếng việt có dấu)

  Nội dung bài viết cần trình bày rõ ràng, dễ hiểu, nên có ảnh minh hoạ kèm theo. Khuyến khích các bài giới thiệu phần mềm bằng TIẾNG VIỆT, hạn chế ghi hoàn toàn bằng tiếng Anh thì ít người hiểu công dụng của nó.

  5. Không tạo chủ đề có tên vô nghĩa dạng : “phần mềm này hay nè”, “chương trình cool đây”… các bài đó sẽ bị xóa không cần thông báo. Lưu ý ghi tên phần mềm + số phiên bản ở tiêu đề bài.

  6. Trước khi post bài hay yêu cầu 1 phần mềm nào đó hãy sử dụng Công cụ Tìm kiếm của diễn đàn. Nên search theo cách dưới đây sẽ cho kết quả đúng nhất.
  7. Không post bài quảng cáo cho các diễn đàn khác (hình ảnh đại diện của soft không được đóng dấu của diễn đàn khác....), tùy theo mức độ xem xét vô ý hay cố tình sẽ được xử lý xác đáng, tối đa là Khóa nick (10 point)

  8. Không post các bài viết làm loãng topic, trùng lặp, không liên quan tới chủ đề của topic đó. Với những topic có chủ đề trùng lặp tùy thời điểm và giá trị bài viết sẽ đc Mod gộp lại hoặc del thẳng.

  9. Nếu muốn bài viết hoàn thiện hơn hãy bấm vào nút Sửa Bài Viết để chỉnh sửa lại, không nên xóa bài rồi viết lại hay lập 1 topic khác.

  10. Nghiêm cấm post link chứa virus, trojan, nếu phát hiện sẽ ban nick ngay lập tức.

  11. Lưu ý 1 số cr@ck, keygen, patch hoặc loader có thể bị 1 số anti-virus nhận là virus thì cũng không nên post bài chửi bới bởi có thể virus đó không nguy hiểm và do chúng ta đang dùng đồ lậu nên phải trả 1 cái giá cho việc đó, không có cái gì là miễn phí cả.

  12. Với những topic cung cấp hay yêu cầu cracks, serials nên post hay up link trực tiếp lên diễn đàn vì [V-Z] là 1 diễn đàn chia sẻ, ko post kiểu "ai cần thì liên hệ với mình", "gửi cho mình qua mail..." và tránh việc spam nhằm câu bài lên, tuyệt đối cấm dẫn link tới diễn đàn khác.

  13. Hạn chế Spam THANKS mà hãy bấm nút Cảm ơn cho bài viết hay, có giá trị.

  14. Khi gặp 1 bài viết vi phạm trong box có thể liên hệ với Mod quản lý hoặc bấm vào nút Tố cáo vi phạm để được xử lý sớm nhất.

  15. Nghiêm cấm mọi hành vi mua bán key, quảng cáo kiếm tiền... trong Box. Nếu phát hiện, chủ topic sẽ bị khóa nick ngay lập tức.

  16. Về vấn đề share key qua mail, pm... đã làm cho box phần mềm trở nên cực kỳ lộn xộn, thành viên reg nhiều nick để vào xin, spam rất nhiều, xuất hiện các topic lừa đảo. Do đó các hình thức share key Win, Anti-Virus... sẽ được quản lý chặt chẽ hơn trước.
  Quy định share key:
  17. Cấm sử dụng link letitbit trong box Phần Mềm do thời gian gần đây nhiều thành viên lợi dụng link này để kiếm tiền đi ngược với qui định của diễn đàn (đã tham khảo ý kiến của các thành viên). Các thành viên vi phạm, tùy mức độ có thể bị cảnh cáo, banned 1 ngày và nếu tái phạm nhiều lần hoặc spam hàng loạt topic chứa link letitbit thì sẽ bị banned vĩnh viễn.

  18. Kể từ ngày 01/10/2012, BQT nghiêm cấm việc post bài chia sẻ thông tin, hướng dẫn sử dụng, Crack, Account, Key hoặc xin liên kết tải của các PM Keylogger. Khi được phát hiện BQT sẽ del bài mà không cần thông báo nếu AE vẫn cố tình vi phạm buộc lòng BQT sẽ áp dụng kỷ luật ở mức cao nhất banned forever.

  19. Nghiêm cấm việc post bài chia sẻ các PM hỗ trợ gửi tin nhắn hoặc E-mail hàng loạt, khi phát hiện BQT sẽ del bài cảnh cáo mà không cần thông báo nếu AE thành viên vẫn cố tính vi phạm sẽ nhận mức kỷ luật cao nhất là banned forever.

  Các topic đi ngược với các Quy định trên tùy mức độ vi phạm sẽ bị xóa (và kèm theo xử phạt xác đáng). Mọi bức xúc, phản hồi có thể pm trực tiếp cho Mod box quản lý hoặc tại box Tố cáo vi phạm / Bức xúc.

  Thời gian gần đây có rất nhiều các bài xin key. Vì thế để tránh lượng lớn spam này thì quy định sẽ chặt chẽ hơn trong box Phần mềm:
  Tất cả các topic xin key và các bài viết xin key (không nằm trong topic được phép share key pm) đều bị coi là bài spam, và sẽ bị ban nick ít nhất 1 ngày.
  Những comment ngắn, không có giá trị thảo luận đều bị del mà không cần thông báo.

  Có thể trong quy định còn nhiều thiếu sót cho nên Nội quy sẽ được cập nhật cho phù hợp với từng thời điểm.

  Mong mọi người hãy thực hiện tốt Nội quy Box Phần mềm !