Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Việc Làm - Tìm Việc

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Deal giảm giá sốc còn nhiều

Khuyến Mại và Mã Giảm Giá mớiXem Kết Quả Bầu Chọn: Thất võ hải(shichibukai) mà bạn yêu thích

Bình chọn
964. Bạn không thể bình chọn
 • Mihawk

  423 43,88%
 • Kuma

  42 4,36%
 • Doflamigo

  21 2,18%
 • Hancook

  369 38,28%
 • Teach(râu đen)

  32 3,32%
 • Jinbei

  47 4,88%
 • Crocodile

  22 2,28%
 • Moria

  8 0,83%
Trang 1/10 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 146
ATCTB2017 giảm 250k Internet Truyền Hình,KM hot 12 -13h "Kong Island"Phát triển tư duy dinhquangvinh.com

 1. #1
  [Z]zduelmaste[r]'s Avatar
  [Z]zduelmaste[r] vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Nơi mà ai cũng... ko biết.
  Bài
  3.281
  Cảm ơn
  3.428
  Điểm
  12.859/1.866 bài viết

  Smile Tổng hợp một số thông tin về thất võ hải(shichibukai)

  Sưu tầm:

  Thông tin chung
  Shichibukai - Thất vũ hải ( Shichi ) là một tổ chức của 7 hải tặc làm việc cho *********** Thế giới ( World Government ) . Mặc dù làm việc cho WG nhưng họ lại không quan tâm hay coi trọng WG và ngay cả chính những Shichibukai khác . Do làm việc cho WG nên Shichi không bj truy nã , nhưng số tiền thưởng truy nã đã từng có của các thành viên thì lại rất chênh lệch . Doflamingo 340,000,000 trong khi Boa Hancok chỉ có 80.000.000.Riêng Râu đen thì không bị truy nã.

  Các thành viên :
  Juracule Mihawk


  Donquixote Doflamingo


  Gecko Moria


  Bartholomew Kuma


  Jinbei


  Sir Crocodile - Mr 0


  Boa Hancock


  Marshall D. Teach - Râu đen
  Hoạt động of " Những con chó săn của *********"

  Trở thành 1 Shichibukai
  Để trở thành 1 Shichi thì yêu cầu đầu tiên là phải có sức mạnh để chống lại những hải tặc khác và phải có lòng trung thành với WG cao . Do đó hầu như Shichi đều là những người có tiền truy nã cao hoặc rất mạnh . Ngoài ra để trở thành 1 Shichi thì phải có một chiến công cho WG như trường hợp của BB đánh bại và bắt sống Ace

  Nhiệm vụ của Shichibukai
  Shichi không thường xuyên được nhận nhiệm vụ từ WG nhưng nhiệm vụ được giao thì thường là tiêu diệt hải tặc mà WG muốn loại bỏ . Khi tấn công những băng hải tặc nào xong thì Shichi cũng phải bỏ ra một phần trong những thứ cướp được nộp cho WG . Và theo như cuộc nói chuyện của Kuma với Ngũ lão tinh (Gorousei) thì khi một Shichi được giao nhiệm vụ không có quyền thất bại
  Điều quan trọng nhất mà mỗi thành viên của Shichi phải tuân theo là họ làm việc cho WG để giữ sự cân bằng giữa 3 Thế lực lớn trên thế giới

  Một cuộc họp của Shichibukai

  Lợi ích

  Khi trở thành một Shichibukai , những hải tặc này sẽ được xóa sạch mọi tội trước đó và truy nã sẽ được hủy bỏ . Tuy nhiên Shichibukai sẽ vẫn là những hải tặc và vẫn có thể cướp bóc và phải trả một phần cho WG những thứ cướp được ( Phần lợi tức này thường không rõ ràng nên Shichi có vẻ như trả cho WG rất ít ) . Một vài lợi ích khác có được cũng rất thú vị , ví dụ việc sở hữu Đá biển.


  Nguồn gốc các thành viên

  Mihawk : Ko rõ . Từng là cựu địch thủ của Shank và hiện tại thường thách đấu Shank
  Jinbei : Thuyền trưởng thứ 2 của Băng cướp biển Mặt trời
  Crocodile : Chủ tịch Tập đoàn Baroque
  Doflamingo : Cựu Thuyền trưởng của Băng hải tặc Bellamy . Từng sở hữu nhà bán đấu giá nô lệ ( Giờ giao cho Disco )
  Kuma : Một người cải tiến tạo ra bởi Vegapunk
  Moria : Truyền trưởng của một nhóm hải tặc không tên tương truyền bị giết chóc bởi Kaidou
  Boa Hancock : Từng là nô lệ được Fisher Tiger cứu . Thuyền trưởng băng hải tặc Kuja . Nữ hoàng của Amazon Lily
  Teach : Từng là một thành viên trong băng hải tặc của WB

  Sa thải
  Vì sự cân bằng giữa 3 thế lực trên thế giới mà WG luôn cố gắng không để Shichi tan rã . WG luôn tìm mọi cách bảo vệ thậm chí làm cho Shichibukai nổi tiếng . Mặc dù vậy khi cần WG sẽ phải sa thải 1 Shichibukai khi người đó tỏ ra quá yếu kém hoặc có những hành động trái ý WG như là của Crocodile . Việc Crocodile bị Luffy đánh bại là một việc làm cho WG hết sức tức giận , và càng tức giận hơn khi Moria bị đánh bại . Để ngăn chặn việc thêm 1 Shichi bị đánh bại WG đã lập tức cử Kuma đến Thriller Bark nhưng Kuma lại tha chết cho nhóm SH
  Ngoài việc sa thải thì WG luôn nghiêm khắc với bất kì Shichi nào trái lệnh . Jinbei vì trái lệnh chống lại WB của WG mà đã bị giam vào ngục ID

  Sức mạnh
  Shichibukai là 1 trong 3 Thế lực mạnh nhất trên Thế giới nên mỗi thành viên trong Shichibukai đều rất mạnh.Tất nhiên vẫn có sự chênh lệch về sức mạnh của các thành viên.

  Bounties ( Số tiền từng bị truy nã )

  * Juracule Mihawk: ko rõ
  * Donquixote Doflamingo: 340,000,000
  * Gecko Moria: 320,000,000
  * Bartholomew Kuma: 296,000,000
  * Jimbei: 250,000,000
  * Sir Crocodile: 81,000,000
  * Boa Hancock: 80,000,000

  Những Điều Khác

  * Trong miêu tả của Yosaku(đàn em của zoro đi theo luffy trong vụ Donkrie và Arlong ấy) thì tất cả Shichibukai đều cầm gươm . Nhưng chỉ có Mihawk là kiếm sĩ

  * Tổng tiền truy nã của Shichibukai cộng lại là 1,286,000,000 . Nếu tính cả Crocodile là 1,367,000,000.
  * Jinbei là thành viên duy nhất ko phải người
  * Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất
  * Hai thành viên sở hữu quái vật biển là Crocodile(Bananawani) và Boa Hancock(Yuda)


  * Ba thành viên có các mối liên quan với Nô lệ :

  1. Boa Hancock : Từng là Nô lệ
  2. Jinbei : Thuyền trưởng của Băng hải tặc Mặt trời mà thành viên chủ yếu là Nô lệ
  3. Doflamingo : Chủ cũ của Nhà đấu giá Nô lệ
  Chi tiết cácthành viên

  I/ MiHawk

  Cặp mắt sắt bén như diều hâu

  Phong thái lịch lãm và uy nghi

  Thương thay, kẻ yếu ớt. Ngay cả những kiếm sĩ mạnh nhất cũng không dám đấu với ta, vì họ biết tự lượng sức mình. Cái ý chí mãnh liệt muốn thách thức ta, nó đến từ trái tim dũng cảm của ngươi, hay từ sự vô tri của ngươi - Hồi đáp của ông khi zoro đòi chiến.

  Zoro vs Mihawk

  Ý chí của Zoro đã khiến ông sử dụng thanh hắc kiếm mạnh nhất thế giới của mình(trước đó ông đỡ đòn và làm zoro trọng thương=1 con dao nhỏ,chính là sợi dây chuyền thánh giá đeo trên cổ)

  Zoro không phải là đối thủ của mihawk.Lúc này khoảng cách giữa anh với thế giới là quá lớn

  Đường kiếm quyết định của Mihawk.Zoro hoàn toàn bại trận(chưa chết ^^),tuy nhiên mihawk cũng nhìn nhận dc ý chí to lớn và thực lực của anh

  :"Tên ta là JuraQuille Mihawk,bây giờ vẫn còn quá sớm để ngươi chết.Hãy biết mình,hãy biết thế giới,hãy trở nên mạnh mẽ hơn nữa.Dù là bao năm bao tháng nữa,ta sẽ luôn chờ người trên chiếc ngôi số một thế giới này.Hãy thử đem ý chí mãnh liệt và sức mạnh vượt trội của bản thân để thắng thanh kiếm này xem...hãy thử vượt ta xem RoRoNoaZoro!!!!"


  Giá Tiền Truy Nã : ko rõ
  Năng lực : là kiếm khách mạnh nhất thế giới [ko có ăn Devil Fruits nhá]
  Con vật tượng trưng:diều hâu


  1.Ngoại hình
  Trang phục của Mihawk được trang trí rất cầu kì hoa mĩ với 2 màu đen và đỏ. Ông đội 1 chiếc mũ rộng vành được tô điểm bằng 1 chiếc lông chim lớn, mặc chiếc áo choàng đen dài, và đeo 1 sợi dây chuyền hình thánh giá. Sau lưng ông giắt 1 thanh kiến đen và lớn.

  Ông được so sánh với tên cướp biển có thực Bartholomew Roberts, AKA Black Bart, người nổi tiếng với chiếc áo choàng đỏ sẫm, chiếc mũ rộng vành giắt lông chim đỏ, và 1 thánh giá bằng kim cương đeo trên chiếc dây chuyền vàng quanh cổ.

  Biệt danh “Mắt ưng” ("Mắt diều hâu") xuất phát từ đôi mắt kì lạ của ông, một đôi mắt sắc sảo như chim ưng.

  2.Tính cách
  Mihawk có thể là 1 trong những nhân vật nghiêm túc nhất One Piece. Mặc dù rõ ràng đã trở nên chán chường khi nghĩ đến năng lực của các kiếm sĩ khác, Mihawk vẫn có khả năng nhận ra tiềm năng. Trên thực tế, khát vọng của ông là có thể nhìn tháy Roronoa Zoro vượt qua mình sau khi chứng kiến ý chí và quyết tâm đáng kinh ngạc của Zoro. Mihawk thể hiện một phong thái trang trọng và quí phái, thứ dường như thiếu ở các Shichibukai đã được giới thiệu khác, ngoại trừ Bartholomew Kuma và Jinbei

  Mihawk chẳng hứng thú mấy với việc hoàn thành bổn phận của 1 shichibukai-như các Shichibukai khác (ngoại trừ Kuma), ông hiếm khi tham dự các buổi họp giữa Shichibukai. Zeff từng nói rằng lý do Mihawk tấn công Don Krieg và người của hắn đơn giản chỉ là chúng đã quấy rầy giấc ngủ của ông. Mihawk cũng thừa nhận rằng lý do duy nhất ông ta đuổi theo chúng từ Grand Line đến tận East Blue là để giết thời gian.

  3.Các mối quan hệ
  Trong quá khứ Mihawk từng là đối thủ của một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece, Shanks Tóc đỏ, điều này cũng chứng minh một cách hung hồn cho năng lực của ông. Tuy nhiên hiện nay, ông không còn hứng thú đấu với một người đã mất một tay như Shanks. Mối quan hệ giữa ông với hải tặc vẫn còn là trung lập, và dường như vẫn biết cách truy lùng những hải tặc nào gây chuyện với ông.

  Sau khi mất một đối thủ là Shanks, Mihawk đặt hy vọng vào Zoro sẽ là một đối thủ xứng tầm trong tương lai, và sẵn sàng đợi, bất kể bao lâu, để đấu với Zoro trong trạng thái mạnh nhất. Mihawk dường như luôn dõi theo sự tiến bộ của Zoro và cảm thấy hài lòng khi Zoro có được số tiền truy nã đầu tiên.Lý do ông đến tham dự cuộc họp của các Shichibukai về việc Crocodile bị đánh bại là vì ông hứng thú với kẻ đã đánh bại Crocodile, băng hải tặc Mugiwara mà Zoro là 1 thành viên.

  4.Các khả năng và sức mạnh.
  Trích:
  Thương thay, kẻ yếu ớt. Ngay cả những kiếm sĩ mạnh nhất cũng không dám đấu với ta, vì họ biết tự lượng sức mình. Cái ý chí mãnh liệt muốn thách thức ta, nó đến từ trái tim dũng cảm của ngươi, hay từ sự vô tri của ngươi.
  Hồi đáp của Mihawl khi Zoro thách đấu ông. ”
  Mihawk là kiếm sĩ hùng mạnh nhất thế giới, một quái vật vượt trên quái vật, như một nhân vật khác gọi ông. Vì sức mạnh và địa vị độc nhất của Mihawk, đánh bại ông là mục tiêu cuối cùng của Roronoa Zoro.

  Mihawk rất mạnh, trên thực tế, một vài nhân vật, cũng như 1 vài độc giả, cho rằng ông có năng lực của 1 trái cây ác quỉ. Tuy nhiên, trong sách dữ liệu, Oda cho biết năng lực của Mihawk đơn giản chỉ là sức mạnh và kĩ năng thuần túy.
  Mihawk chu du tứ hải trên 1 chiếc thuyền hình quan tài với hai cây nến xanh, một cánh buồm đen, và 1 chỗ ngồi duy nhất. Sự thật là Mihawk có thể đi qua những vùng biển dữ dội nhất, như Grand Line, bằng một chiếc thuyền đơn giản như thế, như một chứng cứ rõ ràng khác cho năng lực của ông. Ông từng tự mình đánh bại các hạm đội của Don Krieg và 5000 người của hắn chỉ sau một cuộc tấn công bão táp.

  5 .Vũ khí
  Mihawk sử dụng thanh Hắc kiếm Kokutou Yoru, thanh kiếm mạnh nhất thế giới. Nó là một thanh kiếm được trang trí hoa mỹ, chiều dài bằng chiều cao của con người, hình thù như một cây thánh giá với lưỡi kiếm đen sáng bóng, cong ở mũi kiếm. Nó dường như phát ra những vệt sáng màu tím của thế giới bên kia khi được vung lên, như khi mIhawk dùng nó để chém Zoro và các chiến thuyền của Don Krieg. Mihawk cũng có thể thong thả ung dung dùng thanh kiếm này gạt đạn bắn tới.

  Chiếc dây chuyền thánh giá trên cổ Mihawk thực ra là một con dao nhỏ. Mặc dù có vẻ không có giá trị gì, nhưng trong tay Mihawk, nó có thể đánh bại Zoro.

  6. Tiểu sử
  Phần lớn quá khứ của Mihawk vẫn còn là bí ẩn, chỉ biết rằng Shanks và ông từng là một cặp kì phùng địch thủ. Những trận đấu của họ từng làm rung chuyển cả Grand Line và mihawk thường tìm Shanks để tỉ thí. Ông đoạt được danh hiệu Kiếm sĩ hùng mạnh nhất thế giới và gia nhập hàng ngũ Shichibukai khi nào thì vẫn chưa biết.

  * Cuộc chạm trán tại Baratie
  Mihawk từng một tay phá hủy cả hạm đội của Don Krieg, để lại con tàu chính của chúng. Sau đó ông đã đuổi theo Don Krieg đến tận East Blue, tới Baratie và phá hủy nốt con tàu chính này.
  Tại Baratie, ông gặp Mugiwara Pirates, và Zoro lập tức thách thức ông. Mihawk đã có thể chặn tất cả 3 thanh kiếm của Zoro chỉ với con dao nhỏ, và cuối cùng đam thủng ngực Zoro bằng con dao này. Ngạc nhiên trước khí khái của Zoro, Mihawk đã biểu lộ sự tôn trọng anh bằng cách sử dụng thanh Hắc Kiếm để đấu với anh.Mihawk nhanh chóng chiến thắng, phá hủy 2 thanh kiếm của Zoro.

  Chấp nhận thất bại, Zoro sẵn lòng để cho Mihawk chém mình làm hai, như một kiếm sĩ chân chính. Mihawk chấp thuận yêu cầu này và cung một đường kiếm xẻ chéo qua toàn ngực Zoro, nhưng giữ sức vừa đủ để Zoro không bị mất mạng. Sau đó Mihawk nói với Zoro tên đầy đủ của mình, và thách thức anh.

  Trích:
  Tên ta là JuraQuille Mihawk,bây giờ vẫn còn quá sớm để ngươi chết.Hãy biết mình,hãy biết thế giới,hãy trở nên mạnh mẽ hơn nữa.Dù là bao năm bao tháng nữa,ta sẽ luôn chờ người trên chiếc ngôi số một thế giới này.Hãy thử đem ý chí mãnh liệt và sức mạnh vượt trội của bản thân để thắng thanh kiếm này xem...hãy thử vượt ta xem RoRoNoaZoro!!!!
  Mihawk đưa ra lời thách thức với Zoro. ”

  Sau khi nghe mục tiêu của Zoro và thách thức anh, Mihawk hỏi Luffy mục tiêu của cậu là gì. Khi Luffy nói cậu muốn trở thành Vua hải tặc, Mihawk cho rằng đó thậm chí là một giấc mơ điên rồ hơn và thách thức cả Luffy.

  Không lâu sau, người ta thấy Mihawk đến thăm Shanks để mang tin tức về thành công bước đầu của Luffy. Sau đó ông tham dự một cuộc họp giữa các Shichikai với hai người đồng sự là Donquixote Doflamingo và Bartholomew Kuma.

  * Sự kiện hiện tại

  Dường như Mihawk đã chấp thuận lời kêu gọi các Shichibukai tham gia trận chiến với Whitebeard.


  7. Dịch thuật
  Có một số tranh cãi về tên của Mihawk. Oda chưa bao giờ đánh vần tên tiếng Anh của Mihawk, và các ngữ âm tiếng nhật khiến nó xác định tên ông là Dracule hay Juraquille. Tuy nhiên, phần lớn các phiên bản đều chọn cái tên Dracule.

  Vì cái tên “Dracule”, chiếc thuyền hình quan tài ma quái, đôi mắt bất thường và sức mạnh tột bực của mình, Mihawk có vẻ như có liện hệ đến các ma cà rồng (quỉ hút máu). Tất các các biểu tượng của Mihawk như những cây thánh giá hay chiếc thuyền quan tài đều là đại diện cho một quỉ hút máu điển hình rất nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông đại chúng: Dracula. (Dracula có nghĩa “con trai của Dracule”). Người lồng tiếng cho Mihawk trong phiên bản tiếng anh của OP có giọng không khác mấy so với những người lồng tiếng cho các nhân vật quỉ hút máu trong các bộ phim.

  8. Linh tinh
  • Trong 1 cuộc bầu chọn gần đây, Mihawk xếp thứ 8 trong số các nhân vật được ưa thích nhất, khiến ông trở thành nhân vật không nằm trong băng của Luffy được ưa thích nhất .
  • Ngoài Hancock và có lẽ Kuma, Mihawk là Shibukai duy nhất không tỏ vẻ thù địch với Mugiwara Pirates sau khi chạm trán với họ.


  II/ Donquixote Doflamingo
  Giá tiền truy nã : 340.000.000 Beli
  Năng lực : Điều khiển người và vật thể , devil fruits mà hắn đã ăn là devil fruits đặc biệt, chả bik liệt vô nhóm nào
  Là Leader của Bellamy Pirates
  Con vật tượng trưng:chim hồng hạc

  1/Ngoại hình
  Doflamingo là một người đàn ông cao to với mái tóc vàng hoe,mặc chiếc áo sơ mi trắng sọc đỏ,1 vành đai xanh,mặc quần da cam sọc trắng, khoác chiếc váy áo lông hồng hạc màu hồng rực rỡ.
  Doflamingo có 1 dáng đi cung chân như vịt,cũng là 1 tham chiếu đến chủ đề động vật của mình

  2/Tính cách
  Trong shichibukai,doflamingo xuất hiện với sự ngây ngô,lố lăng lạ thường.Hắn thích đùa giỡn 1 cách tàn ác đối với đối thủ của mình,ví dụ như điều khiển bellamy và Sarquiss sát nhau trước khi xử lí 1 đòn chí mạng,hay trong trận chiến với WB,hắn cười đắc chí sau khi cắt đứt 1 chân của Oars

  Như belammy,hắn thích cười nhạo ước mơ của nhân loại và dường như ko quan tâm về những bước tiến của thời đại mới.
  Doflamingo có giọng cười đặc biệt bắt đầu bằng "Fu":fufufu,fuhahaha...

  3/Năng lực:

  Doflamingo sở hữu khả năng điều khiển người, vật thể,điều này có vẻ phụ thuộc vào chuyển động của các ngón tay như nghệ thuật múa rối.
  Dường như doflamingo còn có 1 khả năng "telekinesis" bí ẩn.Khả năng này thậm chí đủ mạnh để ngăn chặn dc Diamond Jodu một cách dễ dàng
  Ngoài ra hắn cũng có một tốc độ rất đáng nể...

  4/Sự kiện hiện tại
  Doflamingo đã tham gia cuộc chiến chống BW,được thấy hắn đã cắt đứt dễ dàng 1 chân của Oars trong trận chiến.


  III/ Bartholomew Kuma

  Wanted

  Gương mặt lạnh lùng và đáng sợ của 1 người máy

  Thất võ hải Bartholomew Kuma

  Giá Tiền Truy Nã : 296.000.000 Beli
  Năng lực : Trái ác ma Nikyu Nikyu( Chân mèo )và là một Pacifista (Người cải tiến)
  Con vật tượng trưng:Gấu xám

  1.Ngoại hình
  Kuma là 1 người to lớn, thường mang theo một quyển kinh thánh. Mũ của Kuma có tai gấu, và quần thì trang điểm hoa văn tai gấu. Trên ngực áo là 1 dấu chéo màu trắng lớn (giống với “Chi Rho”, 1 biểu tượng cũ của đạo Thiên chúa)

  (Trong anime, tóc và áo jacket của Kuma màu đen. Màu mũ của Kuma là xám và các chấm trên đó có màu nâu tối. Bìa quyển kinh Thánh của Kuma cũng có màu sắc phức tạp. Trong manga, Kuma vốn được Oda tạo hình với mái tóc màu nâu và áo jacket màu đen, mũ màu vàng với đốm xanh lá cây và kinh thánh màu hoàng kim. )

  2.Tính cách
  Mặc dù có một bề ngoài đường bệ và một tiếng tăm lấy lừng trong quá khứ, Kuma rất điềm tĩnh và trầm lặng. Câu chuyện đằng sau sự trở thành một Pacifista nay vẫn chưa được tiết lộ.

  Mặc dù tuân lệnh ********* thế giới và có ngoại hiệu là Bạo chúa, Kuma xuất hiện với một cá tính có vẻ nhân từ, đặc biệt là so với các Shichibukai khác, đã từng cứu mạng nhóm Mugiwara hai lần . Ông ta dường như có một quan điểm hòa bình hơn có có vẻ thực sự quan tâm đến tình trạng của thế giới. Khi gặp Moria, Kuma đề nghị giúp đỡ để đề phòng trường hợp Moria bị đánh bại mặc dù không được ra lệnh làm điều đó. Khi đuợc ra chỉ thị phải giết tất cả những ai chứng kiến sự thất bại của Moria, Kuma đã cho họ một số lựa chọn để sống sót mặc dù được lệnh không để ai sống sót.

  Kuma thậm chí sợ rằng sự chấp thuận cho Blackbeard bước vào hàng ngũ Shichibukai có thể là một điều tồi tệ mặc dù điều này lấp đầy khoảng trống mà Crocodile để lại. Nhìn chung, Kuma có vẻ không hoàn toàn mù quáng trong việc nhìn nhận cái gì tốt cái gì xấu thường được ********* mặc định, không giống như Rob Lucci hay Akainu trong một vài trường hợp. Kuma cũng hành động theo ý muốn riêng của mình nếu WG không dính líu vào vụ việc đó, như trong vụ việc tại quần đảo Shabondy khi ông ta sử dụng năng lực trái cây ác quỉ để di chuyển các thành viên Mugiwara đi chứ không để họ rơi vào tay hải quân.

  Khi nói chuyện, Kuma thường dùng từ “bia ngắm”, ví dụ như “Ngươi đang trên bia ngắm, ta là Kuma”. Điều này cũng được thể hiện trên quần áo và quyển kinh thánh của ông ta với dấu chéo.

  3.Các mối quan hệ
  World Government
  Không giống như các Shichibukai khác, Kuma là người duy nhất có vẻ trung thành và phục tùng ********* thế giới. Vì vậy, ********* rất coi trọng và đánh giá cao năng lực của Kuma (mặc dù Kuma ủng hộ lý tưởng Công lý lương tâm, như khi để nhóm Mugiwara sống). Theo Moria, Kuma lo lắng về ông ta hơn bất cứ Shichibukai nào khác.

  Đối với các thành viên Mugiwara
  Khi Kuma được lệnh thủ tiêu nhóm Mugiwara, về mặt luật phát là kẻ địch của họ, nhưng ông ta dường như quan tâm về sự an toàn của nhóm này, vì đã một lần tha mạng và một lần cứu mạng họ khỏi tay Kizaru và Sentoumaru, dù tronng cả 2 trường hợp ông ta đều có thể dễ dàng giết họ.

  4.Năng lực và sức mạnh
  Kuma là một Cyborg được Vegapunk cải tạo. Tuy nhiên, ông ta vượt xa Franky, Cơ thể của Kuma có thể chống lại hầu hết các đòn tấn công, bao gồm cú đá của Sanji và đặc biệt là Zoro, người có thể cắt được sắt thép, chỉ có thể để lại 1 vết trầy xước nhỏ lên tay Kuma. Ông ta là một vũ khí chưa hoàn thành của WG và Hải quân, được gọi là “Pacifista” . Phong cách chiến đấu của Kuma dễ khiến người ta liên tưởng đến môn vật sumo. Ông ta cúi thấp người, với hai chân dang rộng, sử dụng một tư thế đặc thù, và tấn công bằng bàn tay mở rộng (với năng lực DF của mình). Thật khôi hài là dù có phong cách sumo nhưng Kuma lại là một trong những nhân vật nhanh nhất từng được giới thiệu (với khả năng di chuyển nhanh như ánh sáng, chỉ có Kizaru và Ener có thể bắt kịp Kuma). Nhờ có năng lực trái cây ác quỉ của mình, Kuma có thể di chuyển tức thời tới điểm đến. Bằng năng lực cyborg, Kuma có khả năng bắng ra một tia lazer từ miệng. Tia này có thể nung chảy sắt thép.

  Thêm vào đó, ông ta là người duy nhất từng một mình đánh bại cả nhóm Mugiwara, và làm điều đó 2 lần, dù trong cả 2 lần, cả nhóm đều bị kiệt sức và không còn trong tình trạng sắc sảo nhất.

  5.Trái cây ác quỉ
  Kuma đã ăn Nikyu Nikyu no Mi, khiến cho ông ta trở thành 1 “Paw Paw Man”. Trái cây ác quỉ này cho ông ta năng lực đẩy lùi mọi thứ, bao gồm cả không khí xung quanh, với một tốc độ ánh sáng. Trái cây này còn giúp Kuma di chuyển tức thời (teleport) bản thân và mọi thứ đến nơi khác.

  Trước khi di chuyển ai đó đi băng năng lực trái cây ác quỉ của mình, Kuma thường hỏi “Nếu phải đi du lịch một chuyến, ngươi muốn đi đâu”
  “ If you were to go on a vacation... Where would you like to go?
  "Nếu ngươi đang trong một kì nghỉ, ngươi muốn đi du lịch ở đâu?"
  Đây được xem là 1 trong những năng lực Paramecia mạnh nhất trong series.

  Đây là lúc kuma làm zoro biến mất ngay trước mặt usop.

  IV/ Gecko Moria

  Giá tiền truy nã : 320.000.000 Beli
  Năng lực : Trái ác ma Kage Kage ( Bóng ) và có 1 Đội quân Zombie
  Con vật tượng trưng:thằn lằn

  1/Ngoại hình
  Moria là kẻ có thân hình to lớn,bề ngoài giống quỉ hơn là người,cổ dài như thằn lằn,2 sừng mọc trên trán,mặc chiếc áo sơ mi đen,1 chiếc quần da cam sáng chói ,đeo găng tay,khăn choàng cổ.Thiết kế tổng thể của hắn như 1 tỏi tây khổng lồ.

  2/Tính cách
  Mặc dù đã một lần tuyên bố rằng sẽ dựa vào quyền hạn của mình để đạt được mục tiêu của mình, song Moria là kẻ vô cùng lười biếng.Phương châm của hắn là "Dựa theo những người khác cho mục tiêu riêng của bản thân" và cụm từ yêu thích của moria là "ngươi phải làm điều đó cho ta!"!
  Moria có một giọng cười riêng biệt là "Ki shi shi shi". Hắn dường như muốn trở thành vua hải tặc và tin rằng có thể đạt được mục tiêu . Moria hầu như luôn luôn nhe răng cười và chỉ thay đổi biểu hiện khi cái gì xấu xảy ra với hắn. Moria duy trì một trạng thái thư giãn và thoải mái lập trường vào mọi lúc
  Moria từng bảo rằng một hải tặc thật sự không có gì phải lo sợ, thậm chí có mất mạng đi nữa.

  3/Sức mạnh:
  Moria có thể cướp bóng của người khác. Sự mất bóng sẽ khiến người đó hôn mê trong hai ngày và tan biến nếu họ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. . Moria cũng có thể tạo ra nhiều zombie khác nhau do cấy một bóng bị đánh cắp vào một xác chết không hoạt động.
  Bóng của chính Moria cũng có thể chiến đấu cho chính hắn, Các bóng chủ yếu là chất rắn, và có thể dễ dàng thay đổi hình thức của mình như con dơi nhỏ. Các bóng không thể bị phá hủy và sẽ tiếp tục cải cách. Moria có thể chuyển đổi vị trí của mình với vị trí bóng của mình, mà cũng có thể được sử dụng để né tránh các cuộc tấn công.
  Đạo quân Zombi của Moria có 1 nhược điểm là sẽ bị tan biến khi tiếp xúc với muối,điển hình là nước biển.

  Đây là lúc Moria hấp thụ các bóng vào cơ thể để tăng kích thước cũng như sức mạnh của bản thân.Số lượng bóng Moria nuốt vào có thể lên đến "1000 bóng"

  4/Sự kiện hiện tại
  Moria Cũng tham gia cuộc chiến chống lại WB.Hắn luôn nhăm nhe chiếm dc bóng của Oars.Những hình ảnh mới nhất cho thấy Moria đang bị Jinbei lấn áp.


  V/ Boa Hancock

  Là 1 cô gái đanh đá và ngương bướng nhưng có ai biết tận sâu thẳm trong tâm hồn cô vẫn là 1 cô gái nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

  Vẻ đẹp lộng lẫy của hancock

  Cô đã fall in love lufy

  Nữ thất võ hải duy nhất

  Dù ta dẫm đạp lên một con mèo con…..xé nát đôi tai của ngươi…thậm chí tàn sát người vô tội…..Thế giới cũng sẽ không bao giờ ngừng tha thứ cho hành động của ta. Ngươi hỏi tại sao ư? Đó là vì ta … quá đẹp.  Giá tiền truy nã : 80.000.000 Beli
  Năng lực : Trái ác ma Mero Mero ( Hóa đá ),có Haki
  Con vật tượng trưng:Rắn

  1.Dung mạo
  So với dung nhan dị thường của 2 người em, Hancock là 1 người phụ nữ cao thon thả với mái tóc dài óng ả và hàng lông mi cong vuốt.Trong lần xuất hiện đầu tiên cô mặc một chiếc áo cánh hở ngực với sarong (xà-rông, trang phục truyền thống của phụ nữ Malaysia, Indonesia) để lộ đôi chân dài. Và hiện giờ, cô mặc bộ trang phục hoa mĩ màu sáng với chiếc áo choàng dày . Hancock luôn đeo một cặp khuyên tai hình con rắn, đôi giày cao gót và trang phục được trang điểm bằng biểu tượng của Kuja. Vẻ đẹp của cô được truyền tụng khắp thế giới. Theo 1 trong 2 anh em Risky, vẻ đẹp của Hancock chỉ thua các nàng tiên cá, trong khi Marguerite khẳng định vẻ Hancock là người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

  Các thần dân của Amazon tin rằng trên lưng Hancock là đôi mắt của Gorgon, thứ có thể hóa đá bất kì ai đặt mắt lên nó, nhưng thực ra nó là 1 biểu tượng nô lệ của Tenryuubito (Thiên Long Nhân), và cô sẵn sàng giết, hóa đá bất kì ai nhìn thấy nó, để giữ bí mật.


  2.Tính cách
  Trích:
  Dù ta dẫm đạp lên một con mèo con…..xé nát đôi tai của ngươi…thậm chí tàn sát người vô tội…..Thế giới cũng sẽ không bao giờ ngừng tha thứ cho hành động của ta. Ngươi hỏi tại sao ư? Đó là vì ta…..đẹp.
  -Sự bào chữa của Hancock cho hành vi của mình.
  Hancock là 1 người phụ nữ rất phức tạp. Thoáng nhìn, cô có vẻ ích kỷ, phô trương , hằn học và chỉ thích làm theo ý mình, mặc dù cô đã nói dối với World Government về việc đồng ý tiến hành chiến tranh với WB chỉ để tạm thời khỏi bị quấy rầy. Cô cũng có thể kiêu ngạo và độc ác, thường xuyên bào chữa cho những hành động không đáng tôn trọng của mình bằng vẻ đẹp không ai sánh kịp và nghĩ rằng mình có thể thoát khỏi mọi sự trừng phạt vì thế giới sẽ tha thứ cho cô.

  Bởi vẻ đẹp và quyền lực của mình, Hancock quen với việc thấy đàn ông và cả phụ nữ dù trẻ hay già đều lập tức fall in love với cô. Kết quả là, mọi người đều tha thứ cho cô khi cô biểu lộ sự hối tiếc một cách dễ thương hay nhắc họ vẻ đẹp gợi cảm của mình. Như đã được chứng minh, khi Luffy xuất hiện, Hancock đã không thể chấp nhận sự thực rằng tồn tại một ai đó có thể hoàn toàn miến nhiễm với năng lực của cô

  Là 1 thành viên của Shichibukai, Hancock không nghĩ nhiều về World Government, muốn giữ danh hiệu của mình nhưng không muốn tham chiến hay hoàn thành các phận sự nhất định. Một phần là vì quá khứ của cô dính dáng tới những người là một bộ phận của những gì họ đại diện, như các Tenryuubito..

  Tuy nhiên, lý do cho những lời nói dối và thái độ với cuộc sống của Hancock đã được tiết lộ rằng đó là vì quá khứ kinh hoàng của cô, cô chưa từng muốn thể hiện sự yếu đuối với bất kì ai, ẩn dấu một nỗi sợ to lớn: sợ phải gần gũi ai đó ngoài hai người em của mình, và thậm chí cô đã phải lừa dối toàn thể người dân Kuja. Điều này khiến cho người mẹ nuôi của cô, Nyon, sợ rằng Hancock đã thực sự trở nên lạnh lùng như băng giá, cho đến khi Hancok thổ lộ tất cả với Luffy, cô cuối cùng đã biểu lộ những cảm xúc chân thật, vỡ òa trong nước mắt khi sống lại trong những ký ức kinh hoàng và đau đớn. Thực ra, tận trong sâu thẳm tâm hồn Hancock là 1 người nhạy cảm và dễ bị tổn thương, và tính cách thầm kín đó của cô chỉ được thể hiện lần đầu tiên trước Monkey D. Luffy. Hancock, sau đó đã đối xử rất tốt (và fallen in love) với Luffy., thậm chí đồng ý mạo hiểm tới vùng đất mà cô đã phải chịu dựng những ngày tháng tủi nhục dưới thân phận nô lệ, theo yêu cầu của Luffy.

  3.Đặc điểm
  Đặc điểm kì quặc nhất của Hancock cho đến nay là khi ra vẻ với người khác, cô ngả người về phía sau đến mức có thể thấy trần nhà (hoặc bầu trời) phía trên cô.

  Hancock cũng tỏ ra không thích các động vật nhỏ, và thường hỏi rằng ai lại có cái suy nghĩ đặt 1 con vật trên đường của cô, trước khi đá chúng đi, bất kể chúng cute như thế nào.

  4.Các mối quan hệ.
  Luffy

  Hancock giờ đang ở trong quãng thời gian đẹp với Luffy, người đã cứu em gái của cô khi Sandersonia gần như để lộ dấu ấn trên lưng mình. Luffy trên thực tế là người dưng duy nhất được Hancock xem như 1 người bạn. Cô đã có có 1 thoáng quí mến cậu khi biết rằng Luffy thậm chí đã tấn công một trong những World Nobles và rằng Luffy đã không khinh miệt cô vì cô từng là 1 nô lệ. Một cách trớ trêu, Hancock sau đó đã fall in love với Luffy (một người không hề lay chuyển trước sự quyến rũ của cô), khiến cô mắc căn bệnh tình yêu (love sickness), thứ đã gây ra cái chết cho các nữ hoàng tiền nhiệm. Tuy nhiên, trưỡng lão Nyon nói rằng tất cả các nữ hoàng tiền nhiệm chết vì họ đã cố kìm nén cảm xúc của mình trong khi Hancock sẽ sống sót bằng cách đi với Luffy. Vì những cảm xúc của mình, Hancock ngượng ngùng khi nhìn vào mắt Luffy, đỏ mặt trước trước sự hiện diện của cậu (rất giống một thiếu nữ đang yêu) và xin cậu ta gọi mình là Hancock thay vì gọi bằng danh hiệu, thậm chí tưởng tượng những tình huống lãng mạn với cậu. Một cách khôi hài, cô gần như ngất xỉu khi Luffy gọi cô là Hancock, và thật sự bất tỉnh khi nghĩ rằng Luffy nói "I love you"(あいしてる aishiteru) mà thực ra là "Thank you" (ありがとう arigatou).
  Kẻ địch
  Mặc dù là 1 Shichibukai, Hancock xem World Government như kẻ địch của mình, và như Nico Robin, cô nói rằng cô ghê tởm ********* và những kẻ hoàn toàn phục tùng họ. Phần lớn của sự ghê tởm này xuất phát từ quá khứ của cô với Tenryuubito, những kẻ đã tra tấn cô và 2 người em gái từ lúc còn thơ ấu, cho đến khi họ có thể trốn chạy. Thậm chí với tư cách 1 Shichibukai, Hancock cũng từ chối nhận mệnh lệnh từ World Government,
  Từ nhiều góc độ, sự xích mích của Hancock với World Government đã đạt đến cấp độ nguy hiểm.

  5.Gia đình
  Marigold & Sandersonia
  Hancock gần gũi với hai người em gái vì họ đã cùng nhau trải qua những quãng thời gian khó khăn nhất khi còn là những nô lệ. Ba người họ có 1 mối quan hệ mãnh liệt và ủng hộ những hành động của nhau. Như lúc Hancock trở thành nữ hoàng, cô cho phép 2 người em cùng cai trị đất nước với mình, và giao phó quyền lực của mình cho họ khi cô rời đảo để đến Impel Down. Ban đầu, khi Luffy thỉnh cầu Hancock đưa cậu đến Impel Down, Marigold & Sandersonia đã kịch liệt phản đối. Tuy nhiên, khi Hancock chấp nhập lời thỉnh cầu không một chút ngần ngại, 2 người em tôn trọng ý muốn của cô, cũng như sự say đắm của cô đối với Luffy, và nguyện cầu điều may mắn nhất đến với 2 người họ.
  Trưỡng lão Nyon
  Đối với Nyon, Hancock như một đứa nhãi ranh vô ơn, dù bà đã giúp cô và 2 người em trở về Amazon Lily. Hancock thích làm cho Nyon nhớ rằng bà bị xem như 1 kẻ phản bội đối với Kuja, mặc dù sự thật là nếu Nyon không ở trên biển vào thời gian đó, 3 chị em sẽ không có nơi nào để đi, và Nyon đã đối xử với họ như con gái ruột của mình. Dù thế nào, mối quan hệ giữa 2 người họ vẫn là thân thuộc, như một người mẹ già với 1 cô con gái tuổi xuân thì.
  Những người khác
  Fisher Tiger đã ********** cô, Marigold và Sandersonia, cùng với nhiều nô lệ khác khi ông ta nổi cơn thịnh nộ tại Mariejois. Chỉ mới gặp (hay ít nhất là nhìn thấy) ông một lần, cô đã bị sốc trước tính liều lĩnh của Tiger, và bị sự tàn bạo của ông làm cho khiếp sợ. Tuy nhiên, cô cũng từng nói rằng cô nợ ông ta một mối ân tình không thể trả.

  Hancock cũng có 1 mối quan hệ phức tạp với các thần dân Kuja của cô, bảo vệ họ khỏi World Government, nhưng từ chối tiếp tục bảo vệ họ bằng cách làm việc với người kế vị. Cô cũng đã phá hủy một bức tượng do các cô bé làm tặng mình đơn giản chỉ vì nó làm từ bùn đất, hóa đá ba chiến binh Kuja (Marguerite, Sweet Pea and Aphelandra) chỉ vì đã để cho 1 người đàn ông (Monkey D. Luffy) vào đảo và bảo vệ cho “tội ác” của “hắn”. Tuy nhiên, không có 1 người Kuja nào không yêu và kính trọng Hancock, luôn đồng ý với mọi quyết định của cô (ngoại trừ trưởng lão Nyon, ở một mức độ nào đó), mặc dù điều này hầu hết là năng lực Devil Fruit của cô. Thậm chí Margueritte cũng không có ác cảm với Hancock sau khi được giải trừ hóa đá. Hancock cũng thực sự quan tâm những gì họ nghĩ về cô, nếu họ biết cô từng là 1 nô lệ, mặc dù bây giờ cô là 1 nữ hoàng, và sợ rằng Hancock đã nói dối họ để bảo vệ chính mình và 2 người em. Cô thậm chí xem họ như những chị em đồng hữu, ngược lại với xem họ như thần dân.

  6.Khả năng và quyền lực
  Cai trị đất nước cùng với hai người em, Hancock có quyền lực bao trùm cả Amazon Lily và những phụ nữ Kuja khác. Với tư cách Nữ Hoàng và Thuyền Trưởng của bộ tộc, cô được xem là chiến binh Kuja mạnh nhất. Trên thực tế, sức mạnh của cô là vô cùng to lớn, được xác nhận bởi Fleet Admiral Sengoku của hải quân. Ngoài sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, Hancock còn có khả năng biến người thành đã. Điều này xảy ra khi cô kết thủ ấn thành hình trái tim, và những luồng ánh sáng được bắn ra với hình dạng đó. Bất kì ai có những suy nghĩ bẩn thỉu sẽ bị biến thành đá .

  Hancock cũng có thể sử dụng Haoushoku Haki, một năng lực triệu người mới có được 1. Từ 1 ví dụ được Luffy thể hiện, có thể khẳng định rằng Hancock có thể knock out một lượng lớn các cá thể (trừ những người có ý chí mạnh) bằng một sự bùng nổ dữ dội của Haki. Đây có lẽ cũng là 1 trong những lý do khiên người Kuja vừa ton sùng vừa e sợ cô.

  7.Vũ khí
  Hancock mang mình theo một con rắn lớn ngoại cỡ, tuy nhiên cô chưa từng dùng nó trong chiến trận.

  8.Tiểu sử
  Quá khứ kinh hoàng

  Khi mới 12 tuổi, Hancock và 2 người em bị những kẻ buôn nô lệ bắt giữ và bán cho Tenryuubito. Trong quãng thời gian làm nô lệ, Hancock đã bị bắt ăn quả Mero Mero no Mi để làm trò tiêu khiển cho những kẻ bắt giữ cô. 3 người đã phải chịu đựng những nỗi kinh hoàng khủng khiếp nhất có thể tưởng tượng, cho đến 4 năm sau, một người đàn ông dưới cái tên Fisher Tiger xuất hiện, và trong khi mục đích duy nhất của ông ta là sự tự do cho các nô lệ người cá, ông đã ********** nhiều người nhất có thể mà không có 1 sự phân biệt nào. Chạy trốn những không có nơi nào để đi, 3 chị em cuối cùng được trưởng lão Nyon cứu và đem về nhà, tuy nhiên, Thiên Long Trảo (Hoof of the Celestial Dragon), biểu tượng của các Tenryuubito đã nung sâu vào da thịt họ. Hancock quyết định ẩn đi dấu hiệu này bằng sức mạnh Devil Fruit của mình, và bằng cách gieo rắc và đầu óc người dân Kija rằng đó là 1 sự trừng phạt cho việc giết 1 Gorgon. Cô, Marigold và Sandersonia đã cùng lấy cái tên: chị em Gorgon, vì nếu sự thật bị tiết lộ, 3 người sẽ không có nơi nào để đi.

  Không may, mặc dù được **********, những gì đã trải qua khiến hancock đánh mất sự trong sáng của mình, cô trở nên không tin tưởng bất kì ai (ngoại trừ 2 người em của mình), đặc biệt là đàn ông. Cô đặc biệt ghét World Government, và đặc biệt trong đặc biệt là Tenryuubito. Năm tháng trôi đi, mặc cho tình yêu và lòng tốt của Nyon, Hancock trở nên lạnh lùng, và dù sau này trở thành Nữ hoàng của Kuja, cô ích kỷ, và thiếu quan tâm đến thần dân của mình. Một thời gian sau, ít nhất là 11 năm trước thời điểm hiện tại, Hancock trở thành1 hải tặc khét tiếng khi tuổi đời vẫn còn rất trẻ với tiền truy nã 80 triệu Beli, đã gây sự chú ý cho hải quân, và thậm chí, cho World Government. Hancock sau đó đã quyết định gia nhập Shichibukai để bảo vệ Kuja, bằng việc thiết lập 1 hiệp ước bảo vệ quê nhà khỏi sự đe dọa từ *********, ngăn cấm họ xâm nhập vào đó.


  9.Linh tinh

   Boa Hancock có vài điểm chung cới nhân vật trong thần thoại Hy Lạp: Medusa trong 3 chị em Gorgon. Những điểm tương đồng bao gồm năng lực biến người thành đá (mặc dù phương pháp rất khác nhau), biểu tượng rắn, và rõ ràng nhất, cả hai đều là 1 trong 3 chị em Gorgon.

   Năng lực quyến rũ đàn ông của hancock có liên quan tới các Siren (nửa người nửa chim trong thần thoại hy lạp), vì các Siren có thẻ quyến rũ các thủy thủ và dẫn dụ họ tới địa ngục nước.
   Hancock là 1 trong 2 người phụ nữ được đề cập là “đẹp nhất”, người còn lại là Alvida, một người cũng bị Luffy làm mê đắm mặc dù Hancock có lẽ là nhân vật đầu tiên trong toàn bộ series có những cảm xúc được xác định là tình yêu lãng mạn.
   Họ của cô: Boa có nghĩa là trăn, một họ rắn. Cái tên Hancock, có thể lấy ý tưởng từ tên khoa học của hoa dâu tuyết (Snowberry), 1 loài thực vật được biết đến với những cánh hoa phô trương sặc sỡ:, Symphoricarpos Chenaultii Hancock.
   Các Tenryuubito từng xuất hiện chỉ có gia đình của Rosward, và Rosward là người duy nhất trong gia đình đó có cùng kiểu tóc với chủ nô của Hancock.
   Boa Hancock là Shichibukai đầu tiên công khai giúp đỡ 1 thành viên với Straw Hat Pirates.


  VI/ Marshall D. Teach

  Dị hợm ko thể tả ^^

  Bóng đêm hắc ám

  Giá Tiền Bị Truy Nã : ko hề có
  Năng lực : Trái ác ma Yami Yami ( Bóng tối )
  Con vật tượng trưng:ko có(nếu có là con quỷ )


  Các thông số
  Tên tiếng Nhật: マーシャル・D・ティーチ
  Romanized Name: Māsharu D. Tīchi
  Tên tiếng Anh: Marshall D. Teach
  Lần xuất hiện đầu tiên: Chapter 223; Episode 146

  Đồng minh: Whitebeard Pirates(Trước đây); Blackbeard Pirates; Shichibukai


  Chức vị: Captain of the Blackbeard pirates; Shichibukai
  Biệt danh: "Blackbeard"
  Diễn viên lồng tiếng
  +Nhật: Akio Otsuka
  +4kids English : (Pirates Carnival)
  +Funi English : Cole Brown
  Devil Fruit
  Tên tiếng Nhật: Yami Yami no Mi

  Tên tiếng anh: n/a
  Ý nghĩa: Yami (闇) Có nghĩa là ám-bóng tối
  Thể loại: Logia
  Marshall D. Teach, thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu đen), là thuyền trưởng vủa băng hải tặc Blackbeard. Blackbeard là cựu thành viên của bang hải tặc Râu Trắng . Gần đây, hắn đã trở thành 1 Shichibukai nhờ bắt giữ Ace, và nhắm tới mục tiêu trở thành Vua hải tặc.  1.Ngoại hình
  Blackbeard là một người đàn ông trung niên với một cơ thể đồ sộ, vài cái răng gãy hoặc bị vẹo vọ, mái tóc đen dài phủ qua vai, và 1 bộ râu đen (như nickname của hắn).


  2.Tính cách

  Blackbeard là một người đàn ông có phần phóng đãng, tin tưởng mạnh mẽ vào định mệnh và ước mơ. Như nhiều người có chữ D trong tên, hắn mạnh và hung tợn, và dường như không sợ bất cứ điều gì. Hắn cũng nhãn nại và thâm hiểm -chờ đợi nhiều năm trên con thuyền của Whitebeard chỉ để chiếm đoạt quả Devil Fruit mà hắn muốn- và luôn xuất hiên với một thái độ vô tư lự.

  BB tin tưởng rằng thời đại của WB đã qua và nhắm đến mục tiêu trở thành Vua hải tặc như Luffy. Hắn cũng có biệt nhãn liên tài (có mắt nhìn người) và nhận ra tiềm năng của Luffy đáng giá hơn 100.000.000 triệu Beli lúc hắn gặp cậu.

  3.Sức mạnh và khả năng
  BB đã chứng tỏ mình là 1 cướp biển cực kì mạnh. Hắn sở hữ một sức mạnh trời cho lạ thường, tương xứng với thể hình đồ sộ của mình, và một sức chịu đựng cũng trâu bò không kém vì không hề suy suyển trước 1 trong những đòn tấn công của Ace. Hắn từng đấu với Shanks Tóc đỏ và khiến ông lánh sẹo trên đôi mắt trái, cần chú ý rằng lúc đó hắn chưa ăn Devil Fruit và Shanks cũng khẳng định đó không phải là 1 đòn đánh lén.
  Trích:
  Whitebeard…..Tôi đã……trải qua nhiều trận chiến và chịu nhiều vết thương khác nhau. Nhưng vết thương tới giờ vẫn còn nhức nhối là cái này….!!! Đây không phải là vết thương từ một chuyến phiêu lưu, cũng không phải do “Mắt ưng” gây ra…Người của ông, “Blackbeard” Teach, chính là kẻ đã gây ra vết thương này….!!! Và đó không phải vì tôi đã bất cẩn hay sao đó… ”
  -Shanks giải thích vơi Whitebeard ông đã nhận vết sẹo trên mắt mình như thế nào

  4.Devil Fruit
  BB đã ăn quả Yami Yami (Trái bóng tối). Với nó, hắn có thể thao túng trọng lực, thể hiện ra như một cột sóng bóng tối khổng lồ. Teach chứng tỏ rằng “bóng tối” là một khoảng không thôn tính tất cả, có lực hấp dẫn mạnh mẽ (như kiểu một lỗ đen vũ trụ)và nghiền nát thị trấn xung quanh thành từng mảnh vụn. Vì khả năng hấp dẫn của quả Yami Yami, BB, không giống như các Logia user khác, không thể để các đòn tấn công đi xuyên qua người, đồng nghĩa phải chịu tổn thương như người bình thường hay thậm chí hơn.


  Tuy nhiên, BB nói rằng sự mạo hiểm này là hoàn toàn xứng đáng với món quà mà thứ trái này ban tặng cho hắn. Năng lwucj thứ hai, và cũng là năng lực nguy hiểm nhất của Yami Yami no Mi là vô hiêu hóa các năng lực DF khác, cho phép Teach tấn công cơ học đối thủ. Hắn nói rằng đó là bởi vì Tami Yami no Mi thực sự nắm giữ năng lực của ác quỉ.

  5.Tiểu sử

  Tàn bạo và Khát máu


  BB khát khao trở thành Vua hải tặc. Để làm điều này, hắn cần quả Yami Yami. Teach gia nhập băng hải tặc WB 1 vài thập kỉ về trước để tìm nó, nghĩ rằng ở trên thuyền của WB sẽ có thuận lợi tốt nhẩt để đoạt được thứ quả này. BB sau đó đã trở thành thành viên của đơn vị 2.

  Hơn 10 năm về trước, BB và Shanks đã đấu với nhau. Trong trận chiến. BB đã khiến Shanks lãnh thẹo.

  Vào 1 ngày, Thatch, chỉ huy của đơn vị 4, tìm thấy một Devil Fruit. Nhận ra đó là Yami Yami no Mi, BB giết Thatch đê chiếm đoạt thứ quả này và cao chạy xa bay. Vì phạm tội giết 1 nakama, WB lệnh cho Chỉ huy đơn vị 2, Portgas D. Ace truy đuổi BB để giết hắn.

  BB sau đó đã thành lập băng hải tặc Blackbeard, bao gồm Lafitte-hoa tiêu, cự cảnh sát từ West Blue, Van Auger-xạ thủ, Jesus Burgess-người lái tàu, Doc Q-bác sĩ, và Stronger-ngựa của Doc Q. Một khoảng thời gian sau đó, băng hải tặc này đã cướp phá vương quốc Drum, và để cho quốc vương của nó, Wapol, chạy thoát (điều này, một cách khôi hài, đã ********** người dân Drum khỏi sự thống trị tàn bạo của Wapol)


  Theo đuổi một giấc mơ


  Sau khi Luffy đánh bại Crocodile ở Alabasta. Lafitte đề cử BB cho chỗ trống mà Crocodile đã để lại. Wg đã khước từ, vì BB chưa có tiếng tăm.

  BB từng ở Jaya, cùng lúc với Luffy. Cả Luffy và BB dường như là kẻ địch truyền kiếp khi họ lao vào một cuộc ẩu đả chỉ vì chuyện thích hay không thích các thực phẩm của quán rượu. Sau khi biết được lai lịch của cậu, BB dự tính bắt giữ Luffy, người có tiền truy nã 100 triệu Beli, và Zoro, người có 60 triệu beli tiền truy nã. Tuy nhiên, trước đó, hắn đã nói truyện thâm mật với Luffy về giấc mơ của hải tặc, rằng một hải tặc không bao giờ ngừng mơ ước sau khi Luffy bị băng hải tặc của Bellamy nhạo báng vì là “kẻ mơ mộng”


  Mặt trời vs Bóng đêm


  BB và thủy thủ đoàn của mình gặp lại nhau ở đảo Banaro. Biết được sự kiện ở Enies Lobby và Luffy đang ở Water 7, BB chắc chắn tiền truy nã của Luffy sẽ răng và định đến đó để bắt cậu. Tuy nhiên, trước khi họ rời đi, Ace đã xuất hiện và thách thức BB.

  BB đã cố gắng mời Ace vào băng của mình, nhưng bị từ chối, và 1 trận đấu quyết liệt đã diễn ra, phá hủy gần hết hòn đảo. BB cuối cùng bộc lộ năng lực DF của mình, và thừa nhận đã giết Thach để có nó. Trận đấu kết thúc bằng sự va chạm giữa 2 quả cầu khổng lồ làm từ nguyên tố tương ứng của mỗi bên. BB đã thắng, giao Ace cho WG, và được trở thành 1 Shichibukai để tưởng thưởng cho nỗ lực của mình.


  Từ những chapter gần đây, có thể biết được rằng Ace sắp bị xử tử công khai, điều sẽ dẫn tới một trận đại chiến giữa WG và băng hải tặc WB. Để ngăn chặn không cho WB cứu Ace, tất cả Shichibukai đã được triệu tập, chuẩn bị cho trận chiến.

  6.Sự kiện hiện tại

  BB dường như đã chấp thuận lời kêu gọi của WG, tham gia trận chiến chống lại WB, và hình ảnh mới nhất cho thấy hắn đang dùng bữa với các Shichibukai khác, chỉ thiếu Jinbei và Hancock.

  7.Ảnh hưởng từ thực tế
  Về phương diện lịch sử, Blackbeard là 1 cướp biển khét tiếng có thật được Oda khắc họa lại trong One Piece. Chiếc thuyền hải tặc của Blackbeard được tìm thấy ở Bắc Carolina năm 1996, và có thể diều này đã ảnh hưởng đến Oda vì ông bắt đầu One Piece vào năm 1997, Oda cũng từng phát biểu rằng Blackbear là cướp biển có thật ông thích nhất.

  Cái tên Marshall D. teach một phần được lấy từ tên của Blackbeard thật: Edward teach. Cựu thuyền trưởng BB, Whitebeard, có họ của Blackbeard thật (tên ông là Edward Newgate)

  8. Linh tinh

  • BB có chữ D trong tên của mình. Hăn slaf nhân vật thứ 4 mang mẫu tự này. Tuy nhiên, vào lần đầu xuất hiện, hắn chỉ được biết với cái tên Blackbeard. Do đó, BB là nhân vật thứ 5 được biết có chữ D trong tên.

  • Tuổi của Blacjbeard không được nêu, nhưng Ace (1 người 20 tuổi) từng nói rằng BB đã sống lâu gấp 2 lần anh, đồng nghĩa BB bào khoảng tứ tuần.

  • BB có một giọng cười độc đáo bắt đầu với “Ze”(Zehahahahaha)

  • Không giống các Shichibukai khác, BB không sở hữu 1 biểu tượng động vật, cũng không có tiền truy nã cũ, người duy nhất có tên giữa bắt đầu với D và là Logia user duy nhất (Crocodile cũng là Logia user, nhưng hắn không còn là 1 Shichibukai)


  VII/ Jinbei

  Tiền thưởng truy nã:ko rõ
  Năng lực:sức mạnh vô địch của người cá(ngoài mihawk,ông là shichibukai thứ 2 ko có năng lực trái cây ác quỉ)
  Con vật tượng trưng:Cá mập voi
  Jinbei (ジンベエ Jinbē?), là thuyền trưởng đời thứ 2 của băng hải tặc Sunny, và trở thành Shichibukai 8 năm về trước

  1.Diện mạo
  ông ta là một người có thân hình to lớn với khuôn mặt có vẻ hung dữ, và mái tóc lượn sóng...


  2.Sức mạnh và năng lực

  Là đệ nhị và đương kim thuyền trưởng của hải tặc Sunny, đồng thời là một trong các Shichibukai (mặc dù hiện nay đang có nguy cơ mất danh hiệu này), Jinbei được cho là một hải tặc người cá có sức mạnh khổng lồ, vượt xa những người cá khác. Chi tiết về khả năng của Jinbei vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Sengoku từng nói rằng sức mạnh vĩ đại của Jinbei sẽ là một hậu thuẫn hùng mạnh cho hải quân trong cuộc chiến với Whitebeard sắp tới, và lấy làm tiếc là ông ta không tham gia.

  Ông ta và Arlong từng được Yosaku đề cập là ngang nhau, nhưng vẫn chưa biết đó là về sức mạnh hay địa vị.


  3.Tiểu sử

  Quá khứ
  Jinbei là thủ lĩnh gần đây nhất của hải tặc Sunny, kế vị người tiền nhiệm là Fisher Tiger. Khi Jinbei gia nhập Shichibukai, băng này đã chia năm xẻ bảy, một trong số đó là Arlong, kẻ đã tìm đến East Blue để theo đuổi một mục tiêu dễ dàng hơn.

  Hiện tại
  Vào lúc này, Jinbei đang tạm thời bị giam tại Impel Down, là thành viên duy nhất của Shichibukai không hưởng ứng lời kêu gọi tham gia cuộc chiến chống lại WB của WG. Ông ta dường như đã quyết định gây chiến với hải quân và sẵn sàng để mất danh hiệu Shichibukai.

  4. Linh tinh
  • Jinbei là một ngưới cá mập voi (whale shark), vì as 甚平鮫 jinbei-zame có nghĩa là cá mập voi trong tiếng Nhật.

  ***Cựu thất võ hải Crocodile

  Gương mặt gian xảo và đầy tham vọng của 1 cựu giám đốc

  Các nhân viên trung cấp công ty baroque works của crocodile(hiện nay các nhân viên trung cấp nữ đã vượt ngục và hoàn lương,còn mấy ông boy thì ở lại,tuy nhiên đã dc cứu ra khỏi ngục ID nhờ lufy)

  Than ôi! thời oanh liệt nay còn đâu


  Năng lực: Trái ác ma Suna Suna ( Cát )
  Tiền thưởng truy nã:81,000,000 beli
  Con vật tượng trưng:Cá sấu
  Là cựu thất võ hải và là cựu giám đốc công ty tội phạm BW Mr.0

  1/Ngoại hình:

  Crocodile đeo 1 khăn nhung chàm,mặc 1 chiếc áo sơ mi dài tay sọc đen khoác 1 chiếc áo ngoài màu xanh lá cây đậm,nhìn rất giống lưng của cá sấu,đặc biệt hắn ko bao giờ xỏ vào 2 ống tay ,ngay cả bộ trang phục sau khi thoát khỏi ngục ID cũng tương tự thế.Crocodile có nhiều vết sẹo chiến đấu khác nhau,nhưng đáng chú ý nhất là vết khâu dài trên mũi đi ngang cả mặt cũng như 1 bàn tay trái bị mất đã dc thay thế bằng 1 chiếc móc làm từ hợp kim vàng.


  2/Tính cách:
  Như nhiều tên "villain" khác mà luffy đã gặp,Crocodile rất tự tin vào chính mình,điều này không thể phủ nhận khi hắn đánh bại luffy 2 lần(luffy gần như suýt chết cả 2 lần).1 thói quen của Crocodile là ít khi giết đối thủ của mình ngay mà để họ trong tình trạng nửa sống nửa chết,dằn vặt trong đau đớn.Hắn không ngờ nó lại dẫn đến thất bại của mình.
  Corodile là 1 kẻ tham lam và tàn ác,đã từng lợi dụng cái danh của mình để mưu cướp quốc gia Abarsta.Nhưng những toan tính,âm mưu và kế hoạch hoàn hảo mà Crocodile vạch ra mang tên:"Quốc gia lí tưởng" đã bị nhóm luffy dập tắt hoàn toàn.

  Trên đây là cảnh Luffy Dứt điểm Crocodile với "Gomu Gomu no Storm"

  Dường như tính khí Crocodile đã khá "dịu" hơn sau thất bại của mình trước luffy.Crocodile sẵn sàng đón nhận hình phạt dành cho mình và không hề muốn vượt ngục khi có cơ hội,crocodile bảo đã không còn bất cứ hứng thú nào cho cuộc đời của mình.Cuối cùng crocodile đã giúp luffy đào thoát khỏi ID an toàn,mục đích của hắn là đến fight với WB để đòi lại ít nhiều danh dự sau 1 thời gian dài mà cựu shichibukai này bị lãng quên

  3/Năng lực:
  Crocodile nắm bắt sức mạnh quả suna suna đến hoàn thiện và chuyên nghiệp.Crocodile từng khẳng định:Ta khác với những thằng ngu chỉ cần có năng lực là đủ,ta đã trui rèn nó và đạt đến đỉnh cao...".Đặc biệt Corocodile có thể biến thành cát khi bị tấn công và khả năng này chỉ vô nghiệm khi tiếp xúc với nước.Có thể nói hắn là vô đối nếu chiến trên sa mạc.Crocodile có thể tạo ra những cơn bão cát lớn,sáng tạo ra nhiều vũ khí cát như Desert Girasole(hoa hướng dương cát,vùng cát lún) hay Barchan(lưỡi liềm cát)...,hắn có thể dùng tay hút nước bất kể của người hay vật thể làm nhũn ra hay khô héo lại.

  Crocodile còn có thể chiến đấu tay không rất hiệu quả bằng móc hợp kim trên tay.Đặc biệt Đầu móc có thể tách lớp vàng ra để sử dụng nọc độc bò cạp cực mạnh,có thể làm tan chảy đá.Ngoài ra còn có 1 lưỡi dao giấu bên trong

  4/Sự kiện hiện tại:
  Crocodile cùng luffy sau khi đã thoát khỏi ngục ID đã đến nơi giáp chiến giữa WB và các shichibukai,hải quân.Crocodile luôn tìm cơ hội để nhắm đánh WB.

  5 trong 7 Shichibukai đầu tiên tham gia trận chiến với WB

  Tiệc họp mặt trước trận chiến lịch sử


  ... Sẵn sàng...
  p/s:mình viết bài này để cung cấp thêm ít thông tin cho các fan shichibukai nói riêng và fan onepiece nói chung,hy vọng sẽ tạo thêm ít nhiều cảm hứng và lòng yêu thích của các bạn đối với bộ manga nổi tiếng này
  Thay đổi nội dung bởi [Z]zduelmaste[r]; 05-12-2009 lúc 16:34. 2. Máy Khoan Bocsh Giảm 50% Nhanh Không Hết, Chiếc Hộp Nói Dối
 3. Có 123 thành viên cảm ơn [Z]zduelmaste[r] cho bài viết này:
  00skull00 (06-01-2010), 0902299775 (14-02-2010), 545533 (14-05-2010), alexanderdat (05-12-2011), alochat123 (29-04-2012), amazingu (05-03-2010), angel_demon (03-04-2010), anhselaanh (15-04-2010), bl4ckr0se (10-09-2009), bluesea.bk (11-09-2009), BlueSea8x (11-10-2009), BluesInYourHeart (19-10-2012), bolynu (04-04-2010), boss_nhim (05-06-2010), briank911 (21-09-2012), caobien10 (22-03-2010), chipchiphehe (07-12-2010), chip_love273 (22-07-2012), De La Vega (04-04-2010), denhatgaa2 (27-02-2011), devil311 (25-04-2011), die-soon (28-09-2009), DoanHuynh (23-12-2010), dophuquyzoom (11-09-2010), dragolboyh (06-04-2010), duongchi90 (04-04-2010), duybu (10-09-2009), D_Ace (26-03-2010), FC37 (12-09-2009), frankenten13 (28-10-2009), fufufu (07-12-2009), haitrieunl25 (30-05-2013), hatrang85 (29-01-2011), hieuag (09-11-2011), hieuhx (26-12-2009), hippikid (29-03-2010), hsnl_62 (23-03-2010), hungvip1987 (12-02-2010), hung_dpb (10-09-2010), huyenthoai91 (29-11-2009), huynhandieplong (03-10-2013), Inu_Yasha550 (07-01-2013), jacksonhuy1 (01-03-2010), jojo_ko (11-02-2012), kazimhung559 (02-01-2010), kenichifc (12-05-2012), kesauso1234 (21-02-2011), khanhlip000 (21-02-2010), Khanh_GT (02-02-2010), kid878 (01-08-2011), killuaking (17-04-2011), kimhan121 (10-10-2009), kimhoan122 (17-02-2010), kiss_123 (03-05-2012), kokakola1412 (12-02-2012), konhuloiemnoi (30-12-2009), lieukythien (17-09-2009), love origami (12-09-2009), Lucky-God.1st (02-03-2012), mahoraba (01-02-2010), Maiyeu1bagia (29-11-2009), manhhoso1 (17-02-2012), manhquyethn (22-10-2011), matocdo_hd (28-06-2012), mcuong912 (16-01-2010), Mikan Yuuki (18-01-2010), minhpham1012 (14-10-2010), MR.Gio (07-04-2010), Mrqu@ch (10-09-2009), mr_hhung90 (10-09-2009), mylinhtntn (09-12-2010), nakoraru (17-06-2010), namlx (03-05-2010), ngocqui1703 (05-04-2012), ngodinhhoi (20-08-2012), ngon12 (15-10-2009), ngothaiduy (12-03-2010), nguoichuadangki (04-10-2011), nguoimongmo108 (06-05-2010), nguoi_khong_yeu (18-02-2012), nhokkhi (03-12-2012), nhutnamnd (09-04-2010), nvccanh (12-09-2009), onedaymissyou (04-11-2011), onipro (27-10-2011), peotipeo (22-09-2011), phamdata99a (07-02-2010), phuongtotti (14-11-2009), pingulauca (27-01-2010), quanghuy_kid_to (20-10-2009), quoclongcd (26-07-2011), quyet1990 (16-05-2010), rain9x (10-10-2010), redtiger_hl (25-12-2009), Romeo 9x (09-12-2009), seabug (26-05-2011), Shanks-Le-Roux (02-12-2009), song4you (19-06-2010), sontung122001 (31-05-2011), Strong Haki (08-09-2012), tanduchui (03-01-2011), tcraun (17-09-2009), teach (12-02-2011), tearofthesun (16-01-2011), tetsuso89 (11-02-2010), thanchet0903 (25-08-2010), thangnd_1211 (17-09-2012), thanhsonx (17-01-2012), thanh_776 (05-10-2010), thieugiavnn (19-03-2012), toantoantoan1 (26-05-2011), traingheoi7 (18-10-2011), trieubalong9x (20-12-2011), trung89nd (19-06-2011), tuananh452 (22-03-2010), tungchevn22 (04-05-2010), vigo230 (05-05-2011), wuyenvuong (19-08-2010), younglk (31-01-2011), yugioh1412a (03-03-2010), zolek_1609 (29-06-2011), zyxzyx (31-03-2010), [JP]DH-Kun (28-09-2011)

 4. #2
  honghai23's Avatar
  honghai23 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Nghĩa Địa
  Bài
  2.424
  Cảm ơn
  918
  Điểm
  2.406/1.057 bài viết

  Default

  Cá sấu thì đã bị loại trong thất vũ hải rồi, thay vào đó là Tech Râu đen. Mình thích nhất là MiHawk, có được 1 sức mạnh kinh khủng. 5. Có 3 thành viên cảm ơn honghai23 cho bài viết này:
  dophuquyzoom (11-09-2010), vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 6. #3
  [Z]zduelmaste[r]'s Avatar
  [Z]zduelmaste[r] vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Nơi mà ai cũng... ko biết.
  Bài
  3.281
  Cảm ơn
  3.428
  Điểm
  12.859/1.866 bài viết

  Talking

  Trích honghai23 View Post
  Cá sấu thì đã bị loại trong thất vũ hải rồi, thay vào đó là Tech Râu đen. Mình thích nhất là MiHawk, có được 1 sức mạnh kinh khủng.
  Thì Crocodile là cựu thất võ hải đó.Mình cũng thích mihawk,1 trong những nhân vật nghiêm trang nhất và sức mạnh ko nhờ vào trái cây ác quỉ. 7. Có 3 thành viên cảm ơn [Z]zduelmaste[r] cho bài viết này:
  dophuquyzoom (11-09-2010), Maiyeu1bagia (29-11-2009), vigo230 (12-05-2011)

 8. #4
  mr_hhung90's Avatar
  mr_hhung90 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  38
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  11/7 bài viết

  Default

  Vote cho Boa vì tình cảm của cô đối với Luffy ! 9. Có 3 thành viên cảm ơn mr_hhung90 cho bài viết này:
  Mrqu@ch (15-10-2009), vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 10. #5
  trongbach112's Avatar
  trongbach112 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Bài
  46
  Cảm ơn
  56
  Điểm
  18/11 bài viết

  Default

  Theo mình biết thì số tiền truy nã cao nhất hiện được biết đến là của Doflamingo (340.000.000). Còn 600.000.000 của Mihawl và 850.000.000 của Dragon là do fan tự tạo nên thôi. 11. Có 2 thành viên cảm ơn trongbach112 cho bài viết này:
  vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 12. #6
  Anchuoingon's Avatar
  Anchuoingon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  5
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  3/2 bài viết

  Talking

  Hay quá 13. Có 1 thành viên cảm ơn Anchuoingon cho bài viết này:
  zzduelmaster (11-10-2009)

 14. #7
  taisaomatpass's Avatar
  taisaomatpass vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  738
  Cảm ơn
  135
  Điểm
  383/148 bài viết

  Default

  Trích trongbach112 View Post
  Theo mình biết thì số tiền truy nã cao nhất hiện được biết đến là của Doflamingo (340.000.000). Còn 600.000.000 của Mihawl và 850.000.000 của Dragon là do fan tự tạo nên thôi.
  Mình thấy số tiền đó cũng khá đúng với những gì 2 người đó gây ra. Dragon thì chỉ huy đạo quân nổi dậy đi đánh chiếm các nước, còn mihawl thì mình không rõ chỉ mới thấy nó 1 nhát chặt đứt chiến hạm của thằng gì ở tập luffy ở quán của thằng sanji.
  Thay đổi nội dung bởi taisaomatpass; 10-09-2009 lúc 18:46. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 15. Có 2 thành viên cảm ơn taisaomatpass cho bài viết này:
  vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 16. #8
  love origami's Avatar
  love origami vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  11
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  20/3 bài viết

  Default

  "Mihawk rất mạnh, trên thực tế, một vài nhân vật, cũng như 1 vài độc giả, cho rằng ông có năng lực của 1 trái cây ác quỉ. Tuy nhiên, trong sách dữ liệu, Oda cho biết năng lực của Mihawk đơn giản chỉ là sức mạnh và kĩ năng thuần túy. Vì vậy, ông là Shichibukai duy nhất đã xuất hiện đến giờ không có năng lực của trái cây ác quỉ."
  => jinbel cũng ko có năng lực của trái ác quỷ mà , nêu có thì sao mà bơi dc 17. Có 2 thành viên cảm ơn love origami cho bài viết này:
  vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 18. #9
  [Z]zduelmaste[r]'s Avatar
  [Z]zduelmaste[r] vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Nơi mà ai cũng... ko biết.
  Bài
  3.281
  Cảm ơn
  3.428
  Điểm
  12.859/1.866 bài viết

  Talking

  Trích love origami View Post
  "Mihawk rất mạnh, trên thực tế, một vài nhân vật, cũng như 1 vài độc giả, cho rằng ông có năng lực của 1 trái cây ác quỉ. Tuy nhiên, trong sách dữ liệu, Oda cho biết năng lực của Mihawk đơn giản chỉ là sức mạnh và kĩ năng thuần túy. Vì vậy, ông là Shichibukai duy nhất đã xuất hiện đến giờ không có năng lực của trái cây ác quỉ."
  => jinbel cũng ko có năng lực của trái ác quỷ mà , nêu có thì sao mà bơi dc
  Đúng là như thế nhưng bài của mihawk là mình lấy từ nguồn cũ,lúc đó jinbei chưa xuất hiện.Mình sẽ fix ^^ 19. Có 3 thành viên cảm ơn [Z]zduelmaste[r] cho bài viết này:
  Maiyeu1bagia (29-11-2009), Mrqu@ch (15-10-2009), vigo230 (12-05-2011)

 20. #10
  bluesea.bk's Avatar
  bluesea.bk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Hà Đông
  Bài
  3.449
  Cảm ơn
  652
  Điểm
  1.460/1.022 bài viết

  Default

  Trích love origami View Post
  "Mihawk rất mạnh, trên thực tế, một vài nhân vật, cũng như 1 vài độc giả, cho rằng ông có năng lực của 1 trái cây ác quỉ. Tuy nhiên, trong sách dữ liệu, Oda cho biết năng lực của Mihawk đơn giản chỉ là sức mạnh và kĩ năng thuần túy. Vì vậy, ông là Shichibukai duy nhất đã xuất hiện đến giờ không có năng lực của trái cây ác quỉ."
  => jinbel cũng ko có năng lực của trái ác quỷ mà , nêu có thì sao mà bơi dc
  Uhm , Jinbel vốn là người cá , chắc cũng k có năng lực của trái cây ác quỉ


  I have a dream , a song to sing..... ^_^

 21. Có 2 thành viên cảm ơn bluesea.bk cho bài viết này:
  vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 22. #11
  bl4ckr0se's Avatar
  bl4ckr0se vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  29
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  14/10 bài viết

  Default

  Trong thất vũ hải mình thấy thằng cá sấu tầm thường nhất vì nó thua Lf lúc Lf còn chưa sáng tạo ra phương pháp chiến đấu sang số. Trong số thất vũ hải kết nhất thằng Mihaw nhìn nó đẹp zdai oai phong dễ sợ 23. Có 2 thành viên cảm ơn bl4ckr0se cho bài viết này:
  vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 24. #12
  love origami's Avatar
  love origami vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  11
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  20/3 bài viết

  Default

  Trích bl4ckr0se View Post
  Trong thất vũ hải mình thấy thằng cá sấu tầm thường nhất vì nó thua Lf lúc Lf còn chưa sáng tạo ra phương pháp chiến đấu sang số. Trong số thất vũ hải kết nhất thằng Mihaw nhìn nó đẹp zdai oai phong dễ sợ
  nhưng mà lufy phải thua thằng cá sấu 2 lần thê thảm mới thắng dc cá sấu có lẽ yếu hơn các thất vũ hải khác nhưng cũng đâu có vừa 25. Có 2 thành viên cảm ơn love origami cho bài viết này:
  vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 26. #13
  [Z]zduelmaste[r]'s Avatar
  [Z]zduelmaste[r] vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Nơi mà ai cũng... ko biết.
  Bài
  3.281
  Cảm ơn
  3.428
  Điểm
  12.859/1.866 bài viết

  Default

  Trích bl4ckr0se View Post
  Trong thất vũ hải mình thấy thằng cá sấu tầm thường nhất vì nó thua Lf lúc Lf còn chưa sáng tạo ra phương pháp chiến đấu sang số. Trong số thất vũ hải kết nhất thằng Mihaw nhìn nó đẹp zdai oai phong dễ sợ
  Crocodile ko yếu.Luffy thua nó 2 lần và suýt chết nếu ko có nicorobin.Crocodile thua chẳng qua vì lufy phát hiện điểm yếu là nước. 27. Có 5 thành viên cảm ơn [Z]zduelmaste[r] cho bài viết này:
  huyhoanght92 (05-04-2012), Maiyeu1bagia (29-11-2009), Mrqu@ch (15-10-2009), teach (11-04-2010), vigo230 (12-05-2011)

 28. #14
  doanvietphuongp2's Avatar
  doanvietphuongp2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  122
  Cảm ơn
  53
  Điểm
  25/20 bài viết

  Default

  Trích bl4ckr0se View Post
  Trong thất vũ hải mình thấy thằng cá sấu tầm thường nhất vì nó thua Lf lúc Lf còn chưa sáng tạo ra phương pháp chiến đấu sang số. Trong số thất vũ hải kết nhất thằng Mihaw nhìn nó đẹp zdai oai phong dễ sợ
  Bạn đọc truyện tranh mang tính chất "anh hùng hiệp nghĩa" mà. Băng RH nếu chết 1 ai đó thì đâu còn là nhân vật chính nữa . Còn riêng Lf thì luôn là người chiến thắng sau cùng ( từ tập 1 đến h, nó vẫn thế ). Tuy nhiên, hay ơ chổ tác giả dẫn dắt 1 cách dí dỏm thôi, tạo bất ngờ, cách chiến thắng còn kết quả thì tất yếu Lf và băng FH luôn win. 29. Có 2 thành viên cảm ơn doanvietphuongp2 cho bài viết này:
  vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 30. #15
  bl4ckr0se's Avatar
  bl4ckr0se vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  29
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  14/10 bài viết

  Default

  Trích zzduelmaster View Post
  Crocodile ko yếu.Luffy thua nó 2 lần và suýt chết nếu ko có nicorobin.Crocodile thua chẳng qua vì lufy phát hiện điểm yếu là nước.
  Đúng là 2 lần Lf suýt die nhưng mà 2 lần đó đấu đâu bình đẳng lần thứ 1 thì nó cho Lf đánh tẹt ga, lần 2 thì cá sấu choi đểu biến chỗ đứng thành cát bụi nó mới thắng Lf, lần 3 đánh bình đẳng nó thua Lf còn rỳ 31. Máy Khoan Bocsh Giảm 50% Nhanh Không Hết, Chiếc Hộp Nói Dối, Sandisk mở bán 1 ngày không lợi nhuân nhanh tay không hết
 32. Có 2 thành viên cảm ơn bl4ckr0se cho bài viết này:
  vigo230 (12-05-2011), zzduelmaster (11-10-2009)

 

 
Trang 1/10 1 2 3 ... cuốicuối
Vn-Zoom Zalo

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •