ANKI chính hãng cao cấp.
ANKI một thương hiệu khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam, tuy là vậy nhưng những sản phẩm của Anki được sản xuất đều đạt được chất lượng rất cao,
Bao da Galaxy Note 3 Neo ANKI được làm từ da thật 100% ( da bò ) mang một phong cách trang trọng và lịch lãm.
Bên ngoài chiếc bao da đểu được phủ kí bởi một miếng da bò rất bền bỉ và chắc chắn, với bề mặt được thiết kế những đường vân nhìn rất da, giúp các bạn trong quá trình sử dụng có được cảm giác an toàn chắc chắn khi cầm trên tay, không có cả giác trơn trượt.
Xung quanh bao da cũng được may bởi những đường chỉ rất tỷ mỉ, khiến chiếc bao da của bạn được bền hơn vì không lo bị bong viền, và cũng tạo tính thẩm mĩ cho chiếc bao da.
Bề mặt chiếc bao da còn được khắc chìm chữ Samsung rất đẹp và lịch sự.
Bên trong của chiếc bao da được thiết dạng dạng da lộn rất êm mịn, bảo vệ màn hình của chiếc galaxy note 3 neo được tốt hơn, kèm thêm đó là 2 miếng hít vào màn hình tạo nên độ chắc chắn cho chiếc bao da.
Phần ốp lưng được làm từ chất liệu Polycarbonate cao cấp rất bền bỉ , thiết kế ôm khít thân chiếc điện thoại của bạn.
Hiện tại TRUNG QUÂN đang có 4 màu cho mẫu bao da này: đen, cafe, nâu đất, và đỏ
TRUNG QUÂN luôn luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất.
Để được giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội các bạn gọi vào sdt: 0979573750 - 0462939014 - 0904.608.664 , chúng tôi sẽ giao hàng cho các bạn theo thời gian các bạn hẹn.
Để được giao hàng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc các bạn kích ĐẶT HÀNG -> Hoàn thành-> chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất . Hoặc các bạn gọi 0979573750 - 0462939014 - 0904.608.664
Xin cảm ơn !
Hình ảnh và video ( update.... ) sản phẩm