Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Giúp các bé đáng thương ấy với

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Bán đấu giá ủng hộ từ thiện

Ngập tràn ưu đãi cho tín đồ công nghệ tại sony show 2014

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ mới
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 21
  1. #1
    inhtoan's Avatar
    inhtoan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Dec 2008
    Bài
    150
    Cảm ơn
    465
    Điểm
    40/29 bài viết

    Default không vào được firefox

    Không hiểu sao em vào firefox không được, nó toàn hiện lên như bên dưới, mặc dù em đã Uninstall và cài lại nhưng vẫn không vào được. >_<

  2. #2
    huyhuy100's Avatar
    huyhuy100 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2008
    Bài
    395
    Cảm ơn
    220
    Điểm
    195/92 bài viết

    Default

    Trích inhtoan View Post
    Không hiểu sao em vào firefox không được, nó toàn hiện lên như bên dưới, mặc dù em đã Uninstall và cài lại nhưng vẫn không vào được. >_<
    Mình cg gặp 1 lần rồi, theo mình là do chương trình antivirut nào đó đã cắn file hệ thống rồi (vì lần trước sau khi cài AVG vào là nó "quốc" túi bụi trong máy), nó cắn luôn phần chạy của ff, có cài lại cg vậy thôi àh, cài win lại thôi bạn ơi

  3. Có 1 thành viên cảm ơn huyhuy100 cho bài viết này:
    inhtoan (22-04-2009)

  4. #3
    chicke run's Avatar
    chicke run vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Mar 2008
    Bài
    32
    Cảm ơn
    14
    Điểm
    8/4 bài viết

    Default

    Cho mình hỏi gần đây Firefox của mình cũng như IE thỉnh thoảng lại ko vào được web mặc dù vẫn có mạng.khi bật FF lên thì chỉ thấy nó trắng trơn ko có thông báo là lỗi j cả.Sau khi restart máy thì lại vào bình thường.Có pro nào biết cách khắc phục thì chỉ mình với.Thanks

  5. #4
    tucong123's Avatar
    tucong123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    21
    Cảm ơn
    20
    Điểm
    3/2 bài viết

    Default

    Trước đây mình cũng gặp phải lỗi này. cứ mở FF lên là nó hiện lên rồi biến mất tiêu.
    Bạn cần check lại trong phần network, có connect wa proxy kô? . Trong FF, vào Tool > Options > Network > Connection > Setting.

    Do chỗ autodetect proxy ... bị chọn là manual. chọn lại autodetect là OK ngay. chúc thành công.

  6. Có 2 thành viên cảm ơn tucong123 cho bài viết này:
    tnh_9xpro (27-12-2012), vusangth (21-03-2012)

  7. #5
    kgt's Avatar
    kgt
    kgt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài
    3
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default

    Máy của mình bình thường vẫn chạy Firefox + IE nhưng sau khi mất điện đột ngột mình vô lại thì khởi động Firefox ko lên trong khi đó vô IE vẫn được. Mình xóa Firefox đi rồi cài lại vẫn ko ăn thua. Bạn nào biết giúp mình với!

  8. #6
    mrpro215's Avatar
    mrpro215 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
    Tham gia
    Aug 2008
    Đến từ
    TPHCM
    Bài
    1.942
    Cảm ơn
    308
    Điểm
    380/317 bài viết

    Default

    Do chế đô bật anti proxy của ff. Các bạn khi bị vấn đề này nên vào tool của ff mà chỉnh lại mặc định để ff nó bt nhé.

  9. #7
    kgt's Avatar
    kgt
    kgt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài
    3
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default

    Trích mrpro215 View Post
    Do chế đô bật anti proxy của ff. Các bạn khi bị vấn đề này nên vào tool của ff mà chỉnh lại mặc định để ff nó bt nhé.
    Em khởi động FF ko lên thì làm sao vào tool được hả bác. bác chi tiết hơn giúp em được ko?

  10. #8
    luumanhcsj's Avatar
    luumanhcsj vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Mar 2010
    Bài
    21
    Cảm ơn
    1
    Điểm
    4/3 bài viết

    Default

    Ôi zời ơi, bài từ 2009 à. Xóa ff đi cài lại coi thế nào, k đc thì up lại cái hình đi.

  11. #9
    kgt's Avatar
    kgt
    kgt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài
    3
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default

    Trích luumanhcsj View Post
    Ôi zời ơi, bài từ 2009 à. Xóa ff đi cài lại coi thế nào, k đc thì up lại cái hình đi.
    xóa đi cài lại mà vẫn ko được. Vô registry cũng ko được luôn

  12. #10
    nguyenminhduong124's Avatar
    nguyenminhduong124 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài
    37
    Cảm ơn
    38
    Điểm
    3/3 bài viết

    Default

    Máy của em hôm qua cũng bị tương tự vậy. Mở cả FF và Chrome cả Opera đều không thằng nào nhúc nhích, lặng thing. Còn mỗi IE vào được. Em đã gỡ hết ra, cài lại bản mới song vẫn chết. Chỉ giúp em cái sửa nào ngoài việc phải cài lại Win.

  13. #11
    precise's Avatar
    precise vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Aug 2008
    Bài
    12
    Cảm ơn
    13
    Điểm: 1/1 bài viết

    Default

    của tui cũng vậy nè...! nháy vào biểu tượng fire foxe chỉ thấy con trỏ màn hình xoay xoay rồi ko có hiện tượng gì tiếp theo, thậm chí tui mở cả cái note để ghi lại mấy dòng hướng dẫn cũng không chạy được, trong khi chạy các cái khác ok...Haizz..! bị mấy lần rồi, mấy lần trước không hiểu sao ông anh ở nhà mở máy lại chạy được, lần này thì chịu. May mà IE vẫn chạy bình thường.

  14. #12
    dinhxuansang's Avatar
    dinhxuansang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc Chấm
    Tham gia
    Nov 2008
    Đến từ
    Hồ Chí Minh, Vietnam
    Bài
    4.355
    Cảm ơn
    1.005
    Điểm
    2.607/1.082 bài viết

    Default

    Trích precise View Post
    của tui cũng vậy nè...! nháy vào biểu tượng fire foxe chỉ thấy con trỏ màn hình xoay xoay rồi ko có hiện tượng gì tiếp theo, thậm chí tui mở cả cái note để ghi lại mấy dòng hướng dẫn cũng không chạy được, trong khi chạy các cái khác ok...Haizz..! bị mấy lần rồi, mấy lần trước không hiểu sao ông anh ở nhà mở máy lại chạy được, lần này thì chịu. May mà IE vẫn chạy bình thường.
    cài lại bản khác chưa bạn

  15. #13
    screw8x's Avatar
    screw8x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    18
    Cảm ơn
    14
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default

    Ko mở đc lên luôn . Nó báo lỗi rùi ấn tắt ở khung nhỏ báo lỗi thôi

  16. #14
    Mr.Thedaigiapro's Avatar
    Mr.Thedaigiapro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
    Tham gia
    Sep 2011
    Đến từ
    ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HN
    Bài
    485
    Cảm ơn
    47
    Điểm
    500/122 bài viết

    Default

    diệt virus đê khác khỏi


  17. #15
    giathangts's Avatar
    giathangts vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Jun 2011
    Đến từ
    hà nội
    Bài
    38
    Cảm ơn
    4
    Điểm
    6/6 bài viết

    Default

    bạn vào IE chọn Tools->internet options->conections->LAN setings và bỏ dấu tích ở chỗ use a proxy server for your LAN rồi OK .giờ bạn thử chạy lại ff va chorm xem sao.nếu được thank m nhé.

  18. Có 1 thành viên cảm ơn giathangts cho bài viết này:
    theanh1107 (03-09-2012)

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •