Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới

Thông báo

Diễn đàn: Lời bài hát (Lyrics)

 1. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.759
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.788
  Điểm
  7.273/2.891 bài viết

  Thông Báo Về Việc Nghiêm Cấm Link Tải Kèm Mã Độc & Liên Kết Tải Gián Tiếp Kiếm Tiền

  Hoạt động của VNZ đều đựa trên tinh thần chia sẻ là chính vì thế BQT luôn ủng hộ AE thành viên đóng góp vào sự phát triển chung của toàn diễn đàn thông qua các comments hỗ trợ, các bài viết giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm, các thủ thuật khắc phục những vấn đề xảy ra trong lúc sử dụng máy tính nhằm tạo sự phong phú cho nội dung của từng chủng loại từ những khu vực đang sinh hoạt của VNZ.

  BQT luôn trân trọng những thành quả đóng góp của AE trong thời gian qua nhưng không vì thế mà bỏ qua các trường hợp lạm dụng sự chia sẻ làm điều kiện để yêu cầu AE thành viên khác khi tham gia bài viết phải click vào các trang tải gián tiếp kiếm tiền nhằm nhận được liên kết tải chính thức của chương trình, ứng dụng, mã code đang cần phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

  BQT đã, đang cập nhật thông tin về các hệ thống trang web gián tiếp này, sau đó công bố trực tiếp tại đây và bài viết chính đã được thực hiện từ ngày 30.05.2011 tại subbox Antivirus trực thuộc box Phần Mềm của diễn đàn với liên kết bên dưới.

  http://www.vn-zoom.com/f100/thong-ba...n-1031140.html


  1_ *******

  2_ u.bb

  3_ **************

  4_ ******** (nguy cơ nhiễm mã độc cao)

  5_ *******

  6_ ************
  7_ *************

  8_ *****

  9_ ********* (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)
  10_ *********** (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)

  11_ ****** (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)
  12_ ******************** (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)

  13_ coinurl.com/

  14_ bitvisitor.com/
  15_ http://adfvi.com/
  16_ http://iiiii.in
  17_ http://cc.cc

  18_ reffbux.com

  19_ ibe.vn
  20_ url.fm
  21_ url.fz

  22_ LNX.lu

  23_ dlink.vn-hello.com/...

  24_ Url2it.com (Nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)

  25_ beautyskincarez .com/sharelink.php

  26_ link5s.com

  27_ coinurl.com

  28_ shorte.st ; sh.st

  29_ oni.vn

  Song hành với việc xử lý những liên kết tải gián tiếp kiếm tiền, BQT sẽ không nhân nhượng với các trường hợp vi phạm việc chèn link tải có kèm mã độc với mục đích lừa AE thành viên tải về sử dụng nhằm cài đặt các phần mềm nguy hiểm vào máy của nạn nhân để thực hiện các hành vi nguy hiểm khác như "đánh cắp thông tin, sử dụng máy tính bị nhiễm như một trạm phát tán mã độc, hoặc sử dụng như một máy tính ma trong nhóm botnet để thực hiện hàng loạt các đợt tấn công mạng, hoặc tệ hại hơn nữa là trở thành một hệ thống khai thác Bitcoin v.v..." trong các comments, bài viết đang hoạt động trên các khu vực gây ảnh hưởng đến uy tín của VNZ.

  BQT thông báo với toàn thể AE thành viên rằng những hành động được mô tả bên trên là vi phạm nội qui và bị cấm hoàn toàn tại VNZ. Do đó khi post bài AE không nên thực hiện để tránh việc Del bài hoặc Cảnh Cáo dẫn đến việc ban Nick sau khi đã được nhắc nhở. Trong trường hợp AE đã thực hiện trước khi thông báo được công bố hãy vui lòng chỉnh sửa lại liên kết trong vòng 24g kể từ khi thông báo được chính thức công bố cho phù hợp với nội qui của diễn đàn nhằm tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

  Thông báo này sẽ có hiệu lực ngay khi được công bố với toàn thể AE thành viên, khách tham quan, bạn đọc gần xa và quan trọng hơn là BQT sẽ áp dụng kỷ luật ở mức cao nhất đối với tất cả các thành viên dù cũ hay mới, có cống hiến hay không cống hiến, sau khi banned nick vĩnh viễn BQT sẽ hạ các comments, bài viết vi phạm xuống ngay lập tức mặc dù nội dung của bài viết đã nhận được hàng ngàn điểm Thank từ những AE thành viên khác. Đồng thời sẽ không giải quyết bất kỳ các khiếu nại, đơn kêu oan từ những trường hợp vi phạm.

  Mong rằng AE sẽ hưởng ứng để góp phần vào việc xây dựng, phát triển VN-Z ngày càng lớn mạnh, cũng như tố cáo các topic,comments vi phạm với chức năng tố cáo với biểu tượng hình "Tam Giác Màu Đen Có Chấm Than Ở Giữa" dưới mỗi bài viết hoặc comments.


  Chân Thành Cám Ơn!

  Thay mặt BQT.

 2. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.759
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.788
  Điểm
  7.273/2.891 bài viết

  Qui định mới về việc chia sẻ key, account, chương trình, ứng dụng

  Sau một thời gia dài áp dụng các qui định về việc chia sẻ key, account và các chương trình, ứng dụng tại các khu vực trên VNZ đã không còn phù hợp với các hoạt động của thời điểm hiện tại, BQT quyết định đổi mới qui định để AE thành viên có thể tham khảo, chấp hành và đồng thời giúp AE trong BQT đang quản lý các khu vực dễ dàng kiểm soát cũng như hỗ trợ kịp thời khi có những tình huống không mong muốn xảy ra.

  Một số qui định

  _ Không được phép chia sẻ key code, key file với mọi hình thức gửi qua inbox, email, teamviews khi chưa được sự đồng ý của các Mod quản lý khu vực sau khi kiểm tra và đồng ý duyệt với thời gian qui định.

  _ Thời gian qui định ban đầu cho đợt đăng ký chia sẻ key private lần đầu tiên và 3 đợt đăng ký gia hạn kế tiếp sẽ là 3 ngày, đến đợt gia hạn thứ 4 sẽ được duyệt với thời gian dài hơn từ 5 đến 7 ngày tuỳ theo số lượng key muốn chia sẻ và số lượng AE thành viên tham gia tại topic. Và nếu chủ topic hoạt động lâu dài, tích cựu có trách nhiệm với topic và AE thành viên tham gia tại topic của mình sẽ được BQT xem xét để duyệt với thời gian hoạt động của topic dài hơn cho mỗi đợt đăng ký tối đa là 15 ngày và tối thiểu là 10 ngày.

  _ Những AE thành viên muốn đăng ký share key private phải có đủ 100 bài viết trở lên mới được BQT chấp thuận duyệt topic sau khi đã kiểm tra nội dung của bài viết ph phù hợp với các tiêu chí đã đề ra. Và AE hãy đăng ký share private với BQT tại các topic bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các Mod quản lý khu vực nếu tại khu vực sinh hoạt chưa có topic đăng ký.

  http://www.vn-zoom.com/f556/noi-dang...c-2842082.html
  http://www.vn-zoom.com/f258/topic-da...n-2901808.html
  http://www.vn-zoom.com/f100/topic-da...an-836229.html

  Lưu ý : 100 viết được BQT yêu cầu bao gồm các topic và những comments có ý nghĩa liên quan trực tiếp đến vấn đề của topic đã tham gia thảo luận hoặc đóng góp ý kiến. Không được phép Spam liên tục để nâng cao số lượng bài viết trái phép với các comments vô nghĩa như "Topic hay quá…, Thanks nhé, Up cho bạn…, Để test thử xem… v.v…", các vi phạm sau khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo tuỳ trường hợp nặng hoặc nhẹ.

  _ Các topic được lập ra để chia sẻ theo dạng Public không được kết hợp hành động share private tại topic nếu được phát hiện hoặc bị kiện cáo bởi các thành viên tham gia tại topic về hành vi lách luật này BQT sẽ del bài ngay lập tức và tặng kèm 5 point đi kèm giấy phép nghỉ dưỡng với thời gian là 7 ngày.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn hành vi lợi dụng việc chia sẻ để trục lợi cá nhân như yêu cầu AE tham gia tại topic phải trả một mức phí nhất định để làm tiêu chí hoạt động cho topic hoặc yêu cầu đăng ký tham gia vào các trang khác làm thành viên để được nhận key hoặc các hành vi tương tự…. Nếu phát hiện hoặc bị kiện cáo từ các AE thành viên tham gia tại topic với đầy đủ bẳng chứng thông tin về việc lách luật BQT sẽ del bài, banned nick vĩnh viễn ngay lập tức mà không cần thông báo.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn đối với hành vi chia sẻ các chương trình, ứng dụng gửi tin nhắn, email hàng loạt với mục đích trục lợi cá nhân, quảng cáo XXX, hoặc các trang web mua bán trực tuyến, game online như Solid SMS Pro, Solid Email Marketing, V-Express, Mass SEO Content, Mass Amazon SES Mailer và các chương trình, ứng dụng khác có chức năng tương tự hoặc các công cụ phát tán Keylogges hoặc chèn liên kết giả dẫn đến các trang web giả mạo có chèn mã độc v.v…
  _ Không được phép tạo các topic với nội dung xin key, account với mọi hình thức trên toàn VNZ, các topic vi phạm sẽ bị del ngay lập tức sau khi phát hiện mà không cần thông báo.

  _ Trong lúc tham gia sinh hoạt tại VNZ, nếu AE phát hiện các topic vi phạm hãy vui lòng nhấn vào nút để tố cáo các trường hợp hoặc thông báo với BQT bằng cách gửi tin nhắn để kịp thời xử lý đồng thời tạo môi trường lành mạnh, trong sáng theo đúng nghĩa của sự chia sẻ.

  _ Các topic vi phạm sẽ bị BQT hạ xuống ngay sau khi phát hiện mà không cần thông báo. Nếu AE cố tình vi phạm sau nhiều lần del bài cảnh cáo hoặc gửi pm cảnh cáo kèm theo việc del bài buộc lòng BQT sẽ banned nick vĩnh viễn.

  _ Trong trường hợp nội dung của topic có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với quyền lợi của toàn thể AE thành viên đang tham gia tại diễn đàn, hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín của VNZ buộc lòng BQT sẽ thực hiện banned nick vĩnh viễn.

  _ Và các mức kỷ luật khi được thực hiện đối với các trường hợp vi phạm sẽ áp dụng cho toàn thể AE thành viên bất kể cũ hay mới, có cống hiến hay không cống hiến, và quan trọng hơn BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào với các đơn xin giảm án, tha tội.

  Các qui định sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố cho đến thời điểm có những thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới.

  Cám Ơn AE Đã Đọc Bài & Cộng Tác!

  Thay mặt BQT.

 3. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.759
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.788
  Điểm
  7.273/2.891 bài viết

  Nghiêm cấm post các phần mềm Spam Email & Spam SMS

  Hiện tại đang có một số thành viên lợi dụng việc chia sẻ để đăng tải các phần mềm có tính chất quảng cáo thông qua việc gửi email, tin nhắn hàng loạt đến các địa chỉ định sẵn với chỉ một nội dung nhằm quảng cáo hoặc giới thiệu một số trang web lạ tạo cảm giác khó chịu cho người nhận được các Email hoặc tin nhắn này.
  BQT thông báo đến toàn thể AE thành viên là hành động này bị nghiêm cấm thực hiện tại VNZ, khi AE thành viên phát hiện vi phạm hoặc hành động chèn link ẩn dẫn đến các trang có nội dung liên quan đến các ứng dụng, phần mềm này hoặc có những chức năng tương tự xin hãy vui lòng nhấn nút tố cáo để thông báo với BQT nhằm xử lý triệt để. Thông báo này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố.

  Nếu AE cố tình vi phạm sau khi thông báo này được công bố buộc lòng BQT sẽ áp dụng với hình thức kỷ luật cao nhất là banned Nick vĩnh viễn và biện pháp này sẽ áp dụng với tất cả các thành viên dù cũ hay mới, có cống hiến hoặc không cống hiến. Ngoài ra, BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, giảm án với các Nick vi phạm.

  Cám ơn AE đã đọc bài & hợp tác!

  Thay mặt BQT.

 4. AliceLawrence's Avatar
  AliceLawrence vẫn chưa có mặt trong diễn đàn LightMaria
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  1.414
  VZD
  0
  Cảm ơn
  280
  Điểm
  2.682/700 bài viết

  Nội Quy Box Music - I like

  NỘI QUY BOX MUSIC - I LIKE
  Thân gửi toàn bộ các bạn tham gia thực hiện tiến trình bài viết và thảo luận, yêu cầu tại Box Music - I like. Mong các bạn đọc và nắm rõ Nội quy của diễn đàn và Box khi tham gia vào vn-zoom

  * PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA BOX

  1) Box Không bài Spam, bài không dấu, không sử dụng từ ngữ thô tục.
  2) Box là nơi chia sẻ tất cả những kiến thức liên quan đến âm nhạc cho tất cả cộng đồng mạng, được cập nhật liên tục và nhanh nhất.
  3) Box thân thiện: Anh em hoạt động và post bài viết trong Box trên tinh thần chia sẻ và hỗ trợ. Các thành viên tham gia sẵn sàng hỗ trợ nhau trong bất kỳ trường hợp nào.  * NỘI QUY HOẠT ĐỘNG:

  Yêu cầu các thành viên tham gia vào Box Music - I like tuân thủ thực hiện các quy định sau :

  QUY ĐỊNH


  1) Nghiêm cấm các trường hợp chê bai, thách thức các bài viết tại box, gây mất đoàn kết chia rẽ, làm ảnh hưởng đến việc hoạt động và thực hiện tiến trình bài viết của anh em khi tham gia vào Box.

  2) Nghiêm cấm sử dụng những ngôn từ bừa bãi, thô tục, thiếu tôn trọng người khác.

  3)Nghiêm cấm những bài viết không dấu, spam, những bài viết dưới 10 ký tự ( bài viết chỉ có flash, link download không tính là có kí tự, cần có thêm cảm nhận, link download,... nếu không sẽ bị del), hoặc có những ký tự đặc biệt gây khó hiểu cho người đọc, sẽ bị xóa và tùy từng trường hợp sẽ bị xử lí kỉ luật. Không sử dụng kích cỡ font chữ quá lớn trong bài viết.

  4) Tiêu đề bài viết phải rõ ràng dễ hiểu, nghiêm cấm các tiêu đề gây phản cảm với người theo dõi box và các member như: "chú ý !!!!!"; " Cứu tôi với!!!!!!!!!"; "?????????"; "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", "Mod ơi ! " ,...v..v...
  Tiêu đề mỗi topic phải viết hoa đầu câu, bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, Nhật, Hàn... chuẩn. Lưu ý hạn chế dùng ngôn ngữ teen trong tiêu đề và bài viết.

  5) Nghiêm cấm các trường hợp post bài trùng lặp, post bài sai Topic hoặc sai Box! Các bạn khi tham gia post bài nên chú ý đến các Topic trước khi post bài. Chú ý nếu muốn yêu cầu nhạc hãy post yêu cầu của mình vào mục yêu cầu nhé. Các topic sai sẽ bị move, gộp với topic đã có hoặc xóa tùy từng trường hợp. Lưu ý đối với box Yêu cầu chỉ được post yêu cầu bài hát muốn tìm, không được post tìm lời bài hát hoặc đại loại thế, bởi đã có box Yêu cầu lời bài hát riêng rồi.

  6) Khi tham gia các topic thảo luận dành riêng cho fan của một Artist/Band nào đó, nghiêm cấm các trường hợp nói xấu hoặc post các thông tin không tốt về Artist/Band đó (cho dù có đúng hay sai), ai vi phạm sẽ bị 3points (ban 1 ngày)

  7) Các thành viên tham gia vào các topic thảo luận dành riêng cho fan của một Artist/Band có quyền từ chối quyền tham gia thảo luận của thành viên khác nếu các post của thành viên đó đi ngược lại với tinh thần thảo luận của topic. Việc này sẽ được thực hiện nếu mod quản lí box đồng ý, và thành viên bị từ chối sẽ không được quyền post bài ở topic đó, nếu cố tình vi phạm sẽ nhận cảnh cáo ở mức "Spam bài" (Mức 1 point)  8) Không post các thể loại link khó down, khó test như ziddu, letibit, ugotfile, freakshare, enterupload……. Riêng với các link như: zpag.es, *******, linkbucks.com.......... tuyệt đói không được post lên, mem nào cố tình post sẽ bị ban vĩnh vễn.

  9) Member phải post bài mới đúng sub-box, sub-box Music Video chỉ được phép post các link download video HQ hay HD, không post video online như YouTube, zingvideo, tamtay, badongo... ở đây.

  10) Quy định đối với Mod quản lí: Phải có trách nhiệm move bài đúng box. Không delete bài viết mà phải dùng chức năng di chuyển bài viết vào thùng rác! Khi move bài vào thùng rác thì tick vào ô trống ở bên ngoài topic chứ không sử dụng chức năng trong topic để topic được sạch sẽ gọn gàng. Mod có nhiệm vụ edit tên mỗi topic sao cho viết hoa đầu câu, dùng tiếng Việt chuẩn hoặc tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật đúng cách.
  Mod phải online thường xuyên để xem xét tình hình box, post thêm những bài viết có chất lượng. Có tinh thần giúp đỡ member, không lạm quyền, ban nick không đúng luật.
  Những Mod nào nhận thấy không còn khả năng hoặc mất khả năng trong 1 thời gian thì nên xin unset. Nếu có thể quay lại thì làm việc chứ không có tình trạng không làm việc nhưng vẫn giữ chức !

  11.Đối với việc thank bài viết:

  - Những bài viết hay, có ý nghĩa bạn chỉ cần nhấn nút thank ngay góc bên trái là đủ, tránh tình trạng spam thanks để câu bài, những trường hợp như "thanks, hay lắm, thanks for share....." sẽ bi xem là spam thanks.
  - Đối với những mem cấp độ gà con khi chưa đủ số lượng 5 bài viết thì sẽ không thấy được nút thanks, những mem này được quyền cmt để thanks chủ topic.
  -Mức phạt cho spam thanks nhẹ nhất là 3point và nặng nhất là 10point(ban 4ever)
  Các bạn hãy động viên những bài viết hay, ý nghĩa bằng cách nhấn nút thanks để động viên họ nhé^^

  *NOTE:
  - Trường hợp 1-2 tùy từng trường hợp sẽ bị ban từ 2-10 point cũng là trường hợp bị phạt nặng nhất.
  - Bài vi phạm sẽ bị del hay move về box hợp lý mà không cần báo trước.  Nội quy được xây dựng dựa trên Nội quy hoạt động chung của diễn đàn:


  -Quy định của diễn đàn :


  -Điều khoản của Diễn Đàn :  -Quy định Về Bài Viết Trong Diễn Đàn :
  Mong các bạn thực hiện tất cả các nội quy đã nêu trên và có một ngày online vui vẻ và bổ ích với vn-zoom
  .