Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 4 trên 4
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  auauau97's Avatar
  auauau97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  6.665
  Cảm ơn
  12.053
  Điểm
  5.291/3.027 bài viết

  Default Cài đặt và sử dụng trình duyệt web Google Chrome

  Google Chrome là trình duyệt web được thiết kế có tốc độ nhanh chóng trong mọi khía cạnh như nhanh chóng khởi động từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp một cách nhanh chóng. Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản. Chrome cũng có các tính năng được thiết kế để mang lại tính hiệu quả và dễ sử dụng.

  Cách cài đặt Google Chrome:

  Chương trình cài đặt Google Chrome ngôn ngữ tiếng Việt có dung lượng khoảng 555Kb, được tải về và sử dụng miễn phí bằng cách truy cập vào trang web: và nhấn nút Tải xuống Google Chrome.


  Nhấn vào nút Chấp nhận và Cài đặt để đồng ý điều kiện sử dụng của Google. Ngoài ra nếu muốn chọn Google Chrome làm trình duyệt mặc định thì hãy đánh dấu vào ô này.


  Nếu xuất hiện cảnh báo Security Alert bạn hãy nhấn Ok. Đây là cảnh báo an ninh thường xuất hiện khi tải các chương trình trên web về máy, nếu không muốn xuất hiện cảnh báo này thì bạn hãy bỏ đánh dấu trong ô In the future do not show this warning.


  Chọn Save để lưu tập tin cài đặt Google Chrome về máy của bạn.


  Sau khi tải về, bạn hãy nhấp đúp chuột vào tập tin này (ChromeSetup ) để cài đặt Google Chrome. Nếu xuất hiện cảnh báo Open File - Security Warning thì bạn hãy nhấn Run để đồng ý.


  Google Chrome sẽ tiến hành kết nối Internet và tiếp tục tải thêm các thành phần cần thiết để cài đặt.


  Sau khi cài đặt xong, Google Chrome sẽ yêu cầu bạn chọn công cụ tìm kiếm mà bạn muốn sử dụng. Nhấn nút chọn Google hoặc bất cứ công cụ nào bạn muốn.


  Sau cùng đã hoàn tất việc cài đặt, cửa số của trình duyệt web Google Chrome sẽ xuất hiện. Bạn đã có thể bắt đầu sử dụng và cảm nhận được sự khác biệt giữa Google Chrome và các trình duyệt khác.


  Cách sử dụng Google Chrome:

  Sử dụng trình duyệt web Google Chrome cũng giống như những chương trình duyệt web thông dụng khác. Khác biệt đáng kể đó chính là giao diện đơn giản với của sổ rộng làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái.

  Mở thêm nhiều trang web trong một cửa sổ:

  Google Chrome cho phép bạn có thể mở cùng lúc nhiều trang web, mỗi trang nằm trong một Tab khác nhau và tất cả đều nằm trong một cửa sổ của trình duyệt Google Chrome bằng cách nhấn vào nút có dấu +. Khi muốn đóng một Tab lại thì bạn hãy nhấn vào dấu X nằm phía trên của Tab.


  Cách đánh dấu trang web:

  Google Chrome cũng cho phép người dùng lưu lại địa chỉ của các trang web để thuận tiện truy cập sau này bằng cách đánh dấu trang. Khi muốn lưu lại địa chỉ của trang web nào thì trước hết bạn hãy truy cập vào trang web đó và nhấp chuột vào hình ngôi sao nằm phía cuối thanh địa chỉ để đánh dấu. Bạn có thể chọn chỉnh sửa để sắp xếp vị trí cho dấu trang này, sau khi thực hiện xong nhấn vào nút Hoàn tất. Những trang web được đánh dấu sẽ có hình ngôi sao chuyển thành màu vàng.


  Truy cập vào địa chỉ của trang web đã lưu bằng cách mở một Tab mới và chọn trang web trong phần Dấu trang.


  Bạn có thể thay đổi địa chỉ và thông tin của các trang web đã lưu bằng cách nhấn vào nút Tùy chỉnh và chọn Trình quản lý dấu trang.


  Trong Tab Trình quản lý dấu trang, bạn có thể tạo thêm các thư mục để sắp xếp các dấu trang. Các thao tác như tạo thêm, di chuyển, sao chép hoặc xóa đều được thực hiện dễ dàng bằng cách chọn chúng sau đó nhấn nút phải chuột và chọn các lệnh tương ứng.


  Quản lý tải (Download) tập tin trong Opera:

  Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có tải tập tin từ trang web về thì sẽ xuất hiện một thông báo nằm bên dưới cửa sổ trình duyệt. Nhấn vào dòng chữ Hiển thị tất cả tài xuống để xem danh sách các tập tin tải xuống.


  Nếu thấy tập tin tải xuống có vấn đề thì chương trình sẽ hiển thị cảnh báo để bạn quyết định có nên tải tập tin này xuống hay không. Chọn Lưu để đồng ý hoặc Hủy nếu không đồng ý .


  Các tập tin đã tải xuống sẽ được lưu tại tab Tải xuống, bạn có thể mở Tab này bằng cách nhấn vào nút Tùy chỉnh và chọn Tải xuống.


  Xóa các thông tin của người sử dụng:

  Khi bạn truy cập vào các trang web thì Google Chrome sẽ lưu lại các thông tin của địa chỉ và nội dung của trang web, tên và mật khẩu truy cập, ... Bạn có thể xóa các thông tin này bằng cách nhấn vào nút Tùy chỉnh và chọn Công cụ -> Xóa dữ liệu duyệt (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Del).


  Đánh dấu chọn dữ liệu muốn xóa và nhấn vào nút Xóa dữ liệu duyệt web. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chỉ xóa dữ liệu trong khoảng thời gian nào mình muốn bằng cách chọn Xóa dữ liệu trong giai đoạn này.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 1 thành viên cảm ơn auauau97 cho bài viết này:
  sorry88 (17-07-2011)

 4. #2
  thanhhung1988's Avatar
  thanhhung1988 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Kiên Giang
  Bài
  616
  Cảm ơn
  118
  Điểm
  69/54 bài viết

  Default

  thanks cám ơn bạn nhiều lắm.


  Email: chuberong2012@gmail.com

  Thiên Kim Nan Mãi Nhất Hồi Đầu.

 5. #3
  durzaq's Avatar
  durzaq vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc Chấm
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Kho vũ khí ở London :">
  Bài
  4.387
  Cảm ơn
  6.983
  Điểm
  3.901/2.444 bài viết

  Default

  Cái này aj chả bjết,up làm gì. 6. #4
  toniku's Avatar
  toniku vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  17
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ờh , cái này tui bík lâu rùi 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5