Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến - BlackFriday

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 2 trên 2
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  thanhhoa_active's Avatar
  thanhhoa_active vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  Việt Nam
  Bài
  1.115
  Cảm ơn
  52
  Điểm
  347/221 bài viết

  Default Chứng khoán RIM chạm mức thấp nhất trong gần 8 năm

  Tình hình là mình vào mấy site bên canada tìm đc cái thông tin mới, mà ở VN chưa thấy. Tìm lúc 3h tối qua. Nói ra thì các bạn bỏ qua cho nhé, mình dùng google dịch ra, chắc hơi cứng khi đọc nhưng đủ để hiểu.
  Chứng khoán RIM chạm mức thấp nhất gần 8 năm . Người dùng rời khỏi BlackBerry
  Chứng khoán RIM giảm sau khi đến sự chậm trễ công ty điện thoại mới trong năm tới. Nhưng vấn đề thực sự nghiên cứu trong chứng khoán chuyển động: người sử dụng BlackBerry trung thành đang nhảy vào điện thoại thông minh khác.

  Mike Lazaridis, đồng giám đốc điều hành của Research in Motion phát biểu cung cấp cho một địa chỉ quan trọng về hội nghị DevCon BlackBerry ở San Francisco Châu Mỹ. Nghiên cứu chứng khoán chuyển động giảm xuống mức thấp nhất trong gần tám năm vào ngày 15 tháng 12 năm 2011.

  SAN FRANCISCO / NEW YORK
  Để hiểu những gì Sức khoẻ sinh sản nhà sản xuất BlackBerry Research In Motion Ltd tại thị trường Mỹ, chỉ cần hỏi eBay Inc Giám đốc điều hành John Donahoe.

  Trang web đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới có khoảng một trăm kỹ sư phát triển lặp đi lặp lại mới của ứng dụng mua sắm của eBay cho iPhone của Apple một vài tháng trước đây, và một trăm kỹ sư làm việc trên nền tảng di động Android của Google Inc.
  EBay đã có 50 người phát triển ứng dụng cho điện thoại của Windows của Microsoft, nhưng gã khổng lồ thương mại điện tử chỉ có một hoặc hai "làm việc trên BlackBerry của RIM, theo Donahoe.
  "Tôi vẫn còn sử dụng BlackBerry, nhưng nó không phải là nhà phát triển thân thiện với hầu hết các nền tảng", ông nói với một nhóm các Giám đốc công nghệ tại một sự kiện tại Đại học Stanford vào tháng Sáu, khi đối tượng của RIM đã đưa ra.
  Đầu tháng mười một, nó dường như Donahoe đã thậm chí không sử dụng BlackBerry của mình nữa. Khi ông gặp với các phóng viên để nói về kế hoạch cho mùa mua sắm, Giám đốc điều hành đánh ra iPhone của mình để hiển thị như thế nào ứng dụng của eBay chạy trên thiết bị. Khi Reuters hỏi Donahue về BlackBerry của mình, ông nói ông vẫn có nhưng không bận tâm để mang lại cho nó vào phòng.
  Những câu chuyện như vậy thường được tìm thấy trong RIM từng trung thành của khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng, những người đang bỏ rơi các công ty của Canada sau khi đã phải vật lộn để theo kịp với đổi mới các đối thủ cạnh tranh.
  RIM vào thứ năm đăng một lợi nhuận giảm mạnh quý, được cung cấp một dự báo ảm đạm cho các lô hàng BlackBerry mùa lễ này và trì hoãn sự xuất hiện của điện thoại mới sử dụng một hoặc phá vỡ hệ điều hành trong phát triển, QNX.
  "Đó là bực bội bởi vì tôi đã không nghe bất cứ điều gì từ họ trong một thời gian dài," dài thời gian người sử dụng BlackBerry Kevin Nichols, người đứng đầu của Tập đoàn Tư vấn KLN, những người đang tìm kiếm điện thoại Android và Windows tại một cửa hàng của Sprint Nextel Corp trong trung tâm thành phố San Francisco hôm thứ Sáu.
  "Họ cần phải đi ra với các sản phẩm mới sớm, nếu không nó trông giống như RIM có thể trở thành Palm tiếp theo", ông nói, tham chiếu đến sự sụp đổ của các nhà tiên phong trong lĩnh vực điện thoại thông minh Palm Inc Nichols bỏ qua Torch BlackBerry mới nhất trong một trường hợp màn hình hiển thị gần đó, nói rằng các thiết bị không phải là "đủ" cho anh ta để nâng cấp.
  Ngay cả ở phố Wall, nơi người dùng đã từng nói đùa về nghiện của họ "crackberries," lòng trung thành đang suy yếu.
  "Việc chậm trễ QNX là một mối quan tâm", ông Rob Romero, người đứng đầu quỹ đầu tư vốn công ty liên kết. "Người tiêu dùng như các sản phẩm mới và các nhà cung cấp muốn một cái gì đó mới để bán trong các cửa hàng của họ."
  Giám đốc công nghệ của một quỹ phòng hộ Connecticut, cho biết rằng khi một hàng rào quản lý quỹ hàng đầu muốn sử dụng một chiếc iPhone thay vì một BlackBerry bây giờ họ có thể chuyển đổi, thậm chí mặc dù ông thích RIM an ninh. "Khi họ nói rằng tôi muốn một chiếc iPhone hoặc iPad một cấu hình, họ có được nó," CTO, người từ chối được xác định.
  Giá của Research in Motion cổ phiếu, giảm 11% trên Nasdaq thứ Sáu và đạt mức thấp nhất trong gần tám năm.

  Tính năng bảo mật
  Hãng nghiên cứu Strategy Analytics dự báo cổ phiếu của RIM của thị trường điện thoại thông minh của Mỹ giảm đến 12% trong năm nay, giảm mạnh từ năm 2007, khi RIM có một chia sẻ 44%. Để so sánh, Apple, mà chỉ cần bắt đầu bán điện thoại thông minh trong năm 2007, dự kiến **sẽ lấy một phần trăm thị phần 24 của Mỹ trong năm nay.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 1 thành viên cảm ơn thanhhoa_active cho bài viết này:
  dung1611 (18-12-2011)

 4. #2
  thanhlichdalat's Avatar
  thanhlichdalat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jan 2013
  Bài
  95
  Cảm ơn
  12
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  sẽ lênm lại sau vụ BB10 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •