Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 34
 1. #1
  đinhuong's Avatar
  đinhuong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default giúp đỡ phần mềm kế toán smart phiên bản mới 2.12

  chào các a,các anh làm ơn giúp e với!
  e làm kế toán nên cung cần 1 phần mềm để hổ trợ công việc,e có thấy bạn của e sài phần mềm kế toán smart 2.0,e thấy phần mềm này rất hay,nhug copy sang máy của e thì nó báo là sai mã sử dụng,định crack thử mà chịu thua,a có cách nào giúp e ko? e nghe nói phần mềm này lấy thông tin phần cứng la o cứng và main de tao ma sd,sau do gui mã mày đến cty để lấy mã sử dụng,dây là giao diện lấy mã:

  mã sử dụng từ KH 1,2 là gởi đến cty,còn mã cho khách hàng là cua cty gửi đến
  Còn dây là giao diện chính của pmem:

  file phần mềm có thể dowload tai dây:

  phần mềm cài đặt cần cài net.frameword 2.0 và MS SQL 2005:

  huớng dẫn cài đặt:

  a có thể giúp e ko?e đang rất cần để làm báo cáo,cám ơn a nhiu !

 2. #2
  194389014's Avatar
  194389014 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2010
  Đến từ
  QUẢNG BÌNH
  Bài
  770
  Cảm ơn
  132
  Điểm
  3.774/579 bài viết

  Thumbs up hi ********

  Trích đinhuong View Post
  chào các a,các anh làm ơn giúp e với!
  e làm kế toán nên cung cần 1 phần mềm để hổ trợ công việc,e có thấy bạn của e sài phần mềm kế toán smart 2.0,e thấy phần mềm này rất hay,nhug copy sang máy của e thì nó báo là sai mã sử dụng,định crack thử mà chịu thua,a có cách nào giúp e ko? e nghe nói phần mềm này lấy thông tin phần cứng la o cứng và main de tao ma sd,sau do gui mã mày đến cty để lấy mã sử dụng,dây là giao diện lấy mã:

  mã sử dụng từ KH 1,2 là gởi đến cty,còn mã cho khách hàng là cua cty gửi đến
  Còn dây là giao diện chính của pmem:

  file phần mềm có thể dowload tai dây:

  phần mềm cài đặt cần cài net.frameword 2.0 và MS SQL 2005:

  huớng dẫn cài đặt:

  a có thể giúp e ko?e đang rất cần để làm báo cáo,cám ơn a nhiu !
  tham khảo nha:

  phần mềm kế toán Smart 2.0  Sau một thời gian phát triển và sự biến đổi không ngừng Smart đã vượt lên và hơn hẳn các loại phần mềm khác, quản lý hệ thống đa người dùng, phân quyền sử dụng từng cá nhân, nhờ khả năng phân quyền hữu hiệu cho nên Smart đươc nhiều doanh nghiệp áp dụng cho hình thức quản lý từ xa doanh nghiệp của mình. Vì vậy đối tác của Công Ty TNHH Phần Mềm Năng Động ngày một đa dạng cho nên phần mềm Kế Toán Smart thích nghi được rất nhiều loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh những biểu mẫu tiếng việt theo quyết định mới nhất là quyết định 15 và quyết định 48 theo thông tư mới nhất (Thông tư 60), Smart còn có một số mẫu biểu báo cáo tiếng Anh, Báo cáo song ngữ Anh-Việt theo quyết định 15 như: Phiếu Thu, Phiếu Chi, Phiếu Nhập Kho, Phiếu Xuất Kho, Báo Cáo Doanh Thu Chi Phí, Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh, Lưu Chuyển Tiền Tệ, Bảng Cân Đối Kế Toán, Bảng Cân Đối Phát Sinh.... để phục vụ cho một số bạn làm kế toán cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty liên doanh tiện làm báo cáo cho các ''Sếp'' người nước ngoài theo đúng y mẫu biểu quy định của Nhà Nước Việt Nam.

  Smart 2.0 phù hợp với các Công ty XÂY DỰNG, SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổng công ty hoặc liên hiệp các xí nghiệp quản lý trực tiếp hai cấp (cấp tổng công ty và công ty thành viên). Đối với các công ty làm dịch vụ kế toán thì Smart hổ trợ chức năng tạo nhiều Database nên rất thuận lợi để làm nhiều công ty trên một phần mềm, mỗi công ty là 1 Database độc lập, số Database tạo không hạn chế.  TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM KẾ TOÁN SMART 2.0

  - Demo giới thiệu tính năng chương trình, khả năng ứng dụng tận nơi khách hàng yêu cầu, miễn phí, mọi lúc mọi nơi.

  - Đáp ứng các loại hình: Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng, Sản xuất.

  - Đặc biệt có giá ưu đã cho cá nhân làm dịch vụ kế toán.

  - Khi cài đặt có thể làm kế toán cho nhiều công ty, đủ mọi loại hình.

  * Xử lý số liệu tốc độ nhanh, chính xác bằng việc áp dụng công nghệ xử lý SQL Server và Visual Basic.NET, có thể chạy nhiều máy trên mạng LAN, có chức năng lưu dữ liệu sang 1 file khác để dự phòng và khôi phục dữ liệu khi bị mất.

  * Cập nhật báo cáo thuế, báo cáo tài chính qua HTTK 2.1, theo dõi và tính thuế GTGT đầu vào, đầu ra.

  * Giao diện dễ nhìn, thao tác ngắn gọn và thực hiện được nhiều việc mà những phần mềm khác không thể làm được:

  - Công nghệ lọc dữ liệu thông minh, có thể lọc được bất kỳ thông tin nào, người sử dụng chỉ việc đưa ra tiêu chuẩn lọc (dạng chữ hoặc số).

  - Công cụ quản trị dữ liệu linh hoạt, Xuất dữ liệu ra tệp Excel, Access, ...

  - Hình thức nhập liệu quen thuộc, dễ sử dụng những chức năng vượt trội bằng việc áp dụng công nghệ lập trình một màn hình nhập, khi đang nhập phát sinh bạn có thể mở các danh mục hồ sơ ra xem

  - Bạn có thể tự định nghĩa loại chứng từ gốc và thêm bớt các thành phần cho phù hợp với đơn vị

  - Bạn có thể thực hiện các phép tính (Cộng, trừ, nhân, chia) ngay tại ô mình đang nhập và dán vào sau khi đã tính toán xong hoặc copy từ một Cell của Excel (có công thức hoặc không có công thức) dán vào

  * In báo cáo, sổ sách theo quyết định mới nhất của bộ tài chính, theo HTKK 2.1:

  - Báo cáo tài chính, quyết toán năm (Thuyết minh BCTC, Bảng cân đối tài khoản, Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả kinh doanh chi tiết hoặc tổng hợp theo từng ngành, từng chi nhánh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ), phân tích tỉ số BCTC, lập báo cáo quản trị (so sánh doanh thu, chi phí theo kỳ). Người sử dụng có thể tự chỉnh sửa thêm bớt các chỉ tiêu khi cần thiết, có thể in tiếng Anh và tiếng Việt

  - Theo dõi chi phí theo từng công trình, từng bộ phận. Theo dõi doanh thu theo từng nhân viên, khách hàng, khu vực, hợp đồng, công trình

  - Xử lý và tính giá thành tự động, tự động lập phiếu xuất kho khi bán hàng.

  - Theo dõi chi tiết và tổng hợp nhập xuất tồn vật tư, hàng hóa, thành phẩm theo nhiều đơn vị tính, nhiều quy cách, theo nhiều kho, từng lô với 4 phương pháp tính giá xuất kho, in thẻ kho hàng loạt.

  - Theo dõi hàng hóa theo số lô, hạn dùng, nhà sản xuất.

  - Theo dõi chi tiết và tổng hợp công nợ theo tài khoản, từng khách hàng, từng hợp đồng, từng hóa đơn, thời hạn nợ, từng công trình, in bảng đối chiếu công nợ, xử lý chênh lệch tỷ giá tự động

  - Xác định kết quả kinh doanh, trích khấu hao tài sản cố định, phân bổ chi phí trả trước, chi phí mua hàng tự động.

  - In Sổ cái, Sổ chi tiết tài khoản, Sổ nhật ký chung, Chứng từ ghi sổ hàng loạt chỉ bằng một cú click (hết một sổ chương trình sẽ tự động ngắt trang và chuyển qua sổ khác), đánh số chứng từ tự động, in các chứng từ gốc (Phiếu Thu, Chi, Nhập, Xuất kho) hàng loạt chỉ việc chọn theo số hoặc theo ngày, bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. In bảng lương, hợp đồng lao động, bảng chấm công.

  - In các loại bảng kê chi tiết và tổng hợp, báo cáo nhanh theo yêu cầu.

  - Tự động gom dữ liệu của các thành viên về tổng công ty, tạo cơ cở dữ liệu cho các báo cáo định kỳ (3 tháng, 6 tháng, năm .v.v.); phân tích thống kê về thị trường, doanh số và chi phí.

  - Cung cấp tài liệu, tư vấn, hướng dẫn sử dụng và thích nghi phần mềm với nhu cầu riêng, bảo trì 1 năm miễn phí, hỗ trợ doanh nghiệp gỡ rối, hoàn thiện sổ sách, quyết toán năm, cập nhật dữ liệu cũ số dư đầu kỳ vào phần mềm

  Lưu ý :Chỉ download link do mình cung cấp thôi. Nếu download từ url khác file crack hay keygen có đính kèm virus mình không chịu trách nhiệm đâu nhé.

  Tải file cài đặt gốc


  File Crack


  lưu ý không được dùng file crack hay keygen của mình để phục vụ cho mục đích thương mại nhé. Thấy topic của mình có ích thì vui lòng Thanks 1 phát hay để lại vài lời comment thì mình cũng thấy vui rồi. đừng có vào download xong rồi lẳng lặng ra đi là không tôn trọng công sức người đã viết bài công mình đã crack cho các bạn xài miễn phí. Hãy thể hiện mình là một người lịch sự, một vn-zoomer thực thụ.

  Hướng dẫn cài đặt
  1. cần cài đặt SQL Server 2000 hoặc 2005 và tất nhiên là phải có .NET Framework bản 2.0 trở lên nhé.
  2. trong quá trình cài đặt sql server nên đặt password cho user sa (vì phần mềm này yêu cầu account phải có password).
  3. Attach database vào SQL Server (file database nằm trong folder Database đi kèm trong file nén).
  4. Chép đè file crack vào folder cài đặt là xong.
  5. Account đăng nhập là: SA / pass do bạn đặt lúc cài đặt SQL Server


  Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2005
  SQL Server 2005 Express Edition
  1. Cài đặt .NET Framework 2.0
  2. Cài đặt Microsoft SQL Server 2005 Express Edition
  3. Cài đặt SQL Server Management Studio Express
  SQL Server 2005 Express Edition (SSE) là phiên bản desktop của sản phẩm cơ sở dữ liệu SQL Server 2005 rất phổ biến của Microsoft. Phiên bản SQL Server 2005 Express Edition được cung cấp miễn phí cho người sử dụng.
  1. Cài đặt .NET Framework 2.0

  SSE đi với bộ công cụ phát triển phần mềm Visual Studio.NET 2005 nên yêu cầu cần phải có .NET Framework 2.0. Link download .NET Framework 2.0:
  2. Cài đặt Microsoft SQL Server 2005 Express Edition

  SQL Server 2005 Express Edition là phiên bản desktop làm server dữ liệu SQL trên máy PC x86. SSE có đặc điểm là miễn phí, dễ sử dụng, kích thước file cài đặt nhỏ gọi chỉ với 36.5MB.
  Link download :

  3. Cài đặt SQL Server Management Studio Express

  SQL Server Management Studio Express để dễ quản lý database, nó giúp bạn tạo database dễ dàng hơn. Trường hợp không cần công cụ quản lý dữ liệu thì không cần cài đặt phần này.


  Link download:

  Trước khi cài cần phải có MSXML 6.0.

  (Link download :

  Resized to 94% (was 1024 x 744) - Click image to enlarge  0
  chúc thành công,hehe

 3. Có 8 thành viên cảm ơn 194389014 cho bài viết này:
  bin2612 (17-06-2012), contamcon (10-12-2011), DarkSmoke (06-02-2012), friendly141989 (20-03-2011), masterlp (09-11-2011), rayment (25-06-2011), thanhtu11 (25-12-2010), viet1512 (21-09-2011)

 4. #3
  đinhuong's Avatar
  đinhuong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default ????????

  e muốn hỏi để crack dc phần mềm này thì phải làm thế nào được ko a?e ga lắm a hướng dẫn kỹ chút nha,e cam on nhiu

 5. #4
  194389014's Avatar
  194389014 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2010
  Đến từ
  QUẢNG BÌNH
  Bài
  770
  Cảm ơn
  132
  Điểm
  3.774/579 bài viết

  Thumbs up hehe

  Trích đinhuong View Post
  e muốn hỏi để crack dc phần mềm này thì phải làm thế nào được ko a?e ga lắm a hướng dẫn kỹ chút nha,e cam on nhiu
  bước 1
  bạn cài đặt SQL Server 2000 hoặc 2005 và tất nhiên là phải có .NET Framework bản 2.0 trở lên
  tôi sẽ hướng dẫn bạn cài Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2005

  cài đặt hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server 2005  SQL Server 2005 có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó bản Express là bản thấp nhất, được Microsoft cung cấp miễn phí cho người dùng với mục đích học tập và ứng dụng vào những ứng dụng nhỏ, không yêu cầu cao về các tính năng khác ngoài việc lưu trữ và xử lý đơn giản.
  Yêu cầu về phần cứng và hệ điều hành sử dụng


  • Hệ điều hành tối thiểu: Windows 2000 Service Pack 4; Windows Server 2003 Service Pack 1; Windows XP Service Pack 2


  • Phần cứng:
   • Máy tính chip Pentium III 600 MHz trở lên (Cấu hình đề nghị: Chip 1 GHz hoặc cao hơn.)
   • Tối thiểu 192 MB RAM (Cấu hình đề nghị: 512 MB RAM.)
   • Ổ cứng còn trống tối thiểu 525 MB

  Bộ cài đặt:


  CHÚ Ý:mình đang hướng dẫn cài trên hệ điều hành Windows XP. Đa số các hệ điều hành sau này đều đã được cài đặt sẵn .Net Framework 2.0 và bạn không phải cài đặt lại Bước 1 và Bước 2 mà chỉ cần chạy trực tiếp từ Bước 3.

  • 1. Để cài đặt SQL Server 2005 Express, máy bạn phải có bộ Windows Installer 3.1 trở lên, download về tại địa chỉ:
  • or:
   Link download SQL Server 2005 bản dùng chung cho cả 32 bit và 64 bit:

  • 2. Microsoft .Net Framework 2.0
   • Hệ điều hành 32bit:
   • Hệ điều hành 64bit:
  • 3. Bạn phải có file cài đặt SQL Server 2005 Express, có thể download miễn phí từ Website của Microsoft tại địa chỉ:
  • 4. SQL Server Management Studio Express:

  Sau khi download về, hãy lưu vào một thư mục nào đó để bắt đầu tiến hành cài đặt
  Trong hướng dẫn dưới đây, các thành phần trên có tên file cài đặt lần lượt là

  1. WindowsInstaller-KB893803-v2-x86.exe: Windows Installer 3.1
  2. dotnetfx.exe: Microsoft .Net Framework 2.0
  3. SQLEXPR.EXE: SQL Server 2005 Express
  4. SQLServer2005_SSMSEE.msi: Công cụ quản lý SQL Server Management Studio Express

  Bước 1: Cài Windows Installer 3.1
  Nhấn vào file WindowsInstaller-KB893803-v2-x86.exe
  Nhấn Next

  Chọn I agree, nhấn Next


  Click Finish

  Bước 2: Cài Framework 2.0
  File cài: dotnetfx.exe


  Nhấn Finish

  Máy sẽ khởi động lại


  NẾU CÓ LỖI Ở BƯỚC 2 NHƯ THẾ NÀY TA KHẮC PHỤC NHƯ SAU


  bước 2 là bước cài Framework 2.0.
  Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân. Ở đây máy báo là không thể tạo ra file trong thư mục Temp. Có thể là do vấn đề phân quyền với user hiện tại bạn đang cài Framework, hoặc do chương trình diệt virus chặn tiến trình lúc đang cài làm cho máy báo lỗi. Hoặc cũng có thể là do file ...\system32\advpack.dll bị lỗi
  Thử khắc phục:

  1. Vào cài đặt bằng user có quyền admin
  2. Thoát tất cả các chương trình diệt virus, firewall, ... hoặc các chương trình có tính năng tương tự rồi bắt đầu cài.
  3. Nếu vẫn không được, hãy tìm và copy file advpack.dll từ một máy khác vào máy bạn, restart và cài đặt.
  Sau đó tiếp tục bước 3

  Bước 3: Cài Microsoft SQL Server 2005
  Nhấn vào file SQLEXPR.EXE

  Trên màn hình tiếp theo, đánh dấu vào mục: "I accept the licensing terms and conditions", nhấn Next

  Trên màn hình tiếp theo, nhấn Install

  Nhấn Next

  Tiếp tục nhấn Next

  Trên màn hình tiếp theo, bỏ dấu check mở mục "Hide advanced configuration options", nhấn Next.

  Nhấn Next trên màn hình tiếp theo

  Khai báo Instance name, chọn Default Instance (Server Name sẽ trùng với tên máy)
  Nhấn Next

  Nhấn Next trên cửa sổ tiếp theo

  Trên cửa sổ tiếp theo, chọn chế độ chứng thực user

  • Windows Authentication Mode: Sử dụng chứng thực của Windows
  • Mixed Mode: Kết hợp cả chứng thực của Windows và chứng thực của SQL Server

  Ở đây có thể để mặc định: "Windows Authentication Mode"
  Nhấn Next

  Nhấn Next

  Nhấn Next

  Nhấn Next

  Click Install để bắt đầu cài đặt

  Quá trình cài đặt có thể mất 5 -> 10 phút

  Khi màn hình báo cài đặt thành công như hình dưới, click Next

  Tiếp tục click Finish

  Bước 4: Cài Microsoft SQL Server Management Studio Express:
  File cài đặt SQLServer2005_SSMSEE.msi
  Nhấn Next

  Click chọn "I accept the terms in the license agreement", nhấn Next

  Gõ tên người dùng, đơn vị sử dụng, sau đó nhấn Next

  Màn hình tiếp theo, nhấn Next

  Click Install

  Đợi trong vài phút

  Nhấn Finish

  Đến đây chúng ta đã cài đặt xong SQL Server 2005 Express và các công cụ để quản lý database của nó. Từ đây bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng quản lý của hệ quản trị cơ sở dữ liệu này rồi.

  chú ý:

  Trường hợp bạn Attach database mà bị lỗi thì có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó có thể là do database bị lỗi, hoặc nhiều nguyên nhân khác.
  Một điểm cần lưu ý khi cài đặt SQL Server có thể dẫn đến Attach database bị lỗi, đó là bạn đã chọn sai collation, xem hình này


  Bước chọn collation bạn nên để mặc định Windows 1252 character set, nếu bạn chọn sai, chỉ có cách cài lại SQL Server.

  Các bạn có thể download các file này về đọc để hiểu thêm về SQL Database nha:  chú ý tiếp nè:
  Khi cài nó báo thiếu file msxml6.msi
  Để khắc phục, bạn download file này về cài đặt vào trước, sau đó cài đặt SQL Server sau.
  Link:

  nếu nó báo lỗi này ta khắc phục như sau:
  Bước 1: Tạo tập tin Client_tree.reg có nội dung sau và import vào Registry

  Windows Registry Editor Version 5.00

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client]
  "SharedMemoryOn"=dword:00000001

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\ConnectTo]
  "DSQUERY"="DBNETLIB"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\DB-Lib]
  "AutoAnsiToOem"="ON"
  "UseIntlSettings"="ON"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0]
  "ProtocolsSupported"=hex(7):73,00,6d,00,00,00,74,0 0,63,00,70,00,00,00,6e,00,70,\
  00,00,00,76,00,69,00,61,00,00,00,00,00
  "ProtocolOrder"=hex(7):73,00,6d,00,00,00,74,00,63, 00,70,00,00,00,6e,00,70,00,\
  00,00,00,00

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\GeneralFlags]
  "NumberOfFlags"=dword:00000002

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\GeneralFlags\Flag1]
  "Label"="Force protocol encryption"
  "Value"=dword:00000000

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\GeneralFlags\Flag2]
  "Label"="Trust Server Certificate"
  "Value"=dword:00000000

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\LastConnect]

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0p]
  "DLLname"="SQLNCLI"
  "NumberOfFlags"=dword:00000000
  "NumberOfProperties"=dword:00000001
  "ProtocolName"="Named Pipes"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0p\Property1]
  "Name"="Default Pipe"
  "Value"="sql\\query"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\sm]
  "DLLname"="SQLNCLI"
  "NumberOfFlags"=dword:00000000
  "NumberOfProperties"=dword:00000000
  "ProtocolName"="Shared Memory"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\tcp]
  "DLLname"="SQLNCLI"
  "NumberOfFlags"=dword:00000000
  "NumberOfProperties"=dword:00000003
  "ProtocolName"="TCP/IP"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\tcp\Property1]
  "Name"="Default Port"
  "Value"=dword:00000599

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\tcp\Property2]
  "Name"="KEEPALIVE (in milliseconds)"
  "Value"=dword:00007530

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\tcp\Property3]
  "Name"="KEEPALIVEINTERVAL (in milliseconds)"
  "Value"=dword:000003e8

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\VIA]
  "DLLname"="SQLNCLI"
  "NumberOfFlags"=dword:00000000
  "NumberOfProperties"=dword:00000002
  "ProtocolName"="VIA"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\VIA\Property1]
  "Name"="Default Server Port"
  "Value"="0:1433"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SNI9.0\VIA\Property2]
  "Name"="Default Client NIC"
  "Value"="0"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SuperSocketNetLib]
  "ProtocolOrder"=hex(7):74,00,63,00,70,00,00,00,6e, 00,70,00,00,00,00,00

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SuperSocketNetLib\LastConnect]
  ""="839057416:tcp:,1433"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SuperSocketNetLib\Np]
  "DefaultPipe"="sql\\query"

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ Client\SuperSocketNetLib\Tcp]
  "DefaultPort"=dword:00000599

  Bước 2: Tạo tập tin Tcp.reg có nội dung sau và Import tiếp vào Registry


  Windows Registry Editor Version 5.00

  [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSSQLServer\ MSSQLServer\SuperSocketNetLib\Tcp]
  "TcpDynamicPorts"=""
  "TcpHideFlag"=dword:00000000
  "TcpPort"="1433"

  chú ý tiếp

  Nếu bạn đã cài xong mọi thứ rồi, thì để bắt đầu quản lý CSDL, bạn cần khởi động SQLServer Management Studio lên. Chú ý là lần đầu tiên khởi động, có thể nó không nhận được Server Name mà bạn phải tự gõ vào, đây chính là Instant Name của SQL Server lúc bạn cài. Nếu bạn chọn Default Instant thì Server Name chính là tên máy của bạn.

  CHÚ Ý TIẾP
  nếu có lỗi này
  To change an existing instance of Microsoft SQL Server 2005 to a different edition of SQL Server 2005, you must run SQL Server 2005 Setup from the command prompt and include the SKUUPGRADE=1 parameter.
  Lỗi này là do bạn cài đặt SQL Server 2005 trên máy đã có sẵn SQL Server 2005 và Instant name trùng với Instant name đã có. Xử lý thế nào:

  Một trong hai cách sau


  1. Trước khi cài, gỡ bỏ SQL Server 2005 cũ.
  2. Hoặc vẫn giữ lại Instant cũ và cài thêm một Instant khác tên với Instant đã có. (Xem lại trong bài hướng dẫn có đoạn tôi nói đến chọn Instant name cho SQL Server)

  Sau khi cài song, mình khởi động máy. Rồi khởi động SQL. Sao khi connect thì nó báo lỗiA network-related or instance-specific error occurred while establishing a connection to SQL Server. The server was not found or was not accessible. Verify that the instance name is correct and that SQL Server is configured to allow remote connections. (provider: Named Pipes Provider, error: 40 - Could not open a connection to SQL Server) (.Net SqlClient Data Provider)

  ------------------------------
  For help, click:

  ------------------------------
  Error Number: 2
  Severity: 20
  State: 0

  Re: Hướng dẫn cài đặt Microsoft SQL Server 2005
  [INDENT]
  khi connect thì nó báo lỗi
  A network-related or instance-specific error occurred while establishing a connection to SQL Server. The server was not found or was not accessible. Verify that the instance name is correct and that SQL Server is configured to allow remote connections. (provider: Named Pipes Provider, error: 40 - Could not open a connection to SQL Server) (.Net SqlClient Data Provider)

  ------------------------------
  For help, click:

  ------------------------------
  Error Number: 2
  Severity: 20
  State: 0
  thì do
  Khả năng là dịch vụ SQL Server của bạn chưa khởi động được, hoặc là trước khi bạn nhấn nút Connect, bạn đã nhập sai
  Server Name.
  Để khởi động dịch vụ của SQL Server: Vào Start -> Programs -> Microsoft SQL Server -> Configuration Tools -> SQL Server Configuration Manager. Ở bên phải click phải chuột vào dòng SQL Server (MSSQLSERVER) -> chọn Start.

  cài đặt vào báo lổi như sau
  vào sevice để khởi động SLQ bao loi nhu sau:  Cái hình trên có nghĩa là dịch vụ MSSQLSERVER không thể khởi chạy trên PC của bạn. Có thể do nguyên nhân sau: Trong quá trình khởi tạo Components của hệ thống và đòi hỏi một dịch vụ nào đó trong Services.msc khởi chạy trước khi thực hiện kích hoạt dịch vụ MSSQLSERVER lên. Bây giờ, bạn kiểm tra trong máy có install MySQL gì hoặc một ứng dụng có liên quan đến SQLServer. Có thể bạn setup MSV 2k cũ trước kia rồi setup MSV 2005 nữa nên có thể xung đột. Tốt hơn hết, bạn khởi động lại máy tính và setup lại từ đầu xem thế nào nhé !

  Khi cài SQL Server, ngoài dịch vụ cơ bản SQL Service ra, nó còn cài thêm một số tính năng phụ trợ, nâng cao. Một số tính năng này lại cần có một số thành phần khác của Windows được cài đặt sẵn.
  Ví dụ: Để cài được dịch vụ Reporting của SQL Server, bạn cần phải cài đặt IIS trước (Xem hướng dẫn cài đặt IIS ở đây: ).
  Tuy nhiên các thành phụ trợ này có thể bạn không cần cài. Do đó cái Warning của bạn có thể bỏ qua vẫn cài thành công như thường.
  Về cái hình báo lỗi sau cùng, nó báo rằng quá trình cài đặt không thể tiếp tục nếu bạn không chọn tính năng nào để cài. Chú ý đến bước này thì bạn cần phải chọn thành phần nào bạn cần cài. Trong đó quan trọng nhất là bạn phải chọn Service cơ bản của SQL Server, bằng cách click chuột vào nút phía trước dòng Database Services, và chọn mục "Will be installed on local hard drive", xem hình này:

  nếu có lỗi này thì do đâu
  "create failed for database 'quanlicongno'. (microsoft.SqlServer.Express.Smo)
  Additional information: An exception occurred while executing a Transact - SQL statement or batch.
  (Microsoft.SqlServer.Express.ConnectionInfo)
  CREATE DATABASE permission denied in database 'master'. (Microsoft SQL Server, Eror:262)
  Connect SQL Server với Windows Authentication Mode thì SQL Server sẽ sử dụng chứng thực của Windows để xác định quyền truy cập của user. Do đó user mà bạn sử dụng để Logon vào Windows lúc này đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn đang dùng User không có quyền Administrator, bạn sẽ có những quyền rất hạn chế. Tốt nhất bạn hãy logon vào Windows bằng chính User mà bạn đã dùng để cài SQL Server, sau đó hãy thử tạo Database lại nhé.

  nếu có lỗi này ta làm như sau
  The SQL Server service failed to start. For more information, see the SQL Server Books Online topics, "How to: View SQL Server 2005 Setup Log Files" and "Starting SQL Server Manually."

  For help, click:
  Tiến trình cài đặt bị lỗi do không tìm thấy file msxml6.msi trong bộ cài, dẫn đến SQL cài đặt không thành công. (Để xem chi tiết lỗi, click vào dòng thông báo "Setup failed. Refer to the Setup log....." để biết lỗi do đâu)
  Để khắc phục:

  • Vào đây download file cài MSXML6:
  • Chạy cài đặt MSXML6, xong lặp lại quá trình cài SQL Server (chú ý là chỉ cần bắt đầu từ bước 3, không cần cài đặt lại Windows Installer và .Net Framework)

  khi chạy file: create database Qdkmh on primary
  (
  name='Qldkmh',
  filename='C:\DB\Qldkmh.mdf',
  size=2048kb,
  maxsize=unlimited,
  filegrowth=1024kb
  )
  log on
  (
  name='Qldkmh_log',
  filename='C:\DB\Qldkmh_log.ldf',
  size=1024kb,
  maxsize=2048gb,
  filegrowth=10%
  )
  thì báo lỗi: Msg 262, Level 14, State 1, Line 1
  CREATE DATABASE permission denied in database 'master'.
  Câu Query của bạn không sai.
  Vấn đề là ở chỗ bạn đang chạy câu Query này bằng User không có quyền tạo Database, dẫn đến lỗi.

  nếu bị lỗi này


  Lỗi này là do tính năng mới gọi là Vista User Account Control (UAC). Có thể khắc phục bằng cách sau:

  • Vào Start Menu -> Programs -> Tìm trong Accessories mục Command Prompt, click phải và chọn 'Run as Administrator'. Có một thông báo cảnh báo xuất hiện, nhớ nhấn Yes.
  • Từ dấu nhắc lệnh, chuyển thư mục đến thư mục chứa file cài SQL Server Management Studio Express (SQLServer2005_SSMSEE.msi). Gõ lệnh SQLServer2005_SSMSEE.msi để gọi thực thi file cài SQL Server Management Studio Express -> Enter.
  • Tiếp tục cài đặt bình thường và bạn sẽ không bị lỗi như trên.


  Khi mình Khai báo Instance name, chọn Default Instance rồi next rồi next tiếp thì thế này  Lỗi của bạn là do quá trình cài đặt đã phát hiện ra lỗi và không thể cài đặt được gì vào máy của bạn. Hãy quay lại xem chi tiết báo lỗi ở bước trước và xử lý nó trước khi nhấn Next.

  chú ý tiếp

  cài đặt đến bước "Sytem configuration check" thì bị chú ý (warning) : "COM plus catalog requirement" . Nhưng vẫn tiếp tục cài được. Đến bước "Setup Progress" >>> "SQL server database services" >>> "Configruring components..." thì máy tự động tắt. Khởi động lại thì đến màn hình "logon" hiện chử "Welcome" lên thì máy bị tắt. Khởi động mãi không được, mình cài đặt lại HĐH. Cài đặt hệ điều hành xong, mình tiếp tục cài MSSQL 2005. Nhưng vẫn bị tình trạng tương tự.
  HĐH: Windows XP Service Pack 2

  Lúc cài đặt, Microsoft SQL Server 2005 sẽ kiểm tra cấu hình của thành phần COM +. Nếu tìm thấy lỗi, quá trình cài đặt sẽ vẫn tiếp tục, nhưng nó sẽ cảnh báo:
  "If SQL Server Setup fails, Setup will roll back the installation but may not remove all .manifest files. The workaround is to rename the files and then rerun Setup."
  Lỗi COM + có thể xảy ra khi Microsoft Distributed Transaction Coordinator (MS DTC) không hoạt động. Nếu COM + có lỗi, quá trình cài đặt có thể bỏ qua một số thành phần quan trọng của SQL Server 2005. Xử lý theo cách sau:
  Cài đặt dịch vụ snap-in
  1. Vào menu Start -> Run.
  2. MMC ->OK.
  3. Trong cửa sổ mới, hãy nhấp vào File -> Add / Remove Snap-in.
  4. Trong cửa sổ mới, trong danh sách bên trái, chọn Component Services , click vào Add.
  5. Nhấn OK để đóng cửa sổ Add or Remove Snap-ins.
  6. Trong Console Root bên trái, click mũi tên bên trái để mở rộng các mục con, và bạn sẽ thấy các thành phần COM+. Nếu có lỗi xảy ra lúc này có nghĩa là COM+ của bạn bị lỗi.
  7. Thử cài đặt lại SQL Server 2005. Nếu có lỗi xảy ra, tiếp tục cài đặt lại COM+
  Để cài đặt lại COM +
  1. Trong Control Panel, click Add / Remove Windows Components.
  2. Trong cửa sổ Windows Components Wizard, click Next (không cần lựa chọn thêm bất cứ thành phần nào.
  3. Đợi cho đến khi tiến trình cài đặt hoàn tất.
  4. Cài đặt lại SQL Server.

  chú ý tiếp
  cài SQL mà nó cứ báo lỗi "Một gói cài đặt cho sản phẩm của Microsoft SQL Server Native Client có thể không được tìm thấy. Thử cài đặt một lần nữa bằng cách sử dụng một bản sao hợp lệ của gói cài đặt 'sqlncli.msi."
  Bạn hãy vào link dưới đây và download file cài của SQL Native Client về, sau đó tiến hành cài đặt nó trước khi tiến hành cài đặt SQL Server  chú ý:
  Khi mình cài tới Bc 4 nó báo lỗi : '"setup is missing prerequisites :- MSXML6."

  Bạn cần vào đây download file cài MSXML6: . Cài file này trước rồi tiến hành cài SQL Server.

  chú ý lỗi
  Sau khi Connect xong, tạo mới database và cả việc attack đều bị lỗi.
  Màn hình khi đã connect thành công:  Tạo mới CSDL(đặt tên CSDL là minh):

  Nhấn OK thì báo lỗi:

  Việc attack cũng báo lỗi:

  Nhấn Add... thì lỗi như sau:


  Theo mình thấy thì bạn đang dùng Windows 7, SQL Server 2005 Express. Vấn đề bạn gặp phải là Create Database hay Attach, cũng như Restore Database đều bị lỗi. Theo mình thì lỗi này là lỗi về vấn đề phân quyền người dùng (Permission) do UAC (User Account Control) có trên Windows Vista trở lên, điều này đôi khi gây phiền phức cho người sử dụng.

  Để khắc phục, bạn thử làm cách này:


  • Vào Start -> Program -> Microsoft SQL Server 2005
  • Click phải vào "SQL Server Management Studio Express" và chọn Run as administrator
  • Connect vào và create Database như bình thường (xem hình)


  Hoặc bạn có thể cài lại SQL Server 2005 SP3 để khắc phục điều này. Download tại:
  bước 2

  tải về và khởi động thằng này
  link:

  đây là file crack bạn tải về
  Attach database vào SQL Server (file database nằm trong folder Database đi kèm trong file nén).
  Chép đè file crack vào folder cài đặt là xong.
  Account đăng nhập là: SA / pass do bạn đặt lúc cài đặt SQL ServerAccount đăng nhập là: SA / pass do bạn đặt lúc cài đặt SQL
  link:


  quá chi tiết oy nhé,chúc thành công,hehe
  Thay đổi nội dung bởi 194389014; 28-12-2010 lúc 10:25.

 6. Có 4 thành viên cảm ơn 194389014 cho bài viết này:
  contamcon (10-12-2011), danang (18-07-2012), khigiamy (12-07-2011), quangthuy2002 (16-01-2011)

 7. #5
  phucduynp's Avatar
  phucduynp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default Khắc phục thằng này như thế nào ??

  Cám ơn bạn bài viết rất hay. Mình đã crack được nhưng khi vào chạy thì nó báo nỗi:
  See the end of this message for details on invoking
  just-in-time (JIT) debugging instead of this dialog box.

  ************** Exception Text **************
  System.IndexOutOfRangeException: Index was outside the bounds of the array.
  at SmartPro.NHAPPS.TxtMADTPNCO_LostFocus(Object sender, EventArgs e)
  at System.Windows.Forms.Control.OnLostFocus(EventArgs e)
  at Infragistics.Win.UltraControlBase.OnLostFocus(Even tArgs e)
  at Infragistics.Win.UltraWinGrid.UltraCombo.OnLostFoc us(EventArgs e)
  at System.Windows.Forms.Control.WmKillFocus(Message& m)
  at System.Windows.Forms.Control.WndProc(Message& m)
  at System.Windows.Forms.Control.ControlNativeWindow.O nMessage(Message& m)
  at System.Windows.Forms.Control.ControlNativeWindow.W ndProc(Message& m)
  at System.Windows.Forms.NativeWindow.Callback(IntPtr hWnd, Int32 msg, IntPtr wparam, IntPtr lparam)


  ************** Loaded Assemblies **************
  mscorlib
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/Microsoft.NET/Framework/v2.0.50727/mscorlib.dll
  ----------------------------------------
  SmartPro
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version:
  CodeBase: file:///D:/NANGDONG_NET/PMKT_NET/SmartPro.exe
  ----------------------------------------
  System.Windows.Forms
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Windows.Forms/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Windows.Forms.dll
  ----------------------------------------
  System
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.dll
  ----------------------------------------
  System.Drawing
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Drawing/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.Drawing.dll
  ----------------------------------------
  Microsoft.VisualBasic
  Assembly Version: 8.0.0.0
  Win32 Version: 8.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Microsoft.VisualBasic/8.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/Microsoft.VisualBasic.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.UltraWinGrid.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.UltraWinGrid.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.UltraWinGrid.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Shared.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Shared.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Shared.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Microsoft.Office.Interop.Excel
  Assembly Version: 14.0.0.0
  Win32 Version: 14.0.4756.1000
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Microsoft.Office.Interop.Excel/14.0.0.0__71e9bce111e9429c/Microsoft.Office.Interop.Excel.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.UltraWinTabControl.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.UltraWinTabControl.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.UltraWinTabControl.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.UltraWinEditors.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.UltraWinEditors.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.UltraWinEditors.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.Misc.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.Misc.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.Misc.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.UltraWinExplorerBar.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.UltraWinExplorerBar.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.UltraWinExplorerBar.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  System.Runtime.Remoting
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Runtime.Remoting/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Runtime.Remoting.dll
  ----------------------------------------
  System.Management
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Management/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.Management.dll
  ----------------------------------------
  System.Data
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_32/System.Data/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Data.dll
  ----------------------------------------
  System.Xml
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Xml/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Xml.dll
  ----------------------------------------
  {42529333-a818-47ea-b2a4-6b71cb69d102}
  Assembly Version: 0.0.0.0
  Win32 Version:
  CodeBase: file:///D:/NANGDONG_NET/PMKT_NET/SmartPro.exe
  ----------------------------------------
  Accessibility
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Accessibility/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/Accessibility.dll
  ----------------------------------------
  System.Configuration
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Configuration/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.Configuration.dll
  ----------------------------------------
  System.Transactions
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_32/System.Transactions/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Transactions.dll
  ----------------------------------------
  System.EnterpriseServices
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_32/System.EnterpriseServices/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.EnterpriseServices.dll
  ----------------------------------------

  ************** JIT Debugging **************
  To enable just-in-time (JIT) debugging, the .config file for this
  application or computer (machine.config) must have the
  jitDebugging value set in the system.windows.forms section.
  The application must also be compiled with debugging
  enabled.

  For example:

  <configuration>
  <system.windows.forms jitDebugging="true" />
  </configuration>

  When JIT debugging is enabled, any unhandled exception
  will be sent to the JIT debugger registered on the computer
  rather than be handled by this dialog box.
  Cách Khắc Phục thằng này như thế nào bác nhỉ ??
  Thank's

 8. #6
  194389014's Avatar
  194389014 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2010
  Đến từ
  QUẢNG BÌNH
  Bài
  770
  Cảm ơn
  132
  Điểm
  3.774/579 bài viết

  Thumbs up Bạn tham khảo xem

  Trích phucduynp View Post
  Cám ơn bạn bài viết rất hay. Mình đã crack được nhưng khi vào chạy thì nó báo nỗi:
  See the end of this message for details on invoking
  just-in-time (JIT) debugging instead of this dialog box.

  ************** Exception Text **************
  System.IndexOutOfRangeException: Index was outside the bounds of the array.
  at SmartPro.NHAPPS.TxtMADTPNCO_LostFocus(Object sender, EventArgs e)
  at System.Windows.Forms.Control.OnLostFocus(EventArgs e)
  at Infragistics.Win.UltraControlBase.OnLostFocus(Even tArgs e)
  at Infragistics.Win.UltraWinGrid.UltraCombo.OnLostFoc us(EventArgs e)
  at System.Windows.Forms.Control.WmKillFocus(Message& m)
  at System.Windows.Forms.Control.WndProc(Message& m)
  at System.Windows.Forms.Control.ControlNativeWindow.O nMessage(Message& m)
  at System.Windows.Forms.Control.ControlNativeWindow.W ndProc(Message& m)
  at System.Windows.Forms.NativeWindow.Callback(IntPtr hWnd, Int32 msg, IntPtr wparam, IntPtr lparam)


  ************** Loaded Assemblies **************
  mscorlib
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/Microsoft.NET/Framework/v2.0.50727/mscorlib.dll
  ----------------------------------------
  SmartPro
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version:
  CodeBase: file:///D:/NANGDONG_NET/PMKT_NET/SmartPro.exe
  ----------------------------------------
  System.Windows.Forms
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Windows.Forms/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Windows.Forms.dll
  ----------------------------------------
  System
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.dll
  ----------------------------------------
  System.Drawing
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Drawing/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.Drawing.dll
  ----------------------------------------
  Microsoft.VisualBasic
  Assembly Version: 8.0.0.0
  Win32 Version: 8.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Microsoft.VisualBasic/8.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/Microsoft.VisualBasic.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.UltraWinGrid.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.UltraWinGrid.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.UltraWinGrid.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Shared.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Shared.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Shared.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Microsoft.Office.Interop.Excel
  Assembly Version: 14.0.0.0
  Win32 Version: 14.0.4756.1000
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Microsoft.Office.Interop.Excel/14.0.0.0__71e9bce111e9429c/Microsoft.Office.Interop.Excel.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.UltraWinTabControl.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.UltraWinTabControl.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.UltraWinTabControl.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.UltraWinEditors.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.UltraWinEditors.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.UltraWinEditors.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.Misc.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.Misc.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.Misc.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  Infragistics2.Win.UltraWinExplorerBar.v7.1
  Assembly Version: 7.1.20071.40
  Win32 Version: 7.1.20071.40
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Infragistics2.Win.UltraWinExplorerBar.v7.1/7.1.20071.40__7dd5c3163f2cd0cb/Infragistics2.Win.UltraWinExplorerBar.v7.1.dll
  ----------------------------------------
  System.Runtime.Remoting
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Runtime.Remoting/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Runtime.Remoting.dll
  ----------------------------------------
  System.Management
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Management/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.Management.dll
  ----------------------------------------
  System.Data
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_32/System.Data/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Data.dll
  ----------------------------------------
  System.Xml
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Xml/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Xml.dll
  ----------------------------------------
  {42529333-a818-47ea-b2a4-6b71cb69d102}
  Assembly Version: 0.0.0.0
  Win32 Version:
  CodeBase: file:///D:/NANGDONG_NET/PMKT_NET/SmartPro.exe
  ----------------------------------------
  Accessibility
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/Accessibility/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/Accessibility.dll
  ----------------------------------------
  System.Configuration
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_MSIL/System.Configuration/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.Configuration.dll
  ----------------------------------------
  System.Transactions
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_32/System.Transactions/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Transactions.dll
  ----------------------------------------
  System.EnterpriseServices
  Assembly Version: 2.0.0.0
  Win32 Version: 2.0.50727.4927 (NetFXspW7.050727-4900)
  CodeBase: file:///C:/Windows/assembly/GAC_32/System.EnterpriseServices/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.EnterpriseServices.dll
  ----------------------------------------

  ************** JIT Debugging **************
  To enable just-in-time (JIT) debugging, the .config file for this
  application or computer (machine.config) must have the
  jitDebugging value set in the system.windows.forms section.
  The application must also be compiled with debugging
  enabled.

  For example:

  <configuration>
  <system.windows.forms jitDebugging="true" />
  </configuration>

  When JIT debugging is enabled, any unhandled exception
  will be sent to the JIT debugger registered on the computer
  rather than be handled by this dialog box.
  Cách Khắc Phục thằng này như thế nào bác nhỉ ??
  Thank's

  Có thể có mấy nguyên nhân này:

  1. Bộ cài SQL Server của bạn đang có vấn đề, hãy thử download và cài lại. Đây là link SQL Server 2005 Service Pack 3:
  2. Windows của bạn bị lỗi gì đó, dẫn đến không chạy được SQL, tự động restart máy
  3. Virus
  4. Có chương trình gì đó đang chạy có khả năng xung đột với SQL Server.
  5. ...

  Nói chung là nhiều nguyên nhân để bị lỗi, thử nghiên cứu xem


  CHÚC THÀNH CÔNG

 9. #7
  nguoigo1210's Avatar
  nguoigo1210 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  856
  Cảm ơn
  192
  Điểm
  1.944/391 bài viết

 10. #8
  phucduynp's Avatar
  phucduynp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Smile Thank's

  oh! Máy em mấy ngày nay cũng restart hoài !
  Lỗi do đây rùi! Cảm ơn bác nhiều
  He! Nếu gặp nhau ở Hà Nội e có thể mời bác 1 bữa Caffe ko nhỉ ??

 11. #9
  194389014's Avatar
  194389014 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2010
  Đến từ
  QUẢNG BÌNH
  Bài
  770
  Cảm ơn
  132
  Điểm
  3.774/579 bài viết

  Thumbs up Hoho

  Trích phucduynp View Post
  oh! Máy em mấy ngày nay cũng restart hoài !
  Lỗi do đây rùi! Cảm ơn bác nhiều
  He! Nếu gặp nhau ở Hà Nội e có thể mời bác 1 bữa Caffe ko nhỉ ??
  oh yeah,sang năm nha bác, yên tâm chuẩn bị bao thằng em này

 12. #10
  phucduynp's Avatar
  phucduynp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default Rất sẵn lòng :))

  Trích 194389014 View Post
  oh yeah,sang năm nha bác, yên tâm chuẩn bị bao thằng em này
  Sang năm nào nhỉ ?? dương lịch hay âm lịch

 13. #11
  194389014's Avatar
  194389014 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2010
  Đến từ
  QUẢNG BÌNH
  Bài
  770
  Cảm ơn
  132
  Điểm
  3.774/579 bài viết

  Thumbs up hehe

  Trích phucduynp View Post
  Sang năm nào nhỉ ?? dương lịch hay âm lịch

  sẽ có ngày gặp ******** thui,ah cho sdt qua hòm thư cái chứ,ra ngoài ấy tôi đâu biết bác là ai mà lần

 14. #12
  quangthuy2002's Avatar
  quangthuy2002 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  183
  Cảm ơn
  151
  Điểm
  89/29 bài viết

  Default

  quá hay.thank nhiều

 15. #13
  thuhien_1015's Avatar
  thuhien_1015 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Bác nào post phien bản crack dùng thủ nào phiên bản này nghe đâu là cũ mà lỗi không vào dùng tốt được. chẳng biết bác nào kỹ thuật phần mềm gửi huong dẫn sử dụng cho mình ké với.

 16. #14
  MOC0215's Avatar
  MOC0215 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Smart đã có phiên bản 2011 rất tốt, dễ sử dụng. Hỗ trợ trực tiếp qua mạng. Giả thích hợp cho kế toán và công ty. Giá từ 2.5 triệu trở lên. Bản này chỉ dùng thử thôi. Bạn nào cần tư vấn liên hệ mình nhé.

 17. #15
  phucduynp's Avatar
  phucduynp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  1 lời khuyê n cho các bạn! Nếu là kế toán thì nên chọn phần mền kế toán Fast hoặc Misa Có thương hiệu rùi. nên rất ôk , Mình đã 1 lần mua Smart 2.0 Nhưng dùng thì chán kinh khủng! Chất lượng phục vụ quá tồi. Hợp đồng mua xong ko có giá trị gì cả! Nản chỗ nói

 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •