Tổng diện tích khuôn viên: 108.091,6m2
Tổng diện tích xây dựng: 500.355m2
Tổng số căn hộ: 3.070 căn
Diện tích đất khu 1: 50.026,3m2
Mật độ xây dựng: 34,46%
Tổng số căn hộ khu A: 1.774 căn
Quy mô xây dựng gồm 06 khối, trong đó có 05 khối chung cư
Khối A1 cao 28 tầng Khối A2 – A5 cao 30 tầng, trường mầm non Khối dịch vụ - thương mại A6 cao 8 tầng
Các khối A1 – A6 và khu trường mầm non có chung tầng hầm thông nhau với tổng diện tích tầng hầm toàn khu 45.253,3m2
Khối B1 B2 B3 B4 cao từ 20 đến 27 tầng có chung khối đế, có chung tầng hầm thông nhau.
Tổng số căn hộ khu B: 1.268 cănThe Era Town nằm trên mặt tiền đường NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, Q.7 (CÁCH PHÚ MỸ HƯNG 2KM) cách TTTM Nam Sài Gòn 1km, cách TT thành phố 8km, liên kết bởi cầu kênh tẻ qua Q.4, Q.1,…
Liên thông với Q.2 bằng cầu Phú Mỹ, Q.5, Q.8 bằng trục đường Nguyễn Văn Linh qua cầu Nguyễn Tri Phương và cầu Nguyễn Văn Cừ, …là đoạn đường huyết mạch giữa miền Đông và Tây.
The Era Town trong bán kính 3km, là những khu sầm uất như dự án công ích quận 4, ADC, Chợ Lớn, Phú Mỹ, Bezella, Phú Mỹ Vạn Phát Hưng nhưng đặc biệt nằm liền kề với Phú Mỹ Hưng bởi trục đường Nguyễn Lương Bằng, được hưởng mọi tiện ích sẵn có của một trung tâm mới Thành phố như Trung tâm TM, Trung tâm tài chính, vui chơi giải trí,…KHỐI A

KHỐI B


Có nhiều diện tích tại để bạn lựa chọn phù hợp từ 60 đến 300 m2
1. Vị trí dự án thuận lợi:
- Tuyến đường 15B nối Nguyễn Lương Bằng với khoảng cách chỉ 1km, kết nối trực tiếp khu dân cư Era Town với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
- Trục đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ chạy song song với dự án tạo kết nối thuận lợi về Miền Đông, Miền Tay & ra khu sinh thái biển Cần Giờ.
- Bến thuyền tại dự án, đó có thể là 1 Bến Bạch Đằng thứ hai tại Sài Gòn, một điểm đưa đón, dừng chân lý tưởng trong chuyến du lịch khám phá Sài Gòn & các tỉnh Nam Bộ bằng đường sông.
2. Phong thủy:
- Với 3 mặt khuôn viên khu đất dự án được bao bọc bởi dòng sông Phú Xuân uốn lượn êm đềm như vòng tay ôm ấp, che chở, Thể hiện cuộc sống của sự an bình, mang tính phong thủy.
- Là khu đất bồi bởi phù sa phì nhiêu như sự ban tặng từ thiên nhiên cho những chủ nhân căn hộ trên khu đất. Thể hiện sự may mắn, thịnh vượng, mang tính phong thủy
3. Môi trường:
Quần thể môi trường sinh thái hài hòa, gần sông nước, mật độ cây xanh lớn, không gian riêng biệt, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi xe cộ.

4. Dịch vụ và tiện ích:
Trong khuôn viên dự án có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: nhà trẻ, trường tiểu học và trung học; khu mua sắm - siêu thị - nhà hàng; dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao, có các hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng.


5. Vật tư thiết bị và vật liệu xây dựng công trình:
Dự án được sử dụng hầu hết các vật tư thiết bị là những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

6. Chủ đầu tư dự án:
Là 1 trong những doanh nghiệp có uy tín, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ngành nghề theo phương châm: "Khách hàng, đối tác là người bạn đồng hành" và với mục tiêu: "Chia sẻ lợi ích - Tạo dựng thương hiệu". ⇒ CHỦ ĐẦU TƯ: Cty Cổ Phần Đức Khải
7. Giá cạnh tranh:
Căn hộ có giá cạnh tranh nhất so với khu vực thời điểm hiện tại khoảng 15 triệu/m2
Phương thức thanh toán linh hoạt, có ngân hàng hỗ trợ vay 70%, đã có nhà mẫu tham quan, sắp hoàn thiện phần thô.
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Lương Đăng Khoa
ĐT: 0916 11 99 80

The Era Town The Era Town The Era Town The Era Town The Era Town
The Era Town The Era Town The Era Town The Era Town The Era Town