Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 6 trên 6
 1. #1
  thantoc135's Avatar
  thantoc135 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  135
  Cảm ơn
  112
  Điểm
  274/48 bài viết

  Smile Phần mềm khoa học ( Toán,Lý,Hóa,Sinh,Kỹ thuật...)


  entley WaterGEMS XM 8.0 | 57.5 Mb

  WaterGEMS ® là một nền tảng đa-thủy lợi về chất lượng nước và mô hình giải pháp cho hệ thống phân phối với các nước tiên tiến interoperability, geospatial-xây dựng mô hình, tối ưu hóa, và các công cụ quản lý tài sản. Từ lửa chảy và tố tập trung phân tích, để tiêu thụ năng lượng vốn đầu tư và chi phí quản lý, cung cấp một cách dễ dàng WaterGEMS-to-môi trường cho các kỹ sư sử dụng để phân tích, thiết kế, và tối ưu hóa hệ thống phân phối nước.

  Một sản phẩm. Một mô hình tệp tin. Bao gồm bốn nền tảng.

  WaterGEMS người dùng thích thú với các máy điện và versatility cộng bằng cách làm việc trên CAD, GIS, và đứng một mình-nền tảng trong khi một truy cập, chia sẻ, nguồn dữ liệu dự án. Với WaterGEMS, tiện ích và tư vấn đã xây dựng trong-hỗ trợ cho bốn interoperable nền tảng, tất cả các đóng gói cùng nhau trong một sản phẩm:

  - Windows stand-alone cho dễ dàng sử dụng, tiếp cận, và hiệu quả hoạt động, ArcGIS cho GIS hội nhập, đề lập bản đồ, và xuất bản,

  - MicroStation ® cho bridging geospatial quy hoạch và thiết kế kỹ thuật môi trường, và

  - AutoCAD tích hợp cho tương thích với thế giới phổ biến nhất CAD nền tảng.

  Tiện ích và tư vấn có thể chia sẻ một dataset bằng cách sử dụng giao diện khác nhau, và mô hình đội có thể leverage các kỹ năng của các kỹ sư từ sở, ban, ngành khác nhau. Kỹ sư có thể học tập flatten cong bằng cách chọn các môi trường mà họ đã biết và cung cấp các kết quả có thể được vô hình trên nhiều nền tảng  WaterGEMS® is a multi-platform hydraulic and water quality modeling solution for water distribution systems with advanced interoperability, geospatial model-building, optimization, and asset management tools. From fire flow and constituent concentration analyses, to energy consumption and capital cost management, WaterGEMS provides an easy-to-use environment for engineers to analyze, design, and optimize water distribution systems.

  One product. One model file. Four included platforms.
  WaterGEMS users enjoy the power and versatility afforded by working across CAD, GIS, and stand-alone platforms while accessing a single, shared, project data source. With WaterGEMS, utilities and consultants have built-in support for four interoperable platforms, all packaged together in a single product:
  - Windows stand-alone for ease of use, accessibility, and performance, ArcGIS for GIS integration, thematic mapping, and publishing,
  - MicroStation® for bridging geospatial planning and engineering design environments, and
  - AutoCAD for integrated compatibility with the world's most popular CAD platform.

  Utilities and consultants can share a single dataset using different interfaces, and modeling teams can leverage the skills of engineers from different departments. Engineers can flatten learning curves by choosing the environment they already know and provide results that can be visualized on multiple platforms
  Download:
  hoac: :

  Algor PipeCheck 23.0 | 93 MB

  Cốt lõi này cung cấp các gói piping hệ thống thiết kế và kỹ sư với một công cụ để xác định hoàn tất piping hệ thống phân tích cấu trúc và hoạt động trong ngành công nghiệp-tuân thủ các tiêu chuẩn mã piping. PipePak của khả năng cho thiết kế, phân tích, xác nhận và báo cáo cho phép các kỹ sư để tạo ra tốt hơn, tin cậy hơn hệ thống piping nhanh hơn.

  * Nén lựa chọn để tránh piping một hệ thống tự nhiên của tần số

  * Thực phẩm chế biến cây trồng

  * Nhiên liệu hệ thống

  * Furnace piping

  Đun nóng * Trao đổi fabricators

  * Sưởi tắm hơi và hệ thống làm mát trong các tòa nhà

  * Hydrocarbon hệ thống chế biến

  * Liquid thiết kế hệ thống đường ống

  * Phản ứng của hệ thống thiết kế piping

  * Offshore hệ thống chế biến

  * Ống rerouting

  * Piping kiềm chế lại đánh giá

  * Piping xét nghiệm NASA trong các hệ thống thiết bị và tiện nghi hỗ trợ, chẳng hạn như quyền lực sản xuất các trang web

  * Nhựa cây trồng sản xuất sản phẩm thiết kế

  * Quy trình hệ thống hóa chất

  * Pulp giấy và hệ thống piping

  * Bơm / Mặt bích rò rỉ

  * Reciprocating nén piping rung vấn đề

  * Retrofitting piping với hệ thống tài liệu mới

  * Luân phiên hiển thị thiết bị con dấu vấn đề

  * Shock piping thử nghiệm của hệ thống trên tàu Naval

  * Skid hệ thống phân tích

  * Xông hơi, hệ thống phân phối dưới sân bay runways

  * Hơi piping

  * Turbine chuyến đi tắm hơi và búa

  This core package provides piping system designers and engineers with a tool for defining complete piping systems and performing structural analysis in compliance with industry-standard piping codes. PipePak's capabilities for design, analysis, validation and reporting enable engineers to create better, more reliable piping systems faster.

  * Compressor selection to avoid a piping system's natural frequency
  * Food processing plant
  * Fuel systems
  * Furnace piping
  * Heat exchanger fabricators
  * Heating and cooling steam systems in buildings
  * Hydrocarbon processing systems
  * Liquid pipeline system design
  * Nuclear piping system design
  * Offshore processing systems
  * Pipe rerouting
  * Piping restraint re-evaluation
  * Piping systems in NASA testing facilities and support facilities, such as power production sites
  * Plastic product manufacturing plant design
  * Process chemical systems
  * Pulp and paper piping systems
  * Pump/flange leakage
  * Reciprocating compressor piping vibration problems
  * Retrofitting piping systems with new materials
  * Rotating equipment seal problems
  * Shock testing of piping systems on naval ships
  * Skid system analysis
  * Steam distribution systems under airport runways
  * Steam piping
  * Turbine trip and steam hammer


  ELECTRA Shape Based PCB Autorouter 2.1.1 | 7.4 MB
  Electra là một thế hệ mới của chỉnh-Dựa Autorouting phần mềm cho máy PC boards. Electra sử dụng một đa qua chi phí dựa trên xung đột giảm thuật toán định tuyến để tìm một giải pháp thích ứng để tự nhiên dòng chảy của lưới. Thuật toán định tuyến điều khiển thích nghi là chỉ chứng minh cách tiếp cận để đạt tỷ lệ cao hoàn thành.

  ELECTRA is a new generation of Shape-Based Autorouting software for PC boards. ELECTRA uses a multi-pass cost-based conflict reduction algorithm to find a routing solution adapting to the natural flow of the nets. Adaptive routing algorithm is the only proven approach to reach high completion rate.

  Download:

  Thunderhead Engineering PetraSim 4.2.1006 | 58.5 MB
  PetraSim là một giao diện đồ họa cho TOUGH2, T2VOC, TMVOC, TOUGHREACT, TOUGH-Fx/HYDRATE, và TETRAD.These simulators được công nhận cho khả năng mô phỏng mạnh mẽ của họ liên quan đến chất lỏng nóng chảy và chuyển giao trong xốp và fractured media.The TOUGH2 mã số đã được áp dụng cho các vấn đề khác nhau, từ núi Yucca ngaàm chảy vào nhiều thành phần môi trường remediation.
  PetraSim is a graphical interface for TOUGH2,T2VOC,TMVOC,TOUGHREACT, TOUGH-Fx/HYDRATE, and TETRAD.These simulators are recognized for their powerful simulation capabilities involving fluid flow and heat transfer in porous and fractured media.The TOUGH2 codes have been applied to problems ranging from Yucca mountain groundwater flow to multi-component environmental remediation.
  Download:

  EPLAN Fluid 1.8.4 | 202 MB


  Chất lỏng chất lỏng EPLAN hỗ trợ kỹ thuật với các tài liệu hướng dẫn tự động. Xử lý đơn giản, nhiều chức năng kiểm tra, tiêu chuẩn và hỗ trợ thực hiện hiệu quả thiết kế của bạn - từ nay trên hệ thống giả định thời gian tiêu chuẩn công việc.

  So với ước, chủ yếu là dựa trên các hệ thống CAD-EPLAN Fluid đi kèm với logic duy nhất chức năng và automatisms rằng đẩy nhanh quy hoạch chất lỏng của bạn. Các giao diện người dùng hiện đại, với sự vẽ chức năng giúp bạn quen với toàn bộ tiềm năng của nó - của khóa học với các dữ liệu hoàn thành cổ phiếu từ trước fluidPLAN hệ thống. Autoconnect các chức năng áp dụng cho tất cả các kết nối có thể được cung cấp với andanalyzed lý tài sản. Điều này có nghĩa là bạn có cái nhìn tổng quan về tất cả các thành phần, bao gồm các phần nhỏ như kết nối, Bạc đạn, và ống - và do đó nắm vững về các chi phí!

  Kỹ thuật ứng dụng nền tảng mới của bạn là chìa khóa để trong tương lai, cung cấp các chức năng cho chất lỏng, điện, đo lường, kiểm soát và kỹ thuật cũng như CAE cho các hệ thống điện. Dựa trên một nền tảng thống nhất, tất cả các hệ thống đang có suppliedfrom cùng một cơ sở dữ liệu. Từ nay trên nhiều mục nhập dữ liệu và đang có sự bất lịch sử.

  Bên cạnh đó là một cơ sở dữ liệu thống nhất, các nền tảng cũng bao gồm các chức năng cơ bản như thegraphical biên tập (cho sơ đồ mạch, chất lỏng kế hoạch, quy trình kiểm soát nhóm kế hoạch), một quyền quản lý thống nhất, người xem, trực tuyến / ngoại tuyến nước ngoài, ngôn ngữ transla-tions, toàn diện, kiểm toán và các hệ thống. Duy nhất trong khuôn khổ khái niệm deliversimpressively nhanh kết quả - không ít nhất của tất cả các số tiền nợ bảo đảm sự thống nhất trong suốt nhìn & cảm thấy tất cả các ứng dụng.
  EPLAN Fluid supports fluid engineering with automated documentation. Simple handling, numerous test functions, and standard support make your design efficient – from now on the system assumes time-consuming standard tasks.

  Compared with conventional, mostly CAD-based systems EPLAN Fluid comes with unique logic functions and automatisms that accelerate your fluid planning. The modern user interface with extensive drawing functions helps you familiarize yourself with its full potential – of course with the complete data stock from the predecessor system fluidPLAN. The autoconnect function applies to all connections that can be provided andanalyzed with logical properties. This means you have an overview of all components, including the small parts like connectors, hoses, and pipes – and therefore a firm grip on the costs!

  The new Engineering platform is your key to the future, providing core functions for fluid, electrical, measuring, and control engineering as well as CAE for electrical systems. Based on a unified platform all systems are suppliedfrom the same database. From now on multiple data entries and inconsistencies are history.

  Besides a unified database the platform also includes basic functions like thegraphical editor (for circuit diagrams, fluid plans, process control group plans), a unified rights management, the viewer, online/offline foreign language transla-tions, and the comprehensive audit system. The unique framework concept deliversimpressively fast results – not least of all owing to the unified look & feel throughout all applications.
  Download: Part1,2:
  Part3,4:
  Part5:

  Cadsoft Eagle PCB Layout Editor 5.0.0 | 23.91 Mb

  Giao diện của EAGLE Biên soạn là một cách dễ dàng để sử dụng, nhưng công cụ mạnh mẽ cho thiết kế bo mạch in (PCBs). Tour này sẽ đưa bạn qua tất cả các bước từ vẽ một schematic trên bảng định tuyến để cuối cùng tạo ra các dữ liệu của bạn CAM - và hơn thế nữa!  The EAGLE Layout Editor is an easy to use, yet powerful tool for designing printed circuit boards (PCBs). This tour will take you through all the major steps from drawing a schematic over routing the board to finally generating your CAM data - and beyond!
  Downlaod:
  ΤΑΝΚ 2.50 | 58 MB

  TANK là một toàn diện, dễ sử dụng phần mềm chương trình cho việc thiết kế, phân tích và đánh giá của hàn thép dầu Bồn chứa theo mới nhất của Mỹ Viện Dầu khí (API) Tiêu chuẩn 650 và 653. Nó cung cấp cho chủ sở hữu, điều hành và sản từ Trung Quốc với nhanh chóng và toàn diện cho các mẫu thiết kế mới chứa chất độc xây dựng và đánh giá hiện tại của xe tăng.

  THÙNG cung cấp thiết kế và phân tích bằng cách sử dụng những variable điểm, một chân và Phụ lục A, dày và phương pháp bao gồm tất cả các công cụ để nhanh chóng và chính xác phân tích và thiết kế hỗ trợ cone mái nhà, đánh giá dưới tấm độ dày tối thiểu và bao seismic xác định và giải quyết các yêu cầu bao gồm cả thiết kế neo. Gió nó đánh giá tính ổn định; gió girder yêu cầu; áp lực nội bộ và cho phép chất lỏng lên những đỉnh cao mới và thiết kế neo-dựa gió, áp lực và điều kiện seismic. THÙNG rộng lớn bao gồm trong các loại vật liệu xây dựng-kết cấu thép và cộng thêm cho các công cong seismic Nozzle và phân tích.

  * Nhật để tuân thủ với các API-650 10th bản, Addendum 3 (bao gồm cả những quy định của bolting Phần 3,12).

  * Nhật để tuân thủ với các API-653 3rd Edition, Addendum 1.

  * Đăng từ computations cho cuộc sống chu trình Quốc từ API-650 Phụ lục M.

  * Thêm một phương pháp luân phiên để xác định Nozzle stiffnesses dựa trên PVP-1279.

  * Một sửa đổi được bao gồm sản lượng xử lý, sử dụng cho dễ dàng hơn.

  * Republished tài liệu hướng dẫn.

  * Cải thiện giao diện của MS Word cho phép cho "công ty" tiêu đề.

  * Incorporated khả năng để kiểm tra các cập nhật cho trang web.  TANK is a comprehensive, easy-to-use software program for the design, analysis and evaluation of welded steel oil storage tanks according to the latest American Petroleum Institute (API) Standards 650 and 653. It provides owners, operators and engineering firms with quick and comprehensive designs for new tank construction and evaluation of existing tanks.

  TANK offers design and analysis using the variable point, one-foot and Appendix A thickness methods and includes all the tools to quickly and accurately analyze and design supported cone roofs, evaluate bottom plate minimum thickness and shell settlement and determine seismic requirements including anchorage design. It evaluates wind stability; wind girder requirements; internal pressure and allowable fluid heights and designs anchorage-based wind, pressure and seismic conditions. TANK includes extensive built-in materials and structural steel plus digitized curves for seismic and nozzle analysis.

  * Updated to comply with API-650 10th Edition, Addendum 3 (including the new bolting rules of Section 3.12).
  * Updated to comply with API-653 3rd Edition, Addendum 1.
  * Added computations for Life Cycle Determination from API-650 Appendix M.
  * Added an alternate method to determine nozzle stiffnesses based on PVP-1279.
  * A revised output processor is included, for easier usage.
  * Republished the documentation.
  * Improved the MS Word interface to allow for "company" headers.
  * Incorporated the ability to check for website updates.
  Download:
  Pass:

  I-deas Part Design Course Ware MDA105 | 31,1 MB

  I-deas Phần Thiết kế cung cấp một tập trung xử lý các phần cơ khí thiết kế, bắt đầu với một tổng quan về các công cụ và thiết kế giao diện người sử dụng. Các khóa học sau đó bao gồm các mô hình quản lý tập tin, hình học wireframe rắn và xây dựng các công cụ, sửa đổi, bổ sung các kỹ thuật, tham chiếu hình học, việc sử dụng các mối quan hệ, cơ bản của xử lý sự cố, quản lý và tích hợp dữ liệu. Ngoài ra, các khóa học cung cấp một giới thiệu đến Mặt và bảo hiểm của các công cụ và khuôn mẫu cho các tính năng sáng tạo.


  I-deas Part Design provides a focused treatment of mechanical part design, starting with an overview of the design tools and user interface. The course then covers model file management, wireframe and solid geometry construction tools, modification techniques, reference geometry, the use of relations, fundamentals of troubleshooting, and integrated data management. In addition, the course provides an introduction to surfacing and coverage of tools for pattern and feature creation.
  Mirror ->

  AWR Design Environment v8.0.4221
  ISO | 499.4 mb | 5% recovery

  US Wave Nghiên cứu Ứng dụng (AWR) sản phẩm, mà đơn xin bồi hoàn sẽ được mở ra trong hầu hết các ngành công nghiệp tốt nhất ở RF / microwave Eda công cụ mô phỏng thiết kế.

  Các thế hệ tiếp theo của tên miền cross-tín hiệu tích hợp các giải pháp

  AWR ® SI thiết kế kit là ngành công nghiệp đầu tiên của tên miền cross-tín hiệu liêm (SI) giải pháp cho việc thiết kế và phân tích của tần số cao, tốc độ cao các mạch điện tử và phát triển.

  Kỹ sư bây giờ có thể thiết kế chu kỳ, đã được tìm thấy sớm về tính liêm chính và tín hiệu phân tích và giải quyết, được thiết kế để đảm bảo một thành công, như vậy, để tăng tốc độ thị trường.

  Điều này có thế lực mới gói phần mềm sẽ được thiết kế độc đáo AWR ™ và Môi trường dữ liệu thống nhất, mô hình tích hợp và phân tích tín hiệu của môi trường kết hợp để cung cấp một toàn diện, dễ sử dụng, phân tích của một loạt các chức năng, tất cả đều thống nhất, trong một nền tảng để chạy hoàn hảo.

  Các giải pháp để hỗ trợ đa quy trình công nghệ, có thể chip, bao bì, mô-đun, bảng mạch in (PCB) và thiết kế các khu vực khác của interconnection phức tạp của đồng thiết kế và tích hợp tín hiệu phân tích để làm.

  AWR Analog Văn phòng Virus Net ® ™ SI thiết kế kit cung cấp một tín hiệu tích hợp toàn diện của các chức năng phân tích được dựa trên AWR Analog Văn phòng Virus Net ® ™

  (iNet) công nghệ để xây dựng từ mặt đất-breaking. iNet công nghệ là ngành công nghiệp đầu tiên của Interconnect-đuổi, với khả năng của RF-nhận thức thiết kế, công nghệ là lõi của toàn bộ quá trình thiết kế chính xác RF / microwave Interconnect mẫu phân tích.

  Tính năng:

  Duy nhất kết hợp của AWR Thiết kế Môi trường và thống nhất dữ liệu mô hình thiết kế được sử dụng trong công nghệ song song, nối tiếp, hơn là việc thiết kế dòng chảy để hỗ trợ cho quá trình đa-công nghệ, có khả năng IC, bao bì, mô-đun và thiết kế PCB và các khu vực khác của phức tạp interconnection của đồng thiết kế và Phân tích tín hiệu của sự tích hợp để làm các việc sử dụng thông minh của Net ™ (iNet) công nghệ phức tạp cross-biên giới khai thác trong thời gian thực của Interconnect mẫu và hỗ trợ cho một loạt các điện từ (EM) mô phỏng và phân tích của các công cụ mạnh mẽ EMSight ™ công nghệ để cung cấp nhanh, công suất cao-AWR harmonic số dư Simulator, một toàn diện, chính xác tên miền tần số-mô phỏng


  U.S. Applied Wave Research (AWR) products, which claims to be the most open in the industry's best RF / microwave design simulation EDA tools.

  The next generation of cross-domain signal integrity solutions

  AWR ® SI design kit is the industry's first cross-domain signal integrity (SI) solutions for the design and analysis of high-frequency, high-speed electronic circuits and development.
  Engineers can now design cycle, was found early on signal integrity and analysis and resolution, designed to ensure a successful, so as to speed up market.

  This powerful new software packages will be unique AWR Design Environment ™ and unified data model and signal integrity analysis of the environment combine to provide a comprehensive, easy-to-use analysis of a variety of functions, all in a unified platform to run perfectly.

  The solution to support multi-process technology, can chip, package, modules and printed circuit board (PCB) design and other areas of the complex interconnection of concurrent design and signal integrity analysis to do.
  AWR Analog Office® Intelligent Net™ SI design kit provides a comprehensive signal integrity analysis of the functions that are based on the AWR Analog Office ® Intelligent Net ™

  (iNet) technology to build from the ground-breaking. iNet technology is the industry's first interconnect-driven, with the ability of RF-aware design, the technology is the core of the entire design process of precision RF / microwave interconnect modeling analysis.

  Features:

  The unique combination of AWR Design Environment and unified data model design technology used in parallel, serial, rather than the design flow to support the process of multi-technology, capable of IC, package, module and PCB design and other areas of the complex interconnection of concurrent design and signal Analysis of the integrity to do the smart use of the Net ™ (iNet) technology complex cross-border real-time extraction of interconnect modeling and support for a variety of electromagnetic (EM) simulation and analysis tool of the powerful EMSight ™ technology to provide fast, high-capacity AWR harmonic balance Simulator, a comprehensive, accurate frequency-domain simulation[/center]

  Part1:
  Part2:
  Part3:
  Part4:
  Part5:
  Part6:

  mikroElektronika mikroBasic for PIC 7.0.0.2 | 11,1 MB

  1 người mới bắt đầu ? Không lo lắng. Tìm hiểu chương trình để PIC dễ dàng, với nhiều ví dụ thực tế, chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể download miễn phí toàn diện thủ từ trang web của chúng tôi.

  Mã số nâng cao Trợ lý

  Số lượt truy CTRL + SPACE để có được danh sách có sẵn của tất cả các biến, constants, và thói quen mà bạn có thể chèn tại vị trí con trỏ.

  Trợ lý tham số cho thói quen

  Không nhớ tất cả các thủ tục tham số, chỉ cần làm theo các tham số yêu cầu. Số lượt truy CTRL + Shift + SPACE để kích hoạt Đăng Trươc Trợ lý. Như đơn giản như rằng.

  Debugger với nhiều tuỳ chọn nâng cao

  Dễ dàng theo dõi các biến và đăng ký trong khi mô phỏng chương trình của bạn.

  Thống kê chi tiết

  Thực hiện thời gian, địa chỉ thường bắt đầu, nesting, bộ nhớ các biểu đồ, và các thông tin vô giá.

  -Xây dựng trong thói quen

  Nhỏ này mẫu mã lần đọc ADC kênh 2 và hiển thị các kết quả ở dòng thứ hai của LCD, với 1 giây chậm trễ sau đó!

  Mã số Explorer

  Mã số Explorer dễ dàng tìm thấy bất kỳ biến hoặc thủ tục trong mã.


  A beginner? Worry not. Learn to program PIC easily, with many practical examples we have provided for you. Also, you can download a free comprehensive manual from our site.

  Advanced Code Assistant
  Hit CTRL + SPACE to get the list of all available variables, constants, and routines which you can insert at cursor position.
  Parameter Assistant for Routines
  Don't memorize all the procedure parameters, just follow the parameters request. Hit CTRL + SHIFT + SPACE to activate the Parameter Assistant. As simple as that.
  Debugger with many advanced options
  Easily monitor variables and registers while simulating your program.
  Detailed Statistics
  Execution time, routine start address, nesting, memory charts, and other invaluable information.
  Built-in Routines
  This tiny code sample reads ADC channel 2 and displays the result in second line of LCD, with 1 sec delay afterwards!
  Code Explorer
  Code Explorer easily finds any variable or procedure within the code.

  Codeware COMPRESS Build 6245 2005 | 63MB  Overview

  Compress có sự tinh vi cần thiết để đi trên hầu hết các dự án đòi hỏi ASME VIII. Điều này làm cho compress các công cụ được lựa chọn cho các cửa hàng fabrication, kỹ thuật và xây dựng các công ty và tàu, chủ sở hữu / nhà điều hành.

  Các tiêu chuẩn compress bao gồm các chức năng của tất cả mọi thứ bạn cần để thực hiện các ASME VIII-1 (Phần VIII, Bộ phận 1) áp lực tàu, tính toán. Điều này bao gồm cả Hoa Kỳ và phong tục của Mét Editions mục II, Phần D (vật liệu) và lựa chọn các Codes Xây dựng và Kỹ thuật ứng dụng tiêu chuẩn có liên quan, chẳng hạn như WRC-107. Để tiếp tục hỗ trợ người dùng compress, Phần tử hữu của nozzles khả năng phân tích và đang được bao gồm với compress giấy phép mới mua.

  Compress là Microsoft Windows ® dựa và cung cấp nhiều người sử dụng mạng lưới hỗ trợ, cho phép nó sẽ được triển khai trong suốt tổ chức của bạn khi cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu của bạn để compress, chúng tôi cung cấp các lựa chọn sau:

  ASME VIII-2 (Phần VIII, Division 2)

  Trao đổi nhiệt chức năng (bao gồm các tiêu chuẩn tema, các ASME UHX quy tắc và một ống Lĩnh vực Giao diện khả năng, năng lực)

  Chuyển đổi của compress vào file AutoCAD (. Dwf) fabrication hay như-xây dựng bản vẽ (tìm hiểu thêm về các tùy chọn Drafter)

  Sáng tạo của Excel ® tương tàu, ước tính chi phí (tìm hiểu thêm về các tùy chọn Coster).

  Cho các doanh nghiệp mà đối phó với độc quyền bị trao đổi nhiệt, chúng tôi cung cấp compress Trao đổi, một nhóm compress đầy đủ của hệ thống.

  Khi bạn đã mua compress, năm đầu tiên của bạn việc đăng ký của chúng tôi Hỗ trợ và Dịch vụ Thông tin (Sus) được bao gồm. Sus nhận được tất cả các thuê bao ASME Mã số Addenda tin cập nhật, phát triển phần mềm mới và truy cập vào Hỗ trợ Kỹ sư của chúng tôi. Xây dựng trực tuyến của chúng tôi trong cập nhật tính năng làm cho nó cả hai dễ dàng và thuận tiện để có thể giữ cho phần mềm của bạn đến nay.

  Compress có sự tinh vi cần thiết để đi trên hầu hết các dự án đòi hỏi ASME VIII. Điều này làm cho compress các công cụ được lựa chọn cho các cửa hàng fabrication, kỹ thuật và xây dựng các công ty và tàu, chủ sở hữu / nhà điều hành.

  Các tiêu chuẩn compress bao gồm các chức năng của tất cả mọi thứ bạn cần để thực hiện các ASME VIII-1 (Phần VIII, Bộ phận 1) áp lực tàu, tính toán. Điều này bao gồm cả Hoa Kỳ và phong tục của Mét Editions mục II, Phần D (vật liệu) và lựa chọn các Codes Xây dựng và Kỹ thuật ứng dụng tiêu chuẩn có liên quan, chẳng hạn như WRC-107. Để tiếp tục hỗ trợ người dùng compress, Phần tử hữu của nozzles khả năng phân tích và đang được bao gồm với compress giấy phép mới mua.

  Compress là Microsoft Windows ® dựa và cung cấp nhiều người sử dụng mạng lưới hỗ trợ, cho phép nó sẽ được triển khai trong suốt tổ chức của bạn khi cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu của bạn để compress, chúng tôi cung cấp các lựa chọn sau:

  ASME VIII-2 (Phần VIII, Division 2)

  Trao đổi nhiệt chức năng (bao gồm các tiêu chuẩn tema, các ASME UHX quy tắc và một ống Lĩnh vực Giao diện khả năng, năng lực)

  Chuyển đổi của compress vào file AutoCAD (. Dwf) fabrication hay như-xây dựng bản vẽ (tìm hiểu thêm về các tùy chọn Drafter)

  Sáng tạo của Excel ® tương tàu, ước tính chi phí (tìm hiểu thêm về các tùy chọn Coster).

  Cho các doanh nghiệp mà đối phó với độc quyền bị trao đổi nhiệt, chúng tôi cung cấp compress Trao đổi, một nhóm compress đầy đủ của hệ thống.

  Khi bạn đã mua compress, năm đầu tiên của bạn việc đăng ký của chúng tôi Hỗ trợ và Dịch vụ Thông tin (Sus) được bao gồm. Sus nhận được tất cả các thuê bao ASME Mã số Addenda tin cập nhật, phát triển phần mềm mới và truy cập vào Hỗ trợ Kỹ sư của chúng tôi. Xây dựng trực tuyến của chúng tôi trong cập nhật tính năng làm cho nó cả hai dễ dàng và thuận tiện để có thể giữ cho phần mềm của bạn đến nay.  COMPRESS has the sophistication needed to take on the most demanding ASME VIII project. This makes COMPRESS the tool of choice for fabrication shops, engineering and construction companies and vessel owner / operators.
  The standard functionality of COMPRESS includes everything you require to perform ASME VIII-1 (Section VIII, Division 1) pressure vessel calculations. This includes both the U.S. Customary and Metric Editions of Section II, Part D (materials) and a selection of Building Codes and related Engineering Standards, such as WRC-107. To further assist COMPRESS users, finite element analysis of nozzles capabilities are now included with new COMPRESS license purchases.
  COMPRESS is Microsoft Windows® based and offers multi-user network support, allowing it to be deployed throughout your organization as needed. In order to tailor COMPRESS to your needs, we offer the following options:
  ASME VIII-2 (Section VIII, Division 2)
  Heat exchanger functionality (includes the TEMA Standard, the ASME UHX rules and a Tube Field Layout capability)
  Conversion of COMPRESS files into AutoCAD (.dwf) fabrication or as-built drawings (learn more about the Drafter option)
  Creation of Excel® compatible vessel cost estimates (learn more about the Coster option).
  For businesses which deal exclusively with heat exchangers, we offer COMPRESS Exchanger, a subset of the full COMPRESS System.
  When you purchase COMPRESS, your first year’s subscription to our Support and Update Service (SUS) is included. All SUS subscribers receive ASME Code Addenda updates, new software developments and access to our Support Engineers. Our built in online update feature makes it both easy and convenient to keep your software up to date.
  Download:

  EASE 4.1.0.7 (Electro-Acoustic Simulator for Engineers) | 107MB


  EASE / tai, undisputed các tiêu chuẩn trong máy tính với sự hỗ trợ âm thanh cho âm thanh mô phỏng thiết kế một công cụ cho các trang vô giá hiệu quả hoạt động của bất kỳ hệ thống âm thanh với độ chính xác astounding. Tai cho biết thêm các tính năng của có thể phải lắng nghe một hệ thống âm thanh cài đặt trong quá trình lập kế hoạch giai đoạn, có nghĩa là, trước khi nó được xây dựng.

  Phân tích và nâng cao Acoustical Công cụ cho các nhà thầu, Kỹ sư tư vấn và Acoustical Trong những năm qua, Acoustic Mô phỏng Chương trình đã cung cấp hệ thống thiết kế với một công cụ vô giá cho các dự đoán hiệu suất của một hệ thống âm thanh. Các chương trình này take the guesswork ra khỏi hệ thống thiết kế giúp tiết kiệm được chi phí và loại bỏ những sai lầm, cài đặt, giảm thời gian và làm cho nó dễ dàng hơn để chia sẻ kết quả thiết kế với khách hàng của bạn.

  Ease, The Electro-Acoustic Simulator cho Kỹ sư, và tính dễ dùng JR, tinh vi, phần của nó ít hơn, có được chấp nhận và công nhận trên toàn thế giới như là tiên tiến nhất và chính xác của tất cả các chương trình thiết kế.

  Tai binaural auralization chương trình sẽ mở ra hoàn toàn mới opprtunities bằng cách thêm chủ lắng nghe để đánh giá trong danh sách các công cụ có sẵn cho tất cả mọi người.

  Yêu cầu máy tính

  Ease, EASE JR và tai chạy dưới MS-DOS, phiên bản 3,3 hoặc cao hơn, hoặc trên IBM 100% các máy tính tương thích với một EGA hay VGA đồ họa hệ thống. Cho hiệu quả tốt nhất, chúng tôi đề nghị một 486 đồng hồ với tốc độ 33 MHz, hoặc cao hơn và một 120 MB hoặc lớn hơn ổ đĩa cứng. 386's phải có một math coprocessor một đồng hồ tốc độ tối thiểu của 33 MHz.

  Một màn hình màu không phải là tuyệt đối cần thiết, nhưng được đánh giá cao đề nghị để tận dụng tối đa của chương trình là khả năng phân tích màu sắc. Epson tiêu chuẩn và PaintJet HP, Máy in Laser và máy in được hỗ trợ.
  EASE/EARS, the undisputed standard in computer assisted audio simulation gives sound designers an invaluable tool for previewing the performance of any sound system with astounding accuracy. EARS adds the feature of being able to listen to a sound system installation during the planning stage, that is, before it is built.
  Advanced Acoustical and Analysis Tools for Contractors, Engineers and Acoustical Consultants In the last few years, Acoustic Simulation Programs have provided system designers with an invaluable tool for predicting the performance of a sound system. These programs take the guesswork out of system design help and eliminate costly mistakes, reduce installation time and make it easier to share design results with your client.

  EASE, The Electro-Acoustic Simulator for Engineers, and EASE JR, its less sophisticated companion, have gained worldwide acceptance and recognition as the most advanced and accurate of all design programs.

  The EARS binaural auralization program opens entirely new opprtunities by adding subjective listening to the list of evaluation tools available to everyone.

  Computer Requirements
  EASE, EASE JR and EARS run under MS-DOS version 3.3 or higher, on IBM or 100% compatible computers with an EGA or VGA graphics system. For the best performance, we recommend a 486 with clock speed of 33 MHz , or higher and a 120 MB or larger hard disk drive. 386’s must have a math coprocessor an a minimum clock speed of 33 MHz.
  A color monitor is not absolutely required, but is highly recommended to take full advantage of the program’s color analysis capabilities. Epson standard and HP PaintJet, LaserJet and DeskJet printers are supported.


  Links: RS | Filefactory | Megaupload | Uploaded.to


  Bac nao thay hay thi thank cho em nha

 2. Có 2 thành viên cảm ơn thantoc135 cho bài viết này:
  nguyenkhoi15 (30-11-2009), tuyphong@ (13-11-2009)

 3. #2
  tuyphong@'s Avatar
  tuyphong@ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  27
  Cảm ơn
  64
  Điểm
  6/4 bài viết

  Default

  Hay quá cám ơn nhiều nha!

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Hay quá cám ơn nhiều nha!
  Thay đổi nội dung bởi tuyphong@; 13-11-2009 lúc 13:09. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

 4. #3
  gacubi1's Avatar
  gacubi1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2010
  Đến từ
  Địa ngục
  Bài
  192
  Cảm ơn
  171
  Điểm
  294/54 bài viết

  Default

  po tay lun
  I'm comming...

 5. #4
  thanhp26's Avatar
  thanhp26 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Thanks bác nhiều nhiều nhé

 6. #5
  55254211's Avatar
  55254211 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  ai có file hướng dẫn cụ thẻ cách dùng phần mềm watergems gửi vào mail cho mình với, chả hiểu cái này dùng như thế nào nữa, hic hic

 7. #6
  heroviet8x's Avatar
  heroviet8x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Chao cac bac, em dang can phan mem codeware compress de thiet ke bon, cac bac nao co phan mem huong dan cho em,
  em xin cam on

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •