Điều gì làm cho màn hình led nổi bật hơn các loại biển quảng cáo khác trên thị trường? Chắc chắn là nó có nhiều ưu điểm nên mới được nhiều doanh nghiệp chuyển hướng sang sử dụng đến vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm lớn nhất của công nghệ màn hình led này nhé!
Màn hình led có nhiều ưu điểm không chỉ dành cho những người chuyên nghiệp và thành thạo về nó sử dụng, mà còn dành cho cả những người chưa biết gì về nó. Chỉ cần nhìn vào video hướng dẫn sử dụng mọi người có thể làm theo. Vì vậy mà các nhà sản xuất, cung cấp màn hình led thường tập trung vào các lợi thế của màn led nhiều hơn tất cả những thứ liên quan khác.
Màn hình led có thể lắp đặt ở ngoài trời mà không cần che chắn
Đây là ưu điểm lớn nhất mà chúng ta cần nhắc tới khi nói về thế mạnh của màn hình. Nó chính là sản phẩm công nghệ duy nhất trên thế giới có thể cài đặt ở ngoài trời mà không cần che chắn, bảo vệ thêm. Bởi chính nó có khả năng chống nước, chống bụi và các điều kiện thời tiết khác. Ánh sáng của nó cung cấp đủ để nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và rất mạnh mẽ để chống lại sự phá hoại như va đập mạnh.
Có tính linh hoạt tổng thể
Màn hình led có tính linh hoạt rất cao về kích thước, hình dạng và độ phân giải,… Tất cả những yếu tố này màn hình có thể tùy chỉnh được sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của khách hàng.
Trong bất kỳ kích thước nào lên đến hàng chục, hàng trăm mét vuông thì màn led có thể tự thu nhỏ, hoặc được lắp đặt với hình dáng thẳng, cong và với hình chữ nhật, hình vuông,… đều được.
Có thể trình chiếu tất cả các định dạng
Nếu như các loại màn hình khác bạn phải thêm màn hình để theo dõi các định dạng lớn hoặc các hình dạng đặc biệt. Thì màn hình led sẽ luôn liền mạch và không có viền, chỉ với khung ngoài nếu bạn muốn tăng độ tương phản và khả năng hiển thị.
Dễ dàng sử dụng và lắp đặt
Màn hình được lắp ghép bởi các module nhỏ là cho việc lắp đặt, sử dụng trở nên dễ dàng hơn rât nhiều. Vì vậy muốn nâng cấp, bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm chúng ta có thể thoải mái tháo lắp đặt mà cũng không mất quá nhiều thời gian.
Chất lượng hiển thị cao
Hình ảnh được trình chiếu bởi màn hình led đảm bảo chất lượng cao, tuyệt đẹp vào độc đáo, sắc nét và chân thực. Bởi sản phẩm được hỗ trợ bởi các thành phần chất lượng cao. Sản phẩm được hỗ trợ bởi các thành phần chất lượng cao, đèn led có thể tái sản xuất một bảng màu sắc vượt trội so với bất kỳ công nghệ nào khác, với tốc độ làm mới không thể so sánh được.
Độ sáng và tuổi thọ màn hình cao
có độ sáng lên tới 10000 cd/m2 và hơn 2000 cd/m2 đối với loại trong nhà. Ngoài ra ánh sáng của màn hình còn có thể điều chỉnh theo ý muốn.
Tuổi thọ màn hình lên tới 100000 giờ, tức là bạn có thể dử dụng 24 giờ mỗi ngày trong 11 năm liền. Điều này có ý nghĩa, nó có nhiều khả năng thay thế một loại màn hình đã cũ.
Với những ưu điểm lớn như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tìm hiểu và lắp cho đơn vị của mình ngay một màn hình led để phục vụ cho công việc kinh doanh tốt hơn, nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cao hơn.
led Đức Tín:
Số điện thoại: 02471097988
Địa chỉ: số 34, khu liền kề 5, khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội