Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Tuyển chuyên viên tin tức VN-Zoom 2014

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Hoãn tổ chức offline VN-Zoom 8 năm tại TP HCM

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tài trợ VNZ Siêu phẩm Tân Kiếm Thế chibi 3D mới

Tuyển BQT VN-Zoom

Thông báo

Diễn đàn: Lời bài hát (Lyrics)

 1. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.497
  Cảm ơn
  1.717
  Điểm
  6.896/2.718 bài viết
  Rep Power
  11

  Dọn Dẹp Toàn Diễn Đàn

  Hiện tại trên diễn đàn đang có một số topic liên quan đến vấn đề mã độc từ việc chèn chữ ký có liên kết dẫn đến các trang khác hoặc do các liên kết đính kèm trong bài viết chuyển hướng đến một số trang web nguy hiểm làm ảnh hưởng đến uy tín và số lượt view của VNZ, chính vì lý do này buộc lòng BQT phải kiểm tra tổng thể tại các box đang sinh hoạt tại VNZ nhằm tạo điều kiện, môi trường an toàn và thoải mái khi AE thành viên vào sinh hoạt.

  Và trong lúc thực hiện kiểm tra chắc chắn sẽ thực hiện xoá bỏ những topic, comments, chữ ký vi phạm nội qui VNZ vì thế số lượng bài viết hoặc chữ ký của AE sẽ có sự thay đổi với bất kỳ thành viên nào hy vọng AE hiểu và thông cảm cho việc làm bất đắc dĩ này của BQT, cũng như luôn ủng hộ, đóng góp bài viết để xây dựng, phát triển VNZ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

  Nếu trong quá trình kiểm tra BQT phát hiện AE vẫn ngoan cố thực hiện chèn lại chữ ký vi phạm hoặc thực hiện liên tục các comments có tính chất phá hoại bằng cách kèm mã độc ẩn trong link tải, liên kết đến các trang web nguy hiểm buộc lòng BQT sẽ áp dụng kỷ luật với mức cao nhất là banned Nick mãi mãi và sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại hoặc đơn xin giảm án. Các trường hợp áp dụng kỷ luật sẽ thực hiện nghiêm túc không phân biệt đối với thành viên cũ hay mới, có cống hiến hay không công hiến.


  Cám Ơn AE Đã Đọc & Cùng Hợp Tác!

  Thay mặt BQT.

 2. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.497
  Cảm ơn
  1.717
  Điểm
  6.896/2.718 bài viết
  Rep Power
  11

  Qui định mới về việc chia sẻ key, account, chương trình, ứng dụng

  Sau một thời gia dài áp dụng các qui định về việc chia sẻ key, account và các chương trình, ứng dụng tại các khu vực trên VNZ đã không còn phù hợp với các hoạt động của thời điểm hiện tại, BQT quyết định đổi mới qui định để AE thành viên có thể tham khảo, chấp hành và đồng thời giúp AE trong BQT đang quản lý các khu vực dễ dàng kiểm soát cũng như hỗ trợ kịp thời khi có những tình huống không mong muốn xảy ra.

  Một số qui định

  _ Không được phép chia sẻ key code, key file với mọi hình thức gửi qua inbox, email, teamviews khi chưa được sự đồng ý của các Mod quản lý khu vực sau khi kiểm tra và đồng ý duyệt với thời gian qui định.

  _ Thời gian qui định ban đầu cho đợt đăng ký chia sẻ key private lần đầu tiên và 3 đợt đăng ký gia hạn kế tiếp sẽ là 3 ngày, đến đợt gia hạn thứ 4 sẽ được duyệt với thời gian dài hơn từ 5 đến 7 ngày tuỳ theo số lượng key muốn chia sẻ và số lượng AE thành viên tham gia tại topic. Và nếu chủ topic hoạt động lâu dài, tích cựu có trách nhiệm với topic và AE thành viên tham gia tại topic của mình sẽ được BQT xem xét để duyệt với thời gian hoạt động của topic dài hơn cho mỗi đợt đăng ký tối đa là 15 ngày và tối thiểu là 10 ngày.

  _ Những AE thành viên muốn đăng ký share key private phải có đủ 100 bài viết trở lên mới được BQT chấp thuận duyệt topic sau khi đã kiểm tra nội dung của bài viết ph phù hợp với các tiêu chí đã đề ra. Và AE hãy đăng ký share private với BQT tại các topic bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các Mod quản lý khu vực nếu tại khu vực sinh hoạt chưa có topic đăng ký.

  http://www.vn-zoom.com/f556/noi-dang...c-2842082.html
  http://www.vn-zoom.com/f258/topic-da...n-2901808.html
  http://www.vn-zoom.com/f100/topic-da...an-836229.html

  Lưu ý : 100 viết được BQT yêu cầu bao gồm các topic và những comments có ý nghĩa liên quan trực tiếp đến vấn đề của topic đã tham gia thảo luận hoặc đóng góp ý kiến. Không được phép Spam liên tục để nâng cao số lượng bài viết trái phép với các comments vô nghĩa như "Topic hay quá…, Thanks nhé, Up cho bạn…, Để test thử xem… v.v…", các vi phạm sau khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo tuỳ trường hợp nặng hoặc nhẹ.

  _ Các topic được lập ra để chia sẻ theo dạng Public không được kết hợp hành động share private tại topic nếu được phát hiện hoặc bị kiện cáo bởi các thành viên tham gia tại topic về hành vi lách luật này BQT sẽ del bài ngay lập tức và tặng kèm 5 point đi kèm giấy phép nghỉ dưỡng với thời gian là 7 ngày.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn hành vi lợi dụng việc chia sẻ để trục lợi cá nhân như yêu cầu AE tham gia tại topic phải trả một mức phí nhất định để làm tiêu chí hoạt động cho topic hoặc yêu cầu đăng ký tham gia vào các trang khác làm thành viên để được nhận key hoặc các hành vi tương tự…. Nếu phát hiện hoặc bị kiện cáo từ các AE thành viên tham gia tại topic với đầy đủ bẳng chứng thông tin về việc lách luật BQT sẽ del bài, banned nick vĩnh viễn ngay lập tức mà không cần thông báo.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn đối với hành vi chia sẻ các chương trình, ứng dụng gửi tin nhắn, email hàng loạt với mục đích trục lợi cá nhân, quảng cáo XXX, hoặc các trang web mua bán trực tuyến, game online như Solid SMS Pro, Solid Email Marketing, V-Express, Mass SEO Content, Mass Amazon SES Mailer và các chương trình, ứng dụng khác có chức năng tương tự hoặc các công cụ phát tán Keylogges hoặc chèn liên kết giả dẫn đến các trang web giả mạo có chèn mã độc v.v…
  _ Không được phép tạo các topic với nội dung xin key, account với mọi hình thức trên toàn VNZ, các topic vi phạm sẽ bị del ngay lập tức sau khi phát hiện mà không cần thông báo.

  _ Trong lúc tham gia sinh hoạt tại VNZ, nếu AE phát hiện các topic vi phạm hãy vui lòng nhấn vào nút để tố cáo các trường hợp hoặc thông báo với BQT bằng cách gửi tin nhắn để kịp thời xử lý đồng thời tạo môi trường lành mạnh, trong sáng theo đúng nghĩa của sự chia sẻ.

  _ Các topic vi phạm sẽ bị BQT hạ xuống ngay sau khi phát hiện mà không cần thông báo. Nếu AE cố tình vi phạm sau nhiều lần del bài cảnh cáo hoặc gửi pm cảnh cáo kèm theo việc del bài buộc lòng BQT sẽ banned nick vĩnh viễn.

  _ Trong trường hợp nội dung của topic có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với quyền lợi của toàn thể AE thành viên đang tham gia tại diễn đàn, hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín của VNZ buộc lòng BQT sẽ thực hiện banned nick vĩnh viễn.

  _ Và các mức kỷ luật khi được thực hiện đối với các trường hợp vi phạm sẽ áp dụng cho toàn thể AE thành viên bất kể cũ hay mới, có cống hiến hay không cống hiến, và quan trọng hơn BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào với các đơn xin giảm án, tha tội.

  Các qui định sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố cho đến thời điểm có những thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới.

  Cám Ơn AE Đã Đọc Bài & Cộng Tác!

  Thay mặt BQT.

 3. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.497
  Cảm ơn
  1.717
  Điểm
  6.896/2.718 bài viết
  Rep Power
  11

  Nghiêm cấm post các phần mềm Spam Email & Spam SMS

  Hiện tại đang có một số thành viên lợi dụng việc chia sẻ để đăng tải các phần mềm có tính chất quảng cáo thông qua việc gửi email, tin nhắn hàng loạt đến các địa chỉ định sẵn với chỉ một nội dung nhằm quảng cáo hoặc giới thiệu một số trang web lạ tạo cảm giác khó chịu cho người nhận được các Email hoặc tin nhắn này.
  BQT thông báo đến toàn thể AE thành viên là hành động này bị nghiêm cấm thực hiện tại VNZ, khi AE thành viên phát hiện vi phạm hoặc hành động chèn link ẩn dẫn đến các trang có nội dung liên quan đến các ứng dụng, phần mềm này hoặc có những chức năng tương tự xin hãy vui lòng nhấn nút tố cáo để thông báo với BQT nhằm xử lý triệt để. Thông báo này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố.

  Nếu AE cố tình vi phạm sau khi thông báo này được công bố buộc lòng BQT sẽ áp dụng với hình thức kỷ luật cao nhất là banned Nick vĩnh viễn và biện pháp này sẽ áp dụng với tất cả các thành viên dù cũ hay mới, có cống hiến hoặc không cống hiến. Ngoài ra, BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, giảm án với các Nick vi phạm.

  Cám ơn AE đã đọc bài & hợp tác!

  Thay mặt BQT.

 4. dinhquangvinh1982's Avatar
  dinhquangvinh1982 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Administrator
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  GloryQV
  Bài
  7.459
  Cảm ơn
  2.195
  Điểm
  19.832/3.088 bài viết
  Rep Power
  14

  Đăng ký đặt Áo đồng phục diễn đàn VN-Zoom.com


 5. AliceLawrence's Avatar
  AliceLawrence vẫn chưa có mặt trong diễn đàn LightMaria
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  1.414
  Cảm ơn
  280
  Điểm
  2.682/700 bài viết
  Rep Power
  0

  Nội Quy Box Music - I like

  NỘI QUY BOX MUSIC - I LIKE
  Thân gửi toàn bộ các bạn tham gia thực hiện tiến trình bài viết và thảo luận, yêu cầu tại Box Music - I like. Mong các bạn đọc và nắm rõ Nội quy của diễn đàn và Box khi tham gia vào vn-zoom

  * PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA BOX

  1) Box Không bài Spam, bài không dấu, không sử dụng từ ngữ thô tục.
  2) Box là nơi chia sẻ tất cả những kiến thức liên quan đến âm nhạc cho tất cả cộng đồng mạng, được cập nhật liên tục và nhanh nhất.
  3) Box thân thiện: Anh em hoạt động và post bài viết trong Box trên tinh thần chia sẻ và hỗ trợ. Các thành viên tham gia sẵn sàng hỗ trợ nhau trong bất kỳ trường hợp nào.  * NỘI QUY HOẠT ĐỘNG:

  Yêu cầu các thành viên tham gia vào Box Music - I like tuân thủ thực hiện các quy định sau :

  QUY ĐỊNH


  1) Nghiêm cấm các trường hợp chê bai, thách thức các bài viết tại box, gây mất đoàn kết chia rẽ, làm ảnh hưởng đến việc hoạt động và thực hiện tiến trình bài viết của anh em khi tham gia vào Box.

  2) Nghiêm cấm sử dụng những ngôn từ bừa bãi, thô tục, thiếu tôn trọng người khác.

  3)Nghiêm cấm những bài viết không dấu, spam, những bài viết dưới 10 ký tự ( bài viết chỉ có flash, link download không tính là có kí tự, cần có thêm cảm nhận, link download,... nếu không sẽ bị del), hoặc có những ký tự đặc biệt gây khó hiểu cho người đọc, sẽ bị xóa và tùy từng trường hợp sẽ bị xử lí kỉ luật. Không sử dụng kích cỡ font chữ quá lớn trong bài viết.

  4) Tiêu đề bài viết phải rõ ràng dễ hiểu, nghiêm cấm các tiêu đề gây phản cảm với người theo dõi box và các member như: "chú ý !!!!!"; " Cứu tôi với!!!!!!!!!"; "?????????"; "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", "Mod ơi ! " ,...v..v...
  Tiêu đề mỗi topic phải viết hoa đầu câu, bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, Nhật, Hàn... chuẩn. Lưu ý hạn chế dùng ngôn ngữ teen trong tiêu đề và bài viết.

  5) Nghiêm cấm các trường hợp post bài trùng lặp, post bài sai Topic hoặc sai Box! Các bạn khi tham gia post bài nên chú ý đến các Topic trước khi post bài. Chú ý nếu muốn yêu cầu nhạc hãy post yêu cầu của mình vào mục yêu cầu nhé. Các topic sai sẽ bị move, gộp với topic đã có hoặc xóa tùy từng trường hợp. Lưu ý đối với box Yêu cầu chỉ được post yêu cầu bài hát muốn tìm, không được post tìm lời bài hát hoặc đại loại thế, bởi đã có box Yêu cầu lời bài hát riêng rồi.

  6) Khi tham gia các topic thảo luận dành riêng cho fan của một Artist/Band nào đó, nghiêm cấm các trường hợp nói xấu hoặc post các thông tin không tốt về Artist/Band đó (cho dù có đúng hay sai), ai vi phạm sẽ bị 3points (ban 1 ngày)

  7) Các thành viên tham gia vào các topic thảo luận dành riêng cho fan của một Artist/Band có quyền từ chối quyền tham gia thảo luận của thành viên khác nếu các post của thành viên đó đi ngược lại với tinh thần thảo luận của topic. Việc này sẽ được thực hiện nếu mod quản lí box đồng ý, và thành viên bị từ chối sẽ không được quyền post bài ở topic đó, nếu cố tình vi phạm sẽ nhận cảnh cáo ở mức "Spam bài" (Mức 1 point)  8) Không post các thể loại link khó down, khó test như ziddu, letibit, ugotfile, freakshare, enterupload……. Riêng với các link như: zpag.es, *******, linkbucks.com.......... tuyệt đói không được post lên, mem nào cố tình post sẽ bị ban vĩnh vễn.

  9) Member phải post bài mới đúng sub-box, sub-box Music Video chỉ được phép post các link download video HQ hay HD, không post video online như YouTube, zingvideo, tamtay, badongo... ở đây.

  10) Quy định đối với Mod quản lí: Phải có trách nhiệm move bài đúng box. Không delete bài viết mà phải dùng chức năng di chuyển bài viết vào thùng rác! Khi move bài vào thùng rác thì tick vào ô trống ở bên ngoài topic chứ không sử dụng chức năng trong topic để topic được sạch sẽ gọn gàng. Mod có nhiệm vụ edit tên mỗi topic sao cho viết hoa đầu câu, dùng tiếng Việt chuẩn hoặc tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật đúng cách.
  Mod phải online thường xuyên để xem xét tình hình box, post thêm những bài viết có chất lượng. Có tinh thần giúp đỡ member, không lạm quyền, ban nick không đúng luật.
  Những Mod nào nhận thấy không còn khả năng hoặc mất khả năng trong 1 thời gian thì nên xin unset. Nếu có thể quay lại thì làm việc chứ không có tình trạng không làm việc nhưng vẫn giữ chức !

  11.Đối với việc thank bài viết:

  - Những bài viết hay, có ý nghĩa bạn chỉ cần nhấn nút thank ngay góc bên trái là đủ, tránh tình trạng spam thanks để câu bài, những trường hợp như "thanks, hay lắm, thanks for share....." sẽ bi xem là spam thanks.
  - Đối với những mem cấp độ gà con khi chưa đủ số lượng 5 bài viết thì sẽ không thấy được nút thanks, những mem này được quyền cmt để thanks chủ topic.
  -Mức phạt cho spam thanks nhẹ nhất là 3point và nặng nhất là 10point(ban 4ever)
  Các bạn hãy động viên những bài viết hay, ý nghĩa bằng cách nhấn nút thanks để động viên họ nhé^^

  *NOTE:
  - Trường hợp 1-2 tùy từng trường hợp sẽ bị ban từ 2-10 point cũng là trường hợp bị phạt nặng nhất.
  - Bài vi phạm sẽ bị del hay move về box hợp lý mà không cần báo trước.  Nội quy được xây dựng dựa trên Nội quy hoạt động chung của diễn đàn:


  -Quy định của diễn đàn :


  -Điều khoản của Diễn Đàn :  -Quy định Về Bài Viết Trong Diễn Đàn :
  Mong các bạn thực hiện tất cả các nội quy đã nêu trên và có một ngày online vui vẻ và bổ ích với vn-zoom
  .