Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 10/20 đầuđầu ... 8 9 10 11 12 ... cuốicuối
kết quả từ 136 tới 150 trên 298
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #136
  [JP]DH-Kun's Avatar
  [JP]DH-Kun vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Support[V-Z MANGA]
  Tham gia
  Apr 2011
  Đến từ
  京都市
  Bài
  4.280
  Cảm ơn
  2.014
  Điểm
  8.096/1.641 bài viết

  Default

  HAKI

  Haki (霸 気 Haki, nghĩa đen có nghĩa là "Tham vọng") là một thứ bí ẩn được tìm thấy trong mỗi chúng sanh trong thế giới one-piece. Nó không khác với các giác quan bình thường. Nhưng hầu hết mọi người không nhận thấy nó hay chưa đánh thức nó. Có hai loại haki phổ biến cho tất cả mọi người và dễ dàng nhận ra là kenbunshoku Haki, Buoshoku Haki, còn loại thứ ba chỉ một nhóm người nhất định được cho là Haoshoku Haki (Haki Bá Vương)

  Silvers Rayleigh giải thích Haki để Luffy bắt đầu luyện tập:
  "Haki" là một quyền lực nằm im trong tất cả các sinh vật trên thế giới ... "Sự hiện diện", "tinh thần chiến đấu" và "đe dọa" ... Nó không phải là khác nhau từ những điều mà con người tự nhiên có thể cảm nhận như thế này ... 'Hành vi không nghi ngờ'. Đó là sức mạnh!


  -----♥-♥-♥-♥-♥ -----


  KENBUNSHOKU HAKI (còn được gọi là Mantra tại Skypiea)

  Kenbunshoku Haki (见闻nghĩa đen là " màu của các quan sát"), còn được gọi là "Thần chú" (Mantora, chữ hán có nghĩa là "Tâm" ; là một dạng của Haki cho phép người sử dụng cảm nhận sự hiện diện của những người khác. Khi sử dụng loại Haki, người ta có thể dự đón hành động của đối thủ ngay trước khi họ ra đòn tấn công nên sẽ dễ dành né tránh.  Aisa  Aisa từ khi sinh ra đã sở hữu Mantra Kenbunshoku Haki), đã cho Aisa một giác quan thứ sáu cảm nhận thế giới xung quanh mình. Aisa có thể cảm nhận được khi có người chết cũng như những cảm xúc của người khác. Aisa có thể nhận biết được vị trí của Enel đang ở đâu mặc dù tốc độ di chuyển nhanh như chớp.


  Boa Sandersonia
  Sandersonia sử dụng Kenbunshoku Haki để né tránh.

  Sandersonia sở hữu một khả năng được gọi là Kenbunshoku Haki . Sử dụng nó, cô có thể đọc các cử động của đối thủ và tránh các cuộc tấn công của họ. Tuy nhiên, nó là vô ích nếu nói đối thủ là mạnh nhanh hơn cô ví dụ trong trận chiến khi Luffy dùng Gear Second.


  Coby  Trong cuộc chiến tranh Râu Trắng, Coby đánh thức một khả năng được gọi là Kenbunshoku Haki ( hoặc Mantra theo cách gọi ở Skypieans) . Coby có thể nghe thấy nhiều người la hét,khóc trên chiến trường, cảm nhận được những người xung quanh cậu đã bị giết chết, giống như những gì Asia cảm thấy tại Skypiean.


  Edward Newgate (Râu Trắng)  Râu Trắng là một trong số ít người đã làm chủ cả ba loại của Haki.
  Với Kenbunshoku Haki, Râu trắng đã có thể thấy trước tất cả những gì đang diễn ra với Portgas D.Ace lúc Ace cố gắng để giết ông, ngay cả trong khi ngủ. Tuy nhiên, ông không dự đoán được sự phản bội của Spuardo và do đó đã bị thương nặng, một cái gì đó mà theo Marco đã hoàn toàn bất ngờ bởi Yonkou.  Enel  Enel có khả năng được gọi là Kenbunshoku Haki, được gọi là "Mantra" tại đảo trên bầu trời. Haki của Enel làm tăng cường hơn nữa sức mạnh trái cây quỷ của mình, làm cho anh ta hầu như kiểm soát hoàn toàn những suy nghĩ và hành động ở Skypeia. Tuy nhiên, Enel đã thừa nhận Thần chú đó không phải là hoàn hảo.


  Gedatsu  Gedatsu có năng khả năng gọi là Kenbunshoku Haki (đảo trên trời gọi là Mantra).Với Mantra, Gedatsu có thể dự đoán những kế hoạch vàn sẽ hành động phù hợp trước khi kẻ thù thực hiện.  Monkey D. Luffy  sau khi luện tập trong 2 năm kết thúc Luffy cũng đã có được khả năng Kenbunshoku Haki,và trước đó tại cuộc chiến tranh Râu Trắng nhằm giải cứu Ace ,cậu cũng đã đánh thức khả năng này khi đối mặt với Mihawk(Mắt Diều Hâu).


  Skybreeder Ohm  Ohm có khả năng được gọi là Kenbunshoku Haki (đảo trên trời gọi là Mantra). Với Mantra, Ohm có thể dự đoán những kế hoạch của kẻ thù trước khi họ hành động. Tuy nhiên, kỹ năng này sẽ bị vô hiệu hóa nếu như kẻ thù của mình không biết được kết quả cuối cùng mà họ sẽ hành động(được minh chứng trong trận chiến với Zoro).


  Nữ hoàng Otohime (Đảo người cá)  Nữ hoàng Otohime sở hữu Kenbunshoku Haki .Như Aisa ,Otohime dường như dự đoán được đường đi của các viên đạn bắn vào cô và tránh chúng. Tuy nhiên, dù có khả năng này nhưng cô đã bị giết chết bởi một phát súng.


  Satori  Satori có thể sử dụng Kenbunshoku Haki , được gọi là Mantra ở Skypiea.Dự đoán được kế hoạch của kẻ thù chuẩn bị tấn công.


  Shura  Shura có khả năng được gọi là Kenbunshoku Haki (Đảo trên trời gọi gọi là Mantra). Với Mantra,Shura có thể dự đoán được kế hoạch chuẩn bị hành động của kẻ thù.


  "Vua bóng tối" Silvers Rayleigh  Silvers Rayleigh là một trong những người sở hữu 3 loại Haki.
  Với Kenbunshoku Haki ông có thể cảm nhận bản chất, sức mạnh bằng chứng Rayleigh sử dụng Haki này để cảm nhận rằng đã có 500 sinh vật trên đảo và né tránh,hạ con voi khổng lồ khi tập luyện cho Luffy.
  ----------------------------------  BUSOSHOKU HAKI

  Busoshoku Haki ( 武装色nghĩa đen là " màu của vũ khí") cho phép người sử dụng tạo ra một lực lượng tương tự như một áo giáp vô hình xung quanh mình. Tương tự như Tekkai, điều này cho phép người sử dụng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công.


  Akainu  Có một tuyên bố rằng tất cả các phó đô đốc điều có Haki và với chức vụ cao hơn phó đô đốc Akainu cũng có khả năng này.Có thể nhìn thấy Akainu sử dụng Busoshoku Haki trong cuộc chiến tranh Râu Trắng.


  Kuzan thường gọi là Aokiji  Trong trận chiến của Marineford,Aokiji sử dụng Haki Busoshoku của mình chống lại các đoàn tấn công của Râu Trắng.


  Monkey D. Luffy  Sau hai năm luyện tập Luffy cũng đã sử dụng Busoshoku Haki hạ dễ dàng một Pacifista.


  Nữ hoàng Hải Tặc Boa Hancock  Hancock đã cho thấy khả năng sử dụng Busoshoku Haki một trong những loại phổ biến của Haki và Haoshoku Haki, một khả năng rằng chỉ có một trong một triệu người có thể sử dụng.


  Boa Marigold  Cô cũng sở hữu Haki bảo vệ mình và làm lệch hướng các đòn tấn công, cô đã sử dụng Busoshoku Haki để đỡ đòn tấn công trong cuộc chiến với Luffy.Tuy nhiên sẽ không có hiệu quả nếu đối thủ mạnh hơn và nhanh hơn minh chứng trong cuộc tấn công khi Luffy dùng Gear Second


  Boa Sandersonia  Cô cũng có thể dùng Kenbunshoku Haki để gây tổn thương cho Luffy mặc dù cậu là người cao su.


  Edward Newgate (Râu Trắng)  Râu Trắng sử dụng Busoshoku Haki cùng với năng lực trái ác quỷ và cả vũ khí của ông để tạo nên các đòn tấn công cực mạnh.Trước đây ông đã đánh bại Crocodile vì cựu Shichibukai này đã ăn trái ác quỹ của mình và hơn 100 lần thắng các cuộc tấn công của Ace.


  Jozu  Jozu đã chứng tỏ mình là một người sử dụng thành thạo của Busoshoku Haki khi ông tấn công và làm tổn hại người sử dụng trái ác quỷ hệ Logia gây tổn hại đến Crocodile và khiến Đô đốc Aokiji chảy máu.


  Borsalino hay còn goi là Kizaru  Kizaru sử dụng Busoshoku Haki để chống lại các cuộc tấn công từ Râu Trắng.kết hợp cùng Akainu và Aokiji tạo nên bức tường Haki vững chắc.


  Monkey D. Garp  Về Kenbunshoku Haki thì còn nhiều bí bẩn vì ông bị Morgan tấn công một cách dễ dàng hoặc có thể do ông đang ngủ.Khi Coby đánh thức Kenbunshoku Haki một vị bác sĩ đã nói hãy hỏi Garp làm thế nào để làm chủ nó rất có thể ông cũng chuyên về Haki này.

  Còn về Busoshoku Haki ông dùng "cú đấm yêu thương" làm tổn thương Luffy mặc dù cậu là người cao su.Và ông dễ dàng đánh bay phượng hoàng tái sinh Marco.Ông đã nói với Sengoku hãy giữ ông lại nếu không ông sẽ đánh Akainu khi chứng kiến cái chết của Ace, chứng tỏ Haki của ông rất mạnh và áp đảo cả 3 đô đốc.  Marco  Marco có khả năng sử dụng Busoshoku Haki thành thạo khi đá bay Kizaru, tấn công Aokiji va cản Akainu để bảo vệ Luffy.


  Sentomaru  Sentomaru sử dụng Busoshoku Haki để tăng cường các cuộc tấn công của mình.


  Sentomaru sử dụng Ashigara Dokkoi tấn công Luffy.

  Sentomaru có thể tấn công và gây tổn thương người có năng lực trái ác quỷ và tuyên bố mình có khả năng "phòng thủ tốt nhất thế giới".


  Shanks  Cho đến bây giờ Shanks có thể sử dụng ít nhất hai trong ba loại Haki.

  Khi Shanks và Râu Trắng sử dụng Busoshoku Haki vào vũ khí khi đánh nhau.  Trong trận chiến ở Marineford, Shanks đã ngăn chặn nắm đấm magma của Akainu bằng cách truyền Busoshoku Haki trong thanh kiếm của mình.  Vista  Vista cũng có khả năng sử dụng Busoshoku Haki để chống lại người có năng lực trái ác quỷ minh chứng trong trận chiến với Akainu.


  "Vua bóng tối" Silvers Rayleigh  Rayleigh sử dụng Busoshoku Haki tạo ra một áp giáp vô hình xung quanh mình,vượt qua năng lực người ăn trái ác quỷ .Ông sử dụng Busoshoku Haki làm chuyển hướng cú đá của Kizaru.  Ông cũng sử dụng nó để làm chệch hướng chân một con voi khổng lồ và búng một ngón tay vào trán Luffy khiến cậu cảm thấy đau trong khi giảng dạy Luffy các vấn đề cơ bản của Haki.  ----------------------------------  HAOSHOKU HAKI

  Haōshoku Haki (霸王 nghĩa đen là "màu của vua Chinh phục") là một dạng hiếm của Haki rằng không thể có được thông qua luyện tập và chỉ có một trong một triệu người sở hữu.Haki này giúp người sử dụng có khả năng chế ngự ý chí của người khác,hiến cho những người có ý chí yếu có cảm giác ớn lạnh và bất tỉnh,tuy nhiên những người có ý chí mạnh có thể không bị ảnh hưởng từ Haki này.Những người sử dụng thành thạo Haōshoku Haki có thể hạ gục một nhóm lớn kẻ địch mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh họ.

  Nữ Hoàng Hải Tặc Boa Hancock  Hancock cũng sở hữu Haoshoku Haki, một khả năng rằng chỉ có một trong một triệu người có thể sử dụng.
  Hancock có thể dùng Haoshoku Haki hạ gục một số lượng lớn các đối tượng ngoại trừ những người có ý chí mạnh mẽ.  Monkey D. Luffy

  Luffy đã đánh thức Haoshoku Haki khi bảo vệ những người cứu mạng cậu ở đảo phụ nữ và khi Ace sắp bị xử tử tại cuộc chiến với tổng bộ hải quân.  2 năm sau khi luyện tập Luffy đã sử dụng thành thạo Haoshoku Haki và cũng một lần sử dụng để làm ngã bọn hải tặc mạo danh cậu mà không làm ảnh hưởng những người xung quanh.


  Portgas D. Ace  Tuy không có miêu tả trong cốt truyện chính nhưng ở phần hồi ức,khi Ace 8 tuổi đã đánh thức Haoshoku Haki (nhưng vẫn chưa kiểm soát được) là ngất xỉu băng cướp biển Bluejam .Khi Luffy bộc phát Haoshoku Haki tại chuộc chiến ở Marineford Ace cũng đã nói rằng :"em cũng có nó sau..." Ace tin vào sức mạnh của trái ác quỷ của mình và vẫn không thấy sử dụng tới Haoshoku Haki.


  Shanks  Shanks cũng sở hữu Haoshoku Haki và anh đã sử dụng trong lần cứu Luffy khỏi vua biển.

  Và khi Shanks lên thuyền của Râu Trắng,Haki của anh đã làm bất tỉnh các thành viên yếu.


  Edward Newgate - Râu Trắng  Râu Trắng cũng sở hữu Haoshoku Haki mặc dù ông không bao giờ sử dụng nó.Trong trận Marineford Ông dũng đã định sử dụng Haoshoku Haki để cứu Ace khỏi cuộc hành quyết nhưng đã không thể thực hiện vì sự tấn công bất ngờ của 3 đô đốc.


  "Vua bóng tối" Silvers Rayleigh
  Rayleigh sử dụng Haoshoku Haki

  Rayleigh cũng sở hữu Haoshoku Haki và đã được thấy ông sử dụng ở cuộc mua bán nô lệ nhằm giúp nhóm Mũ Rơm Luffy.  Thông tin,hình ảnh nguồn wikia
  Thay đổi nội dung bởi [JP]DH-Kun; 24-10-2011 lúc 17:22. Lý do: Edit

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 56 thành viên cảm ơn [JP]DH-Kun cho bài viết này:
  1laanthooi (27-02-2012), ali_bebe (05-04-2012), captainstein (24-10-2011), cayngodong1512 (16-05-2012), cohonxn (29-12-2011), cudang9005 (03-03-2012), daiviet9091 (19-04-2012), dazaikq (03-12-2011), doanphuongdl (09-01-2012), hakuyosha (07-03-2012), hamster10 (03-12-2011), hankkim (07-05-2012), Hitman1102 (10-12-2011), hungvn-zoom (13-04-2012), huy.ls (15-12-2011), huyhoanght92 (13-11-2011), huynh01 (07-12-2011), jacksonhuy1 (03-11-2011), k.fabregas (30-12-2011), khanutc (15-12-2011), khoatkqn (24-10-2011), KIENLAM91 (26-01-2012), killervip0 (13-01-2012), kiwiteen (20-02-2012), linhdan_01 (10-10-2013), loandan (30-12-2011), maitrungcuong (16-01-2012), mast0904 (16-10-2012), MrLamNo1 (10-05-2012), muabuon93 (17-02-2012), mylinhtntn (30-11-2011), namlx (05-01-2012), nammonkey1995 (18-04-2012), Nấm Niel (24-10-2011), nguahoang1 (30-10-2011), nhokkhi (03-12-2012), onedaymissyou (24-10-2011), phamdata99a (24-10-2011), phamtungtn (09-01-2012), pv_thong (07-05-2012), quoclongcd (13-04-2012), RoBin_Chan (25-10-2011), standup7421 (27-12-2011), Strong Haki (08-09-2012), tanduchui (03-03-2012), thangnd_1211 (06-12-2012), thanh93tbt (24-10-2011), tlnguyen (31-10-2011), trinhhongthai_vn (24-10-2011), tuanvshuan (15-12-2011), vipper291 (23-01-2012), virussky (22-03-2012), wuyenvuong (21-02-2012), yastar777 (13-12-2011), zangkaimisa (18-11-2011), [H]=G (29-11-2011)

 4. #137
  trinhhongthai_vn's Avatar
  trinhhongthai_vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  1.615
  Cảm ơn
  1.135
  Điểm
  792/376 bài viết

  Default

  quá nhiều luôn.


  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG NAM
  Văn phòng : Số 36/19/4 Trần Điền, ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 024.22138698 Hotline: 0903259652 Website: http://congnghiepphuongnam.vn/default.aspx

 5. #138
  trinhhongthai_vn's Avatar
  trinhhongthai_vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  1.615
  Cảm ơn
  1.135
  Điểm
  792/376 bài viết

  Default

  Trích Nhox-DH View Post
  là bài No Turning Back


  Bạn cần download chương trình Flash Player mới có thể xem được file flash này.
  dó là tên ban nhạc thì phải


  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG NAM
  Văn phòng : Số 36/19/4 Trần Điền, ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 024.22138698 Hotline: 0903259652 Website: http://congnghiepphuongnam.vn/default.aspx

 6. #139
  [JP]DH-Kun's Avatar
  [JP]DH-Kun vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Support[V-Z MANGA]
  Tham gia
  Apr 2011
  Đến từ
  京都市
  Bài
  4.280
  Cảm ơn
  2.014
  Điểm
  8.096/1.641 bài viết

  Default

  Trích trinhhongthai_vn View Post
  dó là tên ban nhạc thì phải
  là tên bài hát còn nhóm nhạc là Stratovarius 7. #140
  minhluanvn2006's Avatar
  minhluanvn2006 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  10
  Cảm ơn
  38
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  tuyệt vời... có chỗ để thảo luận chia sẽ thông tin hot nhất ... vuiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii 8. #141
  zzrockyouzz's Avatar
  zzrockyouzz vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Rất có ích. Mình mới đọc OP và bị cuốn hút luôn ^^. 3 ngày xong 643 chap. 9. #142
  Milosa's Avatar
  Milosa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2011
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trích captainstein View Post
  tôi thích Perona, vợ luffy sau này là Perona zoro sẽ cưới Kamie chopper sẽ làm người hầu của công chúa tiên cá và phu quân công chúa là Franky, Sanji sẽ lấy Ivankov làm vợ , ussop ko lấy kaya ( hình như cô bé ở làng ussop tên thế nếu nhớ ko nhầm ) mà lấy Boa hancock Brook cuộc đời lưu lạc, đi đâu cũng có vợ, nhưng vợ đầu là người trong hải quân có bộ mặt giống Kuina , tên gì quên rồi ... Nami và robin, sau này gặp lại MR2, vô tình sống sót mà ko biết lí do nào, cả 2 làm vợ hắn luôn
  e thik Robin vs Luffymặc dù couple này rất chi là hão huyền
  thik vậy vì chỉ đơn giản là e thik Luffy và Robin 10. #143
  [JP]DH-Kun's Avatar
  [JP]DH-Kun vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Support[V-Z MANGA]
  Tham gia
  Apr 2011
  Đến từ
  京都市
  Bài
  4.280
  Cảm ơn
  2.014
  Điểm
  8.096/1.641 bài viết

  Default

  Mấy hôm nay cuối cùng cũng viết xong bài về Haki các bạn xem tham khảo nha! 11. Có 3 thành viên cảm ơn [JP]DH-Kun cho bài viết này:
  captainstein (25-10-2011), thangbi89 (25-10-2011), thangmv (24-10-2011)

 12. #144
  thangmv's Avatar
  thangmv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  650
  Cảm ơn
  720
  Điểm
  1.719/642 bài viết

  Default

  Trích Nhox-DH View Post
  Mấy hôm nay cuối cùng cũng viết xong bài về Haki các bạn xem tham khảo nha!
  pác làm công phu quá nha
  rất có it đó .. làm như này hết 1 ngày ko pác ??
  Thay đổi nội dung bởi thangmv; 24-10-2011 lúc 18:59.


  Đơn Giản Chỉ Là Mê !!!

 13. Có 1 thành viên cảm ơn thangmv cho bài viết này:
  [JP]DH-Kun (24-10-2011)

 14. #145
  captainstein's Avatar
  captainstein vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  466
  Cảm ơn
  171
  Điểm
  64/43 bài viết

  Default

  có gì đó đánh dấu chứ nhỉ, hoặc cho lên bài đầu chứ để thế này thì nó phai mờ theo năm thắng mất, bài viết công phu và chi tiết như vậy mà chưa thấy ai cảm ơn, mình cảm ơn bạn đầu tiên vậy ^^ hay quá, rất chi tiết và dễ hiểu 15. Có 1 thành viên cảm ơn captainstein cho bài viết này:
  [JP]DH-Kun (24-10-2011)

 16. #146
  thangmv's Avatar
  thangmv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  650
  Cảm ơn
  720
  Điểm
  1.719/642 bài viết

  Default

  Trích captainstein View Post
  có gì đó đánh dấu chứ nhỉ, hoặc cho lên bài đầu chứ để thế này thì nó phai mờ theo năm thắng mất, bài viết công phu và chi tiết như vậy mà chưa thấy ai cảm ơn, mình cảm ơn bạn đầu tiên vậy ^^ hay quá, rất chi tiết và dễ hiểu
  cảm ơn nói bằng lời thì có ít gi !!!
  phải thể hiên bằng hành động chứ


  Đơn Giản Chỉ Là Mê !!!

 17. #147
  [JP]DH-Kun's Avatar
  [JP]DH-Kun vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Support[V-Z MANGA]
  Tham gia
  Apr 2011
  Đến từ
  京都市
  Bài
  4.280
  Cảm ơn
  2.014
  Điểm
  8.096/1.641 bài viết

  Default

  Trích thangmv View Post
  pác làm công phu quá nha
  rất có it đó .. làm như này hết 1 ngày ko pác ??
  viết hồi 2 hôm trước nhưng do bận nên tới nay mới hoàn thành hết và up lên tính ra cũng cả ngày trời ah!! ^^


  Trích captainstein View Post
  có gì đó đánh dấu chứ nhỉ, hoặc cho lên bài đầu chứ để thế này thì nó phai mờ theo năm thắng mất, bài viết công phu và chi tiết như vậy mà chưa thấy ai cảm ơn, mình cảm ơn bạn đầu tiên vậy ^^ hay quá, rất chi tiết và dễ hiểu
  mình có ghi ở #1 và dẫn link qua đây rồi giống như bài viết nhạc OP hôm trước vậy!! ^^ 18. Có 1 thành viên cảm ơn [JP]DH-Kun cho bài viết này:
  thangmv (24-10-2011)

 19. #148
  thangmv's Avatar
  thangmv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  650
  Cảm ơn
  720
  Điểm
  1.719/642 bài viết

  Default

  Trích Nhox-DH View Post
  viết hồi 2 hôm trước nhưng do bận nên tới nay mới hoàn thành hết và up lên tính ra cũng cả ngày trời ah!! ^^
  mình có ghi ở #1 và dẫn link qua đây rồi giống như bài viết nhạc OP hôm trước vậy!! ^^
  ngồi viết như này thì pác kiên trì quá


  Đơn Giản Chỉ Là Mê !!!

 20. #149
  [JP]DH-Kun's Avatar
  [JP]DH-Kun vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Support[V-Z MANGA]
  Tham gia
  Apr 2011
  Đến từ
  京都市
  Bài
  4.280
  Cảm ơn
  2.014
  Điểm
  8.096/1.641 bài viết

  Default

  Trích thangmv View Post
  ngồi viết như này thì pác kiên trì quá
  cũng hok phải là ngồi viết hoài cũng giải trí chút mới chịu nổi 21. Có 1 thành viên cảm ơn [JP]DH-Kun cho bài viết này:
  captainstein (25-10-2011)

 22. #150
  onedaymissyou's Avatar
  onedaymissyou vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2010
  Đến từ
  TP HCM
  Bài
  356
  Cảm ơn
  611
  Điểm
  700/286 bài viết

  Default

  Hay quá a Nhox ơi e xem phim chỉ hỉu sơ sơ thôi ra đây mới hỉu Haki bá vương

  Ak mà cho em hỏi cái lúc ở Chỗ mua bán Nô lệ Rayleigh sao mở được cái cồng tay vậy a ?
  E nghỉ là Rayleigh dùng BUSOSHOKU HAKI e cũng đã suy nghĩ là vậy nhưng phải hok a !!! 

 
Trang 10/20 đầuđầu ... 8 9 10 11 12 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5