Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 12 trên 12
 1. #1
  anhnh0cs0ck's Avatar
  anhnh0cs0ck vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Quận 6
  Bài
  40
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  17/3 bài viết

  Red face Cho em xin Key của Revo Uninstaller Pro v2.4.1

  Cho em xin Key của Revo Uninstaller Pro v2.4.1 em tìm hoài mà không thấy các bác giúp dùm em

 2. #2
  langvan_1104's Avatar
  langvan_1104 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2008
  Đến từ
  Vinh - Nghệ An
  Bài
  166
  Cảm ơn
  59
  Điểm
  107/44 bài viết

  Post

  Có phiên bản Free mà, bản này dùng tốt chán. Do vậy nên phiên bản pro rất khó tìm key.
  Mình cũng đang dùng phiên bản Free!

 3. #3
  anhnh0cs0ck's Avatar
  anhnh0cs0ck vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Quận 6
  Bài
  40
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  17/3 bài viết

  Default

  Thì bản Pro vẫn hơn mà bởi vậy mới nhờ các bác giúp đỡ

 4. #4
  thanhdia's Avatar
  thanhdia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  7
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 5/1 bài viết

  Default


 5. Có 5 thành viên cảm ơn thanhdia cho bài viết này:
  anhnh0cs0ck (02-09-2010), dychy (02-09-2010), ntdung2212 (02-09-2010), tct (02-09-2010), thulinhsamset (13-08-2011)

 6. #5
  anhnh0cs0ck's Avatar
  anhnh0cs0ck vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Quận 6
  Bài
  40
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  17/3 bài viết

  Default

  Thanks bạn nha dùng tốt lắm

 7. #6
  sevenlove29's Avatar
  sevenlove29 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default thanks

  phần mềm hay

 8. #7
  phuongvt_ltp's Avatar
  phuongvt_ltp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  16
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  thacks you.dùng tốt
  Khi nhìn lại một niềm đau khổ. . . và em sợ nhìn về phía trước. . . Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

 9. #8
  saobang9450's Avatar
  saobang9450 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  10
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  5/2 bài viết

  Default

  Uninstaller – Tháo bỏ ứng dụng

  Công cụ Uninstaller liệt kê mọi chương trình cùng các thành phần đã cài đặt cho toàn bộ người dùng. Với lựa chọn chế độ liệt kê, cùng trình đơn ngữ cảnh, các thông tin về thành phần chương trình: thuộc tính, các khóa registry cùng liên kết tới trang web của nhà sản xuất,…Tùy chọn tìm kiếm Search tìm kiếm các ứng dụng đã cài đặt thông qua vài kí tự đầu tiên trong tên chương trình. Revo Uninstaller thực hiện quét trước và sau khi tháo bỏ một chương trình để tìm kiếm mọi thư mục/ tập tin cùng các khóa registry bị bỏ sót lại bởi trình tháo bỏ của chương trình. Tính năng chính của Revo Uninstaller là Hunter Mode.
  Revo Uninstaller Pro 2 229x300 Revo Uninstaller Pro 2.5.1 + Crack Chuyên gia gỡ phần mềm
  Forced Uninstall – Tháo bỏ ép buộc

  Revo Uninstaller Pro còn có một tính năng cực kì mạnh mẽ gọi là Forced Uninstall. Tính năng này cho phép bạn loại bỏ các phần dư lại của các chương trình đã tháo bỏ, các quá trình cài đặt không hoàn tất cùng các trình tháo bỏ còn sót lại của ứng dụng đã tháo. Bất kể là chương trình bạn muốn tháo bỏ không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hay trong Windows Add/Remove Programs Control Panel. Forced Uninstall mang đến sức mạnh tháo bỏ hoàn toàn cho người dùng mà vẫn đảm bảo độ an toàn và chính xác với kết quả sau cùng.

  Real-Time Installation Monitor – Giám sát cài đặt thời gian thực

  Revo Uninstaller Pro có tính năng cho phép giám sát quá trình cài đặt của một chương trình trong và phát hiện các thay đổi thực hiện trong quá trình cài đặt. Tiến trình này được thực hiện trong thời gian thực! Tính năng mạnh mẽ này cho phép giám sát các thay đổi lên hệ thống và loại bỏ mọi thuật toán quét trong quá trình tháo bỏ chương trình này. Tuy vậy các thuật toán này vẫn được áp dụng trong tính năng Forced Uninstall.

  Multi-Level Backup System – Hệ thống sao lưu đa cấp

  Revo Uninstaller Pro tạo bản sao lưu của các khóa registry, tập tin và thư mục sẽ được loại bỏ. Backup Manager là thành phần chính của hệ thống này, giúp bạn quản lý các thông tin sao lưu được lưu trữ trong Revo Uninstaller Pro sau khi xóa bỏ các khóa registry, tập tin và thư mục. Các cấp độ sao lưu khác là:

  Tạo một điểm System Restore trước mỗi tiến trình tháo bỏ
  Sao lưu Registry toàn bộ trước mỗi tiến trình tháo bỏ
  Sao lưu Registry toàn bộ mỗi ngày Revo Uninstaller Pro khởi động

  Hunter Mode – Chế độ săn lùng

  Đây là tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo uninstaller với 2 chế độ con – Hunter mode và Drag and drop mode. 2 chế độ này đem đến sự linh hoạt trong việc tháo bỏ ứng dụng chỉ với một nhấn chuột (dừng hay xóa) thông qua kéo thả đơn giản các biểu tượng ứng dụng vào biểu tượng Hunter hay lựa chọn bằng trỏ chuột, bất kể là trên desktop, thanh quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.

  Junk Files Cleaner – Dọn dẹp tập tin rác

  Junk Files Cleaner cho phép bạn tìm kiếm và loại bỏ nhiều loại tập tin dư thừa khỏi máy tính. Các tập tin rác này được tạo bởi nhiều ứng dụng Windows. Thông thường các tập tin này sẽ được xóa bởi các ứng dụng tạo ra chúng khi không còn cần thiết nữa, tuy nhiên chúng cũng có thể bị bỏ sót lại trên ổ cứng nếu ứng dụng bị tắt bất ngờ, treo hệ thống,…Dọn dẹp các tập tin thừa này sẽ giúp ********** dung lượng đĩa cứng đáng kể.

  Windows Tools – Các công cụ cho Windows

  Rất nhiều các công cụ nhỏ gọn và hữu ích được kèm theo mọi phiên bản hệ điều hành Windows. Không may là một số công cụ có các tham số dòng lệnh phực tạp còn số khác lại quá khó tìm. Revo Uninstaller cung cấp bộ Windows Tools với khả năng truy xuất nhanh chóng tới hơn chục tiện ích Windows thường dùng trong việc quản lý máy tính hàng ngày. Các công cụ này gồm: System Restore, Network Diagnostics, Network Information, Security Center, System Properties, System Information, TCP/IP Netstat Command, On-Screen Keyboard, Disk Defragmenter, Services, Shared Folders, Group Policy.

  Autorun Manager – Quản lý các chương trình khởi động

  Auto Run Manager cho phép bạn quản lý các chương trình chạy tự động cùng Windows. Công cụ này không chỉ cho phép bạn kích hoạt hay ngừng các chương trình tự khởi động mà còn cung cấp các thông tin chi tiết hơn như hãng phát hành, ghi chú, đường dẫn thực thi, trạng thái hiện thời,…Ngừng bớt các chương trình tự động chạy sẽ giúp tăng tốc độ khởi động của Windows.

  Browsers Cleaner – Dọn dẹp trình duyệt

  Trình duyệt của bạn ghi nhận lại mọi trang web bạn đã viếng thăm. Các ghi nhận này có thể được truy xuất dễ dàng từ cửa sổ trình duyệt chỉ với một nút bấm mà bất kì ai cũng có thể xem được! Revo Uninstaller xóa sạch các ghi nhận trang web của các trình duyệt web bao gồm Firefox, Internet Explorer, Netscape và Opera. Với Browsers Cleaner bạn còn có thể xóa xóa các tập tin internet tạm, gồm các hình ảnh, các phim trực tuyến cùng các trang web bạn đã ghé thăm. Xóa các tập tin tạm này còn giúp ********** dung lượng đĩa quý giá trên máy tính của bạn nữa.

  MS Office Cleaner – Dọn dẹp MS Office

  MS Office Cleaner cho phép bạn loại bỏ ghi nhận các tập tin mới dùng gần đây trong MS Word, Excel, Access, PowerPoint và Front Page. Nếu bạn không muốn ai đó xem được những bảng tính, tài liệu hay các tập tin khác mới mở và chỉnh sửa tạo bởi MS Office, chỉ việc lựa chọn những tập tin bạn không muốn và nhấn Clear.

  Windows Cleaner – Dọn dẹp Windows

  Microsoft Windows lưu giữ nhiều thông tin ghi nhận những gì bạn thực hiện trên máy tính, chẳng hạn ghi nhận tìm kiếm khi bạn tìm kiếm tập tin/thư mục; ghi nhận các tài liệu mới được mở; ghi nhận mở/lưu trong hộp thoại mở/lưu của nhiều ứng dụng; ghi nhận nhấn chuột trên trình đơn Start; ghi nhận khóa registry mới mở,…

  Evidence Remove – Loại bỏ dấu vết

  Xóa tập tin và thư mục không có nghĩa là chúng mất đi vĩnh viễn. Khi bạn làm sạch Windows Recycle Bin các tập tin và thư mục của bạn chỉ bị đánh dấu đã xóa chứ không bị xóa vật lý thực sự. Vẫn có khả năng phục hồi lại những dữ liệu đã xóa từ 10 năm trước và những dữ liệu này có thể rất quan trọng hay tối mật. Với bất kì công cụ phục hồi nào bạn cũng có thể lấy lại các tài liệu cùng tập tin quan trọng đã xóa. Đó là lúc công cụ Evidence Remove của Revo Uninstaller ra tay.

  Unrecoverable Delete – Xóa vĩnh viên không thể phục hồi

  Nếu bạn muốn xóa bảo mật các tập tin hay thư mục để đảm bảo không ai có thể phục hồi lại bằng âất kì công cụ nào, hãy sử dụng Unrecoverable Delete. Xóa tập tin và làm sạch cả Windows Recycle Bin không có nghĩa là chúng đã ra đi vĩnh viễn. Các tập tin vẫn còn lưu giữ trên ổ cứng và chỉ được đánh dấu là đã xóa. Bất kì ai với một công cụ miễn phí hay thương mại cũng có thể phục hồi lại các dữ liệu này dễ dàng. Công cụ Unrecoverable Delete của Revo Uninstaller đảm bảo các dữ liệu đã xóa của bạn hoàn toàn không thể phục hồi lại – thậm chí với cả các công cụ mắc tiền và tiên tiến nhất trên thị trường.

  Hướng dẫn Crack:

  Download Revo Uninstaller Pro 2.5.1 + Crack tại đây.

  Cài đặt Revo Uninstaller Pro 2.5.1 vào máy. Sau khi cài đặt, chép file Patch trong thư mục Crack vào thư mục vừa cài đặt Revo (thường là Crogram FilesVS Revo GroupRevo Uninstaller Pro).
  Revo Uninstaller Pro v2.4.3 Final | Gỡ bỏ mọi tận gốc của phần mềm

  Chạy file Patch này, nhấn vào nút Patch để chương trình thực hiện

  2011.03.08 09.59.15 002 Revo Uninstaller Pro 2.5.1 + Crack Chuyên gia gỡ phần mềm

  Đến khi có thông báo Files successfully Patched là xong  DOWNLOAD

  V2.5.1  V2.4.3  V2.15


 10. Có 3 thành viên cảm ơn saobang9450 cho bài viết này:
  luuthien89 (19-12-2011), tatthanh557 (24-11-2011), thulinhsamset (13-08-2011)

 11. #9
  thivn-zoom's Avatar
  thivn-zoom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  18
  Cảm ơn
  2
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  cam on ban saobang9450 nhieu nhe,,minh cung dang can cai nay" target="_blank" rel="nofollow">http://<a href="http://www.youtube.c...QqVtCvz7pI</a>

 12. #10
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Thanks các bác nhiều

 13. #11
  6789kbhn's Avatar
  6789kbhn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  bạn ơi mình xin key của revo với, mình vào link trên ko đc

 14. #12
  6789kbhn's Avatar
  6789kbhn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cảm ơn bạn nhé

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •