Phim được update lên dưới dạng đuôi xem được trên mọi thiết bị PC, mobile chất lượng hình ảnh cực tốt các bạn cứ yên tâm download về rồi cho vào điện thoại di động để xem được mọi lúc mọi nơi, chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời và vui vẻ khi xem bộ phim này

Tóm tắt:
Thần tiên Phạm Thống (Liêu Khải Trí đóng) vốn là một trong tứ đại đệ tử canh giữ cháo, bột, mì, cơm của Táo quân, nhưng vì lén ăn trái bí cực phẩm nên bị Vương Mẫu Nương Nương trừng phạt, nhốt trong một trái bí lớn suốt 500 năm để hối lỗi. May mắn thay, chàng nông dân tốt bụng Điền Đại Quý (Trần Cẩm Hồng đóng) cùng thê tử là Chung Bích Ngọc (Tô Ngọc Hoa đóng) vô tình mở kim tỏa cứu ông thoát ra khỏi trái bí ấy. Không ngờ ngay lúc đó, đại ca của Đại Quý là Điền Đại Phú (Liêu Khải Trí đóng) sẩy chân té xuống núi, trúng ngay Phạm Thống khiến ông nhập vào xác của Đại Phú, pháp thuật cũng mất hết. Từ đó, Phạm Thống sống chung với phu phụ Đại Quý và dần dần trở nên thân thiết với nhau như người một nhà. Duy chỉ có Bích Ngọc luôn có ý nghi ngờ Phạm Thống là kẻ giả dạng nên cô tìm mọi cách vạch trần chân tướng của ông, gây ra bao chuyện cười ra nước mắt.

Về phần Phạm Thống, vì không thể quay về thiên đình với hình dạng của Đại Phú nên ông nhờ các đệ tử mình là lục tiểu tiên giúp đỡ. Từ đó, ông phát hiện người phàm có quá nhiều vấn đề khúc mắc, đến thần tiên cũng phải đầu hàng. Một ngày nọ, Lăng Phụng (Lưu Ngọc Thúy đóng) thê tử ham mê phú quý, bỏ rơi Đại Phú trước kia bỗng nhiên quay về, không chỉ đem lại biết bao rắc rối mà thậm chí còn hại Đại Quý mất mạng. Để cứu mạng ân nhân, Phạm Thống không sợ phạm thiên quy, quyết tâm náo loạn địa phủ..

- Để thấy được links Mediafire, các bạn cho chạy link rồi đợi 5s sau đó bấm ở góc phải trên màn hình
- Xin lỗi vì sự bất tiện này

Tập 1:
Tap 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7.
Tập 8.
Tập 9.


Hết phim.
Chúc các ban xem phim vui vẻ.