Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Việc Làm - Tuyển Dụng

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

For Sponsored

For SponsoredTrang 1/4 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 48
 1. #1
  ~~~'s Avatar
  ~~~
  ~~~ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Sep 2009
  Đến từ
  The Earth
  Bài
  1.924
  Cảm ơn
  378
  Điểm
  1.416/401 bài viết

  Default Những thủ thuật,tinh chỉnh win 7

  1. Sử dụng một số phím tắt

  * Win + Left Arrow và Win + Right Arrow để dời cửa sổ hiện tại sang bên trái hay phải của màn hình.
  * Win + Up Arrow và Win + Down Arrow phóng to và phục hồi/thu nhỏ cửa sổ hiện tại.
  * Win + M thu nhỏ mọi cửa sổ trên màn hình.
  * Win + Home thu nhỏ/phục hồi tất cả cửa sổ ngoại trừ cửa sổ đang làm việc.
  * Alt + Win + # truy cập tới Jump List của chương trình có số thứ tự '#' trên taskbar.  2. Tạo phím tắt cho chương trình

  Bạn có thể tạo những phím tắt cho bất kỳ chương trình nào trên Windows 7. Click chuột phải vào chương trình và chọn Properties. Chọn Shortcut tab, click và Shortcut key và thiết lập phím tắt cho chương trình.  3. Mở Command Prompt trong bất kỳ thư mục nào

  Giữ phím 'Shift' và click chuột phải lên thư mục để thấy được các lựa chọn trên menu ngữ cảnh. Tính năng này cũng làm việc được trên desktop.

  4. Mở rộng 'Send to' Menu

  Giữ phím 'Shift' và click chuột phải lên thư mục để thấy được các lựa chọn trên menu ngữ cảnh. Tính năng này cũng làm việc được trên desktop.

  5. Điều chỉnh chữ màn hình với ClearType

  Sử dụng clearType Tunner để có được hiển thị tốt nhất cho màn hình LCD hay màn hình laptop. Chạy 'cttune.exe' từ khung tìm kiếm của Start Menu hay vào Control Panel Display và chọn Adjust ClearType Text phía bên trái.


  6. Lựa chọn nút Power

  Nếu bạn thường xuyên restart máy nhiều hơn là tắt nó, hãy thay đổi nút Shutdown mặc định thành Restart. Click chuột phải vào Start, chọn Properties và chọn Power button action mà bạn sử dụng nhiều nhất.  7. Tìm kiếm trên Internet từ Start Menu

  Bạn có thể tìm kiếm trên Internet trên Start Menu bằng cách sử dụng trình duyệt mặc định của mình. Chạy GPEDIT.MSC từ khung tìm kiếm của Start Menu để mở Group Policy Editor. Bên khung trái, bạn chọn theo đường dẫn User Configuration -> Administrative Templates -> Start Menu and Taskbar. Sau đó bên khung phải bạn click phải vào file Add Search Internet link to Start Menu, chọn Edit, sau đó chọn Enable và OK.


  8. Thêm Videos vào Start Menu

  Windows 7 mặc định không thêm link đến videos trên Start Menu. Để thêm một link đến thư mục videos của bạn trên Start Menu, click phải Start, chọn Properties, click vào Customize. Trong khu vực videos ở cuối, chọn Display as a link.

  9. Hiển thị thanh trình đơn trong Windows Explorer

  Khác với Windows XP, Windows 7 mặc định “hô biến” thanh trình đơn trong Windows Explorer mất đi. Nếu thấy điều này bất tiện bạn có thể cho hiện lại như sau:

  - Bạn vào menu Start rồi gõ folder options vào hộp thoại tìm kiếm và nhấn Enter để mở Folder Options ra. Sau đó, bạn chọn thẻ View; tại phần Advanced settings, bạn đánh dấu chọn vào Always show menus rồi bấm OK.


  10. Chọn nhiều tập tin, thư mục bằng cách đánh dấu.

  Nếu ở Windows XP khi cần chọn nhiều thư mục, tập tin bạn phải kết hợp chuột và phím Ctrl hoặc Shift thì đến Windows 7/Vista, hãng Microsoft đã có cải tiến là cho phép bạn lựa chọn nhiều tập tin bằng cách đánh dấu vào ô check-box rất tiện lợi.

  Để thiết lập, trong Windows 7, bạn vào Folder Options, cũng tại thẻ View, bạn đánh dấu chọn vào Use check boxes to select items ở Advanced settings rồi bấm OK.


  11. Quy định số lượng tập tin trong thư mục Recent

  Mỗi khi bạn bấm chuột phải vào biểu tượng của một ứng dụng nào đó trên Taskbar thì lập tức cửa sổ Jump List sẽ hiện ra và thông báo cho bạn biết các tập tin mà bạn vừa mở bằng ứng dụng đó. Bạn có thể dễ dàng quy định số lượng tập tin đã truy cập trong cửa sổ Jump List bằng cách:

  Bấm chuột phải vào nút Start > chọn Properties để làm xuất hiện cửa sổ Taskbar and Start Menu Properties. Tại đây, bạn chọn thẻ Start Menu > nhấn nút Customize để làm xuất hiện cửa sổ Customize Start Menu.

  Lúc này, bạn chỉ cần nhập số lượng tập tin đã truy cập mà bạn muốn hiển thị trong cửa sổ Jump List vào ô Number of recent items to display in Jump Lists (mặc định là 10). Sau cùng, nhấn OK 2 lần để xác nhận.

  12. Làm xuất hiện màn hình khởi động “bí mật” của Windows 7


  Cũng giống như Windows Vista, hãng Microsoft đã giấu một màn hình khởi động (Boot Screen) với hình cửa sổ nhiều màu sắc và thay vào đó là một màn hình khởi động với màu đen chủ đạo cùng với một thanh trượt nằm giữa màn hình.

  Để bật lại màn hình khởi động “bí mật” này, bạn mở menu Start > Run (hoặc Search), gõ msconfig > nhấn Enter để mở cửa sổ System Configuration. Từ cửa sổ System Configuration, bạn chọn thẻ Boot rồi đánh dấu chọn vào ô No GUI boot. Sau cùng, nhấn nút Apply > nhấn nút OK và khởi động lại máy tính để thấy kết quả.

  14. Đưa thanh Media Player vào Taskbar

  Kể từ Windows Media Player (WMP) phiên bản 9 thì Microsoft đưa vào chức năng giúp bạn theo dõi, điều khiển WMP ngay tại Taskbar bằng một thanh công cụ nhỏ. Tuy nhiên, khi phát triển đến hệ điều hành Windows 7 thì thanh Taskbar lại được cải tiến đi và khi sử dụng WMP 12, bạn không thể tìm thấy lựa chọn đưa WMP về Taskbar nữa. Vậy làm sao để tiếp tục điều khiển WMP bằng thanh công cụ trên Taskbar? Chỉ cần làm theo các bước rất đơn giản như sau bạn sẽ có được thành quả như mong muốn.

  Trước hết, bạn tải công cụ cần thiết là tập tin WMP12.exe , dung lượng 15,8MB(thường thì có sẵn trong win rùi). Sau đó, bạn bấm nút Start rồi gõ services.msc vào hộp tìm kiếm và nhấn Enter. Trong danh sách các dịch vụ đang chạy bạn tìm đến Windows Media Player Network Sharing rồi bấm chuột phải vào đó > chọn Stop.

  Bây giờ, bạn tiến hành chạy tập tin WMP12.exe vừa tải về. Đợi quá trình này kết thúc, bạn bấm chuột phải vào Taskbar > chọn Toolbars > Windows Media Player để hiện thanh công cụ quen thuộc của WMP lên Taskbar.

  15. Tự động điều chỉnh âm thanh khi hội thoại

  Khi bạn đang nghe nhạc, xem phim, nếu có cuộc gọi điện thoại đến dạng PC to PC như qua Yahoo! Messenger, Skype,Google Talk… bạn phải giảm âm lượng nguồn phát nhạc, phim đi hoặc tắt hẳn rồi mới chấp nhận cuộc gọi được. Tương tự khi muốn gọi cho người khác, bạn cũng phải làm thao tác này. Nếu đang sử dụng Windows 7, bạn có thể khai thác một tính năng cực hay là tự động giảm các nguồn âm thanh đang phát khi có cuộc gọi đến hoặc gọi đi.

  Để thiết lập, bạn bấm chuột phải vào biểu tượng Speaker ở khay hệ thống (hình chiếc loa) rồi chọn Sound hoặc vào Control Panel > Hardware and Sound > Sound.


  Sau đó, bạn đánh dấu vào Mute all other sounds ở thẻ Communications nếu muốn tắt mọi nguồn âm thanh hoặc bấm Reduce the volume of other sounds by 80% để giảm đi 80% âm lượng lúc đang phát. Cuối cùng, bấm Apply > OK để lưu thiết lập. Trong trường hợp chỉ cần giảm 50% âm lượng, bạn chọn Reduce the volume of other sounds by 80%; khi muốn trở về trạng thái ban đầu, bạn làm như các bước trên nhưng chọn Do nothing.


  16.Thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập:

  Windows 7 có một màn hình đăng nhập xanh rất bắt mắt, nhưng sau một thời gian sử dụng chắc hẳn bạn sẽ muốn tạo ra một sự thay đổi nhỏ. Bạn có thể thay đổi màn hình đăng nhập này mà không cần phải tác động đến Registry với tiện ích Tweaks.com Logon Changer for Windows 7. Đây là một tiện ích miễn phí cho phép người dùng thay đổi bất kì ảnh nào cho màn hình đăng nhập.

  Trước tiên hãy chạy tiện ích này rồi click vào nút Change Logon Screen sau đó tìm đến file ảnh muốn thay thế. Nếu file ảnh này quá lớn (Windows giới hạn kích kích thước tối đa là 245KB) thì Logon Changer sẽ đề nghị copy rồi thay đổi kích thước file ảnh. Khi màn hình đăng nhập đã được thay đổi ảnh, bạn có thể kiểm tra trong kích cỡ toàn màn hình bằng cách click vào nút Test. Nếu muốn sử dụng lại hình nền trước đó bạn chỉ cần nhấn vào nút Revert to Default Logon Screen.

  17.Cải tiến User Interface:

  Chắc hẳn bạn còn nhớ tiện ích TweakUI, một tiện ích đã được Microsoft giới thiệu cho phép người dùng tinh chỉnh giao diện Windows. Để tinh chỉnh giao diện Windows 7, bạn có thể sử dụng công cụ Ultimate Windows Tweaker, đây là một phiên bản không chính thức của TweakUI.
  Cũng như TweakUI, Ultimate Windows Tweaker cho phép người dùng tự do tùy chỉnh giao diện, từ thay đổi những mục xuất hiện trong menu Start cho đến tối ưu khả năng thực thi bằng cách hủy bỏ một số tính năng của Windows (như Aero và Tablet PC). Nếu thấy quá trình tự động khởi động lại của Windows sau khi cài đặt một bản cập nhật là không cần thiết thì bạn có thể hủy bỏ tùy chọn đó, ngoài ra có có thể thực hiện vô số tùy chỉnh khác. Ultimate Windows Tweaker thậm chí còn cho phép người dùng tùy chỉnh Internet Explorer 8, ví dụ như không đưa ra cảnh báo khi đóng nhiều tab.

  Trong thực tế chúng ta có thể thực hiện nhiều cài đặt tương tự trong Control Panel, Registry và một số vùng khác, nhưng Ultimate Windows Tweaker giúp thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều, và có thể nói đây là một công cụ không thể thiếu với những người thích cải tiến Windows.

  18.Thay đổi tùy chọn startup của Windows Media Center:

  Nếu sử dụng Windows Media Center, chắc hẳn bạn đã từng muốn có một phương pháp nào đó để bỏ qua hoạt cảnh khởi động và mở ngay Live TV, hay khởi chạy nhạc trong danh mục Favorites (yêu thích) ngay lập tức. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng những khóa chuyển đổi ẩn để cấu hình cho Windows Media Center khởi động chính xác theo những gì bạn mong muốn.

  Hãy vào Start | All Programs, tìm rồi phải chuột lên biểu tượng của Windows Media Center chọn Properties. Khi hộp thoại Properties xuất hiện, bạn hãy đặt con trỏ ở phía cuối của trường Target, nơi có dòng %windir%\ehome\ehshell.exe. Tiếp theo đưa vào một hay nhiều khóa chuyển đổi sau:

  * /nostartupanimation: Hủy bỏ hoạt cảnh khởi động.

  * /playallmusic: Khởi chạy ngay lập tức thư viện âm nhạc.

  * /playslideshow: Khởi chạy ngay lập tức một slideshow gồm tất cả các ảnh của bạn.

  * /playslideshowwithmusic: Lập tức chạy slideshow cùng nhạc.

  * "/mcesuperbar://tv?live=true": Mở Live TV khi khởi động (trơng trường hợp bạn có một bộ chỉnh kênh).
  Trở lại với ví dụ ban đầu, giả sử bạn muốn bỏ qua hoạt cảnh khởi động và mở Live TV thì bạn hãy thay đổi trường Target như sau (lưu ý các khóa chuyển đổi tách biệt nhau bằng một khoảng trống – phím cách):

  %windir%\ehome\ehshell.exe /nostartupanimation "/mcesuperbar://tv?live=true"

  19.Đưa thư mục Downloads vào menu Start:

  Mặc định, những file tải về sẽ được Windows đưa vào thư mục Downloads, nhưng dường như Windows đã “giấu” thư mục này quá kín. Dưới đây là phương pháp đưa thư mục này vào menu Start để bạn có thể xem những file tải về nhanh chóng hơn:

  * Phải chuột vào menu Start chọn Properties.

  * Click vào nút Customize.

  * Di chuyển xuống phía dưới cho đến khi thấy mục Downloads, rồi lựa chọn tùy chọn Display as a link (hiển thị như một liên kết) hoặc tùy chọn Display as a menu (hiển thị như một menu). Tùy chọn Display as a link sẽ mở thư mục Downloads trong một cửa sổ mới, còn tùy chọn Display as a menu sẽ mở hiển thị nội dung của thư mục này như một menu.

  * Sau khi lựa chọn xong nhấn OK.

  20.Tắt bỏ những tính năng không cần thiết của Windows:

  Nếu đang vận hành Windows trên netbook hay trên một PC cũ bạn sẽ muốn làm cho hệ điều hành này nhẹ nhất có thể để phù hợp với hệ thống. Giống như Vista, Windows 7 cũng cho phép người dùng tắt bỏ những tính năng không cần thiết có thể làm cho hệ điều hành chậm lại một cách dễ dàng. Nhưng có một điểm khác biệt giữa Windows 7 và Windows Vista đó là Windows 7 cho phép tắt bỏ cả những ứng dụng như Internet Explorer 8, Windows Media Center và Windows Search.

  Để thực hiện thao tác này, bạn hãy vào menu Start, nhập features vào hộp Search rồi click vào mục Turn Windows features on or off trong phần kết quả. Sau đó sẽ có một menu xuất hiện, tại đây bạn hãy bỏ chọn những hộp chọn của những tính năng muốn tắt bỏ (ví dụ, người dùng Netbook có thể muốn gửi Windows DVD Maker Packing, và không cần thiết phải giữ lại Tablet PC Components nếu không sử dụng một Tablet hay một PC có màn hình cảm ứng khác). Sau khi hoàn thành nhấn OK và đợi cho Windows tự cấu hình lại.

  21.Tăng hoặc giảm số lượng mục trong Jump Lists:

  Jump Lists có chức năng giống như menu Recent Documents, cho phép truy cập nhanh vào những tùy chọn hay tài liệu cụ thể của ứng dụng. Ví dụ, khi phải chuột vào biểu tượng Internet Explorer trên thanh Taskbar sẽ xuất hiện danh sách các trang web mới truy cập và những tác vụ đã thực hiện (như tạo tab mới và chọn chế độ trình duyệt InPrivate). Khi bắt đầu sử dụng Jump Lists chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi rằng liệu có thể thay đổi Jump Lists hay không?

  Theo mặc định Jump List sẽ hiển thị 10 mục, nếu thấy con số này quá nhiều hay quá ít bạn có thể tăng hoặc giảm bớt số lượng mục hiển thị. Thực hiện các thao tác sau:

  * Phải chuột nút Start chọn Properties.

  * Nhấn nút Customize.

  *
  Ngay bên dưới cửa sổ tùy chọn, bạn sẽ thấy hộp Number of recent programs to display in Jump Lists cho biết số lượng những chương trình sử dụng gần đây hiển thị trong Jump Lists). Bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để thay đổi cài đặt này, hoặc, nhập số lượng mục mong muốn vào hộp này.

  * Sau đó click OK.

  22.Chặn thông báo của Action Center:

  Microsoft cam kết Windows 7 sẽ gây ít phiền toái hơn Windows Vista, cụ thể họ đã giảm bớt cảnh báo của User Account Control và thông báo hệ thống. Action Center mới của Windows 7 cho phép người dùng lựa chọn loại thông điệp cần hiển thị. Dưới đây là phương pháp cải tiến các cài đặt này:

  * Vào menu Start rồi nhập Action vào hộp Search, sau đó click vào Action Center trong vùng kết quả.

  * Click vào Change Actions Center Settings.

  * Hủy chọn hộp chọn của một hay nhiều tùy chọn bảo mật hay bảo trì.

  * Sau khi hoàn thành nhấn OK.
  Cần nhớ rằng mục đích của các thông điệp hệ thống là để giữ cho hệ thống luôn vận hành ổn định và bảo mật. Nếu hủy bỏ chúng có thể bạn sẽ không biết được những cảnh báo quan trọng.

  23.Di chuyển thanh Taskbar sang một bên của màn hình:

  Màn hình rộng rất phù hợp cho xem phim và sắp xếp cửa sổ, tuy nhiên vùng trống này thường bị sử dụng lãng phí. Vậy tại sao chúng ta không tăng khoảng trống chiều dọc bằng cách di chuyển thanh Taskbar sang một bên của màn hình? Windows 7 đã biến tùy chọn này thành một tùy chọn rất thú vị bởi vì nó sử dụng những biểu tượng không có nhãn. Những người dùng có kinh nghiệm có thể không thích tính năng này nhưng đây là một phương pháp khá hiệu quả để tăng thêm vùng trống cho ứng dụng trình duyệt web, trình xử lý văn bản và nhiều ứng dụng khác. Thực hiện như sau:

  Phải chuột vào cùng trống của thanh Taskbar và hủy bỏ dấu chọn bên cạnh Lock the Taskbar.

  Sau đó click chuột trái vào vùng trống của thanh Taskbar, đồng thời giữ chuột và di chuyển nó sang một bên của màn hình (bên trái hoặc bên phải) rồi nhả chuột.

  Nếu không thích đặt thanh Taskbar ở vị trí này bạn có thể di chuyển nó trở lại vị trí cũ.


  24.Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 7

  Microsoft vừa tung ra gói phiên bản tiếng Việt (LIP) cho người dùng Việt Nam. Tải LIP cho phiên bản 32 bit và 64 bit từ địa chỉ chỉ thu gọn , dung lượng tương ứng là 2,6 MB và 4,2 MB.
  Yêu cầu hệ thống

  - Microsoft Windows 7.

  - Cài đặt ngôn ngữ cơ sở bắt buộc của Windows 7: Tiếng Anh.

  - 4,63 MB không gian trống để tải xuống.

  - 15 MB không gian trống để thiết lập.

  Cài đặt

  Sau khi tải về, bạn nhấn đôi chuột vào file có dạng *.mlc và tiến hành cài đặt như bình thường. Lưu ý, gần cuối quá trình cài đặt sẽ có hộp thoại hiện ra, phía dưới mục Select display language, hãy tô chọn vào ngôn ngữ Tiếng Việt, kế đến đánh dấu chọn vào trước hàng chữ Apply display language to welcome screen and systems account. Sau cùng, bạn nhấn chọn Change display language rồi nhấn Restart now để khởi động lại máy.

  Khi đăng nhập Windows 7 trở lại, bạn có thể thấy gần như toàn bộ cấu trúc của hệ điều hành đều được chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt. Từ màn hình khởi động như Vui lòng chờ (Please wait), Chào mừng (Welcome), cho đến các biểu tượng ngoài màn hình desktop như Máy tính (Computer), Mạng (Network), Thùng rác (Recycle Bin), Vẽ (Paint); Menu chuột phải: Xem (View), Sắp xếp theo (Sort by), Làm tươi (Refrest); Menu Start: Tài liệu (Document), Trò chơi (Games), Pa-nel Điều khiển (Control Panel), Windows Explorer... Ngay cả tên các chức năng của ứng dụng cũng được thay đổi, bạn có thể kiểm tra bằng cách thử mở Microsoft Office, Paint...  Gỡ bỏ

  Vì một lý do nào đó bạn không muốn sử dụng nữa và muốn gỡ bỏ LIP, bạn nhấn vào biểu tượng Bắt đầu (Start) và gõ vào khung tìm kiếm cụm từ “thay đổi ngôn ngữ hiển thị” (không có dấu ngoặc kép) rồi nhấn vào liên kết tương ứng.

  Hộp thoại kế tiếp hiện ra, bạn chọn Cài đặt/ dỡ cài đặt ngôn ngữ > Uninstall display language > chọn Vietnamese (tiếng Việt) > Tiếp > Restart now để khởi động lại máy.


  Asus Supporter
  www_rimlove_com_vn@yahoo.com.vn
  i7 3770K + Corsair H100i + ASRock Z77 OC Formula + 16GB Corsair Dominator Platinum 1866 + Corsair 500R + Corsair AX750 + 2xASUS GTX760 SLi + 1xASUS GTX560 + LG 42LM670T 42" 3D Smart

 2. Có 162 thành viên cảm ơn ~~~ cho bài viết này:
  0ooQuangoo0 (01-09-2011), 13thang08 (19-08-2012), 2219263 (06-09-2012), abc4787245 (08-02-2011), ahgnaoh (22-11-2011), akantos10 (12-04-2012), alexanderdat (07-10-2011), Alez (11-02-2011), alochat123 (17-02-2012), alwayswithoutme (03-10-2012), atbich90 (18-03-2011), ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), ýpwich (02-09-2013), bachaaa (17-05-2012), bagakio (27-08-2011), balecong (05-04-2011), bandenvailol (20-05-2012), banmaibongdem (25-06-2012), baokiem1 (25-04-2012), bebethelove (15-08-2011), beem34 (10-06-2011), Bestfriend (05-07-2012), Black-Mild (05-03-2012), boyk68 (04-03-2012), Chianti (19-05-2011), chinhdang91 (12-06-2011), chjcon_95 (06-10-2011), chudinhphi (26-06-2012), chuoichin (07-07-2011), cnha6319 (16-03-2012), cong1044 (27-11-2011), congtuan2368 (29-12-2011), conmeokeu (31-10-2012), cuncon0109 (27-05-2012), cuong8585 (10-11-2012), dangtapdu' (21-03-2012), datmatruong (01-02-2012), dinhbaotrong (05-04-2011), dinhvanhunga2 (31-10-2012), dmark999 (21-03-2012), doan10x (22-01-2012), dongkahai (22-12-2011), dth12a10708 (24-10-2011), ducanh_pro34 (19-03-2011), ducbeovn (05-01-2012), ducpro982000 (13-07-2012), dungfipi (15-09-2011), duongmanhtien (29-02-2012), duyquyen1993 (22-05-2012), dzi1206 (10-06-2011), ELVISDUONG (18-06-2012), embebibau (20-03-2011), eragon_ftu (31-10-2012), feihua410 (01-06-2011), fieulang (28-02-2012), fuongdeptraj (01-03-2012), gacon5757 (13-03-2011), ga_choai (14-08-2011), Hello_L7 (04-10-2011), hero_vq109 (05-05-2011), hhtp236 (31-08-2011), hientruu (05-01-2012), hjhj0112 (28-08-2011), HNBBBT (11-09-2012), hoxuanluan (19-08-2011), hungmusic_nt (04-02-2011), huyen82 (19-03-2011), huythucmoi (22-12-2011), hyanrymine (10-07-2012), J_Tuan (03-02-2012), kebactinh200315 (05-05-2012), Kh@ngKenjudQ (22-01-2012), khatmau_sr (01-12-2011), khiconvl (06-01-2012), khocvole_ (31-05-2011), kiemmavotinh (24-05-2012), kiharuma (20-06-2012), kintani (18-02-2011), konkua4 (30-07-2012), kt0985047214 (01-12-2011), kute299 (28-04-2011), lê Hữu Hạnh (02-01-2012), leathi (14-01-2013), lebang77 (15-04-2011), leminhhieuctvn (21-01-2012), letrung_ktqt (04-02-2011), leviethungnet (31-12-2011), lidd (20-07-2012), loha999 (07-09-2011), longlong8800 (08-10-2012), minhduy2207 (23-06-2012), Minh_97 (04-02-2011), Mr L0nely (14-09-2011), mrbotno (09-02-2011), mrbu11o2 (09-10-2011), mtkptdevice1 (28-04-2011), nambatre (07-02-2011), namsnow (21-02-2012), nganiit (31-10-2012), ngdhieu (04-12-2011), nghiepviptn (12-08-2011), ngoducphi12761 (15-07-2012), ngtuan220 (27-08-2012), nguyencay@ (07-12-2012), nguyensendb (06-06-2011), nguyen_khaihoang (29-07-2011), ninh_bk (06-08-2012), nmttri (13-10-2011), nobitatt (27-07-2011), noilacrang (30-03-2011), normal06 (12-03-2012), noru4988 (23-03-2011), omalinh (04-11-2013), panda205 (17-12-2011), peterpans01 (11-03-2013), phamdanhluu (22-04-2012), phamlonganh12233 (11-08-2011), phamvancanh1203 (17-11-2011), phanhuy5491 (20-09-2011), phihoang1202 (27-02-2012), poly (19-10-2011), Q-Paladin (20-08-2012), quangkienxd (23-06-2011), quangson0505 (31-10-2012), quangtrung47 (21-07-2011), sinkansen (15-09-2011), song4you (01-03-2012), sonnongnghiep (21-09-2012), star_minh (09-01-2012), tanhatminhy2j (19-10-2011), tanthuy_hoang78 (15-03-2013), tg0l (09-02-2012), thaiphuong01 (10-03-2012), thaitrong (08-08-2011), thanhlagi (23-04-2012), thanhxuan23 (04-05-2012), thienky198x (11-02-2012), tienduongdt04 (31-10-2012), tinaloveu (25-04-2011), tinhkhang (18-03-2011), toilazaydo (16-11-2011), tongtuandoan (24-05-2012), trung20055 (03-06-2011), trungvip144 (06-01-2013), trung_hp92 (14-04-2011), tuanleviet (15-04-2011), tuanxone (23-04-2012), TuHiep (10-10-2011), tungnhi9x (01-12-2011), tuyetmuaha_nht (02-03-2012), tyduy (20-09-2011), vanha.1070 (24-02-2012), vianhhungsoma00 (24-05-2012), vietvinh371 (19-11-2011), vnbibi1593 (18-01-2012), vnzoom_online (24-10-2012), vucn (30-07-2012), winddy.boy17 (01-12-2011), xathuvip100 (19-09-2012), YeuBien_o0o (31-10-2012), zxcvfdsa12345678 (30-12-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 3. #2
  sadomaxko's Avatar
  sadomaxko vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default

  anh oi lam on chi cho em biet tai sao em cài win 7 tren laptop thi phan miem tinasoft easycafe chay duoc (da so cac phan miem khac ke ca nhung phan miem thiet ke) dieu chay tot va on dinh .nhung cai tren desktop thi khong chay duoc phan miem nao het no cứ bao loi la check online gi gi hic hic huhu anh lam on chi dum cho em (em cai 2 he dieu hanh xp va win tren may desktop) 4. Có 3 thành viên cảm ơn sadomaxko cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 5. #3
  lebang77's Avatar
  lebang77 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  98
  Cảm ơn
  20
  Điểm
  16/14 bài viết

  Default

  bài viết hay, vote 6. Có 3 thành viên cảm ơn lebang77 cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 7. #4
  jasoncorleone's Avatar
  jasoncorleone vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  128
  Cảm ơn
  16
  Điểm
  61/31 bài viết

  Default

  hay quá,tiếp nữa đi bác, nhưng lính mới chưa nhìn tháy nút thanks, 8. Có 3 thành viên cảm ơn jasoncorleone cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 9. #5
  tuanleviet's Avatar
  tuanleviet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  32
  Cảm ơn
  321
  Điểm
  15/6 bài viết

  Default

  Chào các bạn. Mong các bạn giải thích và hướng dẫn cách xử lý tình trạng này với: Mình đang dùng Win7, khi mới cài đặt thì không sao, nhưng một thời gian sau, khi vào ổ c thì một số thư mục có biểu tượng hình chiếc khóa, kích chuột vào không mở được. Ví dụ như khi mở thư mục documents and settings nó báo như sau:
  c:\documents and settings is not accesible access is denied
  Một số thư mục khác cũng thế. Các bạn hướng dẫn giúp mình cách khắc phục. Nếu được sen vào mail cho mình nhé:
  Cảm ơn nhiều 10. Có 3 thành viên cảm ơn tuanleviet cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 11. #6
  siunhan7's Avatar
  siunhan7 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  14
  Cảm ơn
  41
  Điểm
  5/3 bài viết

  Default

  Bài viết hữu ích lắm
  Tks bạn! 12. Có 3 thành viên cảm ơn siunhan7 cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 13. #7
  khocvole_'s Avatar
  khocvole_ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Sep 2010
  Đến từ
  Konoha
  Bài
  1.376
  Cảm ơn
  1.161
  Điểm
  1.011/438 bài viết

  Default

  bài viết quá hay 14. Có 3 thành viên cảm ơn khocvole_ cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 15. #8
  Xấu Trai Dai Sức's Avatar
  Xấu Trai Dai Sức vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Jan 2011
  Đến từ
  nơi rất xa
  Bài
  2.267
  Cảm ơn
  3.789
  Điểm
  3.435/985 bài viết

  Default

  ai chỉ mình làm cái số 14, ko bít down WMP12.exe ở đâu ? 16. Có 3 thành viên cảm ơn Xấu Trai Dai Sức cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 17. #9
  dzi1206's Avatar
  dzi1206 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Miền đất hứa
  Bài
  2.234
  Cảm ơn
  1.743
  Điểm
  1.617/532 bài viết

  Default

  có ích lắm . thank's 18. Có 3 thành viên cảm ơn dzi1206 cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 19. #10
  bachvirus's Avatar
  bachvirus vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  65
  Cảm ơn
  20
  Điểm
  28/21 bài viết

  Default

  Cái này đúng là hay. Thank chủ thớt 20. Có 3 thành viên cảm ơn bachvirus cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 21. #11
  ♥.Jimmy J.C.™Sang™.♥'s Avatar
  ♥.Jimmy J.C.™Sang™.♥ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Jul 2009
  Đến từ
  ๑۩۞۩๑♥٩(̾●̮̮̃̾•̃̾)۶ nơi xa xăm...٩(͡๏̯͡๏)۶๑۩۞۩๑♥
  Bài
  3.031
  Cảm ơn
  2.966
  Điểm
  2.486/1.681 bài viết

  Default

  bài rất bổ ích thanks  --------------------------------------------------------------------

 22. Có 4 thành viên cảm ơn ♥.Jimmy J.C.™Sang™.♥ cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), nganiit (31-10-2012), Nguyễn Năng (23-03-2012), ZZzINTERPOLzZZ (10-06-2011)

 23. #12
  ZZzINTERPOLzZZ's Avatar
  ZZzINTERPOLzZZ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2011
  Đến từ
  Khu đô Thị Mới Mỹ Đình-Đ.Phạm Hùng HN
  Bài
  558
  Cảm ơn
  5.218
  Điểm
  229/137 bài viết

  Default

  thanks share nhiều


  ---------------------------------------

 24. Có 1 thành viên cảm ơn ZZzINTERPOLzZZ cho bài viết này:
 25. #13
  hoxuanluan's Avatar
  hoxuanluan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  25
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  5/5 bài viết

  Default

  Bài viết của bạn rất hay, thanks 26. Có 1 thành viên cảm ơn hoxuanluan cho bài viết này:
 27. #14
  Gax_man9x's Avatar
  Gax_man9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  6
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 2/1 bài viết

  Default

  Cám ơn nhiều.Mình vừa tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm từ bạn đó.Hii 28. Có 2 thành viên cảm ơn Gax_man9x cho bài viết này:
  ♪♫←Mèo♥Đen→♫♪ (01-12-2011), Mr L0nely (14-09-2011)

 29. #15
  gian_nham's Avatar
  gian_nham vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  359
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  61/54 bài viết

  Default

  bài viết hay lắm, cảm ơn bạn đã giành thời gian post bài. 30. Có 1 thành viên cảm ơn gian_nham cho bài viết này:
 

 
Trang 1/4 1 2 3 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •