Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến - BlackFriday

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/4 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 52
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  dangnghia's Avatar
  dangnghia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Bạn đang sống ở đâu?
  Bài
  467
  Cảm ơn
  68
  Điểm
  562/146 bài viết

  Post Những bộ từ điển tiếng Anh hay nhất

  Xin chào tất cả các bạn đã đến với chủ đề: Bạn đang xài từ điển nào cho PC của mình? Tổng hợp các bộ từ điển tiếng Anh hay nhất! Giải quyết các sự cố trong quá trình cài đặt và sử dụng?

  Thưa các bạn, mặc dù trong diễn đàn đã có những thành viên post bài viết về những bộ từ điển tiếng Anh như Oxofrd, Cambridge, Longman, Macmillan, Colins COBUILD… nhưng nhận thấy còn nhiều vấn đề chung quanh việc sử dụng chúng nên ngày hôm nay, tôi mở topic này cốt ý là tập hợp lại cho các bạn thích ham học hỏi tiếng Anh những bộ từ điển để học tiếng Anh tốt nhất, giới thiệu tổng quan nhất về các bộ từ điển tiếng Anh (cài để sử dụng trên PC), cách cài đặt, giải quyết những lỗi thường hay mắc phải trong quá trình cài đặt cũng như là nguồn tài nguyên để tải về máy tính của mình.

  Từ điển tiếng Anh thì có rất nhiều loại, từ dành cho người học trung cấp cho tới cao cấp, từ Longman, Colins COBUILD, Macmillan, cho tới những cái tên hay nghe như Oxford hay Cambridge và còn nhiều nữa. Hầu hết các CD-ROM gốc của từ điển đã được mã hóa nhằm chống sao chép lậu tràn lan. Nhiều bạn có điều kiện tìm mua được từ điển để lấy CD kèm theo thì sung sướng rồi, nhưng số bạn muốn tìm mua mà không thể thì gặp khó khăn trong việc tìm mua CD sao chép lại, mà chưa chắc là đã dùng được nữa. Bài viết sau đây là kinh nghiệm riêng của tác giả, sẽ trình bày lại cho những bạn không dùng CD gốc cách cài đặt và xử lý những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng.

  A - Oxford Advanced Learner's Compass 2005

  Oxford Dictionary là một trong những cuốn từ điển bán chạy nhất thế giới (best seller). Ở phiên bản 2005 này, Oxford cung cấp kèm theo cho chúng ta một đĩa CD từ điển rất hay, đó là CD OALD 7, tên đầy đủ là Oxford Advanced Learner’s Dictionary. So với OALD 6 chạy trên nền 16 bit thì OALD 7 chạy trên nền 32 bit nên giao diện đồ họa đẹp hơn, chạy nhanh và ổn định hơn.

  OALD7 CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ NỔI BẬT???

  Giao diện chính của OALD7 được chia làm 4 phần chính, là các bộ từ điển khác nhau:

  Dictionary (Từ điển chính):  - Bạn có thể tra từ mới ở khung Search For. Khung bên trái là từ họ hàng (Family word) của từ đang tra. Khung ở giữa trình bày nghĩa của từ cho bạn tham khảo. Khung bên phải sẽ là phần trình bày kèm theo từ đó như Word Origin (nguồn gốc từ), Example Sentences (ví dụ) và Word Finder (xem cách dùng từ).

  - Bạn cũng có thể nghe phát âm từ đó (bằng cả 2 giọng Anh và Mỹ, nếu có) bằng cách nhấn chữ Pronounce ở góc trái phía dưới hay hình cái loa trước phiên âm quốc tế của mỗi từ.  - Để luyện giọng đọc, bạn nhấn vào chữ Practice (bên trái Pronounce) để chương trình thu âm giọng đọc của bạn và chấm điểm. Đây là một tính năng rất hay mà không phải chương trình học tiếng Anh nào cũng có.

  - Để tìm kiếm nâng cao, bạn nhấn vào chữ Advanced Search.

  - Muốn thử sức mình và cũng nhằm nâng cao trình độ, bạn nhấn chữ Exercises để đương đầu với các bài tập tiếng Anh từ dễ đến khó, gồm các chủ đề lớn là TOEIC: Error Recognition, TOIEC: incomplete sentences, Adjectives, Adverbs, Idioms, Nouns, Phrasal Verbs, Synonyms và Verbs. Nhấn vào chủ đề lớn để xuất hiện nhiều chủ đề nhỏ hơn nữa. Sau khi làm bài xong, nhấn Check Answers xem mình làm đúng được bao nhiêu. Nhấn Show Answers để xem đáp án. Nhấn Continue để làm bài khác.  Wordfinder (Tra cứu cách dùng từ):

  Gõ từ cần tra cứu vào ô Search For và nhấn Enter. Cách dùng từ được hiển thị ở khung chính giữa. Khung bên phải hiển thị nghĩa của từ đó tại phần Dictionary và các câu ví dụ kèm theo.  Cultural Guide (Từ điển văn hóa):

  Đây là phần rất mới mà các phiên bản trước không có. Ở ngoài thị trường có bán riêng một cuốn từ điển văn hóa tên là Cultural Guide. Bạn có thể dùng kèm cuốn đó với CD này. Cũng giống như phần Dictionary nhưng ở đây các từ đề cập đến các vấn đề về văn hóa. Chương trình cung cấp nhiều hình minh họa, bạn nhấn vào để xem ảnh lớn của nó. Bạn cũng có thể copy lại ảnh đó.  Oxford Genie (Tra cứu nhanh các nghĩa của từ):

  Chỉ cần cho cửa sổ của Oxford Genie ở chế độ Always on top và bạn trỏ chuột vào một từ tiếng Anh nào đó trên các ứng dụng, lập tức Oxford Genie sẽ hiển thị nghĩa của từ đó.  Ở mỗi bộ từ điển nếu muốn thay đổi cỡ chữ, bạn nhấn vào Smaller (nhỏ hơn) hay Larger (lớn hơn) để điều chỉnh sao cho dễ nhìn. Muốn in từ đó, bạn nhấn nút Print ở góc dưới bên trái màn hình.

  TÌM MUA OALD7 Ở ĐÂU VẬY?

  Nếu có điều kiện, hãy tìm mua từ điển OALD7 ở các nhà sách lớn để nhận CD-ROM OALD7 kèm theo, giá cả giao động từ 135,000 đến 350,000 tùy loại bìa cứng bìa mềm, khổ lớn khổ nhỏ. Ưu điểm của CD-ROM gốc thấy rõ đó là không phải lo lắng về vấn đề SecumROM nữa.

  KHÔNG TÌM MUA ĐƯỢC OALD7 THÌ SAO???

  Thực ra có rất nhiều trường hợp mọi người không tìm mua được từ điển OALD7 để nhận CD OALD7. Trong trường hợp này, các bạn có thể download OALD7 về tại địa chỉ sau:

  Rapidshare  Megaupload  Chú ý. Vô cùng quan trọng:
  Các bạn download về giải nén ra 2 file MDF và MDS. Cần mount file MDS lên đĩa ảo DAEMON (sẽ được hướng dẫn ở cuối bài) để cài đặt. Chọn chế độ cài đặt là Full, cần 512MB dung lượng còn trống trên ổ đĩa. Không nên thay đổi đường dẫn mặc định. Sau khi cài xong, bạn nhớ cài thêm QuickTime (nếu thích) và QUICKFind (bắt buộc) khi được yêu cầu. Sau khi cài đặt xong, khoan chạy OALD7 đã.

  Do OALD7 được bảo vệ bởi SecuROM 7.x nên các bạn cần download thêm bản update và patch cho nó:

  Update để sửa lỗi cho OALD7 (download xong, giải nén và chạy file Update_OALD7.exe và Patch_OALD7.exe)


  hay


  Crack (Bẻ khóa) OALD7 (tỷ lệ thành công 100%):


  hay

  Giải nén xong chạy file Procyon secuROM loader.exe, một cửa sổ hiện ra và bạn hãy chọn tới file OALD7.exe nằm trong thư mục cài đặt lúc nãy C:\Program Files\Oxford\OALD7\ (hồi nãy yêu cầu các bạn không nên thay đổi địa chỉ cài đặt mặc định là vì lý do này). Vậy là xong, bây giờ bạn có thể enjoy OALD7 rồi đấy.

  B - Cambridge Advanced Learner’s Dictionary Second Edition 2005  Advanced Learner’s Dictionary (của Cambridge cũng như của Oxford) từ lâu vẫn được xem như là sách gối đầu giường của những người học tiếng Anh trình độ tương đối khá. Nay, khi bộ tự điển này được phát hành trên CD-ROM với nhiều tính năng phong phú hơn thì chắc chắn hiệu quả mà nó mang lại cho người học tiếng Anh sẽ càng nhiều hơn...  Bộ từ điển Cambridge có nhiều tính năng độc đáo, nhiều bài tập rất hay để ôn luyện và test, nhiều ví dụ với phần giải nghĩa rất dễ hiểu. Điểm nổi bật nhất là với mỗi từ cần tra, bạn đều có thể nghe và so sánh với 2 giọng phát âm Anh và Mỹ chuẩn chỉ với một cú bấm chuột mà không phải chọn lựa bằng radio button như các từ điển khác.  Một số chức năng chính của chương trình:

  - Sound recordings: chọn cách phát âm từ đang tra cứu bằng giọng Anh (UK - biểu tượng loa màu đỏ) hay Mỹ (US - biểu tượng loa màu xanh) hoặc của một giọng phát âm mới được ghi âm (biểu tượng micro).

  - Pronunciation Practice: bài tập thực hành phát âm. Ghi âm và nghe giọng phát âm của riêng mình (record and listen).

  - SMART thesaurus: từ điển đồng nghĩa thông minh, giúp ta khám phá từ điển, mở rộng vốn từ vựng về một chủ đề.

  - QUICKfind: tìm nhanh những từ bằng một cửa sổ nhỏ khi đang dùng chương trình khác (tương tự Quickview ở những từ điển khác).

  - SUPERwrite: hỗ trợ, giúp đỡ viết tiếng Anh.

  - Study pages: những trang học tập. Đây là những vùng giúp bạn tự khám phá để học hỏi những điều mới lạ trong tiếng Anh.

  - Exercises: bài tập giúp chuẩn bị cho các cuộc thi kiểm tra bằng những đề thi Cambridge ESOL thực tế đã qua.

  Ngoài nút bấm Smart thesaurus xuất hiện trong phần giải thích các từ đang tra cứu, những đề mục trong CALD còn chứa các nút bấm sau:

  - Collocations: danh sách những từ thông dụng được dùng với từ đang tra.

  - Word Building: danh sách các từ được hình thành theo từ loại, từ một từ gốc thông dụng (common root).

  - Verb Endings: danh sách những hình thái chia động từ.

  - Extra Examples: những thí dụ phụ thêm cho sự dùng từ.

  - Common Learner Errors: những lỗi thông dụng mà người học thường gây ra và cách tránh chúng.

  - Usage Note: xem thông tin về cách dùng từ.  TÌM MUA CALD2 Ở ĐÂU VẬY?

  Nếu có điều kiện, hãy tìm mua từ điển CALD2 ở các nhà sách lớn để nhận CD-ROM CALD2 kèm theo, giá cả giao động từ 105,000 đến 180,000 tùy loại bìa cứng bìa mềm, khổ lớn khổ nhỏ. Ưu điểm của CD-ROM gốc thấy rõ đó là không phải lo lắng về vấn đề SecumROM nữa.

  KHÔNG TÌM MUA ĐƯỢC CALD2 THÌ SAO???

  Thực ra có rất nhiều trường hợp mọi người không tìm mua được từ điển CALD2 để nhận CD CALD2. Trong trường hợp này, các bạn có thể download CALD2 về tại địa chỉ sau:

  Rapidshare:


  Megaupload:


  Hoặc:
  (634MB)
  C - Macmillan English Dictionary for Advanced Learner Second Edition 2007

  Đây là một chương trình lý tưởng cho các bạn cần nâng cao các kỹ năng về tiếng Anh với phần giải nghĩa từ và nhiều ví dụ minh họa giúp dễ hình dung và nhớ lâu hơn; có rất nhiều bài tập để ôn luyện và kiểm tra. Phần phát âm ấn tượng với giọng nói người thiệt Anh và Mỹ và bạn có thể ghi âm lại phát âm của mình để so sánh với giọng người bản xứ.  Các tính năng chính của MED2:

  Super Search: tìm kiếm nâng cao với các tiêu chí như tìm theo âm điệu, mục từ, loại từ,…

  Exercises: tập hợp nhiều bài tập rất hay giúp bạn có thể tự ôn luyện và kiểm tra khả năng tiếng Anh của mình. Có 3 mục lớn giúp bạn mở rộn vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng viết và ngữ pháp.

  Study Pages: tài liệu hỗ trợ học tập. Đây cũng là một tính năng độc đáo với nhiều thông tin hỗ trợ bạn trong việc mở rộng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng viết lách, kỹ năng về ngôn ngữ nói chung, và phần Atlas thế giới để tham khảo thêm.

  Quick View: tra cứu nhanh từ mới trong khi đọc văn bản, email hay lướt web (yêu cầu cài QuickFind kèm theo CD-ROM).

  My MED: tùy chỉnh theo ý bạn cỡ chữ, phát âm mặc định là giọng Anh hay giọng Mỹ.

  Record your pronunciation: thu âm lại phát âm của bạn để so sánh với giọng người bản xứ.  TÌM MUA MED2 Ở ĐÂU VẬY?

  Nếu có điều kiện, hãy tìm mua từ điển MED2 ở các nhà sách lớn để nhận CD-ROM MED2 kèm theo, giá cả giao động từ trên dưới 300,000 tùy loại bìa cứng bìa mềm, khổ lớn khổ nhỏ.

  KHÔNG TÌM MUA ĐƯỢC MED2 THÌ SAO???

  Thực ra có rất nhiều trường hợp mọi người không tìm mua được từ điển MED2. Trong trường hợp này, các bạn có thể download MED2 về tại địa chỉ sau:

  Rapidshare links:


  Megaupload:


  Các bạn download về giải nén ra file ISO. Cần mount file ISO lên đĩa ảo DAEMON (sẽ được hướng dẫn ở cuối bài) để cài đặt. Chọn chế độ cài đặt là Standard, cần khoảng 600 MB dung lượng còn trống trên ổ đĩa. Không nên thay đổi đường dẫn mặc định. Sau khi cài xong, bạn nhớ cài thêm QUICKFind (bắt buộc) khi được yêu cầu. Sau khi cài đặt xong, khoan chạy MED2 đã.

  Mặc dầu MED2 đã được bẻ khóa rồi (tỷ lệ thành công 100%) nhưng trước khi chạy chúng ta hãy update bản mới nhất cho nó từ 2.0 lên 2.1 luôn. Windows Vista chạy được MED2 phiên bản 2.1 thôi. Download update tại: (link trực tiếp)

  Thay đổi nội dung bởi dangnghia; 09-06-2009 lúc 18:01. Lý do: nhập bài

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 24 thành viên cảm ơn dangnghia cho bài viết này:
  982486 (19-04-2010), akido_jo (26-02-2009), bontobemaster (30-01-2009), bossphilong (13-10-2010), cowboyxayda (13-02-2009), farmer8x (10-02-2009), gtvttw1_gv (12-02-2009), holycon (12-02-2009), ht.nguyen (17-06-2009), iyalolo (23-03-2010), Kjngboss (01-03-2009), krs (30-01-2009), lythong266 (13-02-2009), Ndv_v9 (12-03-2011), nguyenhuuphong89 (19-03-2011), pampanya (16-12-2010), quocminh169 (07-04-2010), saobang1369 (31-01-2009), sushisu2007 (20-02-2009), Terra (02-02-2009), tieutangmi (09-01-2012), toshiro_matsuda (21-10-2011), tuyetden613 (21-10-2011), vietlong229 (01-02-2009)

 4. #2
  dangnghia's Avatar
  dangnghia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Bạn đang sống ở đâu?
  Bài
  467
  Cảm ơn
  68
  Điểm
  562/146 bài viết

  Default

  Vẫn còn 2 bộ nữa cơ. Giờ bận rồi, lần sau tôi post tiếp 5. Có 6 thành viên cảm ơn dangnghia cho bài viết này:
  cool_cool_1610 (26-04-2009), lythong266 (13-02-2009), noempty (09-04-2010), Terra (02-02-2009), tieutangmi (09-01-2012), vietlong229 (03-02-2009)

 6. #3
  krs's Avatar
  krs
  krs vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  1.042
  Cảm ơn
  1.562
  Điểm
  624/260 bài viết

  Default

  thanks man


  Nhận lấy link ảnh từ trên Flickr - Get pictures' links on Flickr -http://www.vn-zoom.com/f77/nhan-lay-link-anh-tu-tren-flickr-get-pictures-links-on-flickr-2916938.html

 7. #4
  dangnghia's Avatar
  dangnghia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Bạn đang sống ở đâu?
  Bài
  467
  Cảm ơn
  68
  Điểm
  562/146 bài viết

  Default

  Thấy hay thì cảm ơn cái nhé các bạn 8. Có 1 thành viên cảm ơn dangnghia cho bài viết này:
  vietlong229 (01-02-2009)

 9. #5
  saobang1369's Avatar
  saobang1369 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Huế
  Bài
  574
  Cảm ơn
  850
  Điểm
  363/104 bài viết

  Default

  hay quá down lẹ thôi, dân NN em đang cần cái này 10. #6
  vietlong229's Avatar
  vietlong229 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  11
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  Mất công viết đấy. Cảm ơn mấy cái luôn 11. #7
  TiểuLinhNhi95's Avatar
  TiểuLinhNhi95 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Thiên đường
  Bài
  144
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  124/45 bài viết

  Default

  mình đang cần tìm cái này nhưng link kiểu này khó down wa bạn nào có link
  mediafire thì pót lên cho mình nhá thanks nhìu 12. #8
  lythong266's Avatar
  lythong266 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  53
  Cảm ơn
  22
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Mình có biết đến cái này nhưng không thể nào kiếm ra được. Nó được coi là tool học tiếng anh mạnh nhất hiện nay. Cậu có thể tìm và up lên được không. Cám ơn bạn rất nhiều Thx 13. #9
  TrinhKimSon's Avatar
  TrinhKimSon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  138
  Cảm ơn
  23
  Điểm
  50/18 bài viết

  Default

  Mình rất muốn có từ điển nhưng àm không biết làm sao dơ hết mình dốt vi tính lắm mong các bạn giúp mình! 14. #10
  rocker123's Avatar
  rocker123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  313
  Cảm ơn
  335
  Điểm
  96/42 bài viết

  Default

  cái tên macmillan đó mình patch rồi update cũng chả chạy được chức năng tra từ trên word như hồi xưa nữa 15. #11
  tvdhp's Avatar
  tvdhp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  60
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  51/24 bài viết

  Default

  CAM có bản mới rồi 16. #12
  tvdhp's Avatar
  tvdhp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  60
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  51/24 bài viết

  Default

 17. Có 2 thành viên cảm ơn tvdhp cho bài viết này:
  cool_cool_1610 (26-04-2009), J.rivers58 (13-06-2009)

 18. #13
  tvdhp's Avatar
  tvdhp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  60
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  51/24 bài viết

  Default
 19. Có 2 thành viên cảm ơn tvdhp cho bài viết này:
  cool_cool_1610 (26-04-2009), J.rivers58 (13-06-2009)

 20. #14
  tvdhp's Avatar
  tvdhp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  60
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  51/24 bài viết

  Default

  Compass TOEIC Series - Very Easy TOEIC 2nd Edition (AUDIO ONLY)
  Published by: valerio_leal | 28 August 2008 | Views: 1417

  Author: Anne Taylor, Casey Malarcher
  Publisher: Compass Publishing
  File size: 58,3 MB
  File type: MP3

  Compass TOEIC Series - Very Easy TOEIC 2nd Edition (AUDIO ONLY) The Compass TOEIC Series is a range of test preparation books designed to develop and refine the skills necessary for achieving a high TOEIC score.


  Very Easy TOEIC Second Edition is designed for beginning-level students of English as an introduction to the TOEIC.


  Code:
  http://rapidshare.com/files/200390555/Very_Easy_TOEIC.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/200811553/Very_Easy_TOEIC.part2.rar
  http://rapidshare.com/files/200818519/Very_Easy_TOEIC.part3.rar
  http://rapidshare.com/files/200812059/Very_Easy_TOEIC.part4.rar
  [IMG][/IMG]


  Target Score_ A Communicative Course for TOEIC® Test Preparation (Book, Teacher's book, Test booklet, 3 CDs)
  Published by: hanh_vn | 31 August 2008 | Views: 5058

  Author: Charles Talcott & Graham Tulllis
  Publisher: Cambridge University Press
  File size: Book: 49.4 MB, Teacher's book: 48.2 MB, Test booklet: 12.8MB, CD1: 45 MB, CD2: 44.7 MB, CD3: 33.9MB
  File type: PDF, WMA

  Target Score Second edition is a preparatory course for the new TOEIC® Test (Test of English for International Communication ®). Fully revised to meet the needs of the new TOEIC® Test, this Second edition also provides effective, classroom-friendly lessons for active, communicative English. The Student's Book comes packaged with 2 Audio CDs, plus a Test Booklet with Audio CD and Answer Key. Each of the twelve units of the Student's Book focuses on one of the principal, recurrent themes of the TOEIC® Test, presenting contextualised language practice and covering the settings and situations that students find in TOEIC® Test questions. Each unit focuses on and provides practice for one or two grammar elements which are then linked to a complete grammar reference at the end. There is also a glossary which cross-references TOEIC® Test-specific vocabulary highlighted in each unit. Learners undergo thorough exam familiarisation through revise and review tests structured as a mini-TOEIC® Tests after every three units. All seven parts of the TOEIC® Test are represented and complete answers and explanations are found in a detachable Answer Key in the back of the Student's Book.  Code:
  http://rapidshare.com/files/200868411/Target_Score_-_A_Preparation_Course_for_the_TOEIC_Test__Target_Score_.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/200870714/Target_Score_-_A_Preparation_Course_for_the_TOEIC_Test__Target_Score_.part2.rar
  http://rapidshare.com/files/200874428/Target_Score_-_A_Preparation_Course_for_the_TOEIC_Test__Target_Score_.part3.rar
  http://rapidshare.com/files/200876793/Target_Score_-_A_Preparation_Course_for_the_TOEIC_Test__Target_Score_.part4.rar
  http://rapidshare.com/files/200880465/Target_Score_-_A_Preparation_Course_for_the_TOEIC_Test__Target_Score_.part5.rar
  http://rapidshare.com/files/200880806/Target_Score_-_A_Preparation_Course_for_the_TOEIC_Test__Target_Score_.part6.rar

 21. Có 1 thành viên cảm ơn tvdhp cho bài viết này:
  hutieumi (24-05-2009)

 22. #15
  tvdhp's Avatar
  tvdhp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  60
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  51/24 bài viết

  Default

 23. Có 2 thành viên cảm ơn tvdhp cho bài viết này:
  cool_cool_1610 (26-04-2009), hutieumi (24-05-2009)

 

 
Trang 1/4 1 2 3 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •