Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 5 trên 5
 1. #1
  petyboy 92's Avatar
  petyboy 92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  154
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  172/57 bài viết

  Default HDD Recovery - Phục hồi phân vùng NTFS và FAT

  HDD Recovery - Phục hồi phân vùng NTFS và FAT

  HDD Recovery Pro

  Phiên bản miễn phí của HDD Recovery Pro cho bạn thấy một Live Xem trước của tài liệu văn phòng bị mất, bị xóa hay bị hỏng và hình ảnh của bạn trước khi bạn đưa ra quyết định thu hồi một hay khác.
  Sửa chữa phân vùng bị hư hỏng, phục hồi dữ liệu bị hỏng và phục hồi các tập tin bị mất với HDD Recovery Pro.
  Ổ cứng không vĩnh cửu, họ có xu hướng đụng xe sớm hay muộn. Nếu bạn có bị mất tập tin và tài liệu do một ổ cứng đó gây ra NTFS hay FAT hệ thống tập tin bị lỗi, bạn không phải một mình. Tin xấu là có thể bạn sẽ cần phải nhận được thoát khỏi những đĩa bị lỗi. Nhưng đừng hoảng sợ! Tin tốt là bạn có thể phục hồi tất cả tập tin và các văn bản mà không biết gì về hệ thống tập tin, phân vùng, FAT hoặc phân vùng NTFS.
  Khôi phục dữ liệu bị mất từ ổ cứng của bạn bị hư hỏng mình hoàn toàn tự động! HDD Recovery Pro tự động hóa toàn bộ quá trình phục hồi dữ liệu sau khi ổ đĩa cứng của bạn không, hoặc nếu bạn vô tình định dạng nó, hoặc ngay cả khi bạn chỉ cần xóa một tập tin hoặc thư mục.
  Có nhiều dịch vụ hợp pháp ra khỏi đó sẽ có ổ đĩa cứng của bạn và đảm bảo cho bạn một sự phục hồi qua đêm của các tập tin và dữ liệu của bạn. Các dịch vụ phục hồi dữ liệu chắc chắn nhanh và hiệu quả, tạo cho bạn hy vọng và cung cấp các tập tin và dữ liệu của bạn phục hồi. Nhưng bạn hãy xem xét những hạn chế? Nếu bạn có thông tin nhạy cảm trên ổ đĩa cứng bị hỏng, thông tin đó sẽ rơi vào tay của một bên thứ ba. Phải mất thời gian để thư đĩa cứng, và nó cần có thời gian để có được dữ liệu của bạn gửi lại cho bạn. Và cuối cùng, sau khi bạn tìm hiểu bao nhiêu một số các phí dịch vụ cho phục hồi dữ liệu thành công, bạn chỉ có thể muốn xem xét lại các giá trị của việc mất dữ liệu của bạn thay vì trả tiền một cánh tay và một chân phục hồi của nó.  Nhưng bạn có biết bạn có thể làm chính xác những gì các dịch vụ này làm để khôi phục dữ liệu bị mất từ các phân vùng bị hư hỏng và ổ đĩa cứng? Chỉ cần sử dụng các công cụ thích hợp làm cho toàn bộ quá trình phục hồi dữ liệu hoàn toàn tự động và kỹ thuật có thể cho bất cứ ai.
  Nói về công cụ thích hợp, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng một sản phẩm bạn tìm thấy một nơi nào đó trên Internet có thể thực sự hoàn thành lời hứa phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh và đứng lên để tuyên bố của mình? Không phải trả bất cứ điều gì cho đến khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn có thể nhận được tất cả dữ liệu của bạn trở lại! HDD Recovery Pro cung cấp trước khi phục hồi Live Xem trước, hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn xem những gì bạn có và những gì bạn không thể phục hồi trước khi bạn trả tiền. Bạn có thể xem nội dung của tài liệu văn phòng bị mất, bị xóa hay bị hỏng của bạn và hình ảnh xem trước trước khi thực sự phục hồi các tập tin. Tính năng Live Preview là vô giá trong bảo đảm cho bạn thành công trong phục hồi dữ liệu và cung cấp cơ hội để thực hiện một lựa chọn hoàn hảo mà trên đó các tập tin để hồi phục.
  Bạn có chắc chắn phải thu hồi tất cả các tập tin của bạn? Nếu câu trả lời là "có", hãy nghĩ lại. Nếu ổ cứng của bạn chỉ cần nói 'tạm biệt', bạn có thể sẽ không sử dụng nó để Windows khởi động hoặc chạy chương trình như Microsoft Office. Mặt khác, bạn chắc chắn sẽ muốn phục hồi các văn bản, hình ảnh và tài liệu lưu trữ. Trong ấn bản mới nhất của nó, HDD Recovery Pro đã trở thành một công cụ hoàn hảo để phục hồi những thứ thực sự quan trọng và bỏ qua mọi thứ khác. Trong khi việc có thể để khôi phục tất cả mọi thứ trên đĩa cứng của bạn, HDD Recovery Pro cho phép bạn xác định vị trí và phục hồi hình ảnh, ZIP và RAR lưu trữ, tài liệu văn phòng, bảng tính và thuyết trình trước khi bạn quyết định làm gì với phần còn lại của dữ liệu.
  Ngay cả nếu đĩa của bạn đã trở thành hoàn toàn không thể tiếp cận sau khi một vụ va chạm, HDD Recovery Pro vẫn có thể phục hồi dữ liệu bị mất. Nó quét ổ cứng của bạn cho các phân vùng bị hư hỏng để tìm và sửa chữa bảng phân vùng bị hỏng hoặc bị hư hỏng. Bạn không phải là một kỹ thuật viên máy tính xác nhận hoặc biết bất cứ điều gì ở tất cả các cấu trúc về FAT hoặc NTFS. HDD Recovery Pro hiện các công việc hoàn toàn tự động, tái tạo tất cả các hệ thống tập tin cần thiết và cấu trúc thư mục. Tất cả bạn phải làm là chọn tập tin và thư mục mà bạn muốn khôi phục lại từ một hộp thoại đơn giản, và HDD Recovery Pro sẽ làm phần còn lại.
  HDD Recovery Pro có thể phục hồi dữ liệu bị mất trong các lỗi ổ cứng phổ biến nhất, bao gồm cả hư hỏng hoặc ổ đĩa cứng, đĩa không thể truy cập, bảng phân vùng bị hư hỏng hoặc bị lỗi và hệ thống tập tin, bao gồm tất cả các phiên bản của FAT và NTFS lên đến các phiên bản mới nhất được giới thiệu trong Windows Vista. Nó có thể khôi phục tập tin vô tình bị xóa và phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa định dạng, thẻ nhớ flash và máy ảnh kỹ thuật số.

  HDD Recovery - NTFS & FAT Partition Recovery

  HDD Recovery Pro

  The free version of HDD Recovery Pro shows you a Live Preview of your lost, deleted or corrupted office documents and pictures before you make a decision to recover one or another.
  Fix damaged partitions, recover corrupted data and undelete lost files with HDD Recovery Pro.
  Hard drives are not eternal; they tend to crash sooner or later. If you have lost files and documents due to a hard drive failure that caused NTFS or FAT file system to crash, you’re not alone. Bad news is you will probably need to get rid of the faulty disk. But don’t panic! Good news is you may be able to recover all files and documents without knowing anything about file systems, partitions, FAT or NTFS volumes.
  Recover lost data from your damaged hard drive yourself completely automatically! HDD Recovery Pro automates entire process of data recovery after your hard drive fails, or if you accidentally format it, or even if you simply delete a file or a folder.
  There are many legitimate services out there that will take your hard drive and guarantee you an overnight recovery of your files and data. These data recovery services are certainly fast and efficient, giving you hope and delivering your files and data recovered. But did you consider the drawbacks? If you have sensitive information on the corrupted hard drive, such information will fall in hands of a third party. It takes time to mail the hard disk, and it takes time to get your data mailed back to you. And finally, after you learn how much some of these services charge for successful data recovery, you may just want to reconsider the worth of losing your data instead of paying an arm and a leg for its recovery.  But did you know you can do exactly what these services do to recover lost data from your damaged partitions and hard drives? Just using proper tools makes the entire process of data recovery completely automatic and technically possible for anyone.
  Talking of proper tools, how can you be sure that a product you found somewhere on the Internet can actually fulfill the promise of complete data recovery and stand up to its claims? Don’t pay anything until you are completely sure you can get all your data back! HDD Recovery Pro offers pre-recovery Live Preview for absolutely free, allowing you to see what you can and what you cannot recover before you pay. You can see the contents of your lost, deleted or corrupted office documents and preview pictures before actually recovering the files. The Live Preview feature is invaluable in giving you assurance in successful data recovery and providing the opportunity to make a perfect choice on which files to recover.
  Are you sure you must recover all of your files? If the answer is ‘yes’, think again. If your hard drive just said ‘goodbye’, you’re likely not going to use it to boot Windows or run programs such as Microsoft Office. On the other hand, you’ll sure want to recover your own documents, pictures and archives. In its latest edition, HDD Recovery Pro has become a perfect tool to recover the really important stuff and ignore everything else. While being able to recover everything on your hard disk, HDD Recovery Pro allows you to locate and recover pictures, ZIP and RAR archives, office documents, spreadsheets and presentations before you decide what to do with the rest of your data.
  Even if your disk has become completely inaccessible after a crash, HDD Recovery Pro can still recover lost data. It scans your hard drive for damaged partitions to find and correct corrupted or damaged partition tables. You don’t have to be a certified computer technician or to know anything at all about FAT or NTFS structures. HDD Recovery Pro does its job completely automatically, re-creating all necessary file system and directory structures. All you have to do is select files and folder you want to restore from a simple dialog box, and HDD Recovery Pro will do the rest.
  HDD Recovery Pro can recover lost data in most common hard drive failures, including damaged or corrupted hard drives, inaccessible disks, damaged or corrupted partition tables and file systems, including all versions of FAT and NTFS up to the latest revisions introduced in Windows Vista. It can restore accidentally deleted files and recover data from formatted disks, flash memory cards and digital cameras.

  FILESONIC:

  Code:
  http://www.filesonic.com/file/1615428234
  WUPLOAD:

  Code:
  http://www.wupload.com/file/82247468/Recovery_HDD.rar
  Thay đổi nội dung bởi petyboy 92; 22-08-2011 lúc 11:30.

 2. Có 2 thành viên cảm ơn petyboy 92 cho bài viết này:
  HTMmaimai (13-04-2011), vietdungcr (21-12-2011)

 3. #2
  max_su_gia's Avatar
  max_su_gia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  152
  Cảm ơn
  336
  Điểm
  132/44 bài viết

  Default

  Cho mình hỏi, cái này có dùng được ngay không, hay lại phải dùng tiền mua key hoặc crack mới dùng được vậy?

 4. #3
  petyboy 92's Avatar
  petyboy 92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  154
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  172/57 bài viết

  Default

  co key, crack ban ạ

 5. #4
  onglaodicay's Avatar
  onglaodicay vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  151
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  32/24 bài viết

  Default

  thật à bạn key với crack đều dùng ngon à bạn thank nhé

 6. #5
  akaoko's Avatar
  akaoko vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  41
  Cảm ơn
  39
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  Bạn úp lại cho mình với.
  Cảm ơn
  Dell Inspiron 2GHz, 2GB Ram, 128MB Video
  WINDOWS SEVEN

 

 

Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •