Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 13 trên 13
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  saobang1369's Avatar
  saobang1369 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Huế
  Bài
  574
  Cảm ơn
  850
  Điểm
  363/104 bài viết

  Default [Naruto] Các loại Sharingan nè

  Gia tộc Uchiha và Sharingan (P.1)

  Những điều đã biết và chưa biết.
  Dòng họ Uchiha là một trong hai gia tộc lâu đời nhất của làng Lá, tuyệt chiêu là Sharingan, huyết kế giới hạn. Nhờ có Sharingan mà người của dòng họ này có thể nhìn thấy và né tránh tất cả những đòn tấn công bình thường của đối thủ . Họ được giao nhiệm vụ nắm giữ Cục cảnh sát trung ương. Biểu tượng của Cục cảnh sát chính là gia huy của dòng họ Uchiha kết hợp với hình một cái shuriken, thể hiện sự danh giá và vị trí độc tôn.

  Gia huy dòng họ Uchiha

  Chỉ những thành viên có năng lực đặc biệt mới có thể sử dụng Sharingan. Khi đã có Sharingan, người tộc Uchiha phải luyện thêm doujutsu (nhãn thuật) để có thể điều khiển nó một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả. Sharingan kết hợp với doujutsu giúp Uchiha nhìn thấu genjutsu (ảo thuật), taijutsu (thể thuật) và ninjutsu (nhẫn thuật) để tránh né, đỡ đòn, sao chép và dễ dàng đánh bại những chiêu thức của đối thủ. Sharingan có thể sao chép tất cả các chiêu thức dù mới chỉ nhìn thấy một lần, trừ tuyệt chiêu tạo ra bởi huyết kế giới hạn khác.


  Tộc Uchiha có mối quan hệ mật thiết với lửa. Biểu tượng của dòng họ mang hình một quả cầu lửa đã chứng minh điều đó. Để được xem là một người đã trưởng thành, Uchiha nào cũng phải trải qua một bài thử thách sử dụng lửa, ví dụ như Goukakyuu no Jutsu. Thành công đồng nghĩa với việc Uchiha đó đã nắm vững những nguyên tắc sử dụng hỏa thuật cơ bản, qua đó thể hiện được tinh thần và cơ thể trưởng thành hòa quyện cùng với lửa.

  Các loại Sharingan
  Mắt bình thường của dòng họ Uchiha (chưa sử dụng Sharingan)

  Mắt của Uchiha lúc bình thường cũng giống như những người khác: có tròng đen, tròng trắng và con ngươi.


  Sharingan chưa hoàn chỉnh – Cấp 1
  Đây là cấp bậc đầu tiên khi khởi động Sharingan của Uchiha. Khi đó, tròng đen của mắt chuyển sang màu đỏ và có một dấu phẩy. Sharingan cấp 1 xuất hiện ở mắt trái của Sasuke.


  Sharingan chưa hoàn chỉnh – Cấp 2
  Đây là cấp bậc thứ hai khi khởi động Sharingan của Uchiha: tròng đen chuyển sang màu đỏ và có hai dấu phẩy trong mắt. Sharingan cấp 2 xuất hiện ở mắt phải của Sasuke.


  Sharingan hoàn chỉnh – Cấp 3
  Đây là cấp bậc cuối cùng ở dạng bình thường của Sharingan. Bây giờ tròng đen chuyển sang màu đỏ và có ba dấu phẩy xếp thành hình tam giác cân trong mắt. Ở dạng này, người sử dụng Sharingan có thể dễ dàng nhìn thấu genjutsu, taijutsuninjutsu; sao chép chúng để sử dụng lại sau này. Đây cũng là dạng cơ bản và bắt buộc phải thực hiện được trước khi nâng cấp lên thành Mangekyou Sharingan.

  Mangekyou Sharingan của Uchiha Itachi
  Mangekyou Sharingan là loại cao cấp nhất của Sharingan. Trong lịch sử lâu đời của dòng họ Uchiha chỉ có vài người đạt được con mắt này. Đó là Madara, Izuna, Itachi, SasukeKakashi – người duy nhất không thuộc Uchiha.
  Itachi có được Mangekyou Sharingan khi sát hại người bạn thân nhất của mình, sau đó dùng nó để tiêu diệt cả dòng họ, khủng bố tinh thần em trai, cuối cùng là bỏ làng ra đi. Với Mangekyou Sharingan của mình, Itachi đã sáng tạo ra hai chiêu thức mới là AmaterasuTsukuyomi Doujutsu. Hai chiêu thức này chỉ Itachi mới sử dụng được.

  Mangekyou Sharingan của Hatake Kakashi
  Mangekyou Sharingan của Hatake Kakashi là một trường hợp vô cùng đặc biệt, vì Kakashi không phải là người thuộc dòng họ Uchiha. Đôi mắt Sharingan của Kakashi có được là do người bạn thân Uchiha Obito trước khi chết trao tặng. Đôi mắt này giúp Kakashi có thể sử dụng thuật dịch chuyển không gian.

  Mangekyou Sharingan của Uchiha Madara
  Sau khi có Sharingan, Madara và em trai đã khổ công rèn luyện để cuối cùng đạt được Mangekyou Sharingan. Nhờ có sức mạnh của đôi mắt này, anh em họ đã trở thành những thủ lĩnh đầu tiên của dòng họ Uchiha. Tuy nhiên, càng sử dụng nhiều Mangekyou, Madara càng mất dần đi thị lực của mình.

  Mangekyou Sharingan của Uchiha Izuna
  Đôi mắt này thuộc về em trai của MadaraUchiha Izuna.

  Mangekyou Sharingan vĩnh cửu của Uchiha Madara
  Không chấp nhận chuyện mình có thể bị mù vì Mangekyou, Madara đã làm đủ mọi cách để có thể phục hồi thị lực, bao gồm cả việc cướp đi đôi mắt của em trai mình. Kết quả là vô tình Madara đã tạo ra được một dạng mới của Sharingan, có nhiều sức mạnh hơn Mangekyou cũ là Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Đây là sự kết hợp hình dạng và sức mạnh Mangekyou của cả hai anh em.

  Mangekyou Sharingan của Uchiha Sasuke
  Để bảo vệ em trai khỏi Madara, Uchiha Itachi đã chuyển đôi mắt Mangekyou cùng tất cả năng lực của nó sang cho Uchiha Sasuke. Lúc mới khởi động, Mangekyou của Sasuke có hình dạng như của Itachi do Itachi đã gài Amaterasu vào đôi mắt để ngăn ngừa sự tiếp xúc của Madara với cậu. Sau này Mangekyou của Sasuke cũng chuyển sang hình dạng mới. Mặc dù vậy, Sasuke vẫn có thể sử dụng được Amaterasu của Itachi.
  Thay đổi nội dung bởi saobang1369; 16-02-2009 lúc 16:12.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 21 thành viên cảm ơn saobang1369 cho bài viết này:
  adsl258 (29-03-2009), bigbang119 (01-04-2009), caothieutien (11-07-2009), crdragon (18-02-2009), devil4202 (01-03-2010), dthanhthai (02-11-2011), elvisminh1973 (20-12-2012), hiepsidau (01-03-2010), HieuAOF (29-03-2009), hoangphong2817 (19-02-2009), khoa135789 (21-10-2009), lieukythien (17-02-2009), Only Naruto (16-02-2009), phamdata99a (01-03-2010), phitiendaithanh (16-02-2009), sooklasat123 (17-02-2009), T-DRAGON (17-02-2009), tronghuy12 (16-02-2009), zoon92 (17-02-2009), [L]jl' [K]njGht (13-03-2009), [PMT]Knight (16-02-2009)

 4. #2
  tronghuy12's Avatar
  tronghuy12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  200
  Cảm ơn
  127
  Điểm
  16/11 bài viết

  Default

  thank bạn có công tìm kiếm 5. #3
  [PMT]Knight's Avatar
  [PMT]Knight vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  TP.HCM
  Bài
  1.129
  Cảm ơn
  572
  Điểm
  546/204 bài viết

  Default

  Nội dung của naruto quá trời cái này qua cái kia nhiều lúc đọc mà cũng quáng gà,mấy loại mắt này ngoài đời ai có thì nhìn đẹp nhỉ :D 6. #4
  Only Naruto's Avatar
  Only Naruto vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  44
  Cảm ơn
  268
  Điểm
  6/2 bài viết

  Cool NguỒn gỐc dÒng tỘc uchiha

  THÔNG TIN CÓ ÍCH ĐẤY THANKS BẠN NHIỀU
  ÀH MÀ TUI CÓ MỘT THÔNG IN NỮA ĐÂY NÓI VỀ NGUỒN GỐC CỦA DÒNG TỘC UCHIHA. NẾU ANH NÀO BIẾT RÙI THÌ ĐỪNG NÓI GÌ EM, EM CHỈ NÓI CHO NHỮNG NGƯỜI CHƯA BIẾT THUI:

  '''''''''Hyuga 1 gia tộc lâu đời nhất trong làng Konoha . Họ đã có 1 mặt ngay từ ngày thành lập nên làng Lá này . Vài năm sau có 1 người con gái của gia tộc đã yêu lầm 1 người ko phải thành viên của gia tộc , và cũng ko thuộc người của làng Konoha . Cô ta chấp nhận cưới người ấy bất chấp mọi lời can ngăn cũng như xỉ nhục của dòng tộc . Nhưng người đàn ông mà cô ta cưới lại ko phải là người bình thường . Bề ngoài tuy giống người nhưng lại ko , ông ta tên là Sojobo , và điều bất ngờ nữa ông ta là King of Tengu (tengu chắc có lẽ là quỷ)
  Tồn tại 2 loại Tengu Karasu tengu (1 con quạ - đó là 1 con người với 1 cái mỏ chim cùng với 1 đôi cánh Konoha tengu ( đó là Yamabushi tengu ) . Sojobo là Konoha tengu , ông ta có cái mũi dài , 1 bộ tóc trắng cùng với cặp cánh đen . Là King of Tengu ông ta có nhiều khả năng đặc biệt . Ông ta cầm 1 cây quạt được làm từ lá Fatsia nó có thể tạo nên 1 trận cuồng phong (người ta gọi nó là Tengu no Uchiwa tiếng anh gọi là Tengu’s fan ) . Ông ta có thể di chuyển chính ông ta hoặc 1 vật gì đó đi đến bất cứ nơi nào . Và 1 khả năng đặc biệt nữa là truyền đạt ý nghĩ của mình đến người khác hoặc điều khiển người đó làm 1 hành động điên rồ nào đó . Cuối cùng là việc có thể thay đổi hình dáng bên ngoài của mình . Thỉnh thoảng ông ta lại tự biến đổi hình dáng bên ngoài để làm 1 số chuyện .
  Cô gái của dòng tộc Hyuga đã lấy yêu Sojobo và kết hôn cùng ông ấy mà ko biết về thân thế thật sự của ông ta . 1 hoặc 2 năm sau khi kết hôn , cô ta mang thai và sanh ra 1 đứa con trai . Sojo đặt tên cho đứa bé là Uchiha , Uchiha Madara , Uchiwa có nghĩa là cái quạt . Sau này cái quạt cũng trở thành biểu tượng của gia tộc .
  Mọi thứ đều tiến triển tốt . Madara lớn nhanh như thổi và trở thành 1 shinobi tài giỏi . Ông ta ko chỉ thừa hưởng Kekkei Genkai ( huyết kế giới hạn) từ người mẹ và thừ hưởng luôn cái dòng màu Tengu từ người cha . Và kết quả là bạch nhãn của ông ta đã tiến hóa 1 nấc mà ta gọi đó là the Sharingan . Huyết kế mới chia ra làm 2 cấp Normal Sharingan and Mangekyou Sharingan . Y như người cha của mình Madara cũng có vài khả nẳng rất lạ thường . Khi ông ta khời động Mangekyou Sharingan , con mắt giúp ông ta tăng cao nguồn sức mạnh và nó cũng mang ông ta tiến gần về hình thể Tengu . Và ông ta đã sáng tạo ra 3 thuật mới Tsukiyomi , Amaterasu , Susanoo (thuật này tạo ra 1 cơn bão giống như khi sử dung cây quạt Tengu )
  Bởi vì sự gan dạ cũng như sức mạnh vô song của mình , Madara sớm trở thành 1 anh hùng trong mắt mọi người mặc dù ông ta chỉ mới độ tuổi thanh thiếu niên . Và ông ta đã kết bạn cùng Shodaime (Hokage đệ I ) , và họ cùng nhận lãnh trách nhiệm bảo vệ thôn làng . Madara đã sáng lập ra 1 đội cảnh sát đầu tiên tại làng Konoha , và đã thề là bao vệ mọi người = cả tính mạng của mình .
  Mọi điều tốt đẹp chỉ kéo dài được 1 khoảng thời gian . Madara cũng đã khôn lớn , Sojobo ba71t đầu tiết lộ cho ông ta về thân thế thật sự của ông . Sojobo cưới người con gái tộc Hyuga ko phải vì tình yêu , mục đích của ông ta là mún tạo ra 1 cơ thể hoàn mỹ , 1 thể xác tốt để chứa nguồn sức mạnh của ông ta . Ông ta đã lập ra 1 người với sức mạnh của chính ông ta . Ông ta muốn chiếm lấy cơ thể Madara khi đứa con đó khôn lớn (nghe rất giống với cách làm của Orochimaru ) . Đó là cú sốc cực lớn đối với Madara , ông ta rất hoảng loạn . Ông ta thấy mình bị lợi dung , nhưng ông ta sẽ k để cho mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng như vậy . Cuối cùng Madara đã kiếm được 1 thứ , thứ đó sẽ làm cho ông ta trở nên manh hơn để có thể ngang cơ với King og Tengu đó là Bijuu—Kyuubi ( Vua của lửa )
  Kyubi rất ấn tượng về khả năng của Madara . Conquái vật đó và Madara đã có 1 giao kèo bí mật . Kyubi đồng ý cho Madara mượn sức mạnh cũng như charka dồi dào của mình . Madara đã có thể sử dụng được ngon lửa đen và làm cho nó có thể cháy được 7 ngày 7 đêm sau khi dùng Amaterasu . Mặc dầu đã có được sức mạnh Kyubi và tài măng vượt trội him cũng ko thể đánh bạn được người cha của mình . Ông ta ko thể hoàn thành việc mình muốn là giết cha chỉ có thể phong ấn người cha đó . Tuy nhiên cái ấn đó cũng rất đặc biệt . Để phá vỡ nó cần có charka của Kyubi và 3 thành viên Uchiha ( 3 người này phải có Mangekyou Sharigan . Và mỗi người phải sử dụng 3 thuật Mange khác nhau đó là Tsukiyomi, Amaterasu and Susanoo cùng một lúc và con quỷ đó sẽ được giải phóng Những điều kiện đó tưởng chừng như bất khả thi , nhưng Madara ko ngời việc đó sẽ dần đến 1 bi kịch lớn nhất của dòng họ Uchiha
  Khi Shodai biết được tin Madara thỏa hiệp với Kyubi ông ấy vô cùng tức giận . Shodai nghĩ Madara đã ham muốm sức mạnh cữu vĩ . Tuy nhiên hiểu lầm ko thể chấm dứt vì Madara ko giải thích , ông ta ko muốn bất cứ ai biết được trong người ông ta có 1 nửa là dòng máu của quỷ .Và 2 người đã có trận đấu ở Valley of the End . đây cũng là nơi Sas và Nar đã quyết đấu với nhau , Sas thì đứng trên đầu của Madara còn Naruto thì đứng trên đầu của Shodaime ^^ .
  Nhiều năm sau kể từ cái ngày Sojobo bị phong ấn , gia tộc Uchiha ngày một lớn mạnh , nhưng dòng máu Tengu chẩy trong huyết quản của các thành viên trong gia tộc ko còn thuần khiết như xưa nữa . Mọi người vẫn sống vui ve , nhưng cái quá khứ u ám của dòng tộc vẫn còn đó ko bị lãng quên . Ngôi mộ của Tengu được xây dựng phía dưới đền Nakano bởi những người biết rõ hết mọi bí mật của gia tộc ( kể cả việc làm cách nào để có được Mangekyo Sharingan ) . Những thành viên trong tộc khi biết được tất cả mọi bí mật của làng họ sẽ giữ kín chuyện đó với người ngoài vì họ xem cái quá khứ đó như 1 sự ô nhục , sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thanh danh của dòng tộc Uchiha .
  20 năm sau , 1 thành viên của Uchiha đã ra đời . Ngay từ khi sinh ra anh ta đã chứng tỏ cho mọi người tấy anh ta là 1 người rất đặc biệt . Đạt được Sharigan lúc 8 tuổi , trở thành Chuumin lúc 10 , và là đội trường Anbu lúc 13 tuổi , tên của anh ta là Uchiha Itachi . Khi Itachi được chọn làm Anbu cha của anh ta Fugaku cảm thấy đã đến lúc nói cho anh ta nghe toàn bộ câu chuyện , ITachi biết được nguồn gốc của gia tộc , cũng như biết được cách có được Mangekyou Sharigan (MS) , sâu trong tiềm thức của anh ta , con quỷ đó hiện lên ...
  Vào 1 đêm , khi tất cà các thành viên nam trong tộc được triệu tập đến 1 cuộc họp bí mật thì có 2 ngườ văng mặt đó là Itachi và Shisui . 2 người lúc đó đang ở sông Nakano . Và ngay đêm đó Itachi đã giết Shisui để đạt được MS mở đầu cho kế hoạch kinh khủng của anh ta . Sáng hôm sau người ta phát hiện được xác của Shisui cùng với 1 lá thư tuyệt mệnh , và tất nhiên bức thư đó ko phải chính tay Shisui viết , bức thư đó là do Itachi sử dụng Sharigan copy lại nét chữ của Shisui và giả mạo nó . Những lời trong bức thư ấy thật ra đó chính là những lời tực sự của Itachi .
  I’m tired of the duties… Tôi đã quá mệt mỏi về các nhiệm vụ.....
  there is no future for Uchiha… Ko có tương lai cho Uchiha.....
  and for me… và cho tôi.....
  I cannot walk out the “path” any further… Tôi ko thể thoát ra "lối mòn" được nữa....

  Những người trong tộc (trưởng lão làng ) lúc nào cũng sống trong sợ hãi - Sợ một ngày mọi người biết được bí mật của dòng tộc , sợ mọi người biết được mình là con cháu của quỷ . Tất cả bọn họ quyết giữ kín tất cả các bí mật cho đến khi họ chết thì thôi . Đó là số phận đáng thương của các thành viên Uchiha . Itachi mệt mỏi về những điều ấy . Anh ấy ko thấy được tương lai của gia tộc vì nó quá u mờ . Anh ta ko hiểu được tại sao những người đó lại cảm thấy xấu hổ vầ tổ tiên của mình , ko hiều tại sao mọi người ko thấy được mình mạnh hơn những sinh vật sống bình thường khác , và càng ko hiểu tại sao họ lại phong ấn 1 sức mạnh vĩ đại ấy mà ko sử dụng nó . Itachi đã đánh mất tất cả hy vọng vào gia tộc Uchiha bởi vì cái "lối mòn" mà họ đã chọn .
  Khi được nghe về cội nguồn của mình anh ta cảm thấy số phận thật thú vị . Sau khi đã hết chán nản , cùng với những suy nghĩ sai lầm anh ta cảm thấy mình có cái gì đó rất đặc biệt sao với tất cả những người xung quanh . Và cuối cùng Itachi đã quyết định anh ấy sẽ giải phóng Tengu .
  Anh ta bằng lòng hiến tế thân xác mình để đổi lấy nguồn sức mạnh khủng khiếp nhất mà thế giới chưa bao giờ thấy . Itachi sẵn sàng đưa thân xác mình cho Tengu king .
  Và bây giờ Itachi bắt đầu hành động . Khi nghe về tổ chức Akatsuki có cách đọat lấy Bijuus anh ta chấp nhận gia nhập hàng ngũ của chúng . Anh ta cần họ giúp để có được charka của Kyubi . VẬy là ổn 1 chuyện bây giờ là biệc tìm 2 người có MS . Anh ta suy nghĩ và đã biết sẽ kiếm người thứ 2 ơ đâu , Đó là 1 người ở thế giới bên kia (có thể là người chết rồi dùng phép triêu hồi >_< sau đó sai khiến người đó ) . Bây giờ chỉ còn thiếu người thứ 3
  Itachi biết gia tộc của anh ko đời nào giết đi người thân để có được sức mạnh . Itachi khinh thường họ , 1 lũ nhát gan vô dụng ... >_< bỗng nhiên anh ta nảy ra 1 ý nghĩ , anh ta sẽ tận dụng bọn chúng để hoàn thành kế hoạch của mình . Anh ta sẽ sử dụng họ để làm cho đứa em mình là người thứ 3 ...
  Vào 1 đêm trăng tròn , dòng máu của quỷ đó bên trong Itachi đã bừng tỉnh , Itachi hoàn toàn đánh mất ý chí . Anh ta đã giết chết cả gia tộc bao gồm cả cha mẹ mình . Sau đó chờ đứa em trở về nhà . Anh ấy muốn Sas biết mình là người duy nhất làm việc này . Anh ta đã dùng Tsukiyomi để chắc rằng những hình ảnh ấy sẽ mãi đọng lại trong ký ức Sas đến suốt đời . Anh ấy muốn Sas hận mình . Anh ta đã nói hết toàn bộ bí mật được cất giấu tại nơi họp mặt , Itachi muốn Sas
  phải giết người bạn thân để có đươc MS và trở thành 1 phần trong kế hoạch của him'''''') 7. Có 5 thành viên cảm ơn Only Naruto cho bài viết này:
  0babyloves0 (28-11-2009), adsl258 (29-03-2009), HieuAOF (29-03-2009), saobang1369 (18-02-2009), [L]jl' [K]njGht (13-03-2009)

 8. #5
  zoon92's Avatar
  zoon92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  SÀI THÀNH
  Bài
  764
  Cảm ơn
  187
  Điểm
  899/200 bài viết

  Default

  cái này có ng pót rùi nhưng pót lại cũng ko sao thank bạn nhìu lắm nha mình cảm ơn rùi đó. 9. #6
  sooklasat123's Avatar
  sooklasat123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  157
  Cảm ơn
  38
  Điểm
  117/27 bài viết

  Default

  Kết cái Mangekyou Sharingan cua Kakashi nhất vote 1 vé cho kakashi ^^!
  thanks bạn nha, thanks tất cả những người yêu naruto 10. #7
  zatura85's Avatar
  zatura85 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ai chi? cho em cach' ve~ sharingan cua? sasuke voi 11. #8
  zatura85's Avatar
  zatura85 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  neu' biet cach ve~ pm cho em vao nick d26091996 nha 12. #9
  Z0105's Avatar
  Z0105 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  8
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Đơn giản thôi vẽ 2 cái tam giác đều ngược nhau, taọ thành lục giác, sau đó vẽ them 2 cái tam giác đều ở bên trong ( nhưng hơi congcong tạo cảm giác phồng) nhìn hình vẽ được àh

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Trích Only Naruto View Post
  THÔNG TIN CÓ ÍCH ĐẤY THANKS BẠN NHIỀU
  ÀH MÀ TUI CÓ MỘT THÔNG IN NỮA ĐÂY NÓI VỀ NGUỒN GỐC CỦA DÒNG TỘC UCHIHA. NẾU ANH NÀO BIẾT RÙI THÌ ĐỪNG NÓI GÌ EM, EM CHỈ NÓI CHO NHỮNG NGƯỜI CHƯA BIẾT THUI:

  '''''''''Hyuga 1 gia tộc lâu đời nhất trong làng Konoha . Họ đã có 1 mặt ngay từ ngày thành lập nên làng Lá này . Vài năm sau có 1 người con gái của gia tộc đã yêu lầm 1 người ko phải thành viên của gia tộc , và cũng ko thuộc người của làng Konoha . Cô ta chấp nhận cưới người ấy bất chấp mọi lời can ngăn cũng như xỉ nhục của dòng tộc . Nhưng người đàn ông mà cô ta cưới lại ko phải là người bình thường . Bề ngoài tuy giống người nhưng lại ko , ông ta tên là Sojobo , và điều bất ngờ nữa ông ta là King of Tengu (tengu chắc có lẽ là quỷ)
  Tồn tại 2 loại Tengu Karasu tengu (1 con quạ - đó là 1 con người với 1 cái mỏ chim cùng với 1 đôi cánh Konoha tengu ( đó là Yamabushi tengu ) . Sojobo là Konoha tengu , ông ta có cái mũi dài , 1 bộ tóc trắng cùng với cặp cánh đen . Là King of Tengu ông ta có nhiều khả năng đặc biệt . Ông ta cầm 1 cây quạt được làm từ lá Fatsia nó có thể tạo nên 1 trận cuồng phong (người ta gọi nó là Tengu no Uchiwa tiếng anh gọi là Tengu’s fan ) . Ông ta có thể di chuyển chính ông ta hoặc 1 vật gì đó đi đến bất cứ nơi nào . Và 1 khả năng đặc biệt nữa là truyền đạt ý nghĩ của mình đến người khác hoặc điều khiển người đó làm 1 hành động điên rồ nào đó . Cuối cùng là việc có thể thay đổi hình dáng bên ngoài của mình . Thỉnh thoảng ông ta lại tự biến đổi hình dáng bên ngoài để làm 1 số chuyện .
  Cô gái của dòng tộc Hyuga đã lấy yêu Sojobo và kết hôn cùng ông ấy mà ko biết về thân thế thật sự của ông ta . 1 hoặc 2 năm sau khi kết hôn , cô ta mang thai và sanh ra 1 đứa con trai . Sojo đặt tên cho đứa bé là Uchiha , Uchiha Madara , Uchiwa có nghĩa là cái quạt . Sau này cái quạt cũng trở thành biểu tượng của gia tộc .
  Mọi thứ đều tiến triển tốt . Madara lớn nhanh như thổi và trở thành 1 shinobi tài giỏi . Ông ta ko chỉ thừa hưởng Kekkei Genkai ( huyết kế giới hạn) từ người mẹ và thừ hưởng luôn cái dòng màu Tengu từ người cha . Và kết quả là bạch nhãn của ông ta đã tiến hóa 1 nấc mà ta gọi đó là the Sharingan . Huyết kế mới chia ra làm 2 cấp Normal Sharingan and Mangekyou Sharingan . Y như người cha của mình Madara cũng có vài khả nẳng rất lạ thường . Khi ông ta khời động Mangekyou Sharingan , con mắt giúp ông ta tăng cao nguồn sức mạnh và nó cũng mang ông ta tiến gần về hình thể Tengu . Và ông ta đã sáng tạo ra 3 thuật mới Tsukiyomi , Amaterasu , Susanoo (thuật này tạo ra 1 cơn bão giống như khi sử dung cây quạt Tengu )
  Bởi vì sự gan dạ cũng như sức mạnh vô song của mình , Madara sớm trở thành 1 anh hùng trong mắt mọi người mặc dù ông ta chỉ mới độ tuổi thanh thiếu niên . Và ông ta đã kết bạn cùng Shodaime (Hokage đệ I ) , và họ cùng nhận lãnh trách nhiệm bảo vệ thôn làng . Madara đã sáng lập ra 1 đội cảnh sát đầu tiên tại làng Konoha , và đã thề là bao vệ mọi người = cả tính mạng của mình .
  Mọi điều tốt đẹp chỉ kéo dài được 1 khoảng thời gian . Madara cũng đã khôn lớn , Sojobo ba71t đầu tiết lộ cho ông ta về thân thế thật sự của ông . Sojobo cưới người con gái tộc Hyuga ko phải vì tình yêu , mục đích của ông ta là mún tạo ra 1 cơ thể hoàn mỹ , 1 thể xác tốt để chứa nguồn sức mạnh của ông ta . Ông ta đã lập ra 1 người với sức mạnh của chính ông ta . Ông ta muốn chiếm lấy cơ thể Madara khi đứa con đó khôn lớn (nghe rất giống với cách làm của Orochimaru ) . Đó là cú sốc cực lớn đối với Madara , ông ta rất hoảng loạn . Ông ta thấy mình bị lợi dung , nhưng ông ta sẽ k để cho mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng như vậy . Cuối cùng Madara đã kiếm được 1 thứ , thứ đó sẽ làm cho ông ta trở nên manh hơn để có thể ngang cơ với King og Tengu đó là Bijuu—Kyuubi ( Vua của lửa )
  Kyubi rất ấn tượng về khả năng của Madara . Conquái vật đó và Madara đã có 1 giao kèo bí mật . Kyubi đồng ý cho Madara mượn sức mạnh cũng như charka dồi dào của mình . Madara đã có thể sử dụng được ngon lửa đen và làm cho nó có thể cháy được 7 ngày 7 đêm sau khi dùng Amaterasu . Mặc dầu đã có được sức mạnh Kyubi và tài măng vượt trội him cũng ko thể đánh bạn được người cha của mình . Ông ta ko thể hoàn thành việc mình muốn là giết cha chỉ có thể phong ấn người cha đó . Tuy nhiên cái ấn đó cũng rất đặc biệt . Để phá vỡ nó cần có charka của Kyubi và 3 thành viên Uchiha ( 3 người này phải có Mangekyou Sharigan . Và mỗi người phải sử dụng 3 thuật Mange khác nhau đó là Tsukiyomi, Amaterasu and Susanoo cùng một lúc và con quỷ đó sẽ được giải phóng Những điều kiện đó tưởng chừng như bất khả thi , nhưng Madara ko ngời việc đó sẽ dần đến 1 bi kịch lớn nhất của dòng họ Uchiha
  Khi Shodai biết được tin Madara thỏa hiệp với Kyubi ông ấy vô cùng tức giận . Shodai nghĩ Madara đã ham muốm sức mạnh cữu vĩ . Tuy nhiên hiểu lầm ko thể chấm dứt vì Madara ko giải thích , ông ta ko muốn bất cứ ai biết được trong người ông ta có 1 nửa là dòng máu của quỷ .Và 2 người đã có trận đấu ở Valley of the End . đây cũng là nơi Sas và Nar đã quyết đấu với nhau , Sas thì đứng trên đầu của Madara còn Naruto thì đứng trên đầu của Shodaime ^^ .
  Nhiều năm sau kể từ cái ngày Sojobo bị phong ấn , gia tộc Uchiha ngày một lớn mạnh , nhưng dòng máu Tengu chẩy trong huyết quản của các thành viên trong gia tộc ko còn thuần khiết như xưa nữa . Mọi người vẫn sống vui ve , nhưng cái quá khứ u ám của dòng tộc vẫn còn đó ko bị lãng quên . Ngôi mộ của Tengu được xây dựng phía dưới đền Nakano bởi những người biết rõ hết mọi bí mật của gia tộc ( kể cả việc làm cách nào để có được Mangekyo Sharingan ) . Những thành viên trong tộc khi biết được tất cả mọi bí mật của làng họ sẽ giữ kín chuyện đó với người ngoài vì họ xem cái quá khứ đó như 1 sự ô nhục , sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thanh danh của dòng tộc Uchiha .
  20 năm sau , 1 thành viên của Uchiha đã ra đời . Ngay từ khi sinh ra anh ta đã chứng tỏ cho mọi người tấy anh ta là 1 người rất đặc biệt . Đạt được Sharigan lúc 8 tuổi , trở thành Chuumin lúc 10 , và là đội trường Anbu lúc 13 tuổi , tên của anh ta là Uchiha Itachi . Khi Itachi được chọn làm Anbu cha của anh ta Fugaku cảm thấy đã đến lúc nói cho anh ta nghe toàn bộ câu chuyện , ITachi biết được nguồn gốc của gia tộc , cũng như biết được cách có được Mangekyou Sharigan (MS) , sâu trong tiềm thức của anh ta , con quỷ đó hiện lên ...
  Vào 1 đêm , khi tất cà các thành viên nam trong tộc được triệu tập đến 1 cuộc họp bí mật thì có 2 ngườ văng mặt đó là Itachi và Shisui . 2 người lúc đó đang ở sông Nakano . Và ngay đêm đó Itachi đã giết Shisui để đạt được MS mở đầu cho kế hoạch kinh khủng của anh ta . Sáng hôm sau người ta phát hiện được xác của Shisui cùng với 1 lá thư tuyệt mệnh , và tất nhiên bức thư đó ko phải chính tay Shisui viết , bức thư đó là do Itachi sử dụng Sharigan copy lại nét chữ của Shisui và giả mạo nó . Những lời trong bức thư ấy thật ra đó chính là những lời tực sự của Itachi .
  I’m tired of the duties… Tôi đã quá mệt mỏi về các nhiệm vụ.....
  there is no future for Uchiha… Ko có tương lai cho Uchiha.....
  and for me… và cho tôi.....
  I cannot walk out the “path” any further… Tôi ko thể thoát ra "lối mòn" được nữa....

  Những người trong tộc (trưởng lão làng ) lúc nào cũng sống trong sợ hãi - Sợ một ngày mọi người biết được bí mật của dòng tộc , sợ mọi người biết được mình là con cháu của quỷ . Tất cả bọn họ quyết giữ kín tất cả các bí mật cho đến khi họ chết thì thôi . Đó là số phận đáng thương của các thành viên Uchiha . Itachi mệt mỏi về những điều ấy . Anh ấy ko thấy được tương lai của gia tộc vì nó quá u mờ . Anh ta ko hiểu được tại sao những người đó lại cảm thấy xấu hổ vầ tổ tiên của mình , ko hiều tại sao mọi người ko thấy được mình mạnh hơn những sinh vật sống bình thường khác , và càng ko hiểu tại sao họ lại phong ấn 1 sức mạnh vĩ đại ấy mà ko sử dụng nó . Itachi đã đánh mất tất cả hy vọng vào gia tộc Uchiha bởi vì cái "lối mòn" mà họ đã chọn .
  Khi được nghe về cội nguồn của mình anh ta cảm thấy số phận thật thú vị . Sau khi đã hết chán nản , cùng với những suy nghĩ sai lầm anh ta cảm thấy mình có cái gì đó rất đặc biệt sao với tất cả những người xung quanh . Và cuối cùng Itachi đã quyết định anh ấy sẽ giải phóng Tengu .
  Anh ta bằng lòng hiến tế thân xác mình để đổi lấy nguồn sức mạnh khủng khiếp nhất mà thế giới chưa bao giờ thấy . Itachi sẵn sàng đưa thân xác mình cho Tengu king .
  Và bây giờ Itachi bắt đầu hành động . Khi nghe về tổ chức Akatsuki có cách đọat lấy Bijuus anh ta chấp nhận gia nhập hàng ngũ của chúng . Anh ta cần họ giúp để có được charka của Kyubi . VẬy là ổn 1 chuyện bây giờ là biệc tìm 2 người có MS . Anh ta suy nghĩ và đã biết sẽ kiếm người thứ 2 ơ đâu , Đó là 1 người ở thế giới bên kia (có thể là người chết rồi dùng phép triêu hồi >_< sau đó sai khiến người đó ) . Bây giờ chỉ còn thiếu người thứ 3
  Itachi biết gia tộc của anh ko đời nào giết đi người thân để có được sức mạnh . Itachi khinh thường họ , 1 lũ nhát gan vô dụng ... >_< bỗng nhiên anh ta nảy ra 1 ý nghĩ , anh ta sẽ tận dụng bọn chúng để hoàn thành kế hoạch của mình . Anh ta sẽ sử dụng họ để làm cho đứa em mình là người thứ 3 ...
  Vào 1 đêm trăng tròn , dòng máu của quỷ đó bên trong Itachi đã bừng tỉnh , Itachi hoàn toàn đánh mất ý chí . Anh ta đã giết chết cả gia tộc bao gồm cả cha mẹ mình . Sau đó chờ đứa em trở về nhà . Anh ấy muốn Sas biết mình là người duy nhất làm việc này . Anh ta đã dùng Tsukiyomi để chắc rằng những hình ảnh ấy sẽ mãi đọng lại trong ký ức Sas đến suốt đời . Anh ấy muốn Sas hận mình . Anh ta đã nói hết toàn bộ bí mật được cất giấu tại nơi họp mặt , Itachi muốn Sas
  phải giết người bạn thân để có đươc MS và trở thành 1 phần trong kế hoạch của him'''''')
  Ủa sao tui đọc truyện từ đầu tới giờ không thấy chi tiết này ta ('uchiha itachi giết zòng họ là zo trưởng tộc làng lá sai bảo + với sự bất mảng của itachi zo zòng họ cứ đòi xâm lăng zia tộv khác

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Trích Only Naruto View Post
  THÔNG TIN CÓ ÍCH ĐẤY THANKS BẠN NHIỀU
  ÀH MÀ TUI CÓ MỘT THÔNG IN NỮA ĐÂY NÓI VỀ NGUỒN GỐC CỦA DÒNG TỘC UCHIHA. NẾU ANH NÀO BIẾT RÙI THÌ ĐỪNG NÓI GÌ EM, EM CHỈ NÓI CHO NHỮNG NGƯỜI CHƯA BIẾT THUI:

  '''''''''Hyuga 1 gia tộc lâu đời nhất trong làng Konoha . Họ đã có 1 mặt ngay từ ngày thành lập nên làng Lá này . Vài năm sau có 1 người con gái của gia tộc đã yêu lầm 1 người ko phải thành viên của gia tộc , và cũng ko thuộc người của làng Konoha . Cô ta chấp nhận cưới người ấy bất chấp mọi lời can ngăn cũng như xỉ nhục của dòng tộc . Nhưng người đàn ông mà cô ta cưới lại ko phải là người bình thường . Bề ngoài tuy giống người nhưng lại ko , ông ta tên là Sojobo , và điều bất ngờ nữa ông ta là King of Tengu (tengu chắc có lẽ là quỷ)
  Tồn tại 2 loại Tengu Karasu tengu (1 con quạ - đó là 1 con người với 1 cái mỏ chim cùng với 1 đôi cánh Konoha tengu ( đó là Yamabushi tengu ) . Sojobo là Konoha tengu , ông ta có cái mũi dài , 1 bộ tóc trắng cùng với cặp cánh đen . Là King of Tengu ông ta có nhiều khả năng đặc biệt . Ông ta cầm 1 cây quạt được làm từ lá Fatsia nó có thể tạo nên 1 trận cuồng phong (người ta gọi nó là Tengu no Uchiwa tiếng anh gọi là Tengu’s fan ) . Ông ta có thể di chuyển chính ông ta hoặc 1 vật gì đó đi đến bất cứ nơi nào . Và 1 khả năng đặc biệt nữa là truyền đạt ý nghĩ của mình đến người khác hoặc điều khiển người đó làm 1 hành động điên rồ nào đó . Cuối cùng là việc có thể thay đổi hình dáng bên ngoài của mình . Thỉnh thoảng ông ta lại tự biến đổi hình dáng bên ngoài để làm 1 số chuyện .
  Cô gái của dòng tộc Hyuga đã lấy yêu Sojobo và kết hôn cùng ông ấy mà ko biết về thân thế thật sự của ông ta . 1 hoặc 2 năm sau khi kết hôn , cô ta mang thai và sanh ra 1 đứa con trai . Sojo đặt tên cho đứa bé là Uchiha , Uchiha Madara , Uchiwa có nghĩa là cái quạt . Sau này cái quạt cũng trở thành biểu tượng của gia tộc .
  Mọi thứ đều tiến triển tốt . Madara lớn nhanh như thổi và trở thành 1 shinobi tài giỏi . Ông ta ko chỉ thừa hưởng Kekkei Genkai ( huyết kế giới hạn) từ người mẹ và thừ hưởng luôn cái dòng màu Tengu từ người cha . Và kết quả là bạch nhãn của ông ta đã tiến hóa 1 nấc mà ta gọi đó là the Sharingan . Huyết kế mới chia ra làm 2 cấp Normal Sharingan and Mangekyou Sharingan . Y như người cha của mình Madara cũng có vài khả nẳng rất lạ thường . Khi ông ta khời động Mangekyou Sharingan , con mắt giúp ông ta tăng cao nguồn sức mạnh và nó cũng mang ông ta tiến gần về hình thể Tengu . Và ông ta đã sáng tạo ra 3 thuật mới Tsukiyomi , Amaterasu , Susanoo (thuật này tạo ra 1 cơn bão giống như khi sử dung cây quạt Tengu )
  Bởi vì sự gan dạ cũng như sức mạnh vô song của mình , Madara sớm trở thành 1 anh hùng trong mắt mọi người mặc dù ông ta chỉ mới độ tuổi thanh thiếu niên . Và ông ta đã kết bạn cùng Shodaime (Hokage đệ I ) , và họ cùng nhận lãnh trách nhiệm bảo vệ thôn làng . Madara đã sáng lập ra 1 đội cảnh sát đầu tiên tại làng Konoha , và đã thề là bao vệ mọi người = cả tính mạng của mình .
  Mọi điều tốt đẹp chỉ kéo dài được 1 khoảng thời gian . Madara cũng đã khôn lớn , Sojobo ba71t đầu tiết lộ cho ông ta về thân thế thật sự của ông . Sojobo cưới người con gái tộc Hyuga ko phải vì tình yêu , mục đích của ông ta là mún tạo ra 1 cơ thể hoàn mỹ , 1 thể xác tốt để chứa nguồn sức mạnh của ông ta . Ông ta đã lập ra 1 người với sức mạnh của chính ông ta . Ông ta muốn chiếm lấy cơ thể Madara khi đứa con đó khôn lớn (nghe rất giống với cách làm của Orochimaru ) . Đó là cú sốc cực lớn đối với Madara , ông ta rất hoảng loạn . Ông ta thấy mình bị lợi dung , nhưng ông ta sẽ k để cho mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng như vậy . Cuối cùng Madara đã kiếm được 1 thứ , thứ đó sẽ làm cho ông ta trở nên manh hơn để có thể ngang cơ với King og Tengu đó là Bijuu—Kyuubi ( Vua của lửa )
  Kyubi rất ấn tượng về khả năng của Madara . Conquái vật đó và Madara đã có 1 giao kèo bí mật . Kyubi đồng ý cho Madara mượn sức mạnh cũng như charka dồi dào của mình . Madara đã có thể sử dụng được ngon lửa đen và làm cho nó có thể cháy được 7 ngày 7 đêm sau khi dùng Amaterasu . Mặc dầu đã có được sức mạnh Kyubi và tài măng vượt trội him cũng ko thể đánh bạn được người cha của mình . Ông ta ko thể hoàn thành việc mình muốn là giết cha chỉ có thể phong ấn người cha đó . Tuy nhiên cái ấn đó cũng rất đặc biệt . Để phá vỡ nó cần có charka của Kyubi và 3 thành viên Uchiha ( 3 người này phải có Mangekyou Sharigan . Và mỗi người phải sử dụng 3 thuật Mange khác nhau đó là Tsukiyomi, Amaterasu and Susanoo cùng một lúc và con quỷ đó sẽ được giải phóng Những điều kiện đó tưởng chừng như bất khả thi , nhưng Madara ko ngời việc đó sẽ dần đến 1 bi kịch lớn nhất của dòng họ Uchiha
  Khi Shodai biết được tin Madara thỏa hiệp với Kyubi ông ấy vô cùng tức giận . Shodai nghĩ Madara đã ham muốm sức mạnh cữu vĩ . Tuy nhiên hiểu lầm ko thể chấm dứt vì Madara ko giải thích , ông ta ko muốn bất cứ ai biết được trong người ông ta có 1 nửa là dòng máu của quỷ .Và 2 người đã có trận đấu ở Valley of the End . đây cũng là nơi Sas và Nar đã quyết đấu với nhau , Sas thì đứng trên đầu của Madara còn Naruto thì đứng trên đầu của Shodaime ^^ .
  Nhiều năm sau kể từ cái ngày Sojobo bị phong ấn , gia tộc Uchiha ngày một lớn mạnh , nhưng dòng máu Tengu chẩy trong huyết quản của các thành viên trong gia tộc ko còn thuần khiết như xưa nữa . Mọi người vẫn sống vui ve , nhưng cái quá khứ u ám của dòng tộc vẫn còn đó ko bị lãng quên . Ngôi mộ của Tengu được xây dựng phía dưới đền Nakano bởi những người biết rõ hết mọi bí mật của gia tộc ( kể cả việc làm cách nào để có được Mangekyo Sharingan ) . Những thành viên trong tộc khi biết được tất cả mọi bí mật của làng họ sẽ giữ kín chuyện đó với người ngoài vì họ xem cái quá khứ đó như 1 sự ô nhục , sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thanh danh của dòng tộc Uchiha .
  20 năm sau , 1 thành viên của Uchiha đã ra đời . Ngay từ khi sinh ra anh ta đã chứng tỏ cho mọi người tấy anh ta là 1 người rất đặc biệt . Đạt được Sharigan lúc 8 tuổi , trở thành Chuumin lúc 10 , và là đội trường Anbu lúc 13 tuổi , tên của anh ta là Uchiha Itachi . Khi Itachi được chọn làm Anbu cha của anh ta Fugaku cảm thấy đã đến lúc nói cho anh ta nghe toàn bộ câu chuyện , ITachi biết được nguồn gốc của gia tộc , cũng như biết được cách có được Mangekyou Sharigan (MS) , sâu trong tiềm thức của anh ta , con quỷ đó hiện lên ...
  Vào 1 đêm , khi tất cà các thành viên nam trong tộc được triệu tập đến 1 cuộc họp bí mật thì có 2 ngườ văng mặt đó là Itachi và Shisui . 2 người lúc đó đang ở sông Nakano . Và ngay đêm đó Itachi đã giết Shisui để đạt được MS mở đầu cho kế hoạch kinh khủng của anh ta . Sáng hôm sau người ta phát hiện được xác của Shisui cùng với 1 lá thư tuyệt mệnh , và tất nhiên bức thư đó ko phải chính tay Shisui viết , bức thư đó là do Itachi sử dụng Sharigan copy lại nét chữ của Shisui và giả mạo nó . Những lời trong bức thư ấy thật ra đó chính là những lời tực sự của Itachi .
  I’m tired of the duties… Tôi đã quá mệt mỏi về các nhiệm vụ.....
  there is no future for Uchiha… Ko có tương lai cho Uchiha.....
  and for me… và cho tôi.....
  I cannot walk out the “path” any further… Tôi ko thể thoát ra "lối mòn" được nữa....

  Những người trong tộc (trưởng lão làng ) lúc nào cũng sống trong sợ hãi - Sợ một ngày mọi người biết được bí mật của dòng tộc , sợ mọi người biết được mình là con cháu của quỷ . Tất cả bọn họ quyết giữ kín tất cả các bí mật cho đến khi họ chết thì thôi . Đó là số phận đáng thương của các thành viên Uchiha . Itachi mệt mỏi về những điều ấy . Anh ấy ko thấy được tương lai của gia tộc vì nó quá u mờ . Anh ta ko hiểu được tại sao những người đó lại cảm thấy xấu hổ vầ tổ tiên của mình , ko hiều tại sao mọi người ko thấy được mình mạnh hơn những sinh vật sống bình thường khác , và càng ko hiểu tại sao họ lại phong ấn 1 sức mạnh vĩ đại ấy mà ko sử dụng nó . Itachi đã đánh mất tất cả hy vọng vào gia tộc Uchiha bởi vì cái "lối mòn" mà họ đã chọn .
  Khi được nghe về cội nguồn của mình anh ta cảm thấy số phận thật thú vị . Sau khi đã hết chán nản , cùng với những suy nghĩ sai lầm anh ta cảm thấy mình có cái gì đó rất đặc biệt sao với tất cả những người xung quanh . Và cuối cùng Itachi đã quyết định anh ấy sẽ giải phóng Tengu .
  Anh ta bằng lòng hiến tế thân xác mình để đổi lấy nguồn sức mạnh khủng khiếp nhất mà thế giới chưa bao giờ thấy . Itachi sẵn sàng đưa thân xác mình cho Tengu king .
  Và bây giờ Itachi bắt đầu hành động . Khi nghe về tổ chức Akatsuki có cách đọat lấy Bijuus anh ta chấp nhận gia nhập hàng ngũ của chúng . Anh ta cần họ giúp để có được charka của Kyubi . VẬy là ổn 1 chuyện bây giờ là biệc tìm 2 người có MS . Anh ta suy nghĩ và đã biết sẽ kiếm người thứ 2 ơ đâu , Đó là 1 người ở thế giới bên kia (có thể là người chết rồi dùng phép triêu hồi >_< sau đó sai khiến người đó ) . Bây giờ chỉ còn thiếu người thứ 3
  Itachi biết gia tộc của anh ko đời nào giết đi người thân để có được sức mạnh . Itachi khinh thường họ , 1 lũ nhát gan vô dụng ... >_< bỗng nhiên anh ta nảy ra 1 ý nghĩ , anh ta sẽ tận dụng bọn chúng để hoàn thành kế hoạch của mình . Anh ta sẽ sử dụng họ để làm cho đứa em mình là người thứ 3 ...
  Vào 1 đêm trăng tròn , dòng máu của quỷ đó bên trong Itachi đã bừng tỉnh , Itachi hoàn toàn đánh mất ý chí . Anh ta đã giết chết cả gia tộc bao gồm cả cha mẹ mình . Sau đó chờ đứa em trở về nhà . Anh ấy muốn Sas biết mình là người duy nhất làm việc này . Anh ta đã dùng Tsukiyomi để chắc rằng những hình ảnh ấy sẽ mãi đọng lại trong ký ức Sas đến suốt đời . Anh ấy muốn Sas hận mình . Anh ta đã nói hết toàn bộ bí mật được cất giấu tại nơi họp mặt , Itachi muốn Sas
  phải giết người bạn thân để có đươc MS và trở thành 1 phần trong kế hoạch của him'''''')
  Ủa sao tui đọc truyện từ đầu tới giờ không thấy chi tiết này ta ('uchiha itachi giết zòng họ là zo trưởng tộc làng lá sai bảo + với sự bất mảng của itachi zo zòng họ cứ đòi xâm lăng zia tộv khác

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Trích Only Naruto View Post
  THÔNG TIN CÓ ÍCH ĐẤY THANKS BẠN NHIỀU
  ÀH MÀ TUI CÓ MỘT THÔNG IN NỮA ĐÂY NÓI VỀ NGUỒN GỐC CỦA DÒNG TỘC UCHIHA. NẾU ANH NÀO BIẾT RÙI THÌ ĐỪNG NÓI GÌ EM, EM CHỈ NÓI CHO NHỮNG NGƯỜI CHƯA BIẾT THUI:

  '''''''''Hyuga 1 gia tộc lâu đời nhất trong làng Konoha . Họ đã có 1 mặt ngay từ ngày thành lập nên làng Lá này . Vài năm sau có 1 người con gái của gia tộc đã yêu lầm 1 người ko phải thành viên của gia tộc , và cũng ko thuộc người của làng Konoha . Cô ta chấp nhận cưới người ấy bất chấp mọi lời can ngăn cũng như xỉ nhục của dòng tộc . Nhưng người đàn ông mà cô ta cưới lại ko phải là người bình thường . Bề ngoài tuy giống người nhưng lại ko , ông ta tên là Sojobo , và điều bất ngờ nữa ông ta là King of Tengu (tengu chắc có lẽ là quỷ)
  Tồn tại 2 loại Tengu Karasu tengu (1 con quạ - đó là 1 con người với 1 cái mỏ chim cùng với 1 đôi cánh Konoha tengu ( đó là Yamabushi tengu ) . Sojobo là Konoha tengu , ông ta có cái mũi dài , 1 bộ tóc trắng cùng với cặp cánh đen . Là King of Tengu ông ta có nhiều khả năng đặc biệt . Ông ta cầm 1 cây quạt được làm từ lá Fatsia nó có thể tạo nên 1 trận cuồng phong (người ta gọi nó là Tengu no Uchiwa tiếng anh gọi là Tengu’s fan ) . Ông ta có thể di chuyển chính ông ta hoặc 1 vật gì đó đi đến bất cứ nơi nào . Và 1 khả năng đặc biệt nữa là truyền đạt ý nghĩ của mình đến người khác hoặc điều khiển người đó làm 1 hành động điên rồ nào đó . Cuối cùng là việc có thể thay đổi hình dáng bên ngoài của mình . Thỉnh thoảng ông ta lại tự biến đổi hình dáng bên ngoài để làm 1 số chuyện .
  Cô gái của dòng tộc Hyuga đã lấy yêu Sojobo và kết hôn cùng ông ấy mà ko biết về thân thế thật sự của ông ta . 1 hoặc 2 năm sau khi kết hôn , cô ta mang thai và sanh ra 1 đứa con trai . Sojo đặt tên cho đứa bé là Uchiha , Uchiha Madara , Uchiwa có nghĩa là cái quạt . Sau này cái quạt cũng trở thành biểu tượng của gia tộc .
  Mọi thứ đều tiến triển tốt . Madara lớn nhanh như thổi và trở thành 1 shinobi tài giỏi . Ông ta ko chỉ thừa hưởng Kekkei Genkai ( huyết kế giới hạn) từ người mẹ và thừ hưởng luôn cái dòng màu Tengu từ người cha . Và kết quả là bạch nhãn của ông ta đã tiến hóa 1 nấc mà ta gọi đó là the Sharingan . Huyết kế mới chia ra làm 2 cấp Normal Sharingan and Mangekyou Sharingan . Y như người cha của mình Madara cũng có vài khả nẳng rất lạ thường . Khi ông ta khời động Mangekyou Sharingan , con mắt giúp ông ta tăng cao nguồn sức mạnh và nó cũng mang ông ta tiến gần về hình thể Tengu . Và ông ta đã sáng tạo ra 3 thuật mới Tsukiyomi , Amaterasu , Susanoo (thuật này tạo ra 1 cơn bão giống như khi sử dung cây quạt Tengu )
  Bởi vì sự gan dạ cũng như sức mạnh vô song của mình , Madara sớm trở thành 1 anh hùng trong mắt mọi người mặc dù ông ta chỉ mới độ tuổi thanh thiếu niên . Và ông ta đã kết bạn cùng Shodaime (Hokage đệ I ) , và họ cùng nhận lãnh trách nhiệm bảo vệ thôn làng . Madara đã sáng lập ra 1 đội cảnh sát đầu tiên tại làng Konoha , và đã thề là bao vệ mọi người = cả tính mạng của mình .
  Mọi điều tốt đẹp chỉ kéo dài được 1 khoảng thời gian . Madara cũng đã khôn lớn , Sojobo ba71t đầu tiết lộ cho ông ta về thân thế thật sự của ông . Sojobo cưới người con gái tộc Hyuga ko phải vì tình yêu , mục đích của ông ta là mún tạo ra 1 cơ thể hoàn mỹ , 1 thể xác tốt để chứa nguồn sức mạnh của ông ta . Ông ta đã lập ra 1 người với sức mạnh của chính ông ta . Ông ta muốn chiếm lấy cơ thể Madara khi đứa con đó khôn lớn (nghe rất giống với cách làm của Orochimaru ) . Đó là cú sốc cực lớn đối với Madara , ông ta rất hoảng loạn . Ông ta thấy mình bị lợi dung , nhưng ông ta sẽ k để cho mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng như vậy . Cuối cùng Madara đã kiếm được 1 thứ , thứ đó sẽ làm cho ông ta trở nên manh hơn để có thể ngang cơ với King og Tengu đó là Bijuu—Kyuubi ( Vua của lửa )
  Kyubi rất ấn tượng về khả năng của Madara . Conquái vật đó và Madara đã có 1 giao kèo bí mật . Kyubi đồng ý cho Madara mượn sức mạnh cũng như charka dồi dào của mình . Madara đã có thể sử dụng được ngon lửa đen và làm cho nó có thể cháy được 7 ngày 7 đêm sau khi dùng Amaterasu . Mặc dầu đã có được sức mạnh Kyubi và tài măng vượt trội him cũng ko thể đánh bạn được người cha của mình . Ông ta ko thể hoàn thành việc mình muốn là giết cha chỉ có thể phong ấn người cha đó . Tuy nhiên cái ấn đó cũng rất đặc biệt . Để phá vỡ nó cần có charka của Kyubi và 3 thành viên Uchiha ( 3 người này phải có Mangekyou Sharigan . Và mỗi người phải sử dụng 3 thuật Mange khác nhau đó là Tsukiyomi, Amaterasu and Susanoo cùng một lúc và con quỷ đó sẽ được giải phóng Những điều kiện đó tưởng chừng như bất khả thi , nhưng Madara ko ngời việc đó sẽ dần đến 1 bi kịch lớn nhất của dòng họ Uchiha
  Khi Shodai biết được tin Madara thỏa hiệp với Kyubi ông ấy vô cùng tức giận . Shodai nghĩ Madara đã ham muốm sức mạnh cữu vĩ . Tuy nhiên hiểu lầm ko thể chấm dứt vì Madara ko giải thích , ông ta ko muốn bất cứ ai biết được trong người ông ta có 1 nửa là dòng máu của quỷ .Và 2 người đã có trận đấu ở Valley of the End . đây cũng là nơi Sas và Nar đã quyết đấu với nhau , Sas thì đứng trên đầu của Madara còn Naruto thì đứng trên đầu của Shodaime ^^ .
  Nhiều năm sau kể từ cái ngày Sojobo bị phong ấn , gia tộc Uchiha ngày một lớn mạnh , nhưng dòng máu Tengu chẩy trong huyết quản của các thành viên trong gia tộc ko còn thuần khiết như xưa nữa . Mọi người vẫn sống vui ve , nhưng cái quá khứ u ám của dòng tộc vẫn còn đó ko bị lãng quên . Ngôi mộ của Tengu được xây dựng phía dưới đền Nakano bởi những người biết rõ hết mọi bí mật của gia tộc ( kể cả việc làm cách nào để có được Mangekyo Sharingan ) . Những thành viên trong tộc khi biết được tất cả mọi bí mật của làng họ sẽ giữ kín chuyện đó với người ngoài vì họ xem cái quá khứ đó như 1 sự ô nhục , sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thanh danh của dòng tộc Uchiha .
  20 năm sau , 1 thành viên của Uchiha đã ra đời . Ngay từ khi sinh ra anh ta đã chứng tỏ cho mọi người tấy anh ta là 1 người rất đặc biệt . Đạt được Sharigan lúc 8 tuổi , trở thành Chuumin lúc 10 , và là đội trường Anbu lúc 13 tuổi , tên của anh ta là Uchiha Itachi . Khi Itachi được chọn làm Anbu cha của anh ta Fugaku cảm thấy đã đến lúc nói cho anh ta nghe toàn bộ câu chuyện , ITachi biết được nguồn gốc của gia tộc , cũng như biết được cách có được Mangekyou Sharigan (MS) , sâu trong tiềm thức của anh ta , con quỷ đó hiện lên ...
  Vào 1 đêm , khi tất cà các thành viên nam trong tộc được triệu tập đến 1 cuộc họp bí mật thì có 2 ngườ văng mặt đó là Itachi và Shisui . 2 người lúc đó đang ở sông Nakano . Và ngay đêm đó Itachi đã giết Shisui để đạt được MS mở đầu cho kế hoạch kinh khủng của anh ta . Sáng hôm sau người ta phát hiện được xác của Shisui cùng với 1 lá thư tuyệt mệnh , và tất nhiên bức thư đó ko phải chính tay Shisui viết , bức thư đó là do Itachi sử dụng Sharigan copy lại nét chữ của Shisui và giả mạo nó . Những lời trong bức thư ấy thật ra đó chính là những lời tực sự của Itachi .
  I’m tired of the duties… Tôi đã quá mệt mỏi về các nhiệm vụ.....
  there is no future for Uchiha… Ko có tương lai cho Uchiha.....
  and for me… và cho tôi.....
  I cannot walk out the “path” any further… Tôi ko thể thoát ra "lối mòn" được nữa....

  Những người trong tộc (trưởng lão làng ) lúc nào cũng sống trong sợ hãi - Sợ một ngày mọi người biết được bí mật của dòng tộc , sợ mọi người biết được mình là con cháu của quỷ . Tất cả bọn họ quyết giữ kín tất cả các bí mật cho đến khi họ chết thì thôi . Đó là số phận đáng thương của các thành viên Uchiha . Itachi mệt mỏi về những điều ấy . Anh ấy ko thấy được tương lai của gia tộc vì nó quá u mờ . Anh ta ko hiểu được tại sao những người đó lại cảm thấy xấu hổ vầ tổ tiên của mình , ko hiều tại sao mọi người ko thấy được mình mạnh hơn những sinh vật sống bình thường khác , và càng ko hiểu tại sao họ lại phong ấn 1 sức mạnh vĩ đại ấy mà ko sử dụng nó . Itachi đã đánh mất tất cả hy vọng vào gia tộc Uchiha bởi vì cái "lối mòn" mà họ đã chọn .
  Khi được nghe về cội nguồn của mình anh ta cảm thấy số phận thật thú vị . Sau khi đã hết chán nản , cùng với những suy nghĩ sai lầm anh ta cảm thấy mình có cái gì đó rất đặc biệt sao với tất cả những người xung quanh . Và cuối cùng Itachi đã quyết định anh ấy sẽ giải phóng Tengu .
  Anh ta bằng lòng hiến tế thân xác mình để đổi lấy nguồn sức mạnh khủng khiếp nhất mà thế giới chưa bao giờ thấy . Itachi sẵn sàng đưa thân xác mình cho Tengu king .
  Và bây giờ Itachi bắt đầu hành động . Khi nghe về tổ chức Akatsuki có cách đọat lấy Bijuus anh ta chấp nhận gia nhập hàng ngũ của chúng . Anh ta cần họ giúp để có được charka của Kyubi . VẬy là ổn 1 chuyện bây giờ là biệc tìm 2 người có MS . Anh ta suy nghĩ và đã biết sẽ kiếm người thứ 2 ơ đâu , Đó là 1 người ở thế giới bên kia (có thể là người chết rồi dùng phép triêu hồi >_< sau đó sai khiến người đó ) . Bây giờ chỉ còn thiếu người thứ 3
  Itachi biết gia tộc của anh ko đời nào giết đi người thân để có được sức mạnh . Itachi khinh thường họ , 1 lũ nhát gan vô dụng ... >_< bỗng nhiên anh ta nảy ra 1 ý nghĩ , anh ta sẽ tận dụng bọn chúng để hoàn thành kế hoạch của mình . Anh ta sẽ sử dụng họ để làm cho đứa em mình là người thứ 3 ...
  Vào 1 đêm trăng tròn , dòng máu của quỷ đó bên trong Itachi đã bừng tỉnh , Itachi hoàn toàn đánh mất ý chí . Anh ta đã giết chết cả gia tộc bao gồm cả cha mẹ mình . Sau đó chờ đứa em trở về nhà . Anh ấy muốn Sas biết mình là người duy nhất làm việc này . Anh ta đã dùng Tsukiyomi để chắc rằng những hình ảnh ấy sẽ mãi đọng lại trong ký ức Sas đến suốt đời . Anh ấy muốn Sas hận mình . Anh ta đã nói hết toàn bộ bí mật được cất giấu tại nơi họp mặt , Itachi muốn Sas
  phải giết người bạn thân để có đươc MS và trở thành 1 phần trong kế hoạch của him'''''')
  Ủa sao tui đọc truyện từ đầu tới giờ không thấy chi tiết này ta ('uchiha itachi giết zòng họ là zo trưởng tộc làng lá sai bảo + với sự bất mảng của itachi zo zòng họ cứ đòi xâm lăng zia tộv khác
  Thay đổi nội dung bởi Z0105; 01-03-2010 lúc 22:58. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 13. #10
  fufufu's Avatar
  fufufu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Đà Lạt - dưỡng lão
  Bài
  6.540
  Cảm ơn
  3.319
  Điểm
  10.033/2.502 bài viết

  Default

  Hình đâu???????
  Ngộ độc chữ


  bOOm shakalaka
  Đời là bể khổ, vượt qua bể khổ là ta qua đời

 14. #11
  phamdata99a's Avatar
  phamdata99a vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Manga - My Life
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  4.275
  Cảm ơn
  2.080
  Điểm
  3.881/1.292 bài viết

  Default

  Thống kê đầy đủ thật  TỔNG HỢP TRUYỆN TRANH FAIRY TAIL: CLICK HERE

 15. #12
  naruto@2010's Avatar
  naruto@2010 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  27
  Cảm ơn
  82
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  nhiều thông tin quá nên loạn --> không biết Uchiha Itachi là hiền hay ác nữa 16. #13
  sk1400's Avatar
  sk1400 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  8
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  7/2 bài viết

  Default

  Itachi là 1 người anh tốt đấy tôi đọc đến tập 488 những ngôi làng rồi 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •