Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 19
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  taisaomatpass's Avatar
  taisaomatpass vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  738
  Cảm ơn
  135
  Điểm
  383/148 bài viết

  Default Giới thiệu về những nhân vật trong naruto

  Uchiha Itachi:
  Tuổi: 17 ( hiện tại là 20)
  Chiều cao:1,75m Cân nặng: 57 kg
  Ngày sinh: 9/6
  Cấp bậc: ninja đào ngũ (nguyên đội trưởng Anbu Ninja làng Lá)
  Nơi sinh: Konoha gakure no Sato (Làng Lá)
  Nhóm máu: AB
  Đồng đội: Hoshigaki Kisame
  Vị trí nhẫn: ngón phải thứ tư
  Màu nhẫn: Đỏ
  Chữ Kanji trên nhẫn : SU

  Uchiha Sasuke:
  Thời thơ ấu của Sasuke,phải sống dưới bóng của anh trai mình, Uchiha Itachi, một thiên tài bẩm sinh của bộ tộc Uchiha. Để có được sự công nhận, Sasuke tập luyện cần cù để được bố mẹ chú ý, dù cậu ta vẫn chưa vượt qua được bức tường đá được anh trai cậu đặt ra. Theo thời gian, Itachi bắt đầu xa lánh bộ tộc và không còn tâm sự với gia đình, vì vậy họ bắt đầu nhìn về Sasuke như một tương lai mới của bộ tộc. Ngay khi Sasuke bắt đầu được gia 9di2nh chấp nhận, một ngay cậu trở về nhà và thấy đường phố đầy rẫy xác chết của người Uchiha. Khi chạy về nhà, Sasuke thấy Itachi đứng trước xác chết của bố mẹ. Lúc Sasuke định bỏ chạy, Itachi giải thích rằng anh chưa từng yêu em trai mình. Khẳng định rằng Sasuke không hề đáng giết, Itachi thúc đẩy cậu phải mạnh mẽ hơn bằng cách sống một cuộc sống căm thù và oán hận, với mục đích sống duy nhất là báo thù cho bộ tộc. Itachi bỏ đi, và khi thiếu vắng một gia đình yêu thương Sasuke đã làm như được bảo, dâng cả mạng sống mình để giết Itachi. Mấy năm sau, trong Phần II, Sasuke tỏ chút vẻ nghi ngờ về sự kiện đêm đó. Phải đến sau cái chết của Itachi cậu mới biết sự thật quanh vụ tàn sát bộ tộc Uchiha: rằng mọi việc được thực hiện theo lệnh của làng.

  Tính cách:
  Sasuke cho thấy sự khác biêt rất lớn với đồng đội. Cảm thấy khả năng của mình quá cao siêu so với họ, cậu không muốn hợp tác với Uzumaki Naruto hay Haruno Sakura, vì làm vậy sẽ không giúp gì cho cậu trong việc giết Itachi.Trong khi cậu vẫn tỏ ra tự tin bản thân, thì Sasuke ngày càng dựa vào đồng đội khi Phần I tiếp diễn. Vào lúc cậu bắt đầu gần gũi với họ thì cậu cũng bắt đầu liề mạng sống vì họ, mặc dù cái chết của cậu sẽ khiến cho mục tiêu trả thù Itachi không thành công.
  Dù Sasuke chấp nhận một cuộc sống vui vẻ trong làng Mộc Diệp, cậu chưa bao giờ để khát vọng của mình có thể rời bỏ ý nghĩ.Không hài lòng với sự tiến bộ của mình ở Mộc Diệp và tin rằng Orochimaru giữ chìa khóa để giúp cậu có sức mạnh giết Itachi, Sasuke rời bỏ Mộc Diệp.

  Khả năng:
  Trong các khả năng cậu có được nhờ dòng máu Uchiha, Sasuke thường sử dụng Tả Luân Nhãn, một thuật hoạt động qua đôi mắt, giúp cậu cóđược nhiều lợi thế. Tả Luân Nhãn của Sasuke phát triển trong Phần I, lúc đầu chỉ giúp cậu theo dõi các vật chuyển động nhanh và dự đoán chuyển động của đối phương.cậu bắt đầu dùng Tả Luân Nhãn để niệm ảo thuật, giúp cậu điều khiển và làm rối trí đối phương. Tả Luân Nhãn của Sasuke đạt đến đỉnh điểm sau cái chết của Itachi; qua cái chết của người thân nhất với cậu, Sasuke đã đánh thức Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn của riêng cậu, cho cậu thuật lửa Thiên Chiếu của anh trai.
  Trước khi Sasuke rời bỏ làng, giáo viên của cậu, Hatake Kakashi đã dạy cách dùng Thiên Điểu, một sự tập hợp chakra lôi độn trong bàn tay được dùng làm đòn tấn công thọc và nhanh chóng khiến mục tiêu tốn thương nặng nề.
  Sasuke tận dụng biến thể của thuật, sử dụng bí quyết đằng sau Thiên Điểu để tạo ra vài thuật mới. Sự xuất hiện đầu tiên của khả năng như vậy bao gồm thuật phát ra điện quanh cơ thể làm lá chắn (Thiên Điểu Lưu - Chidori Nagashi) và thuật đưa chakra lôi độn dọc theo lưỡi kiếm chokutō để tăng độ sắc bén của nó. Về sau cậu còn tỏ ra có thể biến chkara lôi độn thành một dạng rắn chắc như một thanh kiếm dài, và thậm chí còn khai thác chakra lôi độn cho một đòn tấn công tên Kỳ Lân (麒麟, Kirin?)
  Naruto:

  Tính cách:
  Cha của Naruto, Hokage Đệ Tứ, đã phong ấn con Hồ Ly Chín Đuôi nguy hiểm vào cơ thể Naruto với cái giá phải trả là mạng sống của mình, bỏ lại Naruto mồ côi đơn độc. Với việc dân làng Mộc Diệp luôn thể hiện sự thù oán với cậu ta vì là người chứa đựng con yêu hồ, Naruto chưa bao giờ có được một sự yêu thương hay chăm sóc trong quãng thời gian thơ ấu.
  Naruto mơ ước trở thành một Hokage, người lãnh đạo làng, hy vọng rằng điều đó sẽ mang lại cho cậu sự thừa nhận và tôn trọng. Để có thể đạt được danh hiệu này, Naruto có một lòng quyết tâm mãnh liệt, luôn tự tin là cậu có thể hoàn thành công việc được giao một cách dễ dàng. Nỗ lực của Naruto ngày càng tỏ ra thành công khi câu chuyện tiếp diễn; nhiều nhân vật đi đến kết luận rằng một ngày nào đó Naruto sẽ trở thành một Hokage xuất sắc.

  Khả năng:
  Nhờ có con yêu hồ được phong ấn bên trong, Naruto có thể tiếp cận nguồn chakra khổng lồ của nó. Qua phần chakra của con cáo liên tục trộn lẫn với chakra của Naruto, Naruto có thể buộc phải tiếp cận nguồn chakra bằng cách rơ vào sự thịnh nộ hoặc trực tiếp yêu cầu con cáo để nó trao cho sức mạnh. Khi làm vậy, một lớp áo choàng hình cáo xuất hiện quanh Naruto với số đuôi biểu thị mức độ sức mạnh hiện thời của cậu. Với mỗi số đuôi làm tăng sức chiến đấu của cậu, Naruto bắt đầu mất cảm giác bản thân khi ngày càng nhiều đuôi xuất hiện, hoàn toàn mất bản thân một khi cái đuôi thứ tư xuất hiện.
  Naruto lợi dụng nguồn chakra to lớn của mình trong suốt câu chuyện. Ví dụ đầu tiên và thường gặp nhất là Thuật Ảnh Phân Thân, thuật có thể tạo bất kì số lượng phân thân nào của người dùng, vì nó cần một lượng chakra rất lớn.
  Loa Toàn Hoàn, một quả cầu tập trung chakra đang xoắn ốc được sáng tạo bởi cha cậu, là phương cách tấn công ưa thích của Naruto. Khi thực hiện thuật Naruto tạo ảnh phân thân để giúp cậu bằng cách vận động chakra vào với nhau.Do khả năng tập trung chakra thấp, cậu phải dùng các ảnh phân thân dùng nhiều hơn 2 tay cùng tạo nên quả cầu, 1 tay tập trung chakra, 2 tay còn lại định hình và xoay tròn quả cầu.Qua việc luyện tập liên tục với ảnh phân thân của mình, Naruto đã có thể trộn lẫn Loa Toàn Hoàn của mình với chakra gió của mình. Điều này đã tạo nên chiêu Phong Độn: Loa Toàn Thủ Lý Kiếm (Fūton: Rasenshuriken|風遁・螺旋手裏劍), có thể gây tổn thương bất kì thứ gì nó chạm vào ở mức độ tế bào nhưng bàn tay mà cậu ta dùng cũng bị tổn thương.
  Mình sẽ tiếp tục post thêm các nhân vật cho các bạn tham khảo

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 1 thành viên cảm ơn taisaomatpass cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 4. #2
  taisaomatpass's Avatar
  taisaomatpass vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  738
  Cảm ơn
  135
  Điểm
  383/148 bài viết

  Default

  Sakura:

  Tính cách:
  Đầu truyện, Sakura mê đắm Uchiha Sasuke, bắt nguồn chủ yếu từ ngoại hình đẹp trai, thái độ trầm tĩnh, và tài năng phi thường. Vì vậy, nhiều dáng vẻ bên ngoài ban đầu của Sakura là để đóng góp cho nỗ lực chiếm được trái tim Sasuke.Khi câu chuyện tiếp diễn và cô dành nhiều thời gian hơn với Sasuke và đồng đội, Sakura lo lắng rằng Sasuke một ngày nào đó sẽ rời bỏ cô và toàn bộ làng Mộc Diệp để đi tìm sức mạnh.Khi nỗi sợ trở thành hiện thực , Sakura làm tất cả những gì có thể để ngăn Sasuke rời bỏ, như bày tỏ tình cảm của mình với cậu và xin đi cùng cậu. Dù cảm động bởi những lời lẽ của cô, chúng vẫn không ngăn được Sasuke rời làng Mộc Diệp.
  Mối quan hệ của cô với Uzumaki Naruto, như với Sasuke, cũng thay đổi qua thời gian. Khi lần đầu cùng nhóm, Sakura coi Naruto là một thằng ngốc bất tài có chủ tâm hủy hoại cuộc sống của cô. Khi câu chuyện tiến triển và Naruto liên tục chứng tỏ giá trị của mình khi là một ninja cũng như sự giúp đỡ với đồng đội của mình, Sakura nhận ra quan điểm ban đầu của cô về cậu ta là sai lầm.Sakura nhận ra nhiều khó khăn mà Naruto phải đối đầu: Hồ Ly Chín Đuôi và Thiều. Buồn vì tác động của cả 2 thế lực đó lên cuộc sống của cậu, Sakura trở thành người bảo vệ Naruto và cố làm những gì có thể để giúp cậu vượt qua trở ngại này.Bên trong Sakura tồn tại "Sakura Nội tâm", một sự biểu hiện của cảm xúc nội tâm cô ta có. Sakura Nội tâm còn thể hiện ý kiến thật sự của Sakura về sự việc gì đó trong khi cô phát biểu ra ngoài điều ngược lại.

  Khả năng:
  Sau khi được huấn luyện với Tsunade trong 2 năm rưỡi, Sakura có được 2 khả năng dựa trên sự điều khiển chakra chính xác của cô. Đầu tiên và cũng là khả năng thông dụng hơn là thuật chữa trị, giúp cô có vị trí làm ninja chữa trị trong nhóm mình. Nhờ vào khả năng hồi thương người khác nhanh chóng và chiệu quả, nhiều nhân vật cho rằng Sakura tài năng hơn nhiều ninja chữa trị có kinh nghiệm.
  Sakura phải vừa tránh đụng độ đối thủ và giữ chúng ngoài tầm. Điều này được thực hiện nhờ khả năng thứ hai: sức mạnh siêu nhân. Bằng cách tập trung chakra trong nắm tay và giải phóng nó khi tiếp xúc mục tiêu, Sakura có thể dễ dàng phá hủy chướng ngại thành đá vụn. 5. Có 1 thành viên cảm ơn taisaomatpass cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 6. #3
  daseo's Avatar
  daseo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  9
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  Sao không post hình lên. 7. Có 1 thành viên cảm ơn daseo cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 8. #4
  [D] Assassin's Avatar
  [D] Assassin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  796
  Cảm ơn
  161
  Điểm
  231/151 bài viết

  Default

  Uchiha Itachi:
  Tuổi: 17 ( hiện tại là 20)
  Chiều cao:1,75m Cân nặng: 57 kg
  Ngày sinh: 9/6
  Cấp bậc: ninja đào ngũ (nguyên đội trưởng Anbu Ninja làng Lá)
  Nơi sinh: Konoha gakure no Sato (Làng Lá)
  Nhóm máu: AB
  Đồng đội: Hoshigaki Kisame
  Vị trí nhẫn: ngón phải thứ tư
  Màu nhẫn: Đỏ
  Chữ Kanji trên nhẫn : SU
  ko có ngày mất hả bạn? 9. Có 1 thành viên cảm ơn [D] Assassin cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 10. #5
  taisaomatpass's Avatar
  taisaomatpass vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  738
  Cảm ơn
  135
  Điểm
  383/148 bài viết

  Default

  Yamanaka Ino:

  Ino Yamanaka là genin thuộc đội 10 của Sarutobi Asuma. Cùng với 2 người đồng đội Nara Shikamaru và Akimichi Choji, họ làm thành một Bộ ba Ino-Shika-Choji đời thứ 2.Cha cô ngày xưa cũng từng chung nhóm với cha của Shikamaru và Choji. Cô bé cắm hoa rất khéo cũng giống như sử dụng Thuật chuyển tâm vậy. Cô vừa là một người bạn vừa là đối thủ của Haruno Sakura.
  Ino là người bạn đầu tiên và thân nhất của Sakura, đã giúp cho Sakura thấy được giá trị của bản thân mình. Khi còn ở tuổi thơ, cô đã tặng cho Sakura một sợi dây ruy-băng đỏ và nói rằng, Sakura không việc gì phải giấu đi cái trán quá cao của mình cả. Từ đó, Sakura và Ino trở thành bạn thân.Sau đó, Sakura đã thích Uchiha Sasuke, cũng là người trong mộng của Ino, ở trường đào tạo Ninja. Sakura biết chuyện, tình bạn của họ từ đó chấm dứt.
  Sau 3 năm, Ino cũng học thuật trị thương. Tuy nhiên, cô không bằng Sakura trong trị thương vì khả năng điều khiển chakra yếu rất nhiều, cô cũng khác Sakura là không thể tự mình sử dụng jutsu khủng khiếp để phục hồi cơ thể người chết.Sau đó, Ino cùng Choji và 2 chunin khác đến giúp nhóm Shikamaru trong trận đánh với Hidan và Kakuzu(2 thành viên của Akatsuki) . Lúc đó, Asuma đã bị thương rất nặng. Cô cố trị thương nhưng không thể vì vết thương quá nặng(nội thương 4 chỗ) nằm ngoài khả năng của cô. Ino chỉ mong là mình có được khả năng trị thương giỏi như Sakura hay các bác sĩ ninja để cứu thầy Asuma. Asuma nhờ Ino hãy thay ông trông chừng Chouji và Shikamaru. Nói với Ino là đừng để thua Sakura trong ninjutsu(thuật trị thương) và tình cảm. Ino nói:"vâng" với Asuma. Sau khi nói lời trăn trối và hút điếu thuốc cuối cùng, Asuma ra đi!
  Giống như Choji và Shikamaru, Ino rất muốn trả thù cho thầy. Trong trận tái đấu với Hidan và Kakuza, Ino đã cố gắng hết sức. Cuối cùng Hidan và Kakuzu đã bị tiêu diệt. 11. Có 1 thành viên cảm ơn taisaomatpass cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 12. #6
  taisaomatpass's Avatar
  taisaomatpass vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  738
  Cảm ơn
  135
  Điểm
  383/148 bài viết

  Default

  Nara Shikamaru
  Là ninja Genin tốt nghiệp cùng khóa với Uzumaki Naruto, Shikamaru được mô tả là một người lười biếng, dễ dãi, hay càu nhàu, không muốn gặp răc rối nhưng lại là người duy nhất đạt tới trình độ Chunin sau cuộc thi Chunin khó khăn. Cậu xuất thân trong gia đình truyền thống nuôi tuần lộc. Kỹ năng chủ yếu của cậu là Thuật giả bóng.
  Cuộc thi Chunin
  Là một người lười biếng miệng lúc nào cũng cằn nhằn chính xác hơn là cậu ta giống một ông già và rất thích đánh cờ tướng, nhưng Shikamaru lại là người rất điềm tĩnh và nhạy bén khi thi đấu.
  trận đấu của Shikamaru với Temari. Temari là người cẩn thận không để cho cậu sử dụng khả năng điều khiển bóng của mình. Nhưng bằng sự nhanh nhạy của mình, Shikamaru đã lật ngược thế cờ, nhưng phút cuối lại tuyên bố bỏ cuộc. Cậu nói rằng cậu không thích tranh giành chỉ cần trận đấu hấp dẫn là được,thêm nữa càng không thích đánh con gái, nếu đánh con gái thì hèn quá.
  Giải cứu Sasuke
  Công việc đầu tiên của Shikamaru khi trở thành Chunin là dẫn đầu một nhóm gồm 5 người: Uzumaki Naruto, Hyuga Neji, Akimichi Choji, và Inuzuka Kiba, đi giải cứu Sasuke khỏi làng âm thanh(bóng tối).Khi cậu đang giao đấu với Tayuya và sắp thua thì Temari đã đến cứu giúp và hạ gục Tayuya ngay lập tức từ xa (trong khi Shikamaru luôn bảo Temari là "Chúng ta đang ở trong tình thế bất lợi, phải rút lui thôi").

  Dù Shikamaru đã cố gắng hết sức trong vai trò đội trưởng, cuối cùng toàn đội vẫn bị thất bại vì đối thủ quá mạnh. Nhưng có một điều thần kỳ là tất cả đều còn sống, đều quay trở về dù có người bị thương rất nặng.

  Khi ngồi ở phòng chờ cùng Temari, Temari đã nói với Shikamaru rằng "Cậu sợ bị đau chắc?" và trách móc Shikamaru. Shikamaru đã cúi đầu bỏ đi và bị bố cậu ta chặn lại và bảo "Việc gì con phải bỏ đi như thế?". Cậu ta đã trả lời: "Con không thích cãi nhau với con gái. Con không phải đàn bà" và bố câu ta đã nói "Nhưng con cũng chẳng phải là thằng đàn ông, con chỉ là thằng hèn mà thôi". Phản ứng của Shikamaru sau khi không hoàn thành nhiệm vụ là định từ bỏ mọi thứ, không làm ninja nữa. Sau đó Tsunade đã xuất hiện và nói rằng tất cả đều không ai chết mà chỉ bị thương. Shikamaru đã khóc và nói rằng "Lần sau tôi hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ."
  Phần II
  Shikamaru cũng chẳng thay đổi gì nhiều, cao lên một chút. Cậu đã lên cấp Chunin từ trước và chưa lên được jounin. Cậu và Temari được chọn làm giám khảo cuộc thi ninja trung đẳng. Cá tính của Shikamaru đã thay đổi, cậu không còn cảm thấy chán nản khi thi hành nhiệm vụ nữa.
  Trong trận đánh với Hidan và Kakuzu(2 thành viên của Akatsuki), thầy Asuma đã hy sinh, Shikamaru không thể cứu nổi thầy. Tính cách của cậu thực sự thay đổi sau cái chết của thầy Asuma, mà cậu tự cho đó là do lỗi của cậu (nhưng trên thực tế không phải như vậy).Shikamaru quyết tâm giết Hidan để trả thù cho thầy. Sau đó, Shikamaru, Choji, Ino và thầy Kakashi đã đi tìm Hidan và Kakuzu. Shikamaru đã chôn sống tên Hidan trong khu rừng của dòng họ, trả thù cho thầy Asuma.
  Giờ đây, Shikamaru còn 1 nhiệm vụ quan trọng nữa, đó là bảo vệ đứa trẻ trong bụng cô Kurenai, giọt máu của thầy Asuma . 13. Có 1 thành viên cảm ơn taisaomatpass cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 14. #7
  taisaomatpass's Avatar
  taisaomatpass vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  738
  Cảm ơn
  135
  Điểm
  383/148 bài viết

  Default

  Hyuga Neji
  Tổng quan
  Genin ninja mạnh nhất của trường đào tạo ninja là Hyuga Neji. Đó là một genin mạnh nhất, và đến đoạn đầu phần II đã trở thành Jounin. Neji là thần đồng của dòng họ Hyuga, nhưng lại không bao giờ có thể thành công được, chỉ vì sinh ra trong Phân gia dòng họ Hyuga. Có lẽ cậu là thiên tài giỏi nhất cả truyện này, đáng tiếc lại là người chịu nhiều bất hạnh và chỉ tin vào số mệnh.Vì là thành viên của Phân gia, Neji không bao giờ có thể là người đứng đầu gia tộc, cho dù cậu là thiên tài và nắm giữ kỹ thuật Byakugan từ rất sớm; cha của cậu, Hyuga Hizashi, sinh sau Hyuga Hiashi chỉ vài giây, và buộc phải trở thành Phân gia. Suốt tuổi thơ của mình, Neji không làm gì chống lại Bổn gia cả, bởi vì cậu còn quá nhỏ.
  Cậu không muốn phải dùng cả đời để bảo vệ bổn gia, nhưng chỉ cần có ý nghĩ ly khai thì dấu ấn trên trán sẽ phát tác rất đau đớn. Cuộc đời của Neji bị gắn chặt bởi số phận trớ trêu, trói buộc ý chí của một thiên tài, tài cao phận thấp.
  Khi tham dự cuộc thi Chunin, ngay trận đầu Neji đã gặp Hyuga Hinata, con gái của Hiashi, là cô em họ của mình ở bên Tông gia. Sự căm thù vốn có đã khiến Neji chế nhạo Hinata. Neji đã suýt đánh chết Hinata. Naruto đứng trên khán đài, hét lên phải đánh bại Neji.Neji cho rằng đó là một câu nói rất ngu ngốc vì cậu không bao giờ nghĩ rằng Naruto có thể đánh bại cậu nhưng...
  Trận đấu loại trực tiếp, Naruto gặp Neji. Naruto đã nói Neji hãy chấm dứt kiểu ăn nói coi thường số phận như vậy. Dù thực lực kém xa Neji, nhưng phong ấn Hồ ly trong người Naruto lúc đó lại bùng nổ sức mạnh. Naruto may mắn đánh bại Neji nhờ sức mạnh Hồ ly.
  Hai năm sau, Neji cũng có nhiều thay đổi. Cậu mặc bộ đồ truyền thống của gia tộc Hyuga. Neji vẫn là một người lạnh lùng, nhưng ít ra cũng đã vui vẻ hòa đồng hơn trước nhiều. Và dường như sự hận thù đã tan biến hoàn toàn, cậu đã đặt niềm tin vào Hinata.
  Neji vốn là một nhân vật khá mạnh mẽ và hòa đồng(dù gương mặt của cậu lúc nào cũng lạnh như băng tuy không lạnh bằng Gaara)nhưng đôi lúc cậu cũng khá là thân thiện. 15. Có 1 thành viên cảm ơn taisaomatpass cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 16. #8
  taisaomatpass's Avatar
  taisaomatpass vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  738
  Cảm ơn
  135
  Điểm
  383/148 bài viết

  Default

  Hyuga Hinata
  Hinata là con gái đầu và là người nữ thừa kế của gia tộc Hyuga của tông gia. Cô bé thuộc đội 8 cùng với Inuzuka Kiba và Aburame Shino, dưới sự hướng dẫn của Jounin là Yuhi Kurenai. Là một thành viên của gia tộc Hyuga, cô bé cũng sở hữu Bạch nhãn (Byakugan).Dù Hinata mới là người thừa kế của dòng họ, nhưng cha cô bé lại thường bỏ qua cô mà tập trung vào huấn luyện kỹ năng cho con gái út là Hanabi, và dĩ nhiên là Hinata không thể nào đem so sánh được với người anh họ của cô, Hyuga Neji của phân gia. Cha cô đã giao cô cho cô giáo Kurenai và nói "Hãy đối xử với nó như cô muốn. Đối với tôi, nó vô dụng".
  Lúc đầu, Hinata rất nhút nhát và dễ dàng suy sụp. Dần dần, cô cố gắng tập luyện thật nhiều và chăm chỉ hơn người khác, để chứng tỏ năng lực của mình, cô hoàn toàn có thể tham gia vào những trận chiến thực sự. Nhất là bên cạnh cô bé có sự ủng hộ của Naruto, người mà cô bé cảm mến rất đặc biệt.
  Khi Naruto phá đổ bức tường thứ tư trong cuộc thi Chunin và giới thiệu những người cùng lớp, cậu bé đã mô tả Hinata là một người "nhút nhát, bí ẩn, luôn luôn nhìn đi chỗ khác khi tôi nhìn qua". Naruto luôn cảm thấy Hinata là một người huyền bí nhưng cậu ấy lại rất có thiện cảm với cô.
  Hinata bị sắp cặp thi đấu với chính người anh họ của mình, Hyuga Neji, ngay trong trận đấu đầu tiên. Đối với Neji thì đó không phải là một trận đấu bình thường, mà là sự kháng cự của Phân gia chống lại Bổn gia, trong cùng một dòng họ.Neji- đứa trẻ vốn chịu nhiều bất công, dồn uất hận của mình vào trận đấu với Hinata. Cậu chế giễu Hinata rằng số phận là không thể thay đổi, được cố định từ lúc mới sinh, giống như việc Hinata đã yếu thì cũng sẽ mãi yếu ớt như thế. Những điều đó đã làm Hinata suy sụp. Nhưng Naruto đã đứng trên khán đài nói:" anh đừng có đoán mò, anh thì biết gì về Hinata".
  Được khích lệ bởi Naruto, Hinata bước vào trận đấu với Neji. Lúc đầu, cô chiếm ưu thế, nhưng đó chỉ là Neji đang đùa giỡn mà thôi. Cô bị khóa hết huyệt chakra trên tay, cô trở nên bất động. Nhưng cô vẫn đứng lên chiến đấu. Rồi Neji đánh vào tim của Hinata, lần này cô bé thực sự ngã gục. Khi sắp té ngã, Hinata nói với Neji rằng cậu đã đi ngược, cậu đang cố gắng để chiến đấu với số phận, chứ không phải với cô. Điều đó làm Neji nổi cơn thịnh nộ, và phải cần tới 4 Jonin mới có thể ngăn cậu giết chết Hinata. Neji trở nên độc ác chỉ vì cậu ta uất hận quá mức.
  Về sau, khi Hiashi- cha Hinata và cũng là bác của Neji đưa cho Neji xem bức thư cuối cùng của cha Neji gửi cho cậu trước khi chết thì mọi hận thù mới được hóa giải. 17. Có 1 thành viên cảm ơn taisaomatpass cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 18. #9
  adsl258's Avatar
  adsl258 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Thành Phố Hồ Chí Minh
  Bài
  953
  Cảm ơn
  1.010
  Điểm
  762/255 bài viết

  Default

  Lập 1 topic thôi anh ơi,2 topic đều giới thiệu nhân vật naruto,đều cùng 1 người lập^^ 19. Có 1 thành viên cảm ơn adsl258 cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 20. #10
  [N]erous's Avatar
  [N]erous vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  ™►¶«µ†€..ßañg ►™ •°Ñ[┐öäﯶ¯ö©†°•
  Bài
  623
  Cảm ơn
  163
  Điểm
  673/158 bài viết

  Default

  mỏi mắt quá
  cho mình thông tin hokage thứ 4 đi
  mấy cái kia ko cần


  Trích LOTENIA View Post
  Anh Nerous là nhất mà. Đám dân đen chúng mình làm sao lại ảnh được

 21. Có 1 thành viên cảm ơn [N]erous cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 22. #11
  adsl258's Avatar
  adsl258 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Thành Phố Hồ Chí Minh
  Bài
  953
  Cảm ơn
  1.010
  Điểm
  762/255 bài viết

  Default

  Trích [D] Assassin View Post
  ko có ngày mất hả bạn?
  Mình có ngày mất của tất cả nhân vật trong truyện Naruto luôn đó,ngày mà tác giả chết là ngày tàn của truyện Naruto  Thay đổi nội dung bởi adsl258; 03-01-2009 lúc 18:10. 23. Có 1 thành viên cảm ơn adsl258 cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 24. #12
  One_Secret's Avatar
  One_Secret vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  2.262
  Cảm ơn
  150
  Điểm
  525/263 bài viết

  Default

  Thời nào rồi sao mà vẫn "tả luôn nhãn" với làng "Mộc Diệp" 25. Có 1 thành viên cảm ơn One_Secret cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 26. #13
  [D] Assassin's Avatar
  [D] Assassin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  796
  Cảm ơn
  161
  Điểm
  231/151 bài viết

  Default

  Trích adsl258 View Post
  Mình có ngày mất của tất cả nhân vật trong truyện Naruto luôn đó,ngày mà tác giả chết là ngày tàn của truyện Naruto  he he taih tui thấy Itachi "die" oy` nên mới nói vậy!!^^ 27. Có 1 thành viên cảm ơn [D] Assassin cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 28. #14
  One_Secret's Avatar
  One_Secret vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  2.262
  Cảm ơn
  150
  Điểm
  525/263 bài viết

  Default

  Với lại bác copy thì phải ghi nguồn chứ, ai lại làm thế, tội chết 29. Có 1 thành viên cảm ơn One_Secret cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 30. #15
  [D] Assassin's Avatar
  [D] Assassin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  796
  Cảm ơn
  161
  Điểm
  231/151 bài viết

  Default

  Trích One_Secret View Post
  Với lại bác copy thì phải ghi nguồn chứ, ai lại làm thế, tội chết
  a di đà phật....thiện tai ...thiện tai! 31. Có 1 thành viên cảm ơn [D] Assassin cho bài viết này:
  caothieutien (04-01-2009)

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •