Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Mời tài trợ sinh nhật diễn đàn 8 năm

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Đăng ký tham gia offline VN-Zoom 8 năm tại HCM

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tài trợ VNZ Siêu phẩm Tân Kiếm Thế chibi 3D mới

Tuyển BQT VN-Zoom
kết quả từ 1 tới 5 trên 5
  1. #1
    tuanhoang203's Avatar
    tuanhoang203 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    180
    Cảm ơn
    4
    Điểm
    255/50 bài viết
    VR power
    0

    Exclamation Có loa nhưng không có âm thanh

    Chào các bác !
    Máy của em hiện tại đã có card âm thanh và hệ thống loa vẫn sử dụng tốt trong các chương trình khác.
    Nhưng khi dung chương trình WMP 10 thì loa không phát ra tiếng.
    Nếu bác nào biết thì chỉ giáo cho em biết với nha.
    Cám ơn nhiều.

  2. #2
    saubọbosậu's Avatar
    saubọbosậu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Jul 2008
    Bài
    54
    Cảm ơn
    23
    Điểm
    15/6 bài viết
    VR power
    0

    Default

    có 2 cách:
    1 là xóa bỏ chương trình đi cài lại và thử
    2 là nếu ko được thì bỏ luôn ko xài chương trình đó nữa

  3. #3
    hoan8k7's Avatar
    hoan8k7 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Dec 2007
    Đến từ
    Hải Dương
    Bài
    164
    Cảm ơn
    198
    Điểm
    158/21 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Không đc thì sài WMP 11 hay KM player đi bạn.

  4. #4
    duyhieucomputer's Avatar
    duyhieucomputer vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
    Tham gia
    May 2008
    Đến từ
    Trừ Văn Thố
    Bài
    816
    Cảm ơn
    7
    Điểm
    767/366 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích tuanhoang203 View Post
    Chào các bác !
    Máy của em hiện tại đã có card âm thanh và hệ thống loa vẫn sử dụng tốt trong các chương trình khác.
    Nhưng khi dung chương trình WMP 10 thì loa không phát ra tiếng.
    Nếu bác nào biết thì chỉ giáo cho em biết với nha.
    Cám ơn nhiều.
    Bạn xem lại Volume trên WMP có bị chỉnh về mức 0 không? để ý cái biểu tượng volume có bị đánh dấu chéo (mute) ko?

    Cũng có trường hợp ai đó vô tình kéo hết các thang chỉnh trong Equalizer về mức 0, bạn chỉnh lại bằng cách sau:
    vào menu View > Enhancements > Graphic Equalizer
    Một bảng các thang chỉnh Equalizer hiện ra, bạn bấm chữ Reset để đưa về mặc định.

    Chúc bạn thành công.

  5. #5
    thomilk93's Avatar
    thomilk93 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Feb 2009
    Đến từ
    Cổ Nhuế - Hà Nội
    Bài
    181
    Cảm ơn
    140
    Điểm
    25/15 bài viết
    VR power
    0

    Default

    chắc bạn này mới cài lại win,
    bạn cài lại "C-Media 3D Audio" của card màn hình là lại nghe đc

 

 

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •