JunoWallet là trình kiếm tiền bằng điện thoại với HĐH Android và thanh toán bằng nhiều hình thức như Amazon Gift Card, iTune girf card, PSN, XBO Live, Steam, v..v.. giao diện và cách thức sử dụng rất đơn giản. Một điều rất quan trọng là khi bạn sử dụng JunoWallet thì bạn không cần phải đăng nhập vào facebook như khi bạn đăng nhập Topeleven vì vậy tránh được tình trạng facebook bị khóa tạp thời do bạn fake IP quá nhiều.I. Cài đặt và đăng ký tài khoản:
1. Trên điện thoại các bạn cần có chương trình fake IP như VPN one click, TunnelBear, Hideman, v..v..
2. Các bạn download miễn phí chương trình trên Google Play với tên "JunoWallet Gift Cards"
- Sau khi download về tiến hành cài đặt chương trình bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới. Lưu ý: các bạn hãy điền chính xác hòm mail của mình bởi chương trình sẽ trả CODE thanh toán (gift card), vào hòm mail đó, và chỉ nên sử dụng 1 tài khoản facebook cho mỗi tài khoản JunoWallet.
- Các bạn bấm vào "Connect with FaceBook" Chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập Inviting Code, bạn nhập vào Code AX22175549 khi bạn nhập mã code trên vào thì tài khoản của bạn sẽ đc cộng 0.25$ tương đương với 25 ToKen.
Phần mềm JunoWallet định dạng theo địa chỉ email do đó bạn có thể dùng nhiều tài khoản cho cùng một máy để tăng thu nhập (theo khuyến cáo của mình các bạn nên dùng 1 tài khoản và tập trung thực hiện phần việc của tài khoản đó là tốt nhất)
Để thay đổi tài khoản đăng nhập các bạn vào "Settings", chọn "Sign Out" rồi đăng nhập bằng tài khoản khác.
II. Cách thức kiếm tiền:
Các bạn chọn tab "Earn Gifts" để chọn các phương thức kiếm tiền :Cách tích điểm của JunoWallet được quy thẳng ra đơn vị $ hoặc bạn sẽ nhận đc tokens khi làm task với 1 token=0.01$ và đc cộng thẳng vào tổng tiền được thể hiện trên "JunoCredits".

Các phương thức kếm tiền của JunoWallet gồm có:

Cách 1: Perform Invite:Các bạn bấm vào "Rewards Per Invite" hiện ra giao diện rồi bấm vào "Sent Invite Email" mục đích là giới thiệu với bạn bè sử dụng phần mềm này với Code của bạn để bạn được hưởng quà giới thiệu (sau khi đăng ký bạn sẽ có Code riêng . Code của bạn hiện trên bảng Invite Code).
Cách 2: Perform Task:
Các bạn bấm vào "Rewards Per Task" hiện ra giao diện bao gồm rất nhiều nhiệm vụ. Trong phần thưởng nhiệm vụ, việc bạn cần làm là vào các nhiệm vụ như SponsorPay, Flurry, TrialPay, SuponSonicAds, TokenAds, v..v.. để down app về cài đặt chương trình thông qua google play để nhận Tokens, xem video, tham gia khảo sát,v..v.. để nhận 0.01$ cho mỗi video hoặc nhiều hơn.Lưu ý đối với các app và game, sau khi cài đặt bạn phải chạy cho đủ thời gian quy định (hầu hết chỉ cần bạn mở lên khoảng 30s đến 1p là được) hoặc hoàn thành thêm mấy yêu cầu nữa mới đc nhận Token. Tất nhiên những app như vậy sẽ đc cộng token nhiều hơn. Còn đối với phần thưởng xem Video hoặc cách thức đơn giản thì chỉ cần xem xong là tự được cộng .
Cách 3: Perform Video:Các bạn bấm vào "Rewards Per Video" hiện ra giao diện bao gồm rất nhiều Video. Các bạn chỉ việc xem video để nhận 0.01$ cho mỗi video hoặc nhiều hơn.
Cách 4: Perform Fan:
Phần này chỉ đơn giản là các bạn vào để xem hoặc like các sản phẩm trên facebook và nhận tiền thôi. Các bạn bấm vào "Rewards Per Fan" hiện ra giao diện sau đó Like để nhận tiền thôi.

Các phần còn lại như "Rewards Per Survey" "Rewards Per Call" các bạn tham gia các event trên trang facebook của JunoWallet hay gọi điện thoại để nhận phần thưởng.
III. Một số chú ýCác bạn dùng các phần mềm face ip nhé vì ip Việt Nam sẽ không có nhiều phần thưởng đâu.Khi nào đủ 5$, 10$ các bạn có thế đến "Go Shop" để đổi tokens. 5$=500Token đó nhé.