Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến - BlackFriday

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/6 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 85
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  Blackhawk's Avatar
  Blackhawk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  6
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  6/3 bài viết

  Lightbulb Bạn biết gì về Ông Tô văn Lai ? Chủ nhân TT Thúy Nga Pairis By Night ?

  mời bạn theo dỏi câu chuyện nóng bỏng nầy :

  Tô Văn Lai
  là một “đại gia” của ngành âm nhạc, ngoài việc tổ chức đưa nghệ sĩ từ việc nam qua trình diễn trong các show bán vé thu hình ra đĩa của trung tâm Thúy Nga, ông ta còn thầu luôn các show nhỏ trong các phòng trà, nhà hàng. Đường dây đưa nghệ sĩ từ Việt Nam qua Mỹ trình diễn đã có từ lâu.
  Nội tình đằng sau bức màn nhung của sân khấu luôn luôn là những vở kịch quần chúng rất muốn biết. Và cuối cùng, sự đụng độ giữa một thế lực thương mại và một tờ báo chủ trương nói thẳng nói thật, hứa hẹn nhiều gay cấn. Bài này chỉ tóm tắt lại các sự việc xảy ra để các bạn đọc mở rộng hiểu biết.
  Khởi đầu, có một mẫu tin về một “lời qua, tiếng lại” nghe được sau buổi trình diễn tại nhà hàng Seafood Paradise, California, giữa NSƯT Minh Cảnh được mời từ Việt Nam qua, và ban tổ chức. Ban tổ chức sau này được biết người chủ trương là Tô Văn Lai. Sự bất hòa bắt nguồn từ việc không đồng ý với nhau về số tiền cát sê hứa và được trả. Con số sai lệch được nêu ra là $1,500 và $1,000 đô la !  NS Minh Cảnh tiết lộ những chuyện bất đồng về những hứa hẹn tiền cát sê, bắt nguồn từ việc nói miệng, không có giấy tờ ký kết chính thức. Một chi tiết nữa cũng được NS Minh Cảnh nêu ra là những bầu show khác nếu muốn NS Minh Cảnh trình diễn trong các show của họ, phải đóng lệ phí cho ông Tô Văn Lai là $500 đô la.

  Bầu show Vũ Bảo xác nhận trên báo là đã phải đóng $500 cho ông Tô Văn Lai để “mượn” NS Minh Cảnh trong các show do ông tổ chức.
  Hội nghệ sĩ sau đó đã tổ chức một buổi họp tại nhà hàng Seafood Paradise để tìm hiểu và giải quyết xung đột giữa Tô Văn Lai và NS Minh Cảnh. Phóng viên báo chí được Hội nghệ sĩ mời đến để tham dự buổi họp bị ông Tô Văn Lai và ông Trần Văn Chi, một cố vấn của hội nghệ sĩ, đuổi ra, không cho tham dự. Ngay ngày hôm sau, Hội trưởng Hội nghệ sĩ tại cali đã đến các tòa soạn báo xin lỗi vì sự việc “xảy ra quá bất ngờ,” và đồng thời cũng cho biết rằng buổi họp đã không hoàn toàn như mong muốn.
  Luật sư đại diện cho ông Tô Văn Lai đã nhờ nhân viên an ninh mời các phóng viên ra ngoài nhà hàng. Chưa hết, trong khi các phóng viên chờ đợi ở ngoài nhà hàng để làm các phỏng vấn bên ngoài nhà hàng sau buổi họp, ông luật sư đại diện còn gọi cảnh sát đến hạch hỏi các anh phóng viên về việc “phá đám” buổi họp riêng tư !


  Trong buổi họp, ông Tô Văn Lai phát ra 1 “thông cáo báo chí” xác nhận việc xê xích tiền cát-xê giữa con số $1,500 và $1,000 là do vấn đề thuế má ! Ông cũng xác nhận việc đòi hỏi lệ phí $500 từ các bầu show khác. Ông giải thích thêm là việc NS Minh Cảnh cho biết “bị bỏ rơi ngoài đường, trong đêm lạnh tại xứ lạ quê người” là không đúng sự thật.
  Cần phải được xác nhận rõ rằng, việc NS Minh Cảnh đứng một mình trong đêm tại khu shop Phước Lộc Thọ là có thật. Một phóng viên của một tờ báo người việt tình cờ nhận ra ông và chở ông về lại khách sạn. Phóng viên này đã lên tiếng phản đối ông Tô Văn Lai về thái độ “đem con bỏ chợ.” trên mặt báo không lâu sau đó.


  Khi phóng viên báo chí liên lạc để tìm hiểu về tình trạng của NS Minh Cảnh, ông Tô Văn Lai cho biết, nghệ sĩ Minh Cảnh đã hết hạn visa và không biết ông ta hiện giờ ở đâu !
  Thay đổi nội dung bởi Blackhawk; 21-12-2009 lúc 03:56.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 4 thành viên cảm ơn Blackhawk cho bài viết này:
  luquanonline114 (19-12-2009), lyngochoa (19-12-2009), nguyendinhki2006 (24-12-2009), qazcderfv (02-01-2010)

 4. #2
  kedaoma's Avatar
  kedaoma vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 2/1 bài viết

  Default

  Con gái lão này tên là tô ngọc gì đó còn hơn lão nữa. Nghe nói đang chuẩn bị ly dị thằng chồng là Paul Huỳnh. Thằng này có yêu thương gì ả đâu, chẳng qua là vì tiền và quyền hành điều hành các ca sĩ nữ mà thôi. nhìn ả và thiên kim khác xa nhau một trời một vực, ả thì mập phốp pháp còn ca sĩ thiên kim nhìn cái tướng là phát mê. Ca sĩ Thiên kim bị đuổi và bây giờ qua hát cho Asia rôi.

  Thay đổi nội dung bởi kedaoma; 14-12-2009 lúc 10:18. 5. Có 2 thành viên cảm ơn kedaoma cho bài viết này:
  lyngochoa (19-12-2009), qazcderfv (02-01-2010)

 6. #3
  Mac Ròm's Avatar
  Mac Ròm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Dec 2008
  Đến từ
  California USA
  Bài
  4.741
  Cảm ơn
  1.528
  Điểm
  5.366/1.749 bài viết

  Default

  bả chụp chung với con gái bả tên là celina đó....... 7. Có 3 thành viên cảm ơn Mac Ròm cho bài viết này:
  luquanonline114 (19-12-2009), lyngochoa (19-12-2009), qazcderfv (02-01-2010)

 8. #4
  hathetai's Avatar
  hathetai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default

  báo có đưa tin tt thúy nga vi phạm bản quyền, tác quyền, xài chùa nhạc của người khác mà không phải trả tiền.


  Thay đổi nội dung bởi hathetai; 20-12-2009 lúc 19:11. 9. Có 3 thành viên cảm ơn hathetai cho bài viết này:
  luquanonline114 (19-12-2009), lyngochoa (19-12-2009), qazcderfv (02-01-2010)

 10. #5
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  pháo bị điếc nên không nổ
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default

  tui có hình NS minh cảnh nè
  Thay đổi nội dung bởi finalfantasy3; 20-12-2009 lúc 19:17. 11. Có 3 thành viên cảm ơn finalfantasy3 cho bài viết này:
  luquanonline114 (19-12-2009), lyngochoa (19-12-2009), qazcderfv (02-01-2010)

 12. #6
  p_nhatthanh's Avatar
  p_nhatthanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2007
  Bài
  6
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  14/2 bài viết

  Default

  khốn nạn thiệt! chỉ vì $500 mà bỏ rơi người ta một thân một mình đêm khuya như vậy.
  nghe nói NSƯT Kim cương, Trung tâm nhạc xanh kiện bọn này về việc vi phạm bản quyền chỉ được đền bù tượng trưng 2-3 ngàn đô mỹ.
  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  cái này là vụ NSƯT Kim Cương

  Như Báo SGGP ngày 14-9 đưa tin, sau khi có thư của nghệ sĩ Hương Lan – người được xem là nhân vật chính của vụ Trung tâm Thúy Nga Paris xâm phạm bản quyền tác phẩm Lá sầu riêng - viết cho NSƯT Kim Cương được gởi đến nhiều cơ quan ngôn luận ở Việt Nam, sáng 14-9, NSƯT Kim Cương và Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam, Công ty Bản quyền Vietcopyright – đơn vị được NSƯT Kim Cương ủy quyền xử lý vụ việc này - có buổi gặp gỡ báo chí TPHCM.

  NSƯT Kim Cương cho biết: “Tôi vô cùng xúc động khi nhận được sự quan tâm của dư luận, khán giả, bạn bè… từ khắp nơi. Tôi biết ơn và xem đó là một phần thưởng rất lớn trong cuộc đời nghệ sĩ của tôi. Chính những tình cảm đó, hôm nay tôi xin được nói lên những lời sau cùng của mình về vụ Lá sầu riêng… Hiện nay, xã hội còn quá nhiều chuyện để quan tâm, cho nên tôi nghĩ chuyện Lá sầu riêng đến đây dừng lại là vừa rồi.

  Tôi khẳng định, đến giờ, tôi vẫn chưa nhận được bất cứ một chữ nào hay một cuộc điện thoại nào của Trung tâm Thúy Nga Paris cũng như nghệ sĩ Hương Lan liên lạc với tôi. Đúng lý ra, khi chưa nhận được, tôi không có ý kiến, nhưng với những tâm tình của một người nghệ sĩ qua báo chí, tôi đã biết được nội dung thư Hương Lan nghĩ gì, viết gì.


  NSƯT Kim Cương (bìa trái) trong buổi gặp gỡ báo chí vào sáng 14-9.

  Ngay từ đầu, tôi khẳng định việc sẽ khởi kiện Trung tâm Thúy Nga Paris không phải là vì tiền hay vì một cá nhân Hoàng Dũng (Kim Cương), mà là tiếng nói chung của anh em nghệ sĩ Việt Nam – những người đã bị đánh cắp bản quyền ở nhiều nơi trong và ngoài nước. Với Lá sầu riêng – tác phẩm liên quan đến kỷ niệm với má tôi (cố NSND Bảy Nam), với cuộc đời nghệ sĩ của tôi, tôi rất trân trọng, nhưng nay bị người khác làm, sửa đổi, lại không có tên tôi, không xin ý kiến của tôi, tôi rất buồn. Tôi muốn làm sáng tỏ điều này...

  Nhưng qua báo chí, tôi biết được Hương Lan cũng biết lỗi rồi. Tuy chưa ra tòa, nhưng với nhiều khán giả, độc giả, tôi là người thắng kiện. Trong thâm tâm tôi, điều ấy còn quan trọng hơn khi kiện ra tòa án nữa.

  Tuy nhiên, từ vụ việc này, cũng có những điều thị phi mà tôi rất buồn lòng. Có người gọi điện thoại đến nhà tôi bảo: “Cần bao nhiêu tiền thì nói bà Hương Lan gởi về chứ gì mà làm ầm ĩ vậy?”, rồi trong thư gởi báo chí, Hương Lan bảo sao tôi không gọi điện thoại cho Hương Lan. Tại sao tôi lại gọi điện thoại cho Hương Lan? Còn việc Hương Lan cho rằng, có lần đã hỏi tôi về việc dựng Lá sầu riêng, được sự đồng ý của tôi… Tôi hoàn toàn không dám nghĩ Hương Lan dựng chuyện lên như thế, có thể trong lần gặp gỡ đó, Hương Lan nói một việc gì đó và tôi đã đồng ý một điều gì đó.

  Chứ không thể nào, với Lá sầu riêng như là một báu vật của mình mà tôi dám giao cho Hương Lan dàn dựng ở một phương trời xa, không có sự giám sát của tôi. Còn giả dụ như có hỏi, thì đúng lý ra sau đó Hương Lan phải tìm đến nhà tôi, hỏi lại cho kỹ và hỏi tôi kịch bản gốc để làm cho đúng và xem tôi có dặn dò gì không… Chứ không thể nào, còn vài tiếng đồng hồ nữa diễn ra chương trình tưởng niệm má tôi, Hương Lan hỏi, rồi tôi đồng ý! Ngay như vừa rồi, Minh Vương và Lệ Thủy, hai người rất thân tín với tôi hỏi dựng lại Lá sầu riêng, tôi cũng nói ngay: “Nếu làm, phải cho tôi giám sát và có ý kiến trong quá trình tập dợt và khi sửa đổi kịch bản thế nào, phải có ý kiến của tôi. Xin thưa, không phải tôi làm khó mà vở Lá sầu riêng đối với tôi là một gia bảo. Và không phải tôi giữ cho riêng mình, mà tôi muốn giữ cho bao triệu khán giả nhiều thế hệ thương yêu Lá sầu riêng.

  Cho nên không lý gì tôi đồng ý cho Hương Lan làm như thế. Thật sự, khi xem DVD Lá sầu riêng, có những cái mà Hương Lan sửa lại, tôi không đồng ý. Có lẽ, khi thực hiện đĩa này, vì thời lượng phải kéo dài vở diễn ra cho đầy một đĩa mà Hương Lan thêm vô vài đoạn, làm loãng Lá sầu riêng đi. Nếu được hỏi ý kiến, tôi cũng không cho phép Hương Lan làm điều đó.

  Tuy nhiên, chung quy lại, qua thư từ trên báo chí Hương Lan đã biết lỗi rồi, còn chuyện Hương Lan bảo rằng đã xin ý kiến của tôi, rồi lại nói không biết Hoàng Dũng là tôi, thì đó là chuyện của Hương Lan, có biết cũng được, không biết cũng được… Nhưng riêng tôi, cho phép tôi được bỏ qua chuyện này. Bởi với anh em nghệ sĩ chúng tôi “dao chém bằng sóng, chứ không chém bằng lưỡi”.

  Nhưng, riêng cá nhân mình, tôi yêu cầu Hương Lan: “Có thái độ rõ ràng với gia đình của hai soạn giả Hà Triều và Thế Châu – có nhiều tác phẩm được Hương Lan sử dụng trong DVD Lá sầu riêng. Đồng thời, về sau, khi làm việc Hương Lan nên thận trọng hơn, bởi mình là những người làm văn hóa. Với tư cách là một người má nuôi, tôi nói với Hương Lan rằng cái trung thực, cái đạo lý là những cái căn bản nhất của người nghệ sĩ, Hương Lan phải giữ…”.


  Thay đổi nội dung bởi p_nhatthanh; 20-12-2009 lúc 19:32. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 13. Có 3 thành viên cảm ơn p_nhatthanh cho bài viết này:
  luquanonline114 (19-12-2009), lyngochoa (19-12-2009), qazcderfv (02-01-2010)

 14. #7
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default

  Thiên Kim sau khi đến Mỹ được trung tâm Thúy Nga thu nhận và lăng xê để chống lại một ngôi sao lúc đó đang sáng tại Asia là ca sĩ Như Quỳnh. TT Thúy Nga đã thành công đưa tên tuổi Thiên Kim chinh phục khán giả qua các bài hát của Lê Hựư Hà viết cùng với Tùng Châu. Rồi bất thình lình, Thiên Kim từ giả trung tâm Thúy Nga vào khoảng năm 2000-2001 gây ra nhiều tin đồn và là đề tài hấp dẫn thời đó. Sau khi tuyên bố chia tay với Thúy Nga, nhiều nguồn tin bên trong cho hay là Thiên Kim có "tình ý" với Paul Huỳnh là chồng của giám đốc trung tâm Thúy Nga nên bị Marrie Tô cho ra đi mặc dù đang là máy kiếm tiền của trung tâm này. 15. Có 3 thành viên cảm ơn doremon_doremon78 cho bài viết này:
  luquanonline114 (19-12-2009), lyngochoa (19-12-2009), qazcderfv (02-01-2010)

 16. #8
  tungvienmo's Avatar
  tungvienmo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  11
  Cảm ơn
  10
  Điểm
  7/4 bài viết

  Default

  những bài hát được trình bày ở sân khấu Thúy Nga đa số là những bài hát đã hết thời ở Việt Nam cách đây khoảng cả chục năm, nghe đi nghe lại điếc con ráy! Chương trình thường là những pha chọc cười rẽ tiền của nhà văn Nguyễn Ngọc Cạn Mực và Nguyễn Cao Vô Duyên ăn mặc sexy lố lăng trên sân khấu, chuyên đóng vai là người giả bộ ngây thơ(?!), cười móm để ông Ngạn có đất diễn....Kỳ Duyên giả bộ ngây thơ đến độ "Em tưởng Hương Bình không phải là xứ Huế mà là Bình Hương dành cho người di tản...!". "  Thay đổi nội dung bởi tungvienmo; 26-12-2009 lúc 15:08. 17. Có 4 thành viên cảm ơn tungvienmo cho bài viết này:
  an411 (01-01-2010), lyngochoa (19-12-2009), ndphap66 (24-01-2010), qazcderfv (02-01-2010)

 18. #9
  nhocsock1292's Avatar
  nhocsock1292 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 4/1 bài viết

  Default

  Thêm 1 màn làm ăn gian dối, tui đọc thấy cái này:


  "Kính Gửi Báo Chí Truyền Thông Hoa Kỳ

  Vào ngày 10 tháng 10,2009 Live Show Thúy Nga in Vancouver BC Canada do Trung Tâm Thúy Nga Paris tổ chức, đã làm nhiều khán giả Vancouver phẩn nộ về việc Thúy Nga Paris gian lận khi không có ca sĩ Tuấn Hưng và Bé Nguyễn Huy như đã quảng cáo trên poster. Yêu cầu Trung Tâm Thúy Nga phải chính thức lên tiếng xin lỗi và trả tiền lại cho khán giả tại vancouver Canada. Đây là hành động làm ăn thiếu đạo đức, lường gạt khán giả để bán vé của trung tâm Thúy Nga. Trong Đêm Live Show Trung Tâm Thuý Nga Paris đã nói láo là Bé Nguyễn Huy bị kẹt ở Phi Trường và đổ lỗi là vì mua vé máy bay one-way nên bị trục trặc. Còn ca sĩ Tuấn Hưng họ đổ lổi cho tai nạn giao thông.
  Sự thật là Ca sĩ Tuấn Hưng không hề bị đụng xe. Ca Sĩ Tuấn Hưng bận lo tổ chức sinh nhật của Tuấn Hưng vào ngày 6 tháng 10 năm 2009 và không thể tham gia chương trình. Theo một số thông tin tôi được biết bé Nguyễn Huy đã từ chối không đi show cho bất cứ ai ở hải ngoại vì lý do học hành.
  Xin hỏi ông Tô Văn Lai, Ông đã làm trong nghề nầy bao lâu rồi? không ai book vé máy bay cho ca sĩ từ việt nam qua one-way, trừ khi Trung Tâm Thuý Nga bị bệnh lú. Thật là quân lường gạt ăn cướp trắng trợn. Cộng đồng người việt tại vancouver canada đã bị Ông và băng nhóm tổ chức tại vancouver đặc biệt là người đứng ra đại dịên cho show nầy là Công ty Bảo Hiểm Vina Insurance, Công ty Van Vina Entertainment Steven Hoang, là nhóm có tên trong danh sách đen của cảnh sát. Nghe nói nhóm nầy trước làm nghề trồng cần xa nay làm show để rửa tiền.

  Các ông đã biết không có ca sĩ Tuấn Hưng và bé Nguyễn Huy mà vẫn đăng poster, ông Tô Văn Lai, ông nên lên tiếng xin lỗi mọi người và trả lại tiền vé ít nhất là $30.00 Canada cho mỗi vé."
  Thay đổi nội dung bởi nhocsock1292; 15-12-2009 lúc 01:47. 19. Có 4 thành viên cảm ơn nhocsock1292 cho bài viết này:
  luquanonline114 (19-12-2009), lyngochoa (19-12-2009), nguyendinhki2006 (24-12-2009), qazcderfv (02-01-2010)

 20. #10
  mrlinh13's Avatar
  mrlinh13 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  6
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 4/1 bài viết

  Default

  Thằng bạn kể câu chuyện khó tin mà có thật, cười ra nước mắt và thật tủi nhục cho đám trung tâm Thuý Nga .Tô Văn Lai hiện đang về Việt Nam tìm cách điều đình và mang theo cả luật sư của mình từ Mỹ về để làm áp lực việc ca sĩ chân dài Hồ Ngọc Hà dám ngạo mạn xù hợp đồng với ông một hợp đồng béo bở mà ông ta đã soạn sẳn cho cô ta : "bảo đảm 30 Show/năm!. Không biết ca sĩ độc quyền chính thức của trung tâm thúy nga có ai đã được hợp đồng 30 show 1 năm như Hồ ngọc Hà hay không !?!. đó là điều không thể tưởng cho ca sĩ hải ngoại. Vậy mà lão Tô văn Lai lại làm như vậy và đang tức tối bay về VN tìm mọi cách để lôi kéo và mang cả luật sư riêng của mình để nếu cần nạp đơn kiện luôn tại chỗ !

  Nguyên nhân là lão Tô muốn được thêm phần hùn từ một ông chủ người Hoa góp vốn, góp gạo thổi cơm chung.
  Ông chủ tàu thì muốn tìm của lạ, nhắm cỏ non...được sự hướng dẫn của một danh hài, ông ta về việt nam với tấm danh thiệp nhuộm đỏ chữ vàng đề hai chữ Thúy Nga to tổ bố với chức danh phó giám đốc trung tâm Thúy Nga! Thiệp được in vội vàng bằng máy in inkjet !, nhiệm vụ đi tạo quan hệ tìm kiếm ca sĩ trước để... trau dồi kỹ năng phục vụ ổng! và sau để thay đổi bộ mặt các ca sĩ đã qúa cũ ......và từ đó mới có chuyện cưòi ra nước mắt với các điều kiện trao đổi.... thân xác để lấy cơ hội vào trung tâm ! 21. Có 4 thành viên cảm ơn mrlinh13 cho bài viết này:
  luquanonline114 (19-12-2009), lyngochoa (19-12-2009), qazcderfv (02-01-2010), xiao9x (30-12-2009)

 22. #11
  tongvantoan's Avatar
  tongvantoan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Sep 2007
  Bài
  99
  Cảm ơn
  42
  Điểm
  106/29 bài viết

  Default

  Trích tungvienmo View Post
  những bài hát được trình bày ở sân khấu Thúy Nga đa số là những bài hát đã hết thời ở Việt Nam cách đây khoảng cả chục năm, nghe đi nghe lại điếc con ráy! Chương trình thường là những pha chọc cười rẽ tiền của nhà văn Nguyễn Ngọc Cạn Mực và Nguyễn Cao Vô Duyên ăn mặc sexy lố lăng trên sân khấu, chuyên đóng vai là người giả bộ ngây thơ(?!), cười móm để ông Ngạn có đất diễn....Kỳ Duyên giả bộ ngây thơ đến độ "Em tưởng Hương Bình không phải là xứ Huế mà là Bình Hương dành cho người di tản...!". "
  Nếu như PBN chỉ là một chuơng trình rẻ tiền vậy tại sao box music của forum lúc nào cũng chàn ngập link của PBN mà vẫn ko đủ, còn nhạc thời nay bạn tưởng hay lắm ah mấy đứa lố nhố tóc xanh tóc đỏ mặc váy lòe loẹt lên sân khấu hát rống lên nghe thật điếc tai, chuơng trình sao mai điểm hẹn bây giờ có ma nào thèm xem đâu, từ khi tôi xem cuốn PBN đầu tiên là bản 92 nhạc yêu cầu tôi đã mê PBN và từ đó tôi không bao giờ nghe nhạc trong nước nữa, còn bạn nói về những bài hát đã hết thời ở VN mấy chục năm nghe điếc ráy tôi xin nói bạn là một kẻ tai trâu, những bài hát đó có thể có những bài không hay nhưng nhiều bài đã trở thành những tình khúc vượt thời gian mà người ta gọi là tình khúc bất từ, TT Thúy Nga đâu chỉ hát mỗi nhạc trong nước đã hết thời mọi người nghe những tình khúc của nhạc sỹ Trịnh Nam Sơn hay nhạc sỹ Lam Phương, Phạm Duy, Phạm Mạnh Cương họ có ở VN đâu nhưng họ vẫn luôn luôn sáng tác những bài hát mới chứ không bo bo nhưng bài hát đã làm nên tên tuổi của mình.
  Còn về việc TT Thúy Nga vi phạm bản quyền đối với NSƯT Kim Cương
  thì tôi thấy đây là một chuyện cười làm mỗi lần tôi nghe lại vẫn thấy buồn cười, trong cái đất nước VN mọi người có biết bản quyền là gì không, đã bao giờ bạn bỏ ra 25$ để mua một DVD PBN chưa, hoặc bạn đã bao giờ bỏ tiền để mua bản quyền WinXP hoặc bất cứ phần mềm hay game nào chưa, chính nhà nước VN cũng vi phạm bản quyền rất nhiều vụ nhưng báo chí bưng bít nên mọi người dân ko dc biết thôi, tôi xin lấy dẫn chứng: Trước năm 2004 khi công ước berne về truyện tranh chưa có hiệu lực tại VN thì rất nhiều cuốn truyện dc xuất bản ào ạt đến khi nó có hiệu lực thì nhiều cuốn truyện bị cấm xuất bản tiếp VD như cuốn nữ hoàng Ai Cập đã xuất bản đến tập 71 nhưng cũng phải ngưng lại gây bất bình trong giới độc giả thời đó. Trong khi đó TT Thúy Nga vi phạm bản quyền một vài lần thì lại làm rầm rộ lên, rồi đưa lên thời sự rồi lại kiện này kiện kia thật buồn cười, còn khi TT Thúy Nga đưa ra bản PBN nào mới cũng bảo là phản động này phản động nọ, buồn cười nhất là bản 90 chân dung người phụ nữ Việt và bản 91 Huế - Sài Gòn - Hà Nội ai từng xem chắc cũng biết bản PBN 90 ngợi ca nét đẹp của người phụ nữ VN đồng thời cũng nói lên những cái khổ đau mà họ phải chịu và cái vấn nạn đi lấy chồng Đài Loan, Hàn Quốc của phụ nữ Việt thời nay, còn ban PBN 91 chú Nguyễn Ngọc Ngạn đã lên tiếng khẳng định chủ quyền VN trên 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đang bị Trung Quốc chiếm và thuật lại trận chiến đấu của VN cộng hòa ngày xưa đã chiến đấu anh dũng để bảo vệ 2 quần đảo này khi bị Trung Quốc tấn công, trong khi rất nhiều người lên tiếng vì 2 quần đảo này (kể cả trong nước lẫn ngoài nước) thì thái độ của nhà nước thật yếu ớt đã thế còn tống giam những ai dám đi biểu tình chống lại Trung Quốc nữa chứ.
  Ông Tô Văn Lai tôi xin dc chích tiểu sử trong mà ko có bất cứ bình luận gì về ông vì tôi đang ở trong nước và cũng ko mắt thấy tai nghe về những việc ông làm
  Tô Văn Lai hay To Lai Peter, là người sáng lập ra hãng băng đĩa của người Việt lớn nhất ở hải ngoại: Thúy Nga Paris. Cuộc đời ông có thể coi là một cuốn tiểu thuyết và tiêu biểu cho việc lập nghiệp của người Việt ở các nước.

  Ông Lai lập ra hãng băng nhạc Thúy Nga ở Sài Gòn vào năm 1972. Hãng cho ra được vài băng nhạc thì gặp sự kiện Giải phóng năm 1975. Gia đình ông ở lại Sài Gòn một thời gian và vượt biên sang Pháp năm 1976[1].

  Ông ôm mộng xây một hãng băng đĩa lớn và vẫn say mê nghiệp âm nhạc nên làm mọi việc để thực hiện giấc mơ này. Trong khi vợ ông, bà Thúy Nga mở một cửa hiệu nhỏ để sang lại các băng thành băng cassette, kiên nhẫn đi phát hành trong cộng đồng người Việt thì ông đi làm nhân viên bơm xăng cho một cây xăng ở Paris. Ông làm công việc này trong gần 5 năm liền để tích cóp tiền bạc. Sau khi tạm đủ tiền, năm 1980, ông đến gặp Euro Media Production; một công ty phát thanh, truyền hình của Pháp nhờ quay băng video Paris by Night đầu tiên[1].

  Mãi đến 3 năm sau, ông mới đủ tiền làm cuốn Paris by Night thứ hai.

  Ông Lai từng bị bắt khi về Việt Nam quay phim cho Paris by Night 90. Qua kiểm tra của công an, ông Lai cùng hơn 30 băng, đĩa có các cảnh quay tại Việt Nam để chuẩn bị cho DVD Paris By Night 90 có chủ đề "chân dung phụ nữ Việt Nam". Bộ phim ca nhạc này do Trung tâm Thúy Nga thực hiện (ông To Lai Peter tức Tô Văn Lai là giám đốc sản xuất). Theo kịch bản, đây sẽ là một DVD mang nội dung về phụ nữ Việt trong xã hội VN thời mở cửa, có đề cập đến về vấn đề phụ nữ lấy chồng Đài Loan, Hàn Quốc...
  Tôi chỉ muốn góp một tiếng nói nhỏ để bảo vệ TT Thúy Nga, chúng ta hãy nhìn lại những gì TT Thúy Nga đã làm cho nên âm nhạc Việt Nam, nếu ko có TT Thúy Nga thì liệu chúng ta có còn được nghe những bản nhạc trữ tình sâu lắng (mà trong nước bị gọi là nhạc phản động và bị cấm) và có khi dòng nhạc này còn bị biến mất nữa, chúng ta đang ngồi đây móc máy từng tí một về trung tâm Thúy Nga trong khi đó chúng ta vẫn download và xan lậu hàng ngàn băng DVD và CD của TT Thúy Nga tôi thấy thật buồn cười.
  Thay đổi nội dung bởi tongvantoan; 15-12-2009 lúc 08:02. 23. Có 8 thành viên cảm ơn tongvantoan cho bài viết này:
  khtn2006 (22-12-2009), kinglxag (01-01-2010), longquan88 (17-12-2009), Lưu Hà (01-01-2010), meoukg (28-12-2009), tang_manh (04-03-2011), tktk86 (05-03-2015), trongtuyenvnbt (06-04-2012)

 24. #12
  haiastro's Avatar
  haiastro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  130
  Cảm ơn
  260
  Điểm
  30/15 bài viết

  Default

  giám đốc trung tâm thúy nga bây giờ là ( Tô Ngọc thúy ) người này cũng là bạn thân vơi nghệ sỹ ( Kim Cương )

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  nhưng thật sự tôi thích xem ca nhạc hải ngoại hơn.
  vì ca sỹ ăn mặt đẹp. biểu diễn tự nhiên, sân khấu đẹp. nói chung là dàn dựng công phu.
  Thay đổi nội dung bởi haiastro; 15-12-2009 lúc 17:39. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 25. #13
  makiem46's Avatar
  makiem46 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default

  "ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh (em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) bức xúc cho biết:
  "Từ trước đến nay, tôi không thể nào biết được Trung tâm Thúy Nga Paris đã dùng nhạc của anh Sơn trong bao nhiêu chương trình của họ, nhưng chắc chắn là nhiều, nhiều lắm. Vậy nhưng có ai trả cho gia đình tôi một đồng xu tác quyền nào đâu, thậm chí một lời hỏi han cũng không, họ mặc nhiên coi như có được cái quyền hành xử như vậy. Nghĩ mà buồn!".

  Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
  Nhà báo Vũ Duy Giang, cho rằng: "Rõ ràng Trung tâm Thúy Nga Paris đã có những biểu hiện làm ăn không đàng hoàng, thiếu tôn trọng giá trị tinh thần đối với một số tác giả. Nhưng phải nói rằng vấn đề bắt nguồn từ gần 10 năm nay, vào thời điểm mà nền âm nhạc trong nước bắt đầu chảy ngược ra hải ngoại, được đông đảo người nghe đón nhận một cách nhiệt tình. Các trung tâm sản xuất chương trình mà đầu tiên là Thúy Nga Paris đã tự tiện dùng các tác phẩm âm nhạc trong nước vào mục đích kinh doanh mà không cần xin phép hoặc không trả tác quyền bởi các quy định pháp lý về quyền tác giả thời điểm đó chưa rõ ràng. Cho đến nay luật về tác quyền đã có, Cục Bản quyền tác giả cũng đã ra đời nhưng có lẽ các nhà sản xuất đã quen với lối cũ, hay cố tình chưa thích nghi được với cái mới vì quyền lợi của mình. Dù nói thế nào đi nữa đó cũng là hành vi đáng xấu hổ đối với những cơ sở hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật."
  Thay đổi nội dung bởi makiem46; 16-12-2009 lúc 04:05. 26. Có 3 thành viên cảm ơn makiem46 cho bài viết này:
  luquanonline114 (19-12-2009), lyngochoa (19-12-2009), qazcderfv (02-01-2010)

 27. #14
  kira_ds's Avatar
  kira_ds vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  phải thằng này tên TÔ VĂN LAI không. vậy nó là VIỆT GIAN rồi.......... 28. Có 1 thành viên cảm ơn kira_ds cho bài viết này:
  lyngochoa (19-12-2009)

 29. #15
  hard_fan's Avatar
  hard_fan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  21
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  34/6 bài viết

  Exclamation Phải có cái nhìn khách quan

  Ngay từ thời chế độ cũ thì Thúy Nga đã là một trung tâm băng nhạc có tiếng ở Sài Gòn. Sau này trong tình cảnh lưu vong nơi đất người, họ đã thành công trong việc giữ gìn văn hóa, truyền thống qua việc tổ chức những show nhạc có chất lượng và có tầm vóc quốc tế như Paris by Night 89 tổ chức ở Hàn Quốc....
  Còn ở trong nước thì khi Thúy Nga ra đĩa mới thì băng đĩa lậu ra ồ ạt. Nếu nhạc của họ làm không hay thì người ta chờ ra đĩa mới làm gì, phản động mà sao vẫn thấy nhà nhà người người nghe nhạc Paris by Night?? 

 
Trang 1/6 1 2 3 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •