Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 36
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  phuquoc's Avatar
  phuquoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2007
  Đến từ
  Phú Quốc
  Bài
  806
  Cảm ơn
  446
  Điểm
  1.053/215 bài viết

  Cool Những Phần Mềm Giúp Lướt Web Nhanh

  Khi làm việc hay giải trí trên mạng chắc hẳn ai cũng muốn máy tính của mình có thể lướt web, gửi mail hay thậm chí là chơi game online nhanh hơn. Nắm bắt được điều này nhiều hãng sản xuất phần mềm máy tính đã đưa ra những "công cụ" lướt web nhanh
  1/ DSL Speed
  là một công cụ chuyên nghiệp tự động tăng tốc độ kết nối DSL của bạn lên đến mức cao nhất có thể được. Chương trình sẽ kiểm tra trực tuyến từ nhà cung cấp dịch vụ, nhận biết các thay đổi về thông số MTU và các thông số riêng biệt cho đường kết nối ADSL của bạn để đẩy tốc độ kết nối lên mức tối đa. DSL Speed sẽ giúp cho việc download các trang web nhanh hơn, đồng thời hỗ trợ giải quyết các lỗi cache DNS.
  Link DSL Speed v 4.4:
  Key:
  User Name : TEAM TBE
  Serial : PDDI33L6JTW6


  2/ Onspeed
  Onspeed là giải pháp tối ưu cho người sử dụng dial-up modem để lướt web, hỗ trợ hầu hết thiết bị kết nối như dial-up modem, IDSN, DSL, cable modem..., theo quảng cáo của nhà sản suất thì nó có thể tăng tốc đến 500%.
  Link Onspeed v 6.0.9 built 501:

  Key:
  Username: confirmed123456
  Password: america

  3/ TrafficCompressor: Khi bạn mở một trang web hay nhận một lá thư với phần mềm này dữ liệu sẽ không chuyển trực tiếp từ server của trang web hay e-mail này đến máy tính, mà chuyển tải thông qua một trong những server của TC nằm trên những mạng lưới internet tốc độ cao đặt tại một số nước. Sau đó server này sẽ nén nhỏ dữ liệu và gửi đến máy tính của bạn qua kết nối đang sử dụng như dial-up, ADSL hay cable modem.

  Kết quả đạt được là lưu lượng dữ liệu phải truyền tải sẽ giảm xuống chỉ còn từ 40 - 60%; vì thế tốc độ lướt web, đính kèm tập tin theo thư của bạn sẽ nhanh hơn trước khá nhiều. Bạn có thể tải phần mềm này tại địa chỉ:


  Khi quá trình Tải phần mềm về và cài đặt hoàn tất, chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy. Trong hộp thoại hiện ra ngay khi trở vào Windows, bạn bấm nút Sign up để liên kết đến website của nhà sản xuất. Tại đây, bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản đăng nhập TC, bằng cách lần lượt nhập thông tin cần thiết vào 3 hộp User Name (tên tùy thích), E-mail Address (một địa chỉ e-mail bất kỳ của bạn), Confirm E-mail Address (xác nhận lại địa chỉ e-mail). Tiếp theo, bạn đánh dấu ở mục "I have read and understand the Terms of Service and ACCEPT them" và bấm vào nút Sign Up để hoàn tất. Sau đó, bạn đăng nhập hộp thư đã dùng đăng ký ở trên, rồi mở lá thư có tựa đề "Your TrafficCompressor account has been created". Trong thư, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một user name và password dùng để đăng nhập TC. Ở hộp thoại xuất hiện ngay sau khi đăng nhập TC, bạn bấm vào nút Yes Allow Always. Lúc này, biểu tượng của TC sẽ nằm gọn trên khay đồng hồ hệ thống. Bạn bấm phải chuột vào nó và chọn dòng lệnh Preferences để mở cửa sổ thiết lập thông số hoạt động cho TC.

  Những thông số có trong các thẻ General, Hosts, Web và Programs, bạn có thể giữ nguyên như mặc định. Còn tại thẻ Protocols > Online Game Protocols, bạn đánh dấu thêm vào vị trí những game online muốn được sự hỗ trợ của TC trong số 10 tùy chọn: MU online, EVE online, Ragnarok Online, Lineage II, World of Warcraft, Ultima Online, Silkroad Online, Warcraft III, Diablo, Diablo II, Guild Wars, KalOnline, Gambler.

  Tại thẻ Other, bạn nên giữ nguyên cổng mặc định mà nhà sản xuất khuyến cáo là 47901. Ở mục Traffic/Speed Optimization > Optimize TrafficCompressor protocol for phía bên dưới, bạn có thể đánh dấu ở tùy chọn Maximum traffic saving để tăng khả năng làm việc của TC lên mức tối ưu.

  Sau này, khi muốn xem tổng dung lượng dữ liệu đã tiết kiệm được từ khi sử dụng TC, bạn bấm phải chuột vào biểu tượng của nó trên khay đồng hồ và chọn dòng lệnh Compression Statistics.

  Lưu ý:

  - Màu sắc biểu tượng của TC trên khay đồng hồ biểu thị cho trạng thái làm việc của nó. Màu xanh là TC đang hoạt động bình thường, còn màu đỏ là TC đang hoặc chưa kết nối được với server của mình và bạn cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa.
  - TC không làm việc với kết nối thông qua proxy server

  4/ Flash Speed 200%:

  Công cụ tăng tốc lướt web này được cho là có khả năng gia tăng tốc độ truy cập mạng nhanh tối đa đến... 200%. Bạn có thể tải bản này tại địa chỉ:

  Key:
  Name: Andrew Laird
  Your license code is: 66812198-73821488-87606523-82648340-37068468-00026141-05752C5B50B245BE0F5EEE1C

  Tặng thêm bản Portable Flash Speed 200% nè, khỏi phải cài đặt gì hết:
  Link:
  Hoặc


  5/ CyberTweak
  CyberTweak là phần mềm tăng tốc kết nối cho máy tính có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tự động thiết lập thông số và được cung cấp miễn phí là những ưu điểm vượt trội so với các chương trình cùng tính năng khác.
  Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi động chương trình lên. Ngay tại màn hình đầu tiên của CyberTweak, chương trình yêu cầu bạn chọn đường truyền đang sử dụng. Ngoài các dạng thông dụng như Dial-up, DSL, Cable Modem,... như thường thấy ở các chương trình cùng tính năng khác thì CyberTweak lại có thêm tùy chọn ADSL Modem dùng để tối ưu hóa cho các thông số duyệt web cho dạng kết nối ADSL. Tùy theo nhu cầu hãy chọn cho mình dạng kết nối tương ứng.

  Hãy khoan nhấn nút Optimize (tối ưu hóa) vội mà bạn hãy di chuyển thanh trượt để xem chi tiết các thông số mà CyberTweak cho là thích hợp để tăng tốc độ lướt web cho hệ thống của bạn. Tất cả có 7 thông số được thay đổi tương ứng với 7 cửa sổ của chương trình. Hãy lướt qua từng mục một để có thể hiểu cặn kẽ hơn những gì mà CyberTweak đã làm. Sau cùng nhấn nút Optimize để ra lệnh cho chương trình làm việc.

  Khi hoàn tất buộc máy tính phải khởi động lại để những thông số thay đổi có hiệu lực. Một điều cũng nên đề cập đến là: Nếu gặp phải trục trặc gì thì bạn hãy nhấn nút Restore để khôi phục lại các thông số mặc định mà hệ điều hành Windows đã thiết lập.
  Link:


  6/ IE Accelerator:

  Đây là phần mềm chuyên dùng cho trình duyệt Internet Explorer. Bạn chỉ cần chọn kiểu truy cập mạng của máy tính ở mũi tên trỏ xuống nằm ở góc phải phía trên giao diện và nhấn vào nút "Accelerate" là tốc độ lướt web bằng Internet Explorer sẽ tăng lên đáng kể.

  Địa chỉ dowload:
  Key:

  7/ cFosSpeed
  cFosSpeed là một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả với công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc độ mạng lên ít nhất 3 lần so với khi không dùng cFosSpeed.
  cFosSpeed đặc biệt thích hợp cho các máy chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).
  Link tải cfosspeed-v4.21 full:


  8/ NetSpeeder
  NetSpeeder của SuperHunter là một ứng viên sáng giá bởi tính dễ sử dụng và giao diện rất thân thiện. Tuy nhiên nếu bỏ công tìm hiểu thì chương trình này cũng có những công cụ nâng cao để bạn tận dụng hết khả năng kỹ thuật của mình. Hơn nữa, một chức năng rất đáng giá của chương trình này là hỗ trợ cả các kết nối không dây. Nhiều đánh giá nêu trên internet công nhận rằng nó giúp làm tăng tốc độ kết nối lên đến 300%.
  Link full:


  9/ Speed Internet Accelerator
  Speed Internet Accelerator là 1 phần mềm cực mạnh trong việc xử lý dữ liệu truyền tải thông tin và cải thiện tốc độ đáng kể cho chơi game online upload dữ liệu lướt wed hoặc gởi email.Đặc biệt hơn nó có thể cải thiện sự dis mạng trong khi download hay ngẽn mạch mạng khi có quá nhiều người truy cập.Rất nhiều công dụng cải thiện wed,download,email,game
  Link:  Nguồn: Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau!
  Thay đổi nội dung bởi phuquoc; 23-06-2008 lúc 10:44. 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 13 thành viên cảm ơn phuquoc cho bài viết này:
  baudiachatb (21-10-2010), binvip60 (31-01-2010), dst (10-06-2008), haletuan (17-07-2008), hoantudo (20-11-2009), hongsonphuong (30-06-2008), solo64 (26-04-2010), tiepnguyenhoang (28-05-2008), tuifaiiuai (02-01-2013), vcuong287 (21-06-2008), vinhhi (13-07-2010), vn2008 (31-05-2008), yyoko3254 (30-01-2010)

 4. #2
  n76tochanh's Avatar
  n76tochanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  thế hả bạn liệu có hiệu quả không để mình thử xem nha 5. #3
  zuzudo's Avatar
  zuzudo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  benhvienmaytinh
  Bài
  1.305
  Cảm ơn
  492
  Điểm
  3.279/719 bài viết

  Default

  em tải cai flashspeed 200% rồi cài đặt ,xong nó hiên cái bảng Excellence Flashspeed
  => huhu hem bít chỉnh cái bảng đó , giúp em với, em phải làm gì nữa? thank anh ạ 6. #4
  lee123's Avatar
  lee123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  216
  Cảm ơn
  52
  Điểm
  625/65 bài viết

  Default

  ko có crack sao bạn 7. #5
  zuzudo's Avatar
  zuzudo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  benhvienmaytinh
  Bài
  1.305
  Cảm ơn
  492
  Điểm
  3.279/719 bài viết

  Default

  ũa hem phải miễn phí à??
  => phải tốn tiền mua hã? 8. #6
  phuquoc's Avatar
  phuquoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2007
  Đến từ
  Phú Quốc
  Bài
  806
  Cảm ơn
  446
  Điểm
  1.053/215 bài viết

  Default

  Trích zuzudo View Post
  em tải cai flashspeed 200% rồi cài đặt ,xong nó hiên cái bảng Excellence Flashspeed
  => huhu hem bít chỉnh cái bảng đó , giúp em với, em phải làm gì nữa? thank anh ạ
  Làm theo hình, sau đó nhấn Optimize là được!  Chúc bạn thành công!!!

 9. Có 1 thành viên cảm ơn phuquoc cho bài viết này:
  zuzudo (01-06-2008)

 10. #7
  phuquoc's Avatar
  phuquoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2007
  Đến từ
  Phú Quốc
  Bài
  806
  Cảm ơn
  446
  Điểm
  1.053/215 bài viết

  Default

  Trích lee123 View Post
  ko có crack sao bạn
  Key của Flash Speed 200% nè bạn:

  Name: Andrew Laird
  Your license code is: 66812198-73821488-87606523-82648340-37068468-00026141-05752C5B50B245BE0F5EEE1C

  Chúc bạn thành công!
  Thay đổi nội dung bởi phuquoc; 31-05-2008 lúc 14:56.

 11. Có 1 thành viên cảm ơn phuquoc cho bài viết này:
  zuzudo (01-06-2008)

 12. #8
  phuquoc's Avatar
  phuquoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2007
  Đến từ
  Phú Quốc
  Bài
  806
  Cảm ơn
  446
  Điểm
  1.053/215 bài viết

  Default

  Trích zuzudo View Post
  ũa hem phải miễn phí à??
  => phải tốn tiền mua hã?
  Không phải tốn tiền!!!!
  Key IE.Accelerator.2.25 nè:


  Chúc thành công!

 13. Có 1 thành viên cảm ơn phuquoc cho bài viết này:
  zuzudo (01-06-2008)

 14. #9
  zuzudo's Avatar
  zuzudo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  benhvienmaytinh
  Bài
  1.305
  Cảm ơn
  492
  Điểm
  3.279/719 bài viết

  Default

  Trích phuquoc View Post
  Làm theo hình, sau đó nhấn Optimize là được!  Chúc bạn thành công!!!
  em xài laptop mạng wifi chùa, em chĩnh c=như anh chỉ nhưng nó toàn báo lổi, hic hem xài được bùn que' 15. #10
  phuquoc's Avatar
  phuquoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2007
  Đến từ
  Phú Quốc
  Bài
  806
  Cảm ơn
  446
  Điểm
  1.053/215 bài viết

  Default

  Trích zuzudo View Post
  em xài laptop mạng wifi chùa, em chĩnh c=như anh chỉ nhưng nó toàn báo lổi, hic hem xài được bùn que'
  Chào zuzudo, trước khi Post bài, mình đã thử nghiệm bằng máy nhà rồi mà, và thấy sài rất tốt. zuzudo thử cài lại và dùng Key mình đưa xem, có thể bản Crack Patch không tốt lắm. nếu vẫn không sử dụng được thì dùng IE.Accelerator.2.25 thử xem, cũng là một phần mềm rất hay đó.
  Tặng bạn bản Portable Flash Speed 200% nè, khỏi phải cài đặt gì hết, lại không sợ lỗi:
  Link:
  Hoặc


  Chúc bạn thành công!
  Thay đổi nội dung bởi phuquoc; 02-06-2008 lúc 16:37.

 16. #11
  login's Avatar
  login Khách Viếng Thăm

  Default

  anh oi,tim giup em cai crack IE Accelertor 2.25 voi,sao ma` dơnlaod ko duoc zay ca`? 17. #12
  login's Avatar
  login Khách Viếng Thăm

  Default

  co ji` gui~ ve` dia chi email em ne`: 18. #13
  hoanggiang92's Avatar
  hoanggiang92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  811
  Cảm ơn
  371
  Điểm
  1.083/343 bài viết

  Default

  nó chỉ hiệu quả cho IE thui còn nếu muốn lướt web nhanh thỳ dùng trình duyệt web khác vd : opera, mozilla fire fox, NetCap, IE Pro, Avan ............. 19. #14
  phuquoc's Avatar
  phuquoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2007
  Đến từ
  Phú Quốc
  Bài
  806
  Cảm ơn
  446
  Điểm
  1.053/215 bài viết

  Default

  Trích login View Post
  anh oi,tim giup em cai crack IE Accelertor 2.25 voi,sao ma` dơnlaod ko duoc zay ca`?
  Key nè:


 20. #15
  mrkjd's Avatar
  mrkjd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  17
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  bạn uj sao mình chỉnh như bạn rùi nhưng mò thoát ra mờ lại noá cũng như cũ àh hok thây đổi như bạn chỉ mình âu T_T 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •