Bạn đang có một niềm vui khôn xiết và muốn được chia sẻ cùng với bạn bè qua điện thoại, nhưng chao ôi, tài khoản của bạn chẳng còn đáng là bao, không đủ để “ buôn” với bạn bè. Bạn muốn nạp tài khoản ngay lập tức để có thể “ khoe” với bạn bè niềm vui đó. Tuy nhiên, bạn lại “lóc cóc” đạp xe ra cửa hàng bán thẻ ư?vừa mất thời gian, lại mất công sức. Bạn đừng lo, đã có THE365.VN. Đây là website bán buôn, bán lẻ các loại thẻ trực tuyến lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay văn phòng làm việc, truy cập vào , bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết để có thể giao dịch mua các loại thẻ ngay trên mạng đúng bằng với giá đại lý mà bạn phải bỏ thời gian đi mua. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay truy cập và mua thẻ để nạp ngay hôm nay. Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 28/9 đến 30/9/2011 đấy.
Chi tiết khuyến mại:
1.Thời gian KM: Từ 00h ngày 28/09/2011 đến hết 24h00 ngày 30/09/2011 tại 64 tỉnh

2.Đối tượng KM:

- Thuê bao di động trả trước (trừ gói cước Tourist Sim).

- Thuê bao Dcom trả trước (trừ Laptop easy XNK 2 và Laptop easy VIP – dành cho cán bộ lãnh đạo cấp cao).

- Thuê bao Homphone trả trước.

3. Nội dung KM:

- Tặng 50% giá trị tất cả các loại thẻ nạp không phân biệt mệnh giá vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao nạp thẻ trong ngày khuyến mại.

- Đối với gói cước có ngày sử dụng: không tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm. Khách hàng được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

- Đối với những thuê bao mới kích hoạt, nếu khách hàng đang hưởng chương trình khuyến mại cho các thẻ nạp đầu tiên, thì chương trình khuyến mại này chỉ được áp dụng sau khi thuê bao đã hưởng hết khuyến mại của các thẻ đó.

THE365.VN mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng nhất của thời đại Internet cho quý khách: Mua thẻ ở mọi nơi, mọi thời điểm, thanh toán và nhận hàng trực tuyến ngay tức thì.