Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 25
 1. #1
  nh0xgaq11's Avatar
  nh0xgaq11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Q11,TPHCM
  Bài
  300
  Cảm ơn
  160
  Điểm
  642/125 bài viết

  Thumbs up Các phần mềm cần thiết cho 1 máy tính của bạn

  1 :.Training Student - HSD.Phần mềm học tiếng Anh
  Training Student là một phần mềm dành cho sinh viên / học sinh. Với chương trình trắc nghiệm đặc sắc có thể dung nạp đề thi từ tập tin bên ngoài thật sự mang đến lợi ích thiết thực trong việc tự học của sinh viên và học sinh ngày nay.

  Training Student là phần mềm do nhóm HSD (High-tech Software Development) xây dựng nên.

  Phần mềm Training Student không những có thể sử dụng cho giới sinh viên học sinh mà còn có thể dành cho doanh nghiệp sử dụng để đánh giá nhân viên trong tuyển dụng hoặc định kỳ. Trường học hoặc các Trung tâm giảng dạy sử dụng như một chương trình kiểm tra học viên.

  Phần mềm có các tính năng tiên tiến và đặc sắc như: tự động đảo thứ tự câu hỏi trong đề thi, chấm điểm, ...

  Phần mềm được nhóm HSD cung cấp miễn phí, kèm theo bộ đề thi tiếng anh trích từ các đề thi : ESL-EFL, TOEFL, TOEIC, SAT, GRE, GMAT.

  Đây là bộ đề thi 3000 câu tiếng anh
  Sau khi download phần mềm về (tiến hành nhập mã truy nhập rồi nhấn download dưới này) và download bộ đề thi 3000 câu tiếng anh về. Sau khi cài đặc phần mềm hoàn chỉnh và chạy phần mềm lên, click nút “mở tập tin” để mở tập tin chứa bộ đề thi 3000 câu tiếng anh để bắt đầu bài thi tiếng anh đầu tiên nhé bạn !

  Phiên bản trắc nghiệm này là miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm tạo đề thi Easy Design là phần mềm thương mại.
  Hiện tại, HSD sẵn sàng hợp tác với các giáo viên để cải thiện phần mềm Training Student ngày càng tốt hơn cũng như xây dựng nên ngày càng nhiều bộ đề miễn phí cho các bạn sinh viên học sinh. Các bộ đề miễn phí sẽ được giới thiệu trên trang web
  Dung lượng phần mềm: khoảng 4MB
  Các bạn chạy chương trình cài đặt bình thường, chương trình không tạo Icon ra màn hình mà nằm trong phần Programs. Muốn chạy chương trình thì bạn vào Start - Programs - Tranning student kích vào mục chạy. Còn file 3000 câu hỏi thì bạn nên để trong mục My documents. Khi bắt đầu vào thì trong chương trình có nút mở file, kích vào nó sẽ đưa thẳng vào My documents chỉ chọn file 3000 câu hỏi - Open thế là OK. Cố gắng học bạn nhé
  Link phần mềm

  Bộ câu hỏi:  Chúc các bạn thành công với phần mềm mà mình mới sưu tầm được.
  2.
  Phần mềm khóa Folder Lock v.5.8.0
  Phần mềm Folder Lock với thiết kế giao diện đơn giản và đẹp mắt, sử dụng những hình ảnh hết sức sinh động, trực quan giúp người sử dụng có thể nắm bắt và sử dụng chương trình một cách dễ dàng nhưng về bảo mật thì tuyệt đối an toàn, nó là phần mềm bảo mật được download nhiều nhất trên trang web của tạp chí Market Today.

  Phần mềm được mã khóa bằng mật khẩu truy cập và sử dụng những công nghệ bảo mật tối ưu nhất như ẩn thư mục, mã hóa dữ liệu đặc biệt chương trình còn có khả năng bảo vệ tệp tin trước sự tấn công của virus, trojan, sâu và spyware. Ngoài ra nếu bạn cài trên máy tính, phần mêm còn giúp bạn bảo vệ trước sự xâm nhập của những người trong hệ thống mạng hoặc hacker.

  Chương trình còn có các chế độ cảnh báo và tự động bảo vệ khi có người khác vào máy kích hoạt chương trình. Để sử dụng chức năng đó bạn vào Advanced Options à Hacker Attempts à Chọn một trong 2 phương án khi bị kích hoạt chương trình 3 lần
  - Lock PC abruptly : Tự động khóa Máy tính.
  - Shutdown PC abruptly : Tự động tắt Máy tính

  Bạn muốn đặt thư mục bảo vệ ở đâu thì bạn cài đặt đường dẫn đến đó, chương trình sẽ tự động tạo nên một thư mục có tên là Lock. Đây là một dạng thư mục thường trực sẽ luôn xuất hiện khi bạn mở chương trình, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên của thư mục này. Khi chương trình tắt, thư mục này sẽ ẩn trên toàn bộ máy tính và hệ thống, không có bất cứ thiết bị nào có thể nhìn thấy và đọc được dữ liệu trong thư mục này, kể cả việc người ta sử dụng máy khác hay vào trong môi trường DOS.  Ngoài thư mục thường trực mà chương trình tạo ra, bạn còn có thể khóa và mở khóa bất cứ thư mục, ổ cứng hay bất cứ một thiết bị lưu trữ nào. Để thực hiện điều đó bạn click vào Browse.. bên dưới biểu tượng Khóa, khi đó chương trình sẽ đưa ra cho bạn 3 lựa chọn:  - Lock Folders và Drivers: Khóa thư mục và ổ lưu trữ. Khi bạn click vào lựa trọn này, chương trình sẽ hiện lên một bảng cho bạn chọn đường dẫn đến thư mục, ổ lưu trữ cần khóa.

  - Unlock Items: Mở khóa thư mục đã khóa. Khi bạn click vào lựa trọn này, chương trình sẽ hiện lên danh sách các thư mục đã khóa, muốn gỡ bỏ khóa cho thư mục nào, bạn chỉ cần click vào thư mục đó và ấn Unlock.

  - Move to Portable Disk: Di chuyển các thư mục thường trực và toàn bộ file trong đó sang một thiết bị lưu trữ khác. Khi bạn click vào lựa chọn này chương trình hiện ra một bảng thông báo các thiết lập mà chương trình sẽ làm, bạn nhất Next, chương trình sẽ hiện ra danh sách các thiết bị lưu trữ ( USB Flash, thẻ nhớ, ổ cứng …) để bạn lựa chọn nơi thư mục thường trực sẽ chuyển đến.

  Chương trình tương thích với các hệ điều hành Windows : 98/ME/NT/XP/2003/Vista
  Link :

  pass.khidotdh88
  3
  Rar Repair Tool 3.1 - Sửa lỗi file nén .RAR bị lỗi! Hàng độc!
  Bất kì thần dân nào của Internet cũng ít nhiều gặp phải trường hợp này:
  1. Bạn hì hục download các file .rar của 1 chương trình. ---> Đợi đổ mồ hôi với những chương trình lớn
  2. Xót ruột với khoảng thời gian phải bỏ ra và khoản tiền cho phần mềm đó (Dùng Net tính theo dung lượng)
  3. Đến khâu giải nén thì ôi thôi, Winrar báo lỗi rằng không thể.
  4. Hì hục down lại, bài ca của bước 2 tăng lên gấp bội.

  Ha ha.Gặp thế này thì đau chết mất
  Rar Repair Tool 3.1 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Nếu có dòng này thì mới OK: The item is valid and can be repaired. Calculating CRC. Please wait...

  Bàn thêm chút:
  Cũng như file .ZIP, dạng file nén .RAR là một trong những dạng file đang được sử dụng rất phổ biến. Một trong những ưu điểm của file .RAR là khả năng file được nén rất cao, do vậy cùng với một số lượng dữ liệu được nén, file .RAR sẽ có kích thước nhỏ hơn file .ZIP.
  Nhưng ngược lại, để sử dụng được file .RAR thì trên máy phải cài sẵn chương trình WinRar (hoặc một chương trình khác có hỗ trợ dùng dạng file .RAR), trong khi đối với file .ZIP thì chính Windows đã tích hợp sẵn chức năng để dùng nó.
  Cùng là dạng nén như loại file .ZIP, nên file .RAR cũng có thể sẽ bị lỗi không thể trích xuất nội dung được, nhất là khi được tải về từ Internet
  Sử dụng:

  Việc sử dụng chương trình cũng rất đơn giản. Trong cửa sổ của nó, bạn hãy chọn các file .RAR bị lỗi cần sửa bằng cách bấm nút Open RAR file trên thanh công cụ (hay nhấn Ctrl+O). Sau đó, để sửa từng file thì bạn hãy chọn file rồi bấm nút Repair current RAR file trên thanh công cụ, nếu muốn sửa một loạt thì bấm menu Repair và chọn Repair All RAR files. Tiếp theo, bạn hãy chọn một thư mục để lưu các file sau khi sửa từ hộp Specify target folder rồi bấm Open. Chương trình sẽ tiến hành sửa chữa và bạn chỉ chờ nó làm xong mà thôi.

  Link Full ( Setup và crack ), RAR Repair Tools 3.1 (4.45 MB) :

  Và Portable: Portable RAR Repair Tools 3.1 (2.63 MB)
  (Không cần cài đặt)

  4
  Universal Viewer -Xem hàng trăm định dạng khác nhau !!!!, Thật khó tin ????

  Universal Viewer là một ứng dụng xem file cao cấp nguồn mở cho phép xem tất cả các loại file từ văn bản cho đến hình ảnh, đa phương tiện, văn phòng và Internet. Universal Viewer có khả năng hiển thị các tập tin text (văn bản): TXT, RTF, ini… (hỗ trợ mã Unicode, UTF-8, binary (nhị phân) và hex(thập lục phân), dung lượng tập tin không giới hạn cho phép mở những tập tin có kích thước lớn hơn 4 GB); hiển thị hình ảnh với hơn 40 định dạng phổ dụng; phát các tập tin nhạc và phim có tất cả các định dạng mà Windows Media Player hỗ trợ; cho phép xem các tập tin văn phòng và những tài liệu web có định dạng mà bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office và trình duyệt web Internet Explorer đọc được.

  link đây:

  hoặc đây:
  hoặc đây nữa nè:
  Nếu có những định dạng bạn ko xem được thì có thể vào đây download plugins của chương trình đó về.

  Vào Options\Configure pluginss. Bấm Add, chọn Add single plugin file chỉ đường dẫn plugin bạn vừa down về !!!!
  Thà down plugins vài kb về còn hơn mấy chương trình hàng chục mb !!!! :36_1_15

 2. Có 20 thành viên cảm ơn nh0xgaq11 cho bài viết này:
  anhtuan81 (16-02-2011), arsenalfc1992x (28-12-2011), boykian (31-07-2010), disconnect1001 (01-01-2011), dongocquangchina (30-12-2009), guest78 (02-05-2010), hellboyloving (11-11-2011), huycuopbien123 (03-08-2010), Ivankutea2 (16-07-2011), Le Mur (21-06-2009), lenguyentri1999 (07-11-2009), leonardo208 (10-06-2009), lonely009 (06-05-2011), mb0603 (07-07-2009), muaxamac (12-08-2010), nguyenhoangbak (22-03-2009), quocthang20 (10-06-2009), ReamsX (15-02-2011), sieunhangao122 (12-05-2012), thanhthanhee062 (20-06-2010), whitedove (14-10-2009)

 3. #2
  totem_khanh's Avatar
  totem_khanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  118
  Cảm ơn
  49
  Điểm
  18/16 bài viết

  Default

  ê cho cái pasword cái phần mềm sửa lỗi của RAR bạn ơi. Bạn đặt pasword không giải nén được thì làm sao là dùng được

 4. #3
  binh_10's Avatar
  binh_10 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Pots phần mềm mà không gửi Pass thì gửi làm gì? Khoe tri thức à

 5. #4
  khoinguyen11181's Avatar
  khoinguyen11181 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  43
  Cảm ơn
  21
  Điểm
  5/5 bài viết

  Default

  hay quá thanks thanks ...cho xin pass bạn oi

 6. #5
  ngoctuan113's Avatar
  ngoctuan113 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  bác ơi sao em kick vào link down media của bác nó hiện ra
  There was a Javascript error in this process, try another browser or contacting support
  là sao ai co thể giúp tui được ko?

 7. #6
  [P]o's Avatar
  [P]o vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ♫► Nothing is impossible ◄♫

  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  刀àđ 刀êノんイ
  Bài
  32.675
  Cảm ơn
  2.386
  Điểm
  38.489/20.301 bài viết

  Default

  bạn nên cho ảnh để anh em thấy chớ

 8. #7
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  noi nay jo tui hok hieu cai j het,hehehehe...................

 9. #8
  maitri_69's Avatar
  maitri_69 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  19
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  link đâu?sao dow ko dc vậy

 10. #9
  quangvinh25tb's Avatar
  quangvinh25tb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  40
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  40/9 bài viết

  Default

  nh0xgaq11 ơi, không cho pass để đánh đố nhau à?

 11. #10
  Tham gia
  Nov 2007
  Bài
  6
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  6/4 bài viết

  Cool

  Trích nh0xgaq11 View Post
  1 :.Training Student - HSD.Phần mềm học tiếng Anh
  Training Student là một phần mềm dành cho sinh viên / học sinh. Với chương trình trắc nghiệm đặc sắc có thể dung nạp đề thi từ tập tin bên ngoài thật sự mang đến lợi ích thiết thực trong việc tự học của sinh viên và học sinh ngày nay.

  Training Student là phần mềm do nhóm HSD (High-tech Software Development) xây dựng nên.

  Phần mềm Training Student không những có thể sử dụng cho giới sinh viên học sinh mà còn có thể dành cho doanh nghiệp sử dụng để đánh giá nhân viên trong tuyển dụng hoặc định kỳ. Trường học hoặc các Trung tâm giảng dạy sử dụng như một chương trình kiểm tra học viên.

  Phần mềm có các tính năng tiên tiến và đặc sắc như: tự động đảo thứ tự câu hỏi trong đề thi, chấm điểm, ...

  Phần mềm được nhóm HSD cung cấp miễn phí, kèm theo bộ đề thi tiếng anh trích từ các đề thi : ESL-EFL, TOEFL, TOEIC, SAT, GRE, GMAT.

  Đây là bộ đề thi 3000 câu tiếng anh
  Sau khi download phần mềm về (tiến hành nhập mã truy nhập rồi nhấn download dưới này) và download bộ đề thi 3000 câu tiếng anh về. Sau khi cài đặc phần mềm hoàn chỉnh và chạy phần mềm lên, click nút “mở tập tin” để mở tập tin chứa bộ đề thi 3000 câu tiếng anh để bắt đầu bài thi tiếng anh đầu tiên nhé bạn !

  Phiên bản trắc nghiệm này là miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm tạo đề thi Easy Design là phần mềm thương mại.
  Hiện tại, HSD sẵn sàng hợp tác với các giáo viên để cải thiện phần mềm Training Student ngày càng tốt hơn cũng như xây dựng nên ngày càng nhiều bộ đề miễn phí cho các bạn sinh viên học sinh. Các bộ đề miễn phí sẽ được giới thiệu trên trang web
  Dung lượng phần mềm: khoảng 4MB
  Các bạn chạy chương trình cài đặt bình thường, chương trình không tạo Icon ra màn hình mà nằm trong phần Programs. Muốn chạy chương trình thì bạn vào Start - Programs - Tranning student kích vào mục chạy. Còn file 3000 câu hỏi thì bạn nên để trong mục My documents. Khi bắt đầu vào thì trong chương trình có nút mở file, kích vào nó sẽ đưa thẳng vào My documents chỉ chọn file 3000 câu hỏi - Open thế là OK. Cố gắng học bạn nhé
  Link phần mềm

  Bộ câu hỏi:  Chúc các bạn thành công với phần mềm mà mình mới sưu tầm được.
  2.
  Phần mềm khóa Folder Lock v.5.8.0
  Phần mềm Folder Lock với thiết kế giao diện đơn giản và đẹp mắt, sử dụng những hình ảnh hết sức sinh động, trực quan giúp người sử dụng có thể nắm bắt và sử dụng chương trình một cách dễ dàng nhưng về bảo mật thì tuyệt đối an toàn, nó là phần mềm bảo mật được download nhiều nhất trên trang web của tạp chí Market Today.

  Phần mềm được mã khóa bằng mật khẩu truy cập và sử dụng những công nghệ bảo mật tối ưu nhất như ẩn thư mục, mã hóa dữ liệu đặc biệt chương trình còn có khả năng bảo vệ tệp tin trước sự tấn công của virus, trojan, sâu và spyware. Ngoài ra nếu bạn cài trên máy tính, phần mêm còn giúp bạn bảo vệ trước sự xâm nhập của những người trong hệ thống mạng hoặc hacker.

  Chương trình còn có các chế độ cảnh báo và tự động bảo vệ khi có người khác vào máy kích hoạt chương trình. Để sử dụng chức năng đó bạn vào Advanced Options à Hacker Attempts à Chọn một trong 2 phương án khi bị kích hoạt chương trình 3 lần
  - Lock PC abruptly : Tự động khóa Máy tính.
  - Shutdown PC abruptly : Tự động tắt Máy tính

  Bạn muốn đặt thư mục bảo vệ ở đâu thì bạn cài đặt đường dẫn đến đó, chương trình sẽ tự động tạo nên một thư mục có tên là Lock. Đây là một dạng thư mục thường trực sẽ luôn xuất hiện khi bạn mở chương trình, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên của thư mục này. Khi chương trình tắt, thư mục này sẽ ẩn trên toàn bộ máy tính và hệ thống, không có bất cứ thiết bị nào có thể nhìn thấy và đọc được dữ liệu trong thư mục này, kể cả việc người ta sử dụng máy khác hay vào trong môi trường DOS.  Ngoài thư mục thường trực mà chương trình tạo ra, bạn còn có thể khóa và mở khóa bất cứ thư mục, ổ cứng hay bất cứ một thiết bị lưu trữ nào. Để thực hiện điều đó bạn click vào Browse.. bên dưới biểu tượng Khóa, khi đó chương trình sẽ đưa ra cho bạn 3 lựa chọn:  - Lock Folders và Drivers: Khóa thư mục và ổ lưu trữ. Khi bạn click vào lựa trọn này, chương trình sẽ hiện lên một bảng cho bạn chọn đường dẫn đến thư mục, ổ lưu trữ cần khóa.

  - Unlock Items: Mở khóa thư mục đã khóa. Khi bạn click vào lựa trọn này, chương trình sẽ hiện lên danh sách các thư mục đã khóa, muốn gỡ bỏ khóa cho thư mục nào, bạn chỉ cần click vào thư mục đó và ấn Unlock.

  - Move to Portable Disk: Di chuyển các thư mục thường trực và toàn bộ file trong đó sang một thiết bị lưu trữ khác. Khi bạn click vào lựa chọn này chương trình hiện ra một bảng thông báo các thiết lập mà chương trình sẽ làm, bạn nhất Next, chương trình sẽ hiện ra danh sách các thiết bị lưu trữ ( USB Flash, thẻ nhớ, ổ cứng …) để bạn lựa chọn nơi thư mục thường trực sẽ chuyển đến.

  Chương trình tương thích với các hệ điều hành Windows : 98/ME/NT/XP/2003/Vista
  Link :

  pass.khidotdh88
  3
  Rar Repair Tool 3.1 - Sửa lỗi file nén .RAR bị lỗi! Hàng độc!
  Bất kì thần dân nào của Internet cũng ít nhiều gặp phải trường hợp này:
  1. Bạn hì hục download các file .rar của 1 chương trình. ---> Đợi đổ mồ hôi với những chương trình lớn
  2. Xót ruột với khoảng thời gian phải bỏ ra và khoản tiền cho phần mềm đó (Dùng Net tính theo dung lượng)
  3. Đến khâu giải nén thì ôi thôi, Winrar báo lỗi rằng không thể.
  4. Hì hục down lại, bài ca của bước 2 tăng lên gấp bội.

  Ha ha.Gặp thế này thì đau chết mất
  Rar Repair Tool 3.1 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Nếu có dòng này thì mới OK: The item is valid and can be repaired. Calculating CRC. Please wait...

  Bàn thêm chút:
  Cũng như file .ZIP, dạng file nén .RAR là một trong những dạng file đang được sử dụng rất phổ biến. Một trong những ưu điểm của file .RAR là khả năng file được nén rất cao, do vậy cùng với một số lượng dữ liệu được nén, file .RAR sẽ có kích thước nhỏ hơn file .ZIP.
  Nhưng ngược lại, để sử dụng được file .RAR thì trên máy phải cài sẵn chương trình WinRar (hoặc một chương trình khác có hỗ trợ dùng dạng file .RAR), trong khi đối với file .ZIP thì chính Windows đã tích hợp sẵn chức năng để dùng nó.
  Cùng là dạng nén như loại file .ZIP, nên file .RAR cũng có thể sẽ bị lỗi không thể trích xuất nội dung được, nhất là khi được tải về từ Internet
  Sử dụng:

  Việc sử dụng chương trình cũng rất đơn giản. Trong cửa sổ của nó, bạn hãy chọn các file .RAR bị lỗi cần sửa bằng cách bấm nút Open RAR file trên thanh công cụ (hay nhấn Ctrl+O). Sau đó, để sửa từng file thì bạn hãy chọn file rồi bấm nút Repair current RAR file trên thanh công cụ, nếu muốn sửa một loạt thì bấm menu Repair và chọn Repair All RAR files. Tiếp theo, bạn hãy chọn một thư mục để lưu các file sau khi sửa từ hộp Specify target folder rồi bấm Open. Chương trình sẽ tiến hành sửa chữa và bạn chỉ chờ nó làm xong mà thôi.

  Link Full ( Setup và crack ), RAR Repair Tools 3.1 (4.45 MB) :

  Và Portable: Portable RAR Repair Tools 3.1 (2.63 MB)
  (Không cần cài đặt)

  4
  Universal Viewer -Xem hàng trăm định dạng khác nhau !!!!, Thật khó tin ????

  Universal Viewer là một ứng dụng xem file cao cấp nguồn mở cho phép xem tất cả các loại file từ văn bản cho đến hình ảnh, đa phương tiện, văn phòng và Internet. Universal Viewer có khả năng hiển thị các tập tin text (văn bản): TXT, RTF, ini… (hỗ trợ mã Unicode, UTF-8, binary (nhị phân) và hex(thập lục phân), dung lượng tập tin không giới hạn cho phép mở những tập tin có kích thước lớn hơn 4 GB); hiển thị hình ảnh với hơn 40 định dạng phổ dụng; phát các tập tin nhạc và phim có tất cả các định dạng mà Windows Media Player hỗ trợ; cho phép xem các tập tin văn phòng và những tài liệu web có định dạng mà bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office và trình duyệt web Internet Explorer đọc được.

  link đây:

  hoặc đây:
  hoặc đây nữa nè:
  Nếu có những định dạng bạn ko xem được thì có thể vào đây download plugins của chương trình đó về.

  Vào Options\Configure pluginss. Bấm Add, chọn Add single plugin file chỉ đường dẫn plugin bạn vừa down về !!!!
  Thà down plugins vài kb về còn hơn mấy chương trình hàng chục mb !!!! :36_1_15
  các pác , mình phát hiện ra pass của mấy cái phần mềm này là : các pác thử đi nghen

 12. Có 1 thành viên cảm ơn nguyenthanhluan cho bài viết này:
  v190 (01-09-2010)

 13. #11
  khanhbq90's Avatar
  khanhbq90 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  96
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  12/12 bài viết

  Default

  co cả virut mới sợ chứ, mà ko cho pass uh?

 14. #12
  ryanscott's Avatar
  ryanscott vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Đồng Tháp
  Bài
  36
  Cảm ơn
  329
  Điểm
  5/5 bài viết

  Default

  ......................................

 15. #13
  phong05's Avatar
  phong05 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ban lam j the

 16. #14
  viethung0306's Avatar
  viethung0306 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  dung roi pass la www.benhvientinhoc.com thanhks nhiu hey !

 17. #15
  l4jh4j_kut3's Avatar
  l4jh4j_kut3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Mar 2010
  Đến từ
  nhà trắng
  Bài
  17
  Cảm ơn
  9
  Điểm
  4/3 bài viết

  Default

  toan virus the ma` cung cho

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •