Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom

Tham gia Vn-Zoom Fan Group

Tin tức công nghệ mới
Mời anh em Vn-Zoom đăng ký siêu triển lãm Asus Expo 2015

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com Reviews



kết quả từ 1 tới 10 trên 10
  1. #1
    nqtsparda's Avatar
    nqtsparda vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Oct 2010
    Bài
    78
    Cảm ơn
    45
    Điểm
    6/6 bài viết

    Unhappy Win 7 kết nối được wifi còn win xp thì không :( Help me !

    E dùng laptop presario cq43-101tu , cài song song 2 win, win 7 thì e kết nối wifi bt còn win xp thì ko hiện 1 access point nào cả, mặc dù trước đó khoảng 2 tuần, lúc bắt đầu có cục wifi cũng bị như thế này nhưng nghịch 1 tý tự nhiên kết nối được, hqua thử mạng dây nên disconect wifi , bây h thì làm đủ mọi cách mà ko thể tìm thấy 1 access point nào cả, các bác giúp em với

  2. #2
    tungvn198's Avatar
    tungvn198 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
    Tham gia
    Aug 2010
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    614
    Cảm ơn
    44
    Điểm
    240/115 bài viết

    Default

    Có đĩa driver ko? cài lại xem sao, nói thế này khó hiểu quá, ko có cái hình được à?

  3. #3
    nqtsparda's Avatar
    nqtsparda vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Oct 2010
    Bài
    78
    Cảm ơn
    45
    Điểm
    6/6 bài viết

    Default

    Em cài đầy đủ driver rồi bác ạ, cũng đã xóa đi cài lại driver rồi, nó ko tìm được bất kì tín hiệu wifi nào nên bác cứ tưởng tượng là ở gần nhà em ko ai dùng wifi chứ nó ko hiện lên thông báo lỗi gì cả nên em biết chụp hình kiểu gì ?

  4. #4
    tungvn198's Avatar
    tungvn198 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
    Tham gia
    Aug 2010
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    614
    Cảm ơn
    44
    Điểm
    240/115 bài viết

    Default

    Cài đặt kết nối chưa?????? xp nó ko thông minh như win7 nên mình phải làm thủ công

  5. #5
    nqtsparda's Avatar
    nqtsparda vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Oct 2010
    Bài
    78
    Cảm ơn
    45
    Điểm
    6/6 bài viết

    Default

    cài đặt kết nối , bác thử nói sơ qua hộ e xem e đã làm chưa ?

    ---------- Bài thêm lúc 22:04 ---------- Bài trước là lúc 20:26 ----------

    bác tungvan198 đâu rồi :O , ko giúp e à

  6. #6
    Mr_Pro's Avatar
    Mr_Pro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Oct 2008
    Bài
    4
    Cảm ơn
    0
    Điểm: 1/1 bài viết

    Default

    Bạn vào model config lại wifi của model nha! Wpa bạn à

  7. #7
    nqtsparda's Avatar
    nqtsparda vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Oct 2010
    Bài
    78
    Cảm ơn
    45
    Điểm
    6/6 bài viết

    Default

    Trích Mr_Pro View Post
    Bạn vào model config lại wifi của model nha! Wpa bạn à
    lap khác vẫn vào ngon mà bạn

  8. #8
    dichvusimthe's Avatar
    dichvusimthe vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Sep 2011
    Đến từ
    Đà Nẵng
    Bài
    342
    Cảm ơn
    184
    Điểm
    351/46 bài viết

    Default

    bạn thử ra quán cf test xem được không? hoặc do driver hoặc do lỗi win

  9. #9
    huongga45's Avatar
    huongga45 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
    Tham gia
    Aug 2010
    Đến từ
    BẮC GIANG
    Bài
    1.522
    Cảm ơn
    107
    Điểm
    2.101/332 bài viết

    Default

    sử dụng 2 HDH song song là vậy mà.dùng 1 thui.

  10. #10
    nqtsparda's Avatar
    nqtsparda vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Oct 2010
    Bài
    78
    Cảm ơn
    45
    Điểm
    6/6 bài viết

    Default

    Trích huongga45 View Post
    sử dụng 2 HDH song song là vậy mà.dùng 1 thui.
    Máy của bạn mình 2 hđh vẫn dùng bt mà, có sao đâu

 

 

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •