Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Sức khỏe và công nghệ

Tin tức công nghệ mới
Hãy giúp cô ấy với

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com Reviews

Thông báo

Diễn đàn: Thảo Luận Truyện Tranh

 1. tuantungksnb's Avatar
  tuantungksnb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator - TBS
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  Linh Bình- Hà Lội!
  Bài
  2.728
  Cảm ơn
  567
  Điểm
  1.412/856 bài viết

  Hãy giúp cô ấy với

  Trên nhiều phương tiện truyền thông, chị Lý Mùi Xiên Người phụ nữ "đeo" 2 khối u khổng lồ trên mặt. sau khi đọc kết quả bác sĩ Nguyễn Quốc Bảo - Trưởng khoa ngoại đầu cổ đã tiến hành chẩn đoán căn bệnh của chị Lý Mùi Xiên như sau :
  - Bệnh nhân được chẩn đoán loạn sản xơ vùng xương hàm và mặt. Kết quả chụp cắt lớp vi tính cho thấy vùng hàm mặt có nhiều khối u, trong đó khối u lớn có kích thước 8x11x18 cm phát triển từ xương hàm trên và xương khẩu cái là một tập hợp từ nhiều khối u nhỏ, xâm lấn đè ép, phá hủy các hốc mắt hai bên, xương mũi… Các khối u này có cấu trúc không đồng nhất, chứa dịch mô xơ, vôi hóa.


  Theo bác sĩ Bảo Bệnh Viện K3 - Ha Nội , do khối u phát triển quá lớn nên đã đẩy 2 mắt ra ngoài hộp sọ khiến các dây thần kinh thị giác bị kéo dài, chèn ép. Nhưng một điều rất may mắn là không khối u này không làm tổn thương não, không gây xuất huyết não và màng não.
  Bác sĩ Bảo cho biết hiện bệnh nhân đang được chăm sóc và điều trị nâng cao thể trạng vì cơ thể bệnh nhân rất gầy yếu. Dự kiến ca mổ sẽ được thực hiện trong tuần tới. “Chúng tôi dự kiến chuẩn bị khoảng 6 đơn vị máu và các vật tư tiêu hao cần thiết để tiến hành ca phẫu thuật đặc biệt này. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi tiếp nhận bệnh nhân mắc bệnh lý này. Trước đó, năm 2007, BV đã tiến hành cắt bỏ khối u cho 5 anh chị em trong 1 gia đình ở Thái Nguyên cũng bị bệnh loạn sản xơ vùng xương hàm và mặt. Hiện sức khỏe những bệnh nhân này đều ổn định và khối u cũng chưa có dấu hiệu tái phát trở lại. Dù ca phẫu thuật này phức tạp hơn nhiều nhưng với kinh nghiệm từ những ca mổ lần trước, tôi hy vọng bệnh nhân sẽ có kết quả tốt”- bác sĩ Bảo chia sẻ.
  Điều đó có nghĩa là chị không nằm trong số 130 người trên thế giới mắc căn bệnh nan y này...


  Để tiến hành khám chữa căn bệnh chị đang mắc phải cần rất nhiều các xét nghiệm cụ thể, đòi hỏi thời gian và tâm huyết mới có thể đưa ra một phác đồ điều trị hợp lí, và khuôn mặt sẽ được dựng lại bằng khung titan.
  Rất mong các CLB, Nhóm và cá nhân hoạt động tình nguyện, đã và đang kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ gia đình chị Lý Mùi Xiên, chuyển số tiền đến tận tay gia đình chị tại bệnh viện K3 Hà Đông - Hà Nội.
  Hoặc số tài khoản BIDV mang tên chị Lý Mùi Xiên số : 33010000265859 mang tên : Lý Mùi Xiên - Ngân hàng BIDV chi nhánh tại Cao Bằng.


  http://www.vn-zoom.com/f559/hay-giup-co-ay-3054039.html
  Đang nghỉ dưỡng bệnh, cáo lui hết hè năm 2015 ^^!


  Máy Ảnh Số - Âm Thanh - Xe
  Liên Hệ: Email:tuankiss@gmail.com - Skype : tuankiss

 2. dinhquangvinh1982's Avatar
  dinhquangvinh1982 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Administrator
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  dinhquangvinh.com
  Bài
  7.953
  Cảm ơn
  2.208
  Điểm
  24.064/3.506 bài viết

  Thông báo cập nhật email và mật khẩu 2 ngay


 3. [Z]zduelmaste[r]'s Avatar
  [Z]zduelmaste[r] vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Nơi mà ai cũng... ko biết.
  Bài
  3.282
  Cảm ơn
  3.428
  Điểm
  12.843/1.857 bài viết

  Nội quy box Truyện Tranh [Last update: 09/10/2011]

  Nội quy chung cho box truyện tranh


  1/ Bài viết (Comment):
  Hình thức:
  -Bài viết phải dùng Tiếng Việt có dấu, cấm sử dụng ngôn ngữ 9X. Ngoài ra, chỉ sử dụng các kí hiệu đặc biệt để trang trí bài viết.

  -Không sử dụng font chữ màu đỏ (ngoại trừ nêu các dòng, title nổi bật). Hạn chế dùng quá nhiều màu gây khó nhìn.

  -Không sử dụng kích cỡ font chữ lớn trong bài viết. Nếu là một bài viết với nội dung bình thường thì bạn nên để kích cỡ bình thường (tức không dùng thẻ "size")

  Nội dung:
  -Bài viết phải có nội dung liên quan đến chủ đề đang thảo luận, không spam lung tung, lạc đề...Không spam up bài, không trách móc phàn nàn khi có yêu cầu chưa được đáp ứng...

  -Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ thô tục, thiếu văn hoá, xúc phạm, vu khống thành viên khác, gây xích mích, hiểu lầm giữa các thành viên với nhau.

  -Nghiêm cấm quảng cáo dưới mọi hình thức.

  -Đối với các topic trong "thư viện manga", khi comment không quote lại nguyên bài của chủ topic để tránh tình trạng load ảnh quá lâu khiến người khác khó theo dõi.

  -Không bới bài cũ, trước khi comment cần xem xét kĩ thời gian comment cuối cùng của chủ đề, không up bài khi đề tài đã không còn thảo luận từ "1 tháng" trở lên - vấn đề này có thể bỏ qua ở box "tổng hợp truyện tranh".

  -Trường hợp post truyện online khi comment bài phải dùng thẻ "hide" để tránh tình trạng load ảnh lâu khiến người khác khó theo dõi topic, không thì phải post vào "thư viện manga".

  -(Không bắt buộc) Đọc xong bài nếu thấy hay thì nhấn "cảm ơn" cho chủ topic để tỏ thái độ ủng hộ và tạo động lực cho chủ topic post bài.


  2/ Chủ đề (topic):
  Hình thức:
  -Tiêu đề topic phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu, sử dụng tiêu đề có tính chất mô tả nội dung bài viết. Không gửi các bài viết tiêu đề chung chung kiểu như "Giúp mình với", "Hay lắm nè", "Chap 100"...

  -Lập topic ở "thư viện manga" phải chú thích rõ trước tiêu đề [Tiếng Việt] hay [Tiếng Anh], [Raw], [Spoiler]...

  -Ưu tiên stick cho các tác phẩm tự làm có đóng mác vn-zoom.

  -Copy bài từ forum khác phải trích dẫn nguồn rõ ràng và giữ nguyên credit nếu có. Nếu vi phạm sẽ bị del bài. Tuy nhiên không lạm dụng post link nguồn quá nổi bật so với bài viết.

  -Đối với topic thảo luận truyện cần chú thích rõ ràng trước tiêu đề để dễ nhận biết như [Thảo luận One Piece], [Naruto FC]...

  -Chủ đề quá dài hay có quá nhiều ảnh thì nên để trong thẻ "hide" để dễ theo dõi.

  -Các topic đọc online đối với các truyện "on going" sẽ close sau 1 tuần tính từ ngày post để dễ theo dõi lâu dài. Các topic bản RAW, ENG, Spoiler khi ra bản dịch Tiếng Việt sẽ Close.

  -Các topic tìm truyện sau khi được đáp ứng yêu cầu sẽ close để tránh spam và dễ phân biệt với những topic khác.

  -Những topic đã quá cũ và không còn update, hoặc không còn giá trị thảo luận...sẽ được close để tránh tình trạng spam, câu bài.

  Nội dung:
  -Gửi bài viết đúng trọng tâm mỗi sub box.
  Thảo luận truyện tranh - Nơi trao đổi, thảo luận về các bộ truyện bạn ưa thích.
  Thư viện truyện tranh - Nơi post và đọc truyện tranh online.
  Tổng hợp truyện tranh - Nơi tổng hợp và download truyện tranh.
  Yêu cầu truyện tranh - Nơi gửi yêu cầu tìm truyện tranh.

  -Không post truyện chữ, phim, game...Trường hợp post bài nhầm box sẽ được move bài, tái phạm sẽ bị xóa bài.

  -Không lạm dụng lập topic bừa bãi. Mọi topic có nội dung cụt lủn, vô nghĩa, không mang tính thông tin, không có giá trị thảo luận hoặc chủ đề đã được thảo luận nhiều lần trong box thì sẽ được close, hoặc gộp với đề tài đã có trước.

  -Đề tài định post liên quan đến bộ truyện nổi tiếng (hoặc mới hoặc cũ) trước khi post cần kiểm tra kĩ trong box hoặc dùng chức năng tìm kiếm để xem chủ đề bạn định post đã có trong box chưa. Mọi topic có nội dung trùng lặp (hoặc tương tự) với "topic đã có trước và hiện còn lưu hành" thì sẽ được close.

  -Nghiêm cấm tạo topic dẫn link quảng cáo kiểu như "click vào đây", hay "vào đây xem (tiếp)" cũng như quảng cáo giới thiệu các event từ forum khác, hoặc ẩn link forum khác vào ảnh trong bài viết cũng được xem là quảng cáo. Tùy trường hợp nhắc nhở hoặc ban forever.

  -Không post link down lẻ tẻ, lập topic tổng hợp phải giới thiệu vài nét về bộ truyện đó như tác giả, thể loại, sơ lược nội dung... Tổng hợp đọc online thì phải kèm link download.

  -Cấm post thể loại truyện chế nội dung không lành mạnh, tục tĩu...

  -Được phép post các thể loại truyện ecchi "nặng", adult, smut "dưới dạng link download" (theo đúng giao hẹn poll đã lập). Cấm post online.

  -Hạn chế post các link khó down như ziddu, fileserve, ugotfile, freakshare, enterupload,..

  -Nghiêm cấm post link gián tiếp, rút gọn dưới mọi hình thức như *******, linkbucks.com... tùy trường hợp nhắc nhở hoặc ban forever.

  ----------------------*****------------------------
  ---------------------- *******-------------------------


  Lưu ý:
  -Trước khi thắc mắc gì hãy thử tìm kiếm. Vấn đề của bạn có thể đã được thảo luận/trả lời trước đó.
  -Trước khi lập topic yêu cầu truyện, nên tham khảo qua 2 topic sau:
  Kho link down truyện tranh sưu tầm từ A-Z
  Danh sách các bộ truyện trong box TỔNG HỢP MANGA
  -Cấm lừa đảo, post link chứa virus.
  -Cấm nội dung bài viết liên quan tới các vấn đề quân sự, quốc phòng, *********, tôn giáo, đường lối *********, nói xấu nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  -Cấm bài viết về XXX, có nội dung mang tính khiêu dâm.
  -Cấm mọi hành vi lừa đảo trực tuyến, liên quan đến việc hướng dẫn hack, kiếm tiền trên mạng...
  =>Mọi hành vi trên đều chung một hình thức xử lý => ban forever
  ----------------------*****------------------------
  ---------------------- *******-------------------------


  Các bài viết vi phạm sẽ bị xóa mà không cần thông báo !

  Các bạn có thể gián tiếp giúp box truyện trong sạch hơn bằng cách dùng chức năng "tố cáo vi phạm" hoặc thông báo cho Mod box này để xử lý vi phạm kịp thời:
  [Z]zduelmaste[r]
  phamdata99a