Nếu bạn dám sống, dám yêu, dám khát khao ước mơ, hãy cầm cuốn sách này lên để tìm thấy mình trong đó.
Những trái tim rực rỡ sắc màu là một câu chuyện được viết bởi 5 tác giả trẻ tuổi. Bạn sẽ thấy cuốn sách này ĐẶC BIỆT ngay từ những dòng đầu tiên bởi câu chuyện về mỗi cô gái giống như một mắt xích mở để ra một chuỗi tình huống cực kỳ hấp dẫn.

Câu chuyện về 5 cô gái trong nhóm bạn thân với 5 mảng ghép nhiều màu sắc về cuộc sống của những người trẻ. Họ là những cô gái xinh đẹp, tài năng mang trong mình nhiều nhiệt huyết của tuổi trẻ dám sống và dám yêu hết mình.
Năm cô gái xinh đẹp đó là :
Thái Lam
Hà Linh
Minh Thư
Mai Anh
Lam Thảo
Thái Lam – một người mẫu trẻ tuổi đang nổi trong giới showbiz. Với tính cách thẳng thắn và đôi khi dễ làm tổn thương và gây khó chịu cho người khác cô đã gặp rắc rối gì trong cuộc sống, đặc biệt với vai trò của một người mẫu nổi tiếng. Và khi gặp anh chàng Z xứng danh là “Kẻ chín lạng, người mười phân”, những cuộc đối đầu nảy lửa của 2 người liệu có đi đến kết quả. Liệu hai kẻ cao ngạo không đội trời chung sẽ có một kết cục tốt đẹp không?


Cô nàng thứ 2 được nhắc đến trong câu chuyện là Hà Linh, một cô gái phóng khoáng, thích rock, đam mê hiphop và một cuộc sống tưởng như không bao giờ là bình lặng thì lại mang một trái tim đa cảm của một cô gái mỏng mạnh, yếu đuối với những nỗi niềm khắc sâu trong đáy tim mà không ai biết đến. Cô đã làm gì để cuộc sống lúc nào cũng đầy sắc màu? Và với anh chàng mới quen, mọi sự toan tính hoàn hảo như một kịch bản hoàn chỉnh liệu có thành sự thật và đâu sẽ là cái kết cho câu chuyện của hai người?

Minh Thư - một cô nàng đam mê viết lách. Cô vẫn được bạn bè tìm đến như một chỗ dựa vững chắc và cũng là một quân sư « quạt mo » rất giỏi giang.Kỳ nghỉ hè đến cô muốn tạo dấu ấn riêng cho tuổi 20 bằng một chuyến đi tình nguyện. Nhưng Việt Anh - một anh chàng cô ĐÃ TỪNG GHÉT cứ nhất định lẵng nhẵng đòi theo cùng.

Cô đã nói rằng cô chẳng hề quan tâm tới anh chàng đó.

Nhưng, khi họ có thời gian bên nhau, khi khoảng cách gần hơn. Thì điều cô từng nghĩ có phải là điều vẫn đúng hay không ?

Người thứ 4 là Mai Anh, một cô gái đam mê hội họa nhưng đã từ bỏ đam mê của mình để theo học Kinh tế theo ước nguyện của gia đình nhưng cô phát hiện ra rằng điều khó khăn nhất là sống không thực với bản thân mình. Ai là người đã lấy lại niềm đam mê vẽ nguội lạnh trong con người cô? Đó có phải là người cô vẫn chờ đợi, khi cô phát hiện ra thứ tình cảm đang lớn dần trong mình là lúc cô sẽ phải quyết định lựa chọn. Đâu là con đường dành riêng cho cô?

Lam Thảo – một cái tên nghe đã mang dấu ấn của sự bình lặng như thảo nguyên. Khi cô và bạn trai có những bất đồng trong quan điểm, nó dường như là 2 mảnh ghép ngược của cuộc sống. Cô càng đơn giản bao nhiêu thì anh càng phức tạp và tham vọng bấy nhiêu. Cô nàng Thảo Lam sẽ “xử lí” vấn đề này như thế nào? Tình cảm của họ sẽ đi đến đâu? Liệu cô có giám từ bỏ sự bình lặng để đến với một mối quan hệ mới, không hề bình lặng?

Năm cô gái, 5 trái tim rực rỡ sắc màu đại diện cho 5 tính cách nổi bật của cuộc sống trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết – Họ có mối quan hệ với nhau như thế nào? Những quan niệm về tình yêu về cuộc sống của những người trẻ qua ánh mắt của 5 nhân vật sẽ đưa các bản đến những trải nghiệm thú vị nhất. Và biết đâu trong số những cô nàng này, các bạn sẽ tìm thấy những mảnh ghép cuộc sống của chính bản thân mình.