Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 39
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  chuduccuong3's Avatar
  chuduccuong3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  144
  Cảm ơn
  353
  Điểm
  67/15 bài viết

  Thumbs up hướng dẫn chơi đế chế đây

  hôm trước mình gửi bài viết hỏi các tiền bối trong vn-zoom xem có ai biết làm thế nào để điều phu cho lên đời 3 thật nhanh không nhưng không thấy ai trả lời cả.
  mình đã bỏ công tìm kiếm được một bài viết khá hay trên mang mời các bạn tham khảo thử mình cũng đang tập theo cách này:
  (nguồn: forum.gamevn.com)

  bài 1: lên đời 3 ở 11:30


  "Các bạn mới tập chơi thường nghĩ rằng lên đời ở phút 14 đã là nhanh lắm rồi. hê hê... Các bạn nhầm to. Tôi chẳng phải cao thủ gì lắm nhưng cũng có thể lên đời ở phút 11:30. Nếu các bạn sẽ cho rằng tôi chơi cheat,hay không chơi resource default thì bạn có thể không cần đọc tiếp nữa .Chơi thế thì gà cũng có thể lên đời sớm hơn.Ở đây chỉ có ngoại lệ là tôi chọn quân Shang thôi ,chọn random thì sẽ chậm hơn một chút . Thế thì làm thế nào để lên đời nhanh như thế ? - Đánh Shang 20 dân là để đẩy lạc đà sớm nhé, đừng thắc mắc.

  - Phút đầu tiên(theo tôi đây là thời điểm quan trọng nhất trận đấu ) :

  Bấm HCCCCC....
  Chọn 2 thằng nông dân gần hướng 10 giờ nhất bấm BE BE
  Đặt móng xây 2 BE hướng 10 giờ (hãy đặt móng sao cho 1 nửa móng nằm ở phần tối ,1 nửa nằm phần sáng để sau này có thể xây ruộng xung quanh nhà chính ,cẩn thận xây đè vào cây).
  Chọn thằng nd còn lại cắm 2 cờ để nó mở hết cạnh 4h của nhà chính.


  (bạn hãy dùng ngón út tay trái để bấm phím Shift,bấm chuột phải ,đặt cái cờ ở hướng 6h và 3h sau cho nó tạo với nhà chính 1 tam giác cân, đặt xong cái cờ thứ 2 thì không di chuyển chuột, nhả phím Shift ra và bấm chuột phải ,nd sẽ đi qua từng cái cờ ) .
  Bây giờ cái BE thứ nhất đã được 50%.Lấy ngay một chú nd đang xây cũng cắm cờ như vậy nhưng theo hướng khác.
  Đúng lúc chú thứ 4 ra đời cho đi theo hướng khác và cũng cắm cờ.
  Bây giờ có cái BE thứ 2 đang được xây, lấy ngay chú nông dân này cho đi theo hướng còn lại .Thế là mỗi chú một hướng .
  Nd thứ năm cho xây tiếp cái BE đang dở ,
  đến thằng thứ 6 thì chắc chắn đã tìm thấy bụi quả .kéo tất cả về, 2 chú xây BG còn lại lấy quả,chú nd nào đi xa quá thì cho đi mở đường luôn.

  Bụi quả dễ ăn nhất là bụi quả hình tròn (có thể xây BG vào giữa ), thứ 2 là bụi quả xếp thẳng hàng (bạn chỉ cần xây BG cách bụi quả 1 ô).Còn lại thì xây BG làm sao để sau này có thể xây ruộng.Ở đây tôi xây BG vào giữa bụi quả.

  Cho 5 thằng lấy quả (bạn chú ý là riêng quân Shang chỉ cần 5nd lấy quả còn tất cả những dân tộc khác thì cần 6 nd kể cả Palmyral).
  Nhiệm vụ của những thằng lấy quả chỉ để cho nhà chính đẻ quân liên tục và lúc nào nhà chính cũng chỉ đẻ 1.

  - Giai đoạn đầu tiên đã xong. Nếu bạn chơi bài bản như thế này thì không bao giờ bị chậm cả.Bây giờ là phải mở bản đồ và lấy gỗ.

  Thằng mở bản đồ thường là thằng thứ 6 (ở quân shang và thằng thứ 7 ở quân #).Bạn đó cắm cờ cho nó đi theo đường tròn tâm là nhà chính sau đó mở rộng dần ra. Nhóm nó vào Ctrl + 1.Nhiệm vụ trước tiên của nó là tìm bầy nai hoặc voi gần rừng nhất.Nếu gặp con voi gần nhà đứng lẻ loi thì dùng thằng nd này câu voi về gần nhà chính cho thằng khác tiếp tục đi mở đường.


  Nhưng mà làm sao để cắm cờ cho nhanh ?Bạn dùng ngón út tay trái để bấm phím Shift,những ngón còn lại điều khiển màn hình,cắm cờ liên tục theo đường tròn vào những vùng đen xung quanh nhà chính.Bản đồ của bạn sẽ được mở rộng dần ra đảm bảo không bỏ sót mỏ lương thực nào.
  Sau khi cắm cờ cho thằng mở đường 1 vòng tròn quanh bản đồ thì thằng nd tiếp theo ra lò.Bạn cho nó lấy cây gỗ gần nhất.

  Nhìn vào bản đồ đã mở chọn lấy 4 cây gỗ gần nhất.Cứ thằng nông dân nào ra đời thì chia ra chặt 4 cây gỗ đó.Trong lúc lấy gỗ thì luôn tục bấm HC để đẻ quân,và 1 + dấu cách để xem xem thằng mở đường (nếu gặp sư tử hay gặp bầy nai thì tránh xa ra).
  Đến thằng nd thứ 10 thì xây BE ,xây ở chỗ nào gần cây gỗ nó sắp lấy nhất.đủ gỗ thì xây BE tiếp.Lúc nào rỗi rãi thì cắm cờ cho thằng mở bản đồ. .Nhiệm vụ của những thằng lấy gỗ là lấy đủ gỗ để xây đủ BE và 1 cái BS.
  Khi đã đủ gỗ để xây BS rồi thì kéo tất cả thằng lấy gỗ nhóm Ctrl+2 rồi đi lấy thịt bầy nai gần rừng nhất (nd nào đang ôm gỗ thì nhả vào nhà chính)
  Như bạn thấy trên hình tôi chỉ vửa mở bản đồ một chút thì thấy bốn con nai, (hơi lo ) đi 1 quãng thấy 2 con voi (yên tâm rồi ).rồi lại thêm bụi quả nữa , rồi bầy nai nữa...,Thế là đủ lên đời 4 rồi.!
  Tôi cho 4 thằng nd từ 16-20 lấy gỗ , còn lại lấy thịt hết,
  Câu thêm 1 con voi về cho chắc ăn .
  Đúng lúc thằng 20 ra thì bấm lên đời ,thừa 45 food.


  Cho bớt 6 thằng lấy thịt về lấy gỗ (=10 thằng lấy gỗ). 10 thằng lấy food chia ra làm 2 đội cứ hết mỏ này lại sang mỏ khác.


  - Lên đời 2 ở 7:50 thì đã có 587food và 291 gỗ. Tại bầy nai này ít quá nên tôi phải câu thêm 1 con voi ở cách xa nửa màn hình, về .Thế là 4 con nai +3 con voi+ bụi quả đủ food lên đời 3.

  Ở đây tôi vẫn để thừa thịt mà chưa xây xong BA. Tôi bấm lên đời 3 ở phút 9:03 và lên đời 3 ở 11:30. Rất đơn giản .Như bạn thấy đấy ở đây tôi chỉ có 4 con nai,và giết voi ở hơi xa BS . Nên nếu căn chuẩn xác giữa gỗ và thịt thì có thể bấm lên đời 3 trước phút thứ 9.
  Ở đời 2 ,ta dồn dân vào để lấy thịt thật nhanh rồi bấm lên đời trong khi chỉ cần vừa đủ gỗ nên cho ít dân chặt gỗ. Khi bấm lên đời xong thì phải dồn hết nông dân về chặt gỗ để lại khoảng 5 nông dân tiếp tục lấy thịt (ưu tiên lấy hết thịt hươu voi trước) dù cho nông dân lấy thịt xa đến đâu cũng phải lùa về chặt gỗ .Như thế thì khi lên đời 3 xong sẽ đạt trạng thái lý tưởng và lên đời 3 không thừa thịt phải đẻ dân ,xuất quân đi chiến luôn.  Đây là timeline.Ở đây tôi không sử dụng cheat nào cả.Nếu dùng cheat lên đời bằng BE thì số nông dân sẽ nhiều hơn.vì nhà chính sẽ không đựoc nghỉ ngơi chút nào cả.
  "


  bài 2: lên đời bằng BE và xây hai nhà chính ở đời 1,2

  "Lên đời bằng nhà BE
  Trên nguyên tắc bạn có thể lên đời bằng bất kỳ nhà gì miễn sao là có thể chuyển nhanh qua các nhà bằng bàn phím trong khoảng thời gian (rất nhỏ)chuyển từ nhà chính sang nhà kia thì bấm vào nút nâng cấp lên đời.

  cách 1: Tôi lấy Nhóm nhà chính và B E (tôi lấy B E làm ví dụ thôi nhà B G hay B M cũng được)vào một đạo sau đó bấm Tab để chuyển nhanh qua các nhà. Trong khi đó bấm chuột thật nhanh vào nút nâng cấp (cách này dễ làm nhất nhưng khó ăn) .
  Chú ý là bấm chuột trái, chuột phải liên tiếp nhau vào nút nâng cấp cho đến khi nào nút nâng cấp bị mờ đi, còn nếu biến thành hình bàn tay thì phải làm lại. Máy tốc độ thấp thì dễ ăn hơn, máy tốc độ cao thì nên nhóm nhà chính với vài cái BE nữa mới ăn, nếu thêm vẫn không ăn thì lại nhóm thêm tiếp cái BE nữa.
  cách 2: Nhóm nhà chính vào số 6 nhà B E vào số 9 bạn bấm tập bằng cách ( bấm 6, bấm chuột, bấm 9,trong khi đó bấm chuột thật nhanh vào nút nâng cấp) tập mãi là quen thôi (cách này tương đối nhanh)
  cách 3: Bấm CTLR+N ,Bấm chuột(thật nhanh vào nút nâng cấp), CTLR+B nó sẽ lên đời bằng nhà B B (dễ nhất là CTLR+N ,Bấm chuột, CTLR+L tôi thấy lên bằng nhà B L là dễ nhất) 3 động tác này bạn phải làm thật nhanh.

  Nếu tập quen thì chỉ bấm 1 lần là làm được không phải mất đến 15-20 giây như chú dig đâu.

  Nếu bạn thấy khó khăn thì có thể thử cách các cách khác đến khi thấy được thì thôi, vd nhóm thêm cái BE nữa , thay vì chỉ bấm chuột trái thì bấm chuột phải chuột trái liên tiếp nhau, giảm tốc độ chơi xuống 1.0.
  Nguyên tắc của cheat này giữa khoảng thời gian chuyển giữa 2 nhà thì bấm vào nút nâng cấp.Tuy nhiên phải tập ở nhà trước cho nhuyễn thì lúc đánh mới áp dụng đươc và bàn phím phải thật nhạy . và điều quan trọng là phải mở bản đồ thật nhiều tìm được ít nhất 3 mỏ lương(quả hoặc voi ,nai) thì mới đủ lương thức để đẻ dân. Bạn có thể đẻ đến 6 thằng dân trong khi nhà chính nâng cấp và lên đời 3 với 30+ nd là chuyện bình thường.
  Thực ra đây là 1 trong rất nhiều bug của AOE cũ đã được công bố trên Internet,nhưng không phải ai cũng biết vận dụng nó cho tốt(Ví dụ như cheat ở trên hầu hết các bạn chỉ biết cách 1 thôi nên không thể áp dụng khi chơi).


  Còn xây thêm nhà chính ở đời 1 , đời 2 thế nào ?
  Nếu có đủ 400 gỗ , bạn bấm vào nhà chính , bấm del xoá nhà chính đi .
  Bây giờ ta có thể xây lại cái nhà chính thứ nhất. Bấm B N khi vừa bấm chuột đặt móng cái thứ nhất thì ngay lập tức bấm B N , con trỏ lại trở về thành cái móng nhà chính thứ 2 , cái này bạn muốn xây ở chỗ nào thì tuỳ.
  cheat này lợi dụng lag giữa các máy khi đấu mạng ,do đó bạn chỉ làm được nếu chơi MultiPlayer còn nếu chơi Single thì không bao giờ được.
  Bạn hãy thử bằng cách tự tạo mạng để chơi .cheat này rất dễ 100% ai cũng làm được .
  Chúc thành công !!! "


  nâng cấp nhà BS:

  "Sau đây tôi sẽ trình bày những công nghệ có thể nâng cấp trong nhà BS.

  Những người mới tập chơi thường chỉ đoán những chức năng nâng cấp thông qua biểu tượng của chúng trong BS.Điều này dẫn đến là quân đội không được nâng cấp hết tầm vì những hiểu lầm ví dụ như cái móng ngựa là để để nâng cấp cho các loại quân có ngựa và voi thì không cần ,hay như lưỡi kiếm để nâng cấp cho những đạo quân dùng kiếm...những nâng cấp ấy thật là lãng phí.

  - Thế cái dao găm để nâng cấp gì ?Từ dao găm đá đến tất cả những gì có sau nó ở đời 3 đời 4 đều là để nâng cấp sức đánh cho các dạo quân nhà BB,BY,BL (trừ voi húc không nâng cấp được sức đánh và quẩy đá) nếu nâng cấp hết đạo quân sẽ có +7 attack (ví dụ như lính xiên của Mace có 30+7 attack). (!!!: phải nâng cấp hết mục này để có Ngựa C thần)

  - Lưỡi kiếm là để nâng cấp giáp cho các đạo quân nhà BB và BY , Mũi tên nâng cấp giáp cho các đạo quân nhà BA và Móng ngựa nâng cấp giáp cho các đạo quân nhà BL.Nâng cấp này giúp cho quân chịu đựng tốt hơn .Khi nâng cấp hết các đạo quân sẽ có giáp +6 (ví dụ như voi Persian 2+6)

  - Tác dụng của Khiên là nâng cấp Giáp chống tên cho các đạo quân Khiên này (hình cái khiên đồng trong bảng thông số)như lính quẩy đá,lính Z,voi húc,ngựa C,cung C... nâng cấp này giúp quân đội chịu đựng tốt hơn khi chiến đấu với các đạo quân bắn tên như quân nhà BA, pháo thấp(Ballista) hay Tháp canh.( !!!: Phải nâng cấp các khiên để có voi.) "


  đây chỉ là một vài phần mình copy được nếu ai thấy hay thì thanh cho mình để khích lệ tinh thần nha
  và nếu muốn biết thêm thì tham khảo:


  Một bước sang ngang một đời tàn 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 12 thành viên cảm ơn chuduccuong3 cho bài viết này:
  alochat123 (04-11-2012), BlackZero2410 (08-07-2012), congvang_9x (05-01-2013), ducanh_1901 (17-08-2012), duyhoang0289 (07-01-2013), hocvienhy (12-06-2012), hyanrymine (03-03-2013), mk.mayxaydung (12-03-2013), nganiit (18-09-2012), nguyennam1211 (20-07-2012), tragsa0 (03-05-2012), vn-zoom293 (22-08-2012)

 4. #2
  trai bản's Avatar
  trai bản vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  sơn la
  Bài
  21
  Cảm ơn
  11
  Điểm
  101/12 bài viết

  Default

  sax, 11:30 đã khoe rồi, solo với tôi là thua chắc, tôi nói thật... tôi đánh 25 dân, 9'55 kick 3 rồi. 5. Có 1 thành viên cảm ơn trai bản cho bài viết này:
  nganiit (18-09-2012)

 6. #3
  chuduccuong3's Avatar
  chuduccuong3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  144
  Cảm ơn
  353
  Điểm
  67/15 bài viết

  Default

  dây là tôi đang tâpk chơi thì thế thôi
  nếu bạn lên được như vậy thật thì post lên đi cho anh em nó mở rộng tầm mắt?


  Một bước sang ngang một đời tàn

 7. Có 1 thành viên cảm ơn chuduccuong3 cho bài viết này:
  nganiit (18-09-2012)

 8. #4
  0975669679's Avatar
  0975669679 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 2/1 bài viết

  Default

  mới có 9'55 đã khoe rồi. shang 9'55 mình mang lạc đà sang gõ cửa nhà bạn rồi....chán 9. Có 2 thành viên cảm ơn 0975669679 cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012), tuan boi (07-12-2012)

 10. #5
  Vô Tình's Avatar
  Vô Tình vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  7.289
  Cảm ơn
  2.834
  Điểm
  21.435/4.181 bài viết

  Default

  mới tập chơi mà 11p30 kick 3 cũng đc. cách đánh về cơ bản thì có thể xem một số clip của các cao thủ là được rồi (chưa cần thiết nói đến cách đánh dị). việc quan trọng là mình luyện tập dần dần sẽ có cảm giác cân đối tài nguyên tốt, tay chân nhanh nhẹn thì ép đời, điều quân, bo nhà ngày cãng tốt. Nhưng nói thật là một số người tay chân chậm chạp tiến bộ chậm lắm (cái này mình gọi là ko có tiềm năng lĩnh hội game) 11. Có 2 thành viên cảm ơn Vô Tình cho bài viết này:
  hoantq85 (09-11-2012), nganiit (19-09-2012)

 12. #6
  gangsterboy's Avatar
  gangsterboy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  oɔ oǝʌ пɐɥʇ пɐɔ
  Bài
  1.665
  Cảm ơn
  517
  Điểm
  2.513/555 bài viết

  Default

  Hơn kém nhau có mấy phút thôi mà, mình đánh ác nhật gần 11 phút kick 3 13. Có 1 thành viên cảm ơn gangsterboy cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012)

 14. #7
  Vô Tình's Avatar
  Vô Tình vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  7.289
  Cảm ơn
  2.834
  Điểm
  21.435/4.181 bài viết

  Default

  Trích gangsterboy View Post
  Hơn kém nhau có mấy phút thôi mà, mình đánh ác nhật gần 11 phút kick 3
  nhiều khi hơn kém một chút thôi là đã có sự khác biệt nếu trình độ ngang ngang nhau. nếu bo nhà, điều giữ quân, phát triển tốt thì nên muôn hơn cũng có thể thắng. thế bài cũng khá quan trọng 15. Có 1 thành viên cảm ơn Vô Tình cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012)

 16. #8
  ducnghiep's Avatar
  ducnghiep vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  20
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  6/5 bài viết

  Default

  Trích 0975669679 View Post
  mới có 9'55 đã khoe rồi. shang 9'55 mình mang lạc đà sang gõ cửa nhà bạn rồi....chán
  chém gió kinh thật trừ khi có cave bơm đồ hay nháy lệnh xin food còn không kể cả pro no1 china cung không làm được thế 17. Có 1 thành viên cảm ơn ducnghiep cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012)

 18. #9
  Vô Tình's Avatar
  Vô Tình vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  7.289
  Cảm ơn
  2.834
  Điểm
  21.435/4.181 bài viết

  Default

  Trích ducnghiep View Post
  chém gió kinh thật trừ khi có cave bơm đồ hay nháy lệnh xin food còn không kể cả pro no1 china cung không làm được thế
  chắc nó hack hay là chơi death match (muộn thế thì gà quá ).
  Lên đời 3 mất 2 min 20 sec + đã ra lạc đà và đã sang đến nhà địch (cho là nhanh lắm cũng 40 --> 50s) --> kick 3 ở 7 min --> ko hiểu chơi bao nhiêu dân + kick 2?

  còn khả năng nữa là map tự tạo --> 19. Có 1 thành viên cảm ơn Vô Tình cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012)

 20. #10
  Satgajbamsinh's Avatar
  Satgajbamsinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài
  17
  Cảm ơn
  5
  Điểm
  8/3 bài viết

  Default

  Chém Vcl
  Ngon Solo 21. Có 1 thành viên cảm ơn Satgajbamsinh cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012)

 22. #11
  chien747's Avatar
  chien747 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  HN
  Bài
  115
  Cảm ơn
  84
  Điểm
  215/45 bài viết

  Default

  Trích trai bản View Post
  sax, 11:30 đã khoe rồi, solo với tôi là thua chắc, tôi nói thật... tôi đánh 25 dân, 9'55 kick 3 rồi.
  Bạn oy đọc lại đi rồi hãng nói người ta ta bảo là "Tôi bấm lên đời 3 ở phút 9:03 và lên đời 3 ở 11:30" Chứ k fải bấm ở 11:30 bạn àh...ngta cũg đâu nhận là mìh pro mà chỉ muốn chja sẻ thui. Lần sau bạn nên đọc trước khj nói.


  máy bạn đã bị virus hãy click cảm ơn để diệt nó

 23. Có 2 thành viên cảm ơn chien747 cho bài viết này:
  li toet (26-09-2012), nganiit (19-09-2012)

 24. #12
  hocvienhy's Avatar
  hocvienhy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  49
  Cảm ơn
  42
  Điểm
  8/7 bài viết

  Default

  mình h mới tập chơi AOE, thank bác vì bài viết nhé 25. Có 1 thành viên cảm ơn hocvienhy cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012)

 26. #13
  haiyenmpi's Avatar
  haiyenmpi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2012
  Bài
  10
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Anh em giúp nhau cách thức chơi thôi, chứ còn phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người và đam me nữa.
  Mọi nguời có chơi webgame ko này

 27. Có 1 thành viên cảm ơn haiyenmpi cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012)

 28. #14
  nvlminh's Avatar
  nvlminh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  147
  Cảm ơn
  231
  Điểm
  57/40 bài viết

  Default

  Thật ra bài viết này có rất lâu rồi và cũng chỉ áp dụng cho quân Shang thôi 29. Có 1 thành viên cảm ơn nvlminh cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012)

 30. #15
  cuongcuong193's Avatar
  cuongcuong193 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  3.766
  Cảm ơn
  36.599
  Điểm
  10.036/7.507 bài viết

  Default

  Trích 0975669679 View Post
  mới có 9'55 đã khoe rồi. shang 9'55 mình mang lạc đà sang gõ cửa nhà bạn rồi....chán
  chém gió thế nhỉ. lên đời 3 15 phút là hay rồi


  [V-Z]

 31. Có 1 thành viên cảm ơn cuongcuong193 cho bài viết này:
  nganiit (19-09-2012)

 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5