Bài viết:
Thành viên:
Vi phạm: Post bài có Virus, nội dung XXX, lừa đảo, chửi bới, gây rối diễn đàn
Mức độ: 10

Administrative Note:
Thông điệp gửi thành viên:
Nguyên văn bài viết vi phạm:
Có thể nói tại thời điểm này thì ********ta là hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến nhất. Chương trình chia sẻ lợi nhuận quảng cáo qua Internet cho các thành viên, sự khác biệt của nó với các địa chỉ kiếm tiền khác là bạn không cần bỏ thời gian để ngồi đọc quảng cáo, đã có công cụ làm thay bạn việc đó, vì vậy bạn chỉ phải thực hiện 1 động tác đơn giản là đăng ký cho mình 1 tài khoản tại, download software (free) do Casdfiesta cung cấp và cài vào máy, từ lúc này mỗi lần vào internet bạn hãy chạy chương trình và tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn qua hệ thống tính điểm tự động.

Kiếm tiền với chương trình này phải thực sự biết cách và như mọi cuộc đầu tư khác, cần sự nghiêm túc trong công việc. Sau khi đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về nó, tôi có thể chỉ dẫn cho các bạn thực hiện theo các bước sau để công việc thực sự mang lại nhiều hiệu quả nhất:

* Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng chương trình này:
- Cách 1: Bạn tự sử dụng một mình và được trả tiền sử dụng.
- Cách 2: Giới thiệu người khác sử dụng chương trình và hưởng thêm hoa hồng.

Bạn nên kết hợp cả 2 cách để kiếm tiền hiệu quả nhất.

Chương trình sẽ trả cho các bạn 16000đ/giờ sử dụng. Thực ra phần tiền khi chúng ta sử dụng trực tiếp chỉ được vài chục USD/tháng, nhưng phần tiền huê hồng khi giới thiệu người khác rất hấp dẫn.

Chương trình cho chúng ta hưởng 8 cấp bậc hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác, hãy tham khảo các phép tính dưới đây:
Giờ sử dụng trung bình một ngày: 1 giờ/ ngày.
Mỗi người sử dụng sẽ giới thiệu 3 người khác.

Phân cấp hoa hồng như sau:

- 3 người: cấp 1 hưởng 15%
- 3-> 9 người: cấp 2 hưởng 7%
- 9-> 27 người: cấp 3 hưởng 5%
- 27-> 81 người: cấp 4 hưởng 4%
- 81-> 243 người: cấp 5 hưởng 3%
- 243-> 729 người: cấp 6 hưởng 2%
- 729-> 2187 người: cấp 7 hưởng 1%
- 2187-> 6561 người: cấp 8 hưởng 1%

Như vậy nếu với số người giới thiệu trên bạn sẽ được khoảng 2000 USD/tháng. Chương trình thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc tới tận nhà.

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư nghiêm túc, hãy làm theo các bước sau đây:

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ

Trước tiên bạn nhấn vào link ở dưới để đăng ký:

Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:

Login: Tên của bạn đăng ký.
Pass: Mật mã của bạn đăng ký.
Verify pass: Nhập lại mật mã của bạn đăng ký
First name: Họ và tên đệm.
Last name: Tên mình.
Street address: Địa chỉ nhà (Hãy điền thật chính xác để nhận tiền để nó chuyển séc về cho bạn).
City: Tỉnh, thành phố nơi bạn đang sống.
Zip code: Mã bưu chính (gồm 5 số).
Tham khảo tại: (Cột "Mã bưu chính")

VD: Hiện nay bạn ở Hà Nội, có mã bưu chính là 10, hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số, vậy mã bưu chính bạn ghi là: 10000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.

State: Không điền
Province: Tên tỉnh hay thành phố đang sống.
Country: Việt Nam.
Email: Ghi đầy đủ email
Verify: Nhập lại email
Year: Năm sinh
Gender: Male là nam, Female là nữ
Education: Tuỳ chọn
Annual househome income: Tuỳ chọn
Industry: Tuỳ chọn
Title: Tuỳ chọn
Additional Information: Tuỳ chọn
Payment Information: hình thức thanh toán tiền
Preferred check size : chọn 50$
Referral Information:
Referred by: daosau
I have read…: Đánh dấu vào ô đóCuối cùng hãy nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ Congratulation. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH
Bạn vào trang web: nhập Username và Password vừa đăng ký vào, bạn kiếm hàng chữ Download chương trình nhấp vào để tải về. Sau khi tải về, bạn bấm Next chương trình sẽ chạy và Download 1 số file cần thiết về, bạn chờ cho đến lúc nó đòi Username và Password, nhập vào Username và Password và bấm login, bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.

BƯỚC 3: SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH.

Bạn chú ý bên trái thanh quảng cáo có một thằng bé mặc quần xanh đang ngồi, rê chuột vào nó sẽ đứng dậy và đi tại chỗ, khi đó bạn đã kích hoạt và tham gia chương trình, ô Current Month Point kế bên sẽ hiển thị số điểm của bạn, một giờ tăng 600 điểm, cứ 1000 điểm = 0.01 USD (tôi sẽ hướng dẫn để bạn có thể đạt tới mức 1,666 USD/1000 điểm).

Lưu ý thằng bé cứ khoảng 5 phút lại ngồi xuống hoặc chạy ra giữa màn hình, đây là 1 cách để kiểm tra xem bạn có thực sự quan tâm nghiêm túc đến nó không, bạn phải kéo nó về chỗ cũ và nó phải bước đều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng.

Chương trình tự động chạy :

Nếu cứ phải ngồi để canh cho thằng bé chạy thì như thế nó cũng chẳng có gì khác gì với các website kiếm tiền khác, tôi sẽ cho các bạn 1 chương trình tự động. Bạn hãy vào:

giải nén ra một folder, nhấn vào cbated.exe để chạy chương trình, bạn hãy bấm nút Taskmaster để chương trình bắt đầu điều khiển cho thằng bé chạy, khi thấy nó bắt đầu nhảy số là được, bạn bấm vào Hide để giấu nó đi, phần mềm này chạy được 1 giờ vì chưa có crack, nên cứ mỗi một giờ nó lại ngừng chạy và bắt bạn đăng kí. Mình cho các bạn một chương trình auto của EasyCash 7.0, khi nào phần mềm này bắt đăng kí nó sẽ tắt phần mềm đó đi và chạy lại:

Bạn chỉ việc down về máy, chạy chương trình, chọn path và thời gian check, rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Trên thanh quảng cáo còn có các mục khác như Referrals (Số người do bạn giới thiệu), Setting (Cài đặt cấu hình thanh theo ý bạn), Refer Your Friends (Giới thiệu đến bạn bè).

Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn.

ĐỂ GIA TĂNG TÀI KHOẢN CHO BẠN

Lúc mới đầu sử dụng, web sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc tùy vào số đăng ký đặc biệt (Special Offer) mà bạn đạt được, các Special Offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới chương trình. Số Special Offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:
0 Special Offer 0,010 USD/1000 điểm
1 Special Offer 0,040 USD/1000 điểm
2 Special Offer 0,333 USD/1000 điểm
3 Special Offer 0,500 USD/1000 điểm
4 Special Offer 0,660 USD/1000 điểm
5 Special Offer 0,830 USD/1000 điểm
6 Special Offer 1,000 USD/1000 điểm
Gold Club 1,666 USD/1000 điểm

CÓ ĐƯỢC CÁC SPECIAL OFFER: Khi bạn đang chạy chương trình thì bạn hãy bấm vào Special Offers, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ, hãy lựa các quảng cáo cho phép đăng ký FREE và WORLD, bạn chỉ cần và trang web đó và đăng ký (Lưu ý là khi đăng ký bạn phải đang chạy chương trình và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với chương trình, vì nếu là email khác thì việc đăng ký của bạn sẽ là vô dụng).

Để kiểm tra xem mình đã có bao nhiêu Special Offer, bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE.

Lưu ý: Kể từ khi bạn đăng ký thì khoảng 2 đến 4 tuần sau chương trình mới kiểm tra được và xác nhận các đăng kí của bạn, và đó cũng là lý do tại sao nó thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.

ĐỂ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC 1,66USD/1000 ĐIỂM

Bạn phải có được 3 điều kiện sau: Đăng ký được 6 Special và kiếm được 10.000 điểm thưởng từ nó, đạt được 133 GPS.

* Để lấy được điểm GPS:

Mỗi ngày bạn sử dụng chương trình khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, nếu các thành viên của bạn sử dụng nó và đem lại cho bạn 100 điểm thì bạn được thêm 1 GPS, cuối tháng nó sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên do bạn giới thiệu, chương trình sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng nó… Trung bình bạn sẽ có 100GPS/tháng

Khi đạt được các mục tiêu trên, bạn sẽ là một thành viên của Gold Club và sẽ có mức tính cao nhất trong hệ thống tính điểm của nó.

ĐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ.

-Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao. Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn chỉ mang lại cho người khác cơ hội đầu tư chứ không lấy của ai cái gì cả.

- Giới thiệu bằng cách nào?

Bạn hãy giới thiệc cho nhiều người biết bài viết của tôi bằng cách đăng lên các diễn đàn tìm việc làm hay các web site khác . Bạn có thế chỉnh sửa lại bài viết nếu thấy có gì thiếu sót. Bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè tham gia chương trình này.

* Cứ mỗi đầu tháng điểm của bạn sẽ nhảy về số 0 bởi tiền của bạn đã được tính vào tháng trước, chương trình sẽ cộng dồn lại và khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam (phí chuyển tiền 2$).

Hãy bỏ ra chút ít thời gian và bạn sẽ thấy chương trình này vô cùng hiệu quả. Hãy cố gắng đầu tư nhá. Đừng bỏ cuộc giữa chừng. Cố lên.