NỘI QUY BOX MUSIC - I LIKE
Thân gửi toàn bộ các bạn tham gia thực hiện tiến trình bài viết và thảo luận, yêu cầu tại Box Music - I like. Mong các bạn đọc và nắm rõ Nội quy của diễn đàn và Box khi tham gia vào vn-zoom

* PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA BOX

1) Box Không bài Spam, bài không dấu, không sử dụng từ ngữ thô tục.
2) Box là nơi chia sẻ tất cả những kiến thức liên quan đến âm nhạc cho tất cả cộng đồng mạng, được cập nhật liên tục và nhanh nhất.
3) Box thân thiện: Anh em hoạt động và post bài viết trong Box trên tinh thần chia sẻ và hỗ trợ. Các thành viên tham gia sẵn sàng hỗ trợ nhau trong bất kỳ trường hợp nào.* NỘI QUY HOẠT ĐỘNG:

Yêu cầu các thành viên tham gia vào Box Music - I like tuân thủ thực hiện các quy định sau :

QUY ĐỊNH


1) Nghiêm cấm các trường hợp chê bai, thách thức các bài viết tại box, gây mất đoàn kết chia rẽ, làm ảnh hưởng đến việc hoạt động và thực hiện tiến trình bài viết của anh em khi tham gia vào Box.

2) Nghiêm cấm sử dụng những ngôn từ bừa bãi, thô tục, thiếu tôn trọng người khác.

3)Nghiêm cấm những bài viết không dấu, spam, những bài viết dưới 10 ký tự ( bài viết chỉ có flash, link download không tính là có kí tự, cần có thêm cảm nhận, link download,... nếu không sẽ bị del), hoặc có những ký tự đặc biệt gây khó hiểu cho người đọc, sẽ bị xóa và tùy từng trường hợp sẽ bị xử lí kỉ luật. Không sử dụng kích cỡ font chữ quá lớn trong bài viết.

4) Tiêu đề bài viết phải rõ ràng dễ hiểu, nghiêm cấm các tiêu đề gây phản cảm với người theo dõi box và các member như: "chú ý !!!!!"; " Cứu tôi với!!!!!!!!!"; "?????????"; "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", "Mod ơi ! " ,...v..v...
Tiêu đề mỗi topic phải viết hoa đầu câu, bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, Nhật, Hàn... chuẩn. Lưu ý hạn chế dùng ngôn ngữ teen trong tiêu đề và bài viết.

5) Nghiêm cấm các trường hợp post bài trùng lặp, post bài sai Topic hoặc sai Box! Các bạn khi tham gia post bài nên chú ý đến các Topic trước khi post bài. Chú ý nếu muốn yêu cầu nhạc hãy post yêu cầu của mình vào mục yêu cầu nhé. Các topic sai sẽ bị move, gộp với topic đã có hoặc xóa tùy từng trường hợp. Lưu ý đối với box Yêu cầu chỉ được post yêu cầu bài hát muốn tìm, không được post tìm lời bài hát hoặc đại loại thế, bởi đã có box Yêu cầu lời bài hát riêng rồi.

6) Khi tham gia các topic thảo luận dành riêng cho fan của một Artist/Band nào đó, nghiêm cấm các trường hợp nói xấu hoặc post các thông tin không tốt về Artist/Band đó (cho dù có đúng hay sai), ai vi phạm sẽ bị 3points (ban 1 ngày)

7) Các thành viên tham gia vào các topic thảo luận dành riêng cho fan của một Artist/Band có quyền từ chối quyền tham gia thảo luận của thành viên khác nếu các post của thành viên đó đi ngược lại với tinh thần thảo luận của topic. Việc này sẽ được thực hiện nếu mod quản lí box đồng ý, và thành viên bị từ chối sẽ không được quyền post bài ở topic đó, nếu cố tình vi phạm sẽ nhận cảnh cáo ở mức "Spam bài" (Mức 1 point)8) Không post các thể loại link khó down, khó test như ziddu, letibit, ugotfile, freakshare, enterupload……. Riêng với các link như: zpag.es, adf.ly, linkbucks.com.......... tuyệt đói không được post lên, mem nào cố tình post sẽ bị ban vĩnh vễn.

9) Member phải post bài mới đúng sub-box, sub-box Music Video chỉ được phép post các link download video HQ hay HD, không post video online như YouTube, zingvideo, tamtay, badongo... ở đây.

10) Quy định đối với Mod quản lí: Phải có trách nhiệm move bài đúng box. Không delete bài viết mà phải dùng chức năng di chuyển bài viết vào thùng rác! Khi move bài vào thùng rác thì tick vào ô trống ở bên ngoài topic chứ không sử dụng chức năng trong topic để topic được sạch sẽ gọn gàng. Mod có nhiệm vụ edit tên mỗi topic sao cho viết hoa đầu câu, dùng tiếng Việt chuẩn hoặc tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật đúng cách.
Mod phải online thường xuyên để xem xét tình hình box, post thêm những bài viết có chất lượng. Có tinh thần giúp đỡ member, không lạm quyền, ban nick không đúng luật.
Những Mod nào nhận thấy không còn khả năng hoặc mất khả năng trong 1 thời gian thì nên xin unset. Nếu có thể quay lại thì làm việc chứ không có tình trạng không làm việc nhưng vẫn giữ chức !

11.Đối với việc thank bài viết:

- Những bài viết hay, có ý nghĩa bạn chỉ cần nhấn nút thank ngay góc bên trái là đủ, tránh tình trạng spam thanks để câu bài, những trường hợp như "thanks, hay lắm, thanks for share....." sẽ bi xem là spam thanks.
- Đối với những mem cấp độ gà con khi chưa đủ số lượng 5 bài viết thì sẽ không thấy được nút thanks, những mem này được quyền cmt để thanks chủ topic.
-Mức phạt cho spam thanks nhẹ nhất là 3point và nặng nhất là 10point(ban 4ever)
Các bạn hãy động viên những bài viết hay, ý nghĩa bằng cách nhấn nút thanks để động viên họ nhé^^

*NOTE:
- Trường hợp 1-2 tùy từng trường hợp sẽ bị ban từ 2-10 point cũng là trường hợp bị phạt nặng nhất.
- Bài vi phạm sẽ bị del hay move về box hợp lý mà không cần báo trước.Nội quy được xây dựng dựa trên Nội quy hoạt động chung của diễn đàn:


-Quy định của diễn đàn :


-Điều khoản của Diễn Đàn :-Quy định Về Bài Viết Trong Diễn Đàn :
Mong các bạn thực hiện tất cả các nội quy đã nêu trên và có một ngày online vui vẻ và bổ ích với vn-zoom
.