Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 27
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  thanhluan710's Avatar
  thanhluan710 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2007
  Đến từ
  Thái Bình
  Bài
  1.715
  Cảm ơn
  235
  Điểm
  2.433/497 bài viết

  Default Apple Safari v4.0.530.17 Final - Lướt web nhanh, giao diện đẹp


  Experience the web, Apple Style, with Safari - the fastest, easiest to use web browser in the world. Safari - It’s a browser. It’s a platform. It’s an open invitation to innovate. Whether on a Mac, PC, iPhone, or iPod touch, Safari continuously redefines the browser, providing the most enjoyable way to experience the Internet. With its simple, elegant interface, Safari gets out of your way and lets you enjoy the web. It renders web pages at lightning speed. It works on the iPhone, iPod touch, Mac and PC. It shows you your favorite sites at a glance. And it’s so smart, it even checks your spelling and grammar. Meet Safari 4, the world’s most innovative browser.

  Safari is designed to emphasize the browsing, not the browser. The browser frame is a single pixel wide. You see a scroll bar only when needed. By default, there’s no status bar. Instead, a progress gear turns as your page loads. And if you so choose, you can hide almost the entire interface, removing virtually every distraction from the browser window. A great browser should get out of your way and let you simply enjoy the web. Safari does just that. And it does it regardless of platform.

  The first browser to deliver the “real” internet to a mobile device, Safari renders pages on iPhone and iPod touch just as you see them on your computer. But this is more than just a scaled down mobile-version of the original. It takes advantage of the technologies built into these multi-touch devices. The page shifts and reformats to fill the window when you turn it on its side. You zoom in just by pinching and extending your fingers. Of course, no matter how you access it, Safari is always blazing fast and easy-to-use.

  Before Safari, browsers were an afterthought. Something you put up with if you wanted to surf the internet. One browser looked and felt just like another, so you chose the one that worked the best and crashed the least. They were ugly, cluttered affairs, whose interfaces competed for your attention and made browsing — the very purpose for which they were created — more difficult. Safari changes all that.  Changes in Safari 4 for Windows:
  * Top Sites See your favorite websites at a glance. Open one with a single click.
  * Cover Flow Flip through your site history or bookmarks like you flip through albums in iTunes.
  * Full History Search Easily retrieve sites you’ve seen before. Spot the one you want in Cover Flow.
  * Nitro Engine Wait less. Browse more. Surf the web with the world’s fastest browser.
  * Windows Native Look and Feel Vista and XP users: feel right at home in Safari for Windows.
  * Developer Tools Access the best suite of development tools ever included in a browser.

  Là người sử dụng Internet, ắt hẳn các bạn sẽ cho rằng Firefox, Internet Explorer hay Opera là 3 trình duyệt đứng đầu hiện nay. Đối với người dùng trên thế giới, nhất là ở Việt Nam, máy tính của Apple cùng với hệ điều hành MacOSX vẫn còn chưa phổ biến nên ít ai biết đến một trình duyệt web siêu hạng được tích hợp trong nó. Đó chính là trình duyệt web Safari. Và nay, Apple đã tung ra phiên bản Safari public 3 beta dùng cho Windows, trở thành một đối thủ rất nặng ký của 3 trình duyệt nói trên.

  Nếu đã từng sử dụng qua iPod, ắt hẳn bạn cũng biết vì sao nó lại chiếm cảm tình của đa số người dùng hơn là máy nghe nhạc thế hệ mới Zune của Microsoft, và ngay cả hệ điều hành Windows Vista cũng chịu ảnh hưởng không ít từ MacOSX của Apple. Đó chính là vẻ đẹp tuyệt vời của những ứng dụng phát triển bởi Apple với những tính năng cực kỳ hữu ích của nó, và trình duyệt web Safari này cũng không ngoại lệ. Chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng chính mà Apple cho rằng sẽ là “lật đổ Internet Explorer của Microsoft” xem sao.

  1. Tốc độ cực nhanh:

  * Theo như thử nghiệm của Zdnet, một trang chuyên về công nghệ thông tin củaCnet Network thì tốc độ của Safari nhanh gấp 2 lần IE và 1,6 lần so với Firefox. Tôi đã sử dụng và vô cùng bất ngờ về tốc độ của nó. Biểu đồ phía trên cho thấy tốc độ khi duyệt vào trang vinasofts.ws : Safari mất 2,14 giây, Firefox 3: 3,11 giây, Firefox 2: 3,67 giây, IE 7: 4,63 giây, Opera 9.5: 6.22 giây.

  2. Giao diện thân thiện:

  * Giao diện bóng bẩy và rực rỡ của MacOSX đã được đưa vào Safari. Cửa sổ duyệt web của Safari rộng hơn nhiều so với những trình duyệt web khác.Thanh trạng thái (Status bar) sẽ được tích hợp ở khung Address mở rộng tầm nhìn cho người sử dụng. Điều này giúp bạn thoải mái và nhanh hơn trong khi duyệt web.

  3. Tạo và quản lý bookmark một cách chuyên nghiệp:

  * Nếu đã từng sử dụng qua iTunes, bạn sẽ cảm thấy giao diện quản lý bookmark rất quen thuộc. Việc tạo thêm, quản lý và tìm kiếm bookmark sẽ chẳng khác gì khi bạn quản lý nhạc bên iTunes.
  * Ở lần đầu tiên sử dụng, Safari sẽ tự động nhập tất cả các bookmark từ các trình duyệt có trong máy bạn.
  * Để kích hoạt trang quản lý bookmark, bạn vào menu Bookmarks > Show All Bookmarks. Để đóng nó lại, bạn vào Bookmarks > Hide All Bookmarks.
  * Ngoài ra, bạn có thể xuất và nhập các bookmark bằng cách sử dụng lệnh Export (xuất) và Import (nhập) trong menu File.

  4. Chống pop-up hiệu quả:

  * Khi sử dụng Firefox và IE, đôi khi bạn vẫn còn bị làm phiền bởi những quảng cáo pop -up cực kỳ thông minh. Nhưng khi đến với Safari, tình trạng này sẽ không còn nữa vì mặc định, Safari ngăn cản mọi cửa sổ trình duyệt mở ra một cách tự ý mà không được người dùng bấm vào liên kết.
  * Nếu muốn tắt chức năng này, bạn chỉ cần vào menu Edit, bỏ dấu chọn Block Pop-up Windows.

  5. Tìm kiếm tiện lợi:

  * Nếu cảm thấy quá phiền toái với hộp thoại tìm kiếm từ trong trang web ở trình duyệt IE hay Firefox, bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng ô tìm kiếm của Safari.
  * Để kích hoạt chức năng này, bạn có thể vào menu Edit > Find hoặc bấm tổ hợp Ctrl+F, thanh tìm kiếm sẽ tích hợp phía dưới thanh bookmark.
  * Nếu từ khóa thích hợp, kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra nổi bật so với nền giúp bạn dễ dàng trong việc lọc thông tin.


  6. Duyệt web theo thẻ (tab):

  * Như bao trình duyệt web thế hệ mới khác, Safari cũng không thể thiếu chức năng duyệt web theo thẻ vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các thẻ bằng cách kéo và thả. Ngoài ra, nếu muốn tạo bookmark một loạt các tab đang mở, hãy bấm chuột phải vào một tab, chọn Add Bookmark for these (số) tab.


  7. Trở lại vị trí ban đầu (SnapBack):

  * Khi duyệt một trang web có quá nhiều mục con hay khi sử dụng bộ máy tìm kiếm, bạn thường phải tốn công gõ lại địa chỉ trang chủ. Với Safari, chỉ với một cú bấm chuột, bạn đã trở về. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ việc bấm vào nút mũi tên màu cam phía bên phải thanh Address. Bạn sẽ được đưa về trang ban đầu một cách nhanh chóng.


  8. Tự động điền tài khoản và password:

  * Khi truy cập vào webmail hay một trang đăng ký ở website nào đó, Safari sẽ tự động điền tất cả các thông tin cần thiết mà bạn đã xác định trước. Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải điền các thông tin của mình bằng cách vào menu Edit > Preferences > Autofill, đánh dấu chọn vào ô Using info from my Adress book card và ô Username & Password. Sau đó, bấm vào nút Edit để chỉnh sửa thông tin cho phù hợp.

  9. Trình đọc tin RSS tích hợp:

  * Một điều vô cùng tiện lợi của Safari là nó kèm theo một trình đọc tin RSS được quản lý chung với bookmark, bạn có thể quản lý và tìm kiếm để đọc tin. Để mở trình đọc tin RSS lên, bạn vào Bookmarks > View All RSS Articles. Nếu muốn thêm một nguồn RSS nữa thì bạn chỉ việc truy cập vào
  trang RSS bằng trình duyệt, sau đó thêm nó như cách thêm bookmark.


  10. Duyệt web bảo mật:

  * Nếu bạn không muốn những thông tin cá nhân của mình rơi vào tay hacker thì cách đề phòng an toàn nhất là không lưu lại cookies, history, password... Safari đã cung cấp chức năng tự động không lưu lại các thông tin này. Bạn hãy kích hoạt nó bằng cách vào Edit, chọn Private Browsing. Một hộp thoại hiện ra, bấm OK là xong.

  Cấu hình tối thiểu:

  * Windows XP or Vista
  * At least 256MB of RAM
  * 500Mhz Pentium-class processor or better

  Tuy nhiên thằng này chạy tón ram lắm đó nha anh em

  Link:

  Apple Safari 4.0 (530.17) Final:


  Apple Safari 4.0 (530.17) Final +(with incl. QuickTime):

  Thay đổi nội dung bởi forever_2008; 10-06-2009 lúc 07:53.


  Mãi mãi thơ ngây, mãi mãi mộng mơ. 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 11 thành viên cảm ơn thanhluan710 cho bài viết này:
  baphongedu (18-06-2009), giadang (07-07-2009), hoangtutinhyeu_811 (21-06-2009), leonardo208 (18-06-2009), lqhanh89 (06-08-2009), luv_mit (21-06-2009), ntlong33@student (18-06-2009), pvmhien (10-11-2009), quangtung793 (10-06-2009), shakuranbo.linh (29-07-2009), Terra (16-06-2009), thaihoang1231 (21-07-2009), VipQBoy (14-07-2009)

 4. #2
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Underworld
  Bài
  9.695
  Cảm ơn
  1.223
  Điểm
  29.588/4.517 bài viết

  Default Apple Safari v4.0.530.17 Final - Lướt web nhanh, giao diện đẹp

  Apple Safari v4.0.530.17


  Theo Apple quảng cáo thì Safari 4 là "trình duyệt nhanh nhất thế giới” và có vẻ như như họ đã không quá lời. Apple Safari lướt web với tốc độ cực nhanh, thậm chí nếu trang web sử dụng nhiều Javascript thì cũng không ảnh hưởng nhiều tới tốc độ lướt web của phiên bản này.

  Hiện Safari 4 có thể chạy trên cả PC và Mac. Để sử dụng trên PC, người dùng chỉ cần cài hệ điều hành Windows Xp hoặc Vista với cấu hình tối thiểu: Vi xử lý Pentium 500 MHz, RAM 256 MB. Nếu máy được trang bị thêm các màn hình Direct X 9.0 64 MB thì càng tốt. Và lúc này, người dùng chắc chắn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì khi dùng Safari 4, và có thể thoải mái thưởng thức các chức năng rất hấp dẫn của trình duyệt này, đó là Cover Flow và Top Sites.

  Vì sao Safari lại nhận được nhiều lời khen ngợi đến vậy? Đầu tiên phải kể đến tốc độ của nó. Sau 20 phút lướt web với Safari 4, bất kỳ người dùng nào cũng sẽ quyết định chọn Safari 4 làm trình duyệt mặc định của mình, thay vì Mozilla Firefox như trước kia.

  Một điểm đặc biệt mà bất kỳ ai cũng có thể nhận ra, đó là thiết kế của Safari 4 học hỏi khá nhiều từ Google Chrome. Tương tự như Chrome, Safari 4 có xu hướng đơn giản hóa giao diện trang web, trái với IE, Firefox vốn hay ôm đồm quá nhiều chức năng và thành phần ở trong nó. Safari 4 đã bỏ bớt các loại menu và toolbar. Các tab được bố trí ở phía trên của thanh địa chỉ, bên phải nó là một hộp thoại tìm kiếm, nhường lại toàn bộ không gian hiển thị cho nội dung trang web.

  Tuy nhiên, chắc chắn Safari 4 và Chrome không giống nhau hoàn toàn, và điểm khác biệt nằm ở những ưu điểm của Safari 4. Lấy một ví dụ, phần quản lý bookmark rất thông minh của Safari 4 được đánh giá là tính năng mang lại sự khác biệt lớn giữa Chrome của Google.

  Nếu bạn là người quan tâm đến các loại trình duyệt, và muốn thử cảm giác mới lạ, hãy thử chuyển sang dùng Safari một thời gian. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối hận với quyết định này.


  Download:
  Đừng bao giờ ném bùn vào người khác. Bạn có thể ném trật và tay bạn chắc chắn bị bẩn.
  (Joseph Parker)

 5. Có 7 thành viên cảm ơn chienthan_21_07 cho bài viết này:
  baphongedu (18-06-2009), leonardo208 (18-06-2009), luv_mit (21-06-2009), mau ti (11-08-2009), pvmhien (10-11-2009), quangtung793 (10-06-2009), shakuranbo.linh (29-07-2009)

 6. #3
  Mac Ròm's Avatar
  Mac Ròm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Dec 2008
  Đến từ
  California USA
  Bài
  4.741
  Cảm ơn
  1.528
  Điểm
  5.366/1.749 bài viết

  Default

  mún add top site thì làm sao mấy bác 7. Có 1 thành viên cảm ơn Mac Ròm cho bài viết này:
  pvmhien (10-11-2009)

 8. #4
  quangtung793's Avatar
  quangtung793 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  140
  Cảm ơn
  991
  Điểm
  250/19 bài viết

  Default

  Hay thậtMình đã dùng thử Safari 4 Beta nhưng thấy giao diện và cấu hình bị lỗi nhiều quáBi h ra cái này rồiTốt lắmThx các bạn phát 9. #5
  theanh1905's Avatar
  theanh1905 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  332
  Cảm ơn
  959
  Điểm
  258/51 bài viết

  Default

  Trích trannghi7707 View Post
  mún add top site thì làm sao mấy bác
  Theo mình biết thì top site ko thiết lập được mà nó sẽ hiển thị những web mà bạn vào nhiều lần nhất,nên muốn có địa chỉ nào hiển thị trên top site thì bạn hãy vào trang đó vài lần ,sau đó thì lưu lại 10. #6
  chuthaisang's Avatar
  chuthaisang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  Đăk nông
  Bài
  205
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  78/33 bài viết

  Default

  bản này hình như có vấn đề gì đó hay sao ấy, hồi trứoc mình dùng bản Beta thì không sao nhưng khi chuyển sang dùng bản Final thì hay bị treo máy. Cứ mỗi lần mở nó lên là máy bị đơ luôn, không hiểu tại sao. 11. #7
  tphv's Avatar
  tphv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  107
  Cảm ơn
  39
  Điểm
  13/13 bài viết

  Default

  Trích chuthaisang View Post
  bản này hình như có vấn đề gì đó hay sao ấy, hồi trứoc mình dùng bản Beta thì không sao nhưng khi chuyển sang dùng bản Final thì hay bị treo máy. Cứ mỗi lần mở nó lên là máy bị đơ luôn, không hiểu tại sao.
  mình cũng test thử rùi mà có sao đâu. safari load thì nhanh thật nhưng lúc khởi động nó hơi lâu tí nên bạn thông cảm chờ xíu thui mà. còn cái lợi nữa là khi bạn vừa check mail mà vừa chat được ko cần chạy YM lun. Trong khi đó Google Chrome hay FF thì pó tay 12. #8
  thanhluan710's Avatar
  thanhluan710 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2007
  Đến từ
  Thái Bình
  Bài
  1.715
  Cảm ơn
  235
  Điểm
  2.433/497 bài viết

  Default

  Bản này chạy tốt đó bạn à.


  Mãi mãi thơ ngây, mãi mãi mộng mơ.

 13. #9
  songhonetcom's Avatar
  songhonetcom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Nov 2007
  Đến từ
  SaiGon
  Bài
  81
  Cảm ơn
  33
  Điểm
  14/9 bài viết

  Default

  Safari và Firefox là hàng tuyệt đỉnh Kungfu. Chạy lẹ ít bug 14. #10
  hoquangthinh's Avatar
  hoquangthinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  9
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default

  Rất bóng bẩy ,nhưng vẫn bình thường so với lời bác thanhluan710 nói. 15. #11
  kimtruong205's Avatar
  kimtruong205 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  21
  Cảm ơn
  9
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Em dùng cái này bị lỗi font, bro nào chỉ giúp em với ^^ 16. #12
  tobeaman's Avatar
  tobeaman vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  11
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  xài thử nghiệm cho vui thì được!nhanh thì cứ lấy Chome hoặc FF nếu muốn có nhiều tùy chọn và IDM support cực tốt!Muốn nhanh nữa thì nâng cấp đường truyền,đúng là chỉ ở VN mới hay hỏi trình duyệt nào nhanh nhất (vì đường truyền cùi bắp) 17. #13
  Terra's Avatar
  Terra vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  HN-Ams
  Bài
  2.057
  Cảm ơn
  988
  Điểm
  1.359/553 bài viết

  Default

  Uhm, hình như các preview kia là của bản beta đấy chứ? Safari final đã rời thanh tab xuống dưới rồi
 18. #14
  milumiumiu93's Avatar
  milumiumiu93 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Các bác cho mình hỏi ??? Mình dùng bản Final này thấy ko nghe đc nhạc và xem đc phim onl trên 1 số trang web, ví dụ như trên Zingmp3 ý, nó ko cho nghe nhạc mà cứ tự động hiện ra bảng Download Info của IDM ??? Có ai bik cách sửa ko giúp mình với !!! 19. #15
  Terra's Avatar
  Terra vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  HN-Ams
  Bài
  2.057
  Cảm ơn
  988
  Điểm
  1.359/553 bài viết

  Default

  Trích milumiumiu93 View Post
  Các bác cho mình hỏi ??? Mình dùng bản Final này thấy ko nghe đc nhạc và xem đc phim onl trên 1 số trang web, ví dụ như trên Zingmp3 ý, nó ko cho nghe nhạc mà cứ tự động hiện ra bảng Download Info của IDM ??? Có ai bik cách sửa ko giúp mình với !!!
  Bạn vào Options của IDM xem có tick vào chỗ khoanh đỏ này ko nhé, nếu có thì bỏ nó đi Nếu ko muốn dùng IDM để download từ Safari thì bỏ tick luôn ô AppleSafari
 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •