Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Tuyển chuyên viên tin tức VN-Zoom 2014

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Hoãn tổ chức offline VN-Zoom 8 năm tại TP HCM

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tài trợ VNZ Siêu phẩm Tân Kiếm Thế chibi 3D mới

Tuyển BQT VN-Zoom

Thông báo

Diễn đàn: Người tìm việc

 1. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.500
  Cảm ơn
  1.717
  Điểm
  6.897/2.718 bài viết
  Rep Power
  11

  Dọn Dẹp Toàn Diễn Đàn

  Hiện tại trên diễn đàn đang có một số topic liên quan đến vấn đề mã độc từ việc chèn chữ ký có liên kết dẫn đến các trang khác hoặc do các liên kết đính kèm trong bài viết chuyển hướng đến một số trang web nguy hiểm làm ảnh hưởng đến uy tín và số lượt view của VNZ, chính vì lý do này buộc lòng BQT phải kiểm tra tổng thể tại các box đang sinh hoạt tại VNZ nhằm tạo điều kiện, môi trường an toàn và thoải mái khi AE thành viên vào sinh hoạt.

  Và trong lúc thực hiện kiểm tra chắc chắn sẽ thực hiện xoá bỏ những topic, comments, chữ ký vi phạm nội qui VNZ vì thế số lượng bài viết hoặc chữ ký của AE sẽ có sự thay đổi với bất kỳ thành viên nào hy vọng AE hiểu và thông cảm cho việc làm bất đắc dĩ này của BQT, cũng như luôn ủng hộ, đóng góp bài viết để xây dựng, phát triển VNZ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

  Nếu trong quá trình kiểm tra BQT phát hiện AE vẫn ngoan cố thực hiện chèn lại chữ ký vi phạm hoặc thực hiện liên tục các comments có tính chất phá hoại bằng cách kèm mã độc ẩn trong link tải, liên kết đến các trang web nguy hiểm buộc lòng BQT sẽ áp dụng kỷ luật với mức cao nhất là banned Nick mãi mãi và sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại hoặc đơn xin giảm án. Các trường hợp áp dụng kỷ luật sẽ thực hiện nghiêm túc không phân biệt đối với thành viên cũ hay mới, có cống hiến hay không công hiến.


  Cám Ơn AE Đã Đọc & Cùng Hợp Tác!

  Thay mặt BQT.

 2. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.500
  Cảm ơn
  1.717
  Điểm
  6.897/2.718 bài viết
  Rep Power
  11

  Qui định mới về việc chia sẻ key, account, chương trình, ứng dụng

  Sau một thời gia dài áp dụng các qui định về việc chia sẻ key, account và các chương trình, ứng dụng tại các khu vực trên VNZ đã không còn phù hợp với các hoạt động của thời điểm hiện tại, BQT quyết định đổi mới qui định để AE thành viên có thể tham khảo, chấp hành và đồng thời giúp AE trong BQT đang quản lý các khu vực dễ dàng kiểm soát cũng như hỗ trợ kịp thời khi có những tình huống không mong muốn xảy ra.

  Một số qui định

  _ Không được phép chia sẻ key code, key file với mọi hình thức gửi qua inbox, email, teamviews khi chưa được sự đồng ý của các Mod quản lý khu vực sau khi kiểm tra và đồng ý duyệt với thời gian qui định.

  _ Thời gian qui định ban đầu cho đợt đăng ký chia sẻ key private lần đầu tiên và 3 đợt đăng ký gia hạn kế tiếp sẽ là 3 ngày, đến đợt gia hạn thứ 4 sẽ được duyệt với thời gian dài hơn từ 5 đến 7 ngày tuỳ theo số lượng key muốn chia sẻ và số lượng AE thành viên tham gia tại topic. Và nếu chủ topic hoạt động lâu dài, tích cựu có trách nhiệm với topic và AE thành viên tham gia tại topic của mình sẽ được BQT xem xét để duyệt với thời gian hoạt động của topic dài hơn cho mỗi đợt đăng ký tối đa là 15 ngày và tối thiểu là 10 ngày.

  _ Những AE thành viên muốn đăng ký share key private phải có đủ 100 bài viết trở lên mới được BQT chấp thuận duyệt topic sau khi đã kiểm tra nội dung của bài viết ph phù hợp với các tiêu chí đã đề ra. Và AE hãy đăng ký share private với BQT tại các topic bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các Mod quản lý khu vực nếu tại khu vực sinh hoạt chưa có topic đăng ký.

  http://www.vn-zoom.com/f556/noi-dang...c-2842082.html
  http://www.vn-zoom.com/f258/topic-da...n-2901808.html
  http://www.vn-zoom.com/f100/topic-da...an-836229.html

  Lưu ý : 100 viết được BQT yêu cầu bao gồm các topic và những comments có ý nghĩa liên quan trực tiếp đến vấn đề của topic đã tham gia thảo luận hoặc đóng góp ý kiến. Không được phép Spam liên tục để nâng cao số lượng bài viết trái phép với các comments vô nghĩa như "Topic hay quá…, Thanks nhé, Up cho bạn…, Để test thử xem… v.v…", các vi phạm sau khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo tuỳ trường hợp nặng hoặc nhẹ.

  _ Các topic được lập ra để chia sẻ theo dạng Public không được kết hợp hành động share private tại topic nếu được phát hiện hoặc bị kiện cáo bởi các thành viên tham gia tại topic về hành vi lách luật này BQT sẽ del bài ngay lập tức và tặng kèm 5 point đi kèm giấy phép nghỉ dưỡng với thời gian là 7 ngày.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn hành vi lợi dụng việc chia sẻ để trục lợi cá nhân như yêu cầu AE tham gia tại topic phải trả một mức phí nhất định để làm tiêu chí hoạt động cho topic hoặc yêu cầu đăng ký tham gia vào các trang khác làm thành viên để được nhận key hoặc các hành vi tương tự…. Nếu phát hiện hoặc bị kiện cáo từ các AE thành viên tham gia tại topic với đầy đủ bẳng chứng thông tin về việc lách luật BQT sẽ del bài, banned nick vĩnh viễn ngay lập tức mà không cần thông báo.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn đối với hành vi chia sẻ các chương trình, ứng dụng gửi tin nhắn, email hàng loạt với mục đích trục lợi cá nhân, quảng cáo XXX, hoặc các trang web mua bán trực tuyến, game online như Solid SMS Pro, Solid Email Marketing, V-Express, Mass SEO Content, Mass Amazon SES Mailer và các chương trình, ứng dụng khác có chức năng tương tự hoặc các công cụ phát tán Keylogges hoặc chèn liên kết giả dẫn đến các trang web giả mạo có chèn mã độc v.v…
  _ Không được phép tạo các topic với nội dung xin key, account với mọi hình thức trên toàn VNZ, các topic vi phạm sẽ bị del ngay lập tức sau khi phát hiện mà không cần thông báo.

  _ Trong lúc tham gia sinh hoạt tại VNZ, nếu AE phát hiện các topic vi phạm hãy vui lòng nhấn vào nút để tố cáo các trường hợp hoặc thông báo với BQT bằng cách gửi tin nhắn để kịp thời xử lý đồng thời tạo môi trường lành mạnh, trong sáng theo đúng nghĩa của sự chia sẻ.

  _ Các topic vi phạm sẽ bị BQT hạ xuống ngay sau khi phát hiện mà không cần thông báo. Nếu AE cố tình vi phạm sau nhiều lần del bài cảnh cáo hoặc gửi pm cảnh cáo kèm theo việc del bài buộc lòng BQT sẽ banned nick vĩnh viễn.

  _ Trong trường hợp nội dung của topic có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với quyền lợi của toàn thể AE thành viên đang tham gia tại diễn đàn, hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín của VNZ buộc lòng BQT sẽ thực hiện banned nick vĩnh viễn.

  _ Và các mức kỷ luật khi được thực hiện đối với các trường hợp vi phạm sẽ áp dụng cho toàn thể AE thành viên bất kể cũ hay mới, có cống hiến hay không cống hiến, và quan trọng hơn BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào với các đơn xin giảm án, tha tội.

  Các qui định sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố cho đến thời điểm có những thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới.

  Cám Ơn AE Đã Đọc Bài & Cộng Tác!

  Thay mặt BQT.

 3. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.500
  Cảm ơn
  1.717
  Điểm
  6.897/2.718 bài viết
  Rep Power
  11

  Nghiêm cấm post các phần mềm Spam Email & Spam SMS

  Hiện tại đang có một số thành viên lợi dụng việc chia sẻ để đăng tải các phần mềm có tính chất quảng cáo thông qua việc gửi email, tin nhắn hàng loạt đến các địa chỉ định sẵn với chỉ một nội dung nhằm quảng cáo hoặc giới thiệu một số trang web lạ tạo cảm giác khó chịu cho người nhận được các Email hoặc tin nhắn này.
  BQT thông báo đến toàn thể AE thành viên là hành động này bị nghiêm cấm thực hiện tại VNZ, khi AE thành viên phát hiện vi phạm hoặc hành động chèn link ẩn dẫn đến các trang có nội dung liên quan đến các ứng dụng, phần mềm này hoặc có những chức năng tương tự xin hãy vui lòng nhấn nút tố cáo để thông báo với BQT nhằm xử lý triệt để. Thông báo này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố.

  Nếu AE cố tình vi phạm sau khi thông báo này được công bố buộc lòng BQT sẽ áp dụng với hình thức kỷ luật cao nhất là banned Nick vĩnh viễn và biện pháp này sẽ áp dụng với tất cả các thành viên dù cũ hay mới, có cống hiến hoặc không cống hiến. Ngoài ra, BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, giảm án với các Nick vi phạm.

  Cám ơn AE đã đọc bài & hợp tác!

  Thay mặt BQT.

 4. dinhquangvinh1982's Avatar
  dinhquangvinh1982 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Administrator
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  GloryQV
  Bài
  7.463
  Cảm ơn
  2.195
  Điểm
  19.853/3.089 bài viết
  Rep Power
  14

  Đăng ký đặt Áo đồng phục diễn đàn VN-Zoom.com


 5. dinhquangvinh1982's Avatar
  dinhquangvinh1982 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Administrator
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  GloryQV
  Bài
  7.463
  Cảm ơn
  2.195
  Điểm
  19.853/3.089 bài viết
  Rep Power
  14

  Nội quy TTTM

  Thông Báo Áp Dụng Chế Độ Xét Duyệt Với Khu vực TTTM
  Hiện nay tình trạng post bài spam quảng cáo vô tổ chức , hàng loạt tại diễn đàn. BQT chính thức áp dụng chế độ xét duyệt với toàn khu vực TTTM
  Các topic cũ tại một số khu vực sẽ được giữ lại các khu vực kinh doanh phần mềm , và khu vực khác post mới sẽ ở chế độ kiểm duyệt.
  Các seller là đại lý chính hãng,... nguồn hàng chính hãng sẽ cần phải xác nhận mới được phép kinh doanh tại TTTM


  Nội Quy Box TTTM
  1. Thời gian bắt đầu áp dụng : 26/11/2010

  2. Quy định chung cho mọi thành viên khi tham gia box TTTM

  QUY ĐỊNH DÀNH CHO NGƯỜI MUA HÀNG VÀ CÁC THÀNH VIÊN

  1. Thuận mua- vừa bán. Thành viên tự chịu trách nhiệm trước quyết định mua bán của mình. BQT sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ giao dịch mua bán nào, 2. Mọi bài viết mang tính spam topic bán hàng sẽ được di chuyển hoặc xoá, khoá mà không cần báo trước.

  3. Mọi người có trách nhiệm chống lại hành vi gian lận, phá hoại DD bằng cách đưa các thông tin trung thực vào Box Giải đáp thắc mắc để đối chất trực tiếp với bên bị cáo.  LƯU Ý CHUNG:


  - Trong mọi trường hợp (trường hợp vi phạm quy định và các trường hợp phát sinh), quyết định của BQT là quyết định cuối cùng mà không cần thông báo trước hay giải thích.
  - Với các bài viết vi phạm bị xóa, khóa hoặc di chuyển đều không cần giải thích hoặc thông báo trước.
  - BQT có quyền áp dụng các hình thức cảnh cáo tới khóa nick vĩnh viễn tùy thuộc vào mức độ và số lần tái vi phạm mà không cần giải thích hoặc thông báo trước.
  3. Quy định dành cho người bán hàng

  I. Quy Định NGười Bán Hàng
  QUY ĐỊNH DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG  1. Không bán hàng trong topic hoặc Shop của người khác (cho dù chủ topic có đồng ý hay không). Không mở topic bán hàng hộ người khác dưới bất kỳ hình thức nào. Không post bài không có nội dung, hoặc nội dung vô nghĩa, chỉ có đường link đến trang web khác, hoặc chỉ dùng emotion icons với mục đích kéo bài lên.

  2. Mỗi chủng loại sản phẩm chỉ lập 1 topic để tiện theo dõi:

  VD : Bán điện thoại thì chỉ cho vào 1 Topic tại Box điện thoại , ko được mỗi loại điện thoại 1 Topic

  Không tạo nhiều topic để bán cùng một chủng loại mặt hàng. Nếu bạn có nhiều mặt hàng khác nhau hãy bán nó trong một topic và bài đầu tiên bạn nên làm mục lục để khách hàng có thể xem chi tiết từng mặt hàng của bạn nếu muốn.

  Trong mục Đồ Thanh Lý: Mỗi thành viên thanh lý chỉ mở 01 topic để tiện theo dõi. Nếu thành viên thanh lý muốn mở topic thứ 02 thì topic thứ 01 cần được khóa lại.

  3. Tên các topic nên phân vùng rõ ràng để thành viên tiện theo dõi. Ví dụ: Hà Nội, Sài Gòn, Toàn Quốc,... Việc phân vùng này có thể thực hiện một cách đơn giản bằng cách chọn vùng tương ứng ngay bên cạnh phần gõ tiêu đề bài viết.

  4. Không bán chung hoặc bán chủng loại lẫn lộn trong các box. Điều này có nghĩa là bạn không bán đồ máy tính trong phần đồ điện thoại hoặc ngược lại. Hiện tại trong phần MUA SẮM TIÊU DÙNG có 5 box như đã liệt kê, nên khi mở topic bán hàng bạn cần chú ý để không quảng cáo sai phân loại.

  5. Tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật về hàng hoá, sản phẩm và dịch vụ của mình. Có trách nhiệm phải tham gia đối chất khi có topic khiếu kiện trong Box Giải đáp thắc mắc.

  6. Các yêu cầu cần hỗ trợ:

  - Nếu bạn cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, đổi tiêu đề topic, di chuyển topic... hãy gửi trong phần Hỗ trợ kỹ thuật.
  - Nếu cần giải quyết tranh chấp, thắc mắc liên quan đến mua bán thì hãy gửi yêu cầu trong phần Giải đáp thắc mắc.
  - Tất cả những yêu cầu, thắc mắc, đòi hỏi khác nếu không đúng trong các phần trên BQT sẽ không đảm bảo có thể biết và giải đáp cho các bạn được.

  7. Không lập nhiều nick để bán hàng cùng một địa chỉ offline.

  Dù bạn có là một công ty với nhiều nhân viên, việc tạo nhiều nick để bán hàng tại cùng một địa chỉ vật lý (địa chỉ thật) đều được coi là không phù hợp với quy định.

  8. Không quảng cáo vào topic của người khác: Không quảng cáo trực tiếp, hoặc gián tiếp vào topic của người khác. Hành vi vào topic bán hàng của người bán cùng chủng loại hàng hóa/dịch vụ với mình và đăng bài vu vơ được coi là cạnh tranh không lành mạnh.

  9. Giữ trung thực và cạnh tranh lành mạnh. Để đảm bảo một môi trường kinh doanh lành mạnh có lợi cho mọi người cả người mua và người bán thì yếu tố trung thực được đặt lên hàng đầu. Những hành vi gian dối có thể sẽ dẫn đến những hình phạt nặng như tước quyền bán hàng tại VN-Zoom như sau:
  - Tạo nhiều nick để tung hứng.
  - Đánh cắp nội dung của người khác (hình ảnh, các đoạn viết...)
  - Nhận tiền nhưng không chuyển hàng.
  - Bán hàng không đúng với nội dung đã quảng cáo.  10. Không kêu gọi từ thiện để bán hàng dưới mọi hình thức (trừ những nhóm được ủy quyền của BQT).
  CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÔNG PHÙ HỢP

  Các sản phẩm và dịch vụ không phù hợp là những sản phẩm không phù hợp với đạo đức, gây nguy hại cho người sử dụng hoặc làm ảnh hưởng xấu đến người sử dụng hoặc cộng đồng. Những sản phẩm và dịch vụ không phù hợp cũng là những thứ không được luật pháp nước Việt Nam công nhận. Có thể kể đến những thứ (bao gồm nhưng chưa phải toàn bộ) như sau được cho là những sản phẩm, dịch vụ không phù hợp:

  - Ma tuý, chất gây nghiện.
  - Dịch vụ mại dâm.
  - Vũ khí.
  - Bằng cấp, hoá đơn, giấy tờ giả mạo, hoặc các dịch vụ làm giả.
  - Dịch vụ đâm, chém, đánh... thuê.
  ...

  Trường hợp BQT có phát hiện ra một thành viên có rao bán hoặc cung cấp các sản phẩm và/hoặc dịch vụ không phù hợp thì có thể xoá bỏ mọi thông tin liên quan này đồng thời có thể có những biện pháp từ nhắc nhở, khoá nick vĩnh viễn hoặc yêu cầu có sự can thiệp bởi các cơ quan bảo vệ pháp luật.  4. Hình thức xử lí vi phạm
  II.XỬ LÝ VI PHẠM

  1. Hình thức xử lý: Trong những trường hợp cố tình spam diễn đàn bằng việc quảng cáo vào topic của người khác, shop của người khác, dùng thủ thuật để kéo topic lên quá số lần cho phép, tạo nick ảo để kéo bài lên, bán hàng không trung thực, spam bằng tin nhắn thì nick sẽ bị các hình thức từ nhắc nhở bằng tin nhắn đến khóa nick vĩnh viễn.

  2. Nguyên tắc xử lý: Chúng tôi khuyến khích các thành viên "cư xử đẹp", hoạt động đúng quy định. Trong trường hợp phát hiện ra có vi phạm thì thông thường sẽ áp dụng một trong 2 hình thức là nhắc nhở hoặc khóa nick, việc này được thực hiện một cách ngẫu nhiên. Nó có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy một vài trường hợp bị vi phạm những không bị phát hiện. Nhưng cũng có thể vi phạm ngay lần đầu đã bị khóa nick.

  3. Bất kỳ một hành động nào gây ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động của diễn đàn hay gây tổn hại đến các thành viên khác đều có thể được coi ở diện vi phạm cần xử lý.  BQT có toàn quyền quyết định trong những trường hợp ngoài quy định trên đây và BQT giữ toàn quyền điều chỉnh những quy định được ghi trên đây sao cho phù hợp mà không cần phải giải thích lý do hoặc thông báo trước.


  5. Quy định mục đồ thành lý
  Quy định của mục ĐỒ THANH LÝ


  Giới thiệu, định nghĩa:

  - Mục ĐỒ THANH LÝ là một mục dành riêng cho các thành viên muốn bán đi những mặt hàng, đồ dùng, phiếu giảm giá, vé,... mà không có nhu cầu tiếp tục sử dụng.
  - Mục ĐỒ THANH LÝ cũng dành cho các cửa hàng không tiếp tục bán hàng có thể thanh lý các sản phẩm hiện đang bán của mình. (Khi này cần khoá các topic bán cùng loại hàng thanh lý trong các mục khác).
  - Không sử dụng chức năng THANH LÝ nếu bạn chỉ bán hàng bình thường.

  Quy định dành cho người bán hàng

  1. Không bán hàng trong Topic của người khác (cho dù chủ topic có đồng ý hay không). Không mở topic bán hàng hộ người khác dưới bất kỳ hình thức nào. Không post bài không có nội dung, hoặc nội dung vô nghĩa, hoặc chỉ dùng emotion icons với mục đích kéo bài lên.

  2. Mỗi chủng loại sản phẩm chỉ lập 1 topic.

  Không giả vờ thanh lý để bán hàng. Điều này có nghĩa bạn không thể bán một chủng loại hàng vừa trong các mục khác của phần MUA SẮM TIÊU DÙNG vừa trong mục ĐỒ THANH LÝ.

  Không tạo nhiều topic để bán cùng một chủng loại mặt hàng. Nếu bạn có nhiều mặt hàng khác nhau hãy bán các mặt hàng đó trong một topic và bài đầu tiên bạn nên làm mục lục để khách hàng có thể xem chi tiết từng mặt hàng của bạn nếu muốn.

  3. Định nghĩa và những giới hạn về hàng thanh lý:
  - Đối với người sử dụng khi không có nhu cầu sử dụng một món hàng mà bán nó đi thì được coi là bán thanh lý, dù đó là hàng đã dùng rồi hay chưa dùng.
  - Đối với người bán hàng thì hàng thanh lý là thứ hàng bạn không tiếp tục kinh doanh nữa. Điều này có nghĩa là bạn đã đóng cửa hàng và thanh lý món hàng để không tiếp tục bán hàng chứ không phải bạn chỉ bán đi để mua hàng đợt khác. Nếu bạn chỉ bán bớt những hàng cũ khó bán để nhập hàng mới và vẫn tiếp tục kinh doanh thì không được coi là bán hàng thanh lý.
  - Trong trường hợp không xác định rõ ràng, quyết định của BQT là quyết định cuối cùng.

  4. Khóa topic lại sau khi hết hàng

  - Sau khi đã thanh lý hết hàng, chủ topic nên trả lời và nói rõ là đã hết hàng rồi sau đó nhờ Mod khóa topic thanh lý của mình lại. Trong trường hợp topic thanh lý nhiều loại hàng khác nhau thì khi hết một vài mặt hàng thì chủ topic nên thông báo là đã hết.

  - Trong trường hợp trước đây bạn bán hàng bây giờ không tiếp tục bán hàng nữa thì có thể vào phần ĐỒ THANH LÝ để thanh lý hết những hàng hóa của mình, nhưng với một điều kiện là đóng lại tất cả các topic bán hàng tại các mục mua bán khác trong phần MUA SẮM TIÊU DÙNG.

  5. Tên các topic nên phân vùng rõ ràng để thành viên tiện theo dõi. Ví dụ: Hà Nội, Sài Gòn, Toàn Quốc,... Việc phân vùng này có thể thực hiện một cách đơn giản bằng cách chọn vùng tương ứng ngay bên cạnh phần gõ tiêu đề bài viết.

  6. Tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật về hàng hoá, sản phẩm và dịch vụ của mình. Có trách nhiệm phải tham gia đối chất khi có topic khiếu kiện trong Box Giải đáp thắc mắc.

  7. Sử dụng tính năng đánh giá: Tính năng đánh giá giúp người bán và người mua cho điểm đánh giá về người mà mình đã từng giao dịch. Người mua hàng có thể đánh giá về tính chính xác của thông tin được rao bán và độ tin cậy của người bán. Người bán cũng có thể đánh giá về người mua là trung thực hay không trung thực,v.v...

  Tính năng đánh giá này khi được sử dụng thường xuyên sẽ giúp người bán cũng như người mua xây dựng được uy tín của mình để những lần mua bán sau sẽ được thuận lợi hơn. Về sau chúng ta có thể qua thông tin phản hồi trước đó mà có thể biết được những người nào có thể tin cậy được.

  8. Các yêu cầu cần hỗ trợ:

  - Nếu bạn cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, đổi tiêu đề topic, hãy gửi trong phần Hỗ trợ kỹ thuật.
  - Nếu cần giải quyết tranh chấp, thắc mắc liên quan đến mua bán thì hãy gửi yêu cầu trong phần Giải đáp thắc mắc.
  - Tất cả những yêu cầu, thắc mắc, đòi hỏi khác nếu không đúng trong các phần trên, BQT sẽ không đảm bảo hỗ trợ bạn kịp thời được.

  9. Không lập nhiều nick để bán hàng cùng một địa chỉ offline.

  Dù bạn có là một công ty với nhiều nhân viên, việc tạo nhiều nick để bán hàng tại cùng một địa chỉ vật lý (địa chỉ thật) đều được coi là không phù hợp với quy định.

  10. Không kêu gọi từ thiện để bán hàng dưới mọi hình thức (trừ những nhóm được ủy quyền của BQT).

  Cập nhật 25-04-2011:

  - Mỗi topic bán hàng được up bài tối đa 2 lần/ 1 ngày (24 tiếng), và up bài của người khác tối đa 1 lần/ 1 ngày

  cập nhật 14/10/2012
  Mỗi thành viên được phép đăng tải tối đa 4 topic 1 box/ngày nếu quá số lần trên bạn sẽ bị ghép vào spamer và auto post - banned forver và xóa tất cả bài viết