Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 19
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  mabucom's Avatar
  mabucom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  19
  Cảm ơn
  10
  Điểm
  415/44 bài viết

  Default Thông tin về Vĩ Thú trong Naruto  Ichibi-Shukaku (Nhất Vĩ)
  Hình dạng : Là hoá thân của một loại li mao, lông có màu vàng, con Shukaku này được phong ấn trong cơ thể của Gaara.
  Năng lực : điều khiển được gió và cát. Có thể dùng cát bao bọc để bảo vệ.
  Sức mạnh : đứng hàng thứ 8.
  Charka : đứng thứ 9.
  Biểu tượng : Phong.
  Ichibi-Shukaku là con quái vật bị phong ấn trong người Gaara bởi bà Chiyo. Gaara là người điều khiển thú thần giỏi nhất. Deidara đã lấy nó ra khỏi cơ thể Gaara và mang đi. Sau đó, Gaara đã chết nhưng nhờ bà Chiyo dùng thuật chuyển sinh đổi tính mạng của mình cho Gaara nên cậu đã được sống lại. Theo lời kể của bà thì con quái vật này đã bị phong ấn vào hai người nhưng do nó thoát ra nên cả hai đều chết. Shukaku mang hình dáng của một loài chó. Theo như truyền thuyết của Nhật: Trước đây anh ta là 1 thầy tu sống ở vùng sa mạc Nara. Bởi vì 1 sức mạnh bóng tối được thoát ra bởi Yamata no Orochi(1 trong số 9 con bijuu) và trong 1 cơn bão cát, anh ta đã hóa thân thành con chó (hình dáng thật của anh ta). Anh ta có tính cách rất ngông cuồng và rất ham vui. Shukaku sống trong tâm của người bị giết bởi gió và cát (giống như trường hợp của mẹ Gaara). Và anh ta là hiện thân của thần gió (God of wind). Shukaku có khả năng điều khiển gió và cát. Trong cuộc chiến huyền thoại giữa các bijuu thì Shukaku có 5 trận đánh, thắng 1 trận với Sokou (Tứ Vĩ), thua 3 trận với Raijuu (Lục Vĩ), Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và chạy 1 trận khi đấu với Yamata no Orochi (Bát Vĩ).Shukaku được coi là thần Gió với sức mạnh đứng hàng thứ 8 và charka đứng hàng thứ 9.  Nibi-Nekomata (Nhị Vĩ)
  Hình dạng : Là loại mèo đen có hai đuôi, tai to và nhọn, răng có hình răng cưa,thân có lửa màu đen.
  Năng lực : chết chóc, điều khiển được linh hồn..
  Sức mạnh : đứng hàng thứ 4.
  Charka : đứng thứ 8.
  Biểu tượng : Âm .
  Được phong ấn vào người Yugito của làng Mây, .Hiện thân của Nibi là 1 con mèo sở hữu sức mạnh của cái chết và được xem là 1 con bijuu giống cái duy nhất.Nibi đuợc xem là thần bóng tối. Nibi này sống ở 1 nơi gọi là "Forest of Death" (khu rừng chết ) ở phía Bắc Hokkaido. Sự xuất hiện của cô ta được miêu tả là 1 con mèo đen rất lớn và đôi cánh đen. Cô ta là con thú cưng của Thần Chết. Nibi ăn linh hồn người chết và có thể triệu hồi những người đó để đánh thay cho mình. Nibi dùng con mắt thứ 3 đễ thiêu cháy những linh hồn đó. Trong trận chiến huyền thoại giữa 9 con bijuu thì để có thể chiếm ưu thế với kẻ địch, Nibi đã liên kết với Hokou (Ngũ Vĩ) để đánh lại Kyuubi (Cửu Vĩ). Nhưng cả 2 đều thất bại thảm hại và Nibi được giải cứu bới Thần Chết. Và Nibi trải wa 3 trận đánh, trong đó thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và thua 1 trận với Kyuubi(Cửu Vĩ). Đã bị tổ chức Akatsuki lấy đi (Kakuzu và Hidan).  Sanbi-Isonade (Tam Vĩ)
  Hình dạng : Là một con rùa có 3 đuôi, thân màu xanh sẫm, thích máu, trên lưng có 1 cái mai to để tự bảo vệ mình .
  Năng lực : điều khiển được nước.
  Sức mạnh : đứng thứ 5.
  Charka : đứng thứ 7.
  Biểu tượng : Thuỷ.
  Là quái vật sống dưới nước. Trước đây Jinchuuriki của nó là 1 người tên Yagura ở làng Lá, nhưng lúc Akatsuki tiếp cận để bắt nó thì nó đang ở làng Sương Mù và trong tình trạng không có Jinchuuriki. Hiện thân của Sanbi là 1 con rùa với 1 cái sừng nhọn trên trán. Nó sống ở sâu dưới biển ở phía Tây nước Nhật. Cứ mỗi tháng thì nó bơi lên mặt nước để hít thở không khí trong lành. Nhưng mỗi khi nó làm vậy thì những cơn bão nổi lên, biển cả nổi cơn thịnh nộ, và tất cả những con tàu gần đó sẽ bị nuốt để làm mồi cho Sanbi. Và Sanbi có 1 thuộc hạ là 1 con cá tên là Samehada (tên giống với cây kiếm của Kisame nhưng khác nhau, chỉ là trùng âm thôi). Samehada bám lấy dạ dày của Sanbi và hấp thụ những thức ăn để tạo ra 1 lượng lớn charka để đưa cho chủ nó. Và sức mạnh của Samehada có thể cho phép Sanbi gia tăng thêm 5 lần chỉ số charka của bản thân. Chính vì thế nên trong mỗi trận chiến, Sanbi sẽ có được lượng charka vô tận nhận từ Samehada. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sanbi đánh 4 trận, trong đó thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Shukaku (Nhất Vĩ), thua 1 trận với Nibi (Nhị Vĩ), chạy thoát 1 trận với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Sanbi được xem là thần thủy với sức mạnh đứng hàng thứ 5 và charka đứng hàng thứ 7. Đã bị Tobi và Deidara lấy đi  Yonbi-Sokou (Tứ Vĩ)
  Hình dạng : Là một con khỉ khổng lồ màu đỏ.
  Năng lực : điều khiển được các vật độc, khí độc, dịch độc.
  Sức mạnh : đứng thứ 9.
  Charka : đứng thứ 6.
  Biểu tượng : Độc.
  Ngụ trong cơ thể của Roushi làng Đá. Hiện thân của Sokou nhìn giống 1 loài khỉ. Nó là 1 sinh vật sống gần ngọn núi Fuji. Bởi vì những khí độc và tro núi lửa đã là cho sinh vật này biến thành 1 loài quái vật. Bất cứ thứ gì xung quanh Sokou đều héo đi hoặc là chết bởi vì chất độc của nó. Truyền thuyết nói rằng, khi nào Sokou ngủ đông ở núi Fuji thì tiếng ngáy của nó sẽ gây ra 2 trận núi lửa. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sokou đánh 4 trận, trong đó có 3 trận thua với Shukaku (Nhất vĩ), Kaku (Thất Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ). Sokou được xem là độc nhất với sức mạnh của Sokou đứng thứ 9 và Charka đứng thứ 6 trong 9 con.Đã bị Kisame và Itachi lấy đi.  Gobi-Houkou (Ngũ vĩ)
  Hình dạng : Trông khá giống với loại khuyển yêu quái nhưng nó có 5 đuôi, thân màu trắng, 5 chiếc đuôi của nó chứa các sức mạnh của Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ.
  Năng lực :có thể kết hợp điều khiển cùng một lúc năm sức mạnh Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ.
  Sức mạnh : đứng thứ 3.
  Charka : đứng thứ 2.
  Biểu tượng : Hoan
  Ngụ trong cơ thể của Han làng Đá. Hiện thân của Houkou nhìn giống nhưng loài chó có 5 đuôi với mỗi đuôi của nó tượng trưng cho mỗi sức mạnh của ngũ hành : lôi, phong, thuỷ, hỏa, thổ. Khi nó sử dụng cả 5 đuôi thì sẽ tạo ra 1 sức mạnh có sức phả hủy rất lớn. Houkou sẽ sẵn sàng phả hủy thiên nhiên để nhận được sức mạnh mà nó thèm muốn từ thiên nhiên. Nó đã 1 lần bị thương rất nặng khi cùng Nibi(Nhị Vĩ) thách đấu với Kyuubi (Cửu Vĩ). Houkou sống trên 1 cái cây cổ thụ rất lớn. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Houkou đánh 4 trận, trong đó thắng 3 trận với Sokou (Tứ vĩ), Nibi (Nhị Vĩ), Raijuu (lục Vĩ ) và thua 1 trận với Kyuubi (Cữu Vĩ). Houkou được xem là thần ảo ảnh (God of Illusion) với sức mạnh đứng hàng thứ 3 và charka đứng hàng thứ 2 trong 9 con.Đã bị Akatsuki lấy đi  Rokubi-Raijuu (Lục Vĩ)
  Hình dạng : Là một loại ốc sên màu trắng
  Năng lực : điều khiển được sấm chớp.
  Sức mạnh : đứng thứ 6.
  Charka : đứng thứ 4.
  Biểu tượng : Lôi.
  Ngụ trong cơ thể của Utakata làng Sương Mù. Hiện thân của Raijuu là 1 con ốc sên. Tiếng khóc của nó nghe như tiếng sấm và nó cũng được xem như thần sấm sét. Bởi vì sức mạnh của Yamata no Orochi (Bát Vĩ) đã làm cho nó biến thành loài quái thú. Raijuu có thể phóng ra 1 nguồn điện khổng lồ để trợ giúp trong chiến đấu. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Raijuu đánh 5 trận, trong đó có 2 trận thắng với Shukaku (Nhất Vĩ), Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận thua với Houkou ( Ngũ Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ), Kyuubi (Cửu Vĩ). Sức mạnh của Raijuu xếp hàng thứ 6 và charka xếp hàng thứ 4.Đã bị Akatsuki lấy đi.  Shichibi-Kaku (Thất vĩ)
  Hình dạng : Là con thú thần có hình dáng nhỏ nhất trong số 9 con, màu xanh, sống trong hang động.
  Năng lực : biến thân thành những con vật khác và ẩn mình, điều khiển được đất.
  Sức mạnh : đứng thứ 7.
  Charka : đứng thứ 3.
  Biểu tượng : Thổ.
  Ngụ trong cơ thể của Fuu làng Thác Nước. Kaku hiện thân là 1 bọ hung, tiếng Nhật của nó cũng có thể được đọc là Mujina (Meles Meles Anaguma ). Nó có 7 đuôi và là 1 bijuu nhỏ nhất trong 9 con tuy nhiên nó lại là con xảo quyệt nhất. Kaku dùng hầu hết thời gian để săn mồi của nó dưới lòng đất bằng cách phá hủy mảnh đất ở dưới con mồi làm con mồi rơi vào miệng nó. Trên mặt đất, bất cứ ở đâu Kaku đi, nó đều có thể biến thành mọi dạng sinh vật, nhưng nó chỉ có thể biến như thế khi nó có đất sét. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Kaku đánh 4 trận, trong đó có 1 trận thắng với Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận chạy thoát với Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kaku được xem là thần thổ với sức mạnh xếp hàng thứ 7 và Charka xếp hàng thử 3 trong 9 con.Đã bị Akatsuki lấy đi.  Hachibi-Hachimata (Bát vĩ)
  Hình dạng : Là một con trâu khổng lồ có 4 sừng, 8 chiếc đuôi bạch tuộc, là con thú thần có kích thước lớn nhất trong số 9 con, có màu nâu thẫm. Trong truyền thuyết Nhật Bản thì nó là con yêu quái có sức mạnh ngang ngửa với cửu vĩ hồ.
  Năng lực : tái sinh.
  Sức mạnh : đứng thứ 2.
  Charka : đứng thứ 2.
  Biểu tượng : Ma.
  (Hachibi hoặc Yamata no Orochi - cũng được biết đến với tên Hachimata) Hachibi-Hachimata được phong ấn trong người em trai của Raikage làng Mây và hắn ta tên là Killer - Bee (ong sát thủ) ; là một tay kiểm rất lợi hại với khả năng sử dụng 7 thanh kiếm cùng 1 lúc, đồng thời hắn cũng là 1 rapper, tự phong và chẳng có tài cán gì . Killer- bee là một trong số ít jinchuriki ( vật chủ) có thể điều khiển và làm chủ sức mạnh của thú vĩ .Đã từng bị nhóm Đại Bàng của Uchiha Sasuke bắt đi. Nhưng thật ra chỉ là kế hoán thân để thoát khỏi sự quản lý của người anh trai là Raikage làng mây. mỗi cái đuôi của Hachibi tiêu biểu cho 1 biểu tượng : linh hồn, ma, điều ác, quỷ, quái dị, sự chết chóc, địa ngục và sự chấm dứt (tiếng Anh theo thứ tự trên là : Soul, Ghost, Evil, Devil, Monstrous, Kill, The Afterworld and Death). Bản chất sức mạnh của nó là yếu, nhưng những thành viên trong dòng họ Kasanagi khi đánh với Hachibi đã dùng cây kiếm Kusanagi no Tsurugi (cây kiếm mà Orochimaru sử dụng) và sơ ý để Hachibi cướp được. Vì vậy, Hachibi đã hấp thụ được sức mạnh của cây kiếm và trở thành 1 sinh vật có sức mạnh khủng khiếp, và cây kiếm đuợc giữ trong cơ thể của Hachibi. Với một sức mạnh mới, Hachibi đã thải ra 1 lượng lớn năng lượng đen, làm thức tỉnh những con bijuu khác và làm chúng trở nên kiêu ngạo. Hachibi đã đánh bại rất nhiều bijuu nhưng nó chỉ thất bại khi đánh với Kyuubi. Nguyên nhân thật đơn giản là Kyuubi có 1 sức mạnh vô tận hơn cả cây kiếm Kusanagi. Vì vậy ta có thể thấy được sức mạnh kinh khủng của Kyuubi khi nhận đuợc danh hiệu là " king of bijuu " ( vua của các loài bijuu ). Nhưng truyền thuyết cũng miêu tả là Hachibi có sức mạnh ngang bằng với Kyuubi, tuy nhiên sự thật là Hachibi có sức mạnh giới hạn nhất định. Trong trận chiến của những Bijuu thì Hachibi đánh 5 trận trong đó thắng 4 trận với Shukaku (Nhất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Kaku (Thất Vĩ) và chỉ thua 1 trận với Kyuubi(Cửu Vĩ). Hachibi được tượng trưng là con Quỷ với sức mạnh và Charka đều xếp hàng thứ 2 trong 9 con.  Kyuubi-Youko (Cửu vĩ)
  Hình dạng : Là con yêu quái hồ ly mạnh nhất trong số 9 con, lông màu đỏ thẫm, có răng và móng vuốt sắc nhọn, là con vật duy nhất chưa bị đánh bại hoàn toàn (Hokage đệ tứ-cha của Naruto chỉ có thể phong ấn phần năng lượng dương vào cơ thể Naruto , còn phần âm thì do Jiraiya giữ)
  Năng lực : 9 cái đuôi của nó chứa lượng charka vô hạn, sử dụng móng vuốt hồ ly lửa, điều khiển được lửa, khi chiến đấu tạo ra một loại charka để sử dụng (ăn) rồi cuộn tròn hay phun đạn sẽ có một sức công phá rất lớn
  Sức mạnh : đứng thứ 1.
  Charka : đứng thứ 1.
  Biểu tượng : Hỏa
  Được phong ấn trong trong người của Naruto. Kyubi đã bị Hokage đệ tứ Làng Lá phong ấn vào người Naruto, và nhiều lần đã cho Naruto "mượn" Charka để sử dụng. Mỗi khi Naruto sử dụng xong thường hay ngất xỉu,vì do lượng Charka quá mạnh. Kyuubi là con Bijuu mạnh nhất trong tất cả 9 con với hình dáng 1 con hồ ly 9 đuôi. Lý do Kyuubi có được sức mạnh như thế rất đơn giản, Kyuubi có 1 năng lượng vô tận, nhận được danh hiệu " king of Bijuu " sau 100 năm đánh nhau cùng Yamata no Orochi (Bát Vĩ) mà Yamata no Orochi đã kiệt sức nhưng Kyuubi vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Và Kyuubi cũng rất kiêu ngạo và thông minh. Trong trận chiến huyền thoại giữa các Bijuu thì Kyuubi đánh 4 trận và tất cả đều thắng với Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu ( Lục Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kyuubi được xem là thần Lửa với sức mạnh và Charka đứng thứ nhất trong 9 con. Kyuubi-Youko (Cửu vĩ) có thể coi như là quái thú mạnh nhất trong tất cả các quái thú.  Ryubi - Thập Vĩ (King of king Bijuu)
  Hình dạng : Nó là một con quái vật kỳ lạ. Hình dạng rất giống cửu vĩ nhưng chỉ có 1 mắt. Nhưng con mắt đó lại là Mangekyou Sharingan kết hợp với Rinegan.
  Năng lực : Vô hạn (Trong truyện thì nó có khả năng sử dụng Tsukomy)
  Sức mạnh : Vô hạn
  Charka : Vô hạn
  Biểu tượng : Phong, Ám, Thủy, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt.
  Là con Bijuu đầu tiên. Cũng là tổ tiên của các Bijuu. Tiểu sử

  Thế kỷ trước khi các làng ninja được lập nên, Lục đạo chân nhân (tiên nhân Rikidou) đã cứu thế giới thoát khỏi Thập Vỹ. Ông đã cố gắng thu phục Thập vỹ và phong ấn chakra của nó trong cơ thể của chính mình, trở thành Jinchuriki đầu tiên; sử dụng chakra của chính mình để điều khiển Thập Vỹ (tương tự như cách Sasuke sử dụng chakra của mình để tiêu diệt Orochimaru).

  Tuy nhiên, đây chỉ đơn thuần là một giải pháp tạm thời để chế ngự Thập vỹ ; tuy nhiên, trong trường hợp ông qua đời, phong ấn sẽ bị phá vỡ và Thập Vỹ lại một lần nữa sẽ có dịp tung hoành. Nhận biết được điều này, Lục đạo chân nhân dành thời gian còn lại của cuộc đời mình để tìm kiếm một giải pháp an toàn hơn. Cuối cùng, Tiên nhân đã thành công bằng cách chia lên các chakra của Thập Vỹ vào chín thực thể quái dị mà sau này được biết đến như là các Vỹ thú và phân tán chúng trên khắp thế giới. Và như sự đề phòng cuối cùng của tiên nhân Rikidou, ông đã sử dụng thuật Chibaku Tensei của mình, phong ấn các phần còn lại của Thập Vỹ trong một nhà tù đá khổng lồ và đẩy nó vào trong không trung, tạo ra mặt trăng.

  Diện mạo

  Cho đến nay, Ryubi đã chỉ được nhìn thấy một lần, nhưng cũng chỉ thấy bóng, nhưng nó có vẻ gần giống với Cáo chín đuôi. Ngoài ra, nó xuất hiện để chỉ có một mắt, trong đó có bốn Rinnegan giống như vòng tròn đồng tâm, với chín Sharingan trong ba vòng tròn giống như đồng tử của con mắt. Uchiha Madara đang có ý định tập hợp lại tất cả 9 con Bijuu để làm tái sinh Thập Vĩ. Hiện Akatsuki chỉ còn thiếu Hachibi Bát Vĩ và Kyuubi Cửu Vĩ.

  Nguồn : vi.wikipedia.org
  Thay đổi nội dung bởi mabucom; 30-04-2010 lúc 17:13.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 79 thành viên cảm ơn mabucom cho bài viết này:
  0922264786 (24-06-2010), 6.00 (04-09-2011), anhchangdaukho (10-05-2012), anhemluom (07-05-2010), anhlong2010 (25-05-2012), anhselaanh (03-05-2010), BluesInYourHeart (29-09-2012), cnha6319 (09-02-2012), concholagg1 (11-03-2011), creathell (23-07-2011), danchoihpvip (04-11-2010), datxeudk1989 (25-02-2011), dkdo793 (04-12-2010), DMK88 (11-12-2010), doducthao (30-04-2010), dracula1301 (03-06-2010), dragonna (15-03-2011), dsl5044t (11-02-2012), duc7755 (04-09-2011), ducanh128 (23-06-2010), ductoan_bmt (22-07-2010), eragon0808 (24-05-2012), geniusxxx (08-11-2010), hanamdiemmien (22-10-2010), hanh090 (13-08-2011), hanumam11 (05-05-2010), harybot_beo (16-11-2010), heyhey07 (22-02-2011), hiepsidau (04-11-2010), homicidenam (09-05-2010), ho_gam (04-11-2010), htai269 (16-11-2010), hunghung2323 (07-05-2010), hysoka (07-05-2010), khanhlip000 (03-05-2010), KID993 (06-05-2010), lep (22-08-2011), manquangtran (02-10-2012), maphuu (23-06-2010), mrthanh1989 (02-12-2011), mr_bean_nth (24-06-2010), namlx (03-05-2010), nh0xs0chk4t3 (01-05-2010), nobita212 (04-11-2010), orbatGTA (29-06-2011), phamdata99a (03-05-2010), phihavn00 (30-04-2010), phongthu105 (25-04-2011), quyhienhinh (06-05-2010), rongmatbac (16-11-2010), rongmotvuot (06-05-2010), santa89 (30-04-2010), songcon74 (05-05-2010), tcpro (11-11-2011), thangnd_1211 (18-12-2012), thanhma_talata (27-10-2011), thelast9x (05-04-2012), tinhdaihong (03-06-2012), tinhyeu_forever2 (16-11-2011), tlnguyen (09-08-2011), tranchanh (03-06-2012), tranquochoc (08-05-2010), trunghia (30-04-2010), truonghuutrungti (23-06-2010), tungdeptrai1990 (23-06-2010), txtkhtn (30-04-2010), uiyaya (30-04-2010), uknow81291 (16-02-2011), vipando12 (04-11-2010), voxuanlanh1990 (06-05-2010), winday448 (01-05-2010), wintersunn (04-05-2012), xepmetmoi (04-05-2010), xuan_long_halong (03-05-2010), zangkaimisa (09-08-2011), zingvnn (30-04-2010), zoro&sanji (17-01-2012), đậu phụ (02-05-2010), _Mr.Can_ (06-07-2010)

 4. #2
  uiyaya's Avatar
  uiyaya vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  N/A
  Bài
  2.615
  Cảm ơn
  645
  Điểm
  2.199/726 bài viết

  Default

  thanks
  bài viết bổ ích
  biết thêm thông tin Thập vĩ 5. Có 1 thành viên cảm ơn uiyaya cho bài viết này:
  hanumam11 (05-05-2010)

 6. #3
  phihavn00's Avatar
  phihavn00 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  82
  Cảm ơn
  272
  Điểm
  29/7 bài viết

  Default

  hay wớ!! cảm ơn nhaaaaaaaaaaaa 7. #4
  santa89's Avatar
  santa89 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  97
  Cảm ơn
  137
  Điểm
  148/17 bài viết

  Default

  quá hay luôn !!! đã thanks ! 8. Có 1 thành viên cảm ơn santa89 cho bài viết này:
  hanumam11 (05-05-2010)

 9. #5
  doducthao's Avatar
  doducthao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  350
  Cảm ơn
  146
  Điểm
  182/69 bài viết

  Default

  tập nào có thập vĩ vậy bạn
  trong truyện có trận nào các con này đánh nhau không vậy bạn 10. Có 1 thành viên cảm ơn doducthao cho bài viết này:
  hanumam11 (05-05-2010)

 11. #6
  TrieuHoa's Avatar
  TrieuHoa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  101
  Cảm ơn
  66
  Điểm
  22/15 bài viết

  Default

  có trong trí nhớ ấy 12. Có 1 thành viên cảm ơn TrieuHoa cho bài viết này:
  hanumam11 (05-05-2010)

 13. #7
  anhselaanh's Avatar
  anhselaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  †«´¨`•..¤Đảo hải tặc¤..•´¨`»†
  Bài
  169
  Cảm ơn
  199
  Điểm
  151/78 bài viết

  Default

  uh chưa thấy cái con thập vĩ này bao giờ,chắc thuộc loại hàng khủng


  «´¨`•..¤ HT¤..•´¨`»
  Thank một bài viết tốt là một hành động chứng tỏ mình là con người văn minh,lịch sự

 14. Có 1 thành viên cảm ơn anhselaanh cho bài viết này:
  hanumam11 (05-05-2010)

 15. #8
  phamdata99a's Avatar
  phamdata99a vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Manga - My Life
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  4.275
  Cảm ơn
  2.080
  Điểm
  3.881/1.292 bài viết

  Default

  bài viết này hay hơn các bài khác đấy  TỔNG HỢP TRUYỆN TRANH FAIRY TAIL: CLICK HERE

 16. Có 1 thành viên cảm ơn phamdata99a cho bài viết này:
  hanumam11 (05-05-2010)

 17. #9
  manh cuong 125's Avatar
  manh cuong 125 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  76
  Cảm ơn
  88
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  doc hay ghe ta


  ĂN CƠM THỊT BÒ THÌ LO NGAY NGÁY
  ĂN CƠM MẮM CÁY THÌ NGÁY O.O.....

 18. Có 1 thành viên cảm ơn manh cuong 125 cho bài viết này:
  hanumam11 (05-05-2010)

 19. #10
  hanumam11's Avatar
  hanumam11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Đất mẹ
  Bài
  335
  Cảm ơn
  351
  Điểm
  1.135/65 bài viết

  Default

  qua hay luon . Tap pain danh nhau voi hanzo hinh nhu co trieu hoi 1 con hinh rat giong voi Thap Vi ten la "di ma than tuong" co kha nang la hut linh hon. Con con mat cua Ryubi thi qua khủng "Mangekyou Sharingan kết hợp với Rinegan". Không hiểu sao Lục đạo chân nhân lại thắng dc nó luôn, đồng thời sử dụng chara chính mình để khống chế lại chara vô hạn của Thập Vĩ. Bái phục 20. #11
  rongmotvuot's Avatar
  rongmotvuot vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  5
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  hay .... thanks 21. #12
  KID993's Avatar
  KID993 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  46
  Cảm ơn
  34
  Điểm
  16/8 bài viết

  Default

  thanksssssssssssssssssssssssss
  co' phat' huy nha ^^!


  chán chẳng buồn kí

 22. #13
  vodanhtieutu's Avatar
  vodanhtieutu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  227
  Cảm ơn
  4.294.967.295
  Điểm
  68/37 bài viết

  Default

  Vậy 9 con vĩ thú đánh nhau lúc nào vậy 23. #14
  mapibenho's Avatar
  mapibenho vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  18
  Cảm ơn
  25
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  con thập vĩ này trong chapter 467 nói đến ròi 24. #15
  maphuu's Avatar
  maphuu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  23
  Cảm ơn
  47
  Điểm
  9/6 bài viết

  Default

  dz thap vi co hoi` sinh mot lan nua~ k dz? 25. Có 1 thành viên cảm ơn maphuu cho bài viết này:
  creathell (23-07-2011)

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5