Box Tâm sự cuộc sống tuy không phải là box lớn của 4rum nhưng những bài viết trong box như món ăn tinh thần dành cho thành viên của 4rum. Đây là nơi để các [V-Z]er chia sẻ tâm sự với nhau, và học hỏi thêm nhiều điều về giá trị tinh thần trong cuộc sống. Để giữ cho box Tâm sự mang đúng ý nghĩa của nó, nay thay mặt BQT V-Z dựa theo quy định chung về bài viết trong diễn đàn, box Tâm sự cuộc sống có thêm những nội quy sau, mong mọi người hãy đọc để tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra:

1. Post bài đúng box. Box tâm sự cuộc sống gồm 2 box là Tâm sự cuộc sống và Cuộc sống muôn màu. Box Tâm sự cuộc sống là nơi dành riêng cho tâm sự của các các mem V-Z (không phải bài copy). Box Cuộc sống muôn màu dành cho những bài viết hay có ý nghĩa.
2. Box tâm sự là 1 box đặc biệt trong 4rum, vì nó thiên về tình cảm. Mình hy vọng nó sẽ có những bài hay, tâm huyết. Đối với box tâm sự thì tâm huyết dc thể hiện trong lời văn, để ý câu chữ, cách hành văn.Đồng ý là không phải ai cũng viết văn hay, nhưng việc thể hiện mình nghiêm túc với câu chuyện chắc là việc không khó.
3. Không post bài hàng loạt, ko chọn lọc để tránh gây loãng box. Những bài copy phải ghi rõ nguồn. Những bài post trùng sẽ bị del. Nên các bạn hãy search kỹ trước khi post bài.
4. Những comment spam, lạc chủ đề, mang tính đùa giỡn sẽ bị del, và nếu còn tiếp tục sẽ nhận cảnh cáo. Comment nên mang tính chia sẻ, động viên đến chủ topic. Sẽ close topic nếu tình trạng comment lạc chủ đề còn tiếp diễn
5. Những topic cũ sẽ bị close. Các bạn tránh comment vào những topic cũ.
6. Bài viết phải có dấu, không sử dụng ngôn ngữ teen khó hiểu, những bài như thế sẽ bị close hoặc del mà không cần báo trước
7. Nghiêm cấm mọi hình thức post bài thảo luận liên quan đến vấn đề nhạy cảm như quan hệ trước hôn nhân...mọi bài post liên quan đến vấn đề trên sẽ bị del mà không cần báo trước và tùy theo mức độ bài viết mà sẽ có hình thức xử lý khác nhau.
8. Bài viết ko được quá lạm dụng font chữ màu đỏ, ko dùng font chữ màu đỏ cho toàn bài viết. Chỉ được dùng khi nhấn mạnh 1 vấn đề nào đó. Trong một câu viết ko sử dụng nhiều font chữ khác nhau sẽ làm rối mắt cho người đọc.
9. Box Tâm sự là box duy nhất được Admin cho cho thêm quyền các chủ topic tự close và tự xóa topic của mình. Các bạn có thể làm theo hình sau:
10. Nghiêm cấm mem tự ý xóa, chỉnh sửa lời mod để lại, nếu vi phạm sẽ cảnh cáo ở mức độ 3, ban nick 1 ngày

Box Tâm sự rất vui được là nơi gửi gắm vui buồn của các bạn. Hy vọng box Tâm sự sẽ có thêm những bài viết hay, có giá trị để mang đến nguồn vui, nguồn giải trí lành mạnh cho các member của V-Z.

NOTE: _Không để nhạc tự play.
_ Đối với "cuộc sống muôn màu" chỉ được phép post bài viết hoặc do bạn sưu tầm (ghi nguồn nếu có) hoặc do chính trải nghiệm của bạn từng trải chia sẻ cùng mọi người, không tạo các poll bình chọn tránh tình trạng spam. Riêng mục "Tâm sự" các bạn vẫn có thể tạo poll nhưng sẽ xem xét tùy trường hợp, nếu poll hợp lí ( ví dụ: tạo poll xin ý kiến các bạn về việc nên hay không nên làm việc gì.......), những poll không đúng qui định sẽ bị move không cần báo trước, những topic có poll hợp lí nhưng càng về sau xuất hiện tình trạng spam cũng sẽ bị move.


Quy định dành riêng cho topic "Nhật kí thành viên", yêu cầu các bạn đọc và thực hiện những điều dưới đây

Trích Mikan Yuuki
Topic "Nhật ký thành viên" đã lâu m ko quản lý nên các bạn có dịp "tâm sự" khá nhiều...mục đích là để câu bài...
Nhưng các bạn quên rằng, đây là topic để ghi lại các cảm xúc, cảm giác hay 1 điều gì đó ta bắt gặp trong ngày, các bạn đừng spam chỉ vì 1 mục đích câu bài mà làm mất giá trị bên trong của topic 5 năm qua nhé
- Thứ 1: Ko quote comment trước của người khác
- Thứ 2: 1 ngày chỉ được viết nhật kí không quá 3 lần
Nếu ai cố tình vi phạm làm mất hết ý nghĩa của nhật kí thành viên sẽ bị phạt nhẹ nhất là mức 3point(ban 1 ngày) trở lên.

Thay mặt BQT V-Z
hientrang_huflit