Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Việc Làm - Tuyển Dụng

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 29
 1. #1
  Ndv_v9's Avatar
  Ndv_v9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  401
  Cảm ơn
  831
  Điểm
  120/69 bài viết

  Post Phần mềm thu âm cho máy tính

  Mình đang cần phần mềm thu âm cho laptop, có ai có thì share cho mình với
  (Gồm crack luôn nha bạn)

 2. #2
  duccv1's Avatar
  duccv1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  103
  Cảm ơn
  16
  Điểm
  25/13 bài viết

  Default

  Tôi có phần mềm Adobe Audition 1.5 xử lí nhạc rất hay, đặc biệt là khâu ghi âm(ghi ta, giọng hát..), có xử lí tiếng ồn. Nó có thể dùng nó để ghi lại bất cứ chương trình nhạc nào đang chạy trên máy, chuyển đổi các loại đuôi thông dụng, tách ghép xử lý nhạc, ...
  Bắt đầu vào

  Down chương trình Adobe Audition 1.5: (37.74 MB)
  key: 1137-1340-7896-5121-6098-9788

  Khi chạy chương trình, nếu như đang ở cửa sổ Multi Track View, bạn sẽ thấy hiện lên các track riêng nằm kế tiếp nhau theo hàng dọc. Đây chính là cửa sổ để bạn thu âm và "xử lý" giọng hát của mình. Nếu muốn chỉnh sửa file âm thanh, bạn nhấn phím F12 để chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ hay nhấn nút View chọn Edit Wave Form View.

  Thu âm

  Trước tiên bạn cần xác định mình thu âm từ ngõ nào vào máy tính. Bạn chỉ cần vào trình điều khiển Volume Control của Windows, chọn View Recording (mặc định thường là View Playback). Sau đó, ví dụ bạn chọn thu âm từ ngõ Line trên card sound thì chọn Line. Nếu thâu từ micro, bạn chọn Mic. Nếu bạn muốn thu âm tất cả các thứ tiếng để trộn với nhau, bạn chọn Stereo. Khi chọn như thế, tiếng nhạc và giọng hát của bạn sẽ hòa chung với nhau mà không cần phải ghép track hay xử lý gì hết (nhưng đổi lại, bạn sẽ không chỉnh được âm thanh cho giọng bạn hay hơn).

  Để thực hiện thu âm, bạn phải có sẵn file nhạc karaoke (để làm nhạc đệm cho mình hát). Giả sử bạn muốn đưa file nhạc vào track thứ nhất, nhấn chuột trái vào track 1 (nó sẽ có màu khác với các track khác) -> nhấn Insert -> chọn Wave From File. Sau đó chọn file nhạc karaoke của mình, lúc này trên track 1 sẽ hiện lên các tín hiệu của file karaoke đó (Hình 1).

  (IMG:http://i21.photobucket.com/albums/b292/pqs1983/1.jpg)

  Bây giờ nếu bạn muốn thu giọng hát của mình vào track 2, bấm chuột trái vào track 2 -> nhấn nút R màu đỏ đậm (nút số 1 trong hình 1), nó sẽ chuyển thành màu đỏ sáng (có nghĩa là bạn đã chọn thu âm vào track đó). Tương tự như vậy với các track khác nếu bạn muốn thu cùng lúc nhiều track. Lưu ý: Khi cần thu nhiều lần, mỗi lần một số track khác nhau, bạn nên nhấn lại nút R trên track đã thu xong để bỏ chọn thu trên track đó; nếu không, nó sẽ thu đè lên, làm mất phần đã thu.

  Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn nút Rec (nút 4) để tiến hành thu. Nhấn nút Stop (nút 5) để ngừng thu. Lúc này, bạn có thể nhấn vào nút Play (nút 6) để thưởng thức âm thanh vừa “bào chế”. Nếu bạn không muốn nghe track nào, cứ chọn nút M (nút 3) hay chỉ muốn nghe mỗi mình track nào thì chọn nút S (nút 2) của track đó.

  Xử lý trực tiếp từng track

  - Wav Block Property: Nếu muốn di chuyển track đến vị trí mới, bạn chọn track, nhấn chuột phải vào vùng có tín hiệu âm thanh, sau đó chọn tiếp Wav Block Property.

  - Track Volume: Chỉnh volume cho track. Chú ý: trong khi thao tác, nhớ bấm chuột phải vào vùng không có tín hiệu âm thanh trên track.

  - Track Pan: Chỉnh cho âm thanh được nghe bên loa trái hay loa phải nhiều hơn tùy theo yêu cầu.

  - Track Equalizer: Chỉnh EQ cho track âm thanh vừa thu. Bạn bấm chuột phải vào vùng không có tín hiệu âm thanh trên track, chọn Track Equalizer. Sau đó chỉnh HI (âm cao- treble), MID (âm trung-midle), LO (âm trầm-bass) bằng các cần gạt đứng (các vị trí 1, 2, 3 trong hình 2).

  (IMG:http://i21.photobucket.com/albums/b292/pqs1983/2.jpg)


  Rack Setting: Xử lý và thêm hiệu ứng. Thông thường để có âm thanh chuẩn cho giọng hát, ta chỉ cần thêm hiệu ứng Reverb là đủ.

  Ở đây có nhiều hiệu ứng sẵn có của CEP cũng như của các chương trình làm nhạc khác. Chương trình tự động liên kết đến các hiệu ứng đó trong mục DirectX ở ô Installed Real Time Effects. Để sử dụng hiệu ứng reverb (hồi âm), bạn mở hộp thoại Efect Rack, trong phần Installed Real Time Effects, chọn mục Delay Effects -> chọn Reverb -> nhấn nút Add để đưa hiệu ứng vào phần Curent Effects Rack. Tương tự như thế đối với các hiệu ứng khác. Sau đó, chọn Reverb trong phần Curent Effects Rack rồi nhấn Properties để hiệu chỉnh. Bạn có thể chọn bất cứ các hiệu chỉnh nào (miễn là âm thanh làm bạn vừa ý). Tuy nhiên, bạn không nên chọn reverb quá nhiều cho giọng hát vì có thể làm mất đi tính trung thực của giọng hát (hình 3).

  (IMG:http://i21.photobucket.com/albums/b292/pqs1983/3.jpg)

  Xử lý, cắt xén âm thanh trong edit wave form

  Tại công đoạn này, bạn có thể cắt bỏ hay copy (sao chép) một đoạn nào đó rồi paste (dán) nó vào vị trí khác trên track âm thanh, xử lý hiệu ứng cho từng phần của file âm thanh. Thí dụ: chỗ này volume to lên, chỗ kia nhỏ xuống hay chỗ này tạo hiệu ứng này, chỗ kia hiệu ứng khác. Để xử lý, bạn chọn vùng tín hiệu âm thanh trên track, bấm chuột phải vào vùng này rồi chọn tiếp Edit Wave Form.

  - Để cắt, sao chép hay dán, chọn vùng rồi bấm chuột phải, chọn Cut, Copy hay Paste.

  - Để xử lý hiệu ứng âm thanh, chọn vùng -> chọn menu Effects, chọn các hiệu ứng mình muốn. Bạn có thể nghe trước kết quả âm thanh xuất ra (Preview), nếu vừa ý thì nhấn OK. Nếu đã lỡ nhấn OK mà lại không vừa ý, bạn nhấn tổ hợp phím CTRL-Z để undo (trả lại như cũ). Mặc định cấu hình của CEP cho phép bạn Undo 5 bước (để điều chỉnh, bạn vào Option/ Setting/ Setting, thêm hay bớt số bước vào ô Undo). Sau khi chỉnh sửa xong xuôi đâu đó, bạn nhấn F12 hay chọn View - > Multitract View để chuyển ra giao diện track trở lại.

  Lưu định dạng file âm thanh

  Chọn File -> Save All để lưu tất cả các track vào một thư mục. Sau đó chọn Save Mixdown As để lưu thành một file nhạc hoàn chỉnh gồm tất cả các track (file nhạc này chính là file có cả lời bạn thu và nhạc). Bạn có thể chọn các định dạng cho file này là MP3 hay WAV tùy ý. Như vậy là bạn đã có được bài hát hoàn chỉnh một cách chuyên nghiệp mà không phải tốn xu nào để đi studio.

  Ngoài ra tổng hợp thêm 1 số kinh nghiệm từ những bạn khác

  - .....Nếu cắm trực tiếp mic vào máy tính thì thu sẽ rất kém , nên thu qua một bộ mixer trung gian hoặc bộ giàn âm thanh . Nếu các bạn có cái mic nhỏ stereo nhỏ bằng đầu ngón tay nhưng có 2 kênh( loại dành cho MD ) thì thu là ngon nhất , vì loại mic này có thể thu cả phòng mà lại là stereo, không cần phải dí mõm vào cái mic như ngậm cái đùi gà đâu. ( loại mic này có 1 cửa hàng ở Phố Huế chuyên MD bán 50k ). Nhưng loại này dở là ko thể cắm vào các loại âm ly thông thường.
  Nếu các bạn dùng mic loại thường và cắm trực tiếp vào máy tính thì cần mua thêm một cái đầu jack chuyển từ to-nhỏ bán ở Chợ với giá 3-5k. Khi cắm thì hơi rút đầu mic ra một chút vì jack nối là loại Stereo . Nếu liều thì cắt béng cái đầu to đi nối vào đầu nhỏ cho dễ dùng. Khi thu thì để xa khoảng 15-20cm thì tiếng mới trung thực ( vì mic đểu mà , hát gần quá sẽ bị nghẹt ). Nhớ là cắm tai nghe vào để cho đỡ bị rú loa và còn chỉnh volume.
  Sau khi thu xong dùng phần mềm vào noise reduction chỉnh bớt tiếng xì và thêm effect nếu muốn , nên dùng effect reverb dạng large room là vừa. Trong Equalizer có thể giảm tần số trong khoảng 300hz - 500Hz để giảm ồn , bớt các âm trên 10k để lọc xì nhưng phải tăng các âm từ 3k-5k để cho tiếng nghe đanh và trong hơn......Ngoài ra còn các chức năng transpose và tuning làm cho tiếng Guitar thùng kêu như có phơ để giả tiếng kéo tay trên dây đàn ..........

  -để giảm bớt tạp âm bạn có thể dùng chức năng noise redution trong cool Edit, tuy nhiên nếu dùng nhiều âm thanh sẽ bị méo không còn trung thực nữa, cách hữu hiệu nhất là khi thu cố gắng giảm tạp âm đến mức tồi thiểu.

  Để giảm tạp âm tốt nhất là bạn để chế độ thu của míc ở chế độ câm( tức là khi hát vào míc sẽ không nghe thấy ở loa) chỉnh âm lượng của mic ở mức hợp lý nhất, nếu nhỏ quá khi tăng volume lên thì sẽ có nhiều tạp âm, còn to quá thì có thể bị vỡ tiếng. Quan trong hơn nữa là bạn cần chọn một không gian tưong đối yên tĩnh để thu âm. Khi thu nhớ vào bảng recording chọn microphone, và vào bảng play back để mute cho microphone (để có thể thu bằng mic câm)

  - Để tìm cách giảm tạp âm bác thử vào phần help và gõ "noise redution" xem sao.(thường thì nó nằm trong thẻ effect)
  nếu trong điều kiên "phòng thu" không được yên tĩnh lắm thì bác có thề dùng chức năng noise redution như đã nói ở trên. Nói thêm một chút về nguyên lý hoạt động của noise redution nhé:
  Noise redution hoạt động trên nguyên tắc phân chia âm thanh theo những nấc tần số nhất định và qua nghiên cứu thì cái tiếng rè rè mà chúng ta gọi là tạp âm đó sẽ thuộc vào một giải âm tần nhất định nào đó, noise redution sẽ nhận biết đựoc âm tần này và cắt nó đi. Tuy nhiên dùng nhiều sẽ bị méo tiếng, mỗi track chỉ lên dùng một ít, sau khi mixdown các track lại thi lên dùng một số hiệu ứng như echo hay reverb(1 it thôi !) để khắc phục việc méo tiếng do noise redution gây ra...


  (cái này wind nhặt của mấy pác thu âm có kinh nghiệm trên dohoavn ạh)

  Còn đây là một cách thu âm đơn giản, theo tôi thì cái này dễ hiễu và rất dễ thực hiện

  Bước 1 : Mở chương trình, click vào thanh có dấu mũi tên trong hình (F12).

  Bước 2 : Xuất hiện một cửa sổ mới.

  Bước 3 : Chọn File – Open Waveform (Ctrl + O) để mở 1 file karaoke nào đó mà bạn muốn thu âm.

  Bước 4 : Sau khi file đó xuất hiện bên trái màn hình, bạn click phải chuột và chọn Insert Into Multitrack (Insert)

  Bước 5 : Bài nhạc nền của bạn sẽ xuất hiện tại track 1, bạn sẽ nhấn vào chữ R màu đỏ tại track 2 để thu âm giọng hát của bạn.

  Bước 6 : Để tiến hành thu âm, nhấn vào nút Record theo dấu mũi tên trong hình, lúc đó nhạc sẽ tự động chạy mà ko cần mở chương trình nghe nhạc nào, bạn sẽ hát song song với đoạn nhạc đó. Thu xong nhấn Stop.

  Bước 7 : Sau khi thu âm xong thì đoạn bạn vừa hát sẽ có tên Track 2 hoặc Track 2 (01) v.v…, bạn click phải chuột tại tên đoạn bạn vừa thu, chọn Edit File ( ALT + Enter ).

  Bước 8 : Vào menu Effects – Delay Effects , lúc này bạn có thể chọn bất kì một hiệu ứng nào cho đoạn hát của bạn (chỉ phần bạn hát thui, nhạc nền ko hề bị mất mát gì, giống ca sĩ chuyên nghiệp á ). Mình gợi ý rằng bạn nên chọn Reverb vì có nhiều hiệu ứng hay, chuyên nghiệp. Còn Dynamic Delay cho bạn các hiệu ứng điện tử (méo tiếng v.v…)

  Bước 9 : Sau khi hoàn chỉnh, nhấn vào thanh có dấu mũi tên (F12) để quay về phần thu âm, lúc này đoạn nhạc bạn vừa mix tự động chuyển qua đó, bạn có thể nhấn Play để nghe thử.

  Bước 10 : Nếu ko vừa ý, bạn nhấn F12 quay về cửa sổ cũ và chọn Undo (Ctrl + Z) để hủy bỏ thao tác và mix lại (mũi tên đỏ). Còn chữ V chỗ mũi tên xanh là điểu chỉnh âm lượng phần hát của bạn, giúp giọng hát và nhạc nền hòa hợp với nhau, để thực hiện, ấn phải chuột vào chỗ đó, kéo thanh âm lương lên xuống đến khi bạn vừa ý.

  Bước 11 : Sau khi hoàn tất mọi thứ, bạn chọn File – Save Mixdown As để save toàn bộ bài hát vừa thu âm, nhớ chọn đuôi là MP3 nhé.

  Bước 12 : Chọn File – Save Session As để lưu toàn bộ quá trình bạn vừa thực hiện, để sau này muốn mix lại chỉ cần mở nó ra thui, không cần thu âm từ đầu.

  Toàn bộ quá trình đã hoàn tất, chúc các bạn thành công.


  Một số tính năng của Effects trong Cool Edit pro (adobe audition cũng tương tự thế):

  I. Invert (Đảo ngược sóng âm theo chiều dọc)
  Công dụng : không rõ
  II. Reverse (Đảo ngược sóng âm theo chiều ngang)
  Công dụng : chạy ngược bài hát
  III. Silent (Im lặng)
  Công dụng : làm mất đoạn âm thanh
  IV. Amplitude (Mở rộng)
  1. Amplify :khuyết tán âm thanh
  + Fade in : hiệu ứng âm thanh từ xa tới
  + Fade out : hiệu ứng âm thanh dần ra xa
  2. Channel Mixer ( Trộn âm)
  i. Wide strereo field : âm thanh đi vào chiều sâu
  ii. Wider strereo field
  iii. Vocal cut : bỏ lời (ko hiệu wả lắm)
  3. Dynamics Processing : Điều chỉnh hướng đi của cao độ âm thanh
  4. Envelope : Điều chỉnh hướng đi của âm thanh (theo chiều ngang) rất tiện ích để điều chỉnh âm thanh fade in-fade out bằng tay
  5. Normalize:bình thường hoá (chả bít là jì)
  6. Pan/expand: (?/mở rộng âm thanh): ko rõ
  7. Stereo Field Rotate: Điều chỉnh đường đi của âm thanh (qua trái, qua phải)
  V. Delay Effects : Hiệu ứng truỳ hoãn âm thanh
  1. Chorus : Đồng ca
  2. Delay : làm hiệu ứng nhạc chậm hơn trống hoặc có tí echo
  3. Dynamic Delay : chỉnh Delay bằng tay
  4. Echo : quá rõ rồi
  5. Echo chamber
  6. Flanger
  7. Full reverb
  8. Multitap dely : hiệu chỉnh số lần ngân
  9. Quick verb
  10. Reverb
  11. Sweeping Phaser Effects: thay đổi âmthanh  (IMG:http://i29.photobucket.com/albums/c2...ind/effect.jpg)
  Đây là các effect cho âm thanh  Các tách giọng hát để lấy nhạc hát karaoke: (nói trước là không phải lúc nào tách ra âm thanh cũng hoàn hảo cả, nên tốt nhất nên tìm nhạc trên các web hoặc mua đỉa karaoke là tốt nhất)

  (IMG:http://i29.photobucket.com/albums/c2...d/vocalcut.jpg)  Sau khi các bạn mở file nhạc, nó sẽ hiện ra dưới dạng waveform. Sau đó chọn hết đoạn wave đó (Ctrl A)và chọn vocal cut trong khung favorite hoặc chọn vocal cut trong menu favorite.


  Hoặc vào đây để tham khảo thêm:
  Lưu ý: để phần mềm hoạt động dung lượng trồng của ổ C: >=300 MB
  Hiện nay đã có bản 2.0 và 3.0, nhưng mình đã quen dùng 1.5. Nên giới thiệu các bạn dùng thử. Nếu bạn nào muốn dùng bản 2.0 vào trang web
  crack v2.0:
  Mọi thắc mắc các bạn cử đưa lên, nếu Asakura Yoyo biết thì sẽ giải đáp cho các bạn.
  (IMG:style_emoticons/default/2375547.gif)
  (IMG:style_emoticons/default/banana.gif)
  Bạn thử làm theo mình nhé. Chúc bạn thành công!

 3. Có 9 thành viên cảm ơn duccv1 cho bài viết này:
  conanvmn (24-03-2013), hoangtucom1994 (23-09-2013), kubi_ (08-02-2012), natalia01 (17-12-2013), Ndv_v9 (05-04-2011), Nhox Kid (25-11-2012), pokemonvodich (07-08-2011), ranbi2 (09-06-2014), XanhTroiXanhNuoc (23-10-2013)

 4. #3
  Ndv_v9's Avatar
  Ndv_v9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  401
  Cảm ơn
  831
  Điểm
  120/69 bài viết

  Default

  Cảm ơn bạn nhiều lắm

 5. Có 1 thành viên cảm ơn Ndv_v9 cho bài viết này:
  kubi_ (08-02-2012)

 6. #4
  kubi_'s Avatar
  kubi_ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jul 2011
  Đến từ
  Khu 6 - Thụy Lôi - Thụy Lâm - Đông Anh - Hà Nội
  Bài
  290
  Cảm ơn
  1.915
  Điểm
  57/45 bài viết

  Default

  link die hết rùi ak
  cho mk cái link mediafire sống đi bạn
  hixhixx
  cả crack lun nhé
  thanks trước

 7. Có 1 thành viên cảm ơn kubi_ cho bài viết này:
  ducto1516 (31-07-2013)

 8. #5
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  link die rồi bạn ơi,hix. ai có link khác cho mình xin cái. thank

 9. #6
  myokio's Avatar
  myokio vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2013
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Thumbs down phản hồi á

  link có vấn đề rồi bác ơi.

 10. #7
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  6
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Dạo nay mediafire toàn block hết các file download quá nhiều T_T cơ mà nó quan trọng, hix khổ thân lại đi tìm nguồn khác, nhưng mà chỉ tin tưởng bài viết ở Vn-z

 11. Có 1 thành viên cảm ơn abcdungmaods1 cho bài viết này:
  ducto1516 (31-07-2013)

 12. #8
  nhoclove0204's Avatar
  nhoclove0204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  43
  Cảm ơn
  20
  Điểm
  16/7 bài viết

  Default

  Cho xin link khác đi hỏng òi

 13. #9
  tridung296's Avatar
  tridung296 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  14
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  10/4 bài viết

  Default

  Chương trình Recording Control:
  Máy cũ Main 865 trở về trước: Mic, Line, Wave
  Máy mới Main 945 trở lên: Mic, Line
  Muốn ghi âm nhạc đang phát ra từ máy tính ta chọn nguồn Wave, điều này rất thích hợp với máy đời cũ

 14. #10
  giangpot's Avatar
  giangpot vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  14
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 32/1 bài viết

  Default

  đây là link Download Adobe Audition 1.5 Full Version
  Serials:
  1137-1431-4124-0674-9119-5869 hoặc
  1137-1765-6872-9771-0828-6778
  m.ng down đc nhớ ấn thanks ủng hộ phát nha ^^

 15. Có 32 thành viên cảm ơn giangpot cho bài viết này:
  bamboopandapro (07-07-2013), bùi văn nhuận (11-10-2013), blackstar8893 (24-04-2014), chuquangcong (20-10-2013), daisukina (03-10-2013), dragonrid (26-10-2013), dvmtminhson (21-06-2013), hameln (18-10-2013), heoconxauxi_94 (25-07-2013), hero_sky_vnzoom (24-06-2013), huy7624 (09-02-2014), khongacc (01-10-2014), lamdiep (25-03-2014), lovelyboy9x (13-12-2014), minhquyetdau (19-06-2013), natalia01 (17-12-2013), nhox_jerry (02-07-2013), ranbi2 (09-06-2014), sadbai (27-08-2013), smile.ati (23-11-2013), thanhhaixdhn (23-08-2013), thanhjohn (23-08-2013), thanhxuankute92 (17-07-2013), thelam92 (10-08-2013), TL_No.1 (22-06-2013), tomlinson (01-07-2013), TrangOnline (21-08-2013), tuongkaka1991 (22-03-2014), v3r3l (26-08-2013), XanhTroiXanhNuoc (23-10-2013), yeuvatlyhatnhan (16-08-2013), z_hoangnam_z (15-02-2014)

 16. #11
  0986559862's Avatar
  0986559862 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Apr 2013
  Bài
  102
  Cảm ơn
  12
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  cam ơn hay quá !

 17. #12
  t4nht4nh's Avatar
  t4nht4nh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 5/1 bài viết

  Default

  Trích giangpot View Post
  đây là link Download Adobe Audition 1.5 Full Version
  Serials:
  1137-1431-4124-0674-9119-5869 hoặc
  1137-1765-6872-9771-0828-6778
  m.ng down đc nhớ ấn thanks ủng hộ phát nha ^^
  Thank a lot

 18. Có 5 thành viên cảm ơn t4nht4nh cho bài viết này:
  ducto1516 (31-07-2013), dung08 (30-11-2013), thanlong341 (25-02-2014), thoaihb (31-07-2013), vanthieu2406 (01-06-2014)

 19. #13
  sam-HD's Avatar
  sam-HD vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2013
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  minh muon xin phan mem ghi am giong noi de luyen thi tieng anh.
  bac nao biet thi cho minh xin voi nhe.
  Thanks nhiu nhiu.

 20. #14
  ntnh073's Avatar
  ntnh073 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  link die nữa rồi thớt ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 21. #15
  7anhem's Avatar
  7anhem vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2012
  Đến từ
  tp.Tân An
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  link co die dau ban

 22. Có 1 thành viên cảm ơn 7anhem cho bài viết này:
  ducto1516 (31-07-2013)

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •