Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Việc Làm - Tuyển Dụng

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

AZ CRM Phần mềm Quản lý khách hàng toàn diện

For Sponsoredkết quả từ 1 tới 11 trên 11
 1. #1
  boyhn1's Avatar
  boyhn1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  294
  Cảm ơn
  67
  Điểm
  172/66 bài viết

  Default Cần phần mềm chạy ngôn ngữ C

  ai có giúp mình với nhé
  thank mợi người
  ...

 2. #2
  orbitvn's Avatar
  orbitvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Tp. HCM
  Bài
  2.662
  Cảm ơn
  485
  Điểm
  7.926/1.430 bài viết

  Default

  Trích boyhn1 View Post
  ai có giúp mình với nhé
  thank mợi người
  Các phần mềm hỗ trợ lập trình C/C++

  August 27, 2008 — fly2universe
  Hix ! Nhiều lựa chọn quá biết xài cái nào đây ????
  1.Turbo C++ 3.0 Turbo C++ 3.0 là công cụ phổ biến nhất hiện nay được dùng trong các môi trường giáo dục khi cần dạy về lập trình C/C++ cơ bản. Phần mềm của hãng Borland International Inc này ra đời từ năm 1992, rất quen thuộc với đa số sinh viên, lập trình viên vì giao diện giống giao diện của Turbo Pascal, vốn cũng là một phần mềm khác của hãng Borland. Turbo C++ 3.0 có khá nhiều ưu điểm: miễn phí (do hãng Borland không còn hỗ trợ và phát triển tiếp), không cần cài đặt, môi trường tích hợp thuận tiện, dung lượng nhỏ (khoảng 4,3 MB), biên dịch và chạy chương trình nhanh, có thể chạy trên mọi thế hệ máy tính có hệ điều hành DOS. Tuy nhiên phần mềm này có một số nhược điểm cơ bản: không cập nhật, vì thế chỉ có thể sử dụng cho những người mới học lập trình, viết các chương trình chạy trên DOS hay chương trình chạy trên hệ thống nhúng, mô phỏng một số thuật toán đồ họa trên DOS. Các nhược điểm khác của Turbo C++ 3.0: không hỗ trợ các tính năng mới của C/C++ (như kiểu dữ liệu bool, namespace, thư viện STL, các phương thức chuyển đổi kiểu dữ liệu …), không thể biên dịch chương trình chạy trên nền Windows, không hỗ trợ các công nghệ mới như Intellisense (nhắc người dùng các từ khóa, hàm và kiểu dữ liệu). Bên cạnh đó, thao tác soạn thảo của Turbo C++ 3.0 cũng không tiện lợi vì đòi hỏi sử dụng các tổ hợp phím khá phức tạp. Vì các lý do trên, theo nhận xét của cá nhân tôi, chúng ta không nên tiếp tục sử dụng phần mềm này trừ khi dành cho các mục đích đặc biệt.
  Có thể tải về Turbo C++ 3.0 tại địa chỉ sau:
  2.DevCpp
  DevCpp (phiên bản hiện tại 4.9.9.2) là một phần mềm mã nguồn mở, dung lượng bộ cài đặt DevCpp khoảng 8,89 MB, có thể tải về từ website của hãng Bloodshed Software (). DevCpp là công cụ IDE sử dụng trình biên dịch Mingw (một trình biên dịch mã nguồn mở phát triển từ trình biên dịch GCC trên môi trường Linux), hoàn toàn chạy trên Windows, hỗ trợ đầy đủ các tính năng mới của ngôn ngữ C/C++, cho phép gỡ lỗi, soạn thảo chương trình, quản lý project, thêm các thư viện hỗ trợ C/C++ khác. DevCpp hiện nay được khá nhiều lập trình viên sử dụng trong việc phát triển phần mềm thương mại, nguồn mở cũng như trong môi trường giáo dục (có khá nhiều website dạy lập trình C/C++ sử dụng DevCpp để làm bài tập lập trình, project môn học …). Có lẽ mã nguồn mở, miễn phí, chạy trên Windows chính là ưu điểm lớn nhất của DevCpp. Tuy nhiên DevCpp cũng có một số nhược điểm: chương trình chạy chậm (mặc dù theo như tài liệu trợ giúp đi kèm, yêu cầu hệ thống của DevCpp khá thấp: chạy trên các hệ thống Windows với 8 MB Ram, 30 MB ổ cứng, CPU 100 Mhz (cấu hình đề nghị là Windows 2000/XP, 32 MB Ram, 200 MB ổ cứng, CPU 400 Mhz); việc biên dịch chương trình cũng khá chậm, mã chương trình sinh ra lớn (ví dụ một chương trình C++ đơn giản sử dụng thư viện STL sinh ra file .exe có dung lượng tới 470 KB, sau khi nén bằng UPX còn 270 KB), giao diện soạn thảo và cấu hình có đôi chỗ còn rối rắm, không thuận tiện. Nói chung DevCpp vẫn là một công cụ nên dùng, đặc biệt là trong môi trường giáo dục, hay khi cần sử dụng một công cụ IDE miễn phí. Hầu hết các ứng dụng phát triển với Visual C++ 6.0 (tất nhiên là trừ các ứng dụng viết bằng MFC) khi chuyển sang DevCpp biên dịch đều không gây lỗi.
  Địa chỉ tải:
  3.Pelles C for Windows
  Pelles C for Windows (phiên bản hiện tại 4.50.113) là công cụ IDE miễn phí dành cho việc phát triển ứng dụng C trên Windows. Dung lượng bộ cài đặt là 7.4 Mb. Phần mềm này là một phần dự án của Independent JPEG Group. So sánh với DevCpp, Pelles C for Windows có một số điểm tương đồng: chạy trên Windows, giao diện thân thiện (một phần tương đối giống MS Visual C++ 6.0), hỗ trợ các tính năng mới của C, tính tích hợp cao. Ngoài ra Pelles C có một số ưu điểm so với DevCpp: bộ trợ giúp tốt hơn, đầy đủ hơn (trên website còn có các ứng dụng mẫu khá đa dạng), chương trình biên dịch và chạy nhanh, mã chương trình nhỏ (nhỏ hơn nhiều so với MS Visual C++). Tuy nhiên điểm khác biệt cơ bản chính là Pelles C chỉ dành cho việc phát triển ứng dụng sử dụng ngôn ngữ C (đúng như tên gọi của phần mềm này) trên Windows (tất nhiên các chương trình C viết trên DOS vẫn có thể chạy được). DevCpp khi biên dịch một chương trình đơn giản (chỉ có 1 file chẳng hạn) thì không cần tạo Project để quản lý nhưng Pelles C thì luôn sử dụng project để quản lý các chương trình. Pelles C for Windows sử dụng trình biên dịch riêng và các thư viện API của Windows cung cấp. Nói chung Pelles C for Windows rất thích hợp để phát triển các chương trình hệ thống trên Windows và trên Pocket PC, SmartPhone.
  Có thể tải về tất cả những gì liên quan tới Pelles C for Windows tại địa chi:
  4.C-Free
  Là công cụ IDE của hãng phần mềm xuất xứ từ Trung Quốc ProgramArts, C-Free là phần mềm thương mại, phiên bản chạy ổn định là 3.5.2 (7.07 Mb) và 4.0 (8.4 Mb). Đặc biệt từ C-Free 4.0 có bản Education miễn phí dành cho mục đích dạy học và các môi trường giáo dục. Cũng sử dụng trình biên dịch Mingw nhưng C-Free dịch nhanh hơn so với DevCpp, file kết quả .exe cũng nhỏ hơn. C-Free sử dụng kỹ thuật gọi là Intelligence Input (gần giống với công nghệ Intellisense của Microsoft) cho phép lập trình viên nhanh chóng chèn các đoạn mã lệnh theo kiểu nhắc lệnh và các đoạn mã template vào file đang làm việc. So với DevCpp và Pelles C, C-Free tỏ ra vượt trội ở giao diện, khả năng hỗ trợ soạn thảo mã nguồn. Nói chung nếu để làm việc với C/C++ thì C-Free là một lựa chọn tuyệt vời.
  Có thể tải các bản dùng thử và bản Education của C-Free tại địa chỉ:
  Đang nghỉ phép cho tới .....

 3. Có 2 thành viên cảm ơn orbitvn cho bài viết này:
  boyhn1 (11-09-2008), haiquan1910 (29-10-2008)

 4. #3
  boy_buitran01's Avatar
  boy_buitran01 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  41
  Cảm ơn
  27
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  C-fee này khác với Turbo C đó , tui thử làm mà có đc dau

 5. #4
  mousehaui's Avatar
  mousehaui vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  vĩnh phúc
  Bài
  91
  Cảm ơn
  43
  Điểm
  23/16 bài viết

  Default

  có key của c-free 3.5.2 ko? co thì thanks cái

 6. #5
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ai biet cach cai dat tc3.0 thi cho to biet voi nha,thank moi nguoi

 7. #6
  traigalance's Avatar
  traigalance vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  thanks luôn

 8. #7
  ichjdo's Avatar
  ichjdo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  23
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  3/3 bài viết

  Post

  turbo c thì download về rùi chạy file septup bình thừong thôi chứ có b gì đâu bạn.cứ next thôi.

 9. #8
  xinchao12a3's Avatar
  xinchao12a3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  chang dc chan wajjjj

 10. #9
  dalling's Avatar
  dalling vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  sao tui tai b c 3.1 ve ui.nhap chuong trinh vao ui nhung nhan ctrl F9 thi chang chay dc vay

 11. #10
  blood38's Avatar
  blood38 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  26
  Cảm ơn
  10
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  mấy bác xem giùm e làm sao cái code này của em có sao k mà cái C free standard 4.0 báo lỗi wài (chỉ là hello world thôi nhá,để tét xem có lỗi k mà hiện lỗi,hít mún xài,toàn lên xài máy trường lag ức chế wá)
  #include<stdio.h>
  void()
  {
  printf('hello sadsad');
  return 0;/*mình nhớ cái này khỏi cũng đc*/
  }
  @@!,lỗihelp giùm fát nha.

 12. #11
  kakaducsy's Avatar
  kakaducsy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  38
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  sao ct ngôn ngữ C không chạy được trên turbo C++ vậy các bác

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •