Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 2 trên 2
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  nacl's Avatar
  nacl vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Tâm Bão
  Bài
  691
  Cảm ơn
  28
  Điểm
  2.246/340 bài viết

  Talking Tạo một địa chỉ email với tên miền tự đặt

  *******Dù doanh nghiệp của bạn thuộc loại nhỏ chưa có khả năng thuê một host để có tên miền riêng, bạn vẫn có thể giao dịch bằng e-mail với tên miền là tên công ty của mình để gây ấn tượng với khách hàng. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ miễn phí này tại website My eAddress của AOL.

  Ngày nay, bạn đã quá quen với các địa chỉ email có dạng như , , hay , bởi đó là các địa chỉ do một số nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí cung cấp cho bạn. Liệu có cách nào giúp bạn tạo riêng được một địa chỉ thư điện tử với tên miền do chính bạn đặt ra như kiểu hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một địa chỉ email như thế với mong muốn phục vụ những người muốn thành lập một địa chỉ email cho doanh nghiệp nhỏ của mình, cho nhóm bạn, cho những người có trang web cá nhân hoặc cho chính gia đình nhỏ của bạn. Một tin vui là việc thiết lập địa chỉ email với tên miền tự đặt như thế hoàn toàn miễn phí.
  Nhưng trước khi bắt đầu, xin lưu ý là bạn phải có điện thoại di động có thể nhắn tin để hoàn thành quá trình đăng ký địa chỉ email. Tại thời điểm này, không có cách nào khác để hoàn tất quá trình đăng ký nếu không dùng điện thoại di động. Việc đăng ký này được thực hiện thông qua hãng AOL.

  Đã fix link !

  1.
  Trước hết, bạn hãy truy cập vào trang web AOL My eAddress tại đây và bấm vào dòng chữ “Create My eAddress Now”.
  2.
  Trong giao diện xuất hiện, bạn hãy nhập tên miền mà bạn muốn cho địa chỉ email của mình (tên miền là phần ký tự đằng sau biểu tượng @ trong mỗi địa chỉ email). Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với tên miền này, chẳng hạn tôi đặt là t2qfamily. Sau đó từ mũi tên chỉ xuống, bạn sẽ chọn phần cuối cho địa chỉ email của mình là .com hay .net và bấm nút Search.


  3.
  Trường hợp tên miền của bạn chưa có ai “xí” mất thì không có gì để nói, nhưng nếu tên miền mà bạn chọn đã có người khác dùng rồi, bạn sẽ nhận được thông báo giúp bạn lựa chọn các khả năng khác cho tên miền của mình. Khi đó, hoặc là bạn sẽ chọn một trong các khả năng được gợi ý hoặc đánh tên miền khác, sau đó bấm chọn Continue.
  4.
  Tiếp đó, một bảng yêu cầu điền các thông tin thông thường như username, password, tên bạn, số điện thoại di động và nhiều thông tin khác. Sau khi điền xong, bạn bấm Submit.
  5.
  Một tin nhắn sẽ gửi tới điện thoại di động của bạn và cung cấp số code. Bạn sẽ nhập số mã này ở trang tiếp theo. Có một nhược điểm là dịch vụ này mới cho phép người dùng ở Mỹ, vì vậy chỉ các thuê bao điện thoại di động ở Mỹ mới có thể nhận được tin nhắn. Ngoài ra, bạn còn phải nhập cả số ZIP code nữa nên cũng tương đối phức tạp. Song sẽ đơn giản rất nhiều nếu bạn có người thân hay bạn bè đang ở Mỹ và nhờ họ giúp về thủ tục này (cũng hơi vất vả một chút, cho nên bài này chỉ thật sự có ích cho những ai rất cần đến một địa chỉ email với tên miền do mình lựa chọn).
  6.
  Tiếp đó bạn sẽ được hỏi xem có muốn bổ sung thêm ai khác vào địa chỉ tên miền của mình không. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn và bấm chọn Invite nếu muốn.
  Với địa chỉ email mới này, bạn có tới 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí được cung cấp. Một điều hấp dẫn khác là bạn có thể truy cập địa chỉ email mới này trong các chương trình mail client như Thunderbird của Mozilla hoặc Outlook Express của Microsoft.

  Không có việc chi làm tiện tay ấn thanks hộ cái đi ! :crying:


 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 2 thành viên cảm ơn nacl cho bài viết này:
  cucboc (15-03-2009), lilkadj (24-04-2013)

 4. #2
  saphire9x's Avatar
  saphire9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  370
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  131/85 bài viết

  Default

  lúc cấu hình domain đặt tên miền ra sao thì hệ thống mail,web cũng phải đi theo tên domain àh 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5