Ngoài khả năng trình diễn âm thanh đạt chất lượng, khả năng chống tiếng ồn tốt, những mẫu tai nghe in-ear này còn có kiểu dáng thời trang khá đẹp mắt.

Trang Cnet Asia vừa đưa ra một bảng danh sách những mẫu tai nghe in-ear tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm này đều nhận được sự đánh giá cao về khả năng trình diễn âm thanh, tính tiện dụng, khả năng hạn chế tiếng ồn và kiểu dáng thiết kế đẹp mắt từ người tiêu dùng.
Dưới đây là danh sách những mẫu tai nghe in-ear tốt nhất.

Klipsch Image S4

Mẫu tai nghe mang tên Image S4 của Klipsch là mẫu tai nghe được đánh giá là có chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều số tiền mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm, khoảng 2,6 triệu đồng.

Monster Turbine


Với mức giá chỉ 1,5 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với những mẫu tai nghe cao cấp nhưng Monster Turbine vẫn có được kiểu dáng hấp dẫn, cảm giác thoải mái khi sử dụng và một chất âm xuất sắc giống như những tai nghe có giá bán đắt hơn Turbine nhiều lần.

Klipsch Image X10


Image X10 là một trong những mẫu tai nghe có khả năng mang lại cho người dùng cảm giác sử dụng thoải mái nhất hiện nay, dù người nghe có phải đeo trong một thời gian dài. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng Klipsch X10 vẫn đạt chất lượng âm thanh chi tiết và sống động với khả năng chống ồn khá cao.

Giá tham khảo cho một mẫu tai nghe Klipsch X10 tại Việt Nam là khoảng 8,2 triệu đồng.

Shure SE 425


SE 425 là mẫu tai nghe mới nhất vừa được Shure, hãng tai nghe cao cấp được nhiều người biết đến tại Việt Nam, trình làng trong tháng 9 vừa rồi, với mức giá khoảng 350 USD.

Mẫu tai nghe in-ear SE 425 của Shure là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh và kiểu dáng thiết kế.

Etymotic hf5DiddybeatsĐây là mẫu tai nghe thời trang mang được đặt theo tên của rapper nổi tiếng P.Diddy. Tuy gây nhiều ấn tượng về phong cách thiết kế lạ, khá đẹp mặt nhưng mẫu tai nghe của Monsters vẫn nhận được lời khen về chất âm thanh tái tạo mang tới nhiều cảm xúc. Diddybeats là lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một mẫu tai nghe in-ear thời trang vừa đẹp mà cũng vừa hay

Klipsch Custom 3Tiếp nối những thành công của Klipsch Custom 1 và 2, mẫu tai nghe dạng nhét mang tên Klipsch Custom 3 nhận được nhiều lời khen của người dùng, từ kiểu dáng cho tới khả năng trình diễn âm thanh, âm nhạc di động. Custom 3 có âm thanh giàu cảm xúc với tiếng bass sống động, khả năng khử nhiễu cao, chống ồn tốt với nhiều nút tai khác nhau có thể dễ dàng thay thế.

Mẫu tai nghe của Custom 3 hiện có giá bán 299 USD tại thị trường nước ngoài.

Westone 2 True-FitVới số tiền bỏ ra gần 6 triệu đồng dành cho mẫu tai nghe Westone 2 True-Fit, người dùng sẽ được sở hữu một sản phẩm có âm thanh hoàn hảo, âm bass mạnh mẽ với kiểu dáng thiết kế vỏ kim loại chắc chắn.

Một điểm trừ nho nhỏ trên mẫu tai nghe in-ear đắt tiền này là việc thay thế các nút tai khá khó khăn, đòi hỏi người dùng cần có sự kiên nhẫn.

Thinksound TS01Thinksound TS01 lại tốt về giá và lạ về chất liệu. Có giá bán chưa tới 50 USD, tai nghe Thinksound TS01 sử dụng vỏ tai nghe được làm từ gỗ nâu với kiểu dáng khá đơn giản. Nhưng bù lại, người nghe vẫn được thưởng thức những âm thanh tái tạo rất trung thực, các âm trầm được tái tạo khá đầy đủ khiến cho các bass nhạc trở nên rất chi tiết và sống động.

Theo: số hóa