Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Việc Làm - Tìm Việc

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Deal giảm giá sốc còn nhiều

Khuyến Mại và Mã Giảm Giá mớikết quả từ 1 tới 9 trên 9
ATCTB2017 giảm 250k Internet Truyền Hình,KM hot 12 -13h "Kong Island"Phát triển tư duy dinhquangvinh.com

 1. #1
  ngocchien91's Avatar
  ngocchien91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  5
  Cảm ơn
  34
  Điểm: 5/1 bài viết

  Default DÙng win 7 crack cẦn chÚ Ý!!!!!

  Mặc định Update Windows 7 Crack nên chú ý!
  Trích dẫn:
  Microsoft is planning to release and distribute a new update for Windows 7’s built-in activation and validation system (Windows Activation Technologies) as an intensifying of anti-piracy and anti-counterfeit effort. The new update will be delivered via Windows Update, with title of “Update for Microsoft Windows (KB971033)” by late February. The KB971033 can be individually downloaded from Microsoft Download Center starting from February 17, but will be available online on beginning February 16, 2010.

  According to Genuine Windows blog, the Windows Activation Technologies Update for Windows 7, this update will detect more than 70 known and potentially dangerous activation cracks or exploits. Activation exploits are sometimes called “hacks”, and attempt to bypass or compromise Windows’ activation technologies.
  The blog post further explains how the KB971033 update will work:

  Once installed, the Update protects customers by identifying known activation exploits that may affect their PC experience. If any activation exploits are found, Windows will alert the customer and offer options for resolving the issue – in many cases, with just a few clicks. Machines running genuine Windows 7 software with no activation exploits will see nothing – the update runs quietly in the background protecting your system. If Windows 7 is non-genuine, the notifications built into Windows 7 will inform the customer that Windows is not genuine by displaying informational dialog boxes with options for the customer to either get more information, or acquire genuine Windows. The desktop wallpaper will be switched to a plain desktop (all of the customer’s desktop icons, gadgets, or pinned applications stay in place). Periodic reminders and a persistent desktop watermark act as further alerts to the customer.

  Other that activation cracks and exploits, the main controversy of the KB971033 is that the update will “call home” to Microsoft every 90 days initially. The callback to the Microsoft’s activation server serves as an additional layer of periodic validation, which allows that WAT system to download latest and updated signatures that are used to identify new activation exploits in order to verify and determine whether the Windows 7 installed on a PC is genuine or pirated, and take various actions to change the user experience and behavior of the PC if the WAT decides that the system is not genuine or properly authenticated, even though the system is still activated at the point of the time.
  In short, KB971033 update for Windows 7 activation and validation system may not be the exploit detector itself, but just a introduction of mechanism with ability to establish authentication verification connections to central servers to download piracy signatures database from Microsoft as and when needed in order to combat new activation cracks or methods. By doing so, Microsoft can dynamically update WAT system, instead release complete update for WAT again in future.
  Luckily for pirated Windows 7 users, KB971033 Windows Activation Technologies update is optional and voluntary. It’s marked as Important update in Windows Update, and user can choose not to install the update. Initially, it will be rolled out to Windows 7 Home Premium, Professional, Ultimate and Enterprise editions. It should be available to all Windows 7 and Windows Vista systems in the end. After installed, user can still uninstall the KB971033 easily, however, once the system is flagged as fraudulent, not genuine, pirated or illegal, it will stay so despite the update is removed or uninstalled.

  In fact, KB971033 Update for Windows Activation Technologies have been leaked to Internet for everybody’s download since early February, and long discussion thread on My Digital Life forums has been debating on how far the update will go to invalidate and deactivate various cracks and hacks for Windows 7 such as loaders (softmod) and BIOS-mod (hardmod). As the update depends on online update for new signature, which does not seem to active or go live yet, so the actual effect of the update is not yet known.
  Most do however agree, based on Microsoft’s track records on WGA update on Vista platform, that the WATU (WAT Update package) will mostly deal with activation cracks which modify the activation or licensing files, such as Chew-WGA and RemoveWAT Win7 activation crack, and numerous other “derivative” cracks and exploits that may include virus or Trojan horse (hence the explanation for 70 odd exploits available in the wild). The update will attempt to repair core licensing system files that have been tampered with, disabled, removed or changed illegally, which effectively disable the activation hack.
  Google dịch >"<
  Trích dẫn:
  Microsoft đang có kế hoạch phát hành và phân phối một cập nhật mới cho Windows 7 được xây dựng trong hệ thống kích hoạt và xác nhận (Windows Activation Technologies) như là một cường chống vi phạm bản quyền và những nỗ lực chống giả mạo. Bản cập nhật mới này sẽ được chuyển qua Windows Update, với tiêu đề "Cập nhật cho Microsoft Windows (KB971033)" bởi cuối tháng Hai. KB971033 riêng lẻ có thể được tải về từ Microsoft Download Center từ ngày 17 tháng 2, nhưng sẽ có sẵn trực tuyến trên trang / genuine bắt đầu từ 16 Tháng Hai 2010.

  Theo blog Windows, Windows Activation Technologies Cập nhật cho Windows 7, cập nhật này sẽ phát hiện hơn 70 được biết đến và có khả năng gây nguy hiểm nứt kích hoạt hoặc khai thác. Khai thác Kích hoạt đôi khi được gọi là "hack", và cố gắng để vượt qua hay thỏa hiệp công nghệ kích hoạt của Windows.
  Các bài đăng blog tiếp tục giải thích cách cập nhật KB971033 sẽ làm việc:

  Sau khi cài đặt, cập nhật bảo vệ khách hàng bằng cách kích hoạt được xác định khai thác có thể ảnh hưởng đến kinh nghiệm máy tính của mình. Nếu khai thác bất kỳ kích hoạt được tìm thấy, Windows sẽ báo cho các khách hàng và cung cấp tùy chọn cho việc giải quyết vấn đề - trong nhiều trường hợp, chỉ với vài nhấp chuột. Máy chạy Windows 7 phần mềm chính hãng không có khai thác kích hoạt sẽ thấy không có gì - cập nhật chạy nhẹ nhàng trong nền bảo vệ hệ thống của bạn. Nếu Windows 7 là không chính hãng, các thông báo được xây dựng trong Windows 7 sẽ thông báo cho khách hàng mà Windows không chính hãng bằng cách hiển thị các hộp thoại thông tin với các tùy chọn cho khách hàng để biết thêm thông tin hoặc có được, hoặc có được Windows chính hãng. Các phông nền máy tính để bàn sẽ được chuyển sang một máy tính để bàn đồng bằng (tất cả các biểu tượng máy tính để bàn, các tiện ích của khách hàng, hoặc các ứng dụng pinned ở tại nơi). Định kỳ nhắc nhở và một máy tính để bàn liên tục hoạt động như thêm watermark cảnh báo tới khách hàng.

  Khác mà nứt kích hoạt và khai thác, những tranh cãi chính của KB971033 được rằng bản cập nhật sẽ "gọi nhà" cho Microsoft mỗi 90 ngày ban đầu. Việc gọi lại để kích hoạt máy chủ của Microsoft phục vụ như một lớp bổ sung xác nhận định kỳ, cho phép hệ thống WAT để tải về chữ ký được cập nhật mới nhất và được sử dụng để xác định kích hoạt khai thác mới để xác minh và xác định xem Windows 7 cài đặt trên máy PC là chính hãng hay lậu, và hành động khác nhau để thay đổi các kinh nghiệm người dùng và hành vi của máy PC nếu WAT quyết định rằng hệ thống không phải là chính hãng hoặc xác thực, ngay cả khi hệ thống vẫn hoạt tại điểm thời gian.
  Trong cập nhật KB971033 ngắn, cho Windows 7 kích hoạt và hệ thống xác nhận có thể không phải khai thác phát hiện bản thân, nhưng chỉ là một giới thiệu của cơ chế với khả năng để thiết lập kết nối đến các máy chủ xác thực xác minh ********** đến cơ sở dữ liệu tải về chữ ký vi phạm bản quyền từ Microsoft như và khi cần thiết để chiến đấu mới kích hoạt nứt hoặc các phương pháp. Bởi làm như vậy, Microsoft động có thể cập nhật hệ thống WAT, thay vì phát hành cập nhật đầy đủ cho WAT lại trong tương lai.
  May mắn cho lậu Windows 7 người sử dụng, KB971033 Windows Activation Technologies cập nhật là tùy chọn và tự nguyện. Nó đánh dấu là cập nhật quan trọng trong Windows Update, và người dùng có thể chọn không cài đặt bản cập nhật. Ban đầu, nó sẽ được cuộn ra Windows 7 Home Premium, Professional, Ultimate và Enterprise editions. Nó nên được dành cho tất cả Windows 7 và Windows Vista hệ thống cuối cùng. Sau khi cài đặt, người dùng vẫn có thể hủy bỏ cài đặt KB971033 dễ dàng, tuy nhiên, một khi hệ thống được gắn cờ như là gian lận, không phải chính hãng, lậu hoặc bất hợp pháp, nó sẽ ở đó cho dù cập nhật được lấy ra hoặc gỡ cài đặt.

  Trong thực tế, cập nhật KB971033 cho Windows Kích hoạt Technologies đã bị rò rỉ vào Internet để tải về của tất cả mọi người kể từ đầu tháng hai, và thread thảo luận dài về kỹ thuật số diễn đàn Cuộc sống của tôi đã được tranh luận về cách xa những cập nhật mới sẽ đi vào hiệu lực và ngừng hoạt động các vết nứt khác nhau và hacks cho Windows 7 chẳng hạn như bộ tải (softmod) và BIOS-mod (hardmod). Theo cập nhật phụ thuộc vào cập nhật trực tuyến cho chữ ký mới, trong đó dường như không hoạt động hoặc đi sống chưa, do đó hiệu lực thực tế cập nhật chưa được biết đến.
  Tuy nhiên hầu hết không đồng ý, dựa trên các hồ sơ theo dõi của Microsoft về WGA cập nhật trên nền tảng Windows Vista, rằng WATU (WAT Cập nhật gói) chủ yếu là sẽ đối phó với các vết nứt kích hoạt mà sửa đổi hoặc kích hoạt các tập tin cấp giấy phép, như Chew-RemoveWAT crack WGA và kích hoạt Win7, và vô số khác "bắt nguồn từ" vết nứt và khai thác có thể bao gồm virus hoặc Trojan horse (vì thế mà có lời giải thích cho 70 khai thác lẻ có sẵn trong tự nhiên). Bản cập nhật sẽ cố gắng sửa chữa hệ thống cấp phép các tập tin lõi đã bị giả mạo, vô hiệu hóa, gỡ bỏ hoặc thay đổi bất hợp pháp, có hiệu quả vô hiệu hóa kích hoạt hack.
  Do đó những bạn nào đang dùng Windows 7 Cr@ck thì không nên update gói dữ liệu K971033này nhé!


  Cách tránh update gói dữ liệu K971033

  1. Đừng để Windows tự động tải và cập nhật mọi thứ
  Mặc định Windows sẽ tự động tải về và cập nhật toàn bộ các bản update. Để tránh điều này bạn vào Control Panel > chọn Windows Update. Cửa sổ hiện ra bạn chọn “Change settings” ở cột bên tay trái. Trang hiện ra bạn bấm vào combobox và bạn sẽ thấy các tuỳ chọn :  - Install update automatically (recomemended) : tự động tải về và cài đặt
  - Download updates but let me choose whether to install them : tải về các bản cập nhật nhưng bạn sẽ chọn những gói nào cần cài.
  - Check for updates but let me choose whether to download and install them : hiển thị các bản cập nhật và bạn sẽ chọn tải về và cài đặt những gói nào.
  - Never check for update : không bao giờ kiểm tra cập nhật.
  Nếu bạn chọn tuỳ chọn cuối cùng thì không có gì phải bàn cải rồi, đúng không. Trong trường hợp này, tôi nghĩ bạn nên chọn tuỳ chọn thứ 3, tức là bạn sẽ chọn tải về và cài đặt những gói cần thiết từ danh sách cập nhật. Chọn xong nhớ bấm OK bên dưới để lưu lại.


  2. Bỏ qua gói cập nhật KB971033
  Sau khi bạn đã làm theo bước một, khi phát hiện có bản cập nhật, nó sẽ hiển thị thông báo ở khay hệ thống, bạn nhấp chuột vào đó và sẽ thấy màn hình hiện ra như bên dưới (hoặc bạn vào Control Panel và chọn Windows Update).


  Như bạn thấy, nó phát hiện ra 3 gói cập nhật mới. Nhớ là đừng bấm Install Updates mà hãy bấm vào liên kết được khoanh trong hình minh hoạ bên trên. Giở một trang mới hiện ra và bạn thấy có sự hiện diện của gói KB971033. Lần đầu tiên, nó sẽ không được chọn sẵn nhưng sau khi bạn cập nhật các gói khác xong, lần sau Windows sẽ tự động chọn gói cập nhật này và tự cài cho bạn

  Vì vậy cách tốt nhất là bạn bỏ chọn gói KB971033, sau đó nhấp chuột phải vào đó và chọn Hide update -> như vậy mới thực sự bỏ qua gói này.
  Nếu lần sau khi phát hiện gói này có trong danh sách cập nhật, bạn vẫn phải thực hiện như vậy, nếu không nó sẽ tự động cài đặt ở lần sau, sau khi tất cả các gói khác đều được cài. Microsoft chơi ác thiệt.
  Sau khi chọn xong các gói cài, bạn bấm nút OK > cửa sổ hiện ra chọn I accept the license term > bấm Next > bấm Finish > Windows sẽ tiến hành tải về các gói cập nhật, và sẽ tự động cài khi bạn shutdown máy tính. 2. Máy Khoan Bocsh Giảm 50% Nhanh Không Hết, Chiếc Hộp Nói Dối
 3. Có 5 thành viên cảm ơn ngocchien91 cho bài viết này:
  dinhhai71 (13-05-2013), ducthang2901 (14-02-2011), hahaha0711 (22-12-2010), phucnqvn2010 (08-01-2012), timanhdachetviem (08-09-2012)

 4. #2
  hahaha0711's Avatar
  hahaha0711 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  32
  Cảm ơn
  76
  Điểm
  22/16 bài viết

  Default bổ ích

  Cảm ơn bạn rất nhiều, may mà mình đọc bài này trước khi updates, đang định tắt máy đi ăn cơm cho nó update thì may quá he he he 5. #3
  ducthang2901's Avatar
  ducthang2901 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Mar 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  62
  Cảm ơn
  126
  Điểm
  207/15 bài viết

  Thumbs up Thanks

  cám ơn bạn rất nhiều. 6. #4
  hoangdejumong's Avatar
  hoangdejumong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  18
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  mìn trót update cái đó về rồi .xóa đy được không bạn ơi. 7. #5
  minhluan204's Avatar
  minhluan204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  47
  Cảm ơn
  16
  Điểm
  31/14 bài viết

  Default

  tối qua dại dột update nên sáng nay mới cài lại win đây. điều quan trọng nhất cần nhớ: xài lậu thì đừng nên update. never thì tốt hơn. 8. #6
  batcuop0000's Avatar
  batcuop0000 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  10
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  thời kỳ mới rồi. cài vài phiên bản win 7 bacis đi update vô tư!!!!!!!! không tin lên mạng tìm thử nhé!!!!!!!!!!!!!! 9. #7
  ™LadyLaga™'s Avatar
  ™LadyLaga™ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jan 2012
  Đến từ
  Sao Hỏa
  Bài
  682
  Cảm ơn
  80
  Điểm
  70/57 bài viết

  Default

  HÍc. Bài viết dài. Đọc lòi cả mắt. Thanks bạn vì tinh thần chia sẻ 10. #8
  allismoney91's Avatar
  allismoney91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  các bạn cho minh hỏi: Hiện minh đang dùng Windows 7 Ultimate nhưng Không hiểu sao mấy ngày gần đây nó hiện lên cái bảng Windows activation
  vậy đây có phải do gói cập nhật KB971033
  Và các ban có thể chỉ luôn cho mình cách tắt nó
  (mình không dành về máy tính lắm nên phiền các bạn hướng dẫn chi tiết để mình có thể làm được)
  mong các bạn giúp 11. #9
  Dai_Son's Avatar
  Dai_Son vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Đến từ
  Huế
  Bài
  467
  Cảm ơn
  54
  Điểm
  233/131 bài viết

  Default

  Bài viết này coppy ở đâu rồi
  Sao không ghi rõ nguồn ra bạn?

  Trong đó có nhắc đến 1 diễn đàn khác và một cái ảnh minh hoạ mà bạn đã không để ý để sửa/post cho đầy đủ


  Dành cho các bạn thích thu âm, ca hát >>>
  Mix nhạc trực tuyến với giá chỉ từ 50k/bài http://tinyurl.com/bshmcfu
  - Sửa phô, pitch notes: 25k/bài.
  - Master: 20k/bài
  - Liên hệ để nghe các bản demo.

 12. Máy Khoan Bocsh Giảm 50% Nhanh Không Hết, Chiếc Hộp Nói Dối, Sandisk mở bán 1 ngày không lợi nhuân nhanh tay không hết
 

 
Vn-Zoom Zalo

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •