Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Wiko Highway: 4G mạnh mẽ với camera “khủng”, Signs bắt mắt nhờ thiết kế

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Cuộc thi khoảnh khắc tuyệt vời cùng Vn-Zoom.com

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ mới nhất

Rủ mem nữ Hà Nội VN-Zoom tham gia Asus Expo 2014
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 18
  1. #1
    mr loney's Avatar
    mr loney vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Dec 2008
    Bài
    30
    Cảm ơn
    27
    Điểm
    9/3 bài viết
    VR power
    0

    Default Biến mất Local Area Connection???

    Kính thưa các bác, em không hiểu tự nhiên tại sao máy em mất biểu tượng Local Area Connection. Và mất cả biểu tượng 2 máy tính nhỏ nhỏ ở bên dưới góc phảimàn hình. Chuột My Computer -> Manage -> Device Manager cũng ko có thấy Network Adapters. Mặc dù đã ghost đi ghost lại rất nhiều lần, gỡ Driver ra cài lại, nhưng tình hình cũng không khác gì trước khi ghost. Vs lại như thế này nữa, khi máy em chạy bình thường khi cắm dây mạng vào khe mạng sau máy thì có ánh sáng nhấp nháy, rút ra thì không sáng. Nhưng đi kèm với cả lỗi mất Local Area Connection thì em thấy kể cả khi rút dây mạng khỏi khe cắm thì lúc nào cái khe cắm ấy cũng có ánh sáng đỏ yếu. Các bác giúp em vụ này vs. Em mệt mỏi vs nó quá . Cám ơn các bác trước nha!
    Thay đổi nội dung bởi mr loney; 28-08-2010 lúc 08:04.

  2. #2
    thanknct's Avatar
    thanknct vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    149
    Cảm ơn
    358
    Điểm
    15/11 bài viết
    VR power
    0

    Default Ô giống tui

    Tui cũng bị như bác mà không biết sửa thế nào

  3. #3
    thienngoai's Avatar
    thienngoai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Jun 2008
    Bài
    378
    Cảm ơn
    190
    Điểm
    123/69 bài viết
    VR power
    0

    Default

    pác cài driver mạng thế nào z. Lở xóa thì Action->scan for... là ok thôi mà.

  4. #4
    sunsmile1211's Avatar
    sunsmile1211 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jan 2010
    Bài
    10
    Cảm ơn
    3
    Điểm
    6/2 bài viết
    VR power
    0

    Default tra loi pac ne

    Trích thienngoai View Post
    pác cài driver mạng thế nào z. Lở xóa thì Action->scan for... là ok thôi mà.
    vao control panel>>>>network connections>>>>>
    kich vao Local Area Connection 4
    chon property
    kick chon"show icon in notification area in connect"

    xong la ok

  5. #5
    sangk41f6's Avatar
    sangk41f6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Apr 2009
    Bài
    36
    Cảm ơn
    14
    Điểm
    87/15 bài viết
    VR power
    0

    Smile Local Area Network Connection

    Máy của bạn vẫn vào mạng bình thường chứ?
    Nếu vẫn vào mạng bình thường thì bạn tìm cái này: "Winxp Manager" để sửa nhé. (nếu là vista thì tìm "vista manager").
    Link:
    Chú ý là bạn phải cài Net framework 2.0 trở lên thì mới setup đc thằng Winxp Manager.
    (Bạn cài rồi tự làm nhé,t xl vì vội nên ko viết đc cặn kẽ hơn.Mai rảnh t viết típ)

  6. #6
    haokhe's Avatar
    haokhe vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Dec 2008
    Bài
    54
    Cảm ơn
    380
    Điểm
    12/10 bài viết
    VR power
    0

    Cool Mất Local Area Connection

    Trích mr loney View Post
    Kính thưa các bác, em không hiểu tự nhiên tại sao máy em mất biểu tượng Local Area Connection. Và mất cả biểu tượng 2 máy tính nhỏ nhỏ ở bên dưới góc phảimàn hình. Chuột My Computer -> Manage -> Device Manager cũng ko có thấy Network Adapters. Mặc dù đã ghost đi ghost lại rất nhiều lần, gỡ Driver ra cài lại, nhưng tình hình cũng không khác gì trước khi ghost. Vs lại như thế này nữa, khi máy em chạy bình thường khi cắm dây mạng vào khe mạng sau máy thì có ánh sáng nhấp nháy, rút ra thì không sáng. Nhưng đi kèm với cả lỗi mất Local Area Connection thì em thấy kể cả khi rút dây mạng khỏi khe cắm thì lúc nào cái khe cắm ấy cũng có ánh sáng đỏ yếu. Các bác giúp em vụ này vs. Em mệt mỏi vs nó quá . Cám ơn các bác trước nha!
    .

    Trả lời.
    Nguyên nhân nay là do cạc mạng:
    ** Nếu là cạc rời:
    - Cạc mạng bị hỏng ( thay cái khác và cài lại driver cho cạc mới )
    - Cạc mạng bị tiếp xúc kém, nhiều cái khi siết vít giữ ở sườn là vênh lên ( gắn lại cho thật khít và cân nếu cần thì bẻ nhẹ bản thép dùng để gắn vào case cho cân.
    ** Nếu là cạc onboarrd( khả năng đã bị die) thì phải mua cạc rời gắn vào và cài driver mới ( nhớ vào BIOS tắt chức năng của cạc mạng onboad )
    **
    Thay đổi nội dung bởi haokhe; 23-09-2010 lúc 16:19. Lý do: thêm

  7. #7
    trangnhung275's Avatar
    trangnhung275 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Sep 2009
    Bài
    87
    Cảm ơn
    4
    Điểm
    24/15 bài viết
    VR power
    0

    Default

    99% máy bạn bị virut. đơn giản nhất là bạn cài lại windows chắn là ok

  8. #8
    solo42e's Avatar
    solo42e vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Jun 2010
    Đến từ
    Binh Long-Binh Phuoc
    Bài
    78
    Cảm ơn
    47
    Điểm
    28/15 bài viết
    VR power
    0

    Default sao ma` phán nhanh vậy

    Trích trangnhung275 View Post
    99% máy bạn bị virut. đơn giản nhất là bạn cài lại windows chắn là ok
    ngươi` ta mới nói ko có net bạn phán luôn một câu virut ...ạc...ạc...ko đoc kĩ bạn đó bung ghost nhiếu lân` rôi` ah`....ạc....ạc.....
    ma` bạn cũng ko nói rõ la` có vao` mạng binh` thương` ko ....ạc...để các bác đây con` giúp đỡ chứ lị....ạc..ạc...
    Thay đổi nội dung bởi solo42e; 24-09-2010 lúc 09:11.

  9. #9
    qlcpro's Avatar
    qlcpro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Jan 2010
    Bài
    50
    Cảm ơn
    38
    Điểm
    17/13 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Chắc chắn là bạn ko kết nối Internet được đúng ko?
    Không nhìn thấy NetWork Adapter là do khi boot ko tìm thấy card mạng, nó hiểu là card mạng không tồn tại.
    Theo bạn mô tả, thì kết nối LAN của bạn có vẻ chập chờn --> khả năng tiếp xúc ko tốt do bụi bẩn là rất cao.
    Nếu là card onboard, cần vệ sinh lớp bụi bám ở các chân linh kiện = cách dùng xăng thơm ( acetone) + bàn chải. Khi thao tác trên main nên tháo pin CMOS, xong rồi thì chọn chế độ LOAD BIOS DEFAULD.
    Hiện nay, đa số các main đều có cổng LAN tích hợp sẵn ( LAN onboard). Nếu là card rời thì vệ sinh vị trí tiếp xúc của card, dùng cọ mềm quét sạch bụi trên khe PCI. Xong nhớ kiểm tra trong BIOS SETUP là đã disconnect card LAN onboard (nếu có) rồi khởi động lại Win. Nếu vẫn ko nhận --> card đã hỏng ---> mua card mới ( cách này có thể dùng trong trường hợp card LAN onboar bị hỏng).
    Nếu kết nối phần cứng ok, khi khởi động win chắc chắc sẽ báo có thiết bị mới ( nếu chưa có driver. Chỉ đến lúc này mới nghĩ đến chuyện cài đặt driver này nọ.

  10. Có 1 thành viên cảm ơn qlcpro cho bài viết này:
    thanknct (25-09-2010)

  11. #10
    clay87's Avatar
    clay87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Sep 2009
    Đến từ
    hà nội
    Bài
    113
    Cảm ơn
    55
    Điểm
    9/6 bài viết
    VR power
    0

    Default

    có khi chết card LAN rồi
    BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN

  12. #11
    trungphongk3's Avatar
    trungphongk3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Dec 2009
    Đến từ
    Viet NAm
    Bài
    19
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    22/5 bài viết
    VR power
    0

    Default Không biết thì đừng nói

    Trích trangnhung275 View Post
    99% máy bạn bị virut. đơn giản nhất là bạn cài lại windows chắn là ok
    Vào trong Control Panel -> Net work rồi mà config. Không biết gì lại bảo là virus!


    --------------

  13. #12
    athaygiao's Avatar
    athaygiao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài
    4
    Cảm ơn
    0
    Điểm: 9/1 bài viết
    VR power
    0

    Post

    Trích mr loney View Post
    Kính thưa các bác, em không hiểu tự nhiên tại sao máy em mất biểu tượng Local Area Connection. Và mất cả biểu tượng 2 máy tính nhỏ nhỏ ở bên dưới góc phảimàn hình. Chuột My Computer -> Manage -> Device Manager cũng ko có thấy Network Adapters. Mặc dù đã ghost đi ghost lại rất nhiều lần, gỡ Driver ra cài lại, nhưng tình hình cũng không khác gì trước khi ghost. Vs lại như thế này nữa, khi máy em chạy bình thường khi cắm dây mạng vào khe mạng sau máy thì có ánh sáng nhấp nháy, rút ra thì không sáng. Nhưng đi kèm với cả lỗi mất Local Area Connection thì em thấy kể cả khi rút dây mạng khỏi khe cắm thì lúc nào cái khe cắm ấy cũng có ánh sáng đỏ yếu. Các bác giúp em vụ này vs. Em mệt mỏi vs nó quá . Cám ơn các bác trước nha!
    Virus nó chén mất card mạng nhà bác rồi.

  14. #13
    tuanhung74's Avatar
    tuanhung74 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Feb 2012
    Bài
    3
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    toi cung bi nhu bac nhung khong the nao sua dc. Bua truoc cung tren dien dan nay toi nghe mot bac mach bao cai phan mem diet vi rut avg dung den 2018. toi lam lam theo the la khong the nao ket noi mang vao nua. Bac nao giup em cach khac phuc vao mang voi

  15. #14
    CR7VIET's Avatar
    CR7VIET vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jun 2009
    Bài
    10
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    cho mình hỏi tại sao khi đã kết nối dcom viettel thành công rồi mà trong local area connecction lại vẫn gạch chéo đỏ nhỉ.

  16. #15
    adamjones's Avatar
    adamjones vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Oct 2011
    Bài
    255
    Cảm ơn
    57
    Điểm
    49/38 bài viết
    VR power
    0

    Default

    gạch chéo đỏ nhưng bạn vào mạng được không

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •