Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Tuyển chuyên viên tin tức VN-Zoom 2014

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Hoãn tổ chức offline VN-Zoom 8 năm tại TP HCM

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tài trợ VNZ Siêu phẩm Tân Kiếm Thế chibi 3D mới

Tuyển BQT VN-Zoom

Thông báo

Diễn đàn: Tâm sự cùng [V-Z]

 1. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.497
  Cảm ơn
  1.717
  Điểm
  6.896/2.718 bài viết
  Rep Power
  11

  Dọn Dẹp Toàn Diễn Đàn

  Hiện tại trên diễn đàn đang có một số topic liên quan đến vấn đề mã độc từ việc chèn chữ ký có liên kết dẫn đến các trang khác hoặc do các liên kết đính kèm trong bài viết chuyển hướng đến một số trang web nguy hiểm làm ảnh hưởng đến uy tín và số lượt view của VNZ, chính vì lý do này buộc lòng BQT phải kiểm tra tổng thể tại các box đang sinh hoạt tại VNZ nhằm tạo điều kiện, môi trường an toàn và thoải mái khi AE thành viên vào sinh hoạt.

  Và trong lúc thực hiện kiểm tra chắc chắn sẽ thực hiện xoá bỏ những topic, comments, chữ ký vi phạm nội qui VNZ vì thế số lượng bài viết hoặc chữ ký của AE sẽ có sự thay đổi với bất kỳ thành viên nào hy vọng AE hiểu và thông cảm cho việc làm bất đắc dĩ này của BQT, cũng như luôn ủng hộ, đóng góp bài viết để xây dựng, phát triển VNZ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

  Nếu trong quá trình kiểm tra BQT phát hiện AE vẫn ngoan cố thực hiện chèn lại chữ ký vi phạm hoặc thực hiện liên tục các comments có tính chất phá hoại bằng cách kèm mã độc ẩn trong link tải, liên kết đến các trang web nguy hiểm buộc lòng BQT sẽ áp dụng kỷ luật với mức cao nhất là banned Nick mãi mãi và sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại hoặc đơn xin giảm án. Các trường hợp áp dụng kỷ luật sẽ thực hiện nghiêm túc không phân biệt đối với thành viên cũ hay mới, có cống hiến hay không công hiến.


  Cám Ơn AE Đã Đọc & Cùng Hợp Tác!

  Thay mặt BQT.

 2. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.497
  Cảm ơn
  1.717
  Điểm
  6.896/2.718 bài viết
  Rep Power
  11

  Qui định mới về việc chia sẻ key, account, chương trình, ứng dụng

  Sau một thời gia dài áp dụng các qui định về việc chia sẻ key, account và các chương trình, ứng dụng tại các khu vực trên VNZ đã không còn phù hợp với các hoạt động của thời điểm hiện tại, BQT quyết định đổi mới qui định để AE thành viên có thể tham khảo, chấp hành và đồng thời giúp AE trong BQT đang quản lý các khu vực dễ dàng kiểm soát cũng như hỗ trợ kịp thời khi có những tình huống không mong muốn xảy ra.

  Một số qui định

  _ Không được phép chia sẻ key code, key file với mọi hình thức gửi qua inbox, email, teamviews khi chưa được sự đồng ý của các Mod quản lý khu vực sau khi kiểm tra và đồng ý duyệt với thời gian qui định.

  _ Thời gian qui định ban đầu cho đợt đăng ký chia sẻ key private lần đầu tiên và 3 đợt đăng ký gia hạn kế tiếp sẽ là 3 ngày, đến đợt gia hạn thứ 4 sẽ được duyệt với thời gian dài hơn từ 5 đến 7 ngày tuỳ theo số lượng key muốn chia sẻ và số lượng AE thành viên tham gia tại topic. Và nếu chủ topic hoạt động lâu dài, tích cựu có trách nhiệm với topic và AE thành viên tham gia tại topic của mình sẽ được BQT xem xét để duyệt với thời gian hoạt động của topic dài hơn cho mỗi đợt đăng ký tối đa là 15 ngày và tối thiểu là 10 ngày.

  _ Những AE thành viên muốn đăng ký share key private phải có đủ 100 bài viết trở lên mới được BQT chấp thuận duyệt topic sau khi đã kiểm tra nội dung của bài viết ph phù hợp với các tiêu chí đã đề ra. Và AE hãy đăng ký share private với BQT tại các topic bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các Mod quản lý khu vực nếu tại khu vực sinh hoạt chưa có topic đăng ký.

  http://www.vn-zoom.com/f556/noi-dang...c-2842082.html
  http://www.vn-zoom.com/f258/topic-da...n-2901808.html
  http://www.vn-zoom.com/f100/topic-da...an-836229.html

  Lưu ý : 100 viết được BQT yêu cầu bao gồm các topic và những comments có ý nghĩa liên quan trực tiếp đến vấn đề của topic đã tham gia thảo luận hoặc đóng góp ý kiến. Không được phép Spam liên tục để nâng cao số lượng bài viết trái phép với các comments vô nghĩa như "Topic hay quá…, Thanks nhé, Up cho bạn…, Để test thử xem… v.v…", các vi phạm sau khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo tuỳ trường hợp nặng hoặc nhẹ.

  _ Các topic được lập ra để chia sẻ theo dạng Public không được kết hợp hành động share private tại topic nếu được phát hiện hoặc bị kiện cáo bởi các thành viên tham gia tại topic về hành vi lách luật này BQT sẽ del bài ngay lập tức và tặng kèm 5 point đi kèm giấy phép nghỉ dưỡng với thời gian là 7 ngày.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn hành vi lợi dụng việc chia sẻ để trục lợi cá nhân như yêu cầu AE tham gia tại topic phải trả một mức phí nhất định để làm tiêu chí hoạt động cho topic hoặc yêu cầu đăng ký tham gia vào các trang khác làm thành viên để được nhận key hoặc các hành vi tương tự…. Nếu phát hiện hoặc bị kiện cáo từ các AE thành viên tham gia tại topic với đầy đủ bẳng chứng thông tin về việc lách luật BQT sẽ del bài, banned nick vĩnh viễn ngay lập tức mà không cần thông báo.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn đối với hành vi chia sẻ các chương trình, ứng dụng gửi tin nhắn, email hàng loạt với mục đích trục lợi cá nhân, quảng cáo XXX, hoặc các trang web mua bán trực tuyến, game online như Solid SMS Pro, Solid Email Marketing, V-Express, Mass SEO Content, Mass Amazon SES Mailer và các chương trình, ứng dụng khác có chức năng tương tự hoặc các công cụ phát tán Keylogges hoặc chèn liên kết giả dẫn đến các trang web giả mạo có chèn mã độc v.v…
  _ Không được phép tạo các topic với nội dung xin key, account với mọi hình thức trên toàn VNZ, các topic vi phạm sẽ bị del ngay lập tức sau khi phát hiện mà không cần thông báo.

  _ Trong lúc tham gia sinh hoạt tại VNZ, nếu AE phát hiện các topic vi phạm hãy vui lòng nhấn vào nút để tố cáo các trường hợp hoặc thông báo với BQT bằng cách gửi tin nhắn để kịp thời xử lý đồng thời tạo môi trường lành mạnh, trong sáng theo đúng nghĩa của sự chia sẻ.

  _ Các topic vi phạm sẽ bị BQT hạ xuống ngay sau khi phát hiện mà không cần thông báo. Nếu AE cố tình vi phạm sau nhiều lần del bài cảnh cáo hoặc gửi pm cảnh cáo kèm theo việc del bài buộc lòng BQT sẽ banned nick vĩnh viễn.

  _ Trong trường hợp nội dung của topic có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với quyền lợi của toàn thể AE thành viên đang tham gia tại diễn đàn, hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín của VNZ buộc lòng BQT sẽ thực hiện banned nick vĩnh viễn.

  _ Và các mức kỷ luật khi được thực hiện đối với các trường hợp vi phạm sẽ áp dụng cho toàn thể AE thành viên bất kể cũ hay mới, có cống hiến hay không cống hiến, và quan trọng hơn BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào với các đơn xin giảm án, tha tội.

  Các qui định sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố cho đến thời điểm có những thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới.

  Cám Ơn AE Đã Đọc Bài & Cộng Tác!

  Thay mặt BQT.

 3. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.497
  Cảm ơn
  1.717
  Điểm
  6.896/2.718 bài viết
  Rep Power
  11

  Nghiêm cấm post các phần mềm Spam Email & Spam SMS

  Hiện tại đang có một số thành viên lợi dụng việc chia sẻ để đăng tải các phần mềm có tính chất quảng cáo thông qua việc gửi email, tin nhắn hàng loạt đến các địa chỉ định sẵn với chỉ một nội dung nhằm quảng cáo hoặc giới thiệu một số trang web lạ tạo cảm giác khó chịu cho người nhận được các Email hoặc tin nhắn này.
  BQT thông báo đến toàn thể AE thành viên là hành động này bị nghiêm cấm thực hiện tại VNZ, khi AE thành viên phát hiện vi phạm hoặc hành động chèn link ẩn dẫn đến các trang có nội dung liên quan đến các ứng dụng, phần mềm này hoặc có những chức năng tương tự xin hãy vui lòng nhấn nút tố cáo để thông báo với BQT nhằm xử lý triệt để. Thông báo này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố.

  Nếu AE cố tình vi phạm sau khi thông báo này được công bố buộc lòng BQT sẽ áp dụng với hình thức kỷ luật cao nhất là banned Nick vĩnh viễn và biện pháp này sẽ áp dụng với tất cả các thành viên dù cũ hay mới, có cống hiến hoặc không cống hiến. Ngoài ra, BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, giảm án với các Nick vi phạm.

  Cám ơn AE đã đọc bài & hợp tác!

  Thay mặt BQT.

 4. dinhquangvinh1982's Avatar
  dinhquangvinh1982 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Administrator
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  GloryQV
  Bài
  7.460
  Cảm ơn
  2.195
  Điểm
  19.838/3.088 bài viết
  Rep Power
  14

  Đăng ký đặt Áo đồng phục diễn đàn VN-Zoom.com


 5. minhthu88's Avatar
  minhthu88 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`•ß♥ôиçxã♥•´¯)
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  nơi bình yên nhất
  Bài
  5.977
  Cảm ơn
  430
  Điểm
  3.475/1.771 bài viết
  Rep Power
  0

  Nội quy box "Tâm sự cùng V-Z" Đọc kĩ trc khi post bài

  Box Tâm sự cuộc sống tuy không phải là box lớn của 4rum nhưng những bài viết trong box như món ăn tinh thần dành cho thành viên của 4rum. Đây là nơi để các [V-Z]er chia sẻ tâm sự với nhau, và học hỏi thêm nhiều điều về giá trị tinh thần trong cuộc sống. Để giữ cho box Tâm sự mang đúng ý nghĩa của nó, nay thay mặt BQT V-Z dựa theo quy định chung về bài viết trong diễn đàn, box Tâm sự cuộc sống có thêm những nội quy sau, mong mọi người hãy đọc để tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra:

  1. Post bài đúng box. Box tâm sự cuộc sống gồm 2 box là Tâm sự cuộc sống và Cuộc sống muôn màu. Box Tâm sự cuộc sống là nơi dành riêng cho tâm sự của các các mem V-Z (không phải bài copy). Box Cuộc sống muôn màu dành cho những bài viết hay có ý nghĩa.
  2. Box tâm sự là 1 box đặc biệt trong 4rum, vì nó thiên về tình cảm. Mình hy vọng nó sẽ có những bài hay, tâm huyết. Đối với box tâm sự thì tâm huyết dc thể hiện trong lời văn, để ý câu chữ, cách hành văn.Đồng ý là không phải ai cũng viết văn hay, nhưng việc thể hiện mình nghiêm túc với câu chuyện chắc là việc không khó.
  3. Không post bài hàng loạt, ko chọn lọc để tránh gây loãng box. Những bài copy phải ghi rõ nguồn. Những bài post trùng sẽ bị del. Nên các bạn hãy search kỹ trước khi post bài.
  4. Những comment spam, lạc chủ đề, mang tính đùa giỡn sẽ bị del, và nếu còn tiếp tục sẽ nhận cảnh cáo. Comment nên mang tính chia sẻ, động viên đến chủ topic. Sẽ close topic nếu tình trạng comment lạc chủ đề còn tiếp diễn
  5. Những topic cũ sẽ bị close. Các bạn tránh comment vào những topic cũ.
  6. Bài viết phải có dấu, không sử dụng ngôn ngữ teen khó hiểu, những bài như thế sẽ bị close hoặc del mà không cần báo trước
  7. Nghiêm cấm mọi hình thức post bài thảo luận liên quan đến vấn đề nhạy cảm như quan hệ trước hôn nhân...mọi bài post liên quan đến vấn đề trên sẽ bị del mà không cần báo trước và tùy theo mức độ bài viết mà sẽ có hình thức xử lý khác nhau.
  8. Bài viết ko được quá lạm dụng font chữ màu đỏ, ko dùng font chữ màu đỏ cho toàn bài viết. Chỉ được dùng khi nhấn mạnh 1 vấn đề nào đó. Trong một câu viết ko sử dụng nhiều font chữ khác nhau sẽ làm rối mắt cho người đọc.
  9. Box Tâm sự là box duy nhất được Admin cho cho thêm quyền các chủ topic tự close và tự xóa topic của mình. Các bạn có thể làm theo hình sau:
  10. Nghiêm cấm mem tự ý xóa, chỉnh sửa lời mod để lại, nếu vi phạm sẽ cảnh cáo ở mức độ 3, ban nick 1 ngày

  Box Tâm sự rất vui được là nơi gửi gắm vui buồn của các bạn. Hy vọng box Tâm sự sẽ có thêm những bài viết hay, có giá trị để mang đến nguồn vui, nguồn giải trí lành mạnh cho các member của V-Z.

  NOTE: _Không để nhạc tự play.
  _ Đối với "cuộc sống muôn màu" chỉ được phép post bài viết hoặc do bạn sưu tầm (ghi nguồn nếu có) hoặc do chính trải nghiệm của bạn từng trải chia sẻ cùng mọi người, không tạo các poll bình chọn tránh tình trạng spam. Riêng mục "Tâm sự" các bạn vẫn có thể tạo poll nhưng sẽ xem xét tùy trường hợp, nếu poll hợp lí ( ví dụ: tạo poll xin ý kiến các bạn về việc nên hay không nên làm việc gì.......), những poll không đúng qui định sẽ bị move không cần báo trước, những topic có poll hợp lí nhưng càng về sau xuất hiện tình trạng spam cũng sẽ bị move.


  Quy định dành riêng cho topic "Nhật kí thành viên", yêu cầu các bạn đọc và thực hiện những điều dưới đây

  Trích Mikan Yuuki
  Topic "Nhật ký thành viên" đã lâu m ko quản lý nên các bạn có dịp "tâm sự" khá nhiều...mục đích là để câu bài...
  Nhưng các bạn quên rằng, đây là topic để ghi lại các cảm xúc, cảm giác hay 1 điều gì đó ta bắt gặp trong ngày, các bạn đừng spam chỉ vì 1 mục đích câu bài mà làm mất giá trị bên trong của topic 5 năm qua nhé
  - Thứ 1: Ko quote comment trước của người khác
  - Thứ 2: 1 ngày chỉ được viết nhật kí không quá 3 lần
  Nếu ai cố tình vi phạm làm mất hết ý nghĩa của nhật kí thành viên sẽ bị phạt nhẹ nhất là mức 3point(ban 1 ngày) trở lên.

  Thay mặt BQT V-Z
  hientrang_huflit