Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 2 trên 2
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  nvv198x's Avatar
  nvv198x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  18
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  2/2 bài viết

  Thumbs up cho em hỏi cách cài wifi

  cái wifi của em trước vẫn dung bt, mấy hôm nay không hiểu bị làm sao mà ko vào được mạng. em thấy một mọi người bảo phải seret lại, nhưng em lại ko biết seret, nên vào đây hỏi bác nào biết thì giúp em với ( tỷ mỉ cáng tốt). em xin thansk nhiệt tình.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  tuantnk0609's Avatar
  tuantnk0609 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  1.143
  Cảm ơn
  556
  Điểm
  1.278/364 bài viết

  Default

  Kiểm tra xem tính năng Wi-Fi đã được bật hay chưa?

  Với máy tính sách tay, bạn cần phải bật (kích hoạt) bộ thu phát sóng Wi-Fi lên trước khi kết nối. Những phím hay công tắc bật tắt Wi-Fi thường có biểu tượng hình cây ăng-ten phát sóng và đèn LED báo hiệu trạng thái hoạt động. Hãy đảm bảo đèn LED trạng thái của Wi-Fi phải sáng (tức đang được kích hoạt) khi bạn muốn thiết lập mạng không dây. Nếu đèn LED không sáng, hãy tìm đến phím hay công tắc bật tắt Wi-Fi và bật nó lên. Ngoài ra, đừng quên vào Control Panel > Network and Connections > nhấp chuột phải vào Wireless Network Connection rồi chọn Enable nếu nó đang ở trạng thái tắt (Disabled).

  Kiểm tra tình trạng sóng

  Một trong những điều thường gặp nữa là không thể kết nối được do sóng quá yếu. Thực tế các vạch báo sóng Wi-Fi của Windows thường hoạt động không chính xác nên đôi khi dù 2-3 vạch sóng, bạn vẫn không thể kết nối được. Hãy thử di chuyển thiết bị đến gần các bộ phát Wireless (Access Point) xem sao. Nếu sau khi di chuyển đến gần mà kết nối được thì là do sóng yếu nhưng cần kiểm tra xem do thiết bị Access Point hay máy bạn bị yếu để có giải pháp phù hợp (bảo hành, thay thế…).

  Kiểm tra giới hạn truy cập

  Có hai cách thường được người quản trị dùng để giới hạn truy cập Wi-Fi là bảo vệ bằng mật khẩu và lọc địa chỉ IP. Nếu là bảo vệ bằng mật khẩu, bạn bắt buộc phải hỏi người quản trị mạng mật khẩu truy nhập và phải chắc rằng mình đã gõ chính xác mật khẩu đó. Thường thì nguyên nhân gõ sai mật khẩu là do bộ gõ tiếng Việt (nên tắt đi khi gõ mật khẩu có cả chữ lẫn số), nút Caplocks, khoảng trắng, ký tự gạch (gạch ngang hay gạch chân). Còn nếu là lọc địa chỉ IP thì bạn yêu cầu người quản trị cung cấp địa chỉ IP được phép kết nối rồi nhấp phải chuột vào biểu tượng của kết nối Wireless trên thanh hệ thống > chọn Open Network Connections. Kế tiếp. nhấp phải chuột vào biểu tượng kết nối Wireless để chọn Properties > kéo xuống mục Internet Protocol (TCP/IP) > nhấn nút Properties rồi nhập địa chỉ IP vào.

  Sau khi làm hai thao tác trên, bạn nên nhấn phải chuột vào biểu tượng kết nối Wireless ( ở góc phải dưới cùng ), chọn Repair (hay ở Windows Vista, Windows 7 là Diagnose and repair) để Windows tự động làm mới và sửa lại kết nối.

  Ngoài ra, trong phần kết nối mạng của Vista và Windows 7 có một chức năng giới hạn sử dụng Wireless do quản trị hệ thống thiết lập. Khi bạn dùng chức năng chẩn đoán ở trên, Windows sẽ đưa ra gợi ý cho bạn hủy bỏ các giới hạn trên (nếu tài khoản của bạn có quyền quản trị), hãy làm theo các bước mà Windows gợi ý để khắc phục.


  Kiểm tra lại bộ phát Wireless

  Cũng có khả năng là thiết bị của bạn rất tốt nhưng không kết nối được do Access Point bị trục trặc. Hãy thử xách thiết bị ra các chỗ có Access Point khác xem có sử dụng được hay không. Nếu vẫn không được là do thiết bị của bạn có vấn đề.


  Life is not fair - get used to it

  Your biggest enemy in life is you , To win yourself is to make the greatest victory

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •