Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/27 1 2 3 11 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 405
 1. #1
  poseidon_8390's Avatar
  poseidon_8390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Bình Dương
  Bài
  109
  Cảm ơn
  253
  Điểm
  566/50 bài viết

  Red face English Today & English Way - 2 Bộ DVD Giáo Trình Học Anh Văn Giao Tiếp Cực Hay [Fshare]

  Mình thấy 2 bộ DVD này học rất hay. Mọi người tìm link tải nhiều mà trên mạng gần như có rất ít, die hoặc down về xem toàn bị lỗi. Nên hôm nay mình sẽ đưa 1 phần link tốt sưu tầm và link mình tự up trên trang Fshare. Vì dung lượng 2 bộ DVD này khá là lớn (Bộ English Today 26DVD - 62,9GB và bộ English Way 24DVD - 65,4GB) nên mình không thể Up lên ngày 1 ngày 2 được, mình sẽ Up từ từ. Với lại Up nhiều quá, thì các bạn down về cũng không học hết, bỏ đó.
  Các bạn nhớ vào ủng hộ cho mình thêm động lực nhá


  Mình sẽ giới thiệu với video demo cho mấy bạn chưa biết về 2 bộ DVD này.

  Đầu tiên là bộ giáo trình English Today (Trọn bộ 26DVD, bao gồm cả Audio và EBook)
  ***Thông tin***
  English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay.
  Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác.
  English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác.

  English Today sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng sau:

  - Nâng cao kỹ năng giao tiếp đặc biệt là cách sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày quanh bạn.

  - Cải thiện kỹ năng nghe và chỉ cho bạn biết cách thể hiện tiếng Anh một cách linh hoạt trong mọi tình huống.

  - Với nhiều tình tiết hấp dẫn cũng như các mối quan hệ xã hội đan xen nhau, English Today sẽ giúp bạn cách nói tiếng Anh một cách rõ ràng, mạch lạc, tự nhiên và lưu loát.

  - Với các tình huống giao tiếp cụ thể, trực quan và sau đó giáo viên sẽ tổng hợp, giải thích một cách chi tiết cách sử dụng sử các vấn đề như: Mẫu câu, đặt câu, ráp câu, chia thì và cách sử dụng từng thì trong tiếng Anh cũng như cách sử dụng động từ, trợ động từ,… Do đó, English Today sẽ giúp bạn sử dụng cú pháp tiếng Anh một cách đúng nhất. Nâng cao được trình độ ngữ pháp, cải thiện kỹ năng viết một cách rõ rệt.

  Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát. Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả thì bạn không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này rồi. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan.
  Toàn bộ bối cảnh của các đoạn hội thoại được xây dựng dựa vào các mối quan hệ bạn bè giữa năm người bạn đến từ 5 quốc gia khác nhau (Jack – America, Anne – England, Alice – Australia, Peter Nash và Sharon đến từ Canada).
  Ngoài ra, bạn còn được gặp cô giáo Louise. Người sẽ hướng dẫn, bạn học tiếng Anh trong toàn bộ series này. Bên cạnh 5 người bạn và cô giáo Louise, chương trình còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật khác nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm khi xem và thực hành tiếng Anh trong bộ đĩa này.


  ***Series chia thành các cấp độ sau***
  01. Beginner Level 4 DVD:
  Ở cấp độ này, bạn đọc sẽ được thực hành các kỹ năng giao tiếp qua 4 DVD VIDEO, đây là cấp độ được thiết kế cho người mới bắt đầu và những người đã biết tiếng Anh rồi những lâu ngày không sử dụng ôn lại kiến thức tiếng Anh. Với cách phát âm chuẩn, chậm và rõ ràng, nên ở cấp độ này bạn sẽ từng bước nâng cao, cải thiện được các kỹ năng tiếng Anh của mình.

  02. Elementary Level 4 DVD:
  Với mục đích từng bước nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học viên nên ở cấp độ này, bạn sẽ được học các kỹ năng cao hơn ở qua một số tình huống giao tiếp như: My Career Comes First, Lost in London, Where were you last night?,… Ở cấp độ này, ngoài phần luyện kỹ năng giao tiếp qua các tình huống cụ thể, bạn còn được hướng dẫn cách sử dụng một số thì thông dụng trong tiếng Anh như: Thì quá khứ, thì hiện tại,...

  03. Lower Level 4 DVD:
  Khi học viên đã học tất cả các bài học ở hai cấp độ trước (Beginners, Elementary) thì đồng nghĩa với việc, học viên đã lĩnh hội hoàn hảo các kiến thức tiếng Anh ở trình độ A hiện nay. Nhằm nâng cao hơn nữa cũng như giúp người học từng bước hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, nên chương trình đã thiết kế thêm cấp độ Lower Level. Ở cấp độ này, bạn đọc sẽ được học các kiến thức tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp cụ thể như: Chilling out, The latest hair style, this is my aunt Carolina,… Sau mỗi tình huống giao tiếp luôn là phần phân tích vấn đề và hướng dẫn sử dụng các mẫu câu mà bạn đọc được thấy qua các tình huống giao tiếp trong video. Đây là phần rất bổ ích và lý thú, bằng cách diễn giải thông minh, trực quan, giáo viên sẽ giúp bạn hiểu ngay vấn đề qua các ví dụ và minh họa cụ thể mà không cần phải giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

  04. Upper Level 5 DVD:
  Khi bạn đã học hết hai cấp độ Lower Level và Upper Level này thì đồng nghĩa với việc, bạn đã có trình bộ B tiếng Anh trong tay. Bởi qua hai cấp độ, đặc biệt là Upper Level, bạn sẽ được học các câu, đoạn văn và các tình huống giao tiếp dài hơn, các mẫu câu sử dụng cũng khó hơn, các từ chuyên môn cũng nhiều hơn. Nên để nắm bắt trọn vẹn những kiến thức của cấp độ này thì yêu cầu học viên phải học hết các cấp độ trước hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương.

  05. Advanced Level 5 DVD:
  Ở cấp độ này, bạn phải là người có trình độ B hoặc trên B một chút thì mới có thể master được hết những kiến thức của nó. Vì những đoạn hội thoại sử dụng trong level này tương đối cao cấp và hoàn chỉnh, các nhân vật cũng nói nhanh hơn, mẫu câu sử dụng phong phú hơn, tình huống phức tạp hơn. Đặc biệt, ở Advanced Level, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật mới, những clip trong level này rất hay và thuộc các chủ đề như: Du lịch, nấu ăn,… Nếu master được hết những kiến thức trong level này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được các kỹ năng giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

  06. Business Level 4 DVD:
  Đây là cấp độ cao nhất và cũng là cấp độ cuối cùng trong bộ English Today. Ở cấp độ này, bạn đọc sẽ được học về các tình huống giao tiếp trong các lĩnh vực như: Phỏng vấn xin việc, công việc, công sở và thương mại. Trong đó, bạn sẽ được làm quen với nhiều đoạn hội thoại về: Hội họp (meeting), các chiến lược kinh doanh, phương pháp thảo luận và làm việc nhóm (đây là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của một người thành đạt trong thời đại hội nhập ngày nay). Bằng nhiều đoạn hội thoại hay, hấp dẫn cấp độ này sẽ giúp bạn hoàn thiện trọn vẹn tất cả những gì cần thiết nhất của người học tiếng Anh.


  ***Mỗi DVD trong series English Today đều có các phần sau***
  01. Phần giới thiệu:
  Đây là phần mà giáo viên hướng dẫn sẽ giới thiệu tổng quát những kiến thức thức mà bạn đọc sẽ được học trong DVD.

  02. Phần That’s Life:
  Ở phần này, học viên sẽ được xem các đoạn hội thoại ngắn, mỗi đoạn hội thoại là một tình huống giao tiếp cụ thể trong đời sống hàng ngày, đây là phần giúp bạn nâng cao được các kỹ năng giao tiếp cũng như cải thiện và ứng dụng tiếng Anh vào thực tế.

  03. Phần Grammar:
  Ở phần này, giáo viên sẽ giúp tóm lược những kiến thức đã học, giải thích các tình huống, hướng dẫn cách sử dụng mẫu câu, ngữ pháp,…

  04. Phần Sport:
  Phần này được thiết kế giống như các chương trình TV Show thể thao, nội dung chính là phỏng vấn các Vận động viên và các nhân vật có ảnh hưởng lớn trong làng thể thảo quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp cũng như các bước ngoặt của họ. Mục đích chính là giúp trang bị các kiến thức cho học viên về kỹ năng nghe các chương trình thể thao nói riêng và chương trình thời sự (news) nói chung. Ngoài ra, mục này còn cung cấp cho người học nhiều kiến thức xã hội đương đại bổ ích.

  05. Phần Kitchen:
  Mỗi DVD đều có mục Kitchen với các chuyên mục khác nhau (được thiết kế tương tự như những chương trình truyền hình). Mỗi DVD, chương trình sẽ mời đến một Đầu bếp nổi tiếng, nội dung chính là giới thiệu cách chế biến (nấu), pha chế, trình bày,… các món ăn. Đây thực sự là phần rất bổ ích và lý thú. Bởi ngoài việc chính là tiếp thu các kiến thức tiếng Anh về ẩm thực, bạn còn biết cách nấu rất nhiều các món ăn ngon của nhiều nước khác nhau.

  06. Phần Audio:
  Mục này sẽ giúp bạn nghe lại những gì đã được học. Điều này rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao được kỹ năng nghe của mình qua các tình huống giao tiếp. Ngoài ra, khi bận rộn không có thời gian xem, bạn có thể bật chế độ Audio lên để có thể vừa làm việc (tranh thủ trong lúc nấu ăn, làm việc hay những làm bất kỳ vấn đề gì) vừa nghe và như vậy, bạn sẽ được tắm mình trong môi trường Anh ngữ suốt cả ngày. Từ đó, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ phát triển một cách bất ngờ.

  07. Subtitles:
  Mỗi DVD đều có phần phụ đề tiếng Anh chuẩn, khi mới xem một hai lần đầu, bạn nên bật phụ đề lên đề tiện theo dõi. Nhưng khi đã dần quen, bạn nên tắt phụ đề đi để dần master lại những kiến thức đã học. DVD được thiết kế rất khoa học nên bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề một cách dễ dàng.

  Nguồn bài viết giới thiệu :  ***Video Demo***


  ***Link Download Bộ English Today (Các bác chú ý: DVD nào không có link download File Audio thì đã có sẵn trong file ISO nhé)***

  *Theo yêu cầu của các bạn thì mình sẽ tách riêng file Audio của DVD 13 tới DVD 26 và Up chung lên link Folder. Nên vì vậy, bạn nào đã dowload file ISO của những DVD nói trên thì khỏi tải file Audio này nữa!*

  ===> Link Folder:

  Beginner Level 4 DVD
  --- 01 - DVD 1 ---  * File Ebook


  * File ISO:


  ***Chú Ý***
  Theo yêu cầu của bạn "club1234 " thì mình sẽ tách riêng File Audio trong File ISO của DVD ra Up lên riêng cho bạn ấy. Các bác nào đã có File ISO DVD rồi thì khỏi download nữa nhé!!!
  * File Audio
  --- 02 - DVD 2 ---  * File Ebook


  * File ISO


  ***Chú Ý***
  Theo yêu cầu của bạn "club1234 " thì mình sẽ tách riêng File Audio trong File ISO của DVD ra Up lên riêng cho bạn ấy. Các bác nào đã có File ISO DVD rồi thì khỏi download nữa nhé!!!
  * File Audio
  --- 03 - DVD 3 ---  * File Ebook


  * File ISO


  ***Chú Ý***
  Theo yêu cầu của bạn "club1234 " thì mình sẽ tách riêng File Audio trong File ISO của DVD ra Up lên riêng cho bạn ấy. Các bác nào đã có File ISO DVD rồi thì khỏi download nữa nhé!!!
  * File Audio
  --- 04 DVD 4 ---  * File Ebook


  * File Audio


  * File ISO
  Tất cả có 15 phần nhé các bác. Mình sẽ Up từ từ. Tại bận phải đi học, khi nào mở máy tính ra thì sẽ cố gắng Up hết. Các bác thông cảm và kiểm tra Topic thường xuyên nhá, khi nào tải xong 15 phần thì sẽ đưa link Folder. Thanks!!!
  - Phần 01


  - Phần 02


  - Phần 03


  - Phần 04


  - Phần 05


  - Phần 06


  - Phần 07


  - Phần 08


  - Phần 09


  - Phần 10


  - Phần 11


  - Phần 12


  - Phần 13


  - Phần 14


  - Phần 15


  ___Link Folder___


  Elementary Level 4 DVD
  --- 05 DVD 1 ---  * File Audio


  * File Ebook


  * File ISO
  --- 06 DVD 2 ---  * File Audio


  * File Ebook


  * File ISO
  --- 07 DVD 3 ---  *File Audio


  * File Ebook


  * File ISO
  --- 08 DVD 4 ---  * File Audio


  * File Ebook


  * File ISO
  Có tất cả 12 phần nhá các bác. Khi nào Up xong thì mình sẽ đưa link Folder
  - Phần 01


  - Phần 02


  - Phần 03


  - Phần 04


  - Phần 05


  - Phần 06


  - Phần 07


  - Phần 08


  - Phần 09


  - Phần 10


  - Phần 11


  - Phần 12


  *** Link Folder ***


  Lower Level 4 DVD
  --- 09 DVD 1 ---  * File Audio


  * File Ebook


  * File ISO
  --- 10 DVD 2 ---  * File Audio


  * File Ebook


  * File ISO
  --- 11 DVD 3 ---  * File Audio


  * File Ebook


  * File ISO
  --- 12 DVD 4 ---  * File Audio


  * File Ebook


  * File ISO


  Upper Level 5 DVD
  --- 13 DVD 1 ---  * File Ebook


  * File ISO
  --- 14 DVD 2 ---  * File Ebook


  * File ISO
  --- 15 DVD 3 ---  * File Ebook


  * File ISO
  --- 16 DVD 4 ---  * File Ebook


  * File ISO

  --- 17 DVD 5 ---  * File Ebook


  * File ISO


  Advanced Level 5 DVD
  --- 18 DVD 1 ---  * File Ebook


  * File ISO
  --- 19 DVD 2 ---  * File Ebook


  * File ISO
  --- 20 DVD 3 ---  * File Ebook


  * File DAA
  --- 21 DVD 4 ---  * File Ebook


  * File DAA
  --- 22 DVD 5 ---  * File Ebook


  * File DAA  (File DAA thì các bác cũng mount ra ổ đĩa ảo rồi xem bình thường giống như File ISO nhé )

  Business Level 4 DVD
  --- 23 DVD 1 ---  * File Ebook


  * File ISO
  --- 24 DVD 2 ---  * File Ebook


  * File ISO
  --- 25 DVD 3 ---  * File Ebook


  * File ISO

  --- 26 DVD 4 ---  * File Ebook


  * File ISO

  Gần như hoàn tất tất cả link download bộ English Today 26 DVD rồi đó. Các bác vào check hàng đi cho nóng. Các bác mua hay xin ACC VIP download cho nhanh. Mà mình khuyên là các bác nên mua đi, khỏi đi xin mắc công. Bác nạp thẻ card điện thoại vào tài khoản trên Fshare rồi mua ngày VIP từ từ. Có 3k/1 ngày thôi.

  Mấy link file của DVD 4,8 và 11 thì mình sẽ Update sau nhá.

  Để hỗ trợ tối đa việc luyện nghe của mấy bác thì mình xin đề nghị thế này. Là các bác nên cài thêm phần mềm DFX nữa nhé. Lúc đó các bác sẽ nghe việc phát âm "is, 's" của diễn viên rõ hơn. Nghe hơi bị thích đó nhá. Hehe.

  *** Lưu Ý: Để chơi DVD được tối ưu nhất. Khuyến cáo nên sử dụng KMPlayer nhá các bác!!!.

  Cái link file ISO ở trên đều lớn hơn 1GB. Các bác download bằng IDM thì nên để dưới 8 luồng download thôi nhá. Nếu các bác để Full 16 luồng thì download xong, có khi thời gian chờ để IDM nối các phần lại với nhau còn lâu hơn cả download nữa

  P/s: Mấy link trên đó là mình sưu tầm được từ HD Việt Nam. Các bác cứ download về đi. Khi nào file bị lỗi gì gì đó. Thì mình sẽ Up lại file từ máy tính của mình. Bảo đảm OK 100%


  Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên Thanks, Share bài viết với người khác nhé. Thân!!!

  $$$ Lễ 2/9 này các bác có đi đâu chơi không? Mình thì quá đỗi là bất hạnh nên bởi vậy phải ở nhà. Ah. Mình tặng các bạn các cuốn từ điển tranh, hy vọng giúp việc học từ vựng thú vị hơn. chúc vui vẻ!!!
  ===> Link Folder: http://www.fshare.vn/folder/TB4T9JZW7T

  *** Hôm nay 15/03/2014, mình xin gửi lời Cảm Ơn đến tất cả các bạn vì đã ủng hộ topic của mình và kèm cả lời Xin Lỗi... Tất cả là lỗi của mình, phàm khi đã tạo topic ra thì phải có trách nhiệm với nó. Mình thật sự xin lỗi vì đã không hỗ trợ các bạn được tốt nhất có thể. Mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để Up hết tất cả các phần còn thiếu và sửa link bị die! Mong các bạn tình tĩnh và cho mình thêm 1 tí thời gian nữa nhé!!!

  Tình hình là mình vừa check lại link thì phát hiện ra là link đã bị die khá nhiều. Mình rất muốn Up lại hết cho các bạn nhưng hiện giờ thì mình đang ở trọ còn mạng Internet thì dùng ké (Hic Hic Hic!!!) mà yếu đừng có nói tới với lại mình đang đi làm và học thêm nên hầu như mình không có thời gian rãnh như hồi đó!.
  DVD cả 2 bộ (English Today & English Way) thì mình có đầy đủ nên bạn nào có thời gian rãnh hơn mình, mạng Internet mạnh hơn mình và có lòng tốt thì làm ơn pm cho mình qua số ĐT 0909.884.893 để mình copy và Up lên cho mọi người giúp mình nhé!

  Cảm ơn tất cả các bạn!!!
  P/s: Mình đang ở trọ ở Q.7, gần Khu Chế Xuất Tân Thuận.

  Thay đổi nội dung bởi poseidon_8390; 15-03-2014 lúc 03:31. Lý do: Coi chừng bị trĩ đó nhé... Hehe

 2. Có 360 thành viên cảm ơn poseidon_8390 cho bài viết này:
  *___VoDanh___* (26-10-2014), 0854030846 (02-08-2014), 0966.468.864 (07-10-2013), 10104 (09-12-2014), 1714 (29-06-2013), 173605911 (05-10-2013), 85ducdai (26-06-2013), addass (15-08-2013), amesqv_boy91 (02-11-2014), ancoi86 (13-11-2014), andyou123 (09-05-2013), anh shin (10-12-2013), anhchangvui7 (10-11-2014), anhday22 (29-08-2013), anhhoangbovo01 (02-06-2013), AnhHungXaDieu9x9 (16-08-2013), anhnhan2511492 (21-06-2015), anhnumber1_0123 (18-03-2014), anhzaihaohoa (05-08-2013), anh_saker (25-01-2014), antraxen (24-05-2013), assasin130890 (20-03-2014), B-orN4[A]lone (17-08-2013), bangkeo88 (03-08-2013), banhmy_2010 (09-07-2013), Bảo Khanh Lê (21-05-2013), belqua (15-05-2013), betoky (02-09-2013), bhgia (17-06-2014), bigbig_bom (26-06-2013), bigshark_1994 (26-10-2013), bikunstyle (10-10-2013), bimboogl (03-07-2013), Binhbet1982 (24-07-2015), bkih92 (20-06-2013), blink (20-02-2014), Blue Dragon 2013 (03-09-2013), bocauden1 (10-06-2014), bocon002 (06-09-2013), bottom_up (26-12-2013), boylostway (13-01-2014), brother23 (30-07-2013), buiquangthanh (13-05-2013), bumimon (03-05-2013), cantoon (01-01-2015), cauhung (03-08-2013), Chíp (24-08-2013), chập mạch (24-09-2015), chien.i (18-08-2013), chienthandkh (02-07-2013), chimenfr (21-01-2014), chip4vn (14-07-2013), Christy.8x (20-11-2013), chuchoa87 (29-06-2013), chungmo126 (27-05-2014), chungtalaluquy (01-03-2014), chuquangcong (13-05-2014), ck.corby (22-03-2014), cl0seall (04-08-2014), claiphenter (12-03-2014), compavnz95 (23-05-2013), conmasandem005 (07-07-2013), copper123 (17-07-2013), cubonkt (19-07-2013), cului.nguyen (26-05-2013), Dahaka321 (06-08-2013), danhloi61 (11-06-2013), danpro9x (27-06-2013), daoduyxuyen (24-06-2014), DarkAngelKid (03-02-2015), death0fgods (17-08-2013), devuong1 (14-05-2013), domiino (10-06-2013), dongprotrangkute (02-07-2013), dosonpk (16-10-2013), drdu0n9ta (20-07-2013), dthien1986 (18-09-2013), ducminhphong (10-08-2014), ducteen (29-03-2014), duonganh2812 (21-04-2014), duongvuvu123 (21-06-2014), duyvieta2_aof (28-09-2014), edwin_539194 (06-08-2013), Erosaka (29-05-2013), everywhereyouneedme (16-03-2014), fhgg2011 (17-10-2014), force04 (03-02-2015), forever_rock (15-08-2013), FrankyNguyen (08-07-2013), freestar31 (14-05-2013), freetime719 (31-07-2014), fuko94 (29-10-2013), gakonpku (10-12-2013), GIANG PHONG (20-09-2014), goodluckmyfriend (03-11-2014), halozeen432 (30-06-2013), ham_mo (29-10-2013), hanhphuc.benem (23-07-2014), hanhtraha (05-12-2014), hano (30-05-2013), hanoig (06-08-2013), Hanzu (07-07-2014), hearking (06-06-2013), henrick-tran (30-09-2014), hhhai (31-10-2013), hiepjack (11-02-2014), hihi.hehe177 (13-07-2013), HIRAN (14-09-2013), hitle92 (21-11-2013), hoanganh322 (30-06-2013), hoangdan (10-05-2013), hoangquynhthang (18-03-2014), hoanvu08 (04-05-2013), hocsinhgioi1986 (17-10-2013), hongnghia95 (09-12-2014), honsoinho (19-05-2014), hr00m (17-09-2013), hs0934455325 (31-07-2014), huki184317 (17-12-2013), hung1710 (20-05-2013), hungau (21-11-2013), hungkn199 (15-08-2014), huongktb (15-08-2013), huydoquang94 (17-11-2014), huyduhoc (31-05-2014), huyhuyhuy123 (19-08-2013), huynhquocpho (02-12-2013), huytrumgioi (25-07-2014), huy_adhp (06-05-2013), iuganhi (17-08-2013), jackie_lee (14-07-2013), k0o0ol (19-06-2013), kai622899 (07-11-2013), kakafita (26-08-2013), khanh61 (22-06-2013), khanhck2510 (24-02-2014), KhiemDTrn (15-09-2015), khoame1 (28-06-2014), khoapc (11-07-2013), khoihuynhi8 (27-10-2014), kid3689 (23-09-2014), Kidz Akio (13-05-2013), kiemma2011 (29-05-2013), Kienkakarot (30-10-2013), kieu 984 (21-08-2014), kimcy92 (04-03-2014), kinai (08-04-2014), Kingatherno1 (08-09-2013), kira18 (06-05-2013), kiss_123 (03-08-2013), kkl (13-10-2013), kmasteryc (05-08-2013), knowledge2520 (28-05-2013), kokoro194 (01-08-2013), komaty (28-05-2014), ktck11 (21-08-2014), kutefan (18-08-2013), lackyluck2010 (09-09-2013), lamdainhan10 (14-10-2013), lamnguyen.haui (22-06-2013), lamtangdoan (03-08-2013), lam_vuong (22-10-2013), langtu14111993 (10-12-2013), lanhchua_la2 (06-08-2013), lehuudai9x (31-03-2014), lekien8888 (27-05-2013), leliem14 (11-09-2015), lequangminhdl (18-08-2013), lequynhan (12-11-2013), lesud (19-07-2013), lethuy_buithi (10-12-2013), letung299 (26-10-2014), lhv1986 (02-07-2014), liti2811 (09-08-2014), lkb507 (06-08-2013), lnanhkhoa (08-09-2013), longbear (05-10-2014), lovesecret0110 (04-03-2014), loveyou_92 (24-06-2013), lqbao1987 (27-08-2013), LTANPHU (23-06-2014), maiyeu3t (26-02-2014), manhtuong94bk (06-08-2013), maphongba008 (12-07-2013), MatHjp (22-11-2013), messka (09-08-2013), miencattrang0120 (09-10-2013), minhanh68 (27-05-2013), MinhChien203 (07-11-2014), minhdi (09-11-2015), mkakaka (19-12-2013), moiss (25-09-2015), moon0602 (01-10-2013), mr.coccu (18-03-2014), mr.Jaden (05-05-2013), Mr.SZ149 (05-07-2014), mrmsmoon (13-11-2013), mr_bin1990 (24-05-2013), mt_20_8 (05-08-2013), mvchien92 (06-08-2013), namdien18 (05-08-2013), namlshb0002 (03-08-2013), namnt86 (30-03-2014), namuno93 (04-05-2013), NatraSaku (28-06-2013), neverlandgb77601 (05-08-2013), ngduycuong1411 (09-02-2014), nghiahaiha (04-06-2013), nghianhan910 (11-10-2014), ngochuynh0 (17-05-2014), ngtanlinh1999 (11-05-2013), nguquaisaigon360 (16-09-2013), nguyen ngoc huan (25-10-2014), nguyen.8350 (22-02-2014), nguyennha1211 (09-09-2013), nguyentu245 (01-06-2014), nguyenvan_ide (07-11-2014), nhanaik14 (05-08-2013), nhandata (17-02-2014), nhathuyvippro (26-07-2014), nhatquynh1212 (01-07-2013), nhocbeomo (12-02-2014), nhocsocantraicoc (27-06-2013), nhoem456231 (11-11-2013), nhutlong128 (01-08-2014), nnt25251325 (18-03-2014), nothing.never (15-12-2013), notrino2411 (27-07-2013), nsmks94 (15-05-2013), nvloi1122 (15-10-2013), Oh! Dance (14-09-2013), one_newbie (18-06-2013), openheart (30-10-2014), packed (15-09-2015), panda.livil (04-05-2013), Pé Bự (22-02-2014), pdtg50 (09-07-2013), petitesouris1211 (05-07-2013), phamloc120893 (13-09-2013), phamloidl (10-09-2015), phamtuanknkaht (17-07-2013), phamtuyen2007 (04-05-2013), PHANVANHANBK (30-10-2013), PHẠM HOÀNG PHI (05-08-2013), Phong Lee (27-05-2013), phongvan1403 (20-08-2013), phuthuytocden (08-05-2013), poorman (17-08-2013), present001 (25-05-2013), prisoner89 (23-01-2014), quanduine (20-08-2013), quangvb1991 (16-10-2014), quay_92118 (20-08-2014), quocthinhforever (30-08-2015), rainbowsdesigner (19-06-2014), ReamsX2 (28-08-2015), Red Lord (18-01-2014), redcode2007 (04-07-2014), rewet112 (15-05-2013), roisegiau (17-11-2013), ruanyuyongdvc (10-12-2013), rubys2 (05-08-2013), sactim#1958 (14-09-2013), samsungl2400 (10-05-2014), saohaivuong (27-05-2013), Sát thủ IT (23-05-2013), scopios92 (22-07-2013), sherlockhome_shinichi (14-11-2013), shevactc3 (12-09-2015), shinandtimy (17-09-2014), Showmeyours (23-08-2014), sobuom1995 (08-10-2013), sonphamhy (06-06-2013), sonycorp (27-03-2014), speedguy199x (04-05-2013), study_studymore (27-06-2013), sunrise88 (20-11-2013), Super Sword (06-08-2013), super_chicken_94 (11-06-2013), Tai tuong (08-09-2013), tannguyen793 (04-05-2013), tatuan1991 (23-05-2013), tdcn (29-08-2014), thaibinhdoan (13-12-2013), thainamtran (05-07-2014), thangvtvn2009 (19-07-2013), thanhdo2020 (23-09-2013), thanhliem_0601 (03-07-2013), thanhoangda (15-10-2013), thanhtin89 (30-12-2013), that93_a2 (05-05-2013), thelam92 (14-05-2013), thety (11-09-2013), thichthinhich (17-04-2014), thinhcay (30-08-2013), thoaimong (09-07-2014), thoky (05-03-2014), ThongThanh (08-04-2014), tiendat_789 (04-11-2013), tienthanh414 (14-10-2013), tieumaqua1989 (01-04-2014), tinhdonphuong8788 (27-09-2013), tinhyeu00tinhban (23-06-2014), tkcuatui (21-05-2013), tkphungpy (24-06-2013), tnd45 (10-06-2013), tnhanlx (22-03-2014), tntcnsh51 (07-08-2013), toais4 (25-05-2013), toan2658 (05-08-2013), tocxoantunhien (03-05-2013), toila150 (07-07-2013), topokids (19-06-2013), trananh8512 (25-06-2014), tranlinhtd04 (03-06-2013), tranvantre (18-10-2014), trieuminh1957 (15-05-2013), trieunnce1204 (26-05-2013), trilap_vn (29-07-2013), trinhngocduy (03-05-2013), triofm (14-10-2014), trongvl1 (14-10-2013), trunggavai (18-02-2014), trungiq180 (15-05-2013), truongphi1 (28-05-2013), tuanda85 (10-07-2013), Tuongpro_1009 (03-10-2013), usvic (05-07-2013), uyenminhsh (06-08-2014), van54321 (19-08-2015), vanlytruong89 (29-10-2014), vantin2992 (14-11-2013), vichienthang (20-06-2014), victoria2002 (27-09-2013), vietduc94 (27-06-2013), VietThinhPro95 (26-07-2013), vinh_mythanh (23-09-2013), vodanho1 (05-08-2014), Voi_nganhang (27-10-2014), vo_dat (24-09-2015), vtthanhbk (27-05-2013), vuongquisinh (13-06-2013), wizardxxl (28-09-2013), wow_wow_ (05-09-2013), xenky0 (09-06-2013), xmenthuyen (26-09-2013), xpupid7896 (04-06-2013), Y2K1 (21-09-2014), yakohama (21-10-2014), yeu11s (21-11-2013), yeuemhangxom (23-08-2014), yeulagi20012001 (11-09-2013), yeuquai_codon (24-07-2013), yooseungjun83 (02-08-2013), zedarot (09-05-2013), zerokota (14-10-2013), zinduy (01-08-2013), ZuroSilva (05-09-2013), zxngocminhzx (23-06-2013), [P]o (23-03-2014)

 3. #2
  minimize218's Avatar
  minimize218 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Apr 2012
  Đến từ
  Thái Bình
  Bài
  229
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  33/27 bài viết

  Default

  link đâu bác thớt ?

 4. Có 4 thành viên cảm ơn minimize218 cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013), ktck11 (30-06-2014), nvloi1122 (26-10-2013), ruanyuyongdvc (10-12-2013)

 5. #3
  poseidon_8390's Avatar
  poseidon_8390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Bình Dương
  Bài
  109
  Cảm ơn
  253
  Điểm
  566/50 bài viết

  Default

  Trích minimize218 View Post
  link đâu bác thớt ?
  Đang Up. Các bác đừng máu quá. Bị trĩ đấy
  Thay đổi nội dung bởi poseidon_8390; 18-05-2013 lúc 20:09.

 6. Có 5 thành viên cảm ơn poseidon_8390 cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013), hungops (08-08-2013), Kidz Akio (13-05-2013), Oh! Dance (21-11-2013), tannguyen793 (04-05-2013)

 7. #4
  bumimon's Avatar
  bumimon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Mar 2012
  Bài
  37
  Cảm ơn
  159
  Điểm
  10/8 bài viết

  Default

  Chiếm #3 chờ bạn chủ thớt update link tải

 8. Có 1 thành viên cảm ơn bumimon cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013)

 9. #5
  poseidon_8390's Avatar
  poseidon_8390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Bình Dương
  Bài
  109
  Cảm ơn
  253
  Điểm
  566/50 bài viết

  Default

  Trích bumimon View Post
  Chiếm #3 chờ bạn chủ thớt update link tải

  Các bác ráng đợi tí. Tại mình đang chỉnh sửa bài viết với link Fshare

 10. Có 4 thành viên cảm ơn poseidon_8390 cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013), claiphenter (10-03-2014), Oh! Dance (21-11-2013), tannguyen793 (04-05-2013)

 11. #6
  tannguyen793's Avatar
  tannguyen793 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Apr 2013
  Bài
  59
  Cảm ơn
  185
  Điểm
  27/14 bài viết

  Default

  mọi người vào click thank đi nào, mình đang rất chờ bộ english way của chủ thớt
  cám ơn bạn rất nhiều

 12. Có 1 thành viên cảm ơn tannguyen793 cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013)

 13. #7
  poseidon_8390's Avatar
  poseidon_8390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Bình Dương
  Bài
  109
  Cảm ơn
  253
  Điểm
  566/50 bài viết

  Default

  Trích tannguyen793 View Post
  mọi người vào click thank đi nào, mình đang rất chờ bộ english way của chủ thớt
  cám ơn bạn rất nhiều
  Thanks bác đã ủng hộ. Mà bác cố gắng đợi tí nhá. Vì mình phải Up hết mấy file còn thiếu của bộ English Today rồi mới Up bộ English Way

 14. Có 2 thành viên cảm ơn poseidon_8390 cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013), tannguyen793 (04-05-2013)

 15. #8
  namuno93's Avatar
  namuno93 đang trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  Dec 2010
  Đến từ
  Tuyên Quang - Hà Nội
  Bài
  10.230
  Cảm ơn
  3.669
  Điểm
  3.610/2.773 bài viết

  Default

  thanks bạn nhóe up!
  아직도 꿀리지 않아 Yes I'm a pretty boy!

 16. Có 1 thành viên cảm ơn namuno93 cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013)

 17. #9
  poseidon_8390's Avatar
  poseidon_8390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Bình Dương
  Bài
  109
  Cảm ơn
  253
  Điểm
  566/50 bài viết

  Default

  Trích namuno93 View Post
  thanks bạn nhóe up!
  Không có gì. Nhớ Thanks sau mỗi comment của mình là OK

 18. Có 5 thành viên cảm ơn poseidon_8390 cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013), ck.corby (22-03-2014), hungpv_11246131 (23-05-2013), nguyenkhang_vn (19-08-2013), tannguyen793 (04-05-2013)

 19. #10
  poseidon_8390's Avatar
  poseidon_8390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Bình Dương
  Bài
  109
  Cảm ơn
  253
  Điểm
  566/50 bài viết

  Cool English Way - Trọn Bộ 24 DVD (Bao Gồm Ebook, Audio & DVD)

  Không để các bác đợi lâu, mình sẽ Update thông tin, hình ảnh, video demo của bộ DVD học anh văn giao tiếp chất nhất hiện nay. Đó là English Way

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------
  *** Thông Tin ***


  -----------------------------------------------------------------------------------------------------  -----------------------------------------------------------------------------------------------------
  English Way là một series gồm 24 DVD Video dành người học tiếng Anh từ trình độ căn bản đến nâng cao. Mỗi bài học sẽ gồm nhiều đoạn phim (được các diễn viên trẻ đẹp và chuyên nghiệp xây dựng theo một cốt truyện cụ thể nhằm biểu thị các mối giao tiếp trong cuộc sống hiện đại ngày, đây là những thước phim hay, nhiều nội dung, hài hước và mang tính áp dụng cao) và một phần hướng dẫn cách sử dụng ngữ pháp, phân tích tình huống và áp dụng ngôn ngữ vào thực tế, phần này do giáo viên bản xứ xinh đẹp, trẻ trung Gabrielle đảm nhận.

  Khóa học thông qua bộ DVD tuyệt vời này được thiết kế riêng cho những ai muốn xây dựng và củng cố kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Thông qua những tình huống cụ thể, nó giúp người học tin tưởng vào bản thân và tự tin trong giao tiếp. Đối với English Way, bạn không cần phải lo nghĩ đến việc mình sẽ tiếp nhận được bao nhiêu kiến thức, cải thiện được bao nhiêu kỹ năng,... Việc duy nhất bạn cần quan tâm đó là: Dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để ngồi xem video, thư giãn qua những thước phim tuyệt vời này thế là đủ (kiến thức sẽ tự nhiên thấm vào tâm tưởng người học). Nếu quỹ thời gian không cho phép cũng không sao, bạn đã có đầy đủ bộ Mp3 của chương trình, hãy chép nó vào điện thoại và mở ra nghe mỗi khi có thể (thời gian nghỉ trưa, đi uống Cáfe hay là những lúc đi xe Bus...).

  Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, phương pháp học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ thông qua video sẽ mang đến kết quả và thành công nhanh chóng hơn nếu biết áp dụng chúng một cách khoa học. Ngay từ những bài học đầu tiên, English Way sẽ hướng dẫn bạn từng bước làm quen với phương pháp học mới và từ đó đưa tiếng Anh đến với bạn một cách tự nhiên. Cấu trúc của khóa học được xây dựng theo mục tiêu trước mắt và mang lại kết quả thiết thức cho người học, cho phép bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên trong các tình huống thực tế của cuộc sống hiện đại ngày nay.

  Với những đoạn videos chuyên dụng, tập trung vào những điểm nóng, hấp dẫn và thú vị của thời đại thông qua nhiều tình huống và hoàn cảnh khác nhau được giới thiệu. Các tình huống như vậy sẽ là công cụ giáo dục hữu ích vì nó giúp người học vừa giải trí, thư giãn vừa học tập hiệu quả và áp dụng các kiến thức vào môi trường thực tế cao. Mỗi bài học sẽ kết nối bạn đến một video với một tình huống giao tiếp cụ thể được giới thiệu, sau đó Gabrielle (một giáo viên bản xứ trẻ trung và xinh đẹp) sẽ giúp bạn hiểu được nội dung video thông qua những giải thích chi tiết bằng tiếng Anh bản xứ, Gabrielle cũng phân tích video và giúp bạn hiểu được cấu trúc câu mà các nhân vật trong video đã sử dụng. Do đó phương pháp vui để học, học để vui thông qua những câu chuyện hữu ích, những tình huống thực tế, những mẩu chuyện vui sẽ chuyển tải kiến thức đến các giác quan của người học nhanh hơn và từ đó người học sẽ tiếp nhận và áp dụng các kỹ năng đã học vào môi tường thực tế một cách tốt nhất.

  Để tiếp thu được toàn bộ kiến thức của khóa học DVD này, thì ngay từ những bài học đầu tiên, chương trình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng một số ngữ pháp căn bản để từ đó có thể theo kịp các cấu trúc phức tạp hơn về sau.

  Nhằm giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, chương trình sẽ gồm 2 nội dung chính:

  - Phần video tình huống: Phần này là những đoan phim hay, hài hước và có cốt truyện cụ thể. Phần này được diễn xuất bởi các diễn viên trẻ đẹp, chuyên nghiệp và có ngữ âm tiếng Anh bản xứ. Đây là phần rất hấp dẫn và đa chủ đề, nó giúp người xem vừa giải trí vừa học tập hiệu quả.

  - Phần ngữ pháp: Phần này sẽ do giáo viên bản xứ, cô Gabrielle trực tiếp hướng dẫn, phần này nhằm giúp người học hiểu được cách sử dụng các cấu trúc câu, ngoài ra nó còn giúp người học hiểu được nội dung của đoan phim trên thông qua cách giải thích và minh họa bằng hình ảnh thực tế.

  Tất cả các DVD đều có phụ đề tiếng Anh chuẩn, bạn có thể chọn chức năng tắt hoặc mở tùy ý. Tuy nhiên, ngay từ ban đầu thì bạn không nên bật phụ đề lên, bạn hãy xem đi xem lại nhiều lần với video không có phụ đề và chỉ bật phụ đề lên khi cảm thấy cần thiết về độ chính xác.


  Cấu trúc chương trình:

  Mỗi thành phần trong khóa học DVD này sẽ bao gồm những phần sau:

  - Phần DVD VIDEO

  - Audio

  - Ebooks


  Dưới đây là danh sách các tập trong khóa học DVD này:
  Part I:
  DVD 01:
  01 - I'm Elena
  02 - Hello
  03 - She comes from Spain

  DVD 02:
  01 - Dinner is Ready
  02 - Elena is looking for a job
  03 - How was your day

  DVD 03:
  01 - I need a black coat
  02 - Is he your boyfriend
  03 - Holiday plans

  DVD 04:
  01 - Passport control
  02 - Is this your bag
  03 - What does this mean

  DVD 05:
  01 - I'd like some wine tonight
  02 - Shopping
  03 - What about me

  DVD 06:
  01 - Going to the movies
  02 - A headache
  03 - Who are these girls

  DVD 07:
  01 - Department store
  02 - Booking a hotel
  03 - Public transport

  DVD 08:
  01 - Which Street do i take
  02 - Food and drink
  03 - Welcome back!

  DVD 09:
  01 - Alone at home
  02 - You should try it
  03 - I'm starving

  DVD 10:
  01 - I'm moving out
  02 - Could you put me through
  03 - That's fantastic news

  Part II:
  DVD 11:
  Business 01 - Pleased to meet you
  Business 02 - Routine tasks
  Health 01 - Which animal are you
  Health 02 - Kick off is at seven
  Travel 01 - At the bar
  Travel 02 - Happy birthday

  DVD 12:
  Business 03 - We need to spice up the day
  Business 04 - A pay rise
  Health 03 - We are what we eat
  Health 04 - I'm under a lot of stress
  Travel 03 - Something Sweet
  Travel 04 - Cheap flights to Australia

  DVD 13:
  Business 05 - I can find another job
  Business 06 - I'm calling to arrange a meeting
  Health 05 - Beautiful hands
  Health 06 - Are you having a shower
  Travel 05 - What's up Tonight
  Travel 06 - Free admission

  DVD 14:
  Business 07 - The shipment is in transit
  Business 08 - Do you like your job
  Health 07 - It's my favourite pastime
  Health 08 - Some homework
  Travel 07 - Breakfast included
  Travel 08 - A new bar in town

  DVD 15:
  Business 09 - Warm and happy
  Business 10 - I'd like to welcome you all
  Health 09 - You're a first class athlete
  Health 10 - I'm running a temperature
  Travel 09 - Unpredictable weather
  Travel 10 - How much do you charge per night

  DVD 16:
  Business 11 - Who's speaking please
  Business 12 - Doctor Fraser in not avaliable
  Health 11 - This is a serious concern
  Health 12 - A day ride
  Travel 11 - On the air with Frankie DJ
  Travel 12 - What a lucky girl

  DVD 17:
  Business 13 - Hot deals
  Business 14 - Socializing
  Health 13 - The bathrobe fits perfectly
  Health 14 - I'm a shopping addict
  Travel 13 - I'm just looking
  Travel 14 - May i see the receipt

  DVD 18:
  Business 15 - I will give him the message
  Business 16 - I gree
  Health 15 - I'm out of shape
  Health 16 - Where does it hurt
  Travel 15 - Where do you usually have lunch
  Travel 16 - I'd like to rent a car

  DVD 19:
  Business 17 - Hang on a second
  Business 18 - Thanks for calling
  Health 17 - Der Emma
  Health 18 - Elders and betters
  Travel 17 - Let's go to the swimming pool
  Travel 18 - Something out of the ordinary

  DVD 20:
  Business 19 - A very demanding job
  Business 20 - What time are they arriving
  Health 19 - No way
  Health 20 - We get on like a house on fire
  Travel 19 - The kangaroo island
  Travel 20 - A 5 star-hotel

  DVD 21:
  Business 21 - This is my treat
  Business 22 - A briefing
  Health 21 - Have a look at my biceps
  Health 22 - Expecting a baby
  Travel 21 - I booked the deluxe suite
  Travel 22 - I apologize for the inconvenience

  DVD 22:
  Business 23 - We need the goods urgently
  Business 24 - Thank you for your attention
  Health 23 - The perfect diet
  Health 24 - Environmental probems
  Travel 23 - I hope you enjoyed your stay
  Travel 24 - Do you like reggae

  DVD 23:
  Business 25 - Thank you for your time
  Business 26 - Bad News
  Health 25 - Flutter your eyelashes
  Health 26 - Yoga
  Travel 25 - Phone menu
  Travel 26 - Don't forget your ID

  DVD 24:
  Business 27 - I'm a very energetic person
  Business 28 - Good career prospects
  Health 27 - Phobias
  Health 28 - Thermal baths
  Travel 27 - Departure and take off
  Travel 28 - A big celebration


  Nguồn bài viết:


  ***Video Demo***


  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  *** LINK DOWNLOAD ***

  ***PHẦN 01***
  *** DVD 01 ***  File Ebook


  File Audio


  File DVD
  Có tất cả 11 phần nhé các bác. Khi nào Up xong hết thì mình sẽ đưa link Folder.
  Phần 01


  Phần 02


  Phần 03


  Phần 04


  Phần 05


  Phần 06


  Phần 07


  Phần 08


  Phần 09


  Phần 10


  Phần 11


  ___Link folder___

  *** DVD 02 ***  File Ebook


  File Audio


  File DVD
  Có tất cả 10 phần nhé các bác!
  *** Link Folder ***

  *** DVD 03 ***  File Audio


  File Ebook


  File DVD
  Có tất cả 14 phần nhé các bác!!!
  *** Link Folder ***

  *** DVD 04 ***  Có tất cả 13 phần nhé. (File Ebook và Audio ở trong link Folder)
  *** Link Folder ***

  *** DVD 05 ***  Có tất cả 13 phần nhé. (File Ebook và Audio ở trong link Folder)
  *** Link Folder ***

  *** DVD 06 ***  Có tất cả 11 phần nhé. (File Ebook và Audio ở trong link Folder)
  *** Link Folder ***
  *** DVD 07 ***  Có tất cả 12 phần nhé. (File Ebook và Audio ở trong link Folder)
  *** Link Folder ***

  *** DVD 08 ***  Có tất cả 12 phần nhé. (File Ebook và Audio ở trong link Folder)
  *** Link Folder ***

  *** DVD 09 ***  Có tất cả 11 phần nhé. (File Ebook và Audio ở trong link Folder)
  *** Link Folder ***

  *** DVD 10 ***
  Update...
  Thay đổi nội dung bởi poseidon_8390; 20-09-2013 lúc 09:17. Lý do: Cứ từ từ, các Bác máu quá. Coi chừng bị Trĩ đó nhé... Hehe

 20. Có 86 thành viên cảm ơn poseidon_8390 cho bài viết này:
  *___VoDanh___* (26-10-2014), 1714 (17-07-2013), 85ducdai (26-06-2013), akikoi.vn (28-05-2013), andyou123 (09-05-2013), anhdathfpt (30-08-2014), anhday22 (29-08-2013), anhzaihaohoa (05-08-2013), attrac06 (17-07-2013), bhgia (13-12-2014), bocon002 (08-09-2013), bon2011 (06-08-2013), cauhung (03-08-2013), chien.i (18-08-2013), ck.corby (22-03-2014), cului.nguyen (26-05-2013), damhuuloc (23-09-2013), daoduyxuyen (24-06-2014), devuong1 (14-05-2013), dinhson_vn (09-06-2014), dosonpk (16-10-2013), dthien1986 (23-09-2013), freetime719 (01-08-2014), gakonpku (10-12-2013), GIANG PHONG (20-09-2014), hanhtraha (07-12-2014), hocsinhgioi1986 (17-10-2013), honsoinho (17-03-2014), hungops (08-08-2013), hungpv_11246131 (23-05-2013), hungquyk (11-08-2013), huongktb (15-08-2013), huydoquang94 (27-12-2014), huynhquocpho (02-12-2013), huy_adhp (06-05-2013), k0o0ol (19-06-2013), khoabi2 (31-08-2013), Kidz Akio (13-05-2013), Kingatherno1 (08-09-2013), kutefan (20-08-2013), lamdainhan10 (10-10-2013), lamtangdoan (03-08-2013), lamtuvi (29-08-2015), lam_vuong (18-10-2013), lanhchua_la2 (15-08-2013), littledagon (16-05-2013), lkb507 (06-08-2013), loveyou_92 (18-10-2013), maiyeu3t (11-03-2015), maphongba008 (12-07-2013), MatHjp (28-11-2013), minhdi (15-09-2015), namkao_dte (28-09-2013), namlshb0002 (03-08-2013), ngduycuong1411 (09-02-2014), nghiahaiha (05-06-2013), ngotri_thien (14-05-2013), nguquaisaigon360 (16-09-2013), nhat_2492 (25-09-2013), nhocbeomo (13-03-2015), nothing.never (15-12-2013), notrino2411 (27-07-2013), nvloi1122 (26-10-2013), Oh! Dance (14-10-2013), photottdung67 (03-02-2014), phuvuong41 (30-07-2013), quocham (11-09-2013), roisegiau (17-11-2013), sactim#1958 (14-09-2013), Sát thủ IT (23-05-2013), snowmanvnl (05-07-2013), study_studymore (14-06-2013), tannguyen793 (04-05-2013), tdcn (29-08-2014), tienthanh414 (14-10-2013), Trịnh Á Lực (10-12-2013), trieuminh1957 (02-06-2013), triofm (14-10-2014), viet994 (05-05-2013), vohoanglongr9 (17-07-2013), wizardxxl (28-09-2013), wow_wow_ (05-09-2013), xethietgiap (30-07-2013), xpupid7896 (04-06-2013), zoom-guest (23-07-2014), zzhatmezz (08-09-2013)

 21. #11
  tannguyen793's Avatar
  tannguyen793 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Apr 2013
  Bài
  59
  Cảm ơn
  185
  Điểm
  27/14 bài viết

  Default

  thank đi các bác

 22. Có 2 thành viên cảm ơn tannguyen793 cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013), dunghieu (15-04-2014)

 23. #12
  tannguyen793's Avatar
  tannguyen793 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Apr 2013
  Bài
  59
  Cảm ơn
  185
  Điểm
  27/14 bài viết

  Default

  bác dự tính khoảng bao lâu nữa là xong

 24. Có 1 thành viên cảm ơn tannguyen793 cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013)

 25. #13
  poseidon_8390's Avatar
  poseidon_8390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Bình Dương
  Bài
  109
  Cảm ơn
  253
  Điểm
  566/50 bài viết

  Default

  Trích tannguyen793 View Post
  bác dự tính khoảng bao lâu nữa là xong
  Mình cũng không biết nữa. Online lúc nào thì Up lúc ấy. Chứ bộ English Way thì tới 65,4 GB lận. Với lại bác down DVD 1 về học trước đi. Chừng nào xong hãy down DVD khác nhé. Chứ giờ mà Up cái rụp lên 24 DVD mà bác down về cũng để đó thôi, đâu có luyện hết được.
  Mình đang học DVD 1 bộ English Today, học thấy rất hay. Theo mình thì bộ English Today hay hơn bộ English Way đó. Nếu xét về nội dung, cốt truyện lẫn chất lượng diễn xuất. Bác cứ down bộ English Today về luyện xong đi rồi mình Up bộ English Way lên là vừa xong đó bác. Thân.

 26. Có 13 thành viên cảm ơn poseidon_8390 cho bài viết này:
  85ducdai (14-08-2013), anhday22 (29-08-2013), attrac06 (17-07-2013), ck.corby (22-03-2014), hoangdan (10-05-2013), hungops (08-08-2013), hungpv_11246131 (23-05-2013), Kidz Akio (13-05-2013), littledagon (09-05-2013), nobitas (04-05-2013), nvloi1122 (02-11-2013), ruanyuyongdvc (10-12-2013), tannguyen793 (04-05-2013)

 27. #14
  dungbibiddddddd's Avatar
  dungbibiddddddd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  ĐịaNgục-BMT-DakLak
  Bài
  646
  Cảm ơn
  119
  Điểm
  223/159 bài viết

  Default

  đánh dấu cái

 28. Có 2 thành viên cảm ơn dungbibiddddddd cho bài viết này:
  anhday22 (29-08-2013), ck.corby (22-03-2014)

 29. #15
  thangviolet's Avatar
  thangviolet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  758
  Cảm ơn
  121
  Điểm
  326/188 bài viết

  Default

  link kleii bộ english way  bộ này có trên youtube lâu rồi

 30. Có 6 thành viên cảm ơn thangviolet cho bài viết này:
  85ducdai (14-08-2013), anhday22 (29-08-2013), chip4vn (14-07-2013), ck.corby (22-03-2014), hungops (08-08-2013), nvloi1122 (02-11-2013)

 

 
Trang 1/27 1 2 3 11 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •