Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
Trang 1/16 1 2 3 11 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 234
 1. #1
  hoanglonggiap's Avatar
  hoanglonggiap vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Can Tho, Vietnam
  Bài
  1.121
  VZD
  5.590
  Cảm ơn
  1.169
  Điểm
  4.261/460 bài viết

  Thumbs up Bộ phim khoa học về vũ trụ [Mediafire][Thuyết minh]

  Vũ trụ - nơi mà con người đang sinh sống, nó ẩn chứa quá nhiều bí mật cho đến nay con người vẫn không lí giải được.
  Những bộ phim khoa học về vũ trụ sau đây sẽ trả lời được phần nào về bí mật của vũ trụ.


  Mở đầu chúng ta sẽ đến với bộ phim khoa học về vũ trụ của BBC

  Vũ trụ - Space
  English | AVI | DivX 5 | MP3 | 30min and 350-400MB per episode | 2.28GB Total

  Nội dung:
  Đã bao giờ bạn tự hỏi toàn bộ thế giới này sinh ra từ đâu, như thế nào và từ bao giờ chưa? Tại sao trong hệ mặt trời của chúng ta, sự sống lại chỉ tồn tại trên Hành Tinh Trái Đất, chứ không phải bất cứ hành tinh nào khác? Liệu rằng trên một hành tinh ở một hệ sao tại một thiên hà xa xôi nào đó, có tồn tại sự sống? Liệu dạng sự sống đó có giống như dạng sự sống của chúng ta?
  Qua bộ Space, các nhà làm phim, các nhà khoa học của BBC đã bằng một cách logic và dễ hiểu nhất, dẫn dắt chúng ta tới đáp án cho các câu hỏi trên. Qua bộ phim tài liệu 6 tập này, Sam Neill, người dẫn dắt cuộc hành trình xuyên vũ trụ của chúng ta, sẽ chỉ ra cho bạn thấy sự tuyệt diệu của tạo hóa đã đặt Trái Đất ở cái vị trí chính xác đến thế nào để sự sống có thể sinh sôi tại nơi đây. Bạn cũng sẽ thấy nỗ lực của loài người trong việc tìm nơi ẩn náu tiếp theo của mình khi mà Trái Đất tiến đến cái kết thúc không thể tránh khỏi của nó trong tương lai xa.
  Episode 1 - Vật chất đến từ sao

  Nội dung: Diễn viên Sam Neill trên một hành trình khám phá vũ trụ, bằng cách dự đoán và khai thác các khái niệm rằng tất cả các hình thức sự sống trên trái đất là một sản phẩm của một đám mây hydro lớn được tạo ra trong không gian bên ngoài. Làm thế nào các vũ đã được tạo ra, từ Big Bang đến cơ thể con người. Làm thế nào các vụ nổ Big Bang xảy ra?

  Người dịch: Dương Ngọc Vinh

  Biên tập: VCĐ (HTT Group)


  Video: DivX 5 608x352 25.00fps
  Audio: MPEG Audio Layer 3 48000Hz stereo 116Kbps

  Code:
  
  
  
  
  Episode 2 - Vẫn sống

  Nội dung: Sam Neill đã học được điều đó, mọi thứ xa và trống rỗng, không gian chứa rất nhiều mảnh vỡ của vũ trụ và các mối đe dọa cho tất cả sự sống trên trái đất: từ lỗ đen dày đặc cho đến vô tận.

  Người dịch: Phan Anh Vũ
  Biên tập
  : Nguyễn Đăng Vũ (HTT Group)


  Video: DivX 5 624x352 25.00fps
  Audio: MPEG Audio Layer 3 48000Hz stereo 116Kbps

  Code:
  
  
  
  
  Episode 3 - Hố đen

  Nội dung: Sam Neill cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào hiện tượng giả thuyết của các lỗ đen, sự sụp đổ 1 ngôi sao không lớn hơn một hạt đậu, lực hấp dẫn rất mạnh và không có gì có thể thoát khỏi thậm chí ngay cả ánh sáng.

  Người dịch + Biên tập: (HTT Group)


  Video: DivX 5 640x368 25.00fps
  Audio: MPEG Audio Layer 3 48000Hz stereo 116Kbps

  Code:
  
  
  
  
  Episode 4 - Cô đơn

  Nội dung: Chúng tôi bắt tay vào một hành trình tạo cảm giác để khám phá những khả năng của sự tồn tại người ngoài hành tinh. Sam mất một chuyến đi thông qua các đại dương của một mặt trăng và thế giới kỳ lạ này có thể một ngày được gặp, phát hiện mà mọi người có thể tìm thấy họ không cô đơn.

  Người dịch: Nguyễn Minh Thu
  Biên tập: Nguyễn Đăng Vũ


  Video: DivX 5 608x352 25.00fps
  Audio: MPEG Audio Layer 3 48000Hz stereo 115Kbps

  Code:
  
  
  
  
  Episode 5 - Thế giới mới

  Nội dung: Khám phá những tiềm năng mới cho nhân loại khi Trái đất không thể cư trú. Các nhà khoa học đã lập kế hoạch để làm sao sống trên sao Hỏa, trong khi những người khác tin rằng một ngày nào đó sẽ tiếp tục cuộc sống dưới lòng đại dương tại một nơi trên Sao Hỏa.

  Người dịch: Văn Trọng Nghĩa
  Biên tập: Nguyễn Đăng Vũ


  Video: DivX 5 640x368 25.00fps
  Audio: MPEG Audio Layer 3 48000Hz stereo 115Kbps

  Code:
  
  
  
  

  Episode 6 - Tiến lên

  Nội dung: cuộc hành trình khám phá xem khi nào con người có thể đi đến những ngôi sao xa xôi, khám phá những khái niệm như tàu vũ trụ mà buồm sử dụng ánh sáng mặt trời để khai thác và khả năng đi rất xa trong vũ trụ.


  Người dịch: Vũ Hoàng Linh
  Biên tập: Nguyễn Đăng Vũ


  Video: DivX 5 608x352 25.00fps
  Audio: MPEG Audio Layer 3 48000Hz stereo 115Kbps

  Code:
  
  
  
  
  Nguồn link MF:
  Trình bày bài viết:

  Như vậy là đã kết thúc bộ phim khoa học vũ trụ của BBC rồi.
  Up thêm vài bộ đây  Supermassive Black Holes - Hố đen khổng lồ [Sub Viet]

  Nội dung: Vào tháng 6 năm 2000, các nhà thiên văn đã khám phá ra một điều phi thường mà có thể giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của Vũ trụ học – các dải ngân hà được hình thành như thế nào và tại sao. Thật kinh ngạc, câu trả lời lại liên quan đến vật thể kì quặc nhất, có sức phá huỷ lớn nhất, đáng sợ nhất trong vũ trụ – Lỗ đen Siêu Khổng Lồ. Các nhà khoa học đang bắt đầu tin rằng những lực hoàn toàn mang tính phá hủy này thực sự giúp khởi đầu sự sinh sôi của các dải ngân hà và vì thế, chính là trung tâm của sự hình thành các vì sao, các hành tinh, và tất cả sự sống Các lố đen khổng lồ vô cùng khác thường đến nối mãi cho đến gần đây, rất nhiều người nghi ngờ rằng chúng không hề tồn tại. Quan điểm về các lỗ đen khổng lồ, chiều kích của hệ mặt trời dường như giống trong khoa học viễn tưởng hơn là thực tế – những con quái vật có thể vô cùng ghê gớm đến nỗi chúng có thể phá hủy kết cấu của vũ trụ.
  Thế nhưng, trong 5 năm trở lại đây, một loạt những khám phá đã thay đổi hiểu biết của chúng ta về những lỗ đen khổng lồ và các dải thiên hà. Nhờ có kính thiên văn Hubble, các nhà khoa học đã và đang quan sát chi tiết những thiên hà ở gần chúng ta, tìm kiếm những lố đen siêu khổng lồ. Đó là một công việc khó khăn. Rõ ràng trên thực tế, các lỗ đen nuốt chửng ánh sáng và vì thế chúng ta không thể nhìn thấy. Do vậy, điều các nhà khoa học đã và đang tìm kiếm là tác động của gia tốc trọng trường của chúng, tác động của các ngôi sao đang lao vào chúng với tốc độ khủng khiếp. Điều họ vừa tìm ra thực sự phi thường – hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng chứ không chỉ là bằng chứng rằng những quái vật khổng lồ hung ác này tồn tại… Nhưng từ trước tới nay, chúng tồn tại ở từng thiên hà riêng biệt mà các nhà khoa học đã từng hướng ống kính tới. Những tác nhân phá huỷ khổng lồ này dường như hiện hữu khắp nơi trong vũ trụ.
  Các nhà khoa học giờ đây cho rằng các lỗ đen khổng này là một phần không thể thiếu của cái gọi là vũ trụ. Ẩn náu ở trung tâm của mỗi thiên hà riêng biệt là một lỗ đen khổng lồ. Nhà thiên văn học Andrea Ghez đã và đang nghiên cứu trung tâm của thiên hà Milky Way đã 5 năm nay. Điều bà đã khám phá là một bằng chứng không thể chối cãi về lỗ đen khổng lồ: to hơn Mặt tròi của chúng ta 3 tỉ lần. Một lỗ đen khổng lồ có thể phá huỷ toàn bộ hệ mặt trời. Và như Horizon đã quay thành phim vào tháng 7 năm 2000, Ghez đã có những bức hình thật đáng sợ- một quái vật khổng lồ đang nuốt bụi và các ngôi sao tại trung tâm của thiên hà Vậy, con quái vật khổng lồ này dang làm gì ở trung tâm của thiên hà?
  Lỗ đen khổng lồ cách chúng ta 25000 năm ánh sáng này sẽ có ảnh hưởng đến chúng ta và các phần còn lại của thiên hà quanh nó như thế nào? Những câu hỏi này đã đang làm đau đầu các nhà thiên văn trong những năm gần đây – và trong tháng 6, hai nhóm nhà khoa học riêng biệt đã tìm ra bằng chứng chỉ ra một câu trả lời làm chúng ta phải sửng sốt. Các lỗ đen khổng lồ không hẳn là những cây tầm gửi phá hoại. Chúng dường như vô cùng quan trọng trong chính sự hình thành của các thiên hà mà chúng tồn tại. Nói một cách chính xác, thiên hà của chúng ta đã được hình thành ra sao vẫn còn là bí ẩn đối với các nhà thiên văn và vật lí. Mặc dù còn rất nhiều các giả thuyết, vẫn có những bằng chứng giải thích khí trong thời kì tiền sử của vũ trụ được ngưng tụ như thế nào để hình thành thiên hà chúng ta thấy ngày nay. Ngày nay, các nhà khoa học nhận thấy rằng chúng ta đã và đang thiếu một yếu tố then chốt – một hố đen vũ trụ khổng lồ. Lực hấp dẫn vô cùng lớn của một lỗ đen vũ trụ có thể đã kích thích khí bung ra ngay từ thời kì đầu.
  Bằng cách khuấy tung khí quanh nó, một lỗ đen khổng lồ đã khởi nguồn sự sinh sôi của các vì sao, các hành tinh và sự sống của chính nó. Mặc dù là một thứ phá hoại nhất trong vũ trụ, các nhà khoa học ngày nay cho rằng lỗ đen khổng lồ của chúng ta có thể đúng là quan trọng trong sự hình thành thiên hà như chúng ta đã biết. Lỗ đen khổng lồ trong thiên hà của chính chúng ta có thể là lí do chúng ta tồn tại, nhưng những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng nó cũng có thể là kết thúc của chúng ta. Hiện nay, Trái đất ở rất xa lỗ đen đến nỗi chúng không thể ảnh hưởng đến chúng ta, nhưng nhà vật lí John Dubinski cho rằng tất cả có thể thay đổi. Vào tháng 1 năm 2000, ông đã tái hiện một cách sống động số phận cuối cùng của chúng ta. Trong vòng 3 tỉ năm tới, chúng ta sẽ va chạm với một thiên hà ngay cạnh, Andromeda. Sự phá huỷ theo đó, sẽ buộc Trái đất và hệ mặt trời của chúng ta ra khỏi quỹ đạo. Dubinski đã tính toán một sự lo lắng với tỉ lệ 50/50 cơ hội rằng chúng ra sẽ lao vào lỗ đen ở trung tâm của cái xoáy này.
  Đó có thể sẽ là số phận của Trái Đất!  Code:
  http://www.mediafire.com/download.php?qnhzmeeyyfm
  http://www.mediafire.com/download.php?0yut1tn01hu
  http://www.mediafire.com/download.php?ntzugukyzio
  http://www.mediafire.com/download.php?tdojimzfhzy
  http://www.mediafire.com/download.php?xomgj4gny1z
  Horizon 2002 Parallel Universes - Vũ trụ song song [Sub Viet]


  Nội dung: Tất cả những điều bạn sắp đọc dưới đây dương như là điều không thể và rất vô nghĩa, vượt ngoài tưởng tượng của khoa học. Thế nhưng, tất cả đều là sự thật
  Các nhà khoa học ngày nay tin rằng có thể có một vũ trụ song song – trên thực tế, có vô số những vũ trụ song song, và chúng ta có lẽ chỉ sống ở một trong số đó mà thôi. Những vũ trụ khác này có không gian, thời gian và những loại vật chất lạ thường khác. Bạn có thể hiện diện tại một vài vũ trụ. Thật đáng kinh ngạc, các khoa học gia tin rằng các vũ trụ song song rất gần chúng ta, cách chúng ta chưa đầy một milimet. Trên thực tế, trọng lực của chúng ta là một loại tín hiệu yếu đến từ một vũ trụ khác
  Giống nhau nhưng khác nhau
  Đã hàng năm nay, vũ trụ song song là một chủ đề chính của vùng bí ẩn. Các nhà văn viết truyện khoa học viễn tường thường thích giả tưởng về những vũ trụ có thể tồn tại khác. Kết hợp lại, họ nói, Elvis Presley có thể còn sống, hay trong một vũ trụ khác, đế chế Anh vẫn còn rất mạnh. Các nhà khoa học loại bỏ những giả tưởng này vì cho rằng nó thật lố bịch. Nhưng nay, dường như điều giả tưởng này không còn là lố bịch nữa. Vũ trụ song song thực sự có tồn tại và nó thực sự lạ lẫm hơn nhiều so với những gì các tác giả khoa học viễn tưởng dám tưởng tượng ra
  Không gian đa chiều hơn
  Tất cả bắt đầu khi lí thuyết sợi siêu dây (lí thuyết làm mô hình các vật thể và các lực cơ bản bằng sự dao động của các sợi dây tí hon siêu đối xứng), siêu không gian và vật chất tối khiến cac nhà vật lí nhận ra rằng không gian ba chiều mà chúng ta miêu tả vũ trụ là không đủ. Thực tế, không gian có những 11 chiều. Cuối cùng, họ cũng đã kết luận rằng vũ trụ của chúng ta chỉ là một quả bong bóng trong số vô vàn những bong bóng có màng, và chúng lăn tăn khi chúng lắc lư trong không gian 11 chiều
  Một cú hích đầy sáng tạo
  Hãy tưởng tượng điều gì có thể xảy ra nếu như 2 thứ bong bóng vũ trụ như trên va chạm vào nhau. Neil Turok của Đại học Cambridge, Burt Ovrut của Đại học Pennsylvania và Paul Steinhardt của Đại học Princeton tin rằng điều đó đã xảy ra. Kết quả ? Một vụ nổ Big Bang trên thực tế và một vũ trụ mới đã được sinh ra – vũ trụ của chúng ta. Ý tưởng đã gây sốc giới khoa học; nó khiến người ta phải nghĩ theo chiều hướng hoàn toàn khác về lí thuyết truyền thống về vụ nổ Big Bang. Có thể Big Bang không thực sự là khởi nguồn của mọi thứ. Thời gian và không gian đều tồn tại trước nó. Thực thế, Big Bang có lẽ lúc nào cũng xảy ra
  Tất nhiên, câu chuyện khó tin về nguồn gốc của vũ trụ của chúng ta mang hàm ý cảnh báo. Nếu một va chạm đã khởi sinh vũ trụ của chúng ta, liệu nó có thể xảy ra lần nữa không? Tất cả đều có thể xảy ra trong trật tự không gian nhiều chiều. Có lẽ, bên ngoài không gian, có một vũ trụ khác đang tiến thẳng tới chúng ta – đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta bị đâm sầm vào

  Code:
  http://www.mediafire.com/download.php?o3wzi22ezok
   http://www.mediafire.com/download.php?tj1bjdwjg3z
   http://www.mediafire.com/download.php?nmo02zmndoj
   http://www.mediafire.com/download.php?xzxxl3znqzg
   http://www.mediafire.com/download.php?zjqliz23hhy
   http://www.mediafire.com/download.php?ndteitwtyzm
   http://www.mediafire.com/download.php?mfymmgylymy
  Sau đây là bộ phim về vũ trụ rất hoàng tráng của History Channel. Phim có 4 phần. Hiện tại mình chỉ tìm được tập 2,3,4,5 phần I là có sub viet. Phần II thì sub eng, phần III và IV thì no sub.


  The Universe
  Hãng SX: History Channel
  Số tập: 60/4 phần
  Thuyết minh: Anh

  Season I - Phần I  Episode I - Secrets of the Sun
  Bí mật của Mặt trời  Code:
  
  
  
  
  Episode 2 - Mars: The Red Planet
  Sao Hỏa: Hành tinh đỏ [Sub Viet]

  Code:
  
  
  
  
  
  pass: haiphongit


  To be continue...

  Thay đổi nội dung bởi hoanglonggiap; 23-01-2010 lúc 04:58.

 2. Có 351 thành viên cảm ơn hoanglonggiap cho bài viết này:
  .:†T†:. (05-11-2010), 2219263 (16-07-2011), 255yo (02-12-2010), 321votinh (22-10-2011), 982486 (14-05-2011), adinhls (07-10-2011), albertenstein (14-07-2012), angel_of_dead (28-07-2011), anhanhanh79 (19-04-2011), anhchangdaukho (14-03-2012), anhkhiem351234 (23-11-2011), anlinux (02-07-2011), AntitKeer (14-04-2011), assasin13890 (25-05-2012), AT-5-Po-Wan (09-12-2011), ™hoang__tu™ (07-01-2011), ๑۩۞۩๑_Rose™_ ๑۩۞۩๑ (05-09-2010), baalsniper (02-09-2011), baby969 (11-04-2011), bachbk_1611 (08-06-2010), baclieu014120 (21-10-2011), BờmVNZ (31-05-2010), beem34 (30-04-2011), bellsuper (30-01-2011), binhminhmua1991 (27-05-2011), Biolass (26-06-2011), Black_moon_010 (01-12-2010), bongdenheha (30-03-2012), bonghongnho_089 (24-06-2012), bongtoivotinh (23-01-2013), borntobemaster (28-06-2011), boychantinh100 (14-07-2011), boynhieuxuong (22-10-2011), boyshort91 (19-07-2012), buôn_kẻn (08-04-2010), buratinovip (12-01-2010), cachua_1412 (28-06-2011), canhak (22-10-2011), carlynda (05-12-2010), CenNguyen (12-05-2010), chacbumbum (22-06-2012), chaungoctan (31-10-2010), cheetor (12-01-2010), chi 7 (01-10-2011), chiminh1981 (01-06-2011), chinhdung (07-01-2010), Chitrung_sbk (28-06-2011), chrome808 (09-08-2010), chu nhat tien (08-06-2011), chumonhon (08-09-2011), clicktoyou (06-03-2010), cmid (15-10-2012), Completed (23-01-2010), congnghia_pro (16-10-2010), crazyking007 (24-04-2010), Cucu_vinh (02-06-2011), culon008 (09-08-2010), cungthuqn (27-04-2012), cuongmt2 (17-03-2010), curinhonha (13-03-2011), daidaiduong (17-10-2010), daidu1234 (13-08-2011), Dalife (18-02-2011), dangngocnguyenit (01-07-2011), dangtosy (01-03-2011), darkmetal666 (09-07-2012), David_Vila (12-03-2012), deathofwar (12-03-2010), detungdeloi (20-02-2010), diepvienhack (03-03-2011), dinhdan134 (08-10-2011), dinhquangvinh1982 (31-12-2009), dinhtien_xdpro (10-05-2010), doanchinhtp (09-08-2011), doanchitin (22-10-2011), doanthanhhaiqsqn (23-07-2011), dongoc (02-09-2011), dongoctu1988 (12-07-2010), doremi-002 (06-07-2011), drduykhoahoc2 (23-08-2012), dreamysky (01-06-2010), drvanson (12-03-2010), ducanhcd (11-01-2010), ducquan2009 (06-01-2010), duminh248 (03-01-2010), dung6600 (09-07-2012), dungast (19-04-2010), dunghieu (13-05-2011), dungvanlek5 (31-05-2010), duongutc232 (09-07-2012), duyk30b (28-06-2011), earth8000 (06-01-2010), earth911 (16-01-2010), echipvn (19-05-2011), einstein pro (08-09-2010), ekxanh (16-11-2011), etheo (16-05-2010), flame_twilight (11-12-2010), foreverandone_tu (18-12-2010), Frank.Lincoln (01-03-2010), frankenten13 (21-05-2011), freestar31 (24-02-2013), freetime719 (03-07-2011), fucihipch (18-05-2010), furious1606 (23-11-2011), gacubi1 (11-04-2011), gaumap_panda (24-03-2010), Gendo_* (03-07-2011), getz (29-07-2011), giahuthoidai (30-01-2010), giangnam90 (10-04-2010), GioLanhDauMua304 (11-11-2010), gnol009 (31-12-2009), Gokū (28-11-2011), guest78 (25-02-2011), gu_kute (02-05-2012), hadinhdiep (10-08-2010), haiasdasd (17-06-2010), haicansa (28-08-2012), haintwru (14-01-2012), hanthietthuy (28-03-2011), harucafe (24-08-2011), Hắc Thiên (19-02-2010), hellboyloving (12-09-2011), heyheyyou (30-09-2010), hiépimongmo (07-01-2011), hien0708 (08-05-2010), hieubk59 (20-02-2010), histopastusa (27-06-2011), hntk5cn (21-11-2010), hoainhanst (28-11-2011), hoangars (05-07-2011), HoangKeith (23-06-2010), hoanglong2410 (31-01-2010), hoangtu_sonduong (25-09-2011), hoang_700 (26-06-2010), hosidat45 (26-09-2011), hrck127 (02-01-2010), hung1710 (10-01-2011), hunggam (12-10-2010), hungpadc (14-11-2011), huycuopbien123 (04-09-2010), huyden181 (15-09-2011), huyhoanghvtc47 (25-12-2011), huyxit (17-03-2010), huyzu (16-12-2011), hvsang (27-11-2010), HVTXXTVH (28-06-2011), ilovebrazil2000 (28-02-2010), JGK (03-01-2010), jindo2990 (29-06-2010), johnlennon (16-08-2010), jutomb1st (09-01-2010), KaitoLee (28-06-2011), kaitoukid10 (12-12-2011), Kan233 (12-01-2010), kekhiepso (27-06-2011), khiconcdag (24-03-2010), khoihuynhi8 (06-11-2010), khongminhhason (27-07-2010), kid1412kid (28-06-2011), kiddo94 (07-03-2010), kiennguyensh (08-01-2010), kienyk (31-12-2009), Killar (20-04-2010), killerghost88 (12-03-2011), kilyku (02-07-2011), Kingof_Hacker (21-10-2010), kizao (16-10-2011), knight_sky (22-03-2010), kqa28 (28-04-2012), laocaikhanh (26-12-2011), lê Hữu Hạnh (31-12-2009), leeboy (04-05-2012), lequangtruong (27-03-2012), linhsa (09-02-2011), liperdo (08-08-2012), liverpudlianvn (28-03-2010), lnanhkhoa (05-02-2011), lodolfo (23-08-2010), lonca_lon (23-01-2010), Long83 (30-09-2011), longkimphong (04-09-2012), longktqd51 (22-10-2011), lphucthinh (15-02-2010), lucianoluffy08 (07-09-2012), Luckystar_117 (11-04-2011), lucvantien8x (25-04-2011), luuquangtruong (04-01-2010), lysamtanhaccs4 (11-04-2011), m2c (03-01-2010), magic [Z] (22-05-2010), maiha1411 (24-04-2011), malo87 (26-08-2011), manhkientn (17-05-2010), maobui87 (02-01-2010), matran2007 (15-09-2010), mazda20008 (06-01-2010), mezu (23-11-2011), mhn (30-07-2011), mientuonglai (27-08-2012), minhduc07.le (29-04-2010), minhtan12a3 (05-10-2011), minhtoan1122 (07-05-2011), Minh_0000 (15-10-2011), Mistyblack (08-09-2012), miucongcong (27-06-2011), mrchjmvn (08-05-2011), mrdauxu (12-08-2012), mu_wepro (22-10-2010), mynameisxoan (11-10-2011), namphong.vnvn (09-04-2012), ncnnguyen (08-07-2012), Ndv_v9 (11-04-2011), nemonautilux (10-02-2010), NEO_X (04-01-2010), neptunexxl (27-06-2010), nghhieu (29-06-2011), nghia_trandai (10-04-2010), ngobk15 (16-06-2010), ngocbinh8x (26-06-2010), ngochung333 (11-07-2011), ngtrongtri (13-08-2011), nguoidondep (17-01-2012), Nguyễn Văn Làn (21-06-2010), nguyendima (24-01-2010), nguyenhainguyen9 (27-04-2012), nguyenhungcannon (27-06-2011), nguyenk3 (04-01-2010), nguyenminhtri123 (21-10-2010), nhatan (09-03-2010), Nhvu1985 (07-08-2011), niceshort (01-10-2011), nktthanh (31-12-2009), nlmm1987 (22-09-2012), nobjta_9x_tq (26-11-2011), nocklam_1212 (09-12-2010), nogoodbye (27-05-2011), noilacrang (06-10-2011), No_Way (14-05-2010), npt1612 (24-02-2010), number1_007 (16-06-2010), nunukidman (06-05-2010), nvtuanpro87 (17-05-2010), nvv0003nm (21-09-2011), p2mp2m (05-12-2011), pathfinder (23-01-2010), pdminhcb (29-01-2010), phamthai200063 (26-06-2011), phanerpie (15-06-2011), phantom12137 (28-06-2011), phantomhp (27-03-2011), phatgp591 (21-10-2010), phong_than7684 (26-06-2011), pisoga1230 (14-07-2011), popaysu (11-06-2010), primaryschol (04-10-2012), proconeng86 (02-04-2010), ptt111vimaru (10-09-2010), PTT1206 (01-06-2011), pvforever (30-04-2010), Q-Paladin (26-07-2012), quangdatyb (07-01-2010), quanghuytx (16-06-2010), quangnghiaky (13-08-2011), quochai_1608 (02-10-2010), QuyAL (08-12-2012), ReamsX (12-08-2012), redroseily (10-06-2010), revptruong (07-06-2011), rkenshin2412 (24-05-2011), rocky_hunter_X (10-10-2011), RUNGLATHAPTE (20-09-2010), ryuz07 (29-04-2012), saubom (07-02-2010), seoloi_209 (21-04-2010), shadownobot (13-03-2010), ShinyPegasus (11-08-2010), sinderella (29-01-2010), SINHVIENST (25-09-2011), snake8989 (22-03-2010), Sol-Bomb (26-06-2011), sport_9x (13-07-2011), SU - 30 MKVII (09-01-2011), tam17995 (31-12-2009), tanghuycuong (05-11-2010), td06013 (28-06-2010), thangcohut (31-12-2009), thangnd_1211 (24-03-2011), thanhphong02 (27-04-2011), thanhtrieu0909 (12-12-2011), theanh1905 (31-12-2009), thedragongold (23-12-2010), thegreenfuture (24-02-2010), ThiênLong_Evill (02-03-2010), thien3289 (14-04-2011), thinhcay (07-04-2010), ThongdEvil (30-03-2010), thongthanthoai (09-01-2010), thosan999 (08-02-2011), thuanthanhtn (01-02-2010), thuykai (01-05-2011), tienducy (14-09-2012), tienlam_ktxd (29-11-2010), tienlklk (26-04-2012), tigerqn102 (27-06-2011), tinhcop (24-12-2010), tinkhangtcc (19-06-2012), Toan_LC (08-07-2011), toilavip1235pk (10-03-2012), tongvantoan (01-03-2010), tranquocnguyenpc (09-02-2011), transitmoi (08-12-2011), trantuyenpro335 (26-03-2011), Trần_Sơn (23-08-2011), trynow (21-08-2010), TTV_89 (24-09-2010), ttyy2108 (27-06-2011), tuantnk0609 (07-02-2010), tuongmap (23-04-2011), tuyphong@ (28-05-2010), undeadghost1 (02-07-2011), vanhoanh89 (03-07-2011), vankiemet (17-04-2010), vantud (22-10-2011), vhq193 (11-10-2010), vietthol (13-02-2012), vietvinh371 (28-10-2011), VINDON (29-10-2011), viphp191 (26-06-2011), vitu257 (29-01-2010), vnmh2001 (06-09-2012), volnaco_90 (24-02-2010), voxuanlanh1990 (19-08-2010), vqdao90 (04-05-2011), vuheo1996 (03-05-2011), W32.Sality.AT (30-06-2011), wikj10 (29-10-2011), windy86 (28-12-2010), wonwor (15-04-2011), xmenicp1 (18-02-2012), xpupid7896 (11-01-2010), xTriste (18-01-2010), xuanthang87 (18-06-2010), Yêu YoonA (23-01-2012), yukishigure (19-04-2011), yyoko3254 (22-01-2010), zanyxjnh (10-08-2011), zoro189 (23-11-2011), [J]upiter (31-12-2009), [K]akashi (13-03-2012)

 3. #2
  hoanglonggiap's Avatar
  hoanglonggiap vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Can Tho, Vietnam
  Bài
  1.121
  VZD
  5.590
  Cảm ơn
  1.169
  Điểm
  4.261/460 bài viết

  Default

  Mình mới viết sáng nay mà bạn. Cũng phải để vài ngày nữa chứ. Bên trang chủ chỉ có đến tập 6. Còn trang đang up đến tập 5. Mong là còn nhiều tập nữa.

 4. Có 10 thành viên cảm ơn hoanglonggiap cho bài viết này:
  GioLanhDauMua304 (27-09-2011), gnol009 (31-12-2009), haiasdasd (28-06-2010), huyc3c4 (11-04-2011), KaitoLee (28-06-2011), Kingof_Hacker (21-10-2010), namphong.vnvn (09-04-2012), R10_98 (19-02-2013), thosan999 (08-02-2011), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 5. #3
  dinhquangvinh1982's Avatar
  dinhquangvinh1982 đang trong diễn đàn Administrator
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  dinhquangvinh.com
  Bài
  7.732
  VZD
  23.790
  Cảm ơn
  2.203
  Điểm
  22.267/3.349 bài viết

  Default

  Topic hay - tiếp tục up thêm đi bạn- thể loại phim khoa học diễn đàn hơi ít

 6. Có 3 thành viên cảm ơn dinhquangvinh1982 cho bài viết này:
  gnol009 (31-12-2009), namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 7. #4
  [J]upiter's Avatar
  [J]upiter vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Everybody Needs A Doctor
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  3.523
  VZD
  20.471
  Cảm ơn
  2.056
  Điểm
  6.285/1.919 bài viết

  Default

  xem mấy cái này trên Discovery Channel hay phết, sợ lỗ đen lắm >"<

 8. Có 3 thành viên cảm ơn [J]upiter cho bài viết này:
  Chick™ (01-04-2012), namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 9. #5
  thangcohut's Avatar
  thangcohut đang trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  14.176
  VZD
  61.096
  Cảm ơn
  3.966
  Điểm
  13.378/6.057 bài viết

 10. Có 3 thành viên cảm ơn thangcohut cho bài viết này:
  0986030588 (06-02-2014), namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 11. #6
  sd_88's Avatar
  sd_88 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  75
  VZD
  394
  Cảm ơn
  184
  Điểm
  43/14 bài viết

  Default

  Episode 2 - Vẫn sống link die rùi bạn ơi, làm ơn up lại đi, đang hay phải ngừng uổng lắm!!

 12. Có 2 thành viên cảm ơn sd_88 cho bài viết này:
  namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 13. #7
  hoanglonggiap's Avatar
  hoanglonggiap vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Can Tho, Vietnam
  Bài
  1.121
  VZD
  5.590
  Cảm ơn
  1.169
  Điểm
  4.261/460 bài viết

  Default

  Ặc, xin lỗi nha. Để mình kiểm tra lại.

 14. Có 2 thành viên cảm ơn hoanglonggiap cho bài viết này:
  namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 15. #8
  songngam220's Avatar
  songngam220 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  5
  VZD
  147
  Cảm ơn
  5
  Điểm
  4/2 bài viết

  Default

  thanhs nhiu
  co them bo nao hay hay u¬ len cho anh em coi nhe

 16. Có 2 thành viên cảm ơn songngam220 cho bài viết này:
  namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 17. #9
  nguyenk3's Avatar
  nguyenk3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Hà Nội 2
  Bài
  552
  VZD
  3.124
  Cảm ơn
  1.530
  Điểm
  3.085/504 bài viết

  Default

  Hoàn thiện bài của chủ topic Đây là link Episode 2 - Vẫn sống mediafire
  P2  Nhận vẽ Chibi, chất lượng đảm bảo, giá hợp lý
  Portfolio: http://chibi.vietdesigner.net/2013/10/chelsky04.html


 18. Có 15 thành viên cảm ơn nguyenk3 cho bài viết này:
  borntobemaster (28-06-2011), carlynda (05-12-2010), fire bird (30-08-2011), hoanglonggiap (04-01-2010), KaitoLee (28-06-2011), lonca_lon (22-01-2010), minhtoan1122 (07-05-2011), namphong.vnvn (09-04-2012), nunukidman (06-05-2010), phamthai200063 (26-06-2011), phanerpie (15-06-2011), phuongyeulinh (28-09-2010), syhiep.bk.x208 (27-05-2011), thien3289 (21-04-2011), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 19. #10
  hoanglonggiap's Avatar
  hoanglonggiap vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Can Tho, Vietnam
  Bài
  1.121
  VZD
  5.590
  Cảm ơn
  1.169
  Điểm
  4.261/460 bài viết

  Default

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Để mình copy lên trên.

 20. Có 3 thành viên cảm ơn hoanglonggiap cho bài viết này:
  Chick™ (01-04-2012), namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 21. #11
  mazda20008's Avatar
  mazda20008 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  32
  VZD
  136
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  40/17 bài viết

  Default

  Tuyệt vời ! quá hay.Vũ trụ thật đẹp
  "Cuộc sống bao giờ cũng có hai mặt… Đến trái tim cũng đâu hoàn toàn là máu đỏ, một nửa đã là máu đen rồi… Vì vậy, đừng bi quan…"

 22. Có 2 thành viên cảm ơn mazda20008 cho bài viết này:
  namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 23. #12
  ducquan2009's Avatar
  ducquan2009 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  1.452
  VZD
  1.719
  Cảm ơn
  537
  Điểm
  5.848/652 bài viết

  Default

  Cái này trước kia có xem nhưng chưa hết h phải xem mới được.

  Thanksssssssssssssss!!!!!!!!!!!!

 24. Có 2 thành viên cảm ơn ducquan2009 cho bài viết này:
  namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 25. #13
  redevil18's Avatar
  redevil18 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  2
  VZD
  129
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 2/1 bài viết

  Default

  hay quá,tôi đang tìm tất cả các phim về thể loại này,có ai biết chỗ nào có link down về thế giới động vât không,bản đẹp nha,tết về nghiền,tôi thích chủ đề này lém,thanks nhé!!!!!!!

 26. Có 2 thành viên cảm ơn redevil18 cho bài viết này:
  namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 27. #14
  blackhole09's Avatar
  blackhole09 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  16
  VZD
  185
  Cảm ơn
  36
  Điểm
  7/6 bài viết

  Default

  hay wa
  tim hoai moi thay co 1 topic hay the
  cam on bac nhiu

 28. Có 2 thành viên cảm ơn blackhole09 cho bài viết này:
  namphong.vnvn (09-04-2012), W32.Sality.AT (30-06-2011)

 29. #15
  jutomb1st's Avatar
  jutomb1st vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  16
  VZD
  183
  Cảm ơn
  4.294.967.295
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  Mình rất thích về đề tài vũ trụ, cảm ơn bạn nhiều nhé

 30. Có 2 thành viên cảm ơn jutomb1st cho bài viết này:
  drduykhoahoc2 (23-08-2012), namphong.vnvn (09-04-2012)

 

 
Trang 1/16 1 2 3 11 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •