Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/5 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 72
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  pkhai's Avatar
  pkhai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  284
  Cảm ơn
  223
  Điểm
  63/47 bài viết

  Default Làm thế nào để đưa đc web lên google?

  làm sao đưa trang web của mình lên đc hệ thống tìm kiếm của google.nghe nói có trả phí.vậy thì bao nhiêu?
  Bạn nào có tài liệu về cách đưa banner lên trang web của mình share cho mình với.
  làm cách nào bảo mật trang web chống lại hacker?
  xài host free có ổn định ko?ai đã từng xài qua *.plus.vn thì cho mình xin ý kiến.
  Làm sao chuyển dữ liệu từ database này sang database kia.(trong cùng 1 host).
  cách chuỷen file backup .sql vào database?
  thanks các bạn trước.mình có 1 số câu hỏi.nếu là kiến thức tổng quát thì mong các bạn giúp đỡ.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 1 thành viên cảm ơn pkhai cho bài viết này:
  tulong59 (15-06-2014)

 4. #2
  hipzols's Avatar
  hipzols vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  14
  Cảm ơn
  112
  Điểm
  21/6 bài viết

  Default

  mình trả lời cho câu hỏi của bạn nhé.

  cho web vào google hay cái j đó .


  Có rất nhiều cách để đưa web mình lên cỗ máy tìm kiếm nhưng ở đây tôi chỉ giới thiệu một vài cách thông dụng nhất tìm kiếm ở 2 đại gia google và yahoo


  1 . Đăng ký website vào Google, Yahoo và Teoma/Ask Jeeves

  Những cỗ máy tìm kếm tự động index các trang web trên thế giới với mục đích lập danh sách tìm kiếm cho chính danh bạ của nó.

  Điều đó có nghĩa là, khác với các thư mục internet, mặc dù bạn chẳng cần đăng ký gì thì các trang web của bạn cũng mặc nhiên được các cỗ máy tìm kiếm tự động tìm đến lập chỉ mục. Điều đó cũng có nghĩa là, nếu bạn thiết lập được một website tốt, thì bạn rất có nhiều cơ hội để đạt kết quả tìm kiếm cao hơn những trang web khác.

  Tuy nhiên, điều này sẽ được bàn chi tiết trong một bài khác. Trong bài này, chúng tôi tập trung phân tích việc đăng ký website hiệu quả vào các search engine chính: Google, Yahoo và Teoma.

  Đăng ký vào Google.

  Một trong những cỗ máy tìm kiếm quan trọng nhất trên thế giới là Google, bởi vì có rất nhiều người tìm kiếm thông tin trên thế giới sử dụng dịch vụ của Google. Hơn nữa, Google còn là nhà cung cấp kết quả tìm kiếm cho khá nhiều cỗ máy tìm kiếm chính khác.

  Cách hay nhất để đạt kết quả cao trong Google là bạn phải xây dựng thật nhiều liên kết từ bên ngoài đến website của bạn. Thật vậy, đây là phương thức hiệu quả nhất để bạn có thể được liệt kê tại các cỗ máy tìm kiếm chính. Các robots (crawlers, spiders) thường index các website trên thế giới thông qua các đường liên kết. nếu bạn có những liên kết tốt với những website tốt, thì các robots cũng rất thích đến index website của bạn.

  Một thông tin vui dành cho bạn: Nếu bạn đã đăng ký website của mình vào các thư mục internet – và một trong những thư mục lớn đã chấp nhận liệt kê website của bạn thì bạn không cần thiết phải đăng ký website của mình vào các cỗ máy tìm kiếm, vì mặc nhiên, các cỗ máy tìm kiếm sử dụng kết quả tìm thấy trong thực mục để tự động index website của bạn.

  Ngoại trừ cách xây dựng các liên kết, Google còn cho bạn đăng ký trực tiếp website của mình vào danh bạ của nó bằng đường dẫn: Add URL page : . Tuy nhiên, điều này không đảm bảo là cứ đăng ký xong là website của bạn đã được index bởi Google. Bất chấp điều đó, bạn vẫn nên đăng ký theo đường dẫn trên để Google có thể sẽ liệt kê cho bạn trang chủ và 1 đến 2 URL trong hệ thống danh bạ của nó.

  Như vậy là đủ, bạn không nên đăng ký website của mình thêm nữa. Lý do duy nhất để bạn đăng ký các trang trong (không phải là trang chủ) là do trang chủ của bạn có vấn đề, không thể đăng ký được. Còn không, bạn chỉ cần đăng ký trang chủ là đủ. Việc đăng ký trang trong của website là để cung cấp cho Google một URL thay thế khi trang chủ có vấn đề (như không thể truy cập được..). Nhưng cho dù bạn cung cấp cho nó trang nào đi nữa, nó cũng tìm đến tất cả các đường liên kết trong website của bạn và tiến hành index toàn bộ.

  Nếu bạn có một website mới tinh, thì hầu như chắc chắn là bạn phải mất cả tháng trời chờ đợi trước khi Google bắt đầu lập chỉ mục website của bạn. Điều này cho thấy, bạn không nên quá sốt ruột cho việc hiển thị kết quả tìm kiếm của mình.

  Đăng ký vào Yahoo.

  Yahoo là một trong những cỗ máy tìm kiếm quan trọng nhất vì nó được rất nhiều người trên thế giới sử dụng để tìm kiếm thông tin trên internet (chỉ sau Google). Không nhữngt thế, Yahoo còn là nhà cung cấp kết quả tìm kiếm cho rất nhiều cỗ máy tìm kiếm chính lớn trên thế giới.

  Cũng giống như đối với Google, việc xây dựng thật nhiều liên kết hữu ích đến website của bạn là phương thức tốt nhất để bạn đạt kết quả tìm kiếm cao với Yahoo. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký website của mình trực tiếp tại Yahoo the đường dẫn Yahoo submiting : . Việc đăng ký vào Yahoo cũng tương tự như với Google - ngoại trừ việc bạn phải có một tài khoản Yahoo mail trước khi đăng ký.

  Nhưng phải làm gì nếu bạn không được liệt kê miễn phí tại Yahoo? Yahoo cung cấp thêm cho bạn tính năng đăng ký theo dịch vụ có trả tiền. Cũng theo đường dẫn trên, thay vi chọn mục free submitting (hoặc basic), bạn chọn Express (tốc hành). Ngay sau khi đăng ký và thanh toán chi phí, Yahoo sẽ giúp bạn được liệt kê nhanh chóng trong danh bạ của nó (xem thêm “Đăng ký website vào thư mục internet”). Nhưng tại sao không đăng ký miễn phí mà lại phải trả tiền? Là vì Yahoo đang sở hữu hệ thống tìm kiếm hàng đầu thế giới với 3 loại Crawler (robots) khác nhau mà họ đã mua được vào 2 năm 2002 – 2003, đó là Inktomi, Altavista và Alltheweb. Nếu bạn được index bởi tất cả 3 loại crawler này, coi như bạn đã đạt được một phần thắng lợi vì chúng đang kiểm soát một số lượng lớn search engine trên thế giới.

  Đăng ký vào Teoma

  Teoma là cỗ máy tìm kiếm quan trọng bởi vì nó cung cấp kết quả tìm kiếm cho một trong những cỗ máy tìm kiếm chính là Ask Jeeves. Ngược lại, Ask Jeeves lại là chủ sở hữu của Teoma.

  Teoma không có trang đăng ký website miễn phí. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không được liệt kê bởi Teoma và Ask Jeeves. Teoma tiến hành lập chỉ mục trang web của bạn - nếu bạn có được những liên kết hữu ích, Teoma sẽ tiến hành liệt kê website của bạn vào thư mục của nó một cách tự nhiên.

  Danny Sullivan
  Chủ biên Search Engine Watch
  2 Hướng dẫn cho webmaster đăng kí site với Google

  Thực hiện những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp Google tìm thấy và lưu lại bản sao trang web của bạn cũng như trang đó sẽ có 1 xếp hạng tốt (pagerank). Nếu trang của bạn vi phạm 1 số lỗi quan trọng có thể sẽ bị đưa ra khỏi chỉ mục của Google và một khi đã bị xóa thì trang đó không còn cơ hội được thấy trong kết quả tìm kiếm của Google.

  Đây là những việc đầu tiên cơ bản nhất mà bạn phải làm.
  + Những trang khác phải liên kết đến trang của bạn.
  + Đăng kí với Google tại
  + Đăng kí sử dụng Sitemap tại địa chỉ
  + Đăng kí site của bạn tới những thư mục web như Open Directory Project và Yahoo!...

  Những hướng dẫn về thiết kế và nội dung.
  + Thiết kế website của bạn với những text link rõ ràng. Các trang có thể được tìm thấy tối thiểu bởi 1 text link.
  + Đưa sitemap.xml của bạn lên với GoogleSitemap.
  + Nhập vào nội dung phong phú cho website.
  + Hãy kiểm tra xem người dùng có thể dùng những cụm từ khóa nào để đến website của bạn và chắc rằng những cụm từ đó có trong nội dung trên các trang.
  + Chú ý các tag TITLE và ALT ( trong các liên kết, ảnh...) phải được sử dụng tối đa.
  + Bạn phải tạo trên website tại thư mục gốc 1 file tên robots.txt với nội dung như sau.

  ---------------------------
  User-Agent: *
  Disallow: /private_directory/
  ---------------------------

  Bạn thay private_directory bằng thư mục bạn không muốn Google truy cập vào.
  + Hãy thiết kế trang của bạn cho người sử dụng chứ không phải cho các máy tìm kiếm.
  + Đừng sử dụng những phần mềm như WebPosition Gold để gửi những yêu cầu tự động đến Google, điều này vi phạm luật của Google

  OK ngoài ra còn rất nhiều cách khác nữa các bạn có thể tìm hiểu thêm tại  Chúc các bạn thành công (sưu tầm)

  còn đưa banner lên web. bạn sử dụng web nào .vbb hay cái j .tìm trong images nó có file tên :logo hay dại loại là thế.cứ up vào thay thế cái đó ,nó sẽ hiện banner của bạn.

  --làm cách nào bảo mật trang web chống lại hacker? ko có cách nào chống lại dc hacker nếu nó đã hack .chỉ tạm chống dc mấy hack gà mới học nghề thôi .

  -- của ko mất tiền tất nhiên là ko ổn định rồi .mất tiền đôi khi còn thế nữa là .xài host plus cũng tạm ổn .hơi chậm .có quảng cáo .(giờ nhiều host rẻ lắm)

  --Làm sao chuyển dữ liệu từ database này sang database kia.(trong cùng 1 host). : chưa hiểu bạn muốn j .
  cách chuỷen file backup .sql vào database? : sử dụng bigdump ...

  chốt lại 1 câu là mãi vẫn éo hiểu bạn hỏi về cái nào .nên nói rõ là sử dụng cái web nào
  cách thứ 2 là bạn éo chịu hỏi lão google .hỏi lão trước đi rồi mới hỏi người khác.,


  chuyên cung cấp các loại bật lửa zippo chính hãng . mời anh em ghé qua

  www.zippovn.net
  www.thegioibatlua.net

 5. Có 16 thành viên cảm ơn hipzols cho bài viết này:
  211189 (27-12-2009), bl0od_h4nd (13-09-2011), Chung1905 (08-10-2011), gacon199x (26-12-2008), langtu1269 (09-06-2011), ngocthong9x (27-08-2012), ngotuannghia (08-06-2009), pkhai (20-12-2008), qoozii (15-01-2009), quocvuongpro (02-06-2011), The World (20-02-2010), trieuloihua (07-09-2011), tuanvuk41 (20-03-2012), vancent (19-02-2010), vuaquy037 (25-06-2011), we00051632 (23-02-2010)

 6. #3
  hanhkta's Avatar
  hanhkta vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  9
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  tôi muốn thay banner cua mình thì cần thực hiện upload trên host k?có cách nào upload thay baner giúp tôi với gửi mail cho tui với nhé! cản ơn nhiunhiuf
  mail:.vn 7. #4
  hipzols's Avatar
  hipzols vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  14
  Cảm ơn
  112
  Điểm
  21/6 bài viết

  Default

  thì tìm xem file ảnh banner đặt ở thư mục nào .rồi up dè lên cái cũ là ok .
  phải up lên host mới dc .


  chuyên cung cấp các loại bật lửa zippo chính hãng . mời anh em ghé qua

  www.zippovn.net
  www.thegioibatlua.net

 8. #5
  phungdinhvu's Avatar
  phungdinhvu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  7
  Cảm ơn
  13
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  em có làm trang này nhưng đánh trên google là : kstn.tk thì không thấy hiện trang của em. Xin hỏi có cách nào khắc phục không ạ? 9. #6
  WhyDeath's Avatar
  WhyDeath vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  ٩(-̮̮̃ -̃)۶El paraíso del infierno٩(̾●̮̮̃̾•̃̾)۶
  Bài
  7.152
  Cảm ơn
  1.188
  Điểm
  4.053/1.887 bài viết

  Default


  Vào đó để đăng kí bạn nhé 10. Có 1 thành viên cảm ơn WhyDeath cho bài viết này:
  vuaquy037 (25-06-2011)

 11. #7
  nh0ck0n10B's Avatar
  nh0ck0n10B vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Đông Anh - HN
  Bài
  929
  Cảm ơn
  138
  Điểm
  1.723/304 bài viết

  Default

  Tích cực liên kết kiếm backlink!
  Tăng traffic rank bằng mọi cách có thể
  Nhiều bài biết chất lượng! chú ý tag ..v.v
  Cách tăng rank => hỏi mr.google là ra 1 đống bạn ạh!


  Stay hungry, stay foolish.

 12. #8
  namdntt's Avatar
  namdntt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Mar 2008
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Bài
  873
  Cảm ơn
  66
  Điểm
  167/133 bài viết

  Default

  thời gian ít nhất là bao nhiêu để forum có thể tìm thấy vậy 13. #9
  trum2008's Avatar
  trum2008 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  Bạc Liêu
  Bài
  643
  Cảm ơn
  105
  Điểm
  1.343/129 bài viết

  Default

  Vào google.com/accounts để thêm nhé.


  >> http://blu.vn <<RÚT GỌN LINK>> ỦNG HỘ NHÉ

 14. #10
  lhthien19's Avatar
  lhthien19 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  18
  Cảm ơn
  79
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  em có 1 4rum nhưng search trên google thì không có.Làm sao bi giờ ??

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Em có 1 4rum nhưng search trên google thì không có.Làm sao bi giờ ??
  Thay đổi nội dung bởi lhthien19; 03-10-2009 lúc 03:55. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 15. #11
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  6
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  hưướng dẫn mình làm thành công đưa websiet lên google!mình sẽ trả phí theo yêu cầu.Liên hện nick yh:
  Thay đổi nội dung bởi nhatmyhien1986; 12-02-2010 lúc 02:13. 16. #12
  baolongnac's Avatar
  baolongnac vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 0/1 bài viết

  Default

  Đây là site của mình: , làm đủ mọi cách vẩn ko lên google. Có khi nào tại Domain trùng lặp không nhỉ, hay là do host 17. #13
  nammo0168's Avatar
  nammo0168 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Bài
  1.298
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  267/205 bài viết

 18. #14
  taychuyen2's Avatar
  taychuyen2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  16
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  10/3 bài viết

  Default

  Mình có 1 trang web cá nhân nhưng mình không tài nào đưa nó vào bộ máy tìm kiếm dc bạn ah..


  Nếu ấy muốn ta phải khóc thì ta sẽ khóc cho ấy thấy


 19. #15
  btapro's Avatar
  btapro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  My Computer
  Bài
  303
  Cảm ơn
  163
  Điểm
  136/53 bài viết

  Default

  Trích hipzols View Post
  mình trả lời cho câu hỏi của bạn nhé.

  cho web vào google hay cái j đó .


  Có rất nhiều cách để đưa web mình lên cỗ máy tìm kiếm nhưng ở đây tôi chỉ giới thiệu một vài cách thông dụng nhất tìm kiếm ở 2 đại gia google và yahoo


  1 . Đăng ký website vào Google, Yahoo và Teoma/Ask Jeeves

  Những cỗ máy tìm kếm tự động index các trang web trên thế giới với mục đích lập danh sách tìm kiếm cho chính danh bạ của nó.

  Điều đó có nghĩa là, khác với các thư mục internet, mặc dù bạn chẳng cần đăng ký gì thì các trang web của bạn cũng mặc nhiên được các cỗ máy tìm kiếm tự động tìm đến lập chỉ mục. Điều đó cũng có nghĩa là, nếu bạn thiết lập được một website tốt, thì bạn rất có nhiều cơ hội để đạt kết quả tìm kiếm cao hơn những trang web khác.

  Tuy nhiên, điều này sẽ được bàn chi tiết trong một bài khác. Trong bài này, chúng tôi tập trung phân tích việc đăng ký website hiệu quả vào các search engine chính: Google, Yahoo và Teoma.

  Đăng ký vào Google.

  Một trong những cỗ máy tìm kiếm quan trọng nhất trên thế giới là Google, bởi vì có rất nhiều người tìm kiếm thông tin trên thế giới sử dụng dịch vụ của Google. Hơn nữa, Google còn là nhà cung cấp kết quả tìm kiếm cho khá nhiều cỗ máy tìm kiếm chính khác.

  Cách hay nhất để đạt kết quả cao trong Google là bạn phải xây dựng thật nhiều liên kết từ bên ngoài đến website của bạn. Thật vậy, đây là phương thức hiệu quả nhất để bạn có thể được liệt kê tại các cỗ máy tìm kiếm chính. Các robots (crawlers, spiders) thường index các website trên thế giới thông qua các đường liên kết. nếu bạn có những liên kết tốt với những website tốt, thì các robots cũng rất thích đến index website của bạn.

  Một thông tin vui dành cho bạn: Nếu bạn đã đăng ký website của mình vào các thư mục internet – và một trong những thư mục lớn đã chấp nhận liệt kê website của bạn thì bạn không cần thiết phải đăng ký website của mình vào các cỗ máy tìm kiếm, vì mặc nhiên, các cỗ máy tìm kiếm sử dụng kết quả tìm thấy trong thực mục để tự động index website của bạn.

  Ngoại trừ cách xây dựng các liên kết, Google còn cho bạn đăng ký trực tiếp website của mình vào danh bạ của nó bằng đường dẫn: Add URL page : . Tuy nhiên, điều này không đảm bảo là cứ đăng ký xong là website của bạn đã được index bởi Google. Bất chấp điều đó, bạn vẫn nên đăng ký theo đường dẫn trên để Google có thể sẽ liệt kê cho bạn trang chủ và 1 đến 2 URL trong hệ thống danh bạ của nó.

  Như vậy là đủ, bạn không nên đăng ký website của mình thêm nữa. Lý do duy nhất để bạn đăng ký các trang trong (không phải là trang chủ) là do trang chủ của bạn có vấn đề, không thể đăng ký được. Còn không, bạn chỉ cần đăng ký trang chủ là đủ. Việc đăng ký trang trong của website là để cung cấp cho Google một URL thay thế khi trang chủ có vấn đề (như không thể truy cập được..). Nhưng cho dù bạn cung cấp cho nó trang nào đi nữa, nó cũng tìm đến tất cả các đường liên kết trong website của bạn và tiến hành index toàn bộ.

  Nếu bạn có một website mới tinh, thì hầu như chắc chắn là bạn phải mất cả tháng trời chờ đợi trước khi Google bắt đầu lập chỉ mục website của bạn. Điều này cho thấy, bạn không nên quá sốt ruột cho việc hiển thị kết quả tìm kiếm của mình.

  Đăng ký vào Yahoo.

  Yahoo là một trong những cỗ máy tìm kiếm quan trọng nhất vì nó được rất nhiều người trên thế giới sử dụng để tìm kiếm thông tin trên internet (chỉ sau Google). Không nhữngt thế, Yahoo còn là nhà cung cấp kết quả tìm kiếm cho rất nhiều cỗ máy tìm kiếm chính lớn trên thế giới.

  Cũng giống như đối với Google, việc xây dựng thật nhiều liên kết hữu ích đến website của bạn là phương thức tốt nhất để bạn đạt kết quả tìm kiếm cao với Yahoo. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký website của mình trực tiếp tại Yahoo the đường dẫn Yahoo submiting : . Việc đăng ký vào Yahoo cũng tương tự như với Google - ngoại trừ việc bạn phải có một tài khoản Yahoo mail trước khi đăng ký.

  Nhưng phải làm gì nếu bạn không được liệt kê miễn phí tại Yahoo? Yahoo cung cấp thêm cho bạn tính năng đăng ký theo dịch vụ có trả tiền. Cũng theo đường dẫn trên, thay vi chọn mục free submitting (hoặc basic), bạn chọn Express (tốc hành). Ngay sau khi đăng ký và thanh toán chi phí, Yahoo sẽ giúp bạn được liệt kê nhanh chóng trong danh bạ của nó (xem thêm “Đăng ký website vào thư mục internet”). Nhưng tại sao không đăng ký miễn phí mà lại phải trả tiền? Là vì Yahoo đang sở hữu hệ thống tìm kiếm hàng đầu thế giới với 3 loại Crawler (robots) khác nhau mà họ đã mua được vào 2 năm 2002 – 2003, đó là Inktomi, Altavista và Alltheweb. Nếu bạn được index bởi tất cả 3 loại crawler này, coi như bạn đã đạt được một phần thắng lợi vì chúng đang kiểm soát một số lượng lớn search engine trên thế giới.

  Đăng ký vào Teoma

  Teoma là cỗ máy tìm kiếm quan trọng bởi vì nó cung cấp kết quả tìm kiếm cho một trong những cỗ máy tìm kiếm chính là Ask Jeeves. Ngược lại, Ask Jeeves lại là chủ sở hữu của Teoma.

  Teoma không có trang đăng ký website miễn phí. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không được liệt kê bởi Teoma và Ask Jeeves. Teoma tiến hành lập chỉ mục trang web của bạn - nếu bạn có được những liên kết hữu ích, Teoma sẽ tiến hành liệt kê website của bạn vào thư mục của nó một cách tự nhiên.

  Danny Sullivan
  Chủ biên Search Engine Watch
  2 Hướng dẫn cho webmaster đăng kí site với Google

  Thực hiện những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp Google tìm thấy và lưu lại bản sao trang web của bạn cũng như trang đó sẽ có 1 xếp hạng tốt (pagerank). Nếu trang của bạn vi phạm 1 số lỗi quan trọng có thể sẽ bị đưa ra khỏi chỉ mục của Google và một khi đã bị xóa thì trang đó không còn cơ hội được thấy trong kết quả tìm kiếm của Google.

  Đây là những việc đầu tiên cơ bản nhất mà bạn phải làm.
  + Những trang khác phải liên kết đến trang của bạn.
  + Đăng kí với Google tại
  + Đăng kí sử dụng Sitemap tại địa chỉ
  + Đăng kí site của bạn tới những thư mục web như Open Directory Project và Yahoo!...

  Những hướng dẫn về thiết kế và nội dung.
  + Thiết kế website của bạn với những text link rõ ràng. Các trang có thể được tìm thấy tối thiểu bởi 1 text link.
  + Đưa sitemap.xml của bạn lên với GoogleSitemap.
  + Nhập vào nội dung phong phú cho website.
  + Hãy kiểm tra xem người dùng có thể dùng những cụm từ khóa nào để đến website của bạn và chắc rằng những cụm từ đó có trong nội dung trên các trang.
  + Chú ý các tag TITLE và ALT ( trong các liên kết, ảnh...) phải được sử dụng tối đa.
  + Bạn phải tạo trên website tại thư mục gốc 1 file tên robots.txt với nội dung như sau.

  ---------------------------
  User-Agent: *
  Disallow: /private_directory/
  ---------------------------

  Bạn thay private_directory bằng thư mục bạn không muốn Google truy cập vào.
  + Hãy thiết kế trang của bạn cho người sử dụng chứ không phải cho các máy tìm kiếm.
  + Đừng sử dụng những phần mềm như WebPosition Gold để gửi những yêu cầu tự động đến Google, điều này vi phạm luật của Google

  OK ngoài ra còn rất nhiều cách khác nữa các bạn có thể tìm hiểu thêm tại  Chúc các bạn thành công (sưu tầm)

  còn đưa banner lên web. bạn sử dụng web nào .vbb hay cái j .tìm trong images nó có file tên :logo hay dại loại là thế.cứ up vào thay thế cái đó ,nó sẽ hiện banner của bạn.

  --làm cách nào bảo mật trang web chống lại hacker? ko có cách nào chống lại dc hacker nếu nó đã hack .chỉ tạm chống dc mấy hack gà mới học nghề thôi .

  -- của ko mất tiền tất nhiên là ko ổn định rồi .mất tiền đôi khi còn thế nữa là .xài host plus cũng tạm ổn .hơi chậm .có quảng cáo .(giờ nhiều host rẻ lắm)

  --Làm sao chuyển dữ liệu từ database này sang database kia.(trong cùng 1 host). : chưa hiểu bạn muốn j .
  cách chuỷen file backup .sql vào database? : sử dụng bigdump ...

  chốt lại 1 câu là mãi vẫn éo hiểu bạn hỏi về cái nào .nên nói rõ là sử dụng cái web nào
  cách thứ 2 là bạn éo chịu hỏi lão google .hỏi lão trước đi rồi mới hỏi người khác.,
  Tội nghịp.. cọp py chắc mỏi tay lắm 

 
Trang 1/5 1 2 3 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5