Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 31
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  phat1205's Avatar
  phat1205 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  Vô định
  Bài
  222
  Cảm ơn
  260
  Điểm
  437/89 bài viết

  Default Bảng Xếp Hạng Naruto TOP - Những Người Mạnh Nhất Thế Giới Ninja trong Naruto !

  Bảng xếp hạng Những Người Mạnh Nhất Thế Giới Ninja trong
  Naruto !  Đây là topic giới thiệu và xếp hạng các nhân vật mạnh nhất Thế Giới Ninja trong Naruto. Đây là một bài viết có thể nói rất cần thiết để giúp tăng thêm dư vị cho bộ truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới hiện nay này.

  - Những thông tin quan trọng cần biết:
  Bảng xếp hạng theo cấp độ S → A → B → C → D → E
  Tiêu chí hạng là ước lượng lúc nhân vật ở thể trạng mạnh nhất.
  Hạng sẽ thay đổi theo cốt truyện sau này của tác giả.

  ==>Bảng Xếp Hạng<==

  Trình Độ S++ (siêu cấp )  Biệt Danh: Lục Đạo Tiên Nhân, Jinchuuriki của Thập vĩ.

  Chức Vụ: Không có.

  Tuyệt Kỹ: Lục Đạo Luân Hồi (Rinnegan) Chibaku Tensei, Izanagi.

  Chakra Tự Nhiên: Hỏa - Thổ - Lôi - Phong - Thủy - Âm - Dương.

  Thông Tin Thêm: Ông là được xem là nhẫn giả đầu tiên trong thế giới ninja. Mục đích của ông là mang lại hòa bình cho thế giới. Ông đi khắp nơi, truyền bá nhẫn đạo và thu hút được sự chú ý của mọi người. Rikudou từng chạm trán con quái vật mạnh nhất trong lịch sử - Thập vĩ. Bằng sức mạnh bản thân, ông đã đánh bại và phong ấn nó vào người mình, trở thành chủ thể đầu tiên. Ông sau đó chia nó thành 9 phần chakra khác nhau phân tán khắp nơi bằng cấm thuật Izanagi, phòng khi ông chết đi Thập vĩ một lần nữa tàn phá thế giới. Phần xác của Thập vĩ bị phong ấn bởi thuật Chibaku Tensei, được đẩy lên không trung và trở thành mặt trăng sau này. Trước lúc lâm chung, ông đã trao sức mạnh cho hai người con trai của mình: người anh với sức mạnh nhãn thuật (tộc Uchiha), người em với sức mạnh thể thuật (tộc Senju) và mọi rắc rối cũng bắt đầu từ lúc Rikudou chọn người em với trái tim nhân hậu là người kế thừa ông.

  Trình Độ S+


  Uchiha Madara  Biệt Danh: Tobi

  Chức Vụ: Người Đứng Đầu Tổ Chức Akatsuki, Từng Là Người Đứng Đầu Gia Tộc Uchiha.
  Tuyệt Kỹ: Dịch Chuyển Tức Thời, Izanagi, Mangekyou Sharingan, Mangekyou Sharingan Vĩnh Cửu, Rinnegan.

  Chakra Tự Nhiên: Hỏa - Thổ - Lôi - Phong -Thủy - Âm - Dương

  Thông Tin Thêm: Madara được xem là người mạnh nhất tộc Uchiha đương thời. Madara không hề tỏ ra muốn hòa bình với tộc Senju mặc dù những người trong của của ông đều mong muốn điều đó. Kết quả, Madara thách đấu Hashirama cho ngôi vị Hokage Đệ Nhất. Với Mangekyou Vĩnh cửu, Marada đã triệu hồi Cửu vĩ để "ăn thua đủ" với Hashirama. Tuy nhiên, lịch sử đã ghi lại Hashirama chiến thắng oanh liệt ở Thác Định Mệnh và tại đó nơi cả hai người giao chiến, hai bức tượng khổng lồ đã được dựng lên để nhớ lại những cột mốc lịch sử của Konoha. Sau thất bại trước Hashirama, Madara đã biến mất và bất ngờ xuất hiện trong tổ chức Akatsuki thay vào vị trí Sasori trong vai trò hoạt náo viên. Khả năng của Madara vẫn chưa được tiết lộ xong theo lời kể của Hokage Đệ Tứ nói với con trai mình: "Sức mạnh của hắn là vô cùng khủng khiếp". Madara từng là người huấn luyện cho Itachi trước đây, tuy nhiên Itachi không mấy tin tưởng gì hắn. Madara có tài thuyết phục người tài bằng cách lợi dụng điểm yếu nơi họ. Hiện tại, Madara đang chuẩn bị cho đại chiến ninja lần 4 cùng với hai trợ thủ đắc lực của mình: Sasuke và Kabuto. Cùng với các thành viên của Akatsuki được hồi sinh, Madara nuôi hy vọng phục sinh Thập vĩ và thực hiện kế hoạch "Nguyệt nhãn" nhằm thôn tính nhân loại. Sau khi lấy lại Rinnegan từ tay Konan, Madara cùng đồng bọn lên kế hoạch cho đại chiến ninja lần 4.

  Senju Hashirama  Biệt Danh: Người Đứng Đầu Tộc Senju.
  Chức Vụ: Hokage Đệ Nhất.
  Tuyệt Kỹ: Mộc Độn, Ảo thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Thổ - Thủy - Mộc

  Thông Tin Thêm: Hashirama là vị Hokage đầu tiên của làng Lá. Ông là anh trai của Hokage Đệ Nhị Tobirama, là ông của Hokage Đệ Ngũ (Tsunade) và Nawaki. Ông dùng Huyết kế giới hạn của mình xây nên những ngôi nhà vững chãi và cơ sở hạ tầng của Hỏa quốc và không lâu sau được chọn là Hokage của Làng Lá. Ông là người Madara kính nể nhất và cũng là người hắn căm ghét nhất. Sau khi hoàn chỉnh Mangekyo Sharingan vĩnh cửu và dùng nó để điều khiển Cửu vĩ, Madara đã tuyên chiến với Hashirama cho ngôi vị Hokage. Tuy nhiên, với sức mạnh vô địch của mình, Hashirama đã đánh bại Madara lẫn Cửu vĩ tại Thác Định Mệnh, nơi những huyền thoại bắt đầu. Hashirama còn biết đến là ninja hùng mạnh nhất trong các Kage thuộc Ngũ Đại quốc. Ông từng giao chiến với Kakuzu và giành chiến thắng. Không lâu sau, ông hy sinh trong đại chiến ninja lần thứ I vì thế có rất ít tài liệu về ông. Ngôi vị Hokage sau đó được trao lại cho Tobirama. Ông xuất hiện lần cuối cùng khi được Orochimaru triệu hồi về đối phó với Hokage Đệ Tam.

  Nagato


  Biệt Danh: Pain, Thần.
  Chức Vụ: Từng Là Người Đứng Đầu Tổ Chức Akatsuki, Thủ Lĩnh Làng Mưa.
  Tuyệt Kỹ: Lục Đạo Luân Hồi (Rinnegan), Thổ độn, Hỏa độn, Thủy độn, Phong độn, Dị ma thần tượng, Thông linh chi thuật, Chibaku Tensei, Bansho Tenin, Shinra Tensei.
  Chakra Tự Nhiên: Hỏa - Thổ - Lôi - Phong -Thủy - Âm - Dương

  Thông Tin Thêm: Nagato là người kế thừa Luân Hồi Nhãn của Lục Đạo Tiên Nhân và là học trò của Jiraiya. Xuất thân trong một gia cảnh nghèo ở làng Mưa, một quốc gia bị vùi dập trong Đại chiến ninja lần II, Nagato mất đi người thân, bạn bè trong chiến tranh và thấu hiểu sâu sắc những nỗi đau ấy. Từ đó tổ chức Akatsuki được thành lập với phương châm dùng máu để mang lại hòa bình, lấy chiến tranh dập tắt chiến tranh. Thù hận làm mờ mắt, Nagato đã giết thầy Jiraiya và bất kì kẻ nào cản đường mình hoặc có tiềm ẩn nguy cơ *********. Sau khi được lệnh bắt Cửu vĩ của Madara, Nagato (trên danh nghĩa Pain - người mang lại hòa bình) xâm lược Konoha và chạm trán Naruto sau đó được Naruto cảm hoá và chết sau khi hồi sinh tất cả những người ở làng Lá bị giết. Nagato xuất hiện lần cuối cùng khi được Kabuto triệu hồi về cùng với các thành viên khác đã chết của Akatsuki. Theo lời Madara, Nagato là Lục Đạo Thứ 3 và từng là thành viên của tộc Uzumaki.

  Uzumaki Naruto

  Biệt danh: Jinchuuriki của Cửu vĩ hồ ly.
  Chức vụ: Genin của làng Lá.
  Tuyệt kỹ: Rasengan, Rasen-Shuriken (Fuuton),
  Tiên nhân thuật, Phân thân chi thuật, Thông linh chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Phong

  Thông tin thêm: Naruto là con trai của Hokage Đệ Tứ, người đã phong ấn Cửu vĩ hồ ly vào người cậu và cũng là nhân vật chính xuyên suốt câu chuyện. Sống trong sự ghẻ lạnh của mọi người, Naruto học được cách cảm thông, chia sẽ với những người đồng cảnh ngộ. Sau này, cậu kết thân với Sasuke và Sakura, hai người bạn đồng hành chí cốt trong những lần thi hành nhiệm vụ. Sau này, Sasuke bỏ làng, Naruto cũng như Sakura đều mong mỏi mang cậu trở về. Dưới sự chỉ dạy của Jiraiya, Naruto học được La Toàn Hoàn (Rasengan), một loại nhẫn thuật độc đáo của Hokage Đệ Tứ. Sau này, cậu đã phát triển sức mạnh của La Toàn Hoàn lên đến cực điểm khi phối hợp cùng với Phong độn và Tiên thuật. Với sự trợ giúp của mẹ mình, Naruto thành công trong việc điều khiển sức mạnh của Cửu vĩ, trở thành một chủ thể hoàn thiện và hiển nhiên trở thành người mạnh nhất Konoha. Hiện tại, Naruto đang học cách sử dụng bom vĩ thú dưới sự chỉ dẫn của Killer Bee.

  Uchiha Sasuke

  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Trưởng Nhóm Taka.
  Tuyệt kỹ: Hỏa độn, Chidori, Kirin, Mangekyo Sharingan, Thông linh chi thuật, Mangekyo Sharingan Vĩnh Cửu.
  Chakra Tự Nhiên: Hỏa - Lôi

  Thông tin thêm: Là thành viên của gia tộc Uchiha, Sasuke được biết đến với tài năng thiên bẩm và vẻ hào hoa trời phú. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ trong cuộc thảm sát gia tộc, Sasuke dần trở nên lạnh nhạt với những người xung quanh và luôn bị ám ảnh bởi nỗi đau khôn nguôi ấy. Sasuke từng là ninja của làng Lá (Konohagakure) thuộc Đội 7, ninja của làng Âm Thanh (Otogakure) thuộc Tứ quái làng Âm Thanh, là thành viên của tổ chức Akatsuki. Sau khi giết được Orochimaru, Sasuke lần lượt ********** Suigetsu, Karin và Juugo lập nên "Hebi - Rắn" (sau này đổi tên thành Taka - Đại bàng). Được một thời gian ngắn, Sasuke tự rời tổ chức Akatsuki, nghe theo lời Madara trở về trả thù làng Lá, trả thù những người cậu cho rằng đã tiếp tay giết chết anh trai mình và tộc Uchiha. Không những thừa hưởng toàn bộ tinh túy của Itachi, sức mạnh của Sasuke bây giờ đã trở nên khủng khiếp hơn bao giờ hết sau khi được cấy ghép cặp mắt của anh trai mình.

  Uchiha Itachi


  Biệt danh: không có.
  Chức vụ: Thành viên của Akatsuki.
  Tuyệt Kỹ: Hỏa độn, Thủy độn, Mankekyo Sharingan (Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn), Thông linh chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Thủy - Hỏa

  Thông tin thêm: Itachi là một ninja ưu tú của tộc Uchiha cũng như làng Lá. Chứng kiến hàng ngàn sinh linh vô tội chết trong đại chiến lần 3, Itachi ý thức được ý nghĩa của hòa bình. Vì an nguy của Konoha, Itachi đã xuống tay thảm sát toàn bộ người trong tộc Uchiha, người thân, bạn bè và người yêu nhưng không nỡ giết đứa em trai của mình. Khoác áo Akatsuki, Itachi bị người đời cho là một kẻ sát nhân giết người không gớm tay để rồi cuối cùng lại ra đi thật thanh thản dưới tay em trai mình (Uchiha Sasuke). Trước khi chết, Itachi đã truyền lại toàn bộ tinh túy của Tả Luân Nhãn cho Sasuke (Tsukuyomi, Amaterasu, Susano'o). Qua lời kể của Madara, sự thật về Itachi cuối cùng cũng được phơi bày ra ánh sáng. Tuy nhiên, nó lại mang đến một phản ứng "phụ" không mong muốn khi Sasuke quyết đòi nợ làng Lá vì những gì họ đã gây ra cho tộc Uchiha và Itachi. Hiện tại, Itachi được Kabuto hồi sinh cùng với 4 thành viên khác của Akatsuki: Kakuzu, Deidara, Sasori và Nagato.

  Trình Độ S

  Jiraiya  Biệt danh: Tiên nhân cóc, Tiên nhân háo sắc, Sannin huyền thoại của Konoha.
  Chức vụ: Không có.
  Tuyệt kỹ: Hỏa độn, Rasengan, Tiên nhân thuật, Thông linh chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Hỏa - Thổ

  Thông tin thêm: Jiraiya là một trong 3 Sannin huyền thoại của Konoha. Ông là học trò của Hokage Đệ Tam và là thầy của Hokage Đệ Tứ. Từ nhỏ, Jiraiya được huấn luyện bởi Cóc lão tiên nhân, Shima và Fukasaku dưới chân núi Myobokuzan và bắt dầu chuyến hành trình đi tìm hòa bình của mình từ rất sớm. Trong một lần thi hành nhiệm vụ ở làng Mưa, ông bắt gặp 3 đứa trẻ mồ côi là Yahiko, Konan và Nagato. Bất chấp đe dọa của Orochimaru, Jiraiya đã bảo vệ và huấn luyện chúng trở thành những ninja thực thụ. Chiến tranh kết thúc, ông nhận được tin ba đứa trẻ ngày xưa đã chết. Nuốt nước mắt vào tim, Jiraiya đành nuôi hy vọng nơi đứa học trò của mình ở Konoha, Minato Namikaze. Tuy vậy, Minato mất sớm và trao lại đứa con trai đầu lòng của mình - Naruto Uzumaki cho làng Lá nuôi dưỡng. Tình cờ, họ lại trở thành thầy trò của nhau, mở ra một chương mới trong cuộc đời Jiraiya. Ông mất khi cố tìm ra bí mật của Pain - Nagato, đứa học trò ngày xưa của mình. Cái chết của ông đã để lại một nỗi đau không tả nơi những người dân ở Konoha đặc biệt là Naruto. Cuộc chiến giữa Naruto và Nagato trở thành điều không thể tránh khỏi.

  Namikaze Minato

  Biệt danh: Tia Chớp Vàng.
  Chức vụ: Hokage Đệ Tứ.
  Tuyệt kỹ: Phong ấn Tử thần, Phong ấn Ngũ hành, Rasengan, Dịch chuyển tức thời, Thông linh chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Unknow

  Thông tin thêm: Minato là học trò giỏi của Jiraiya, là thầy của Kakashi, Rin và Obito. Nhiều năm về trước, khi Cửu vĩ tấn công làng Lá, Minato cùng với Gamabunta cùng hợp sức chống lại Cửu vĩ. Tuy nhiên, Gamabunta không phải là đối thủ của vĩ thú, và mọi nỗ lực đều thất bại trước cơn thịnh nộ của Cửu vĩ, buộc Minato phải phong ấn Cửu vĩ vào người đứa con trai vừa chào đời - Naruto Uzumaki , phá tan kế hoạch của Madara. Ông hy sinh và trở thành người hùng của Konoha. Minato xuất hiện lần cuối cùng khi cố ngăn con trai mình chuyển thành Cửu vĩ chín đuôi trong cuộc chiến một mất một còn với Pain. Đồng thời, ông cũng tiết lộ mình chính là cha của cậu và hai cha con họ đoàn tụ trong những giờ phút ngắn ngủi. Ông nói rằng ông sẽ luôn tin tưởng vào con trai mình, tin rằng một ngày nào đó cậu sẽ tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi "Hòa bình thế giới".

  Yakushi Kabuto  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Phụ tá của Orochimaru, Phụ tá của Madara.
  Tuyệt kỹ: Thổ độn, Trị thương, Kinjutsu (Edo Tensei).
  Chakra Tự Nhiên: Thổ

  Thông tin thêm: Trong cuộc chiến Kikyo, cậu bé Kabuto đã được một Ninja Y thuật tài năng - đội trưởng đội cứu thương của Làng Lá tìm thấy trong hàng đống xác chết ngổn ngang và được ông mang về cứu chữa và nhận cậu làm con nuôi. Không lâu sau, Kabuto bị Sasori bắt giữ, phong ấn và được gửi đến chỗ Orochimaru làm gián điệp. Sau này, cậu được Orochimaru giải ấn chú và trở thành tay sai đắt lực của hắn. Kabuto phục vụ dưới quyền Orochimaru trong suốt phần I của truyện. Sau cái chết của Orochimaru, Kabuto lấy một phần cơ thể của hắn cấy vào người và dần hoàn thiện sức mạnh đó. Hắn bất ngờ quay trở lại sau khi hạ sát ba ninja của làng Thác nước và tuyên bố hợp tác cùng Madara trong cuộc đại chiến lần 4. Hồi sinh 5 thành viên đã chết của Akatsuki cùng với một cỗ quan tài bí ẩn làm Madara kinh ngạc, Kabuto trở thành một đối thủ đáng sợ của Liên minh Ninja. Không dừng lại ở đó, Kabuto còn hồi sinh những nhẫn giả ưu tú đã chết để bổ sung vào lực lượng của Madara bao gồm các Kage, các Jinchuuriki, và các ninja nổi tiếng một thời. Bị ép vào đường cùng, Kabuto đành tiết lộ hết bí mật của Cấm thuật hồi sinh và cách phá giải cho Madara. Theo Kabuto, một khi hắn còn duy trì được cấm thuật này và học được bí mật của Lục đạo, hắn sẽ trở nên vô địch thiên hạ. Hiện tại, mưu đồ thật sự của Kabuto vẫn chưa được tiết lộ.

  Orochimaru  Biệt danh: Sannin huyền thoại của Konoha.
  Chức vụ: Từng là thành viên của tổ chức Akatsuki, Thủ lĩnh làng Âm Thanh.
  Tuyệt kỹ: Kinjustsu (Cấm thuật), Thông linh chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Phong - Thổ

  Thông tin thêm: Orochimaru là học trò xuất sắc của Hokage Đệ Tam. Sở dĩ Orochimaru trở nên tàn ác cũng một phần vì cái chết của cha mẹ hắn trong chiến tranh. Để quên đi kí ức đau buồn ấy, Orochimaru buộc mình phải trở thành kẻ mạnh nhất và tàn ác nhất để có thể tồn tại nơi thế giới ninja đầy rẫy cạm bẫy. Sau khi Sarutobi chọn Minato là Hokage đời thứ tư, Orochimaru đã hoàn toàn mất hết niềm tin nơi làng Lá. Hy vọng trở thành người nắm quyền lực tối cao đã tiêu tan, hắn đào ngũ cùng với những cấm thuật của Konoha. Không lâu sau, hắn gia nhập Akatsuki và rồi tự rời tổ chức sau thất bại đau đớn trước Itachi. Đến làng Âm Thanh, hắn tiếp tục thực hiện những thí nghiệm điên rồ của mình và vẫn nuôi tham vọng đoạt lấy Sharingan từ Sasuke. Tuy nhiên, hắn đã thất bại và bị phong ấn vĩnh viễn vào thanh kiếm Totsuka. Hiện tại, Kabuto đã cấy gen của Orochimaru vào người mình và một lần nữa, hắn đã một phần nào đó hồi sinh trong mắt người đọc.

  Killer Bee


  Biệt danh: Jinchuuriki của Bát vĩ.
  Chức vụ: ******** đội Samui.
  Tuyệt kỹ: Thể thuật, Lôi độn.
  Chakra Tự Nhiên: Lôi

  Thông tin thêm: Bee là em trai của Raikage của làng Mây và là người ******** đội Samui. Bee luôn mang lại tiếng cười cho độc giả với phong cách rap hiện đại và sẵn sàng trổ tài rap với bất kỳ ai dù là kẻ địch. Khác với Naruto, Bee là 1 trong số rất ít Jinchuuriki có thể điều khiển hoàn toàn sức mạnh của vĩ thú. Với nguồn chakra khổng lồ của Bát vĩ, Bee hiển nhiên trở thành một trong số những ninja đáng gờm nhất ở làng Mưa cũng như thế giới nhẫn giả. Trong một lần chạm trán với Taka, Bee nhân cơ hội bỏ trốn đến chỗ sư phụ Sabu luyện rap. Tại đây, Bee đụng độ "Quái vật của làng Sương Mù" - Hoshigaki Kisame. Không may cho Kisame, Raikage và người của ông đến kịp và giải thoát Bee trong gang tấc. Hiện tại, Bee được liên minh Ninja đưa đến một hòn đảo biệt lập (cùng với Naruto), nơi mà ông và Raikage từng luyện tập cùng nhau. Tại đây, Bee và Bát vĩ huấn luyện Naruto cách thuần phục chakra của Cửu vĩ và dạy cậu cách sử dụng bom vĩ thú.

  Senju Tobirama  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Hokage Đệ Nhị.
  Tuyệt kỹ: Thủy độn, Kinjutsu (Edo Tensei).
  Chakra Tự Nhiên: Thủy

  Thông tin thêm: Tobirama là em trai của Hokage Đệ Nhất và là thầy của Hiruzen Sarutobi, Homura Mitokado, và Koharu Utatane. Cách đây nhiều năm trước, Tobirama là người chung tay giúp đỡ anh trai mình và Madara gầy dựng nên Konoha trước khi họ trở thành đối thủ của nhau. Sau khi Đệ Nhất qua đời, Tobirama được chọn là Hokage kế nhiệm. Ông từng là người ******** tổ chức ANBU và Trụ sở cảnh sát Konoha sau đó giao lại quyền chỉ huy cho tộc Uchiha. Ông mất trong đại chiến ninja lần I, sau khi giao lại ngôi vị Hokage và trọng trách bảo vệ Konoha cho Sarutobi. Ông được biết là nhẫn giả hệ Thủy mạnh nhất trong lịch sử Làng Lá và được hầu hết các ninja công nhận. Tobirama xuất hiện lần cuối cùng khi được Orochimaru triệu hồi về cùng với Hashirama để đối phó với Hokage Đệ Tam.


  Raikage Đệ Tam


  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Raikage Đệ Tam.
  Tuyệt kỹ: Phong ấn thuật, Hắc Lôi độn.
  Chakra Tự Nhiên: không biết

  Thông tin thêm: Raikage Đệ Tam là người ******** làng Mây trong đại chiến ninja lần 3 đồng thời cũng là cha của Raikage Đệ Tứ và Killer Bee. Giống như Bee và Raikage Đệ Tứ, Raikage Đệ Tam là một ninja lực lưỡng với kĩ thuật taijutsu hoàn hảo. Trong một lần Bát vĩ thoát ra ngoài và tàn phá làng Mây, Raikage Đệ Tam cùng với trợ thủ của ông đã thành công trong việc phong ấn nó vào chiếc hũ. Sau này, Bee và anh trai của mình được chọn trở thành chủ thể của Bát vĩ và Raikage kế nhiệm ông. Raikage Đệ Tam xuất hiện lần cuối cùng khi được Kabuto hồi sinh nhằm phục vụ chiến tranh nhẫn giả. Darui được biết là ninja duy nhất thừa hưởng Hắc lôi của ông.

  Mizukage Đệ Nhị


  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Mizukage Đệ Nhị.
  Tuyệt kỹ: Đang cập nhật...
  Chakra tự nhiên: ?????

  Thông tin thêm: Mizukage Đệ Nhị là Kage đời thứ 2 của làng Sương Mù. Ông từng giao chiến và tử trận cùng với Tsuchikage Đệ Nhị của làng Đá. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về ông nhưng có thể giết được Tsuchikage Đệ Nhị, một người khiến ai cũng khiếp sợ thì Mizukage Đệ Nhị cũng chẳng phải một nhẫn giả tầm thường. Ông được triệu hồi lên bởi Muu dưới sự điều khiển của Kabuto và nhạc nghiên vì kẻ thù không đội trời chung ngày nào lại xuất hiện ngay trước mặt mình. Sau khi được Muu giải thích cặn kẽ, Mizukage chấp nhận rằng mình đã chết trong trận chiến giữa họ và khẳng định với các kage khác rằng ông cũng là người đã giết Muu. Xem ra thù hận giữa họ không bao giờ chấm dứt vì Mizukage Đệ Nhị từng nói nếu không bị cấm thuật Edo Tensei điều khiển, ông sẽ tự tay xé xác Muu thành trăm mảnh.

  Shimura Danzo


  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: ******** của tổ chức ANBU, Hokage Đệ Lục.
  Tuyệt kỹ: Phong độn, Mộc độn, Izanagi, Thông linh chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Phong - Mộc - Thủy - Thổ - Âm - Dương

  Thông tin thêm: Danzou là bạn thân của Hokage Đệ Tam từ thuở nhỏ. Sau đi để tuột ngôi vị Hokage vào tay Sarutobi, Danzou không bỏ cuộc và quyết tự mình sẽ đoạt lấy ngôi vị đó một ngày nào đó không xa. Với nổ lực đó, ông đã tạo ra Root - một phân nhánh của ANBU hoạt động một cách bí mật. Trong đại chiến ninja lần III, Hanzo (thủ lĩnh của làng Mưa) đã kêu gọi sự giúp đỡ của Danzou để càn quét những tổ chức tiềm ẩn nguy cơ *********. Mục tiêu của họ là kẻ đứng đầu 1 tổ chức khác ở làng Mưa – Yahiko. Kết quả là Yahiko phải chết dẫn đến cơn thịnh nộ của Nagato. Đối mặt với Dị ma tượng, tất cả đều phải chịu chung số phận trừ Hanzo và Danzou may mắn sống sót. Danzou cũng là người đoạt lấy Tả Luân Nhãn của Uchiha Shisui và nhờ Orochimaru cấy DNA Mộc độn của Hokage Đệ Nhất vào cơ thể mình. Trong cuộc chiến nhãn thuật với Sasuke, Danzou bị đánh bại và toang tự sát nhưng thất bại trong việc kéo Sasuke theo.


  Hoshigaki Kisame


  Biệt danh: Quái vật làng Sương Mù.
  Chức vụ: Thành viên của Akatsuki, từng là thành viên của Thất kiếm làng Sương Mù.
  Tuyệt kỹ: Thủy độn, Thổ độn.
  Chakra Tự Nhiên: Thủy - Thổ

  Thông tin thêm: Kisame là một ninja dày dặn kinh nghiệm chiến trận được Uchiha Madara chiêu mộ vào Akatsuki từ rất sớm. Cùng với thanh Samehada, Kisame được xem là một vĩ thú không đuôi bất khả chiến bại (Kisame đã tự tay đánh bại Tứ vĩ Roshi mà không cần đến sự giúp đỡ của đồng đội mình - Itachi). Trong cuộc chiến với Killer Bee, Kisame đã suýt lấy mạng Bee nếu Raikage không xuất hiện kịp thời. Với vẻ ngoài hung tợn, Kisame là nỗi ám ảnh của bất kì kẻ nào không may trở thành đối thủ của hắn. Tuy nhiên, Kisame lại tỏ ra kính nể Itachi và thường xuyên hỏi han về sức khỏe của cậu. Sau cái chết của Itachi, Kisame được Madara cử đi theo dõi và thu thập thông tin của Liên minh và chết sau khi bảo toàn bí mật đó. Samehada, thanh kiếm Kisame luôn mang bên mình, giờ đã thuộc về Killer Bee của làng Mây.


  Gaara
  (Thích cái vẻ lạnh lùng )  Biệt danh: Đứa con của sa mạc.
  Chức vụ: Kazekage Đệ Ngũ, Đại Tướng Quân Liên Minh Nhẫn Giả.
  Tuyệt kỹ: Phong độn, Sa độn.
  Chakra Tự Nhiên: Phong


  Thông tin thêm: Gaara là con của Kazekage Đệ Tứ, là em trai của Temari và Kankuroo. Giống như Naruto, Gaara được phong ấn vĩ thú vào người (Nhất vĩ – Shukaku) từ khi vừa chào đời, đồng nghĩa với việc cậu cũng chịu chung số phận với Naruto: bị người dân trong làng xa lánh, hắt hủi. Từ đó, cậu trở nên ngày một tàn bạo cho đến khi gặp được Naruto, người đã mang lại cho cậu cái nhìn mới về cuộc sống, về tình bạn. Vì cố bảo vệ làng Cát trong cuộc chiến với Deidara, Gaara bị Akatsuki bắt và Nhất vĩ bị cướp đi. Gaara chết nhưng được bà Chiyo đánh đổi mạng sống của mình để hồi sinh cậu. Mất đi Nhất vĩ nhưng Gaara vẫn có thể điều khiển được cát thậm chí tốc độ và sức tàn phá của cát còn nhanh và mạnh mẽ hơn trước. Trong đại hội Ngũ đại Kage, Gaara không những có thể cản đòn tấn công của Raikage mà cát của cậu có thể đánh bật Hắc hỏa (Amaterasu) của Sasuke sang một bên. Gaara cố khuyên ngăn Sasuke từ bỏ việc trả thù nhưng thất bại, dẫn đến một cuộc chiến một mất một còn giữa Làng Cát và Sasuke, nói cách khác, giữa Liên minh ninja và Sasuke.


  Kazekage Đệ Tứ


  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Kazekage Đệ Tứ
  Tuyệt kỹ: Đang cập nhật...
  Chakra tự nhiên: ?????

  Thông tin thêm: Kazekage Đệ Tứ là Kage đời thứ 4 của làng Cát, là cha của Gaara, Temari và Kankurou. Trong thời đại của ông, các lãnh chúa Thủy quốc thường xuyên cắt giảm viện trợ cho làng Cát và khiến ngôi làng này nằm trong tình trạng diệt vong. Không muốn sự việc này xảy ra, ông đã câu kết cùng với Orochimaru tấn công làng Lá nhằm thu lợi về cho làng Cát cùng với sự hỗ trợ của con trai mình, Gaara, người được phong ấn Nhất vĩ Shukaku. Tuy nhiên, Orochimaru đã trở mặt và hạ sát Kazekage Đệ Tứ cùng với tùy tùng của ông, sau đó giả dạng làm Kazekage đến tham dự cuộc thi tuyển chuunin ở Konoha. Khi đại chiến xảy ra, ông được Tsuchikage Đệ Nhị triệu hồi dưới sự điều khiển của Kabuto. Ông giải thích cho các kage khác về cấm thuật Edo Tensei và phát hiện ra Gaara, con trai mình đang ở bên kia chiến tuyến. Tuy nhiên, ông vẫn không ngờ rằng vẫn còn một kẻ khác ngoài Hokage Đệ Nhị và Orochimaru có thể phục hưng cấm thuật này.

  Tsunade


  Biệt danh: Kẻ xui xẻo huyền thoại, Công chúa ốc sên.
  Chức vụ: Hokage Đệ Ngũ, Sannin huyền thoại của Konoha.
  Tuyệt kỹ: Bí chưởng thuật, Đế thiên cước, Thông linh chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Lôi

  Thông tin thêm: Tsunade là cháu gái của Hokage Đệ Nhất và Hokage Đệ Nhị và là học trò của Hokage Đệ Tam. Chứng kiến cái chết của em trai mình (Nawaki - rơi vào bẫy thuốc nổ của kẻ địch) và người cô yêu (Dan - hy sinh trong cuộc phục kích của kẻ thù), cô mắc phải chứng bệnh sợ máu và không thể cử động mỗi khi nhìn thấy máu. Tsunade từng giao chiến với Chiyo (làng Cát) trong đại chiến lần II và trở nên nổi tiếng với khả năng trị thương, trị độc thần kì và vì thế rất được Chiyo kính nể. Cô có một người trợ lý đắc lực là Shizune (cháu gái của Dan) và một cô học trò tài giỏi: Sakura Haruno. Khi Jiraiya mất, tim cô như vỡ ra ngàn mảnh. Tiếp bước các vị Hokage ngày trước, cô đã biến đau thương thành hành động khi tự phá vỡ ấn chú trên trán để bảo vệ những người dân ở làng Lá trong cuộc xâm lược của Pain. Hiện tại, Tsunade đã hồi tỉnh và tiếp tục gánh vác chức vụ Hokage trong cuộc đại chiến ninja lần 4 sau cái chết của Danzou.

  Trình Độ S

  Hatake Kakashi  Biệt danh: Ninja sao chép.
  Chức vụ: Từng là thành viên của ANBU, ******** của đội 7, Tướng quân sư đoàn 3.
  Tuyệt kỹ: Mangekyo Sharingan (Kamui), Chidori (Lôi độn), Rasengan, Thổ độn, Thủy độn, Thông linh chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Thổ - Thủy - Hỏa - Lôi

  Thông tin thêm: Kakashi là con trai duy nhất của Sakumo Hatake (Nanh Trắng) và là học trò của Hokage Đệ Tứ. Sau này, Kakashi được Hokage Đệ Tam bổ nhiệm làm thầy của Naruto, Sasuke và Sakura. Kakashi là một ninja thiên tài trong việc sử dụng Tả Luân Nhãn (một kỷ vật của Obito trước lúc ra đi để lại) và tinh thông các loại nhẫn thuật. Kakashi là người duy nhất không thuộc tộc Uchiha có thể vực dậy Mangekyou Sharingan. Với Kamui, Kakashi có thể hút những đòn tấn công của kẻ địch và đưa chúng vào một không gian khác. Trong cuộc chiến với Pain, Kakashi vì bảo vệ Choji mà hy sinh. Hồn lìa khỏi xác, anh tình cờ gặp lại người cha quá cố của mình và kể cho ông nghe về những chuyện đã xảy ra. Tuy nhiên, số kiếp của Kakashi vẫn chưa tận khi Nagato quyết định hồi sinh tất cả những người ở Konoha. Trước khi đi, Kakashi tự nhận mình đã tha thứ cho Nanh Trắng và anh rất tự hào vì là con trai của ông. Nanh Trắng cũng ngậm cười về nơi chín suối. Hiện tại, Kakashi đảm nhiệm chức vụ Tướng quân sư đoàn 3 của Liên minh nhẫn giả. Anh một lần nữa chạm trán và đánh bại bộ đôi Zabuza và Haku và chuẩn bị cho cuộc chiến sống còn với các thành viên còn lại của Thất kiếm làng Sương mù.


  Sasori  Biệt danh: Đứa con của cát đỏ.
  Chức vụ: Thành viên của Akatsuki.
  Tuyệt kỹ: Nhẫn-thể thuật, điều khiển 100 con rối.
  Chakra Tự Nhiên: Không có.

  Thông tin thêm: Sasori sinh ra ở làng Cát trong thời loạn lạc. Mất đi cha mẹ trong chiến tranh (bị Nanh trắng - cha của Kakashi giết), Sasori ao ước có được một hạnh phúc gia đình như bao đứa trẻ khác nhưng tiếc thay lại không thể. Được bà Chiyo nuôi dưỡng từ nhỏ, Sasori học được cách điều khiển các con rối và dần hoàn thiện chúng trong chiến trận. Trong khoảng thời gian này, Sasori đã chuyển đổi cơ thể mình thành một con rối chỉ chừa lại trái tim vô cảm vẫn đang đập từng hồi. Gia nhập Akatsuki, Sasori trở thành đồng đội của Orochimaru (sau này là Deidara) và đóng góp rất nhiều cho tổ chức này. Sasori chết trong một cuộc chiến sinh tử với bà Chiyo (với sự trợ giúp của Sakura). Cơ thể của Sasori hiện tại đã được Kankurou phục chế và được cậu sử dụng như một vũ khí mới. Sasori xuất hiện lần cuối cùng khi được Kabuto triệu hồi về nhằm phục vụ cho chiến tranh ninja. Sasori cùng với Deidara và đội phục kích của Kabuto chạm trán đội phục kích của Liên minh dưới sự dẫn dắt của Kankurou. Với cơ thể thực của mình, Sasori không phải là đối thủ của Kankurou và nhanh chóng bị đánh bại. Đoạn anh giao lại hai con rối bố và mẹ của mình cho Kankurou cất giữ và tan biến.

  Zetsu  Biệt danh: Phụ tá của phù thuỷ.
  Chức vụ: Thành viên của Akatsuki.
  Tuyệt kỹ: Hấp thụ Chakra, Phân thân chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Đang cập nhật...

  Thông tin thêm: Zetsu đóng vai trò là điệp viên của Akatsuki trong suốt phần 1 và 2 của Naruto. Zetsu tỏ ra là một kẻ đáng tin cậy nhất trong Akatsuki, hắn biết được mọi bí mật về Pain và thậm chí là thân thế thực của Tobi. Cơ thể hắn phân thành hai phần trắng và đen rõ rệt và được bao phủ bởi một loài cây gai ăn thịt. Phần Đen tỏ ra nghiêm nghị, mưu mô xảo quyệt còn phần màu Trắng lại rất dễ dãi. Khi một thành viên của Akatsuki tử trận, Zetsu có nghiệm vụ nuốt lấy cơ thể kẻ đó nhằm phi tang mọi chứng tích về Akatsuki. Ngoài ra, Zetsu từng đột nhập vào Đại hội Ngũ đại Kage và gài bẫy tất cả mọi người ở đó mà không ai hay biết. Hiện tại, Zetsu đang phục vụ dưới quyền của Madara sau cái chết của Pain. Với khả năng phân thân cùng với nguồn chakra khổng lồ từ Dị ma tượng, Madara đã lập nên một binh đoàn Zetsu Trắng hùng hậu với số lượng gần 100.000 binh để phục vụ chiến tranh. Đoàn quân Zetsu Trắng của Madara ẩn mình dưới lòng đất và bất ngờ đánh úp 5 sư đoàn của Liên minh và Zetsu Đen được giao nhiệm vụ bắt cóc các lãnh chúa nhưng bất thành.

  Konan  Biệt danh: Thiên sứ.
  Chức vụ: Từng là thành viên của Akatsuki, ******** làng Mưa.
  Tuyệt kỹ: Vũ điệu Shikigami.
  Chakra Tự Nhiên: Không có.

  Thông tin thêm: Konan sinh ra ở làng Mưa trong cuộc đại chiến ninja lần II. Mất đi người thân, Konan phiêu bạt một mình và được Yahiko tình cờ tìm thấy. Một ngày nọ, Konan tìm ra Nagato và chú chó của cậu và cô mang họ về chỗ của Yahiko. Từ đó, cả ba nương tựa vào nhau mà sống. Cô có tài gấp giấy origami thành những hình thù mình khác nhau và được Jiraiya chú ý đến. Chiến tranh kéo dài triền miên, Konan mất đi người bạn thân thiết nhất của mình - Yahiko trong cuộc phục kích của Hanzo. Sau này, cô trở thành thành viên nữ duy nhất của Akatsuki với vai trò là sứ giả truyền tin của Pain (Cô là người duy nhất được phép gọi tên thật vị thủ lĩnh của Akatsuki). Sau khi Nagato mất, Konan rời Akatsuki, ngậm ngùi trở về làng Mưa mang theo xác hai người bạn thân. "Đóa hoa hy vọng" nói lên tất cả những gì cô, cũng như Nagato và Yahiko mong mỏi nơi Naruto, mong rằng một ngày nào đó cậu sẽ mang lại hòa bình thực sự cho thế giới. Cô mất trong cuộc chạm trán với Madara trong nỗ lực giành lại Rinnegan của Nagato.

  Guy Might
  Biệt danh: Con thú xanh kiêu hãnh của làng Lá.
  Chức vụ: Đội trưởng đội Guy, Ninja Thượng đẳng của làng Lá.
  Tuyệt kỹ: Thể thuật, Bát môn độn giáp.
  Chakra Tự Nhiên: Không có.

  Thông tin thêm: Might Guy là thầy của Neji, Rock Lee và Tenten, một ninja với trình độ thể thuật siêu hạng. Ông dành nhiều thời gian dạy dỗ Rock Lee hơn là Neji và Tenten (ngoài ra ông thường dạy Lee những cấm thuật để sử dụng phòng khi nguy cấp). Khi giao đấu với Kisame, ông đã mở 6 cửa trong bát môn độn giáp và dễ dàng áp đảo Kisame. Ngoài ra, ông còn là người có tốc độ siêu phàm có thể qua mặt bất kì ai ở làng Lá (trừ Minato). Guy xem Kakashi là đối thủ hàng đầu của và luôn muốn đánh bại Kakashi bằng tinh thần tuổi trẻ của mình. Hiện tại, Guy cùng Yamato hộ tống Naruto lên đường đến nơi Bee luyện tập. Tại đây, Guy một lần nữa chạm trán và đánh bại Kisame, đối thủ truyền kiếp của mình.

  Uzumaki Kushina


  Biệt danh: Ớt đỏ hung dữ, Jinchuuriki của Cửu vĩ.
  Chức vụ: Không có.
  Tuyệt kỹ: Phong ấn thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Đang tìm...

  Thông tin thêm: Kushina là vợ của Hokage Đệ Tứ và là mẹ của Naruto, nhân vật chính trong truyện. Xuất thân từ làng Thác nước nhưng Kushina sớm được chuyển tới làng Lá sau khi chiến tranh chôn vùi quê hương cô với mục đích trở thành thể thứ hai của Cửu vĩ. Ở Konoha, Kushina gặp và làm quen Minato, một cậu bé với khát khao trở thành Hokage giống như mình và sau đó đem lòng yêu Minato sau lần chạm trán giữa họ với các ninja làng Mây. Không lâu sau khi Naruto ra đời, một kẻ lạ mặt tấn công Konoha và cướp Cửu vĩ từ tay cô. Sau nỗ lực của gia đình Uzumaki nhằm ngăn cản Cửu vĩ tàn phá Konoha và bảo vệ Naruto, Kushina và Minato đã chấp nhận hy sinh để phong ấn Cửu vĩ vào người Naruto với hy vọng sau này cậu sẽ trở thành cứu tinh của nhân loại. Kushina xuất hiện lần cuối cùng khi trở về giúp Naruto thu phục Cửu vĩ. Tình yêu của họ cuối cùng đã đến được với nhau sau 16 năm xa cách. Đoạn, Kushina tan biến nhưng những dư âm mà cô và Minato để lại vẫn còn đọng mãi trong lòng Naruto.

  Hatake Sakumo  Biệt danh: Nanh Trắng
  Chức vụ: Không có.
  Tuyệt kỹ: ????
  Chakra Tự Nhiên: ???????

  Thông tin thêm: Sakumo là cha của Kakashi và là một ninja thiện chiến nổi tiếng nhất ở Konoha lúc bấy giờ. Ông được xem là một ninja huyền thoại, thậm chí còn vĩ đại hơn cả Sannin với những chiến công hiển hách vang danh làng Lá. (Trong hầu hết các những nhiệm vụ, Nanh Trắng đều thực hiện thành công, chỉ cần nghĩ đến việc phải đối mặt với ông là đủ điều khiến kẻ thù phải kinh hồn bạt vía). Trong một lần thực hiện một nhiệm vụ cực kì quan trọng của Konoha, ông đã từ bỏ nhiệm vụ để giải nguy cho những đồng đội của mình đang gặp nguy hiểm. Vì vụ việc đó, ông bị dân làng xem thường và tẩy chay (tất cả những người trong làng, ngay cả những người chịu ơn ông). Thất vọng, ông tự sát và để lại Kakashi cô độc một mình. Ông gặp lại Kakashi lần cuối cùng trong cuộc xâm lược của Pain và thanh thản ra đi sau khi nói lời từ biệt con trai mình.

  Kazekage Đệ Tam

  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Kazekage Đệ Tam
  Tuyệt kỹ: Thiết Sa Độn.
  Chakra Tự Nhiên: ????

  Thông tin thêm: Kazekage Đệ Tam được xem là Kazekage mạnh nhất trong lịch sử làng Cát. Ông thành công trong việc nghiên cứu và tìm hiểu sức mạnh của Nhất vĩ và tạo ra một loại huyết kế giới hạn có một không hai - Thiết sa độn. Một thời gian sau, ông bị Sasori bắt cóc và bị biến thành một con rối do Sasori điều khiển. Qua nhiều nỗ lực tìm kiếm, Làng Cát buộc phải từ bỏ hy vọng tìm lại Kazekage của mình và đành chọn ra một Kazekage khác để tham gia vào đại chiến thế giới lần III. Số phận của Kazekage Đệ Tam chìm sâu vào quên lãng cho đến khi Chiyo gặp lại đứa cháu ngày xưa của mình - Sasori. Qua cuộc nói chuyện với Sasori, bà Chiyo biết được Sasori muốn biến Kazekage Đệ Tam thành vũ khí ưu thích hàng đầu của hắn. Cơ thể Kazekage Đệ Tam sau đó đã bị chôn vùi trong cuộc chiến giữa Sakura và Sasori.


  Nii Yugito  Biệt danh: Jinchuuriki của Nhị vĩ.
  Chức vụ: Không có.
  Tuyệt kỹ: Hỏa cầu (Nhị vĩ).
  Chakra Tự Nhiên: >>??

  Thông tin thêm: Yugito là ninja của làng Mây và là một trong số hai nữ chủ thể duy nhất được biết đến hiện nay (cùng với Fu - chủ thể của Thất vĩ). Khác với Naruto và Gaara, cô được mọi người trong làng kính nể mặc dù thân mang vĩ thú trong người. Được phong ấn Nhị vĩ vào người từ nhỏ (2 tuổi) và được huấn luyện bài bản, cô hoàn toàn có thể điều khiển được sức mạnh của Nhị vĩ và dễ dàng chuyển thành hình dạng Nhị vĩ thu nhỏ bất cứ khi nào cô muốn. Trong trận chiến với Akatsuki, cô bị Hidan bắt sống và chết sau khi vĩ thú bị phong ấn vào Dị ma tượng. Cái chết của cô là một tổn thất lớn của làng Mây và càng tăng thêm mối thù hằn giữa làng Mây và Akatsuki. Yugito xuất hiện lần cuối cùng khi được Kabuto hồi sinh nhằm phục vụ cho chiến tranh nhẫn giả.

  Trình Độ S  Senju Toka  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Đang cập nhật...
  Tuyệt kỹ: Ảo thuật.
  Chakra Tự Nhiên: Đang tìm

  Thông tin thêm: Toka là 1 trong những kunoichi mạnh nhất trong tộc Senju cũng như Konoha với kĩ năng genjutsu hoàn hảo của mình. Cô được xem là người thân cận của Hokage Đệ Nhất Hashirama và là người giúp ông trong công cuộc xây dựng Konoha trong những năm đầu thành lập.

  Trình Độ A+


  Yamato  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: ******** đội Kakashi, Thành viên của ANBU.
  Tuyệt kỹ: Mộc độn.
  Chakra Tự Nhiên: Mộc - Thủy - Thổ

  Thông tin thêm: Yamato là tên gọi mà Hokage Đệ Ngũ đặt cho anh sau khi anh được đưa trở về làng Lá (tên gọi trước kia của anh là Tenzou). Yamato bị Orochimaru bắt đi từ nhỏ để thực hiện những thí nghiệm điên rồ của hắn. Sau khi tin chắc rằng những thí nghiệm của mình đều thất bại, Orochimaru đã rời khỏi làng Lá và không để lại dấu vết gì. Tuy nhiên, Yamato là người duy nhất may mắn sống sót và thích ứng với DNA của Hokage Đệ Nhất. Trở về Konoha, Yamato gia nhập tổ chức ANBU dưới sự dẫn đắt của Kakashi. Với khả năng sử dụng Mộc độn, Yamato trở thành ******** của đội Kakashi và thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ được giao cùng với Naruto, Sai và Sakura cho đến nay. Hiện tại, Yamato đang nhận nhiệm vụ hộ tống Naruto đến một hòn đảo biệt lập ở Lôi quốc để luyện tập cách chế ngự Cửu vĩ. Trong lần chạm trán với Akatsuki, Yamato bị Kabuto bắt cóc và được mang về bản doanh của Madara để cung cấp thông tin.

  Sarutobi Asuma

  Biệt danh: Một trong Thập nhị Ninja của Hỏa quốc.
  Chức vụ: ******** đội 10, Ninja Thượng đẳng của làng Lá.
  Tuyệt kỹ: Phong độn, Hỏa độn.
  Chakra Tự Nhiên: Phong - Hỏa.

  Thông tin thêm: Asuma là con trai của Hokage Đệ Tam và là thầy của Shikamaru, Choji và Ino. Asuma từng chạm trán với khá nhiều thành viên của Akatsuki: Itachi, Kisame, Kakuzu và Hidan. Ông là một người khá trầm tĩnh, thông thạo nhiều loại nhẫn pháp và được Shikamaru một mực kính trọng. Ông hy sinh trong cuộc chiến với Hidan và giao phó nhiệm vụ dạy dỗ đứa con chưa chào đời của mình lại cho Shikamaru. Cái chết của Asuma không chỉ làm Shikamaru tan nát đồng thời cũng vực dậy trong cậu một nghị lực sống kì diệu. Dù đi bất kì nơi đâu, thực hiện bất kì nhiệm vụ nào, hình ảnh của Asuma luôn hiện lên nhắc nhở cậu hãy vững tin vào cuộc sống, vào "Ý chí của Lửa", vì gia đình, đồng đội và trên tất cả, vì Konoha. Asuma xuất hiện lần cuối cùng khi được Kabuto hồi sinh nhằm phục vụ cho chiến tranh nhẫn giả.

  Utakata  Biệt danh: Jinchuuriki của Lục vĩ.
  Chức vụ: Không có.
  Tuyệt kỹ: ?????
  Chakra Tự Nhiên: Thủy

  Thông tin thêm: Utakata là ninja của làng Sương Mù. Sư phụ của cậu, Harusame, vì muốn giúp cậu thoát khỏi ma lực của Lục vĩ mà phải bỏ mạng. Trớ trêu thay, Utataka nhầm tưởng ông muốn giết cậu để đoạt lấy Lục vĩ nên đã bỏ làng trở thành mục tiêu bị săn đuổi của ANBU. Trong một lần trốn chạy kẻ địch, Utakata gặp Hotaru, cô gái mang trên người ấn chú huỷ hiệt, thứ mà Shiranami, một kẻ cuồng tính hằng ao ước có được nhằm phục hưng gia tộc hắn. Vào lúc này, Đội Yamato cũng lên đường theo lệnh Hokage Đệ ngũ bảo vệ Hotaru. Tình cờ, Cửu vĩ và Lục vĩ gặp nhau và cùng hợp tác giải cứu Hotaru khỏi Shiranami. Trong cuộc chiến sống còn ấy, Utakata đã kêu gọi sức mạnh của Lục vĩ bảo vệ ngôi làng khỏi ấn chú huỷ diệt phát nổ. Shiranami bị Naruto đánh bại và Đội Yamato hoàn thành nhiệm vụ sau khi đưa Hotaru an toàn trở về làng. Utakata đồng ý ở lại để dạy Hotaru nhẫn thuật và đi thông báo với những người chờ anh ở làng Sương Mù. Tuy nhiên, Pain bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng hạ gục Utakata. Trước khi ngất đi, Utakata gởi đi những bong bóng nước đến chỗ Hotaru như một thông điệp cuối cùng: anh không thể trở về được nữa. Utakata xuất hiện lần cuối cùng khi được Kabuto hồi sinh nhằm phục vụ cho chiến tranh nhẫn giả.

  Nara Shikaku  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Ninja Thượng đẳng của làng Lá.
  Tuyệt kỹ: Đang cập nhật.
  Chakra Tự Nhiên: Đang cập nhật...
  Thông tin thêm: Shikaku Nara là cha của Shikamaru và là người ******** tất cả những ninja thượng đẳng của Konoha. Trong mắt con trai mình, ông là một kẻ nghiện rượu, lười nhác và sợ vợ (bà Yoshino Nara). Tuy vậy, ông lại là một ninja dũng mãnh và thông minh tuyệt đỉnh (hơn cả Shikamaru). Trong giao chiến, ông không nương tay với bất kì kẻ địch nào có mưu đồ xâm hại làng Lá. Shikaku là một trong số những Jonin của Konoha tỏ ra không đồng tình với quyết định để Danzou nắm giữ ngôi vị Hokage và tự mình tiến cử Kakashi Hatake nhưng bất thành. Sau khi Danzo chết dưới tay Sasuke, Shikaku một lần nữa được triệu tập trước Lãnh chúa của Hỏa quốc. Lần này, ông vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào Kakashi với ngôi vị Hokage Đệ Lục. Tuy nhiên, cuộc đàm phán của họ phải gác lại sau khi Hokage đệ Ngũ Tsunade hồi tỉnh. Hiện tại, ông là một cánh tay đắt lực của Tsunade trong đại chiến ninja lần 4.

  Còn có :

  Morino Ibiki


  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Ninja Thượng đẳng của làng Lá, đội trưởng đội tra khảo trực thuộc ANBU.
  Tuyệt kỹ: Ảo thuật, Thông linh chi thuật.
  Chakra Tự Nhiên: ....

  Thông tin thêm: Ibiki là người rất nghiêm khắc trong công việc, ông từng là chủ khảo trong cuộc thi tuyển Chunin của làng Lá. Trong kì thi sát hạch, các ninja được kiểm tra kĩ năng "quay bài chiên thuật" của họ, nhưng Naruto lại không nhận ra được điều đó, kết quả cậu bỏ giấy trắng và điều đó làm Ibiki rất hài lòng và ấn tượng ở cậu. Trong cuộc xâm lăng của Pain, Ibiki chạm trán Pain Thần thú. Ông thành công trong việc giam giữ Pain trong ngục tra tấn nhưng sớm nhận ra Pain không hề có cảm giác đau đớn, thay vào đó Ibiki lại bị Pain lật ngược thế cờ và trọng thương khi giao chiến với những quái vật được Pain triệu hồi. Ông xuất hiện gần đây nhất trong nhiệm vụ tra khảo Karin - một thành viên của Taka, về bí mật của Akatsuki và Sasuke.

  Akimichi Chouza


  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Ninja Thượng đẳng của Konoha.

  Nara Shikamaru

  Biệt danh: Không có.
  Chức vụ: Ninja Trung đẳng của làng Lá.
  Tuyệt kỹ: Bóng đen

  Thông tin thêm: Shikamaru là thành viên trong nhóm Asuma (Chooji, Ino). Cậu là một ninja thiên tài về nhẫn thuật lẫn thể thuật cùng với trí thông minh tuyệt đỉnh. Nhờ đó, cậu có thể vượt mặt nhiều ninja thuộc nhiều làng khác nhau với đẳng cấp khác nhau (Kin, Temari, Tayuya, Kujaku, Kamina và đặc biệt là một thành viên của tổ chức Akatsuki - Hidan). Sau cái chết của Asuma, Shikamaru quyết tâm trả thù cho ông và đã đánh bại Hidan trong một cuộc chiến một mất một còn sau đó chôn sống hắn ở phía sau bìa rừng Konoha. Hiện tại, Shikamaru đã trở thành một thành viên trong lực lượng liên minh nhẫn giả trong cuộc Đại chiến Ninja Lần 4, ngang hàng với các ninja Thượng đẳng khác.

  Uchiha Shisui  Biệt danh: Thần tốc.
  Chức vụ: Không có.
  Tuyệt kỹ: Nhân ảnh thuật.
  Chakra Tự Nhiên: ??

  Thông tin thêm: Giống như Itachi, Shisui được xem là một thiên tài của tộc Uchiha cũng như Konoha nói chung. Shisui thân với Itachi từ nhỏ và được Itachi xem là một người anh trai của mình. Sau 6 tháng gia nhập ANBU, Itachi dần tỏ ra khác lạ và Shisui được cấp trên cử đi theo dõi cậu. Không lâu sau, người ta phát hiện xác Shisui trên sông Nakano với nghi vấn tự sát vì áp lực nhiệm vụ. Sau này, ANBU nghi ngờ Itachi đã dùng ảo thuật dựng lên vụ tự tử của Shisui vì Shisui là người hết mực vì công việc và tự sát là cách giải quyết cuối cùng mà cậu có thể chọn. Mắt và tay phải của Shisui sau đó được Danzou cấy vào người hắn nhằm khôi phục cấm thuật Izanagi.

  Han  Biệt danh: Jinchuuuriki của Ngũ vĩ.

  Fuu


  Biệt danh: Jinchuuriki của Thất vĩ.

  Lên Google tìm ảnh thấy pic này hay hay , mọi người thấy sao :


  _______________________________<>_________________ _________________
  Mình thích Gara.


  Còn bạn
  TRONG NHỮNG NHÂN VẬT TRONG TRUYỆN bạn thích nhân vật nào và nghĩ ai là người mạnh nhất ?

  Chúc các bạn vui với NARUTO !!!

  Nguồn tham khảo : vnsharing.net, alo8.com, wikipedia.com...

  Mất khoảng 2 tiếng để tạo topic ! Là một fan hâm mộ Naruto thì hãy comment ý kiến nhé !

  Update lại hình .... lâu vãi ...
  Thay đổi nội dung bởi phat1205; 22-12-2013 lúc 01:28. Lý do: hình bị die sửa lại


  Click nếu thích !
  Con người ta rất lạ ở chỗ là luôn luôn phán xét đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của riêng mình, nhưng lại dành cả đời mình để sống theo sự phán xét và đánh giá theo tiêu chuẩn của người khác
  Đăng nhập Acc VIP Tailieu.vnNguồn:nguyenhaiblog.blogspot.com 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 10 thành viên cảm ơn phat1205 cho bài viết này:
  BóngTối (13-03-2012), buonvipro1 (22-02-2012), dragonspawn (16-05-2012), huyetcongt (06-02-2012), mrphateapo (20-08-2012), naruto2121995 (16-02-2012), phamdata99a (05-02-2012), thongpro808 (30-05-2012), truongcongtu12 (22-02-2012), vodich2895 (03-05-2012)

 4. #2
  phamdata99a's Avatar
  phamdata99a vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Manga - My Life
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  4.275
  Cảm ơn
  2.080
  Điểm
  3.881/1.292 bài viết

  Default

  Nếu bạn tự viết bài này thì phải nói là bạn mất công nhiều đấy
  cần chăm chút cho bài viết đẹp tẹo nữa
  Tuy nhiên thiếu nhiều lắm, cả đội của Might Guy, đội của Asuma có mỗi Shikamaru...
  cả Sakura nữa, đọc truyện nào thì mình mình cũng chú ý mấy char nữ  TỔNG HỢP TRUYỆN TRANH FAIRY TAIL: CLICK HERE

 5. #3
  phat1205's Avatar
  phat1205 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  Vô định
  Bài
  222
  Cảm ơn
  260
  Điểm
  437/89 bài viết

  Default

  Mình làm gì có khả năng viết như vậy chủ yếu là tham khảo vnsharing thôi ! chỉ có chỉnh sửa, thêm thoắt mà mất gần 2 tiếng nếu tự viết cái này chắc mất cả năm quá !
  Phục người viết lắm chắc là Fan nuột của Naruto !

  Còn ai muốn xem NARUTO online thì vào đây xem nhé :
  (Có phụ đề Tiếng Việt ). XIN LỖI CÁC BẠN TRƯỚC VÌ ĐÂY LÀ BOX TRUYỆN TRANH MÀ GIỚI THIỆU CHO CÁC BẠN PHIM HOẠT HÌNH ONLINE .VÌ MÌNH NGHĨ CHẮC CŨNG CÓ NHIỀU NGƯỜI KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC TRUYỆN TRANH NHƯ MÌNH NÀO LÀ HỌC HÀNH , CÔNG VIỆC NÊN MÌNH NGHĨ XEM PHIM HOẠT HÌNH LÀ HAY NHẤT ! (xem thì chắc hay hơn đọc nhỉ ? lại vừa làm vừa coi !). CÒN BẠN NÀO KHÔNG THÍCH THÌ CÓ QUYỀN KHÔNG VÀO !!! cám ơn !


  Đây là bộ phim nói về NARUTO khi cậu ấy đã đủ 18 tuổi và mạnh hơn xưa vô cùng !!! Tựa đề là Naruto Shippuden .

  Nên chọn server là clip.vn nhé ! Nhanh mà không lag !

  Nếu xem hết 126 tập thì vào Search nhé !

  Còn đây là Link Xem Naruto Engsub các tập mới nhất. Từ trang chủ nhà sản xuất nhé !


  Hình như là mấy trăm tập thì phải ! Đã có dến tập 247 rồi !


  chúc vui nhé !!!  NARUTO MUÔN NĂM !!!


  Click nếu thích !
  Con người ta rất lạ ở chỗ là luôn luôn phán xét đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của riêng mình, nhưng lại dành cả đời mình để sống theo sự phán xét và đánh giá theo tiêu chuẩn của người khác
  Đăng nhập Acc VIP Tailieu.vnNguồn:nguyenhaiblog.blogspot.com

 6. Có 3 thành viên cảm ơn phat1205 cho bài viết này:
  boypro911 (08-03-2012), buonvipro1 (22-02-2012), vodich2895 (03-05-2012)

 7. #4
  huyetcongt's Avatar
  huyetcongt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Bô lão Old Trafford
  Bài
  5.028
  Cảm ơn
  3.384
  Điểm
  5.997/3.292 bài viết

  Default

  thực sự trong này có rất nhiều ng mạnh nhưng mà m vẫn cảm thấy nể nhất là Orochimaru,hắn thực sự giỏi 8. #5
  lacusclyen1's Avatar
  lacusclyen1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  54
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  11/9 bài viết

  Default

  Nói chung bảng xếp hạng này cũng chỉ tương đối, mình nghĩ trong từng cấp còn phải có các thứ bậc khác nhau mới đủ đánh giá 9. #6
  naruto2121995's Avatar
  naruto2121995 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài
  124
  Cảm ơn
  29
  Điểm
  67/36 bài viết

  Default

  trong này nhiều người mạnh thât! cũng mất công viết bài nhỉ! mình thấy itachi pro nhất! 10. #7
  BuonViPro's Avatar
  BuonViPro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2011
  Đến từ
  TP HCM
  Bài
  651
  Cảm ơn
  800
  Điểm
  280/144 bài viết

  Default

  hay. trong Nar mình chả biết theng nào mạnh yếu. Vì cứ đụng chuyện của nó thì nó lại mạnh lên kinh khủng. Còn vị trí số 1 thì cỡ nào sao này cũng là Naruto.  Chém gió thành ...... THẦN

 11. #8
  truongcongtu12's Avatar
  truongcongtu12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  19
  Cảm ơn
  67
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  thanks vì bỏ công sức chứ mình ko có ý kiến 12. #9
  o0Megaman0o1's Avatar
  o0Megaman0o1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2012
  Bài
  7
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  có lẽ là Senju Hashirama, trong chap 577, Madara cũng bảo chỉ có Hokage đệ nhất ms đánh ngang ngửa đc vs mình 13. #10
  naruto2121995's Avatar
  naruto2121995 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài
  124
  Cảm ơn
  29
  Điểm
  67/36 bài viết

  Default

  sao mà madara đánh giá hokage đệ nhất cao vậy nhỉ? 14. #11
  boypro911's Avatar
  boypro911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  Broadway
  Bài
  612
  Cảm ơn
  1.562
  Điểm
  399/152 bài viết

  Default

  à mà bạn ơi ,nên cập nhật thông tin lại đi
  Madara ko phải là Tobi nữa rồi
  giờ Tobi đang là 1 bí ẩn @@ 15. #12
  huytam24's Avatar
  huytam24 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  5
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Tớ thích TOBI 16. #13
  monoru's Avatar
  monoru vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  1.663
  Cảm ơn
  92
  Điểm
  1.387/600 bài viết

  Default

  đánh giá còn hoi khập khiễng , và jo có tobi nữa ruj có khi còn mạnh hơn cả madara 17. #14
  tuyen.thv's Avatar
  tuyen.thv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Mar 2012
  Đến từ
  Giang Hồ
  Bài
  214
  Cảm ơn
  65
  Điểm
  64/50 bài viết

  Default

  chờ hết truyện mới đánh giá đúng mức được... 18. #15
  bl4cksn0w's Avatar
  bl4cksn0w vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  20
  Cảm ơn
  42
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  tui khoái Itachi nếu Itachi mà có Syaringan vĩnh cửu và không bị bệnh thì là vô đối


  Hận đời lắm lúc không bằng mộng.

 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •