(Vn-Zoom) Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí chỉ mất một vài phút để cài đặt.


Trình duyệt này sẵn có cho các máy tính chạy Windows, Mac và Linux (). Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước của quá trình cài đặt.

Hướng dẫn dành cho Windows

Để cài đặt Google Chrome cho tài khoản người dùng, hãy thực hiện theo các bước bên dưới:

1.Truy cập vào .
2. Nhấp vào Tải xuống Google Chrome. Bằng việc tải xuống tệp trình cài đặt từ trang web này, bạn có thể chắc chắn rằng Google Chrome sẽ được cập nhật các tính năng và các bản vá bảo mật mới nhất.
3. Xem lại Điều khoản Dịch vụ và nhấp vào Chấp nhận và Cài đặt để tiếp tục. Trước khi bạn tiếp tục, bạn cũng có thể đặt các tuỳ chọn sau:

* Gửi các thống kê sử dụng và báo cáo sự cố: Chọn hộp kiểm "Giúp cải thiện Google Chrome..." ở cuối trang, nếu bạn cho phép Google Chrome gửi thông tin tới Google về cách bạn sử dụng trình duyệt. Bạn không cần lo lắng, Google Chrome sẽ không gửi thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email hoặc thông tin Tài khoản Google của bạn.
* Đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định của bạn: Chọn hộp kiểm này nếu bạn muốn sử dụng Google Chrome để mở bất kỳ liên kết nào bạn nhấp vào.

4. Khi tệp trình cài đặt đã được tải xuống, hộp thoại "Chào mừng bạn đến với Google Chrome" sẽ xuất hiện và nhắc bạn chọn công cụ tìm kiếm bạn muốn sử dụng cho thanh địa chỉ (còn được gọi là "hộp đôi").

Nhấp vào nút Chọn bên dưới tuỳ chọn bạn muốn đặt làm công cụ tìm kiếm mặc định của mình.

Trình cài đặt sẽ hoàn tất bằng cách nhập trang chủ và lịch sử trình duyệt từ trình duyệt mặc định của bạn. Một cửa sổ Google Chrome sẽ tự động mở khi mọi thứ đã được thiết lập để bạn có thể sử dụng ngay trình duyệt này.
Theo