Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 17
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  hotboy125's Avatar
  hotboy125 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  - Buôn Ma Thuật -
  Bài
  1.395
  Cảm ơn
  170
  Điểm
  3.011/371 bài viết

  Default Tổng hợp tất cả các trình duyệt mới và tốt nhất hiện nay

  Mozilla Firefox 4.0 RC2


  Mozilla Firefox nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Dự án Mozilla Firefox là sự chỉnh sửa các thành phần trong trình duyệt web của Mozilla, được viết bằng ngôn ngữ XUL và được thiết kế để tương thích với mọi nền tảng. Nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn windows pop-up.

  Mozilla Firefox 4 không những tập trung cải thiện lỗi ngốn Ram, khả năng hoạt động, độ ổn định, mà còn cải thiện XUL và các thành phần cốt lõi như dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trong SQLite. Mozilla Firefox 4 có thể không thích hợp với vài ứng dụng mở rộng hiện thời, nhưng dĩ nhiên không thể thiếu phần tối ưu hóa tùy theo ý bạn. Nếu bạn tính đến chuyện đó, hãy đảm bảo Mozilla Firefox 4 có đủ JavaScript và SVG.

  Các tính năng chính:
  -Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng: việc chuyển sang sử dụng Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.

  -Tiếp cận dễ dàng: Mọi nỗ lực không ngừng để làm Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất, phiên bản cho Windows lần này không chỉ giúp việc tải về chỉ là chuyện nhỏ không chỉ với người sử dụng internet băng thông rộng mà còn với người dùng internet quay số.

  -Theme mặc định mới: Mang đến cho người dùng Windows và Linux 1 cái nhìn hoàn toàn mới về Firefox.

  -Cập nhật thông minh: Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.

  -Trợ giúp: với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.

  - Ứng dụng mở rộng/Trình quản lí Theme: Tiện lợi và an toàn khi quản lí và cập nhật các add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác.
  Những điểm nổi bật trong Firefox 4.0 rc2:
  - Thay đổi một vài tính năng cài đặt plugin từ nhà phát triển thứ 3 (các plugin không phải do Mozilla phát triển) để hạn chế việc trình duyệt bị treo.
  - Hỗ trợ hơn 70 loại ngôn ngữ khác nhau (trong đó có cả tiếng Việt)
  - Tăng cường hiệu suất, tương thích và các tính năng bảo mật.
  - Hỗ trợ tính năng chạy các đoạn mã không đồng bộ, giúp tăng tốc độ hiển thị trang web.
  - Người dùng có thể thay đổi giao diện của Firefox chỉ bằng một cú click chuột, nhờ sự hỗ trợ của tính năng Personas.
  - Cảnh báo người dùng về các plugin quá hạn để đảm bảo cập nhật bản vá lỗi nếu có.
  - Hỗ trợ tính năng chơi video ở chế độ toàn màn hình. Hỗ trợ định dạng font WOFF (Web Open Font Format)
  - Cải thiện tốc độ xử lý JavaScript, cũng như tốc độ khởi động trình duyệt.
  - Hỗ trợ các công nghệ web mới như CSS, DOM và HTML5.
  hoặc vào menu Help > About Firefox để cập nhật trực tuyến Firefox 4.0 RC1 lên RC2.

  Tải Về :


  Home Page -
  Internet Explorer 9 Final - Phiên bản mới, tốc độ cực nhanh  Internet Explorer phiên bản 9 đã có sẵn để tải về miễn phí từ Microsoft. Phiên bản này hứa hẹn rất nhiều tính năng mới và cải tiến cho phép tích hợp tốt hơn khi dùng với hệ điều hành Windows 7.

  Internet Explorer 9 đã được cải thiện thiết kế hợp lý hơn với ít các hộp thoại để duyệt và kích qua, nó cũng hỗ trợ rất nhiều tính năng để cải thiện tốc độ duyệt web.

  Các tính năng mới của Internet Explorer 9

  1. Thiết kế IE 9 sắp xếp hợp lý với giao diện nhỏ gọn thể hiện hầu hết các lệnh trên thanh , như In hoặc Zoom trên IE 9 có thể được truy cập bằng cách nhấp vào nút Tools.

  2. Tính năng “Pinned” Trang web cho phép bạn truy cập vào các trang web thường xuyên nhanh hơn và có thể truy cập trực tiếp từ thanh công cụ trên desktop Windows 7.

  3. Tích hợp có phần download Manager là một tính năng mới mạnh mẽ, luôn lưu giữ một danh sách hoạt động của các tập tin bạn tải về từ Internet và thông báo cho bạn khi một tập tin có thể được báo cáo là độc hại.

  4. Tăng cường các tab cho phép bạn di chuyển dễ dàng giữa các trang web mở nhiều trang trong một cửa sổ duy nhất. Bạn có thể tách rời các tab hoặc cho phép bạn kéo một tab ra khỏi trình duyệt Internet Explorer để mở trang web của thẻ tab này trong một cửa sổ mới.

  5. Tìm kiếm trên web một cách trực tiếp từ thanh địa chỉ của trình duyệt Internet Explorer mới.

  Tải Về :

  Home Page  Google Chrome 12.0.742.5 Dev


  Google Chrome là trình duyệt nhỏ gọn nhằm giúp bạn duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn theo cách của mình.

  Tốc độ: Nhanh chóng khởi chạy, nhanh chóng tải các trang web
  * Google Chrome nhanh chóng khởi chạy từ máy tính của bạn.
  * Google Chrome tải trang web chỉ trong tích tắc.
  * Google Chrome chạy các trang web tương tác, các ứng dụng web và JavaScript nhanh hơn bao giờ hết.
  Tính đơn giản: Được thiết kế để đạt được hiệu quả và tính dễ sử dụng
  * Tìm kiếm và điều hướng đến các trang web từ cùng một hộp.
  * Sắp xếp và tổ chức các tab theo bất kỳ cách nào bạn muốn -- nhanh chóng và dễ dàng.
  * Truy cập các trang web ưa thích của bạn chỉ với một cú nhấp chuột từ hình thu nhỏ của các trang web được truy cập nhiều nhất trong trang Tab Mới.
  Kiểu: Các chủ đề để thêm màu sắc và cảm giác hưng phấn cho trình duyệt của bạn.
  *Trang trí trình duyệt của bạn với nhiều màu sắc, mẫu, hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật.
  Các tính năng
  *Trình duyệt cho mọi nhu cầu
  *Trang Tab mới
  *Phím tắt dành cho ứng dụng
  *Tab động
  *Kiểm soát lỗi
  *Chế độ ẩn danh
  *Duyệt web an toàn
  *Đánh dấu trang nhanh
  *Chuyển cài đặt
  *Download đơn giản hơn

  Hệ điều Hành: Win 2000/ 03/ 08/ XP/ Vista/7
  Tải Về

  Trang chủ
  Opera 11.01 Build 1190 - Final  OperaLà trình duyệt internet đầy đủ tính năng, Opera bao gồm khả năng chặn pop-up, duyệt web theo thẻ, chức năng tìm kiếm tích hợp, cùng các chức năng tiên tiến như chương trình E-Mail đột phá của Opera, RSS Newsfeeds và IRC chat. Đồng thời bởi chúng tôi biết rằng người dùng có những nhu cầu rất khác nhau, bạn có thể tùy biến giao diện cùng nội dung của trình duyệt Opera chỉ qua một vài cú nhấn chuột.

  Opera Turbo trình duyệt cao tốc cho kết nối chậm

  Bao giờ bạn cảm thấy một trang web được tải chậm? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ xảy ra lần nữa? Hãy suy nghĩ một lần nữa: Opera Turbo là một công nghệ nén cung cấp những cải tiến đáng kể trong tốc độ duyệt web trên giới hạn kết nối băng thông đông đúc như Wi-Fi tại một quán cà phê hay duyệt qua điện thoại di động của bạn trong khi đi lại. Cho chúng tôi biết cách bạn phản ứng lần đầu tiên bạn đã cố gắng nén duyệt.

  Tab mới trực quan và thiết kế kiểu dáng đẹp


  Opera luôn đi tiên phong trong công nghệ tab trong trình duyệt của bạn. Trong Opera 10, chúng tôi giới thiệu một thanh tab resizable. Kéo xử lý bên dưới các tab để hiện hình thu nhỏ của các trang web mở của bạn. Và, bởi vì tính năng tuyệt vời nên đến trong gói đẹp: nhà thiết kế nổi tiếng Jon Hicks tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho Opera 10.

  Speed Dial theo cách của bạn

  Speed Dial có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Nhấp vào nút lựa chọn cấu hình và 4-25 yêu thích của những trang web để truy cập nhanh mỗi khi bạn mở một tab mới. Bạn cũng có thể thêm một nền tùy chỉnh để bạn cảm thấy sự quen thuộc ngay tại nhà.

  Web integration

  Nếu bạn sử dụng một dịch vụ web mail như là ứng dụng thư mặc định của bạn, bạn có thể cho biết Opera 10 để làm như vậy. Nhấp vào địa chỉ e-mail hoặc "Gửi bởi Mail" ở Opera sẽ mở ra trang web soạn từ nhà cung cấp dịch vụ mail của bạn. Điều này cũng đúng với người đọc nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể thêm RSS để lấy thông tin ưu thích của mình.

  Thay đổi kích thức Field tìm kiếm

  Có một cái nhìn rõ ràng hơn về những gì bạn đang về để tìm kiếm bằng cách đơn giản mở rộng kích thước của trường tìm kiếm - vì nhiều câu hỏi của cuộc sống đòi hỏi nhiều không gian.

  40% faster engine and cutting-edge Web standards support

  Chúng tôi tối ưu hóa các Opera Presto mới 2,2 động cơ trong Opera 10 để được nhanh hơn nhiều về tài nguyên-chuyên sâu các trang như Gmail và Facebook. Ngoài ra, với một saố điểm 100/100 Acid3, Web Fonts hỗ trợ, RGBA / màu HSLA và cải tiến SVG, Opera 10 đã sẵn sàng cho thế hệ kế tiếp của ứng dụng web.

  Các tính năng :

  * Duyệt web theo thẻ và chặn pop-up
  * Chức năng tìm kiếm tích hợp của Opera
  * Tăng cường bảo mật
  * Trình quản lý mật khẩu
  * Các giao diện cho Opera
  * Tùy biến
  * Tích hợp các tính năng giọng nói
  * Hỗ trợ hoàn toàn Gmail
  * Hỗ trợ đọc tin Atom
  * Trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ thuần Scalable Vector Graphics (SVG)
  Tải Về :

  Home Page:


  Download:


  Apple Safari 5.0.5

  Apple Safari 5 là trình duyệt nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho Mac và Windows, với việc tích hợp các chuẩn web HTML 5 và CSS 3 một cách tối ưu, dọn đường cho các ứng dụng web tương tác thế hệ mới.

  Những tính năng nổi bật:
  - Top Sites: Hiển thị những trang web thường được ghé thăm nhất, có kèm theo "preview" của trang để người dùng có thể nhảy thẳng vào site mình thích chỉ với một lần click chuột duy nhất.

  - Tìm kiếm lịch sử duyệt web hoàn chỉnh: Nơi người dùng có thể tìm kiếm thông qua tiêu đề, địa chỉ web và một đoạn ký tự hoàn chỉnh của những trang web được xem gần đấy. Họ sẽ có thể dễ dàng trở lại những site mà mình quan tâm.

  - Cover Flow: Biến việc tìm kiếm lịch sử duyệt web hoặc các trang web được đánh dấu cũng dễ dàng và vui nhộn giống như trong iTunes vậy

  - Tabs on Top: Phục vụ trình duyệt tab tốt hơn nhờ các công cụ quản lý thanh tab kéo thả và một nút bấm trực tiếp để mở ra các thanh tab mới.

  - Địa chỉ thông minh: Tự động viết nốt các địa chỉ web bằng cách hiển thị danh sách gợi ý/dò đoán rất dễ đọc từ Top Sites, lịch sử duyệt web và "Đánh dấu".

  - Ô tìm kiếm thông minh: Nơi người dùng điều chỉnh từ khóa tìm kiếm nhờ sự gợi ý và khuyến nghị từ Google Suggest.

  - Zoom toàn trang: Phóng to bất cứ website nào mà không làm giảm chất lượng của giao diện trang đó.

  Những tính năng mới trong Safari 5:
  - Safari 5 sẽ xử lý JavaScript nhanh hơn 25% so với Safari 4.

  - Bộ đệm trang và tính năng nạp trước DNS đã được cải tiến giúp nâng cao tốc độ lướt web.

  - Safari 5 cũng sẽ hỗ trợ HTML5 tốt hơn chẳng hạn như xem toàn màn hình với video HTML5, định vị người dùng (geolocation), HTML5 AJAX History, EventSource, Websocket, HTML5 Ruby…

  - Tích hợp bộ máy tìm kiếm Bing

  - Safari 5 cũng sẽ thay đổi và hoàn thiện một số chức năng như: các đường dẫn sẽ mở sang một tab mới thay vì một cửa sổ riêng biệt; Smart Address Field thông minh hơn với khả năng đối chiếu từ khóa so với tiêu đề của trang web trong History và Bookmark, cũng như bất kỳ phần nào trong đường dẫn; hỗ trợ tăng tốc phần cứng cho Windows…

  - Bên cạnh đó, còn có một tính năng tương đối khó hiểu là “Safari Reader”. Theo chú giải được nêu ra thì có vẻ như tính năng này sẽ trích xuất toàn bộ những nội dung hữu ích trên trang và cho phép người dùng đọc thông tin một cách thuận tiện và thỏa mái hơn.
  Tải Về :

  Trang chủ:

  Download:


  K-Meleon 1.5.4 Trình duyệt siêu nhẹ.

  K-Meleon là một, đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả Windows trình duyệt web cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát giao diện và chức năng của nó. Tại đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách một số tính năng đáng chú ý hơn.

  Chọn hệ thống của bạn mong muốn Bookmarking

  K-Meleon là trình duyệt duy nhất cho phép bạn sử dụng Internet Explorer yêu thích của bạn hiện tại hoặc Opera Hotlist thay hoặc cùng với Netscape / Mozilla 's Bookmarks hệ thống.

  "Tab" Browsing

  K-Meleon cung cấp một cách thuận tiện để quản lý nhiều trang web bạn có thể truy cập trong một phiên duyệt web. Thường được gọi là trình duyệt "tab", tính năng này cho phép bạn giữ nhiều trang web mở cùng một lúc, điều hướng dễ dàng giữa chúng bằng cách nhấp vào tab "mỗi trang nằm bên cạnh những người khác trên một thanh công cụ riêng biệt trong trình duyệt. Điều này có thể khá hữu ích khi thực hiện tìm kiếm web mở rộng vì nó loại bỏ sự cần thiết phải quay trở lại hoặc chuyển tiếp nhiều lần để tìm thấy một trang đã xem trước đó. Nếu bạn muốn có những ứng dụng khác đang chạy, tính năng này sẽ cung cấp một thanh tác vụ Windows ít lộn xộn.

  Mouse Gestures

  Giới thiệu và phổ biến của Opera, cử chỉ con chuột đang là chủ yếu phổ biến trong các trình duyệt thay thế. Thông qua các cử chỉ con chuột plugin, K-Meleon cung cấp một dễ dàng, cách nhanh chóng để điều hướng các trang web bằng cách nhấn chuột phải trên một trang trong khi trượt chuột trái hoặc phải để quay trở lại hoặc chuyển tiếp. Giống như tất cả các tính năng khác của Meleon-K, cử chỉ con chuột plugin là rất tùy biến và cho phép bắt đầu gần như tất cả các lệnh và macro.

  Hoàn Thanh công cụ, Menu, Menu ngữ cảnh, và tuỳ biến bàn phím tắt

  Một trong những đặc điểm định nghĩa của K-Meleon là mở rộng tính năng của nó tùy biến người dùng. Bạn có thể tân trang lại menu chính và menu ngữ cảnh bằng cách xóa hoặc thêm các mục được lựa chọn, truy cập của bạn bất kỳ chức năng từ thanh công cụ của bạn hoặc chỉ định bất kỳ phím tắt chức năng nào. Không cần giải nén và biên dịch các tập tin hoặc tải các phần mở rộng bình khác nhau khác nhau có thể thêm các mục khác không mong muốn đến một tính năng mong muốn.

  Block Popup Windows

  Một mối nguy hiểm của trình duyệt web là cửa sổ popup quảng cáo gây phiền nhiễu. K-Meleon được trang bị một tính năng chặn Popup để chặn những popup và cũng cho phép bạn nhanh chóng kích hoạt các quảng cáo tại một trang web cụ thể.

  Load Thời gian nhanh

  Thời gian cần cho K-Meleon để mở cửa từ khi bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng của nó là nhanh nhất trong các trình duyệt dựa trên Gecko. Có cả một bộ nạp cộng sinh để giảm bớt thời gian bắt đầu cho tuổi trở lên, máy tính chậm hơn.

  Dễ dàng tìm kiếm Web

  Click vào nút Tìm kiếm trên thanh công cụ để nhập các mục để tìm kiếm với Google. Theo mặc định các phím tắt bàn phím để xem dấu nhắc tìm kiếm là Ctrl + G. Điều này, tất nhiên, có thể dễ dàng được thay đổi cùng với các công cụ tìm kiếm. K-Meleon cũng hỗ trợ tìm kiếm trực tiếp từ thanh địa chỉ URL với sự hỗ trợ cho Mozilla từ khoá và Microsoft Quick Search .

  Themes & Skins

  K-Meleon là một trong những trình duyệt đơn giản nhất để da và tất cả các hình ảnh của nó có thể được thay đổi theo ý thích của bạn. Khám phá TutorialSkinning Hướng dẫn để được hướng dẫn. Nhiều người dùng đã đóng góp đề và giao diện có sẵn để tải về.

  Macros

  K-Meleon macro duy nhất của plugin mở rộng rất nhiều tính năng và khả năng của mình. Hãy xem chỉ một số rất nhiều ví dụ trong MacroLibrary . Một khi bạn có được một sự hiểu biết tốt hơn về MacroLanguage bạn có thể tùy chỉnh các macro để ý thích của bạn hoặc trình macro mới của riêng bạn.
  Tải về:

  Home Page -
  Netscape 9.0.0.6 Trình duyệt nhỏ gọn  AOL ngừng phát triển của các trình duyệt Netscape vào tháng Hai 2008 như vậy là không còn hỗ trợ chính thức.

  Netscape Browser cung cấp tùy chọn bảo mật hơn, sắp xếp hợp lý nhiều tác vụ duyệt web tiêu chuẩn và người sử dụng internet tay với nhiều giải pháp tiết kiệm thời gian để xem nhu cầu của họ.

  Trung tâm Bảo mật
  Nhanh chóng xem trạng thái của bảo vệ an ninh cung cấp bởi các trình duyệt Netscape. Các trình duyệt sẽ tự động cho bạn biết khi có một vấn đề.
  Spyware & Bảo vệ phần mềm quảng cáo
  Netscape Browser cung cấp thời gian thực quét Spyware khi bạn tải về tập tin từ web. Bạn cũng có thể chạy bộ nhớ và đĩa quét Spyware bảo vệ và phòng chống.

  Thời gian-Real Feeds
  Các trình duyệt Netscape lấy ra bí ẩn của Real Simple Syndication (RSS) và cho phép bạn đọc và quản lý RSS feeds mà không cần một ứng dụng đọc tin.

  Profiles
  Tạo ra nhiều hơn một hồ sơ để giữ cho bookmark của bạn và passcards an toàn từ những người dùng khác. Nếu bạn có một gia đình, tạo một hồ sơ cho trẻ em của bạn và sử dụng các tính năng kiểm soát của cha mẹ.

  Duyệt theo thẻ
  Duyệt web theo thẻ cho phép bạn có các trang web mở nhiều cửa sổ trong một. Tính năng này là rất tốt cho tổ chức và giải phóng không gian máy tính để bàn bởi vì nó tập tin trang web của bạn trong một loạt các tab.

  Kiểm soát trang web
  Netscape Browser cung cấp nhiều cách để làm cho trình duyệt của bạn an toàn.

  Tiêu đề: Netscape 9.0.0.6
  Tên file: netscape-hoa-9.0.0.6.exe
  Kích thước tập tin: 5.78MB (6,060,137 byte)
  Yêu cầu: Windows (Tất cả các phiên bản)
  Tải về:
  Home Page -
  Maxthon 3.0.22.1000 Beta
  Maxthon Trình duyệt Internet là một phần mềm trình duyệt web theo thẻ mạnh mẽ với một giao diện tùy biến cao. Nó được dựa trên các công cụ trình duyệt Internet Explorer (rất có thể trình duyệt web hiện tại của bạn) có nghĩa là những gì làm việc trong trình duyệt IE sẽ làm việc giống nhau trong trình duyệt tab Maxthon nhưng với nhiều tính năng bổ sung hiệu quả:

  Các Out-of-box có kinh nghiệm

  Dễ sử dụng và ra thẳng mạnh mẽ của hộp
  Tải về miễn phí ngay bây giờ, mãi mãi!
  Maxthon Làm việc theo cách bạn muốn It To

  Trao đổi, thêm, di chuyển, xóa bỏ, và thay đổi các thanh công cụ của Maxthon, biểu tượng, menu, màu sắc, da, và bố trí cho đến khi nó trông giống như con muốn có thiết kế nó.
  Không giống như các menu? Sử dụng các phím nóng, bí danh từ, thanh công cụ, hoặc cử chỉ con chuột - đó là tất cả vào bạn.
  Chọn từ hơn 1.400 plug-in làm cho Maxthon là làm-tất cả các trình duyệt.
  Remote hội nghị, chụp ảnh màn hình, hộ chiếu điện tử, và mật khẩu tự động inlcuded, miễn phí.
  An ninh.

  Maxthon là 100% miễn phí của virus, spyware, adware â € "bất kỳ loại phần mềm độc hại.
  Việc xây dựng trong quảng cáo Hunter khối độc hại, hoặc chỉ cần kích thích các quảng cáo, hình ảnh và các trang.
  Bộ lọc gói màn hình trong tấn công và gây kích thích các trang web.
  Tải về:

  Home Page -
  SeaMonkey 2,1 Beta 3
  SeaMonkey là một trình duyệt web, e-mail cao cấp và khách hàng nhóm tin khách hàng, IRC chat, và HTML biên tập thực hiện đơn giản - tất cả các nhu cầu Internet trong một ứng dụng.

  Duyệt web theo thẻ cung cấp cho bạn một cách tốt hơn để lướt net. Bạn không còn phải mở từng trang một lần. Với các duyệt theo tab, mở nhiều trang cùng một lúc với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, trang chủ của bạn có thể được nhiều trang, trong các thẻ.
  Ngăn chặn Popup giúp bạn lướt web mà không bị gián đoạn từ quảng cáo gây phiền nhiễu.
  Quản lý hình ảnh cho phép bạn chặn các hình ảnh để loại bỏ hình ảnh phản cảm hoặc tăng tốc độ hiện các trang web.
  Tìm khi bạn nhập cung cấp cho bạn một cách khác để điều hướng trang. Chỉ cần bắt đầu gõ để nhảy từ liên kết để liên kết hay để tìm một từ hoặc cụm từ trong trang.
  Cộng với tất cả các tính năng của một trình duyệt hiện đại cần có bao gồm: thiết lập bảo mật nâng cao; Password, Download, và quản lý Cookie; Chủ đề; đa ngôn ngữ và hỗ trợ đa nền tảng, và, mới nhất về web.

  Tiêu đề: SeaMonkey 2,1 Beta 3
  Tên file: SeaMonkey Setup 2,1 3.exe Beta
  Kích thước: 16.08MB (16.856.452 byte)
  Yêu cầu: Windows (Tất cả các phiên bản)
  Home Page -
  Tải về:
  Hãy thank nếu thấy có ích nhé...Thân


  Yh! ====> hotboy_tinhanhvanthe
  Facebook! ====> Mr.hotboy125

  Internet Download Manager Full Việt Hóa 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 12 thành viên cảm ơn hotboy125 cho bài viết này:
  assasin13890 (27-05-2012), champion0210 (05-11-2012), Chung1905 (03-08-2011), ducvip4ever (14-07-2011), hano (14-07-2011), hiepga.com (14-07-2011), Hot Ting (02-02-2013), kemchjen (15-07-2011), legendmanit (17-09-2013), MrSimpleX4 (24-11-2011), zipquangsg (27-04-2011), zoom-guest (24-02-2013)

 4. #2
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trích hotboy125 View Post

  Hãy thank nếu thấy có ích nhé...Thân
  Password unblock download tại mediafire.com ?? 5. #3
  ducvip4ever's Avatar
  ducvip4ever vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  330
  Cảm ơn
  84
  Điểm
  452/89 bài viết

  Default

  Thanks công post. Chứ mấy cái này lên tìm browser thì ra cả đống. 6. #4
  nguoihungtr's Avatar
  nguoihungtr vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  78
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  10/8 bài viết

  Default

  trong phần đó cái có opera là em chưa dùng bao giờ nhưng mà không biết là thế nào nữa có ổn không 7. #5
  sieua4's Avatar
  sieua4 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  7
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  thanks nhiều 8. #6
  hano's Avatar
  hano vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Oct 2007
  Bài
  194
  Cảm ơn
  103
  Điểm
  29/24 bài viết

  Default

  mặc dù hiện tại firefox ra đến 7,8 rồi.chrome cũng 14dev mấy cái kia thì k rõ nhưng cũng rất thanks bạn


  url=http://ngao2.gosu.vn/invite/vote/hano_vn][/url]

 9. #7
  tu1306's Avatar
  tu1306 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  63
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  thank's very much 10. #8
  thelu_py's Avatar
  thelu_py vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Tks nhiu nhen ^^! 11. #9
  hoangtuhva's Avatar
  hoangtuhva vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  60
  Cảm ơn
  37
  Điểm
  15/13 bài viết

  Default

  SR vì đào mộ nhưng đang cần mấy cái này down mà ko có pass thì em chịu, bác lập top rồi bỏ top đi nản quá.
  Cho em xin cái pas đi nào 12. #10
  datlt.hqtn's Avatar
  datlt.hqtn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  18
  Cảm ơn
  5
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  Có người nói là có rồi, thế nhưng bây giờ tôi mới biết.
  Thank! 13. #11
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ko zo dc
  chi tui vs 14. #12
  alwaylove123123's Avatar
  alwaylove123123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Hà nội
  Bài
  536
  Cảm ơn
  661
  Điểm
  302/147 bài viết

  Default

  Trước h chỉ quan tâm tam hùng F - E - C. H mới biết có nhiều trình duyệt như vậy 15. #13
  puppy1408's Avatar
  puppy1408 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Oct 2012
  Bài
  1.946
  Cảm ơn
  23
  Điểm
  307/274 bài viết

  Default

  nhiều quá mình nhìn chóng cả mặt 16. #14
  Hot Ting's Avatar
  Hot Ting vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2012
  Bài
  2.451
  Cảm ơn
  451
  Điểm
  1.731/826 bài viết

  Default

  xét ra chỉ có google và ie là đc, tính đến hiện nay thì chưa có cái nào tốt bằng 2 cái này 17. #15
  Pumper's Avatar
  Pumper vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  422
  Cảm ơn
  104
  Điểm
  255/96 bài viết

  Default

  Xét ra IE 9 chỉ hỗ trợ windows vista/7 thôi
  IE 10 chỉ có trong windows 8 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •