Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 1 trên 1
 1. #1
  Anciens's Avatar
  Anciens đang trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  8.556
  Cảm ơn
  1.826
  Điểm
  37.860/6.199 bài viết

  Default EMCO Remote Registry Merge 2.0.3 - Tiện ích quản lý mạng cho registry từ xa  EMCO Remote Registry Merge là một tiện ích quản lý mạng cho registry từ xa.Nó cho phép bạn có một trực tiếp đọc / ghi truy cập vào registry trên các máy tính từ xa.Sử dụng tiện ích này bạn có thể làm cho xuất khẩu tập trung / sao lưu các khóa registry hoặc đăng ký toàn bộ để reg,. Và nhân rộng đăng ký thay đổi đồng thời nhiều máy tính mạng.Bạn có thể thực hiện đăng ký xuất khẩu / nhập khẩu với hoạt động máy tính từ xa bằng tay hoặc đặt chúng vào một lịch trình để thực hiện tự động tại ngày xác định / lần.

  Windows registry là một trung tâm lưu trữ của hệ thống và các ứng dụng cài đặt.Có truy cập trực tiếp đến thông tin này là quan trọng đối với mỗi quản trị viên.Nó có thể giúp để trích xuất thông tin hệ thống quan trọng không thể tiếp cận bằng bất kỳ cách nào khác, và áp dụng hệ thống điều chỉnh thay đổi.Với trình biên tập registry bạn có thể quản lý các thiết lập registry chỉ trên máy tính địa phương hoặc một máy tính từ xa.Nhưng nó không hiệu quả nếu bạn cần phải đọc thông tin đăng ký hoặc áp dụng thay đổi registry trên các máy tính mạng nhiều.

  EMCO Remote Registry Merge là một công cụ, được thiết kế để quản lý dữ liệu đăng ký từ xa, trên nhiều máy tính cùng một lúc.Sử dụng nó, bạn có thể yêu cầu xuất khẩu các khóa registry hoặc đăng ký một toàn bộ từ máy tính từ xa. Reg, và áp dụng đăng ký thông tin cập nhật từ xa bằng cách nhập dữ liệu từ các file reg..Như đăng ký xuất khẩu / nhập khẩu hoạt động có thể được thực thi trên thiết lập định nghĩa của mạng máy tính cùng một lúc.

  Sử dụng công cụ này bạn có thể, ví dụ, cập nhật ODBC cài đặt, trình duyệt mặc định thay đổi, hoặc làm bất cứ thủ đoạn ngàn registry với tất cả các máy tính mạng của bạn với một nhấp chuột duy nhất.

  Screenshot  Trang chủ
  Tải về

 2. Có 1 thành viên cảm ơn Anciens cho bài viết này:
  Vũ Nhất Hồ (24-04-2012)

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •