Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/10 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 138
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  Tôi iu VN's Avatar
  Tôi iu VN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  391
  Cảm ơn
  23
  Điểm
  656/139 bài viết

  Default Đăng ký Dropbox và kiếm ~24GB dung lượng lưu trữ miễn phí, chia sẻ.

  ================================================== =========
  Biến 5GB Box.Com thành 50GB tại .
  ================================================== =========

  Ai biết Dropbox rồi thì khỏi đọc, xem luôn mấy Videos ở cuối bài này (cuối post này) để xem cách làm lên ~24GB free.

  1. Dropbox là gì?
  - Là một trang lưu trữ, chia sẻ vô cùng tiện dụng, online backup.

  - Thông thường, khi đăng ký với tài khoản free bạn có 2GB miễn phí. Nếu bạn có tiền thì không bàn làm gì. Song bạn muốn dùng free mà 2GB lại quá ít? Bạn có thể kiếm được thêm 8GB bonus nhờ vào việc mời người khác sử dụng và cài đặt Dropbox.

  2. Tính tiện lợi và Sử dụng Dropbox:
  - Khi bạn làm việc trên máy tính, đột nhiên lý do nào đó máy hỏng và không phục hồi được dữ liệu, đặc biệt là các file văn bản mất bao công soạn thảo. Giờ ngồi làm lại từ đầu - chắc điên mất!
  Dropbox cung cấp khả năng backup online: Bạn chỉ việc bỏ file bạn đang soạn vào folder Dropbox, chạy Dropbox, sau đó mở nó lên và soạn. Khi máy làm sao, bạn yên tâm, vì trong quá trình bạn làm việc Dropbox đã tự động upload file đó lên trang Dropbox.com, bạn chỉ việc vào đó tải về, hoặc cài lại Dropbox với email trước đó đã dùng, rồi nó tự tải về cho bạn.

  - Sử dụng Dropbox để chia sẻ? - Quá tiện dụng:
  Bạn đăng nhập vào trang Dropbox.com hoặc chạy Dropbox trên máy rồi chuột phải vào Icon của nó ở góc dưới gần đồng hồ, chọn Launch Dropbox Website.

  Khi vào trang Dropbox bạn sẽ thấy các folder và file mà bạn đã bỏ vào folder Dropbox trên máy tính:


  Nhấp vào Share rồi Share a folder, hiện ra hình sau, có 2 kiểu share là share folder đã có hoặc tạo mới 1 folder rồi share:
  Nhấp Next để share, gõ các email của người mà bạn muốn share vào ô như hình, rồi nhấp Share folder:


  Folder Tai Lieu đang được share và các files bên trong nó đang được upload lên nên sẽ có màu xanh da trời với hai mũi tên quay tròn. Khi nào up xong thì có màu xanh với dấu tích. Khi nào như vậy thì bạn có thể nói với người được share, và khi trên máy của họ folder Tai Lieu cũng có màu xanh lá cây với dấu tích thì có thể copy hay cut để chuyển sang chỗ khác trong máy tính:


  Lưu ý: Folder Tai Lieu là 1 folder chung của hai máy tính khi xóa files trong đó ở một máy tính thì ở máy khác chúng cũng biến mất. Nếu ở máy người được share họ cut và move foler Tai Lieu đi chỗ khác (ngoài Dropbox) thì coi như chấm dứt chia sẻ, muốn chia sẻ thì phải mời lại. Do vậy nếu 2 (hay nhiều) người chia sẻ lâu dài thì không được làm vậy mà chỉ được cut move folder, files bên trong folder Tai Lieu.

  Như vậy là xong phần share.


  Kiếm thêm dung lượng free: Xem phần "Bổ sung ý kiến các bạn bên dưới" ở cuối post này để làm tăng nhanh dung lượng.

  Để nhanh thì các bạn xem phần bổ sung ở phần cuối của post này.

  Bạn có thểm kiếm thêm dung lượng lưu trữ bằng một số cách, mời bạn bè sử dụng là một cách. Nếu email tài khoản của bạn là email có đuôi .edu (giáo dục) thì mỗi khi mời và người bạn đăng ký cài đặt thì bạn được 500MB, còn người bạn cũng được 250MB hoặc 500MB. Nếu email của bạn là email thông thường thì bạn chỉ được thêm 250MB, người bạn của bạn được 250MB (có thể 500MB nếu họ có email edu).

  Dung lượng tối đa mà bạn có thể có với tài khoản free là: 10GB (với email thường), 18GB (với email edu).

  Điều kiện để bạn và bạn của bạn được bonus dung lượng là:
  1. Bạn vào Dropbox (web) của bạn, điền email của họ và mời dùng.
  2. Bạn của bạn check mail, và nhấp vào đường dẫn trong mail đó ra một trang Dropbox, điền thông số cần thiết để đăng ký 1 tài khoản.
  3. Sau đó bạn của bạn cài đặt Dropbox trên máy tính của họ. Điền login với email và password đã đăng ký theo link từ email để đăng nhập vào Dropbox.
  4. Máy tính của bạn của bạn chưa từng cài Dropbox, email của bạn của bạn chưa từng dùng để đăng ký dùng.

  Nếu bạn muốn kiếm dung lượng thêm nhanh chóng mà không muốn chờ cho bạn của bạn đăng ký và cài đặt thì bạn có thể làm theo như dưới đây:

  1. Trước tiên, bạn lập một loạt email khác nhau. Ví dụ, ; ; ....

  2. Đăng nhập vào tài khoản Dropbox mà bạn muốn có 10GB. Điền các email trên vào và nhấp mời.

  3. Check các email đó. Mở mail, nhấp vào đường dẫn "Get started here" để ra một trang đăng ký, điền thông tin cần thiết vào và OK.

  4. Nếu là máy tính chưa từng dùng qua Dropbox thì bạn có thể cài Dropbox luôn, chọn có tài khoản và đăng nhập với 1 email trong các email trên.
  Nếu máy đã từng cài Dropbox thì bạn phải đổi địa chỉ MAC của máy để biến nó thành máy mới (tất nhiên trước đó phải xóa Dropbox đi nếu đang dùng với 1 tài khoản nào đó). Sau đó mới tiến hành cài Dropbox, rồi đăng nhập.
  Nếu máy có cài Dropbox nhưng chưa có tài khoản nào từng đăng nhập thì không cần xóa, chỉ cần đổi MAC, rồi cài đè Dropbox là được (cái này xem các hình bên dưới).

  Lưu ý: Tốt hơn hết các bạn nên cài máy Ảo với VirtualBox rồi cài 1 Windows nào đó lên máy Ảo, XP chẳng hạn. Rồi cài phần mềm thay đổi MAC lên máy Ảo đó. Và tiến hành làm các bước trên.

  Các bạn đăng nhập vào Dropbox theo địa chỉ sau, gõ emails mà bạn đã lập vào, cách nhau bằng dâu ";" rồi Send Invites:


  Check mail của các email đã gõ ở trên, mở mail ra nhấp Get started here để chuyển sang trang đăng ký:


  Lưu ý: Bạn có thể check từng mail một, và đăng ký Dropbox theo từng mail đó, vì đăng ký trên web thì không yêu cầu phải là máy mới với MAC khác nhau. Nhưng cài đặt thì cần MAC khác nhau để được tặng dung lượng.

  Điền thông tin đăng ký vào đây:


  Nếu chưa có thì tải, có thì thôi:


  Tiếp theo xóa Dropbox đi, nếu trên máy có cài Dropbox và có tài khoản đang dùng. Rồi thay đổi MAC như sau, mở SMAC lên và làm theo hình:


  Tiến hành cài đặt, khi nào hiện ra cửa sổ sau thì chọn cái bên dưới:


  Đăng nhập với email và mật khẩu đã đăng ký trên Web lúc check mail và đăng ký:


  Vì ta chỉ làm giả để được tặng dung lượng nên không cần phải hoàn tất các bước thiết lập, đến dưới đây thì dừng được rồi, nhấp chuột phải vào Icon ở góc phải bên dưới rồi chọn Exit. Như thế lát nữa đổi MAC mới, không cần xóa tiệt Dropbox rồi mới cài mới Dropbox, mà chỉ cần đổi MAC rồi cài đè, và điền email, mật khẩu mới (khác với email vưa làm bên trên). Làm như thế này vẫn được tăng dung lượng:


  Lưu ý: Nếu bạn hoàn tất các bước (xem các hình dưới) thì bạn cần xóa tiệt Dropbox đi, đổi MAC rồi mới cài mới Dropbox. Làm khác đi sẽ không được tăng dung lượng.

  Các hình dưới đây là các bước hoàn tất thiếp lập Dropbox để sử dụng:

  Ngoài ra hoàn tất các thủ tục sau cũng được cộng thêm dung lượng:  Khi bạn bỏ một file hay folder nào đó vào trong folder Dropbox thì (nếu bạn đang chạy chương trình Dropbox) chúng sẽ được tự động upload lên. Khi bạn move, xóa thì trên trang Dropbox chúng cũng biến mất.  Download:

  Dropbox:

  Dropbox không cần cài:

  SMAC 2.7 Pro:

  Your Uninstaller Portable:

  VirtualBox Portable 32-bit:
  http://www.mediafire.com/?oz14drtoraej9sn

  VirtualBox Portable 64-bit:


  Videos hướng dẫn tạo mail edu và tăng GB:

  Lưu ý: Các bạn có thể đăng ký theo tài khoản theo link sau để cả bạn và mình đều được tăng 500MB (sau khi bạn thực hiện kích hoạt edu email theo hướng dẫn cuối post này):  Hoặc:


  Hoặc:


  ------------------------------------------------


  Bổ sung ý kiến các bạn bên dưới:

  Cách Unlink trước đó mình có thử làm nhưng chắc do lẫn lộn MAC đã dùng nên không được tăng MB, nên khi viết bài mình không đề cập đến. Nay có đến 2 bạn bảo làm được nên mình thử lại và mình cẩn thận thay đổi MAC thì thấy đúng nên viết bổ sung. Và mình cũng thấy là không cần Unlink vẫn được. Như vậy đã giảm được nhiều bước. Nay với cách dưới đây chúng ta có thể làm được tk 10GB trong thời gian ngắn.

  Video hướng dẫn làm tăng dung lượng nhanh chóng:

  Dưới đây là chi tiết các bước:
  1. Cài đặt, đăng ký Dropbox với 1 tài khoản email thật của bạn. Và cài đặt trên máy thật.

  2. Đăng nhập vào Dropbox.com bằng tài khoản lúc nãy vừa đăng ký. Mở mục Referrals ra, theo link sau:

  Copy một trong 2 link như hình, paste vào trình duyệt, trên máy thật, rồi enter. Bookmark nó lại, để dùng cho các lần sau.


  3. Điền thông tin đăng ký tài khoản, tích chọn ô agree. Rồi nhấp Create account. Ở đây, bạn có thể đăng ký tiếp một loạt tài khoản khác nữa. Bạn nhấp vào link vừa Bookmark, hoặc hit phím Backspace. Điền vào với một email khác, nên đánh theo số thứ tự cho dễ nhớ, và mật khẩu nên đơn giản thôi. Như vậy ta có một loạt tài khoản đã được đăng ký.  4. Giả sử máy bạn đã cài VirtualBox và đã cài 1 Windows nào đó lên VirtualBox rồi. Ta mở VirtualBox lên, mở Windows đó lên. Nếu trên máy ảo đã từng cài Dropbox, bạn Unlink nó đi (Chuột phải icon, Reference, Account, Unlink this account), rôi bạn mở SMAC lên, đổi MAC khác, thử mở google.com.vn xem có net không, không có net thì ta phải kiếm đổi địa chỉ MAC khác, sao cho có nét thì mới được.  5.
  - Nếu trước đó bạn đã cài Dropbox trên máy ảo thì giờ ta chỉ việc nhấp Icon của Dropbox ở Desktop để chạy thôi. Nó hiện ra hình như dưới, ta chọn đã có.
  - Nếu chưa từng cài thì ta cài. Đến bước như hình dưới ta chọn có.  6. Ta điền email với mk lúc đăng kýở Web. Chọn Next.  7. Hiện ra hình sau, ta làm như trong hình, vì ta đâu có ý định dùng Dropbox trên máy ảo mà phải hoàn tất đến cùng.
  Đến bước này nếu bạn hoàn tất các bước thì lát nữa làm cho email khác quay lại bước 4, bạn phải Unlink. Nếu bạn dừng lại và Exit ở bước này thì lát nữa ta không cần Unlink.
  Exit ở bước này, ta quay lại từ bước đổi MAC:

  Bước 4: Đổi MAC. Có net trên máy ảo.
  Bước 5: Nhấp Icon ở Desktop, chọn có.
  Bước 6: Điền email mới (tất nhiên là email đã được đăng ký ở bước 3 nhé, ví dụ lúc nãy ta làm với , thì giờ , ...)
  Bước 7: Chọn Exit.

  Với các email tiếp theo từ vualieu03=>.... ta cứ lặp lại 4 bước đó.


  Lưu ý: Làm theo cách ban đầu với email có thật, thì mình nghĩ tài khoản Dropbox của bạn với 10GB được đảm bảo đúng, và chắc chắn sẽ không bị Dropbox nó xóa tk hay giảm về 2GB.

  Còn với cách này email không tồn tại, thì hiện giờ ta làm cho nó lên nhanh chóng 10GB, nhưng biết đâu một ngày đẹp trời Dropbox nó phát hiện ra kẽ hở này và nó rà soát lại rồi nó bắt verify emails thì sao, và có thể nó làm cho tài khoản của ta về lại 2GB. Dù gì thì kệ nó, ta cứ dùng đã.
  --------------------------------------------

  Lập Mail Edu: Thanks to quake182:  Ở chỗ password rất khó nên, tốt nhất các bạn làm một password 8 ký tự như sau:
  hai chữ cái hoa + hai chữ thường khác + hai số bất kỳ + hai ký hiệu

  Ví dụ: VNht12$%

  Hoàn tất hiện ra trang đợi 20 phút thì chụp cái ảnh lưu lại. Dùng MWSnap mà chụp.

  Video hướng dẫn lập e-mail edu:

  Ai không xem được youtube tải videos hướng dẫn ở đây:


  Làm tăng lên luôn 18.25GB mà khỏi cần lập Edu Email:

  1. Đăng nhập vaod Dropbox, mở trang sau:
  2. Gõ vào ô verify Edu Email: how2120535+từ/chữ tùy ý@maricopa.edu (có dấu + nhé)
  Ví dụ: , rồi Send Mail.
  3. Mở trang sau ra:
  Gõ vào ô check mail email sau: và nhấn check mail.
  Đợi vài giây bạn nhận được mail kèm theo link dropbox activate edu email. Mở nó sang tab khác. Kiểm tra lại xem đã lên từ 10.25GB thành 18.25GB chưa.

  Tăng lên 18.9GB:


  Bạn mở trang trên ra và hoàn tất mấy thứ trong đó, sẽ lên được 18.9GB.
  --------------------------------

  Import Videos Pictures để có thêm 5GB nâng lên tổng ~24GB: http://youtu.be/3MKZ0WfCGJQ?hd=1

  Chú ý: Để có thể Import, bạn phải dùng một phiên bản khác. Ví dụ phiên bản Dropbox sau cho phép Import phim ảnh.

  Code:
  Bản cài: http://www.mediafire.com/?jvi2nvix00mf6g2
  Bản chạy luôn: http://www.mediafire.com/?jfc7ig0mxu0njf1
  --------------------------------------------------------------------------

  Trọn bộ Videos hướng dẫn làm tài khoản Dropbox free với ~24GB dung lượng:

  Tạo mail edu (nếu thích):
  Mời Referrals để nâng lên 18.25GB: Dùng thêm nếu đổi MAC có net mà không được tăng dung lượng. Chú ý là đồng thời cả MAC với hide IP nhé. Chi tiết tại post thứ 53 trong topic này, trang thứ

  Import phim để có thêm 5GB:
  Và kết nối FB, twitter để có thêm ~1GB

  Tổng dung lượng free là ~24GB

  Các bạn hãy để ý, nó sẽ có đợt Dropbox Quests tặng dung lượng, khi nào có, ai biết thì post lên cho ace biết nha!!

  P/S: Import phim ảnh: Mình có xem trong này và ở một trang khác, nhưng ở đây mình làm video và làm theo kiểu của mình (không pause rồi resume Syncing, mà xóa trực tiếp phim ảnh luôn).

  Ai chưa có tk Dropbox có lòng hảo tâm thì đăng ký theo link của mình nhé, để cả bạn và mình được tặng 500MB. Thanks for watching!!

  ------------------------------------------------------------------------
  P/S: Bác MOD nào move hộ e cái topic này vào đúng mục nhé, hình như phải ở mục sử dụng internet nhỉ?
  Thanks bạn cuonlentron đã quan tâm đến topic nhé!!
  Cũng thanks bác Mode HuongKrb đã phục hồi và move vào đây hộ mình!!
  Thay đổi nội dung bởi Tôi iu VN; 06-04-2012 lúc 00:57.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 49 thành viên cảm ơn Tôi iu VN cho bài viết này:
  211211 (30-09-2012), alone_hp (30-01-2012), andyou123 (27-09-2012), anh_saker (08-04-2012), attrac06 (15-02-2012), auauau97 (18-02-2012), beta22 (20-02-2012), bimaloha✔ (13-08-2012), borntobemaster (09-02-2012), compavnz95 (06-08-2012), cuonlentron (19-02-2012), danhtho (04-12-2011), ddinhkhoa (19-12-2012), DoanHuynh (20-12-2012), echipvn (01-08-2012), fawkes_hk (26-04-2012), ga_choai (19-04-2012), gio_vh (25-12-2012), haidangnt (06-12-2011), hoangtucodon3105 (31-07-2012), hunganhqn (15-09-2012), huydaija (28-02-2012), K3njiz7ar0u (25-01-2014), kesauso1234 (05-04-2012), LamPham1368 (25-10-2012), loplop (09-04-2012), lusilbi (31-07-2012), mimi1996 (21-04-2013), minhanh68 (22-04-2013), mr cubo (08-12-2011), nhok_solomen (01-11-2011), niemtin007 (06-01-2013), NQ_1024 (15-08-2012), nthung2112 (04-03-2012), pvmhien (13-09-2012), quangduc0509 (20-11-2011), quynhhotvop (27-03-2013), rockman_9x (03-02-2012), SlimPear (10-08-2012), son_vip_pro (09-04-2012), sucsong (04-02-2012), thedang266 (19-02-2012), tiendungfr (04-05-2012), Trung10989 (25-10-2012), vanhoangquy (25-10-2012), votamkhien (28-02-2012), x700 (29-02-2012), yastar777 (05-02-2012), Đặng Hải Nam (08-12-2011)

 4. #2
  quoctoa's Avatar
  quoctoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  163
  Cảm ơn
  75
  Điểm
  12/8 bài viết

  Default

  Có cách nào để có một email .edu không bạn, giúp mình với
  tìm hoài không ra:

  Xin cảm ơn 5. #3
  hen_xuoi's Avatar
  hen_xuoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  280
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  261/64 bài viết

  Default

  Bạn có thể chỉ mình cách chuyển file từ máy tính sang máy ảo được không vậy. Thanks


  My blog:Click

 6. #4
  Tôi iu VN's Avatar
  Tôi iu VN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  391
  Cảm ơn
  23
  Điểm
  656/139 bài viết

  Default

  Trích quoctoa View Post
  Có cách nào để có một email .edu không bạn, giúp mình với
  tìm hoài không ra:

  Xin cảm ơn
  Mình đã mời bạn rồi; bạn check mail, mở mail và nhấp vào Get Started Here ở trong mail sẽ hiện ra một tab khác, bạn điền tên, mật khẩu, email thì nó hiện sẵn đó rồi, tích ô đồng ý rồi nhấp chuột là đăng ký được thôi. Nó sẽ hiện ra file download, bạn tải về. Cài đặt, và đến bước chọn (bạn xem mấy cái hình bên trên) thì chọn có tài khoản rồi, rồi bạn đăng nhập bằng email và mật khẩu vừa ấy ở trang web. Hoàn tất các bước. Bạn chuột phải Dropbox ở góc đồng hồ sẽ thấy 2.25GB thay vì chỉ 2GB! Như vậy là bạn được thêm 250MB và mình cũng sẽ được 250MB.

  Nếu chỉ thấy 2GB thì bạn đã không làm theo hướng dẫn, hoặc máy bạn đã từng cài dropbox hoặc email bạn đã từng dùng để đăng ký dùng dropbox, ...

  Email edu thì bạn chỉ có thể có nếu bạn làm việc trong ngành giáo dục.


  Trích hen_xuoi View Post
  Bạn có thể chỉ mình cách chuyển file từ máy tính sang máy ảo được không vậy. Thanks
  Bạn tham khảo ở đây nhé: 7. Có 1 thành viên cảm ơn Tôi iu VN cho bài viết này:
  letuanhai94 (04-12-2011)

 8. #5
  quangduc0509's Avatar
  quangduc0509 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Từ Liêm-Hà Nội
  Bài
  83
  Cảm ơn
  107
  Điểm
  54/29 bài viết

  Default

  Bài viết rất chi tiết. Cám ơn bạn lần nữa. 9. #6
  havietnam.atm's Avatar
  havietnam.atm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  1.822
  Cảm ơn
  220
  Điểm
  4.796/448 bài viết

  Default

  Trích hen_xuoi View Post
  Bạn có thể chỉ mình cách chuyển file từ máy tính sang máy ảo được không vậy. Thanks
  Nhấp thả vào máy ảo trực tiếp được mà bạn


  "Tôi không biết chìa khóa của thành công là gì, nhưng tôi biết chìa khóa của thất bại là cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người"

 10. #7
  red_eye~_~'s Avatar
  red_eye~_~ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  1.259
  Cảm ơn
  82
  Điểm
  574/218 bài viết

  Default

  Làm cái này xong chắc mất cả ngày quá. 11. #8
  chinhdang91's Avatar
  chinhdang91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Aug 2010
  Đến từ
  hà nội
  Bài
  1.643
  Cảm ơn
  464
  Điểm
  902/295 bài viết

  Default

  Trích red_eye~_~ View Post
  Làm cái này xong chắc mất cả ngày quá.
  bạn nói chuẩn đấy , nếu mà làm lúc chưa biết gì thì một ngày là quá nhanh ấy chứ 12. #9
  pickerpoc's Avatar
  pickerpoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Aug 2011
  Đến từ
  ♥( ̲̅:̲̅:̲̅:̲̅[̲̅ ̲̅]̲̅:̲̅:̲̅:̲̅ )♥
  Bài
  378
  Cảm ơn
  154
  Điểm
  1.218/99 bài viết

  Default

  Mình đọc bài viết trên mạng nó bảo có thể kiếm thêm 10GB cho DropBox nhưng cần mail .edu
  Nhưng việt nam thì toàn mail edu.vn thôi mà 13. #10
  haidangnt's Avatar
  haidangnt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  627
  Cảm ơn
  187
  Điểm
  2.185/359 bài viết

  Default

  làm thử cái đã, bài viết chi tiết. cám ơn bạn nha 14. #11
  haidangnt's Avatar
  haidangnt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  627
  Cảm ơn
  187
  Điểm
  2.185/359 bài viết

  Default

  mình đã làm thử như bạn rùi
  có điều là không nhất thiết phải tạo e-mail nếu chỉ để tăng cho mình. chỉ cần đánh đại e-mail bất kỳ lúc cài Drobox chỉ cần đánh lại đúng e-mail và pass là được.
  trong máy ảo khi đổi địa chỉ MAC thì chỉ cần nhập link acc mình đang dùng để đăng ký trên web vd:
  mà nếu muốn được 10G chắc cả ngày quá.
  mà mình cũng thử e-mail đuôi .edu vd: nó cũng chỉ cho có 250M. hay Dropbox phải verify cái e-mail đó nữa ta. 15. #12
  [GhOsT]-[bLacK]'s Avatar
  [GhOsT]-[bLacK] vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài
  83
  Cảm ơn
  11
  Điểm
  16/14 bài viết

  Default

  Cảm ơn bạn nha 16. #13
  Tôi iu VN's Avatar
  Tôi iu VN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  391
  Cảm ơn
  23
  Điểm
  656/139 bài viết

  Default

  Trích haidangnt View Post
  mình đã làm thử như bạn rùi
  có điều là không nhất thiết phải tạo e-mail nếu chỉ để tăng cho mình. chỉ cần đánh đại e-mail bất kỳ lúc cài Drobox chỉ cần đánh lại đúng e-mail và pass là được.
  trong máy ảo khi đổi địa chỉ MAC thì chỉ cần nhập link acc mình đang dùng để đăng ký trên web vd:
  mà nếu muốn được 10G chắc cả ngày quá.
  mà mình cũng thử e-mail đuôi .edu vd: nó cũng chỉ cho có 250M. hay Dropbox phải verify cái e-mail đó nữa ta.
  Vậy thì đơn giản quá còn gì. Nhưng:

  1. Email giả tức bạn không thể check mail, làm sao để check mail để từ đó mà nhấp vào link mời dùng? Bước check mail và từ đó đăng ký trên web là một trong các bước cần thiết để được tăng dung lượng. Mà bạn nói vẫn tăng, thật sự không hiểu tăng thật hay tăng giả? Vì trước bài viết trên, mình đã làm thử, mà có tăng đâu.

  2. Email giả, giả sử bạn dùng email để đăng ký tk Dropbox và dùng tài khoản này. Vậy khi quên mật khẩu vào Dropbox, bạn lấy lại kiểu gì?

  3.
  trong máy ảo khi đổi địa chỉ MAC thì chỉ cần nhập link acc mình đang dùng để đăng ký trên web vd:
  Bạn nói rõ hơn chỗ này đi.

  Nếu chỉ đăng ký dropbox để dùng bình thường thì không cần đăng ký trên web, bạn chỉ cần cài, đến chỗ tạo mới hoặc đã có, thì bạn chọn tạo mới là tạo ngay trên máy tính thôi, miễn là có internet.

  4. Không muốn mất 1 ngày, bạn phải bỏ mấy chục $ mỗi tháng. Mà đâu cần thiết phải làm ngay trong một ngày, lúc nào rảnh thì làm.

  5. Như đã nói, email giả thì làm sao để bạn có thể vào check mail của Dropbox? Để có thể chứng thực bạn sở hữu email đó mà đòi nó cho 500MB cho cài email "cùi bắp" đó được?

  Nếu giả được email edu thì Dropbox nó còn phân biệt email thường với email edu làm gì?

  6. Ước chi mọi thứ đơn giản như bạn nói!


  --------------------------------------------
  quoctoa

  Có cách nào để có một email .edu không bạn, giúp mình với
  tìm hoài không ra:

  Xin cảm ơn
  Hình như bạn này chả check mail và đăng ký cài đặt gì, vì tk của mình vẫn chưa thêm 250MB
  ----------------------------------------------

  Có một bạn gửi mail cho mình hôm 2/12, vừa check và đã invite rồi, bạn check mail, đăng ký, cài đặt như chỉ dẫn bên trên nhé, và xem có phải bạn có 2.25GB không.

  ---------- Bài thêm lúc 22:19 ---------- Bài trước là lúc 21:35 ----------

  Ủa mình nhớ hôm viết bài này à post ở box Sử dụng internet mà, sao hôm nay lại bị chuyển vào mục Khoa học thần bí?

  Mà cái topic này ở mục Sử dụng internet mới đúng chứ! 17. #14
  nhothachthao's Avatar
  nhothachthao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2007
  Đến từ
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  Bài
  44
  Cảm ơn
  19
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Thật ra ko cần phải uninstall dropbox rồi cài lại đâu.
  Các bạn cứ cài dropbox như bt, cài xong thì làm như sau:

  1. Chạy dropbox, nó sẽ hỏi bạn đã có acc chưa, chọn có rồi và đăng nhập như bt.
  2. Vào Reference, tab Account, chọn Unlink để logout, exit.
  3. Thay đổi MAC.
  4. Mở lại dropbox, trở về bước 1.

  Một lưu ý nữa là khi reg nick ta ko cần email gì hết, chỉ cần copy lại referal link, vd:
  1. Mở link đó.
  2. Điền thông tin, nhấp Sign Up.
  3. Back lại (dùng hotkey Backspace cho nhanh), quay lại B2

  Như vậy thì 3 mục first name, last name, và I agree ... được điền sẵn, bạn chỉ cần sửa lại email (đổi abc1 thành abc2 chẳng hạn).
  Do đó reg nick mất <10s / nick.
  Còn login vào dropbox thì mất chừng 2p.
  Cheat 10GB xong rất nhanh 18. Có 1 thành viên cảm ơn nhothachthao cho bài viết này:
  quangduc0509 (17-01-2012)

 19. #15
  Ngox_TM's Avatar
  Ngox_TM vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  613
  Cảm ơn
  196
  Điểm
  498/164 bài viết

  Default

  Cái này sao gọi là Khoa học thần bí ? @@ 

 
Trang 1/10 1 2 3 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5