Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 3 trên 3
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  utbinh's Avatar
  utbinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên danh dự
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  835
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  2.433/589 bài viết

  Exclamation Cách lấy Hình Trên Trang web

  NGÀY 1.3.2007 :
  1.CÁCH LẤY HÌNH TRÊN TRANG WEB

  http://utbinh.com/MARCH/bai1/flashget.jpg

  DOC 1267 KB – JPG 670

  FlashGet.1.81.1002
  ________________________________________
  Nguồn trong :

  Nhấp Link để Download về :

  Size: 3.48MB
  Patch-Thuốc Size 10.18 KB :
  BLOG của utbinh :
  FORUMS của utbinh :

  FlashGet (tên cũ là JetCar) được thiết kế riêng biệt cho hai vấn đề lớn khi download các file: Tốc độ và cách quản lý các file được download. Nếu bạn đã từng chờ đợi khi dowmload các file với kết nối chậm chạp, hoặc bị ngắt nữa chừng trong khi download, hoặc không thể theo dõi tiến trình download đến mức nào - FlashGet là một phần mềm dành cho bạn.
  FlashGet có thể chia nhỏ các file download thành từng phần, download từng phần cùng một lúc để gia tăng tốc độ download từ 100% lên đến 500%. Điều này kết hợp với các tính năng quản lý mạnh mẽ, dễ sử dụng của FlashGet, giúp bạn kiểm soát các file download của bạn mà trước đây chưa từng có.
  FlashGet trình bày tiến độ download theo dãy các chấm sang lấp lánh, nhưng sự gia tốc không như tuyên bố. Khả năng không bắt đầu download mà không xác nhận làm cho các sự bắt đầu chậm chạp. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc định vị các thiết lập cấu hình, một vấn đề trầm trọng hơn do hệ thống trợ giúp thuộc vào các phiên bản trước đây. Tuy nhiên, phần mềm đã quản lý và phân loại các download mẫu một cách hiệu quả. FlashGet hỗ trợ trên 30 ngôn ngữ!
  * Tốc độ: FlashGet có thể tự động chia file thành các phần nhỏ rồi download từng phần cùng lúc. Mở các kết nối đến từng file và kết quả là khai thác hiệu quả nhất bandwidth sẵn có. Bất chất kết nối của bạn, FlashGet đảm bảo tận dụng tất cả các bandwidth. Thực hiện download các file download khó khăn, chậm chạp thường tốn thời gian dài một cách dễ dàng. Giảm đáng kể thời gian download.
  * Quản lý: FlashGet có khả năng tạo một số lượng các hạng mục không giới hạn cho các file của bạn. Công việc download có thể được đặt vào trong hạng mục được đặt tên đặc trưng để truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Các tính năng quản lý mạnh mẽ và dễ sử dụng ở FlashGet giúp bạn kiểm soát việc download dễ dàng.

  Các điểm nổi trội của FlashGet:
  - Tốc độ. Khả năng chia nhỏ file lên đến 10 phần, download từng phần cùng lúc. Có thể lên đến 8 phần download khác nhau cùng một lúc. FlashGet có thể là một phần mềm download nhanh nhất!
  - Tổ chức Phân loại file với các đặc tính quản lý file được tích hợp, đơn giản mà mạnh mẽ của FlashGet trước khi các file nhấn chìm bạn!
  - Tìm kiếm Mirror. Tự động tìm kiếm server nhanh nhất để việc download nhanh nhất.
  - Tự động FlashGet kết nối, ngắt kết nối & tắt máy khi bạn vắng mặt.
  - Lập thời gian biểu để download các file bất kỳ khi nào bạn muốn! Cho dù bạn đang ngủ hoặc trong giai đoạn ngoài giờ cao điểm, thời điểm nào đó của các ngày trong tuần, cuối tuần hoặc bất kỳ lúc nào. Sự lựa chọn thuộc về bạn!
  - Quản lý các file được download dồi dào của bạn với giao diện đơn giản mà mạnh mẽ của FlashGet. Tự động hóa FlashGet chỉ với một cú click! Hỗ trợ các trình duyệt web Internet Explorer, Netscape và Opera*. *có plug-in download miễn phí.
  - Rất dễ sử dụng. Giao diện của FlashGet logic hợp lý, hợp nhất, nhiều thông tin và có thể tùy chỉnh. Sắp xếp các file download của bạn với hệ thống sắp hàng logic của FlashGet.
  - Kiểm soát giới hạn tốc độ download để các file download không can thiệp vào việc duyệt web của của bạn!
  - Dễ dàng xem thoáng qua bất kỳ các khía cạnh nào của việc download. Cho dù đó là thông điệp tình trạng server, giám sát các phần chia nhỏ, lượng đã download, thời gian còn lại… bất kỳ điều gì! Không cần phải click mở nhiều cửa sổ để xem những gì đang diễn ra!
  - Tùy chỉnh thanh công cụ FlashGet và giao diện người dùng, bao gồm màu cửa sổ đồ thị và bản ghi. Hỗ trợ các server dùng proxy để linh động download tối đa.
  - Nói bằng ngôn ngữ của bạn với khả năng tự dộng chọn ngôn ngữ của FlashGet (hơn 20 ngôn ngữ có thể chọn).
  - Kiểm tra các bản cập nhật của FlashGet ngay tại FlashGet.
  - Giám sát tiến trình download, các thông điệp tình trạng server và các phần download sinh động với giao diện người dùng đầy đủ chức năng và dễ sử dụng nhất!
  - Hỗ trợ download các file BT. BitTorrent!
  - Vista. Tương thích với Vista
  + và còn nhiều điều khác nữa!
  Dịch bởi blackandwhite softvnn.com

  FlashGet (formerly JetCar) is specifically designed to address two of the biggest problems when downloading files: Speed and management of downloaded files. If you've ever waited forever for your files to download from a slow connection, or been cut off mid-way through a download - or just can't keep track of your ever-growing downloads - FlashGet is for you.

  FlashGet can split downloaded files into sections, downloading each section simultaneously, for an increase in downloading speed from 100% to 500%. This, coupled with FlashGet's powerful and easy-to-use management features, helps you take control of your downloads like never before.

  FlashGet displays download progress in ranks of glittering dots, but its acceleration is not as pronounced as most. Its inability to start a download without confirmation makes for slow starts. We ran into difficulty locating configuration settings, a problem aggravated by a help system that apparently belongs to an earlier version. Nonetheless, the software managed and categorized our sample downloads efficiently. FlashGet supports over 30 languages!

  * Speed: FlashGet can automatically split files into sections or splits, and download each split simultaneously. Multiple connections are opened to each file, and the result is the the most efficient exploitation of the bandwidth available. Whatever your connection, FlashGet makes sure all of the bandwidth is utilized. Difficult, slow downloads that normally take ages are handled with ease. Download times are drastically reduced.

  * Management: FlashGet is capable of creating unlimited numbers of categories for your files. Download jobs can be placed in specifically-named categories for quick and easy access. The powerful and easy-to-use management features in FlashGet help you take control of your downloads easily.

  FlashGet Highlights:

  - Speed. The ability to split files into up to 10 parts, with each part downloading simultaneously. Up to 8 different simultaneous download jobs. FlashGet just might be the fastest download software around!
  - Organize Categorize files with FlashGet's integrated & simple-yet-powerful file management features before your files engulf you!
  - Mirror search. Automatically search for the fastest server available for the fastest possible downloads.
  - Automatically have FlashGet dial up, hang up & shut down the computer when you're not around!
  - Schedule to download files whenever you feel! Whether it's while you snooze or during off-peak periods, certain times each weekday, weekend or whatever. The choice is yours!
  - Manage your copious downloaded files with FlashGet's simple yet powerful user interface. Automate your FlashGet downloads with a browser click! Supports Internet Explorer, Netscape and Opera* web browsers. *with freely downloadable plug-in.
  - Superior ease-of-use.FlashGet's interface is logical, integrated, informative and customizable. Queue your downloads with FlashGet's logical queuing system.
  - Control the download speed limit so that downloading files doesn't interfere with your web browsing!
  - Easily see any aspect of your downloads at a glance. Whether it be server status messages, monitoring splits, amount downloaded, time left...whatever! No excessive clicking into multiple open windows to see what's going on!
  - Customize the the FlashGet toolbar and user interface, including the Graph and log window colors. Support for proxy servers for maximum downloading flexibility.
  - Speak your language with FlashGet's auto-select language capabilities (20+ selectable languages available).
  - Check for FlashGet updates from within FlashGet.
  - Monitor your download progress, server status messages and download splits graphically with the easiest, most functional user interface around!
  - BT. BitTorrent files download support!
  - Vista. Compatible with Vista
  + much, much more!

  FlashGet Version 1.81 (2007.1.15)
  New Feature for V1.81
  1. To optimize download experience after 99% download
  2. To support WMV MP3 RM detection
  3. To optimize BT download and support protocol encryption
  4 To support flashget:// protocol
  Bug fixed list for V1.81
  • To fix Repeating of Finished Download
  • To fix No Response of FlashGet V1.80 After Finished Download
  • To fix BHO Crashes on IE7?WIN2003?Vista
  • Other bug fixed
  New Feature for V1.81.1002
  • Enable to increase/decrease threads when disabling mirrors download
  • Optimize download flow and 99% download problem

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 5 thành viên cảm ơn utbinh cho bài viết này:
  bimaloha✖ (11-12-2016), chacha (17-12-2007), nvanhieu (10-08-2012), trambau (27-01-2012), vianhhungsoma00 (29-07-2012)

 4. #2
  info.nu's Avatar
  info.nu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2007
  Bài
  15
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  10/8 bài viết

  Default

  bạn cũng có thể vào trang để tải ảnh về trang này có thể dùng Add-on của Firefox để lấy ảnh chất lượng cao 2000 x 1333 px
  Link download add-on cho FF:
  Sau đó cài vào FF khởi động lại FF và vào trang sau đó vào muc Pro short chọn ảnh ưng ý và bấm phải chuột vào ảnh bất kỳ thấy trên menu ngữ cảnh đã tích hợp thêm dòng lệnh Webshots Premium hỗ trợ bạn tải hình về máy thông qua 1 trong 3 dòng lênh nằm ở menu con là :
  - Save as:
  - Downloads:
  -Copy Image Location:
  ( Theo E-chip )
  Thay đổi nội dung bởi info.nu; 30-08-2007 lúc 14:17. 5. Có 2 thành viên cảm ơn info.nu cho bài viết này:
  trambau (27-01-2012), vianhhungsoma00 (29-07-2012)

 6. #3
  PeMit#1's Avatar
  PeMit#1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Administrators
  Người sáng lập vn-zoom.com
  Tham gia
  Aug 2006
  Đến từ
  Hanoi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  5.143
  Cảm ơn
  584
  Điểm
  27.529/3.500 bài viết

  Default

  Có cách này ai thử chưa nhỉ ? Để IDM download mặc định file jpg, gif, bmp, png, ... không biết hiệu quả ra sao


  Một người bình thường như bao nhiêu người khác!

 7. Có 2 thành viên cảm ơn PeMit#1 cho bài viết này:
  bimaloha✖ (11-12-2016), trambau (27-01-2012)

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5